Nửa Không Nhìn Thấy Được Của Mặt Trăng Trông Như Thế Nào?

6 Likes comments off

Anh không biết mọi người có để ý không. khi bạn lần đầu nhìn trăng tròn cho dù. là Xuân Hạ Thu Đông thì hình ảnh chết. Mặt Trăng đều luôn giống nhau đó là vì. Mặt Trăng chỉ có một mặt là hướng về. phía trái đất mặt còn lại thì chúng ta. không nhìn thấy được vậy thì mặt sau của. nó là như thế nào năm 2011 đạo diễn. Hollywood Michael Bay đã cho chúng ta. thấy ở phần đầu của bộ phim Transformer. 3 1 đầu của tàu vũ trụ mang theo cơ mật. cốt lõi của Autobot đã đâm vào mặt sau. của mặt trăng và rồi đã bị người vừa đáp. xuống mặt trăng làm xong tìm thấy anh ta. đã mang theo bí mật cốt lõi trở về Mỹ sự. sắp đặt này rất thuyết âm mưu nhưng mà. cũng rất mới lạ ít nhiều cũng đã giúp. cho đạo diễn Michael Face vớt vát lại dư. luận doanh thu phòng vé sụt giảm của. Transformer 2 tại sao chúng ta lại không. nhìn thấy Phía Sau Mặt Trăng vậy dùng.

Ngôn ngữ của khoa học mà nói là do mặt. trăng đã bị khóa thủy triều Tức là thời. gian nó tự quay một vòng. Anh quay một vòng quanh trái đất là bằng. nhau những người sống trên trái đất là. chúng ta đây vĩnh viễn chỉ có thể nhìn. thấy 51 phần trăm của mặt trăng bốn mươi. chín phần trăm kia thì luôn không nhìn. thấy là một vệ tinh chu kỳ quay của mặt. trăng vừa hai giống hệt như chu kỳ quay. của hành tinh mẹ Trái Đất những sự trùng. hợp số liệu toán học chặt chẽ này mang. cảm giác thiết kế quá mạnh mẽ mà không. chỉ có điểm này mà còn có những điều. khác nữa Vậy nên cực kì dễ khiến cho. người ta hoài nghi rằng Mặt Trăng có. phải là thiên thể hình thành tự nhiên. không vậy nếu như bạn đi dạo trên bãi. biển và nhặt được một chiếc đồng hồ bỏ. túi khi mở nắp đồng hồ ra nhìn phát hiện. một cơ cấu máy móc vô cùng chặt chẽ.

Chuẩn xác Xin hỏi bạn có cho rằng nó là. một việc Tác của sự trùng hợp tự nhiên. không. khi. con người thường gọi Phía Sau Mặt Trăng. là mặt Tối Của Mặt Trăng gọi nó là mặt. tối chỉ là cách nói phổ thông chứ không. phải nói là nó thật sự tối bởi vì ánh. sáng mặt trời là có thể chiều đến phía. mặt sau của mặt trăng đặc biệt là lúc. Mặt Trăng chuyển hướng đến mặt trời cũng. tức là lúc nó chuyển động đến chỗ giữa. mặt trời và trái đất thì mặt sau của nó. còn cực kỳ sáng nữa vì thế các nhà thiên. văn thường gọi mặt sau của mặt trăng là. mặt trăng mọi người gọi nó là mặt tối có. hai tầng ý nghĩa một tầng ý nghĩa là nói. khi mà thiết bị vũ trụ chuyển động đến. mặt này mặt xa thì kết nối vô tuyến điện. với trái đất sẽ bị cản trở một nghĩa. khác thì có chút luận điệu của thuyết âm. mưu năm 1959 Máy Thăm Dò lunar ba của.

Liên Xô lần đầu tiên mang một vòng quanh. mặt trăng đã chủ về chân dung thực sự. của mặt trăng sau khi phóng to ảnh lên. người ta đột nhiên phát hiện ở một chỗ. rất kỳ lạ đó là trên ảnh lại có thứ. giống như kiến trúc hình vuông vậy Lúc. này thì ai nấy đều không thể ngồi yên. được nữa rồi chẳng lẽ nào mặt sau của. mặt trăng có sinh vật ngoài Trái Đất. đóng quân tại đó giỏi lúc đó thực sự. điềm ảnh quá thấp không có cách nào nhìn. được rõ hơn nữa Nhưng đây cũng đã được. tính là một kiến thức tương đối nổi rồi. vì thế mà các loại trí tưởng tượng bắt. đầu mở ra có người nói đó là căn cứ của. người ngoài hành tinh cũng có người nói. là phi thuyền ngoài hành tinh các nước. nó đều gây xôn xao và cũng đã thôi thúc. các loại tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. ra đời đây còn ấy cũng là nguồn gốc câu. chuyện Transformer 3 vì thế mà cách nói.

Mặt Tối Của Mặt Trăng được biết đến rộng. rãi cho nên mặc tối nói đến ở đây cũng. là nói nước đôi vừa là tối với Ý là thế. giới chưa được biết đến vừa là tối với Ý. Chân Tướng sự thật bị che đậy vậy nên. chúng ta cũng dùng cách nói phổ thông. này gọi mà xa của mặt trăng là mặt Tối. Của Mặt Trăng thời gian đến năm 1900 khi. Apple 8 của Mỹ tiến vào quỹ đạo quanh. mặt trăng phiền ra cuối cùng đã tận mắt. nhìn thấy mặt Tối Của Mặt Trăng tất cả. một nóng chung tốt đẹp trong phút chốc. đều tan thành mây khói Bởi vì tất cả đều. là những lỗ to nhỏ giống như mặt bị gió. vậy tiền ra vui lòng anders lúc đó đã. hạt nhiên mà thốt lên rằng Trời ơi giống. như đống cát mà con tôi chơi vậy nát bét. hết cả lỗ Nhiều không đếm xuể thông qua. những loại ảnh nhìn từ xa thế này đúng. là mọi người Tạm thời vẫn chưa thấy gì. là căn cứ của người ngoài hành tinh.

Nhưng mà nó lại trỗi lên một nghi vấn. khác đó là cái sao cảnh quan mặt trước. và mặt sau của mặt trăng lại có sự khác. biệt lớn đến vậy mặt trước của mặt trăng. có một số vùng tối chúng ta gọi là biển. mặt trăng gọi là biển là do thói quen. của người trái đất trên mặt trăng là. không có nước đương nhiên không thể nào. có Biển thực sự thật ra đó chính là một. số chỗ đất thấp và hệ số phản xạ với ánh. sáng mặt trời của đá ở trên chỗ đất thấp. này tương đối thấp cho nên nhìn từ trái. đất thì giống như một thùng tối om sau. khi Nói tóm lại mặt trước của mặt trăng. cũng chính là mặt cứng về phía trái đất. này tương đối mịn màng nhưng mặt sau thì. lồi lõm có núi non có miệng núi lửa. không có biển Mặt Trăng hai nửa bán cầu. Mặt Trăng có hình dáng bề mặt tự nhiên. khác hẳn như vậy điều này là không thể. có trong tất cả hành tinh trong Thái.

Dương Hệ điều này là vì sao chứ phần. cuối video chúng tôi sẽ đưa ra một cách. giải thích. trong lúc mọi người đang sinh hoài nghi. đủ mọi suy nghĩ sắp tới trong đầu khi. tháng 7 năm 1969 sự kiện lớn mà con. người trên trái đất đều biết đã xảy ra. tàu vũ trụ có người lái Apollo 11 lần. đầu tiên áp lên mặt trăng phiền anymore. trong lần đầu đen dấu chân của con người. bước lên lãnh thổ của mặt trăng bao giờ. nói ra câu nói nổi tiếng Đây là bớt đi. nhỏ của một con người nhưng là bước tiến. lớn của nhân loại lòng tự hào của khán. giả đang ngồi trước màn hình lúc này đã. đạt đến đỉnh điểm 4 tháng sau khi Apollo. 11 trở về ở Nasa lại tiếp tục của phóng. lên apple 12 Apple 12 này vốn là lốp dự. phòng cùng 10 14 sĩ Nasa chuẩn bị nếu. như Apollo 11 Lát lên mặt trăng thất bại. thì sẽ cho phóng B12 Dù sao thì Apollo. 11 cũng đã thành công rồi phải thi áp.

Grow 12 cũng rảnh rỗi khi bằng lên mặt. trăng lượng một chút thấy những sự cố. ngoài dự tính của con người đã phát sinh. ngay trên áo Polo 12 có kinh nghiệm. thành công của lần đầu tiên lần thứ hai. đơn nhân rất thuận lợi rồi phiền gia. Bitcoin Z và một phiền ra khác our bên. đã trở thành người thứ ba và thứ tư đổ. bộ lên mặt trăng nhưng do lần này không. phát sóng trực tiếp nên sự quan tâm đến. hai người họ ít hơn rất nhiều so với. người đầu tiên làm cho Nhưng mà điều này. vốn không ngăn trở việc hay thuyền ra. này ôm dung thoải mái ở trên mặt trăng. hơn một ngày rồi mới trở về sự việc lần. này đã xảy ra với môđun Mặt Trăng ở đây. thì chúng ta cần giải thích một chút. phương thức đáp lượng mặt trăng của. Apollo nó vốn không phải tàu vũ trụ hạ. cánh thẳng lên mặt trăng. có một môđun chỉ huy mang theo một môđun.

Mặt Trăng Trước tiên là sao bay lên quỹ. đạo mặt trăng bao giờ phóng môđun Mặt. Trăng hạ cánh xuống bề mặt mặt trăng khi. ra sẽ bước ra từ mô đun mặt trăng này đi. bộ trước mặt trăng lấy mẫu vật sau khi. nhiệm vụ hoàn thành thì ngồi trên môđun. Mặt Trăng trở về môđun chỉ huy và rồi. lại quay trở về trái đất vì thế môđun. Mặt Trăng tương đương với con thuyền ba. lá trên tàu thủy lớn để người trên tàu. tạm thời dùng để vào bờ trong trường hợp. không có bến cảng thấy nhưng Trên đường. quay về thi môđun mặt trăng đã trở thành. đồ thừa vì nếu đưa nó về Trái Đất cùng. sẽ hoàn toàn làm gia tăng trọng lượng. hao phí nhiên liệu mà không thể có ý. nghĩa gì cho nên trước khi quay trở về. môđun Mặt Trăng sẽ đi bỏ đi khi level 12. tiến hành khâu bỏ đi môđun Mặt Trăng. môđun Mặt Trăng sẽ bị ném đi hỏi khác mà. nó đâm vào bề mặt mặt trăng bạn đoán xem.

Chuyện gì đã xảy ra mặt trăng lại rung. lên một tiếng tinh giống như chuông kêu. vậy do trên mặt trăng còn cán bột địa. chấn kế trên địa chấn thế chi tiền mặt. mặt trăng có rung động hơn nữa rung động. và kéo dài gần một tiếng mới dừng lại. Điều này đã khiến cho các chuyển ra mắt. trợn tròn lên vì ngạc nhiên trường hợp. này rất giống với phản ứng khi chúng ta. cần một cái búa sắt gõ vào một quả cầu. kim loại giống vậy nếu như quả cầu là. đặc ruột khi tiếng kêu và sự rung động. xe vừa nhắn mà lại yếu nó không thể nào. kéo dài quá lâu được chẳng lẽ nào bề mặt. của mặt trăng là kim loại ở giữa là. giống Nếu nghĩ kỹ thì sẽ thấy quá là. kinh khủng đấy nếu như mặt trăng là. giống thì chứng minh rằng nó rất có thể. không phải là thiên thể hình thành tự. nhiên tiếp theo đó Apollo 13 lại được. phóng lên nghe nói năm đó chính phủ Mỹ.

Về chương trình Apollo đã đầu tư tổng. cộng 27 tỷ đô tương đương với hơn 200 tỷ. hiện nay đến cuối năm 1972 có tổng 6 lần. đáp gương mặt trăng thành công thế nhưng. Apple 13 do gặp chút sự cố lúc đó thực. sự đã không đáp lên được mặt trăng nhưng. vô tình cũng đã có được thu hoạch bất. ngờ vào một lần nữa chứng thực sự tồn. tại của rung động Mặt Trăng chỉ cần quay. trở về họ đã đến vật thể quan trọng. lượng lớn hơn lớn hơn môđun Mặt Trăng. lúc đầu lên bề mặt mặt trăng và lúc này. thì không phải kênh một tiếng mà là ton. bề mặt của mặt trăng vọng đến rung động. như tiếng chiêng đồng mà lần rung động. này đã kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. lúc này sự quan tâm của hai nước Mỹ sâu. với mặt trăng lên cao Máy Thăm Dò của. hai nước thỉnh thoảng lại chạy lên mặt. trăng rằm một vòng mang về một ít đá làm. vật móng nghiên cứu nhưng loại chạy đua.

Không gian như thế này thực sự quá Đốt. tiền mà một thời gian sau đó cả hai nước. đều ước chừng là chắc chẳng lấy được. thông tin gì giá trị hơn nên loại chạy. đua này tiếp tục hơn 10 năm là rừng Quốc. Trương đánh trống và âm thầm thực hiện. Mặc dù Máy Thăm Dò của nhân loại đã. nhiều lần lên mặt trăng cũng đưa về rất. nhiều mẫu vật Nhưng nói tóm lại mặt. trăng đối với chúng ta vẫn là một bí ẩn. rất rất lớn. thời gian đến cuối năm 2020 một việc kì. lạ Hơn nữa Đã xảy ra tàu thăm dò Trung. chị Hằng Nga 4 phòng liệt Phía Sau Mặt. trăng đã gặp phải một số tảng đá kỳ lạ. hình dáng như thế này là một số cuộc. đánh hình nó nhắn trở về nghiên cứu của. Nasa Doctor ma dat thấy rất khó hiểu anh. nói rằng để hình thành một hình trụ trơn. nhẵn như vậy một cách tự nhiên thì cần. thời gian rất lâu con cần phải nhiều lần. va chạm lặp đi lặp lại cộng thêm áp lực.

Của chu trình nhiệt tạo ra và tác dụng. của các hình thức phân hóa khác trên bề. mặt mặt trăng tất cả mọi tác dụng này. kết hợp lại với nhau có lẽ mới có khả. năng hình thành một cuộc chú đá như vậy. nhưng vấn đề là nằm ở đâu đó chính là. tuổi địa chất của cặp của chú đá này rất. trẻ vẫn chưa đủ để có thể phân hóa thành. như thế này càng kỳ lạ Hơn nữa là ngày. mùng 7 tháng 10 năm 2021 trên tạp chí. Khoa học có đăng một bài viết với tiêu. đề là tuổi và thành phần của đá hoa gian. trẻ trên mặt trăng đo được từ các vật. mẫu và hàng Nga Nam mang về chủ đề này. nghe thì có phải rất là nấm nhưng nội. dung bài viết lại không hề phức tạp tức. là nó tuổi đến chất của mẫu đá Lê Hoàng. Hằng Nga năm anh về từ mặt trăng khoảng. 2 tỷ năm tuổi nơi thu thập máu vật là. biển mặt trăng oceanus biển mặt trăng. này có diện tích hơn 4 triệu kilômét.

Vuông lớn hơn diện tích Ấn Độ một chút. những tảng đá này nhìn thì giống như đã. ba gian được hình thành từ nham thạch. nóng chảy từ núi lửa phun trào điểm đáng. chú ý là nó trẻ hơn gần 1 tỷ tuổi so với. mẫu vật mà trước khi Apple mang về các. vòng ra cảm thấy rất kì lạ bởi vì theo. dòng thời gian địa chất Mặt Trăng chính. thống nham thạch núi lửa trẻ tuổi đến. như vậy là không hợp lý một tác giả của. bài viết cho rằng theo quan điểm chính. thống sự phát triển của lịch sử địa chất. thời điểm cách đây 2 tỷ năm mặt trăng đã. bắt đầu nguội rồi lượng nham thạch Núi. lửa phun trào đã suy giảm nhanh chóng. Vậy thì khi mà biển Mặt Trăng Ôsin nó. hình thành nguyên nhân nào đã kích hoạt. sự vận động của núi lửa trên mặt trăng. vấn đề này thật sự rất cân não một khả. năng là trong thời điểm này các chất. phóng xạ còn lưu lại bên trong mặt trăng.

Modem modem Kerry đã cung cấp nhiệt. lượng cần Ừ để kích hoạt núi lửa mặt. trăng nhưng điều khiến người ta khó hiểu. là mẫu vật hàng nhanh 5 mang về vốn. không cho thấy sự tồn tại lượng lớn của. các nguyên tố phóng xạ này vậy nên tác. giả này cho rằng thật nghĩ không ra nổi. đây Đúng là một bí ẩn một tác giả khác. của bài viết lại đưa ra một cách giải. thích khác ông ấy cho rằng có thể là do. lực kéo thủy triều sinh ra bởi lực hấp. dẫn của trái đất đã cung cấp cho mặt. trăng một nguồn nhiệt lượng khiến cho. núi lửa của nó phun trào trở lại Bởi vì. 2 tỷ năm trước khoảng cách mặt trăng và. trái đất gần hơn một nửa so với hiện nay. vì thế loại ảnh hưởng như thế này có thể. lớn hơn rất nhiều so với hiện nay lỗ. hổng của giải thích này cũng rất rõ ràng. khi nếu lại lực kéo thủy triều này tồn. tại khi sự ảnh hưởng của nó phải mang.

Tính toàn cục Khởi tác dụng với toàn bộ. bề mặt mặt trăng chứ không phải chia. hưởng đến một khu vực oceanus khuyên nó. sinh ra sự gia tăng nhiệt cục bộ cho nên. sự giải thích này cũng không thông suốt. được sau đó Vật Lý Thiên văn hiện đại. vẫn chưa thể giải thích những hiện tượng. này một cách hợp lý với thì chúng ta hãy. đổ đi xe khách giải thích khác nói như. thế nào. trong tập khí đô trước đây Cậu Bé Sao. Hỏa tiết lộ bí ẩn về nguồn gốc của mặt. trăng postcard đã từng nói Mặt Trăng. được tạo ra bởi một nền văn minh tiền sử. của con người cách đây rất lâu nó được. đưa đến quỹ đạo Mặt Trăng được tổ hợp Nó. là một quả cầu giống như vậy nếu thật sự. mặt trăng là tinh thể nhân tạo thì nó có. thể giải thích quá tốt cho sự khó hiểu. mà những cảnh đã trẻ tuổi trước mặt. trăng này mang lại rồi đã chỉ làm nguyên. liệu xây dựng cũng có thể được chuyển từ.

Nơi khác đến lấy ví dụ ban đầu mặt trăng. chỉ giống như khung gầm ôtô các bộ phận. khác nhau của nó đã được thay thế trong. quá trình bảo dưỡng sửa chữa Nếu như bạn. tìm thấy một linh kiện sản xuất năm 2008. trên chiếc xe Toyota Camry sản xuất năm. 1998 bạn có thấy gì lạ không Tại sao. linh kiện này lại mới thấy chứ sao không. tương thích với năm sản xuất chiếc xe. này vậy nếu bạn Cứ nhất quyết cho rằng. chiếc xe này được hình thành từ tự nhiên. quay thì đương thế này không thể giải. thích nổi Còn nếu bạn có thể chấp nhận. rằng nó là một sản phẩm nhân tạo Vậy thì. hiện tượng kỳ lạ thế nào đi chăng nữa. cũng có thể giải thích được phải đây. cũng là khó khăn mà các Hoặc ra gặp phải. trong khi nghiên cứu về mặt trăng bị. Khắc phục da đều nô suy luận từ mô hình. diễn hóa địa chất nếu như đổi một nét. nghĩ khác mặt trăng là công trình nhân.

Tạo thời tiền sử Vậy thì tất cả vấn đề. này đều được giải quyết một cách dễ dàng. hiện tượng mặt trăng rung động dẫn đến. kết luận mặt trăng giống mặt phía trước. có nhắc đến khiến cho người ta rất khó. hiểu một hành tinh có kết cấu địa chất. đá nó sao có thể được hình thành tự. nhiên Nên kết cấu giống tổng thể như vậy. chứ nếu như Giải thích từ góc độ mặt. trăng là tinh thể nhân tạo bởi thì rất. dễ để giải thích gió bởi vì nó là được. tạo thành như vậy nếu tạo nên ruột đặc. thì có tốn nguyên liệu tạo giống sẽ tiết. kiệm đỡ tốn hơn nữa do mặt trước của mặt. trăng luôn hướng về trái đất thì nham. thạch đến từ mặt này dễ bị lực hấp dẫn. của trái đất kéo đi cho nên mặt trước. của mặt trăng không dễ bị thiên thạch. trong không gian bắn vào. về sau thì thật thảm hại cơ bị bắn phá. suốt như vậy Tự nhiên sẽ thành mặt lỗ.

Chỗ như vậy và cũng do hàm lượng kim. loại trong mỏ đá của mặt trăng cao hơn. Trái Đất hàm lượng Titan của nó gấp. khoảng 10 lần so với vỏ trái đất khiến. cho vỏ Mặt Trăng cứng chắc hơn vỏ Trái. Đất Cho dù nó không có tầng khí quyển. bảo vệ cứ đơn vị thiên thạch và đập. nhưng cũng không đến nỗi bị đập ra Lỗ. sâu tổng kết là một chút về tổng thể thì. mặt trăng đối với chúng ta vẫn là một ẩn. đố vẫn cần có nhiều nghiên cứu Hơn nữa. để làm rõ đáp án Ít nhất thì sự tưởng. tượng đó là tinh thể nhân tạo có thể. giải thích một cách rõ ràng những vấn đề. khó giải này hơn nữa giống như chứng cứ. mang về càng nhiều càng có thể chứng. minh điểm này nó đến đây khi tôi nhớ lại. câu nói nổi tiếng của Sherlock Holmes. khi bạn đã loại bỏ những điều không thể. thì điều cuối cùng dù khó tin đến đâu. cũng chính là sự thật. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Nếu muốn các.

You might like

About the Author: admin