Ở Đời Có 3 Thứ Tuyệt Đối Không Được Tham – CÀNG THAM CÀNG NGHÈO KHỔ!

8 Likes comments off
o doi co 3 thu tuyet doi khong duoc tham cang tham cang ngheo kho

Chị Kim Ngân chào các bạn người xưa có. dạy đời người kị nhất là chữ tham rủi. cho tiền nhét đầy túi con người cũng khó. có thể thỏa mãn lòng tham không đáy của. mình ở đời có người chỉ chăm chăm thu. lợi từ phía mình có người lại chỉ hàm. sống an nhàn hưởng thụ và rất sợ khổ. cũng có người cả đời chỉ sống thì hư. danh khi làm việc kể chỉ tham lợi về. phía mình sẽ khó mà làm nên chuyện Nếu. là người mà chỉ cầu được nhàn rỗi thì. đời này còn nhiều bò trong chuyện đối. nhân xử thế người mà chỉ tham hư danh. tình muôn đời Bất Dung thế sự thiên biến. vạn hóa nhân sinh như một giấc mộng chỉ. thì lòng không tham người đưa ta ra khỏi. bể khổ đã đầy Nếu bạn và ba cái tham sau. đây thì công sức cả đời cực nhọc cũng. đành đổ sông đổ bể. Ừ thứ nhất làm việc Đừng tham lợi về. mình. Ừ thế gian này vốn không thiếu những. cảnh không nổi chỉ thích thủ lợi tuyệt ý.

Mình những người ấy thông minh lanh lợi. chưa tưởng phạm sai lầm cũng chưa từng. chịu thiệt những người ấy luôn cẩn thận. từng li từng tí để bảo toàn thành quả. của mình. ẩm thực tế người không lời rất giỏi chứ. không hồ đồ từng câu nói cho đến từng. hành động đều được họ tính toán chi li. không một kẽ hở bọn họ giống như những. con mãnh thú đang bảo vệ lãnh địa không. để cho bất cứ kẻ nào xâm phạm vào dù chỉ. là một tóc nhưng ông trời vốn chẳng cho. Không ai điều gì mọi thứ đều đã được. định sẵn cái giá phải trả nếu bà cứ quen. với cái thói khôn lòi khuẩn vặt đến một. lúc nào đó bạn gặp khó khăn trong cuộc. sống bạn Giơ tay ra cầu xin cứu giúp sẽ. chẳng có ai đứng giúp đỡ bạn vì những gì. bạn đề ra trước đó đủ để cho người ta. hiểu Bạn là con người như thế nào. có những ngày bạn giống yên lành bạn cư. xử với người khác như thế nào đó sẽ.

Quyết định những ngày khốn khó bạn sẽ ra. sao một chiếc xe cố vượt khi đèn đỏ đã. sáng gặp rất nhiều chiếc xe khác đi sớm. khi đèn xanh còn chưa bật và đường tắc. khi hàng chục hàng trăm trước ra bên. nhau như mắc gửi dưỡng ngã tư không ai. biết thực tế nguyên nhân cái tắc đường. đến từ đâu Họ chỉ biết huyền rùa họ chỉ. cơ sở hạ tầng họ chửi lãnh đạo chỉ có. phương án quy hoạch phương tiện họ thậm. chí chuyển cái những người ngoại tình. chẳng toàn nội chiến phố xá đông đúc bất. thường nhưng chỉ cần tua lại trước đó. xem chục phút hẳn cứ có một lái xe toàn. giao thông minh nhàng bạn của tôi nghĩ. rằng chỉ riêng mình vượt đèn đỏ thì sẽ. chẳng ảnh hưởng tới hai đâu Rốt cuộc tạo. cho một đám đông Hỗn Loạn những cái. khuôn vặt khi lái xe trên đường đều nghĩ. rằng thì đành thất bại kia Tại sao phải. anh chạy 10kmh tại sao không luồn lách.

Lớn Lan vượt đèn đỏ để thoát thân. vì sự ích kỷ và một loại đó chính là. nguyên nhân cốt lõi tạo sự hỗn loạn. trong giao thông ai cũng tìm mọi cách để. thoát khỏi đám đông mà không biết rằng. họ vừa tạo ra một đám đông còn khốn nạn. hơn trước. từ 12 năm trước một chàng trai vừa tốt. nghiệp nhìn sáng Pháp bắt đầu cuộc sống. phù học vừa làm thời gian dần qua ảnh. phát hiện nhà gà địa phương hầu hết đều. có lỗ Hồng không có chỗ kiểm vé cũng. không có người kiểm vé thượng Trí ngày. càng camera kiểm tra cũng rất ít dựa vào. trí thông minh của mình gửi thành niên. này tính toán được tỷ lệ trốn vé mà bị. trào ra chỉ có 3 trên 10.000 anh rất ăn. ý cứ phát hiện đại của mình từ đó về sau. ảnh thử xuyên trốn vé anh còn biện hộ. cho bản thân rằng vì mình gặp sĩ nghèo. mà có thể tiết kiệm chút nào hay chút ấy. 14 năm qua đi tôi Tấm bằng đại học danh.

Tiếng và thành tích xuất sắc thành tự. tin nộp đơn và các công ty đa quốc gia. nhưng kết quả lại khiến anh hụt hẫng. những công ty này mới đầu được rất nhiệt. tình với anh nhưng sau khi đọc qua bài. thứ liền nhẹ nhàng từ chối điều này thật. sự kiện anh rất băn khoăn cuối cùng anh. đã viết một email tuyên ngôn tử cầu thị. gửi cái bộ phận nhân sự của một trong. những công ty đó từ mong muốn được biết. lý do không được nhận vào làm một đêm đỏ. ảnh nhận được email hồi đáp. Xin chào anh Trần chúng tôi đánh giá cao. tài năng của anh Nhưng khi chúng tôi tập. dữ liệu thông tin với anh thì thực sự. rất khéo rằng trên hệ thống hồ sơ kỳ lại. anh đã 3 lần trốn vé xe chúng tôi cho. rằng điều này là chứng minh hai điểm thứ. nhất anh không tôn trọng quy tắc sau khi. phát hiện ra lỗ Hồng Anh đã cố ý làm. dụng thứ hai anh không đáng tin công ty.

Của chúng tôi rất nhiều việc dựa vào sự. tín nhiệm bởi Nếu anh phụ trách phát. triển thị trường nào đó công ty sẽ giao. cho anh nhiều quyền tự quyết để tiết. kiệm chi phí chúng tôi không thể thiết. lập cơ cấu giám sát chống hệ thống giao. thông công cộng Vì vậy chúng tôi không. thể thuê Anh thực tình mà nói ở quốc gia. này thậm chí toàn bộ Liên minh châu Âu. có lẽ anh sẽ không thể tìm thấy được. công ty nào đồng ý tuyển dụng anh để lúc. này chẳng thành liền bị tỉnh mộng. anh giá như biết trước anh đã không làm. như vậy Những điều thực sự kiện anh chấn. động là câu cuối cùng của nhà Tuyển dụng. bởi câu nói ấy thể hiện một đạo lý rằng. đạo đức thường có thể bù đắp cho tài trí. nhưng tại trí vĩnh viễn không bù đắp. được cho đạo đức về hôm sau anh lên. đường về nước. khi chúng ta bắt buộc lọc để không trở. thành một người tham lam như vậy làm.

Việc không hồn vặt nó có thể làm nên. chuyển còn đường phía trước sẽ trở nên. rộng mở và tươi sáng hơn. Ừ thứ hai Làm người đừng tham sống an. nhàn. đi một người từng nói lao động miệt mai. có thể làm hương vị Quốc gia nhàn nhã. quá độ có thể làm thư thân vòng mạng. trong cuộc sống hàng dài lao động sẽ. giúp con người tươi trẻ và khỏe mạnh sự. lười biếng và Hàm hưởng thụ sẽ làm cho. con người yêu ướt và suy kiện bạn nên. nhớ hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu. của một bước chân 1 xây dựng được một. căn nhà to lớn bao giờ cũng phải bắt đầu. từ những viên gạch nhỏ bé không ai có. thể chỉ sau một đêm mà thành công được. ai ai cũng như nhau cả thôi phải có một. quá trình và quá trình ấy rất dài rất. vất vả cần được bắt đầu ngày từ khi còn. bé tuổi trẻ cho chúng ta sức khỏe sự. nhiệt huyết thanh đạm giảm dần thận và.

Liều lĩnh mạo hiểm với nhiều lựa chọn. được tiêu tốn những năng lượng tuyệt vời. đó ở trong những giấc mơ của chiếc chăn. ấm. khi chúng cần được sử dụng để bạn có thể. xây dựng một tương lai thật vững chắc và. kiên cố và trong cái tương lai ấy thì đã. lớn tuổi không thể chưa cực được nữa bạn. vẫn có thể sống an nhàn chẳng có công. việc nào vừa nhàn hạ mà lương lại cao. bạn bỏ ra công sức bao nhiêu mới nhận. lại được bấy nhiêu kiếm tiền chưa bao. giờ là dễ dàng làm ăn giống như một Cuộc. Dạo Chơi đầy mạo hiểm màu đó khoản đầu. tư của bạn không biết là xinh lời hay. biến mất vĩnh viễn Bạn chỉ có thể đánh. cược một ván bài thật lớn nhưng nếu. không đánh chắc chắn bạn sẽ hối hận Nếu. bạn thành công ngày cả bạn nói dốc Cũng. Đành Nói thật nếu bạn thất bại mọi lời. nói thật cũng chỉ vì nói dóc. Ừ để chính là thực đại của cuộc sống.

Người thành công có tiền thì nói sai. cũng thành đúng bởi đơn giản một điều họ. là người chiến thắng họ có kinh nghiệm. và chắc chắn ở thời điểm ấy Bạn cần học. hỏi ở họ rất nhiều cuộc sống sẽ chỉ nhẹ. nhàng với những người không cầu được. nhàn rỗi và hưởng thụ diệt trừ lòng tham. số nhan nhan của mình Chúng ta và có thể. bước ra khỏi vùng an toàn của mình để. rồi nhanh chóng thích nghi và không. ngừng vươn lên trong xã hội này. Ừ thứ ba ứng xử Đừng than khư Binh Người. xưa nói giàu sơn lâm lắm kẻ tìm tới khó. dứt chợ chẳng ma nào nhìn về thì thật bi. ai như ai cũng biết đó là chuyện thường. tình ở đời bạn tôi hiểu nếu như muốn. được đi xa hơn và bền hơn bạn buộc phải. từ bỏ cái thói than hư danh đừng Chắc để. bạc bẽo Nếu chị bình tâm suy xét lại tôi. nghĩ anh ấy sẽ hiểu được vấn đề hiệu. cách nhân viên tôn trọng anh là vì nhân.

Cách của anh hay là vì trước vụ anh làm. rồi cấp trên tin tưởng anh là do anh có. năng lực thực sự hay là do anh có ô dù. to diễn viên nổi tiếng hát special girl. nói khi bạn ở vào một vị trí quan trọng. người ta sẽ hết người bạn những khi đánh. mất đi cái dàng vượt đó người ta cũng sẽ. làng quyền bạn thôi Ngày nay người ta. thường gán chức vụ và chứ. có một người trước mặt mọi người anh là. nhân viên cốt cán của công ty tôi là. nhân vật có tiếng trong lĩnh vực của. mình anh là giám đốc tôi lại là bác sĩ. đầu ngành của một bệnh viện lớn anh lấy. hiệu trưởng còn tôi là giáo sư Nhưng sau. khi những dàn ý ấy không còn nữa thì thử. hỏi chúng ta sẽ là ai trong đời tham lam. là bản năng của con người vì thế có biết. bao nhiều người ngửa mặt lên than trời. rằng mình nghèo túng mình đen đủi mình. chẳng có gì ở đời không tham lam mới là.

You might like

About the Author: admin