Những "Tài Liệu Tuyệt Mật Cấp Vũ Trụ" Được Tiết Lộ Bởi Robert Dean

3 Likes comments off

Khi tất cả những việc này phải nó bắt. đầu từ khi suốt được điều động đến bộ tư. lệnh tối cao Liên minh châu Âu. ở Khoái Châu và năm 1963 mùa hè năm đó. tôi được dẫn đến làm việc tại bộ phận. nghiệp vụ sau đó thì được biểu cổ đến. không Quân sự Bộ tư lệnh tối cao lực. lượng đồng minh chúng tôi gọi nó là sau. lúc đó đã câu được tra mức độ an ninh. cấp tuyệt mật vũ trụ đây là cấp An ninh. cao nhất trong Naruto Và cho đến nay. cũng như vậy Được ngài đầu là người đàn. ông trên màn hình là Protein là chịu chỉ. huy quân sự của quân đội Mỹ phục dịch 28. năm trong quân đội từng là chỉ huy bộ. binh chiến đấu của Hoa Kỳ Trong cuộc. chiến tranh Việt Nam từng làm việc trong. bộ tình báo tại Lào Campuchia và Bắc. Việt Nam năm 1963 nó vẫn in được điều. động đến bộ tư lệnh tối cao Liên minh. châu Âu tại gourcuff một thị trấn nhỏ.

Cần Paris Pháp bộ phận của robot dien là. phòng Quân sự Bộ tư lệnh tối cao viết. tắt tiếng Anh là Shop ở đó mức độ an. ninh của ông được nâng mức cao nhất của. NATO cũng gọi là cấp vũ trụ tuyệt mật. trong quá trình công tác nó vẫn đi tiếp. xúc với một lượng lớn tài liệu tuyệt mật. mà chính. khi công khai cho dân chúng biết bao gồm. để người ngoài hành tinh liên minh giữa. các vì sao thậm chí là tương lai của. nhân loại khoảng thời gian công tác tại. bộ tư lệnh tối cao Liên minh châu Âu đối. với robot mà nói mới chỉ là bước khởi. đầu cam kết bảo mật hàng đầu của ông. được duy trì cho đến tận năm 1976 sau. khi giải ngũ Sau đó cậu đã đến làm việc. cho cơ quan quản lý khẩn cấp liên bang. thêm 14 năm nữa như vậy nó có tổng cộng. đã làm việc cho chính phủ Liên bang hơn. 40 năm cho khoảng thời gian đó lượng lớn. tài liệu mang tính lật đổ đã hoàn toàn.

Thay đổi thế giới quan của mấy ông ấy đã. tìm hiểu được trái đất nương bị một lực. lượng một hành tinh nghiên cứu và quan. sát trong thời gian hàng trăm thậm chí. là hàng ngàn năm Tính đến năm 1964 phía. quân đội đã tìm hiểu được rằng đã có ít. nhất 4 được thế lực ngoài hành tinh từng. đến trái đất quan sát và nghiên cứu hành. vi của con người năm 2009 robot đã công. bố một phần thông tin bão mới biết Tại. cuộc họp thượng đỉnh châu Âu của dự án. giải một chính trị giữa các vì sao tổ. chức tại Barcelona Tây Ban Nha. Anh cũng thèm mà Đâu Bất tiết lộ rốt. cuộc có những gì hôm nay chúng ta sẽ nói. về chủ đề những tài liệu tuyệt mật cấp. vũ trụ được tiết lộ bởi robot tin à. à à. ừ ừ. số ngày 20 tháng 7 năm 1969 ngày chủ. nhật một ngày khiến cho nhân dân trên. toàn thế giới cảm động vô cùng Apollo 11. đưa 3 phi hành gia đắp lên mặt trăng ăn.

Chóng với lưng ra ngoài bước rất chậm từ. than của tàu vũ trụ xuống ông ấy đã dùng. chọn 3 phút để bước xuống chín bậc thang. 10 giờ 56 phút 20 giây tối giờ Đông Lý. bước chân đầu tiên quan trong bước lên. bề mặt mặt trăng nào sao đã phát trực. tiếp cả quá trình đắp lên mặt trăng. tiếng nói của Android đã vọng vào tai. của mọi người dân Ông nói đối với một. người mà nói Đây chỉ là một bước đi nhỏ. những đối với toàn nhân loại mà nói Đây. là một bước tiến khổng lồ 19 phút sau. kem cho đặt chân lên mặt trăng 1 phim. ảnh gia khác baudron đến bên cạnh hai. người giống như những đứa trẻ đang cảm. nhận bề mặt mịn màng của bề mặt Mặt. Trăng trong tivi có thể nhìn thấy hai. người giống như những chú lên Dương đang. vui vẻ Nhảy đi Nhảy lại và những năm 60. 70. về Cuộc chạy đua vũ trụ sâu mí cuộc đổ. bộ lên mặt trăng đầu tiên của nhân loại.

Chắc chắn là một kỳ tích đáng kinh là. trong thời đại và tivi màu vẫn còn chưa. phổ biến điện thoại còn chưa được phát. minh thì đối với đại đa số dân chúng mà. nói việc đáp lên mặt trăng thật đúng như. câu chuyện cổ tích cho đến tận ngày nay. cũng có rất nhiều người tin rằng video. lên mặt trăng mà Mỹ công bố chẳng qua. chỉ là chụp trong studio mà thôi và. trong hội Đàm thượng đỉnh dự án tiết lộ. chính trị giữa các vì sao robot có nhắc. đến nhân loại không chỉ đã đắp lên mặt. trăng Thậm chí còn nhìn thấy thứ không. nên nhìn thấy những tài liệu về kỹ thuật. đổ bộ lên mặt trăng của Hoa Kỳ sau khi. chấm dứt khám phá đổ bộ lên mặt trăng. thi lên bị tiêu hủy từng phần một Nasa. là do nhất hay dùng cách nói của họ thì. là bị thất lạc hơn 40 cuốn băng có nội. dung liên quan đến việc đổ bộ lên mặt. trăng robot pin phạm chí còn châm biến.

Tên đầy đủ của Nasa nên gọi là cơ quan. không bao giờ trả lời vấn đề một cách. thẳng thắn. Ừ ông ấy còn may mắn được nhìn một số. hình ảnh và video mà nhân viên nội bộ đã. bí mật cất riêng bức ảnh ký hiệu 7346. này là do Apollo 12 trong nhiệm vụ đổ bộ. lên mặt trăng lần thứ hai của nhân loại. trong khi phi thuyền vòng quanh quỹ đạo. mặt trăng khi xảy ra khi đang trong. khoang phi thuyền đã chụp được bức ảnh. vật thể bay không xác đây bức ảnh này là. do non trong chụp được lúc đó yêu mới. đang nhìn ra ngoài tôi khung cửa sổ của. tàu vũ trụ thì vừa đúng lúc vật thể bay. hình xì gà này bay ngang qua nhiều đây ở. một mặt nào đó có thể hiểu được vì sao. mà ăn cho khi bước Từng bậc thang môđun. Mặt Trăng xuống lại chậm rãi cẩn thận. từng bước như vậy bức ảnh xấu hiệu 8553. này cũng là do phi hành gia của Apollo. 12 chụp được kích thước của vật thể bay.

Không xác định trong ngành tương đối lớn. do Golden còn nói đùa rằng lúc mà các. khiển da của chúng ta chụp được nó chắc. nhóc trong đó cũng đang chụp chúng ta. rồi bức ảnh mã số 9 8 3 7 này là miệng. núi lửa Lan sẽ bớt ro Apollo 14 trong. nhiệm vụ đổ. Ông trăng lần thứ 3 của nhân loại khi. bay quanh mặt trăng đã chụp được trong. nhiệm vụ lên mặt trăng lần đó phi hành. gia được yêu cầu quan sát tình hình bên. trong miệng núi lửa trong bức ảnh này. ngoài miệng núi lửa ra con có thể nhìn. thấy một vật thể bay không xác đây mạch. thẳng là do sau này đã thêm vào biểu thị. hướng bay của vật thể bay bức ảnh này là. do áo Polo 13 chụp được câu chuyện về. Apple 13 thì tôi tin rằng rất nhiều. người đều đã quen thuộc nó được xưng là. lần thất bại vĩ đại nhất trong lịch sử. nhân loại 51 năm trước tàu vũ trụ Apollo. 13 khi đang trên đường đổ bộ lên mặt.

Trăng đã gặp phải nguy cơ nổ bình oxy. điều này không chỉ khiến cho kế hoạch đổ. bộ lên mặt trăng Chỉ ra 400 triệu đô tan. vỡ ngay trong chớp mắt ta cũng đầy tính. mạng của ba thành viên phi hành đoàn rơi. vào cảnh nguy khốn nhưng may mắn là cùng. với sự phối hợp của phiền đoàn cùng. chuyên viên trên mặt đất hóa nguy Thành. An Cuối cùng điều khiển một con tàu vũ. trụ bị tổn hại nghiêm trọng an toàn trở. về trái đất bức ảnh này được chụp của. Apollo 13 trong lúc đang bay về hướng. ở trong bức ảnh ngoài Mặt Trăng con xuất. hiện ba vật thể bay không xác định bên. ngoài cửa sổ hình dáng vật thể bay p thì. giống như một vật thể hình tròn có nắp. vật thể Mai xe thì giống như một vật thể. hình nghĩa có thể tích tương đối nhỏ vật. thể bay a giống như hình điếu xì gà nhìn. về thể tích thì vô cùng khổng lồ ngoài. những bức ảnh mà ông robot công khai này.

Cho quá trình phát sóng trực tiếp Apollo. 11 cũng là lần đầu tiên nhân loại nắp. lưng Mặt Trăng có mấy phút Bị mất tín. hiệu và sự việc mất tín hiệu này cũng. gây nên rất nhiều tranh cãi trên thực tế. lúc đồ ăn cho đã chuyển tín hiệu xanh. kênh y tế tư bởi vì cách nhảy liên quan. đến vấn đề bí mật về tình hình sức khỏe. của phi hành viên nên sẽ không được công. khai nhưng nghe nói lúc đó có một số. người đam mê lĩnh vực liên lạc vô tuyến. điện đã cố gắng đánh trạm tín hiệu liên. lạc và dưới đây là một đoạn cuộc đối. thoại giữa làm tròn với mặt đất đã được. khôi phục lại đâu ạ. ở cùng đâu cho ok trong Hoa Nghiêm em. trong biểu thị trên bề mặt của mặt trăng. ông ấy đã nhìn thấy một vật thể màu. trắng đốt tại nơi không xa gần miệng núi. lửa sau khi hoàn thành nhiệm vụ đắp lên. mặt trăng người nhện anh hùng nhân dân.

Trở về làm cho trong buổi họp báo là. biểu hiện buồn bã đến lạ thường điều này. đã tạo nên sự khác biệt rất rõ ràng với. không khí vui mừng phấn khích lúc ban. đầu khi họ mới đã đến mặt trăng tất cả. mọi thứ nhìn thấy trên mặt trăng liệu có. phải nguyên nhân thật sự khiến cho em. trong buồn bã thậm chí cảm thấy sợ hãi. 20 những công ty bị NASA che giấu này. mới chỉ là tảng băng trôi của những thứ. mà rất tiết lộ chúng ta hãy cùng theo. dõi tiếp. ở trong hệ ngân hà của chúng ta có 200. đến 400 tỷ tinh cầu theo tiết lộ của. robot trong vũ trụ có 200 tỷ Thiên Hà có. kích thước như hệ ngân hà Thậm chí nhiều. hơn và còn một liên bang ngân hàng mà. trụ sở chính của nó không nằm tại hệ. Ngân Hà mà chúng ta đang ở Từ lúc con. người sinh ra chúng ta không phải là đơn. độc hơn nữa chưa bao giờ từng đơn độc. thời khắc lịch sử nhân loại bắt đầu là.

Đã luôn duy trì mối quan hệ nội tại mật. thiết với sinh vật trí tuệ ngoài hành. tinh trong vũ trụ mênh mang có tồn tại. những nền văn minh trí tuệ khác nhau tới. đây do bớt sẽ chọn nền văn minh ngoài. hành tinh này gọi thành bên thứ ba Hiện. tại trên trái đất có rất ít người tin. vào sự tồn tại của bên thứ 3 thậm chí đã. từng tiếp xúc với họ một trong những. người này sẽ trở thành người đứng ra. vạch trần và đương nhiên protein chính. là một trong số những người tiết lộ đó. bên thứ ba đã quyết định tiến độ tiết lộ. thông tin liên quan đến họ nếu như họ. muốn Thậm chí ngay ngày mai họ có thể. đem tất cả mọi thông tin liên. khi công bố trước công chúng nhưng họ sẽ. không làm như vậy bởi vì hầu hết mọi. người trên trái đất hiện nay đều chưa. chuẩn bị sẵn sàng tiếp nhận những thông. tin này vào tháng 5 năm nay các kênh.

Truyền thông chủ lưu như New York time. new yorker Arsenal đều liên tiếp đưa tin. các tổ chức như cơ quan tình báo Quốc. gia Bộ Quốc phòng và cơ quan tình báo. hải quân sẽ chính thức cung cấp báo cáo. điều tra liên quan đến nghĩa câu lên. quốc hội trong suốt quãng thời gian rất. dài khi Chính phủ Mỹ luôn giữ thái độ cố. tình Phớt lờ đấu với rau câu và nền văn. minh ngoài hành tinh từ ban đầu các lớp. phủ nhận sự tồn tại của khu 51 cho đến. sau đó thừa nhận tính bảo mật cao của. khu 51 rồi đến tháng 4 năm 2020 Lầu Năm. Góc Bộ Quốc Phòng đã thừa nhận tính chân. thực của ba đoạn video hiện tượng không. xác định trên không có thể cảm nhận thấy. rõ thái độ của Hoa Kỳ đối với Hiếu kho. và người ngoài hành tinh trong thời gian. gần đây đã có nỗi lòng liệu điều này có. nghĩa rằng thời khác mà chân tướng được. công khai trước công chúng ngày càng đến.

Gần hơn nhờ. sản xuất của nói thế giới mà chúng ta. đang sống thực ra là một bức ảnh 3 chiều. khổng lồ khái niệm này Thực ra không mới. ngay từ những năm 90 đã có khoảng ra đưa. ra thuyết vũ trụ toàn lành trong hai ba. mươi năm gần đây thảo luận về Phước Toàn. ảnh cũng ngày càng nhiều nó một cách đơn. giản thuyết vũ trụ Toàn ảnh cho rằng thế. giới mà chúng ta đang ở đây chỉ là một. Hoàng là một bức ảnh 3 chiều rất lớn và. chi tiết phong phú là một hình chiếu. được chiếu bởi J độ cao thế giới này. được cấu thành từ một lượng lớn thông. tin Sự vận hành của thế giới cũng là sự. trao đổi và chuyển đổi giữa các thông. tin với nhau mà thôi Và tất cả mọi thứ. mà lại não của chúng ta cảm nhận được. chỉ là sự phản chiếu của thế giới này. hoặc nói rằng là một hình ảnh ba chiều. của thế giới được xây dựng trong đại não. dưới tác dụng tổng hợp của các cơ quan.

Giác quan đại não của chúng ta hình. thành nên toàn bộ hình thái thế giới. trong quá trình thể vũ trụ giữa các hệ. thống con với hệ thống hệ thống với vũ. trụ xuất hiện quan hệ đối với ba chiều. các hệ thống. đã bao hàm tin tức của toàn bộ hệ thống. hệ thống thì bao hàm thông tin của toàn. bộ vũ trụ Lấy một ví dụ đơn giản nó. giống như hạt giống chứa tất cả thông. tin của toàn bộ thực vật và phôi động. vật bao hàm thông tin của cả động vật đó. Vậy mỗi một nguyên tử đều là một vũ trụ. nguyên tử lại là một phần của vũ trụ. nhất hoa nhất thế giới nhất việt nhất bồ. đề nói đến chính là đạo lý này Nếu vẫn. còn khó hiểu thì lý thuyết về cái hành. của Kobato là một ví dụ rất tốt về. thuyết vũ trụ Toàn ảnh 2.400 năm trước. prato Triết Học ra Hy Lạp cổ đã hoàn. thành tác phẩm nổi tiếng Cộng hòa trong. đó có một câu chuyện ngụ ngôn rất thú vị.

Như này có một nhóm tù nhân bị vây hãm. trong một hang động từ khi sinh ra đến. lúc trưởng thành họ đều sống tại đây từ. nhỏ đến lớn bị xích sắc cho lấy chân tay. không thể quay đầu lại chỉ nhìn được bức. tường trong động ở trước mặt đằng sau. lưng nhóm tù nhân bị giam hãm này có một. đường thông con đường này có thể không. đến cả hành động thậm chí là bên ngoài. độc bên cạnh. em có một đống lửa soi sáng cả hành động. bất cứ khi nào những người bên ngoài bắt. trên lưng các loại công cụ dụng cụ đi. qua đường thông thiên lửa sẽ chưa bóng. của những người dụng cụ súc vật đó nên. bức tường trước mặt những tù nhân kia từ. nhỏ đến lớn tù nhân chưa hề Nhìn thấy. thứ gì khác họ cho rằng những chiếc bóng. này là sự vật chân thực duy nhất trên. thế giới họ cứ tưởng rằng bản thân mình. đang sống trong một không gian hai chiều.

Một số nhà vật lý trong nhóm tù nhân này. quan sát chi tiết những cái bóng trên. bức tường và rồi phát triển ra một bộ lý. thuyết cố gắng đi giải thích trong thế. giới hay chiều mà họ đang sinh sống đây. giữa các vật thể với nhau vận hành như. thế nào và lại tương tác qua lại với. nhau như thế nào đương nhiên bổ lý luận. này chắc chắn sẽ có những chỗ mâu thuẫn. thế nhưng các nhà vật lý tủ nhân dù thế. nào đi chăng nữa cũng không thể nghĩ đến. được rằng thế giới của họ căn bản không. phải là hay chiều có một ngày một người. trong số tủ nhân đột nhiên được phóng. thích anh ta quay đầu lại nhìn thấy ngọn. lửa sau lưng đường thông những người đi. qua lại trong đường thông vào. ở thế giới bên ngoài tất cả điều khiến. cho thấy vô cùng Hoang Mang thậm chí là. sụp đổ anh ta không muốn tin rằng những. thứ này được thực sự tồn tại Nhưng rồi.

Dần dần về sau anh ta bắt đầu tiếp nhận. thế giới mới đồng thời thấy thương cảm. cho những người bạn đồng hành bị giam. hãm trong hang động kia anh ta quay trở. về độc thử đi giải cứu những người bạn. đồng hành của mình nhưng không có một ai. tin những lời anh ta nói thậm chí Khởi. Ngọc Anh ta cho rằng anh ta bị điên rồi. chúng ta cho cuộc sống hiện thực này có. khi nào chính là những tù nhân trong. thuyết về cái hàng của presto thế giới. mà chúng ta đang nhận thức được có thể. chỉ là một phần của thế giới chân thực. mà thế giới chân thực có thể còn Mỹ rượu. và thú vị hơn nhiều so với những gì. chúng ta tưởng tượng gì độ không gian có. thể cũng vốn không như không gian ba. chiều mà chúng ta nhận thức được thế. giới mà chúng ta nhìn thấy có thể chỉ là. hình chiếu của thế giới di độ cao mà. thôi. ở trong tài liệu mà đó bắt điên tiết lô.

Còn nhắc đến một trải nghiệm vô cùng kỳ. dị của mấy vào khoảng năm 2002 ông ấy. từng có một lần tiếp xúc rất mật thiết. với bên thứ ba không có bị đưa đến một. nơi có tên là Medela ông ấy không dám. khẳng định đây là tinh cầu nơi ở bên thứ. 3 ở hay là phi thuyền của liên bang ngân. hàng hay là cổng vào của một di động. khác nó Tóm lại đau mất cảm thấy bản. thân mình đã ở đó thời gian sóng ngày. trọn vẹn mọi chức năng sinh lý của ông. ấy đều rất bình thường vẫn có thể ăn đi. vệ sinh và ngủ robot nhớ trong sóng ngày. đó mỗi một ngày ông ấy đã làm gì Nhưng. khi mà ông bị đưa trở về lại trái đất. thì ông ấy phát hiện thời gian mới chỉ. chua con năm phút bên thứ ba mà đó bất. tiếp xúc về ngoại hình không có bất cứ. thứ gì khác với con người nhưng ánh mắt. thì dừng như có thể nhìn thấu họ tâm tư. suy nghĩ của ông bên thứ ba là dùng ý.

Thức để tiến hành giao tiếp với đâu bất. tin khi nói chuyện sẽ nhìn chằm chằm vào. hai mắt ra bớt rất lâu. Anh nói giữa người với người khi nói. chuyện sẽ không Nhìn chằm chằm vào mắt. đối phương như vậy một là sẽ khiến cho. đối phương thấy mất lịch sự hay là một. loại mang tính uy hiếp nhưng bên thứ ba. thì lại khác họ sẽ nhìn thấy mắt để nhìn. xuyên thấu bạn nơi gọi là mấy Nina kia. sống như một thành phố hay một cộng đồng. bên trong có thư viện có giảng đường có. hội trường còn giấu bớt lại không nhìn. thấy trạm cứu hỏa xe cứu hỏa và đồn cảnh. sát trong lần trải nghiệm đó để lại ấn. tượng sâu sắc nhất cho nó bớt là thư. viện và các bạn ghi chép bên thứ ba gọi. các bản ghi chép này là bản ghi alcok từ. kecik là được chuyển ngữ từ tiếng Phạn. nghĩa là giữ thái hoặc là năng lượng. nguyên thủy của vũ trụ đại diện cho Thư.

Nguyên ý thức tối cao mỗi một sự kiện. trong vũ trụ đều có thể tìm thấy trong. đó thông tin về mỗi người trên trái đất. cũng đều được ghi chép lại trong thư. viện tại Medela Từ khi trở về từ molina. Golden cảm thấy chấn động không gì Khánh. được ông nó trải nghiệm của ông ấy rất. giống với chả. a tử trong một số sự kiện bị người ngoài. hành tinh bắt cóc mà chúng ta từng nói. trước kia bị bắt cóc đi thì đều là nhục. thân nhưng mà nó vẫn nói ông ấy cảm thấy. bản thân mình Dường như chỉ là ý thức. rời khỏi Trái Đất từ thư viện của mình. Nina mà ông ra mới biết được trái đất. giống như một trường học để trải nghiệm. cuộc sống tất cả mọi người khi tốt. nghiệp tại trái đất đều sẽ nhận được một. bằng chứng nhận do bất còn chỉ ra rằng. trái đất chính là một trong những trường. học gian khổ nhất trong vũ trụ mà cái. chết 40 thực sự tồn tại chỉ là một phần.

Của trải nghiệm mà thôi trong tương lai. Nhân loại sẽ trải qua thời kỳ khó khăn. và gian khổ nhưng đây là việc phải đối. diện khi sinh sống trên trái đất trong. quy mô phỏng vấn tại hội nghị finish. Hiếu Âu năm 2011 do bớt nói kể từ lần. đầu tiên tiếp xúc của những tài liệu cơ. bản này năm 1964 cuộc đời có mấy đã trải. qua 3 giai đoạn giai đoạn thứ nhất Ông. cảm thấy bản thân mình có phải điên rồi. không xe đoạn thứ hai ông chắc chắn bản. thân mình điên thật rồi giai đoạn thứ ba. thì ông đã hiểu. Ừ ông không có điên mà điên là cả thế. giới này trạng thái của Robert rõ ràng. chính là cái bản người tù nhân trong đến. luận hang động của Lotto được phóng. thích ra bất từng nói ông vẫn còn rất. nhiều thông tin chưa tiết lộ những thông. tin này đủ để làm sụp đổ thế giới quan. của người dân trên thế giới thậm chí. khiến cho cặp thể hệ xã hội tan rã Ông.

Nói trong tương lai khi con người đã. chuẩn bị sẵn sàng hơn ông sẽ công khai. những thông tin này Nhưng đáng tiếc là. ngày 11 tháng 10 năm 2018 robot đã qua. đời tại bang Arizona Hoa Kỳ hưởng thọ 89. tuổi cùng với sự ra đi của ông những. thông tin chưa được tiết lộ kia có thể. mãi mãi sẽ bị chôn vùi dưới cát bụi. trong một lần diễn giảng và bớt đã từng. chia sẻ một bức ảnh thiên hà vũ trụ Ông. nói trong vũ trụ vô hạn tràn đầy các. dạng sinh mệnh trí tuệ sự xuất hiện của. con người vốn không phải điều ngẫu nhiên. và chúng ta cũng chưa bao giờ đơn độc. ông cũng từng cảm thấy mơ hồ như đến. việc mình từ đâu đến hiện tại thì mình. đang ở đâu. ạ Sau này mình sẽ đi về đâu những hành. tinh này trong vũ trụ chính là cội nguồn. và Đức đến chúng ta và con cháu đời sau. cuối cùng sẽ tìm thấy nơi thuộc về mình. để có nó và nhận nó cảm ơn các bạn đã.

You might like

About the Author: admin