Những lời cha mẹ không nên nói: Đừng để Nóng Giận điều khiển Cách Bạn Dạy Con| Sách Tóm Tắt

16 Likes comments off
nhung loi cha me khong nen noi dung de nong gian dieu khien cach ban day con sach tom tat

Tóm tắt nhanh gần chào các bạn hôm nay sách tóm. tắt xin được giới thiệu đến bạn cuốn. sách những lời cha mẹ không nên nói đừng. để nóng giận điều khiển các bạn dạy con. sách có 187 trang của công ty phát hành. sách beatbox nhằm giật là bản năng kiềm. chế mày là bạn đính đừng để nóng giận. điều khiển các bạn sẽ con vừa lấy nó ra. hay một cô tát không bao giờ lấy lại. được vì sau đó là sự ân hận tự trách của. những ông bố bà mẹ đã đến lúc bạn nên. làm chủ cảm xúc của mình trong suốt quá. trình được sẽ còn trẻ quyển sách những. lời cha mẹ không nên nói đừng để nóng. giận điều khiển các bạn sẽ con của tác. giả ma akishino được rõ nguyên nhân giải. Phát chuẩn trước bà mẹ trên khắp thế. giới kiểm soát cơn giận bởi nuôi dạy con. thành tài trong niềm vui hạnh phúc tự. hào sự nóng giận hoàn toàn khác với sự. nghiêm khắc thì dạy con.

Khi còn nóng giận là thì chúng ta không. thể kiểm soát được bản thân mình còn. nhiều khác là khi chúng ta giáo dục con. có chủ định phương pháp và chúng ta được. kết quả của sự việc quyển sách này chắc. chắn sẽ giúp bạn xử lý nóng giận và nói. những lời kích thích sự phát triển của. con trẻ. Bộ trưởng bột Tôi không ngờ bản thân lại. nóng tính đến thế. có một sự cảm thấy hết bản thân vì ngày. nào cũng nổi giận với con. Ừ tôi có muốn nuôi dạy con một cách bao. dung rộng lượng hơn điều từ thử nghe các. mục làm mẹ nói nhất chính là tôi không. ưa bản thân lại nóng tính nên thế này. cho đến khi làm mẹ hoặc cho đến khi sinh. con tôi cứ nghĩ rằng mình là người bao. dung rộng lượng vậy mà bây giờ ngày nào. tôi cũng tức giận thật ra những người mẹ. này chỉ có vẻ nóng tính như vậy thôi. nhưng họ tuyệt đối không phải là người.

Như vậy họ chỉ là những người bình. thường có tính lý trí nhất định mặc dù. vậy trong vấn đề nuôi dạy con gái theo. lại gặp rắc rối khi không thể kiềm chế. được cơn nóng giận của mình vậy nền các. mẹ bắt đầu thì muộn Tôi muốn làm gì đó. để thay đổi việc trút giận lên con Ngày. nào tôi cũng có giật Còn tôi cũng trở. nên cáu kỉnh từ là nắng cứ thế này sẽ có. thể ảnh hưởng xấu đến con. Dù cách trở quậy phá bướng bỉnh Mình yêu. của con kiến từ chạm đến Giới hạn chịu. đựng chắc hẳn trường chúng ta chẳng ai. nổi giận chỉ vì muốn có giận cái con cái. đúng không Chúng ta đều muốn từng thương. còn thật nhiều để dễ còn cùng với thật. nhiều nụ cười Chắc chẳng bất kỳ ai trong. số chúng ta cũng suy nghĩ như vậy làm. sao có thể nổi giận Chúc một sự tồn tại. dễ thương và ngây thơ như thế này trước. chỉ khổ đứa con Còn đỏ hỏn của mình.

Trong vòng tay hẳn bạn đã nghĩ như vậy. đúng không Tuy nhiên chỉ còn bắt đầu lớn. lên Con không còn chỉ là sự tồn tại dễ. thương sở dự bạn nữa mà có lúc còn là. thiên thần và có lúc con là rất là ngứa. nhất là sẽ bạn khó chịu của con hay còn. gọi là khủng hoảng tuổi lên 2 tuổi lên 3. ai cũng có những ngày tôi có thể mỉm. cười cho qua những trò của con nhưng khi. nghe những chuyện như thế có người khác. hẳn và sẽ nghĩ đủ rồi Có những chuyện. như thế thật Nhưng đấy cũng được lại. chuyện gì to tát không phải chuyện đến. mức Nổi Giận nghiêm trọng được mọi người. sẽ nghĩ như thế đúng không quả thật đấy. có thể không hẳn là chuyện gì to tát cả. vì còn tiền quyết định cái tôi cũng là. một giai đoạn quan trọng trong quá trình. trưởng thành trẻ con sẽ điềm tĩnh hơn. khi trưởng thành cũng là điều có thể dự. đoán được trẻ con không bao giờ làm theo.

Những lời được bảo những chuyện đó chúng. ta đi Hiểu rất rõ vì là trẻ con mình có. những điều chúng ta có nói còn cũng. không hiểu để chúng ta cần nhắc đi nhắc. lại một cách nhẫn lại chấp nhận sự bướng. bỉnh và nũng nịu của con chính là vai. trò của mẹ chúng ta cũng hiểu rất rõ. điều này đường nhiên chúng ta không thể. một mình suốt cả ngày được và có những. ngày và chúng ta có thể cười xòa với con. hãy ngồi cùng con cái những lúc bạn mệt. mỏi tích tụ Stress khi còn bạn Cường chị. thế nào khi bản thân cảm thấy bế tắc vụ. án xử bạn cô cố gắng kiềm nén thì vẫn có. những khoảnh khắc bạn bốc hỏa và không. thể chịu được những lúc đó thì tức giận. và quát tháo là chuyện khác nhau phải. bình tĩnh chị bảo cho con đều là chuyện. phi lý nhưng không phải quát tháo thì. bản thân không xài toàn được cơn tức. giận đang bùng lên Mặc dù bạn biết gửi.

Là nghe những lời nói của mình là con đi. chăng nữa thì những lời nói đó vẫn cứ. tuôn khỏi miệng sau đó bạn đã cảm thấy. hối hận rất nhiều bà mẹ có bản thân nổi. giận như thế cảm thấy đó trong cái. chuyện đáng tiền lòng hay sao à hài tôi. thật sự không muốn nổi giận đâu nhưng mà. tôi như thế này có phải không xứng đáng. làm mẹ không. em đổi thái độ lạnh lùng để kìm nén cần. tức giận ngoài ra bùng phát cảm xúc. không phải là biểu hiện duy nhất của sự. tức giận khi thấy mình toàn nổi giận với. con hẳn bà đã thành lập đến đầu đạt được. cố gắng kiềm chế bản thân đúng không. hoặc thể bị la mắng bạn lại quyết định. đối xử lạnh lùng với con Nhưng dù bạn có. làm thế nào thì thường giật vẫn ngày. càng tồi tệ hơn và bạn không thể nào dễ. dàng với con được nguyên nhân của việc. này thì có rất nhiều có thể là do bạn. đang mệt mỏi hay đang căng thẳng chính.

Hãng màu dù vậy Còn bạn đã không để tâm. yên tâm trạng của mẹ mà cứ khăng khăng. nói thư ký trẻ lại có những lúc bạn cảm. thấy quá mệt mỏi đến mức bạn không còn. tâm trạng gì mà tức giận nữa và kể cả. còn có gọi bạn thì bạn cũng giả vờ như. không nghe thấy những trải nghiệm như. thế ngày cả bản thân tôi cũng có nhiều. đến mức không đến nỗi nhiều bạn chỉ toàn. Kiềm chế cơn bực dọc và tức giận bạn sẽ. hoàn toàn không thấy mình cười được. em Chỉ cần 5 phút là đủ đừng để tôi một. mình có một người mẹ nói rằng khi còn. bực mình lên đến đỉnh điểm Dù thế nào. tôi cũng muốn tách khỏi con tôi chỉ muốn. được ở một mình tôi hiểu rất rõ tâm. trạng ấy khi bạn bị cảm xúc cát chi phối. và bạn đã cố gắng hết sức để kiềm chế. cảm xúc đó mà sẽ cảm thấy cũng một ai. đụng đến mình cũng không muốn nói chuyện. với ai chỉ muốn được ở một mình đúng.

Không ngày cả những lúc như thế bạn cũng. không thể ở một mình được đó cũng là một. điều vất vả khó khăn khi nuôi trẻ con. bạn cũng chẳng dễ bỏ mặc con bản ra khỏi. nhà cùng lắm thì bạn chỉ có thể nước. mình cho một vòng riêng nào đó nhưng nhà. vệ sinh chẳng hạn thì là bị cường giật. hay khó chịu chi phối người mẹ sẽ không. thể truy đến cảm xúc của con nữa họ chỉ. có thể cố gắng hết sức để hỗ trợ bản. thân mà rủ mọi người đều là những người. mẹ cô cũng thương con nhưng việc Nguyên. sẽ con lại thực sự là điều luôn không. theo ý mình không có bà mẹ nào lại tức. giận vì bản thân muốn thế cả. Ừ nó tí con lúc còn đang ngủ mẹ xin lỗi. vì vậy thật tồi tệ. Đôi khi tôi lớn tiếng quát con mình còn. với những ngọn tử thậm tệ thì nhất định. trong lòng con sẽ để lại vết sẹo tâm lý. điều này có phải ngược đãi con không có. lẽ tôi không lấy lại được sự tin tưởng.

Của con cái dành cho mình nữa Tôi muốn. quay trở lại khoảng thời gian tôi chỉ. cần tư tiên tình cảm xúc bản thân được. nhiên đó không phải là suy nghĩ thật tâm. của tôi nhưng khi nhìn gương mặt đang. ngủ say của con nhưng mà tôi ứa ra để. xin lỗi vì đã không trở thành một bà mẹ. tốt được rõ rằng bản thân tôi không hề. muốn nổi giận nhưng nổi giận chính là từ. kéo theo rất nhỏ xí rồi nhưng suy nghĩ. đấy sẽ dằn vặt hành hạ người mẹ. và mọi người để giống nhau tức giật là. một cảm xúc bình thường. có những bà mẹ khác chắc chắn cùng một. lúc tức giận ở nhà ở trường học của trẻ. hay công viên hoặc ở nhà trẻ trên đường. những bà mẹ chúng ta gặp ở bên ngoài đều. xuất hiện những người mẹ dịu dàng nhìn. tui cười trước bạn còn trẻ chồng họ thật. bình tĩnh và chín chắn chắc chắn họ. không la mắng không trút giận lên con. bao giờ vẫn nhỉ chắc hẳn bọn trẻ sự thật.

Hạnh phúc như có một người mẹ như thế cứ. như thế bạn thấy những bà mẹ khác thật. tuyệt vời Cả Nhà Bên bao giờ nhìn cũng. Danh Tôi nghĩ rằng có nhiều bà mẹ đã bị. cảm giác tự thì sẵn vặt thì để tôi nó rõ. điều này nhé những chuyện như thế tuyệt. đối không có đâu một kết quả nghiên cứu. đã chỉ ra rằng 2/3 các bà mẹ trung bình. 5 lần một tuần sẽ có những cảm xúc tức. giận cao độ vì mức quá Thảo con gái và. 40 phần trăm các bà mẹ cảm thấy lo lắng. trong tương lai sẽ làm tổn thương đến. con còn thức rất có thể kiềm chế ở bên. ngoài không có nghĩa là cũng có thể kiềm. chế Ở nhà mọi người đều giống nhau cả. họ cảm giác phòng ngự đã được Hàn sâu ở. mức độ di chuyển việc bạn có cảm xúc tức. giận là một chuyện hết sức đương nhiên. đó là cảm xúc tự nhiên bất kỳ ai cũng. cảm thấy tức giận ngay cả những người mẹ. có vẻ hiền dịu thì ở nhà nhất định cũng.

Có lúc tức giận hiếm có người nào lại có. thể luôn luôn dịu dàng bình tĩnh cái con. cái trong quá trình nuôi dạy con không. với lúc nào cũng được như ý mình tự. chúng ta không thể lúc nào cũng nhìn xa. trông rộng rằng trẻ con nó phải thế là. chuyện đương nhiên giống như người ta. thường nói hỉ nộ ái ố tức giận là cảm. xúc bình thường của con người mặc dù vậy. so với những cảm xúc khác như hỷ và ái. tình độ là cảm xúc từ bị mọi người ghét. bỏ bởi vậy chị cảm thấy tức giận thì. chúng ta thường có suy nghĩ rằng đó là. một chuyện xấu xa một chuyện đáng xấu hổ. một sự thiếu chín chắn lòng dạ hẹp hòi ở. Tuy nhiên chuyện đó hoàn toàn không phải. vậy tức giận thật ra là một cảm xúc rất. quan trọng từ lúc chúng ta được sinh ra. bởi vì ai trong chúng ta cũng được trang. bị cảm xúc tức giận đó là dấu hiệu của. việc cố gắng bảo vệ bản thân Tránh xa.

Khỏi nguy hiểm và sự khó chịu Nó còn. được gọi là cảm xúc phòng thủ Vì đó. chính là cảm xúc để bảo vệ bản thân thì. chúng ta cảm thấy không gian và thời. gian phiên bản thân thoải mái bị đe dọa. hoặc khi cảm thấy không thể bảo vệ được. những gì Tao muốn bảo vệ thay vì nghĩ. rằng bạn là người dễ bị cảm thấy tức. giận thì anh nghĩ rằng mình là người có. ý thức cao trong việc bảo vệ sự an tâm. an toàn của mình khi bạn cảm thấy còn. mình sẽ nổi giận cũng vậy bài này nghĩ. rằng còn mình có năng lực Sinh Tồn cao. với suy nghĩ đó có phải như tức giận. không thể lắm phải không nghĩ như vậy. thì chẳng phải chúng ta sẽ thấy tức giận. cũng không phải là điều kinh khủng như. là thử nghĩ đúng không. U40 có bị cơn giận chi phối nhiều phương. pháp quản lý cần giật. bạn yên tâm nhất định và có thể kiểm. soát được cơn giận tức giật là cảm xúc.

Bất kỳ ai cũng có lại cảm xúc cần thiết. để sinh tồn có điều cảm xúc tức giận. thường bị gán là một cảm xúc đáng ghét. Bởi vì trong số cảm xúc và con người có. thì tức giận là cảm xúc khó đối phó được. không thể đối phó được thì sẽ trở thành. nguyên nhân của Sắp rồi khác sức mạnh. của tức giận rất Áp đảo thì bạn đổ cháu. khi cảm giác khó chịu lên đỉnh điểm bạn. cảm thấy mệt như bản thân mình bị cảm. xúc Chiếm Lấy quyền điều khiển vậy khác. với những lúc bạn cảm thấy vui vẻ hạnh. phúc hay buồn rầu tùy vào cách bạn bộc. lộ sự giận dữ mà có thể làm tổn thương. người khác thậm chí là tổn thương chính. bản thân mình nên tức giận là một cảm. xúc rất phiền hà Rắc Rối có nhiều mạng. nghĩ rằng mối quan hệ mẹ con có thể sẽ. giấu đi chẳng kết bản thân cảm thấy bản. thân thật tồi tệ đã chỉ ra việc phủ nhận. bản thân em đang bị tổn thương cho bản.

Thân thay vì kìm nén cơn giận chúng tại. khéo léo đối phó với đó chúng ta sẽ chấp. nhận cơn giận dữ như nó vốn có nhưng ta. sẽ xem xét lại một chút những từ đã trở. thành phản xạ có điều kiện cho đến giờ. sự thay đổi dần những thứ có thể thay. đổi được ta sẽ nổi giận để làm sao Sau. đó không phải cảm thiếu hận và sự chấp. nhận sự tức giận của mình thích nào và. sẽ biểu hiện đó ra sao hay bị cảm xúc. chi phối hãy tự mình nắm chắc đứng trước. vô lăng cảm xúc đó. phương pháp được mọi người trên thế giới. thử nghiệm và cảm thấy có hiệu quả đúng. vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. cơn giận đó chính là phương pháp quản lý. cần thức dậy quản lý cần thức dậy là một. kỹ thuật tâm lý được sinh ra vào năm. 1970 tại Mỹ người ta ở Nhật được cũng. lan rộng ở dưới thương mại hay là môi. trường giáo dục từ các phương pháp kiệt.

Xuất của tức giận được phổ biến rộng rãi. không chỉ ở Mỹ mà còn ở Nhật Bản và các. quốc gia khác là bằng chứng cho thấy nhỉ. em thấy khổ sở vì bị cưỡng tức giận của. bản thân chi phối vì đây là một kỹ thuật. nhưng có những cách thức tiến hành cụ. thể và bất kỳ ai cũng có thể làm được. tính đột phá của phương pháp quản lý. cước giật chỉ là việc là đời Phóng chứ. còn giận một cách khách quan Chọn Lọc. những điều nên làm để kiểm soát cảm xúc. tức giận một cảm xúc được sinh ra có. tính cá nhân phương pháp này sẽ khác xu. hướng nhận định tức giận bằng xấu là cảm. xúc bản thân không thể kiểm soát được. với tính cách nhìn cách của bạn khi bạn. chấp nhận sự tức giận tôi đúng bản chất. của nó sự bắt đầu xử lí nó. để bạn biểu lộ cảm xúc tức giận tốt đến. mức nào Tuy nhiên chính vì là cách thức. nhận được dính của bản thân sâm rừng.

Theo thời gian để nó có khả năng viết đẻ. về được và không tự tiền có cách thể. hiện tượng của bản thân mà chỉ ghét sự. bản thân nóng này chưa chỉ nghĩ thế hãy. tự nhìn nhận một cách khách quan họ bình. tĩnh và cách thể hiện tức giận của bản. thân chỉ cần nhớ cách thực hiện phương. pháp quản lý cần thức vận thì sau khi. thức vận bà cũng sẽ không cảm thiếu hiện. nữa hơn hứa sau này mà cũng không còn. cảm thiếu hiện thì đã không còn tức giận. nữa những việc áp dụng phương pháp quản. lý cần tức giận và rất nhiều bà mẹ đã. lên tiếng rằng sử dụng đấy cảm xúc bùng. lên nhìn tôi đã có thể ngừng nó lại ở. đấy thì người trẻ con chưa bao giờ trở. nên vui vẻ thú vị đến thế vợ chồng mối. quan hệ với con chủng tại quan sát một. cách bình tĩnh từ cần giữ sắp bùng lên. trong bản thân cùng suy nghĩ làm thế nào. để tháo gỡ sự loại bỏ cảm xúc đấy.

Anh nằm chờ dù có lỡ làm tổn thương con. sự gắn kết Mẹ con đừng có khả năng phục. hồi. còn sẽ là người đầu tiên nhận rác bạn. thay đổi cách thể hiện sự giận dữ khi. tôi quá tức giận thì có bắt đầu nhìn sắc. mà tôi để đoán tôi đã trót đối xử con. bằng những ngôn từ và thái độ đó có lẽ. tôi sẽ không bao giờ lấy lại được sự tin. tưởng của con cái nữa có rất nhiều bà mẹ. đừng mất dần sự tình như thế tuy nhiên. nhất định không phải như thế rồi Từ. trước đến giờ và vẫn tưởng trút giận lên. con thì mối liên kết giữa bạn và con. nhận định rất có thể hồi phục được không. cần phải suy nghĩ rằng vì mình đã tức. giận đến mức này để mọi chuyện cho học. rồi một quan hệ mẹ con không chỉ khi con. còn nhỏ mối quan hệ ấy hãy còn tiếp tục. Mãi Trong tương lai tôi cho rằng không. có mối quan hệ nào lại không phục hồi. được còn cái cũng quan tâm đến mẹ giống.

Như mẹ quan tâm đến con cái vậy Vậy nên. còn sẽ là đối tượng đầu tiên nhận ra khi. mẹ cố gắng thay đổi cách thể hiện cơn. giận và cách đối xử với con A và rồi trẻ. chấp nhận đó nhất định một liên kết mẹ. con chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa. ở trường hay đầu tiên Thái tìm hiểu bản. chất của giận dữ. khi bột có phải là dễ nổi giận vì nóng. tính và lòng dạ hẹp hòi từ thiếu ngủ mệt. mỏi lúc nào cũng chạy buộc với thời gian. tôi tự hỏi mình là người dễ tức giận như. thế này Sao tôi cảm thấy càng ghét bản. thân nóng tính như vậy Trước khi bạn lo. lắng từ những điều như thế bạn hãy thử. suy nghĩ thật kỹ gần đây bạn cảm thấy. đặc biệt bực bội tức giận là khoảng thời. gian như thế nào Có phải đó là lúc bạn. cảm thấy cơ thể không được khỏe vì thiếu. ngủ bạn mệt mỏi việtnga chuyện đùa trẻ. con hay là công việc mà có đang căng.

Thẳng Tình Yêu chuyển hoặc là bạn đang. có khó khăn phiền muộn gì đó không thông. thường mọi người đều có xu hướng nghĩ. rằng vấn đề nằm ở chỗ tính cách dễ nổi. giận nhiều khi trạng thái thần kinh của. chúng ta không ổn định thì được trở nên. dễ nổi nóng là điều ai cũng giống nhau. Nhưng thay vì đổ lỗi cho bản thân chúng. ta cần chấp nhận tình trạng bản thực. hiện giờ không chụp được nổi nữa và tìm. cách đối phó với nó thật tốt. ở bất kỳ ai cũng có xu hướng khó chịu. khi nuôi dạy còn nhỏ Tuy nhiên từ sẽ cảm. thấy tức giận phụ thuộc phần lớn vào quá. trình và môi trường phát triển của bản. thân đó là bởi trong môi trường và bạn. lớn lên bên cạnh với cảm thấy tức giận. thì cách phản ứng với những việc sẽ đến. với bạn cũng được quyết định từ đó bạn. trở nên sẽ cảm thấy tức giận hơn để ta. nói rằng cách nhìn nhận sự việc hay kiểm.

Xí cho độ tuổi quyết định ngoài ra chúng. cũng có sự thay đổi tùy vào vai trò bản. chất của bạn Chậm kết cấu 2 môi trưởng. của gia đình dù cùng một sự việc nhưng. có người sẽ cảm thấy giận dữ có người. mới không bận tâm đến mức ấy Tuy mỗi. người và phản ứng khác nhau người nhân. là chính bản thân chúng ta đang gắn ý. nghĩa lên những sự việc đó việc bạn có. cảm thấy tức giận hay không sẽ tùy thuộc. vào cách can ý nghĩa nên sự việc của bản. thân bạn. à Hài chính vì mẹ có cảm giác trách. nhiệm những mới thực vật phân bố hiểu. thôi mẹ phí khi ở cùng con. có gì thế Còn Mãi chưa dọn dẹp phòng. những người mẹ tưởng bắt đầu cầu nhau. nào còn vào dọn dẹp đi Mày đừng giận còn. phải cất đồ đạc với vị trí cũ cơ mà còn. đã hứa trước khi đi ngủ và trước khi đi. ra ngoài là sẽ dọn dẹp rồi cơ mà ạ sẽ. còn mãi chứ làm vậy trong khi đó người.

Bố lại nói rằng có sao đâu em hơi buồn. tí cũng được còn nói còn nhỏ mà mẹ đáng. sợ quá chắc chắn không ít người đã từng. trải qua cảm giác quá tốc lên thì bị mọi. người xung quanh nó như vậy sự khác biệt. chồng cảm giác này là gì điều này có thể. là sự phản ánh cảm giác trách nhiệm to. lớn của người mẹ đối với việc giáo dục. con cái giống như được ông bà từ ngôn. chiều các cháu là bởi vì cảm giác trách. nhiệm đối với việc nuôi dạy cháu của họ. không có mấy nên họ mới có thể dễ chịu. như vậy một bộ phận như ông bố cũng như. vậy chỉ có công thức dậy thì con sẽ có. thể là vì ở không suy nghĩ kỹ cảm đến. việc giáo dục còn trẻ anh cũng có thể để. giữa các ông bố bà mẹ có những cảm nhận. khác nhau về nguyên tắc và trách nhiệm. làm cha làm mẹ của chính mình việc bản. thân quy liên tục tức giận chính là bằng. chứng cho suy nghĩ mình muốn nuôi dạy.

Con đang hoàng chỉ điều đó bạn đã là một. người mẹ tốt rồi chỉ vì cả nghiêm túc. nghĩ cho con gái người ta mới nổi giận. người nổi giận là người nghiêm túc với. sức chăm chỉ nói theo một nghĩa nào đó. tính người qua loa đại khái hầu như. không thức dậy. các bạn đã rất cố gắng hay khen ngợi bản. thân hơn nữa bà phải kết thúc công việc. trong giờ làm việc ngắn hơn nhóm nhóm. đến giờ đi đón con rồi vội vàng làm đến. trường mẫu giáo vậy mà còn bạn mãi không. chịu ngồi lên xe đạp để hai mẹ con về. nhà bạn ảnh dục morning con sẽ còn ngồi. lên xe thì có bắt đầu mẹ nhau lúc bạn. đang mệt mỏi thì bạn chẳng còn hơi sức. đâu mà rõ ràng Còn nữa bạn để mà còn. trước cửa thôi để mặc kệ con đấy còn. muốn làm gì thì làm bạn suốt lửa con rồi. Chuẩn bị nấu cơm nhưng lập tức còn từ. muốn được mẹ chuối nên càng đứng ở cửa. hấp to hơn bạn lại cảm thấy bực bội tiền.

Thì ích kỷ của con thì còn chẳng hiểu gì. về sự mệt mỏi của bạn cả gửi các bà mẹ. bạn lại cố gắng hết sức mỗi ngày rồi Vậy. nên chưa hết bạn đã tự khen ngợi bản. thân vì đã nỗ lực cố gắng đến như vậy. bên trong những người mẹ đang cố gắng. hết mình cô chủ nghĩa hoàn hảo hoặc cảm. giác trách nhiệm quá mạnh vì một nước có. giận với con và những người mẹ đã không. thể tha thứ cho bản thân cho rằng mình. là một người mẹ tồi tệ nhỉ Thật ra trong. phần lớn các trường hợp thương mại nghĩ. bản thân mình tồi tệ và việc bà có thực. sự tồi tệ hay không tưởng lại không được. tương xứng với nhau lắm trong bản thân. bạn là cảm giác khiển trách bản thân thì. để cho con hấp cảm giác Vội vàng về nhà. được có lò liệu việc nhà trông nhà bạn. đã tạm gác kiểu đó sau một bên bắt đầu. từ việc khẳng định bản thân Ừ mình đã cố. gắng đây thì cố gắng không để tâm trí.

Bạn tràn ngập những cảm xúc tiêu cực là. một bước quan trọng để giảm bớt sự khó. chịu và trở thành người mẹ ôn hòa thì. bạn cảm thấy mệt mỏi đừng gắng sức quá. Thậm chí có thể nói thành lời rằng mẹ. mệt quá ba lý do thực sự khiến bạn trở. nên dễ xúc động với con. có người làm mẹ như tôi cảm thấy xấu hổ. chỉ có tôi là tất cả và đã bao giờ nghe. cụm từ cảm xúc giờ cấp chưa Cảm xúc sơ. cấp là những cảm xúc tiêu cực như lo. lắng buồn đau khổ cay đắng tức giận được. gọi là cảm xúc thứ cấp từng nói là cảm. xúc được sinh ra dựa trên nền tảng của. cảm xúc sở cấp đằng sau sự tức giận và. bản thân ta cảm thấy là sự tồn tại của. rất nhiều loại cảm xúc sơ cấp và nằm. ngoài mức độ nghiêm trọng của những sự. việc xảy ra đó là cảm giác khó chịu sốt. ruột lo lắng đối với con khi mình nói. mãi mà toàn vẫn không làm được là cảm.

Giác cam kết bản thân khi bạn thân suốt. ngày tức giận là cảm giác không tự tin. lo lắng đối với việc nuôi dạy con của. mình là cảm giác bất Nhã căng thẳng khi. môi trường xung quanh không đúng ý mình. thật ra rất nhiều cảm xúc Đảng Quân lấy. chúng ta như vậy Nếu bạn nghĩ rằng về. kiểm soát cơn giận là khó khăn thì phải. vì cố gắng xoay xở với cơn giận một cách. hời hợt và đã thử nhìn vào những cảm xúc. sơ cấp trong lòng mình xem Ừ chắc chắn. bà sẽ nhận dạng đối tượng của cơ sở. trước mắt chỉ là một cò súng kích hoạt. cảm xúc. cảm xúc sở cấp đằng sau sự tức giận Bình. trồng trái tim chúng ta đều có một chiếc. cốc chứa cảm xúc trong số những cảm xúc. có những cảm xúc tích cực như vui vẻ. hạnh phúc dễ chịu đáng yêu và cũng có cả. những cảm xúc tiêu cực giống như sự giận. dữ như khó chịu bất an bất mãn buồn đau. khổ cô đơn một điều thật bất ngờ là.

Những cảm xúc tích cực lạc hồng động lại. lâu dài thì những cảm xúc tiêu cực lại. cứ bám mãi trùm chiếc cốc cảm xúc của ta. mãi không chụp biến mất những cảm xúc. tiêu cực như đau khổ buồn bã phiền muộn. bất an thì không những không thể đồ rất. khỏi cốc mà còn tích tụ ngày càng nhiều. lên những cảm xúc tiêu cực tồn đọng lại. dễ dàng và ký trước chốt cho lòng ta trở. nên đầy ác cảm xúc tiêu cực này thì dù. chỉ một điều gì đó nhỏ thôi cảm xúc sẽ. bị sẵn ra và kiến tàn sẽ rằng tức giận. 24 cảm giác hơi khó chịu ban đầu ngày. càng lên cần dựa giữa cứ tích tụ dần rồi. bùng nổ dù sự việc trình diễn ra cho một. ngày thôi Nhưng cảm xúc tiêu cực Sẽ Đạo. mãi chung trước có cảm xúc buổi sáng bạn. khoan khoái thức dậy trước khi còn dậy. thì bạn Khởi động máy giặt tôi uống cà. phê sáng vừa dùng nụ cười của con và nếu. bữa sáng cùng cầm hộp sau khi chuẩn bị.

Xong bạn liền nghĩ được rồi để giờ còn. dậy rồi nhưng sau đó Buổi sáng em à sẽ. chịu kia liền biến đi đâu mất tôi có gọi. thì còn cũng không chịu dậy con nó ráng. đi con đang làm gì thế ạ Có màu thấy. quần áo đi không thì bảo ngày nào cũng. nói đi nói lại mà mình không xót sao thì. còn không chịu làm bà thì sốt ruột vì. việc đấy Chuẩn bị thời gian hối thuốc. nên uống cà lên những cảm xúc khó chịu. nhỏ nhỏ thế này cũng ngày càng đang đầy. trước có cảm xúc Sự dần Cảm Xúc bực mình. bắt đầu trào ra. Ừ từ chiều Trở đi là khoảng thời gian. còn hơi như quỷ Sau khi về đến nhà vào. buổi chiều dù bạn có nói gì thì còn cũng. chẳng buồn nghe cứ thế chìm đắm trong. thế giới riêng của mình để sẽ nhanh. chóng nấu cơm nhé trong lúc đó còn lại. làm việc ngay cả việc kia trước nhé dù. bạn có nói thì trường còn chẳng có gì là. sẽ làm cả đã thấy bữa cơm cũng lộn xộn.

Những buổi chiều buổi tối mà nước Trung. Quốc chỉ chụp chẳng ra thì sự bực bội cứ. lớn dần lên thậm chí những chuyện nhỏ. nhặt cũng khiến bạn muốn nổi đóa cùng. với sự mệt mỏi của cả một ngày nếu vẫn. được hầm diễn ra từ tốc độ mình mong. muốn thì dù con có không hẳn là hư lắm. Mình vẫn nổi giận thì bạn mệt mỏi là lúc. bạn dễ nổi nóng nhất thì những cảm xúc. tiêu cực như mệt mỏi vội vàng và căng. thẳng tích tụ trong lòng Bà có thể cảm. thấy khó chịu với cả những điều trước. đây mà không hề tức giận suy diễn một. cách phóng đại mọi việc rửa giận giữ dữ. dội hơn mọi khi Ừ thì những cảm xúc tiêu. cực tích tụ trong làng bạn thì chúng sẽ. biến thành sự giận dữ và chia sẻ Mọi thứ. trước hết chỉ những đứa con còn nhỏ và. không biết chống cự sẽ là đối tượng dễ. bị mũi tấn công của Phương nước dẫn. hướng đến nhất vào lúc mà đang giận con.

Nhưng cảm xúc tiêu cực cũng hướng thẳng. về phía bạn những người đang phừng phừng. lửa giận ví dụ đi cảm giác càng ghét bản. thân hay cảm giác tội lỗi hoặc chủ thể. hướng đến người bố càng Chị đứng bên. nhìn mọi việc xảy ra như vậy còn rất. nhiều cảm xúc bằng trộn lẫn với nhau. đằng sau sự giận dữ và những cảm xúc ấy. không nhất thiết sẽ hướng đến người cái. giá chúng đó là lý do bạn cần cố ý tránh. tích tụ những cảm xúc tiêu cực bạn đừng. nhớ đi nhớ lại có mức cần thiết từ việc. mình đã tức giận hay cố ý quên nó đi hãy. tha thứ cho việc đó và để giảm bớt sự. bất mãn và thất vọng với bản thân điều. quan trọng là bạn không nên làm việc quá. sức không có mạnh mẽ hay là hướng đến sự. hoàn hảo làm gì cả. 35 quá Thảo xong sẽ cảm thấy thoải mái. là chuyện dễ hiểu khi cần giật lên đến. đỉnh điểm các bạn có thể cảm thấy sự.

Thôi thúc phải quát tháo đã thúng đụng. nia Nói chung là làm bất kỳ phương pháp. gì để giải phóng cảm giác khó chịu bứt. rứt trong lòng hay không những bà mẹ. nuôi con nhỏ chắc hẳn được tưởng có trải. nghiệm cảm thấy nhẹ người thì lớn tiếng. quát mắng con thì còn không chịu nghe. lời rồi đúng không có điều thì giây phút. quá còn dòng Tôi cảm thấy nhẹ người. nhiều dự bị tồi tệ thì còn lại mãi mãi. Đừng nhìn bạn hiểu dù bạn có la mắng thì. chẳng ai vui vẻ lên cả rồi bảo có giận. cá chém thớt trút giận vào đồ đạc thì. cũng chẳng để làm gì rõ ràng trong đầu. bạn hiểu rất rõ những chuyện này trên. những Cuối cùng thì bạn vẫn là mất thật. ra để nhanh chóng suốt bỏ cơn tức giận. thì những cách này rất hợp lý em chẳng. con người đều có sự thôi thúc gọi là xả. van bằng cách xả hết cảm xúc đang vướng. mắc trong lòng của những cảm xúc đang.

Dâng lên cho chảo bằng cách nói to từ. những cảm xúc đang mắc lại cũng được. thoát ra ngoài để bạn cảm thấy dường như. sự khó chịu bực mình phải biến mất giống. như bạn thở dài hay than vãn cũng vậy có. nhiều việc giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm đi. được nói chuyện kể chuyện với một ai đấy. Chẳng hạn. hít thở sâu cũng có hiệu quả giống như. bạn lớn tiếng vậy Ở Mỹ có phương pháp. trị liệu tâm lý nhiều dưới đây người ta. sẽ luôn mang theo một cái chai nhỏ bên. mình khi nào cảm thấy báo khát thì lên. hết những điều bước xốp và con trai hết. dòng thì đóng nắp chai lại và tâm trạng. sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều Tuy nhiên quá. Thảo rất dễ trở thành một tật xấu và bạn. ngày càng dễ nổi nóng Sự Giận Dữ là một. dấu hiệu cho bạn biết tôi cuộc khủng. hoảng của bạn nhưng nổi giận đây không. phải là cách để giải quyết vấn đề thậm. chí ngược lại nó còn sinh ra nhiều vấn.

Đề hơn vì vậy bạn đã thử những phương. pháp khác hãy chụp việc là hết trút giận. rồi nếu như bạn cảm thấy khó chịu và rất. bùng nổ thì trước đó bạn đã thử hít thở. sâu răng Sao bảo cũng cầu thủ Pháp là. bạn thử tạm lánh khỏi lấy bạn đang tức. giận chỉ những điều đó thôi cũng sẽ giúp. bạn bình tĩnh hơn rất nhiều Hãy thử làm. bất cứ điều gì có thể để bạn không bị. cơn giận giữ nước trưởng sẽ khiến cho. tình trạng trở nên xấu đi. 36 cảm giác tức giận đỉnh điểm chỉ kéo. dài có 6 giây. các bạn ý cảnh sát thức dậy lên đến đỉnh. điểm thông thường sẽ kéo dài trong bao. lâu thì cảm giác thì nó kéo dài vô cùng. lâu thì thật ra là chỉ có 6 giây thôi. thì bạn cảm thấy tức giận onduline sẽ. chảy trong cơ thể bạn theo bản năng động. vật onduline là một loại hormone được. tiết ra nhiều khi bạn cảm thấy khủng. rằng bản chất thực sự của cần thức dậy.

Bộc Phát chính là onduline sinh tại. adeline mà chúng ta đời giận một cách có. phản xạ khi bạn cảm thấy tức giận mọi. mệnh lệnh sẽ được chuyển đến hệ thống. điều Bích hệ thống kiểm soát bản năng và. cảm xúc hay còn được gọi là não động vật. trong thời gian đó các dây thần kinh. giao cảm sẽ bị kích thích các kỹ năng tư. duy và phán đoán sẽ bị suy yếu sau đó. thì thông tin được truyền đến tầng Vỏ. não được gọi là não người mình hoàn lao. động vật cái lĩnh vực tư duy và phán. đoán sẽ trở nên hoạt động từ khi anilin. thoát ra khỏi cơ thể chỉ mất sau giây và. có thể giải phóng khỏi sự kiểm soát của. nó. hãy thử đến đến sáu trong đầu rồi chờ. đợi đầu tiên từ từ khi hít thở sâu của. đếm trong đầu. 123456 hãy chờ cho cơn giận giữ có tính. Bộc Phát qua đi dù bạn đến nhầm cũng. được hãy hiểu rõ rằng để không phải là. đếm ngược để nổi giận và chúng tôi Tạo.

Thói quen được 6 giây cho Hạ Hòa cũng. Tuy mỗi người mà cũng người cảm thấy 6. giây này thật ngắn có người lại cảm thấy. sáu giày này thật sai nhưng trong 6 giây. này chúng ta có thể sẽ nói những lời Dù. có nói ra cũng chẳng giải quyết được. chuyện gì hoặc là có thái độ bừng bừng. lên vì tổn thương đến con chẳng hạn vì. đây là một phương pháp dễ dàng mà người. cả trẻ cũng thực hiện được Vì vậy trước. khi hai mẹ con cãi nhau thì bạn hãy thử. cùng xây dựng một thói quen với trẻ. A7 cũ để nén cần giận dữ là không tốt vì. sợ tiếng khóc của con thì bạn bực mình. có những lúc còn khóc khi bạn có chỗ. rảnh xoa dịu còn bao nhiêu lần thì còn. vẫn không chịu nín khóc và cảm thấy vô. cùng tức giận sự mất phương hướng không. biết nên làm thế nào cho thận điều này. đối với những bà mẹ có con nhỏ hoặc còn. trong thời kỳ khủng hoảng là điều thường.

Xuyên xảy ra thậm chí cả mẹ còn cảm thấy. mình sắp phát điên như một phản xạ có. điều kiện mỗi khi ngày thì tiếng còn. khóc tự nhiên không biết sẽ ta thế nào. cho phải nhìn vào có cảm giác có thứ gì. cứ ong ong trong đầu chỉ là con người. khác hai con của chính mình con mẹ nói. các ngài thấy tiếng khóc là muốn bỏ chạy. như một phản xạ có điều kiện nếu tiếng. khóc của con khiến bạn cảm thấy bản thân. các bị chỉ trích thì bạn hãy cố gắng. phân biệt giữa điều bạn tự nghĩ và lý do. còn khóc khi nhìn thấy con tức giận hay. khóc lắm những cảm xúc mà bản thân kìm. nén bấy lâu biển bị lung lay nỗi đau và. sự chịu đựng từ thuở ấu thơ bắt đầu trỗi. dậy thì bạn khổ sở vậy nên bạn lại càng. anh không được không Không rất giận thật. ra bản thân rất muốn khóc rất muốn nổi. giận vì thế còn khóc còn tức giận vốn là. những điều bạn cấm đoán bản thân thì bạn.

Liền cảm thấy không tha thứ được trùng. phùng thức khóc là một hành động tự. nhiên và nổi giận cũng không phải là. chuyện xấu để tránh cho con bạn có những. suy nghĩ giống bạn Tôi cũng để giải. phóng bản thân và hãy thử một lần lại bỏ. những gì đã lầm tưởng từ trước đến giờ. nếu bạn nhẫn nhịn quá thì đến cuối sẽ. thành một vụ phun trào lớn quản lý cần. thức giận không có nghĩa là chịu đựng. kiềm nén cơn tức giận rồi là cảm xúc nào. cũng không có chuyện cảm xúc đó tốt hay. xấu cả Quan trọng là bạn thấy chấp nhận. những gì vẫn cảm thấy chị bằng cách chấp. nhận và thừa nhận đó chúng ta mới có thể. đối phó với nó. ở. chương 3 phương pháp kiểm soát sự khó. chịu cần tức giận. có một lại nữa rồi Mẹ phải nói bao lần. nữa hả là những câu chuyện công thức dậy. bùng phát. là công tắc chế độ giận giữ được bật. bằng câu nói lại nữa rồi.

Em đừng cầm bút chì Sự Chạy đi như thế. Mẹ Đã nói bao lần là về nhà thì phải rửa. tay súc miệng ra mặc dù lần đầu tiên bạn. hoàn toàn có thể sẽ con là mọi thứ một. cách bình thường nhưng đến lần thứ 2 sẽ. là nhắc nhở đến lần thứ ba nhà mắng con. đến lần thứ tư thì tức giận thì nhưng. con vẫn tái phạm thì bạn phải quát mắng. lên không những thế Hôm qua bạn vừa nhắc. xong mở mẹ còn lại thế ngày nào bà cũng. nói đi nói lại thế mà còn lại vậy nên. chẳng cần biết nguyên nhân gây bối cảnh. như thế nào ngay lập tức công tác mang. tên lại nữa rồi sẽ bật lên chính vì mẹ ở. bên con suốt 24 tiếng một ngày để cảm. xúc của mẹ thử rất mãnh liệt rồi thái độ. ra bên ngoài mỗi lần lặp lại thì có tức. giận lại càng lớn lên. Ừ nếu sáng cần Hồng dậy thì bạn chỉ cần. đánh thức như bình thường tôi hiểu được. theo mẹ cảm thấy chán ngán mệt mỏi của.

Những việc như mày phải nói bao lần thì. có nhiều hả Chẳng lẽ mày phải nói chuyện. này mãi nhà có vẻ như mỗi khi chúng ta. cảm thấy tức giận chẳng hạn chúng ta. không sử dụng đến não bộ mấy lúc đó. chúng ta chỉ nói những lời đã trở thành. câu cửa miệng theo phản xạ thì hiện cảm. xúc của mình bằng việc ý nghĩa của này. xa trong đầu từ điểm của việc nước giặt. theo cảm xúc là có thể chuyển Tải mức độ. nghiêm túc của mẹ đến con thứ hai là để. có biết cảm giác vội vã và bất an nhiều. nhược điểm thì còn sẽ quen với việc bị. tước giật con sẽ trở nên sợ hãi bản thân. người mẹ cũng mệt Mời câu lại được sức. khỏe người mẹ ở đây chúng ta cùng suy. nghĩ một lần nữa vì ưu điểm và nhược. điểm của thức dậy và cảm tính mọi người. có cảm thấy phần nhược điểm nhiều hơn. phần ưu điểm không vậy điều ở đây bạn bỏ. qua cảm xúc lại nữa rồi thì sẽ như thế.

Nào Thay vì việc Bạn vừa chuẩn bị cơm. hộp khi thức dậy chạy đi bên xưởng con. rồi cảm thấy bực mình sáng này lại không. chịu dậy thôi còn bị muộn học cũng không. sao hả thì cũng gọi lúc bạn cần xác định. tư tưởng một cách rõ ràng nhiệm vụ của. bản thân mình đã đánh thức con dậy rồi. cho con đi học đúng giờ đã định thần thì. cảm thấy khó chịu bạn chỉ cần đánh thức. con đến khi còn chữ dậy là được Không. vào nhau cũng không mặc kệ con chỉ đường. thuật đánh thức còn dậy dù bạn tức giận. thì không có nghĩa nhà con sẽ có thể tự. mình sẽ sớm được ngược lại dù bạn không. nổi cơn Tam bành thì cũng không có nghĩa. khi còn Lớn lên con sẽ trở thành một. người không tự sẽ sớm được Ừ chị tập. trung và hiện đại Khi chúng ta nổi giận. có những lúc chúng ta còn thêm cả sự. không hay làm trước quá khứ chứ bọn anh. thì tương lai và vấn đề Trước mắt thì.

Nói chuyện nên trầm trọng hơn ngoài ra. chúng ta còn thử xuyên hiểu nhầm căn. nguyên cơn tức giận của bản thân khi nổi. giận với con điều quan trọng nhất là các. mẹ phải hiểu rõ Bây giờ mình đang tức. giận với chuyện gì nếu bạn không hiểu rõ. điều đó thì dù bạn có nói gì với con thì. cũng không xóa bỏ được cảm giác có giận. của bản thân còn cũng sẽ không hiểu quy. chuẩn khi nào thì bị mẹ mắng nhưng không. thể đến được đích để bản thân không nhầm. lẫn những kiểu Mình muốn thay đổi thì. trước hết bạn hãy nhìn nhận rõ nguồn gốc. cây thuốc giận của mình. à hài Quyết tâm giảm kỳ vọng muốn còn. làm hẳn hoi. chú ý tưởng là lý tưởng chỉ cần còn Đảm. bảo từ mức độ tối thiểu là được một. trong những nguyên nhân các bà mẹ nổi. giận là vì con không làm những gì Mẹ. nghĩ còn phải làm hẳn hoi nhưng mẹ đã. dặn trước những câu nói như thế có nghĩa.

Là mẹ đang có những ý tưởng hay nguyện. vọng giá trị kỳ vọng đối với con mình. thì những còn lại không làm được điều đó. vì mẹ mới cảm thấy bực dọc cáu kinh để. giảm tần suất giận và cần đặt lý tưởng. cho một bên hạ thấp giá trị kỳ vọng. xuống có nghĩa là tăng việc tha thứ lên. thì bảo suy nghĩ mãnh liệt rằng mình. mỏng Còn như thế này mình muốn còn làm. được việc này chỉ mỗi lần sẽ không đạt. được giá trị kỳ vọng của bạn chắc chắn. bạn sẽ cảm thấy thấu kính không thể như. thế này Em hãy quyết tâm bởi giá trị kỳ. vọng của mình chỉ là phương án dự phòng. mà thôi. cách cất đồ chơi của con con lợn sụn. cũng không sao ở Ý các mức tiêu chuẩn sẽ. tùy thuộc vào từng gia đình sau khi xác. lập tiêu chuẩn như vậy thì những việc. như đổi trời còn vừa chưa Lúc nãy tôi. còn để trên bàn quần áo cởi già vứt bừa. bãi tạm thời với là tròn dự kiến được.

Nghiên từ sẽ giỗ nhắc nhở con không được. vi phạm quá vách cấm là điều rất quan. trọng nhưng mỗi lần nhắc con nhưng mà. không để cảm xúc lấn át trầm trọng hóa. vấn đề vì những câu nói tại sao cô lại. làm thế hay là còn lại như thế à Thì. những điều chúng ta muốn truyền đạt đến. con sẽ được truyền đạt liên tục một cách. có hiệu quả hơn khi chúng ta vẫn sẽ nói. chưa còn biết mức độ lý tưởng nhưng ta. cũng sẽ cho con thấy vạch tối thiểu được. đặt ra ta sẽ đặt mục tiêu không quá xa. bởi quý vị trí hiện tại của con làm như. vậy cũng sẽ có ưu điểm là bạn sẽ sản. xuất xếp các thứ tự ưu tiên còn trẻ sẽ. nỗ lực dễ dàng hơn mẹ mắng còn không. nghe lời mẹ Mẹ giận dữ quát khóc để mọi. chuyện diễn ra từ một cậu Mặt Tồi Tệ như. thế này thì một chừng mực nào đó bạn hãy. mắt nhắm mắt mở mà tha thứ cho con hướng. dẫn còn chưa đến khi còn có thể từng.

Bước từng bước làm được thì thôi như vậy. thì mẹ cũng không tức giận còn cũng có. thể cố gắng hơn cả hai đều có thể tiếp. cận đến mục đích mà không mệt mỏi ở Bạc. phải nói Đấy lần thứ 100 thì trẻ mới. hiểu hãy chờ đến thời điểm của con bạn. từ nó là tăng số lần tha thứ cho con. nhưng chồng lúc rồi sẽ con Nếu có thể. thì chả mẹ nào cũng muốn nhắn giáo dục. còn thật kỹ lưỡng đó chính là tấm lòng. cha mẹ vậy nên nhiều còn chị đáp ứng bố. mẹ ở mức độ tối thiểu thì đương nhiên bố. mẹ sẽ cảm thấy chỉ được thỏa mãn đồng. thời thực mẹ liên tục nói đến trạng thái. Lý Tưởng hoặc liên tục thể hiện trung. thực tế chưa con nhìn thấy là điều quan. trọng nhưng cũng có một sự thật rằng. nhiều bà mẹ chỉ nôn nóng mẹ mồm còn làm. được ngay thì mẹ đã dạy con để mẹ muốn. con nhanh chóng ghi nhớ và sự bực mình. càng lớn lên Nhưng dù bạn có áp đặt.

Những kỳ vọng của bản thân lên người con. để xóa bỏ sự sốt ruột của mình thì cũng. chẳng có ích gì không có gì là xấu Nếu. bạn cố gắng để trẻ có thể làm được vì. nếu bạn thuốc giúp trẻ làm ngay bây giờ. nhanh lên cốt để bạn thấy yên tâm vì đã. giúp trẻ làm được điều gì đó thì được đỏ. chỉ đơn thuần là cái tôi của mẹ mà thôi. cho mình già không phải đề ra dự cho mẹ. cũng không phải để làm hai lòng mẹ các. con đang trưởng thành phố khỏi theo tốc. độ của riêng mình Sự trưởng thành của. mỗi người là khác nhau giống như khi trẻ. có đủ sức mạnh và cảm giác thăng bằng. cần thiết thì tự nhiên trẻ sẽ biết đi. thời điểm trưởng thành của đứa trẻ nhất. định sẽ đến. cho đến lần thứ ba mươi thì cảm thấy còn. đã được rồi kia nếu người lớn để mắt tới. con trò chuyện với con dõi theo con thì. đến một lúc nào đó thời điểm của con sẽ.

Xuất hiện vậy nên thay vì thu dụng Hãy. đợi công tắc được bật không bỏ cuộc để. mẹ không từ bỏ trước thì cần kiểm soát. cảm xúc ở bên cạnh và dõi theo con chỉ. cần một chút cảm xúc của mẹ cũng có thể. thay đổi cách họ chấp nhận sự trưởng. thành của con gái chỉ cần bạn thử thay. đổi một chút tiêu chuẩn lý tưởng và bản. năng áp đặt lên Con mình thì bạn sẽ cảm. thấy thoải mái hơn rất nhiều cũng giảm. được số lần phải nổi cáu một điều quan. trọng nữa là bạn cần xác định tư tưởng. rằng là bố mẹ thì chẳng có cách nào khác. để liên tục nhắc đi nhắc lại kể cả 30. lần2 100 lần cho đến khi còn mình có thể. làm được. 34 chấp nhận cảm xúc thực sự ẩn sau sự. mẻ nhau của con. một buổi chiều thì còn có muốn về nhà. Cường cũng không ăn cho hẳn hoi còn nói. chuyện bướng bỉnh không nghe lời mẹ Tâm. trạng khó chịu hay làm chuyện trái khoáy.

Và thực sự cảm thấy bất lực trước sự mẹ. nhau của con những lúc như thế mà chỉ. muốn mặc kệ con nhưng ẩn giấu đằng sau. những hành động đó của con đều là những. cảm xúc có nguyên nhân hẳn hoi sự bề. nhau trong thời kỳ thơ ấu của trẻ từng. là dấu hiệu của việc màu muốn mẹ chiều. chuộng Mình hiểu mình đặc biệt là khi mẹ. đang bận còn bắt đầu nhõng nhẽo Nhưng. thay vì mắng con rằng con nói gì vậy làm. thiện mẹ thì bạn hãy thử nhìn vào chữ. công Cảm xúc của con và tìm sẻ cảm xúc. Sợ hấp của con nếu bạn chấp nhận cảm xúc. thực sự của con đằng sau sữa mẹ nhiêu. thì cần mẹ nhau của trẻ sẽ nhanh chóng. kết thúc. chính lúc Đảng bận rộn hãy dừng tay và. quan tâm đến con trẻ thử nhõng nhẽo đúng. vào lúc bận rộn của mẹ Hồng lúc mẹ không. để ý đến con hợp khi trẻ nhõng nhẽo đúng. lúc bạn bạn ruột thì bạn thử nghĩ tại. sao có vào lúc này thì còn lại rửa thế.

Nhưng thật ra không phải trẻ vô tình. nhóm nhóm có những thời điểm đấy mà trẻ. cảm nhận được không khí tất bật vội vàng. của mẹ để mẹ không chui đến mình nên trẻ. cảm thấy sốt ruột theo cách riêng của. con nhiều sự tức giận của mẹ càng khiến. trẻ nhõng nhẽo cuối rẻ hơn trẻ Giờ giặt. quần áo của mẹ thậm chí trở nên mất kiểm. soát thì có thể bạn có việc phải làm. nhưng rất bận rộn mà không có thời gian. chú ý đến con nhưng chỉ những lúc như. thế tôi quyền bạn càng nên nghỉ tay và. tử dành một chút thời gian chú đến còn. là được Nếu bạn ngồi xuống với con lắng. nghe câu chuyện của con dù chỉ trong một. chút thời gian thôi thì sau đó sự nhóm. nhóm của con sẽ không còn xe giảng nữa. chỉ cần mẹ lắng nghe yêu cầu của mình. trong 5 phút thôi cũng thỏa mãn rồi hãy. linh hoạt thêm cứ thỏa mãn những yêu cầu. của con trong phạm vi có thể trong những.

Sự lựa chọn của mình nhé. tin tức giận là mặt trái mong muốn của. trẻ trẻ con vẫn chưa kiểm soát tốt trạng. thái cảm xúc của bản thân nếu một người. lớn nhõng nhẽo ăn vạ từ những lý do như. đói bụng buồn ngủ mệt mỏi buồn bá thì sẽ. rất kì quặc nhưng với những đứa trẻ còn. nhỏ khả năng thể hiện cảm xúc hãy còn. hạn chế nên chúng sẽ thể hiện những. trạng thái trên bằng việc mẹ nhau khóc. ngất phóng kinh khi trẻ lớn thêm một. chút và cảm xúc bắt đầu phức tạp hơn thì. những việc như cảm thấy bứt rứt vì không. truyền đạt được những gì muốn nói cảm. thấy bối rối vì không giải quyết được. nỗi lo lắng của bản thân là có thể trở. thành nguyên nhân của sự giận dữ hãy tâm. tình khó chịu của trẻ và được áp đặt Sự. Giận Dữ Của con trẻ là bướng bỉnh rồi. lại bỏ nó chỉ cần bạn quan tâm xem cảm. xúc chưa được thỏa mãn của con là gì như.

Vậy đã có thể trấn áp cảm xúc khó chịu. của trẻ rồi Ừ thì trẻ cáo giật bạn đã. tìm hiểu sự bất ngán hay mong muốn của. trẻ sự Xóa bỏ cảm giác khó chịu đó cho. trẻ làm như vậy còn hiệu quả hơn là việc. là mắng con. nằm Nếu bạn sắp bị cần giận của con kéo. theo thì cảm giác khó chịu rất dễ lây. truyền kỳ ai đó khiến tôi cảm thấy khó. chịu thì có nghĩa là người đó đang nắm. lấy quyền kiểm soát cảm xúc của bạn và. đã giao trước Buôn Làng cảm xúc của bản. thân cho người khác chỉ vì những cảm xúc. tiêu cực như Bực bội ủ rũ rất dễ lây lan. người ta dễ những cảm xúc tiêu cực đó từ. người khác Tuy nhiên chúng ta không cần. thiết phải mắc phải chúng là bạn chấp. nhận chúng thì là này có thể chính bạn. sẽ cảm thấy bức bối rối đá thúng đụng. nia một cách vô thức điều này cũng đúng. với sự mẹ nhau của trẻ khi còn thể hiện. cảm xúc tức giận một cách rõ ràng ngày.

Trước mặt người mẹ thì người mẹ cũng sẽ. nhận lấy sự tức giận Đấy rồi cũng trở. nên tức giận cùng với con mình đó là cơn. giận của con chứ không phải còn giận cô. chính về mẹ có những người mẹ có khả. năng đồng cảm cao thìa nhiễm sự tức giận. của con nên điều quan trọng là bạn phải. Thạch ra ranh giới rõ ràng giữa cảm xúc. của bạn và còn bạn. bộ công cụ chỉnh cãi với con làm gì đặc. biệt Nếu còn ở giai đoạn Nổi Loạn sự dần. còn Trả treo bố mẹ tăng lên là bố mẹ đi. nếu đứng từ góc độ của bố mẹ thì sẽ có. rất nhiều chuyện để nổi giận Nếu bạn. tiếp nhận sự tức giận tại đây sự thực sự. đi trên họ với con thì bố mẹ sẽ cảm thấy. mệt mỏi Quan trọng là bạn cần nhìn nhận. rằng còn mình phải đến độ tuổi như thế. này rồi còn phải trải qua giai đoạn này. thì mới trưởng thành được Đúng vậy trẻ. có gặp rắc rối với cảm xúc của chính bản.

Thân mình Bạn hãy nhìn bình tĩnh chồng. trường sự chống đối nổi loạn của con vì. đó không phải sự công kích đến mẹ mà là. sự chiến đấu của con với cái tôi của. mình điều bạn nên chú ý không phải là. cơn tức giận bằng tính bề mặt của con mà. chính là cảm xúc thực sự em sau cơn giận. dữ đó để không bị cơn giận dữ của con. cuốn đi cho mẹ hãy hít thở thật sâu cố. gắng nói chuyện thật từ tốn cố gắng giữ. vững nhiệt độ của bản thân khi phản ứng. với còn giận của con và hơn nữa Để lúc. đó còn không cảm thấy dường như bạn chỉ. đang cố đối phó với cơn bùng nổ của con. Cha mẹ cần lưu ý nhìn thẳng vào mắt con. để nói chuyện. 36 mẹ càng nghiêm túc thì càng hay tự. dằn vặt bản thân vì tưởng tối thì phải. ăn lúc 6 giờ đồ ăn vặt cũng phải tự tay. làm mới được một điều thường thấy ở. những bà mẹ cảm thấy căng thẳng cực độ. từ chuyện người trẻ con đó là tự tạo sẽ.

Những lý tưởng của bản thân sự lại bị. trói buộc và chúng bắt đầu từ suy nghĩ. như là mẹ thì nên như thế này họ cũng có. những suy nghĩ từng tự đối với con như. đến tuổi con thì phải làm được việc này. rồi những bà mẹ từ chủ nghĩa hoàn hảo. muốn hoàn thành tuần hoàn hảo tất cả các. công việc của một người mẹ hoặc là những. bà mẹ phát thèm với cách làm của bản. thân thử thách đặt rất nhiều quy tắc hãy. nhiệm vụ lên chính bản thân vẫn còn gái. phủ chấp nhận được ở chương 2 của họ. luôn ở trạng thái ngày càng thu hẹp lại. những mẹ càng nghiêm túc mình biết định. phải làm thì lại cảm của xu hướng nghiêm. khắc với chính mình vấn đề của sự khắt. khe không phải ở chỗ nó tốt hay xấu mà. là khi những thứ ba có thể bao dung càng. ít đi thì những thứ bị đẩy ra khỏi vùng. chấp nhận sẽ ngày càng nhiều lên. Và như thế ta sẽ cảm thấy bực bội nếu.

Bạn không quá cố chấp cứ lý tưởng của. mình thì ngay cả khi bà không thể đáp. ứng được với lý tưởng ấy bạn cũng sẽ. không cảm thấy khó chịu nữa từ các quy. tắc và tiêu chuẩn kỷ luật là tùy theo. từng gia đình đạt gia vì nếu bạn càng cá. chặt và chúng thì chỉ riêng chuyện đó. thôi là sự khó chịu của bạn đã tăng lên. rồi. các quy tắc là vì ai và vì cái gì ngay. cả những lý tưởng bạn dành cho bản thân. cũng vậy nào là chữ ký được còn đi học. buổi sáng nhất định phải trang điểm về. cả đồ ăn vặt khi được tự làm thì bạn có. quá nhiều lý tưởng như vậy thì đương. nhiên cẩn thận sẽ tăng lên những điều lý. tưởng cho chuyện nuôi dạy con nhà không. có giới hạn tình trường Thực tế thì điều. gì cũng có giới hạn không có kết thúc. cho những lý tưởng cho việc chăm sóc trẻ. em tuy nhiên trong thực tế cái gì cũng. có giới hạn Nếu mà không hạn chế Phạm vì.

Những điều bản thân có thể làm được thì. sự bực dọc trong bạn sẽ ngày càng tăng. lên khi bạn có thể sống thật thoải mái. vừa suy nghĩ làm được thì tốt mà không. làm được thì cũng không sao thì bạn sẽ. buồng bọc được rất nhiều chuyện bực mình. những quy tắc bạn đưa ra một cách lý. tưởng như thế thật xa đến để Trãi Từ lúc. đầu bạn nghĩ là vì con vì không biết từ. lúc nào tôi đã đổi thành mình muốn thực. hiện triệt để quy tắc của bản thân để. mối thỏa mãn Cảnh sát thành tựu của bản. thân Ừ nếu điều đó các bạn chồng thật. khó chịu và đáng sợ thì có lẽ đã đến lúc. bạn nên xem xét lại những quy tắc đó rồi. 37 hãy nói ra thành lời những căng thẳng. bất mãn của bạn trong quá trình nuôi dạy. con những lời chồng Hay mẹ bạn nói là. bạn bức xúc đó là câu mà chồng bạn đã. nói cái trưởng kiếm bạn mắn con em đâu. cần phải giận dữ đến thế chứ bạn cảm.

Thấy bất mãn buôn bán từ người chồng. Người mẹ không hiểu tầm từ tình cảm của. mình thì những câu nói khiến bạn khó. chịu và chỉ muốn bỏ ngoài tai cứ liên. tiếp chuyển đến bạn thì có lẽ Vấn đề. không phải ở những chuyện trước mắt bà. là nằm chung một nguyên nhân khác lớn. hơn nhiều đó là cảm giác bất mãn với. việc chỉ có chồng được đi làm thoải mái. hãy tưởng mình là nạn nhân tại sao mình. cũng đi làm một cách bình đẳng mà chỉ có. mình phải làm tất cả những việc nhà lẫn. châm con cảm xúc phức tạp của bạn khi. bây giờ mọi người chỉ có mình làm mẹ bé. cảm giác cô độc trong việc nuôi dạy con. Em làm thế nào để chúng ta có thể xử lý. những cảm xúc tiêu cực cảm xúc sơ cấp. này đây Cảm xúc tiêu cực là thứ mà bất. kỳ ai cũng có Tuy nhiên và nhìn nhận sự. việc một cách bao quát xác định rõ điều. gì còn chưa được thoải mái khiến cảm xúc.

Hiện tại của bạn bị kích động rồi Nổi. Giận Nếu bạn không tự ý thức như thế thì. sẽ rất khó để có những hành động phù hợp. lực nào và cũng cảm thấy tiếc nuối buồn. bã thất vọng lúc đó lại cảm xúc nào của. bạn đang bị lời nói của người khác kích. thích đời thì việc đối mặt từ những cảm. xúc tiêu cực do bản thân chưa thấy hài. lòng lại trở thành việc thừa nhận sự yếu. đuối bất lực của bản thân vậy nên có thể. đã cảm thấy không muốn để ý đến việc đó. Nhưng nếu bạn chưa thể hiện những cảm. xúc tiêu cực đó bằng sự giận dữ khi tình. hình sẽ không bao giờ thay đổi em chỉ. việc này có thể đau đớn nhưng chúng ta. hãy đối mặt với nó thật vững vàng. từ trước khi nổi giận hãy nói em con. cũng vất vả lắm trước con cái thì toàn. tự làm theo ý mình sẽ toàn khiến em mệt. mỏi chồng thì Hồng chị cũng chăm con mà. còn không hiểu cho sự vất vả của em thậm.

Chí có những người mẹ bị đánh gục bởi. những cảm xúc tuyệt vọng như thế nhưng. mà không cần coi sự bất dán căng thẳng. buồn bã của bản thân là toàn bộ cuộc. sống cuộc đời của mình rồi Tuyệt Vọng. hãy thử nhớ lại một cách cụ thể vì muốn. trồng lan Nhưng chồng để không nhận được. hành động Đấy mình muốn thì lại không. thể làm được Có những lúc bạn muốn đổ. lỗi cho ai đó từ những giai điệu buồn bã. đen tối trong cuộc đời mình đúng không. nào Nếu bạn cứ bảo mật sự mất mát và nỗi. buồn và bạn cảm thấy thì chúng sẽ trở. thành sự thực giật sự căm ghét một. trường những cách đó lại tự trò chuyện. thẳng thắn về cảm xúc của bản thân ngay. cả khi nó không giải quyết được một trăm. phần trăm được vẫn sẽ hiểu hơn nên việc. dùng các Giận Dữ để thể hiện cảm xúc của. mình ra Anh ta chỉ người khác hiểu được. những cảm xúc của bạn chà thì ra Quỳ đã.

Nghĩ như vậy thì bạn sẽ có cảm giác nhẹ. nhõm nhiều tím bất ngờ thì bạn đã khó. chịu hãy tự bắt đầu các bài luyện tập mà. trước đây bạn chưa từng làm đó là quan. sát những cảm xúc sửa cấp của bản thân. A8 Làm thế nào để trấn áp cơn giận dữ. Lúc nào cũng chỉ chực bùng ra 4 cách để. đánh lạc hướng ý thức thì bài đã xác. định rõ Cảm Xúc sở cấp của mình là gì. thì bước tiếp theo sẽ là Bí cách để giữ. tổ chức tốt cảm xúc trong lòng không bị. tràn ngập bởi những cảm xúc tiêu cực khi. đến ngưỡng của cơn giận trước tiên bạn. phải thật bình tĩnh trước thì nói bất cứ. điều gì với con chồng chửi trước tôi đã. nói về cơ sở bốc đồng sẽ kết thúc trong. 6 giây và bây giờ tôi sẽ giới thiệu với. các bạn phương pháp rảnh 6 giây để ngăn. cản phản xạ đổi dạng này. Ừ thứ nhất Phương pháp ít dầu thừa sáng. khi bạn tức giận bạn sẽ hít thở một cách.

Ngông phải nhanh trong vô thức vậy nên. bạn hãy cố gắng hít thở thật chậm rãi để. giữa cảm xúc của mình từ trạng thái bình. tĩnh bạn hít vào thật càng bụng sự thở. sát từ từ sao cho một lần hít thở kéo. dài khoảng 15 giây Ngoài ra bạn hãy cố. gắng để thời gian thở ra gần gấp đôi với. thời gian hết vào Hãy thở ra thực cẩn. thận chậm rãi và quan trọng là bạn cần. thổi hết toàn bộ lượng hơi ra khi thở. dầu nhằm chặn sự hưng phấn của các dây. thần kinh giao cảm và tăng cường chức. năng của dây thần kinh phó giao cảm sau. đó trạng thái căng thẳng được giải phóng. tâm trí và cơ thể cũng được thư giãn nó. cũng cải thiện sự cân bằng trao đổi chất. của bạn vì thế bạn nên biến nó từ một. thói quen hàng ngày chứ không chỉ trong. lúc tức giận. thứ hai thần chú đối phó cần giận dữ để. là vừa pháp chuẩn bị sẵn những lời nói.

Giúp xoa dịu cảm xúc của bản thân để khi. bà cảm thấy cáu tỉnh thì sẽ về bản thân. bạn nói kiểu gì cũng được thì tôi cũng. gợi ý rằng các bạn có thể nói năm lần. lời cảm ơn chẳng hạn Đảng tiêu chuẩn lại. nói cảm ơn có thể các bạn sẽ cảm thấy. nghỉ hoặc điều này nhưng bằng việc khẳng. định lại lòng biết ơn những lời nói xuất. hiện tiếp theo cũng sẽ thay đổi và cơn. giận bùng phát vào các bạn không mong. muốn cũng sẽ được ngăn chặn thứ ba. phương pháp tiếp đất để ở phương Bác làm. chậm lại phản ứng để bạn không bật ra. những lời nói theo phản xạ thì tức giận. khi thực vật trong đầu bạn để giải hết. suy nghĩ này đến suy nghĩ khác rạng rỡ. Rồi lần trước mình cũng nhắc rồi bạn lần. này mẹ tái phạm kỷ niệm suy nghĩ khiến. sự bực dọc của bạn tăng lên cứ liên tục. xuất hiện với chiếc đèn kéo quân quầy. tiếp ngủ thì chính bạn đã ngày càng thổi.

Bùng lên ngọn lửa tức giận của bản thân. thì bạn sẽ bị cuốn vào cơn tức giận như. vậy Tôi muốn bạn thử của phương pháp để. là phương pháp tập trung vào bất cứ điều. gì đó xuất hiện trước mắt bạn cho ví dụ. như bút bi điện thoại sách gốc móng tay. bởi từ thứ gì cũng được bạn hãy thử quan. sát nó thật kỹ càng phải Quan sát thật. chăm chú để các chi tiết viễn Những vật. được vào mắt bạn có hình dáng cụ thể tư. vấn nào cũng được bạn tuyệt đối không. nghĩ đến những nguyên nhân hạnh phương. pháp đối phó với cơn giận của mình Bạn. hãy cố gắng chỉ tập trung vào bây giờ. địa điểm này chứ không nghĩ đến quá khứ. hay tương lai có thể khiến Cường giận. của bạn tăng lên để bạn chưa quen với. việc nhắm mắt giống như đang ngồi thiền. con nhìn vào khoảng không để tập trung. suy nghĩ thì đồ này phải còn khá khó. nhưng nếu là phương pháp tập trung vào.

Một điểm nào đó thì có lẽ và sẽ dễ dàng. làm được đúng không nào trên thực tế. phương pháp tập trung vào một điểm sẽ. lại tạp niệm trong đầu cũng được sử dụng. khi thực hiện tư thế đứng một chân của. nhiều gia bằng cách kiểm tra ý thức của. bạn và hiện tại nơi này bà sẽ bỏ được. những tạp niệm có thể khiến vừa tức giận. của bạn lớn hơn và thích tạm thời chính. sạc Cần tức giận mà có thể bình tĩnh lại. và sau đó hành động. Ừ thứ tư phương pháp tạm dừng. Ừ thì bạn cảm thấy tức giận dữ dội Và. nếu tổng Nguyên tại chỗ thì bạn sẽ không. thể kìm nén sự bùng màu được nữa bạn nên. tạm thời sử khỏi chỗ đó phương pháp này. cũng rất hiệu quả để bạn Miễn Cưỡng ở. lại đó thì có thể bạn sẽ Nó điều không. nên nói. 39 hãy quan sát khách quan cần giận dữ. của mình đo nhiệt độ trước quân giật. Tuyết cảm xúc giấy sau khi bạn đã kiềm.

Chế được sự thôi thúc bùng nổ cơn giận. của mình tiếp theo tôi xin giới thiệu Bà. phương pháp để bạn xử lý cơn giận thật. tốt thứ nhất đo nhiệt độ cho con giật. một trong những lý do khiến bạn cảm thấy. khó kiểm soát cơn tức giận là vì nó. không có tiêu chuẩn nào cả vì vậy chúng. tôi thiết lập một tiêu chuẩn trước sự. tức giận giận dữ không phải là một thứ. gì đó sống trước công tắc thì có thể. thay đổi chế độ bằng cách bật và tắt và. đó là một cảm xúc có chiều sâu để và có. thể định lượng chủ giàu cảm xúc đó hiểu. được lượng cơ rỡ của mình thì cần dậy. của bạn sẽ đột nhiên chỉ nên dễ dàng xử. lý. thứ hai kỳ chép sự căng thẳng. Em hãy nhìn nhận một cách khách quan về. tình trạng căng thẳng của bạn thứ có thể. là nguyên nhân dẫn đến sự tràn đầy của. góc cảm xúc chưa hết và để viết dài. những căng thẳng và bạn đang cảm thấy và.

Hiểu rõ bản chất của chúng bằng hai điểm. sau đây điểm thứ nhất những cảm xúc đấy. Có thể kiểm soát được 20 điểm thứ hai. những cảm xúc Đấy có thực sự quan trọng. đối với bản thân bạn hay không Hãy chủ. chưa đến mức quan trọng như thế thì bạn. tự sự Viết những cảm xúc của mình ra thì. bạn sẽ biết được điều đó có phải loại. cảm xúc và bạn có thể thay đổi bằng. chính năng lực của mình hay không làm. như vậy chắc chắn bạn sẽ nhận ra dù mình. có tức giận với những điều chẳng thể. thay đổi được thì cũng chẳng để làm gì. ngược lại bạn sẽ nhìn ra những điều bản. thân có thể làm được rồi thì xác định. được nó tự nhiên và sẽ có ý thức hơn về. việc kiểm soát cảm xúc bản thân và có. thể rồi năng lượng cho những điều cần. thiết. Ừ từ 3 cửa xử bình tĩnh trong 24 giờ đây. là phương pháp cư xử phải ôn hòa chỉ. trong 24 tiếng trong mọi hoàn cảnh cảm.

Xúc kể cả những lúc bạn khó chịu hay tức. giận như thế nào đi chăng nữa khi bạn. nói năng biểu cảm hãy cư xử thật ôn hòa. và cách để đối hành động của bản thân và. sự tự cảm nhận được thế giới có thể thay. đổi đến nhường nào nhiều vợ điều đó và. cũng sẽ nhận ra rằng chúng ta chỉ muốn. người khác thay đổi gì so với việc thay. đổi người khác thay đổi bản thân chắc. chắn sẽ dễ dàng và có ý nghĩa hơn nhiều. người quen giúp bớt nước Trung Quốc Cảm. xúc trước khi nó kịp tràn ra bạn có thể. thay đổi tâm trạng chỉ trong 1 đến 2. phút Nếu hôm nào bạn có thể Sao con chưa. chấp và thư giãn thì bạn sẽ không nổi. giận từ những điều nhỏ nhặt như một ngày. như vậy thật quá hiếm hoi chưa có cảm. xúc của mẹ lúc nào cũng rất đầy sợ đó. hãy tưởng xuyên đảm bảo rằng nước chồng. trước có cảm xúc của bạn không bị đầy. Sau đây tôi sẽ giới thiệu các phương.

Pháp để giúp Anh có cảm xúc thứ nhất thư. giãn cơ thể các bài tập Aerobic chạy bộ. bơi lội Yoga và dán cờ có thể giúp bạn. dù chỉ một trạng thái tinh thần hốt. những lời vận động quá sức sẽ không đem. lại hiệu quả về mặt thư giãn nên bạn chỉ. cần thực hiện các động tác giãn người để. thả lỏng các cơ là đã đạt được hiệu quả. rồi ngoài ra vực đầu của nụ cười cũng có. tác dụng thư giãn thứ hai thì chết về. hạnh phúc những điều có cảm thấy hạnh. phúc vui vẻ Nếu được thì bạn hãy cố gắng. viết ra càng nhiều càng tốt sự việc đó. có nhỏ nhặt đến đâu thì bạn cũng hãy. viết ra. Ừ từ 3 chuẩn bị những thứ có thể thay. đổi cảm xúc của mình không phải những. chuyện Nếu không có thời gian thì sẽ. không thực hiện được khi đi du lịch hay. đi massage chỉ cần những việc nhỏ bé. cũng có thể giúp bạn thay đổi tâm trạng. bà cũng có thể xem những bức tranh mà.

Còn vẽ tặng bạn hãy bức thư mà con viết. cho bạn để khẳng định lại tình yêu của. con dành cho mình chúng ta có thể giữ. cân bằng trước lúc cảm xúc bằng những. cảm xúc tích cực và tiêu cực Hãy cho. thật nhiều những cảm xúc tích cực như. hạnh phúc vui vẻ và giải phóng tâm trí. bạn khỏi trạng thái dễ nóng giận. 3.4 thích trách mắng còn hiểu được một. dự án đổi giận toàn vẫn không nghe lời. về để tiếp cận còn bằng cách khác ý. nghĩa thực sự của thử mắng thật ra. thường mắn gọn có nghĩa là gì nhỉ được. giận và cảm xúc tự nhiên sử dụng và bộc. lộ ra bên ngoài đó là lời khẳng định. thông điệp cho việc muốn bảo vệ điều. mình muốn bảo vệ hoặc muốn thay đổi điều. gì đó có nghĩa là bạn tức giận vì bản. thân mình Mặt khác trách mắng là một thứ. gì đó mang tính tiêu chuẩn của người. khác giống như chỉ có chuyện bố mẹ mắng. con cái chứ không có chuyện còn cái mắng.

Bố mẹ vậy Đây là hành vi khuẩn bảo. khuyến khích sự cải thiện và trưởng. thành của người bề trên cho người bị. dưới vậy nên nếu sẽ việc không tốt lên. thì coi như việc check mắn là bồ nghĩa. đều bạn không được phép quên khi mắn con. đó là 3,5 rõ trước những điều như bọn. mình con cứ điều gì bạn muốn còn như thế. nào thì bạn bị cần giữ chi phối thì bạn. lại càng có xu hướng nổi giận bằng tính. bột phát vì có mặt bản thân cho cảm xúc. nhưng thật ra Ừ lúc đấy Bạn thật bạn đã. tưởng không hiểu vấn đề ở đây là gì như. vậy thì tức giận hay mắng mỏ sẽ đều trở. nên đàn á nhau. Tôi muốn con nhanh chóng nghe lời Tuy. nhiên khi trẻ làm ầm lên hoặc quấy khóc. bà sẽ muốn màu trắng làm gì đó chứ tình. trạng trước mắt và lưu tiền cho những. mong muốn của bản thân lên trước vậy là. có thể bạn sẽ dùng phương pháp la mắng. dọa nạt để bắt con phải nghe lời mình.

Không chung nhưng tâm trạng như thế sẽ. chiến thắng sự tự chủ của bạn nhưng thật. đang tiếp điều đó chỉ là mong muốn kiểm. soát con cái chứ không phải giáo dục dạy. dỗ con mặc dù và thực sự rất yêu thương. con nhưng mà lại không biết cách bày tỏ. tình yêu thương ấy và trở nên bối rối. khi đó tình yêu thương của bạn rất có. thể sẽ trở thành mà muốn kiểm soát được. giữ mắng mỏ lại phát triển theo một cuộc. cãi vã giữa mẹ và con thì nó sẽ bằng. tình cá nhân Với cá nhân ý thức mình một. tháng sẽ được xin ra và bạn sẽ lại càng. mắng còn dữ dội hơn. những điều bạn không được phép quên đó. là quyền lực không phải cân đối cho mối. quan hệ giữa bố mẹ và con cái chứ bố mẹ. tôi cả mặt tài chính là ngực hành động. năng lực phán đoán đều hơn hẳn con và. đám xứ quyết định về mọi mặt cho dù con. gái muốn khoản huyện thì cũng có giới.

Hạn của con Sự Giận Dữ tuần chảo từ cao. xuống thấp như bạn có mong muốn kiểm. soát Xin hãy nhớ rằng bố mẹ tôi là người. có sức mạnh lớn hơn con. cách nổi giận đáng sợ ngày càng không có. hiệu quả giận dữ còn được gọi là cảm xúc. vạn năng khi bạn để sự giận dữ của mình. Bùng Nổ chưa có thể muốn nói gì thì nói. thế bạn cảm thấy hưng phấn và thỏa mãn. Thật ra đây là cảm giác mạnh mẽ quyền. lực thì bản thân trở thành một vị thần. quyền năng và gục được đối phương và có. thể cảm nhận được chồng chốc lát tự. nhiên từ bạn cảm thấy có thể giải tỏa. được căng căng thẳng bằng cách nổi cơn. Tam bành Thật ra chỉ một ảo giác mà thôi. Làm Ánh cũng không làm giảm cơn giận của. bạn bằng ngược lại còn khích lệ bản thân. khiến cho bạn càng thêm dữ có cảm giác. thỏa mãn và bạn nhận được khi quát mắng. có thể trở thành một tập xấu sự giả ngạt.

Cũng giống như vậy dọn nhạt đã dịch ép. con phải nghe lời bằng cách viện cớ của. những thứ chẳng thể liên quan đến vấn đề. cuối trẻ cả quát mắng và dạ nhạt được. không phải thứ giúp trẻ hiểu được ý. nghĩa thực sự của việc bị mắng sửa đổi. hành vi của mình và trẻ chỉ cảm thấy sợ. mình nghe lời thật tuyệt để chúng ta có. thể giao tiếp với trẻ chứ không phải. quát mắng khi giã nát mà trẻ lại có thể. tiến bộ hơn. phim hài hay Vì trước mắt mọi chuyện Hãy. mắng con một chuyện thì còn mới hiểu. được Khi màng con điều quan trọng là bạn. phải cô động điều muốn nói lại đó là. cách hiệu quả nhất thật sai lầm khi nghĩ. rằng bạn càng nói nhiều thì càng giặt. được con nhiều điều bạn nói đủ thứ trên. đời còn sẽ không hiểu nổi mình đang bị. nhắc nhở chuyện gì nói nhiều điều cùng. một lúc sẽ chỉ khiến còn bạn cảm thấy. Hỗn Loạn như bạn muốn mắng con Nếu điều.

Kiện cho phép thì mắng con về điều đó. ngay tại chỗ vào ngày lúc đấy hơn nữa. chỉ còn bạn đến một độ tuổi nhất định. trở lên còn sẽ cảm thấy buồn chống đối. lại khi đó câu chuyện sẽ trở thành một. cuộc cải bạn đơn thuần chỉ khiến bạn tốn. thời gian và sức lực mà thôi tớ chỉ là. một cuộc tranh chấp và bạn có thể mất. thời gian và công sức điều này cũng đúng. với các cặp vợ chồng. ở bạc được câu hỏi từ Tại sao còn chưa. làm sang làm thế nào thì có làm được sự. bạn có hỏi con tại sao con chưa dọn dẹp. hả Thì khi mắng con bạn thường nói gì. Tại sao con chưa dọn dẹp hả Mẹ phải nói. bao lần thì còn mới làm hả Còn một vừa. hai phải thôi điều những lời này có phải. thực sự là những điều bạn muốn nói và. truyền đạt đến con không phải thử kiểm. tra xem chúng có phải là những lời nói. mà trẻ con người thừa có thể tiếp thu.

Nguyên văn rồi hiểu được không nhé đối. với người lớn những suy nghĩ không dọn. dẹp là xấu vì lúc nào mình cũng rất. nhiều rồi để chắc chắn còn hiểu đã thành. mặc định trong đầu rồi Nếu có thể họ. diễn đạt như thế kia để nhấn mạnh điều. muốn nói với con nhưng ngược lại có khi. điều đó lại khiến con cảm thấy khó hiểu. hơn trong số đó câu nói chẳng có hiệu. quả gì chính là tại sao còn chưa làm hả. Thì bạn đang nổi giận vốn dĩ ngày khi bị. mẹ hỏi tại sao thì còn đã cảm thấy những. bị kết tội được một nghĩ ra của cái cớ. và cuối cùng câu chuyện cứ dậm chân tại. chỗ sửa nội dung chính của câu chuyện sẽ. bị trịch hướng không chừng hãy chuyển sự. chú ý đến chuyện chúng ta sẽ làm bạn hãy. nghĩ đến điều bạn có thể làm được chưa. Con làm thế nào thì có làm được nghỉ để. lập phương pháp tập trung xử lý và hướng. giải quyết trong tương lai và tóm lại.

Hãy vì chuyển muộn và tốn thời gian được. phân tích những điều như Tại sao con. không làm được còn được dùng tốt là điềm. gì thì bạn hãy nghĩ đến Làm thế nào để. về sáu con làm được Tức là đi hướng giải. quyết tập trung của tương lai hãy ngừng. nói những câu có sắc Thai chết thứ như. tại sao và Từ giờ chúng tôi tập trung có. tính khả năng của vấn đề làm thế nào thì. còn có thể gì đó ý thức của con cũng. không bị hướng về quá khứ đều có không. làm được mà hướng về tương lai dù còn có. khí thế động lực làm việc một cách chủ. động vật dễ dàng hơn. U40 được quy kết rằng còn lúc nào cũng. không có những cách mắng có thể sẽ làm. xấu đi mối quan hệ đó là việc sử dụng. lời nói sống đại và mặc định lí do xảy. ra từ mẹ đã cường điệu lên để có thể. nhận ra những điều mình làm chưa tốt thế. nào nhưng điều đó ngược lại còn kích.

Động sự chống đối của con đem lại một sự. phản tác dụng là còn không thể hiện. chính xác cảm xúc của mình những việc mà. bạn nói rằng còn không bao giờ làm quả. thật và những điều thường xuyên xảy ra. kiểm Bạn muốn phát điên lên được thì nếu. lắng nghe một cách khách quan điều bạn. có thể trẻ khỏe dùng từ mọi người hay. không tưởng tượng như vậy Nếu bạn sử. dụng những cách sẽ đạt cường điệu như. lúc nào cũng luôn luôn thì bạn sẽ nhìn. nhận sự thật một cách méo mó điều đó tôi. khiến còn muốn phản biện lại vừa khiến. bạn bỏ qua những việc còn đã làm được. một lần rồi còn có làm thì cũng không. nhận được sự khen ngợi dù còn có làm thì. mày cũng chẳng thể nhìn đến các bạn cần. chú ý rằng từ còn có làm hay không cũng. được bị mẹ mắng sẽ khiến tượng được làm. của con không thể ừ ừ. 35 xóa bỏ cảm giác khó chịu bằng cách sử.

Dụng tiêu chuẩn trách mắng bạn chỉ muốn. còn có thể làm được tất cả mọi thứ vì. nếu bạn bỏ qua hoàn cảnh hiện tại của. con gái tôi yêu cầu mọi thứ bằng tình. trạng của mình thì cả mẹ và con sẽ chỉ. thêm bực bội với nhau Bạn hãy dựa vào. phương pháp tăng số lần tha thứ cho con. đảm bảo rằng những gì bạn quyết định tha. thứ cho con là nhất quán trước Dù tâm. trạng của bạn có đang tốt hay không bạn. cũng nên có tiêu chuẩn cho cả những thứ. khác giống như vậy để trẻ có thể dễ dàng. hiểu được bạn được đặt ra các quy tắc. ngay lập tức họ dựa vào tâm trực bản. thân chú ý không làm bánh con thỏ tâm. trạng của mẹ vì tôi đã nói trước đó mẹ. và còn có mối quan hệ không cần bằng mẹ. có nhiều quyền lực hơn và chính Mẹ là. người quyết định các quy tắc đưa ra hình. phạt tỷ lệ đó tâm trạng của người mẹ có. thể còn trở nên quan trọng hơn thực phán.

Xét đúng sai vườn sĩ tiểu trưởng của anh. Huy không phải là tâm trạng của mẹ mày. là sự đúng sai chuẩn mực cư xử và sự. quan tâm đến người các bạn phải truyền. đạt rõ ràng những điều này cho con hơn. nữa thì còn bị mắng như còn không thấy. những tiêu chuẩn này thì giá trị quan. của con sẽ không thể phát triển được hãy. để con nhận biết được tiêu chuẩn bị mắng. A6 dù còn có ảnh động không đúng thì. cũng không được nói còn là đứa trẻ hư. hỏng những lời phủ định nhân cách phát. xạ trong vô thức việc nhắc nhở xúc bạn. chỉ trích con bằng những lời có tính. trừu tượng như chậm hiểu Đồng Tháp lười. biếng hỗn láo cũng giống như việc bạn. đang phủ định nhân cách của con trẻ bao. giờ cũng mong được Mẹ nhìn về phía mình. muốn được mẹ công nhận khen ngợi vì. người lớn đã miễn dịch từ những cách nói. xem thưởng từ nhỏ có thể bỏ ngoài tai.

Những lời đó nhưng bởi những đứa trẻ con. ngây thơ thì con không chỉ có đó là lời. người khác nói về một phần hành động của. mình mà còn cảm thấy bản thân mình đã bị. phủ nhận đối với trẻ nhỏ mẹ là người có. thể sẽ nhàng tôi một vị thần toàn năng. sử cuộc vậy là tất cả cuộc sống của con. còn không biết ai khác có thể yêu thương. hãy bảo vệ con như mẹ cảm vì vậy sinh. nhật lời nói của mẹ con lớn hơn mẹ nghĩ. rất nhiều và nhiều khi còn hoàn toàn. không nghi ngờ những lời đó mà tin tưởng. bởi đó là giá trị nội tại của bản thân. mình anh cứ như thế sữa thấp giá trị bản. thân và mất tự tình của trẻ sẽ tạo thành. một hình tự tiêu cực về bản thân Ngược. lại nếu bạn thường xuyên nó thấy con còn. thật là một đứa trẻ tử tế thì con sẽ tập. trung đến sự tử tế của bản thân và bắt. đầu tiên rằng mình là một người tử tế. bằng cách cảm nhận đầy đủ tình cảm của.

Bố mẹ con sẽ phát triển khả năng chấp. nhận bản thân như còn vốn có và cảm giác. coi trọng bản thân để trẻ có thể khẳng. định bản thân như còn vốn có thì con sẽ. tự nhiên có được sự tự tin từ đó trở. thành động lực để còn là mọi việc một. cách tích cực và sự tự tin rằng mình. nhất định có thể làm được khi mắng trẻ. và không nên chỉ trích một cách trừu. tượng nhân cách tính cách của con và bạn. hãy tiếp nhận những hành động lời nói. của con sẽ nhắc nhở con một cách cụ thể. 7 thay vì mắng con còn ổn quá thể nhắc. con còn để giữ trật tự trong 10 phút em. còn phải làm tròn hoài nghĩa là gì điều. không thể truyền đạt chưa có hiểu thì dù. mẹ có mắng con còn bà sẽ không sửa xài. được Vì vậy Thay vì mắng con thế này. không được thiết kế không được bài này. thử đổi sang cách gợi ý hành động một. cách cụ thể trước con Vậy làm thế nào.

Thì được nghỉ thì còn được nhắc nhở một. cách cụ thể còn sẽ dễ dàng hiểu được. mình nên làm gì để thay đổi các chữ Đạt. như thế này thật sự có hiệu quả cần bạn. nghĩ hơn nữa chúng còn không hàm chứa ý. Phủ Định Còn bạn. sau khi bạn khen ngợi hãy nhiều và con. thì cũng hãy nói thật cụ thể thay vì. cách hành người có cách trừu tượng còn. làm giỏi quá còn ngoan quá thì cách khen. ngợi một cách cụ thể còn đã phát biểu rõ. ràng ghê e Cảm ơn con đã giúp mẹ quét. dọn nhé Còn sẽ hiểu được cách dễ đạt cụ. thể này cũng có hiệu quả thì bạn say ngờ. còn làm điều gì hơn nữa trẻ treo được. cách sạc tiếp như thế này của mẹ thì trẻ. có điều gì không hài lòng thì cáu giận. thì trẻ sẽ trình bày được Mẹ muốn con. làm gì á. A8 ngoài lời nói ngôn ngữ cơ thể cũng là. một cách truyền đạt Hãy cúi người xuống. nhìn vào mắt trẻ ngay cả những trường.

Hợp mà nó chỉ sử dụng lời nói chị sẽ có. giới hạn của nó bảo có thể sử dụng ngôn. ngữ cơ thể nhiều cử chỉ thái độ phải lên. mặt để có thể chuyển tải được nhiều hơn. tuy nhiên có những lúc như bạn sử dụng. ngôn ngữ cơ thể một cách thoải mái Có. thể hiện được sự nghiêm túc hơn cả quát. mắng ví dụ thì bạn đang bận rộn Bạn đang. dở tay làm việc gì đó nên không nhìn con. hẳn hoi mà chỉ nói bọn ra với con nếu. bạn dừng tay cúi xuống độ cao ngang tầm. mắt của con và nói chuyện thì lúc đó sẽ. trở thành dấu hiệu bạn đang rất nghiêm. túc nói chuyện với thon và hiệu quả còn. hơn cả việc la mắng Con cúi người xuống. nhàng Tâm mất con sẽ nói chuyện đầu tiên. hãy lắng nghe câu chuyện hoặc cảm xúc. của trẻ thấu hiểu chúng rồi hãy nói. chuyện hãy nói chuyện với tốc độ thật. chậm rãi để trẻ có thể sẽ giảm thiểu. được như vậy thì bản thân người mẹ cũng.

Có thể buổi trò chuyện với con vừa xác. nhận được rằng mình không đơn thuần để ý. muốn của bản thân và đã nói chuyện tiêu. chuẩn người nghe tôi là nói thì con. vừa ôm con vừa nắm lấy tay con bất cứ. hình thức tiếp gia nào cũng có hiệu quả. tương tự ngày càng khi bạn ơi nhạc lời. với con thì phải tiếp ra có thể mang lại. chưa còn cảm giác an toàn và tránh bị. hoảng sợ. A92 bị trách mắng hãy nói mẹ lo lắm mẹ. buồn lấp lời nhắn yêu và lời nhắn ai. phương pháp quản lý cưỡng thức vật là. một quan điểm và mọi người phải tự quan. sát bản thân sẽ nhận ra dù bạn có áp. dụng nó để thay đổi bản thân thì nó cũng. không thể trực tiếp thay đổi người khác. bởi vì chúng ta có thể sửa đổi lấy cách. xử lý các tác giả của bản thân nhưng. chúng ta không thể kiểm soát được người. khác Tuy nhiên bằng việc thay đổi cách. nói của bản thân thay đổi cách truyền.

Đạt thì chúng ta có thể thay đổi dần sự. phát triển câu chuyện về sau phương pháp. từ 1 giới thiệu ở đây là phương pháp lời. ngắn ai. phương pháp từ 1 giới thiệu ở đây là. phương pháp về nhá nay phương pháp lời. Nhận ai nghĩa là lời nhắn mà ta sẽ có. bản thân là chủ ngữ trong câu chuyện để. truyền đạt cảm xúc của bản thân đối. ngược với nó là lời ngắn Ngưu Đã là lời. ngắn và ta sẽ coi người nghe là chủ ngữ. diễn đạt về phía người nghe I sự truyền. tải cùng nội dung Tiến tượng và hai. phương pháp này đem lại cho người nhận. sẽ khác hẳn khi bạn dùng lời ngắn nhiều. thì kiểu gì lời nói của con sắc thái. trách móc cái tội trong đó người ta có. bản thân làm chủ ngữ dùng lời nhân ái để. truyền tải thì sẽ như thế nào nhỉ người. nghe sẽ tiếp nhận lời nói theo đúng. nghĩa đen của nó và ý thức được rằng. hành động của mình hoặc chính bản thân.

Mình sẽ khiến mẹ hoặc vợ mình sẽ có. những cảm nhận như thế lập tức những lời. tiếp theo Gọi sẽ thay đổi bản thân cũng. dễ dàng phối thức sửa chữa lại hành động. của mình hơn. ở trường nằm mẹ con hạnh phúc nhiều. phương pháp quản lý cần Dần. U13 con đang bị trói buộc và suy nghĩ là. mẹ thì phải thế này hay không Những quy. định ngầm trong mẫu giáo lẫn trường học. trong thời đại mà các mạng xã hội phổ. biến như ngày nay chúng ta thường bắt. gặp những lời chỉ trích gay gắt ổn không. thể nói thật trước mặt nhau Dù hoàn cảnh. hãy kế hoạch cuộc sống của bạn còn như. thế nào để chỉ có con bà sẽ được đối xử. như một người mẹ và sẽ có những kỳ vọng. trách nhiệm và nghĩa vụ nhất định cảnh. để với bạn bè trẻ suy nghĩ của bạn như. thế nào đều cần bạn đến tuổi nhà trẻ mẫu. giáo sẽ có những quy tắc ngầm càng trở. bạn chẳng hạn thì trong ngày phụ huynh.

Đến tham quan trường học mà bạn đã không. tham dự được bà Cường tự tay làm cơm hộp. được con mang đi thì còn như bạn không. quan tâm đến con cái chịu trách nhiệm. tượng nuôi dạy con trẻ và sẽ có cảm giác. như mình vừa bị gán mác mất tư cách làm. mẹ vậy bởi kể hoàn cảnh mỗi người ra sao. từ trái với lẽ thường nhầm Cuộc phần nối. các mẹ chồng cộng đồng đó đưa ra và bị. cộng đồng các mẹ nó nói xấu thì bạn sẽ. thấy sống khổ Sống sở. ở những khuôn mẫu về người mẹ Thắng còn. phổ biến ở Nhật khuôn mẫu về người mẹ. chẳng còn rất phổ biến có những quan. điểm xã hội hãy còn ăn sâu vào tiềm thức. của nhiều người rằng có con chưa phải là. mẹ suốt 24 giờ trong 365 ngày từ nuôi. dạy con chỉ là việc của người mẹ nếu bạn. nói với ai đó rằng nếu suốt ngày chỉ. loanh quanh luẩn quẩn với con thì sẽ cảm. thấy bế tắc đến thỉnh thoảng tôi muốn.

Gửi con cho ai đó để có thể ở một mình. thì rằng bạn sẽ bị nói rằng Điều đó thật. ích kỷ chỉ còn nếu bạn cố gắng cân bằng. giữa công việc và gia đình người ta sẽ. bảo rằng còn bạn thật đáng thương thì. mày Thế bị đem thì gửi trẻ nếu bạn không. thể cân bằng giữa công việc gia đình và. tìm kiếm sự giúp đỡ từ người ta sẽ bảo. chưa Chuẩn bị tinh thần mà đã đẻ rồi à. và một kì bạn đã bị cán nát là bà mẹ đó. thật chẳng có ý tưởng nuôi con thì sự áp. đặt bù gì đó sẽ không rồi lên bạn và lại. rồi và còn bạn. Ừ nếu bạn cũ hòa hợp với tự luận chị sẽ. cảm thấy bế tắc trong việc nuôi dạy con. Thật ra câu nói là mẹ thì phải thế này. sẽ tùy theo thời đại và vùng miền mà. khác nhau có những quốc gia có việc nuôi. dạy con cái là một vấn đề vô cùng riêng. tư và việc lao động là một chiếc đương. nhiên trừ khi đó là người nổi tiếng Còn.

Không thì sẽ thật kỳ lạ như bạn không. làm việc phòng họp lại còn những quốc. gia này công nhận Các Bà Nội Trợ là. những người đáng được xã hội tôn trọng. tiêu chuẩn xã hội thực sự rất Đạt ạ và. khác nhau để cả Thì các bà mẹ cố gắng. hết sức mình để nuôi dạy con cái chăm. chỉ cho việc nhà kiểu với bị nói rằng ở. nhà nội trợ thoải mái ngược lại được các. bà mẹ sẽ cả công việc lẫn gia đình thì. vẫn bị vu khống xúc phạm rằng họ không. nuôi dạy con hẳn hoi cho dù ở đâu cũng. sẽ có những người thao thao giảng đạo lý. của bản thân tôi muốn loại trừ hoặc lên. án những người có tư tưởng khác mình Mặt. khác từ bạn cố hòa hợp với tiêu chuẩn. bình thường của toàn bộ thành viên cộng. đồng liên quan đến hậu các bà mẹ nhà trẻ. ông bà đã điều không thường phải những. điều được gọi là bình thường cũng chưa. chắc đã phù hợp với lối sống của bạn như.

Vậy thì sẽ sinh ra căng thẳng đôi khi là. sự phản bác nữa những điều bạn vẫn kiên. định với quan điểm của mình thì mâu. thuẫn vẫn chỉ ngày càng lớn lên bà sẽ. cần kỹ năng để vừa giữ khoảng cách nhất. định phù hợp với mọi người. em sắp xếp lại điểm Tìm cốt lõi trong. phương pháp quản lý cần thức giận những. giá trị quan như thế này Và thậm chí. càng làm pi của bản thân đều được gọi là. niềm tin cốt lõi niềm tin cốt lõi là. điều vô cùng tự nhiên đối với bản thân. người đó nó gần với những kiến thức. thông thường mà người đó có được một. cách tự nhiên khi sinh ra và trong quá. trình lớn lên vì vậy chúng ta thường có. xu hướng cho rằng người khác cũng suy. nghĩ giống mình nhìn đặc biệt trong thời. đại đa dạng hóa các giá trị quan như. hiện nay thì niềm tin cốt lõi của mỗi. người cũng khác trong phương pháp quản. lý cần thức giật khi đối mặt với sự căng.

Thẳng để hiểu được suy nghĩ của người. khác chúng ta cần phải xem xét lại niềm. tin cốt lõi mà chúng ta đang coi là. tuyệt đối vì nếu bạn nghĩ rằng chỉ những. gì bạn tìm tưởng mới là tuyệt đối thì có. thể bạn sẽ quyết định rằng bạn đúng vào. người khác sai từ đó có thể bạn xuất. hiện cảm giác tức giận với người khác. thì Sấm Sét niềm tin cốt lõi bạn đã hiểu. niềm tin cốt lõi của người khác cũng. quan trọng với họ dùng Nhưng niềm tin. cốt lõi của bạn quan trọng với bản thân. bạn vậy tiếp đó chú trọng điểm Tìm cốt. lõi của người khác. phim hài phương pháp xử lý còn là con. mình là mình và sẽ bị căng thẳng buổi. suy nghĩ mình chỉ có cách chịu đựng Mỗi. người đều có giá trị quan tiêu chuẩn. riêng của mình đã là một điều tự nhiên. tuy nhiên nếu ai đó vô tâm nói với bạn. rằng bạn không hoàn hảo thì bạn lập tức. mất sạch tự tin ngẫu nhiên có tâm trạng.

Hết sức khó chịu điều mà tôi không bao. giờ muốn bạn quên là chúng ta có lựa. chọn chuyển đời có những điều có thể. thay đổi và những điều không thể thay. đổi về nhân của sự căng thẳng được bắt. nguồn từ cảm giác bất lực bạn có được. khi nghĩ rằng những tôi trước mắt bằng. vượt quá khả năng của bạn và bạn không. thể thay đổi được gì bằng sức mạnh của. bạn để chúng ta nghĩ rằng chứ không thể. thay đổi được nên mình chỉ có cách chịu. đựng thì sẽ có rất nhiều thứ khiến chúng. ta cảm thấy căng thẳng đến mức ngạc. nhiên chúng ta có sự lựa chọn lựa chọn. Làm thế nào để giữ khoảng cách với những. người xung quanh lựa chọn làm thế nào. chấp nhận ý kiến của người khác lựa chọn. công việc nội trợ lựa chọn các tương tác. với con cách nổi giận cho bản thân thì. chúng ta không thể sống tự do tự tại. chúng tất cả mọi chuyện điều chắc chắn.

Và sẽ tìm thấy điểm vào bản thân mình. cảm thấy thoải mái ở đâu đó những sai. lầm của con có đúng là lỗi của mẹ ở. trong thời kỳ nuôi dạy con sẽ cảm thấy. sự cô độc của các mẹ điều này cũng trở. thành động lực chuyển động của các mẹ vì. vậy đã tuyệt đối không phải là một điều. xấu Tuy nhiên những trường hợp khao khát. được người khác Kong nhật bản thân quá. mạnh mẽ thì nhìn nhận của người khác lại. trở thành tiêu chuẩn đánh giá bản thân. thì đó và sẽ bị tác động chi phối bởi. mối quan hệ với những người xung quanh. chuyển bước cần thiết còn làm được đến. đâu rồi đến đâu đều trở thành thành quả. của bản thân người mẹ bạn sẽ coi sai lầm. của con chính là sai lầm của bản thân. hơn nữa Từ Bạn muốn là một người mẹ hoàn. hảo nên ý thức về được không muốn còn. mắc lỗi chồng bạn rất mạnh và sẽ cảm. thấy phục tâm thẳng vì lỗi của con.

Ừ mẹ cả gót Sống Hai Cuộc Đời Độc Lập và. hơn nữa nếu còn tiếp tục mắc lỗi Thì bà. sẽ đánh đổ những sai lầm của đứa trẻ. thành sự đánh giá bản thân mình vậy là. bà sẽ nổi giận một cách lầm lạc như cỏ. giận với con tôi đã khiến bạn có cảm. giác thua trận hoặc bạn sẽ đổ lỗi cho. giáo viên phải những bà mẹ khác thậm chí. thế Có chuyện gì là bạn lại cho rằng. chỉnh còn là người vẫn chờ mình để tránh. điều này xảy ra bạn đừng đồng nhất bản. thân với còn bạn và tuần tự giác ý thức. rằng còn bạn không phải là một phần cũng. không phải là một sản phẩm của bạn phải. lỗi lầm của con cũng không phải là sai. lầm của bạn sử thế nào cuối cùng sẽ có. ngày con cái trưởng thành và rời tổ Đó. là điều đương nhiên mẹ và con là những. cá thể có tính cách khác nhau sống cuộc. sống riêng của từng người để để tuyệt. đối khác từ sự vô trách nhiệm bạn hoàn.

Toàn có thể trân trọng những giá trị. quan tiêu chuẩn đánh giá của bản thân. mình các bạn hãy tự mình nắm chắc chưa. vô lăng điều khiển cảm xúc của bản thân. mình. D3 Hãy cập nhật bản thân bạn đã cố gắng. nuôi dạy con rồi Đức Rất là cảm xúc tự. nhiên và bất kỳ ai cũng có Tuy nhiên nếu. vì sự tức giận và bạn bị cảm giác tội. lỗi cảm giác tự cam kết bản thân phải vỏ. với tư cách làm mẹ thì bạn đừng phủ nhận. toàn bộ bản thân máy tuổi trú cụ thể đến. điểm nào của bản thân và bạn không thích. cảm giác càng ghét bản thân Hãy cảm giác. tội lỗi là những cảm giác hội để giữ cho. người chủ khiến mẹ phải thêm căng thẳng. và tích tụ chứ câu cảm xúc của mẹ Sau. đây tôi sẽ giới thiệu một phương pháp có. lẽ sẽ khôi phục lại sự tự tin dù chỉ là. một chút thôi chứ các bà mẹ đang phải. vất vả nuôi con. ít nhất 2 cổng Nhật Bản thân Thứ Hai.

Khen ngợi cả những người khác thứ ba. khổng tự mãn một trong những lý do khiến. bạn không tự tin cho việc người trẻ con. có thể là do bạn kiểu gì cũng phải so. sánh với người khác khoảng bằng ước thứ. mà bản thân không có nhìn ngay cả khi. bạn thấy hài lòng một trăm phần trăm với. bản thân thì tiếp theo bạn để thấy chưa. hài lòng với gia đình sự tiếp theo là. môi trường và những tất cả các ổn rồi. thì bạn lại thấy không hài lòng với năng. lực kết quả của con cứ như thế ta sẽ. luôn tìm kiếm sự bất mãn mới của mình từ. hết thứ này đến thứ khác vì vậy chưa. tiên hãy tìm số thứ tự ưu tiên cho những. gì bạn coi trọng Nếu bạn xác định rõ. được điều gì bạn còn là quan trọng nhất. thì đương nhiên những thứ khác Chẳng hạn. nhận đánh giá từ mọi người xung quanh sẽ. không khiến bạn bận tâm nhiều nữa. U40 nhờ còn lại lớn thế này bạn có thể.

Trồng cậy và còn nhiều hơn gia đình. chính là xã hội đầu tiên và trả tiếp xúc. cùng với sự phát triển chỉ bắt được Bước. ra môi trường xã hội lớn hơn nhưng cộng. đồng ở công viên nhà trẻ và mẫu giáo. Trường Tiểu học được học thêm chỗ làm. Tây Nguyên du học chỉ mối quan hệ giữa. mọi người một quan hệ giữa bố mẹ và con. cái trong gia đình sẽ xây dựng nền móng. của tất cả của xã hội đấy tuyệt đối. không có thứ gọi là chỉ là gia đình thôi. mà xả đỉnh thì có gì mà to tát trước mối. quan hệ giữa người với người mối quan hệ. về sự tin tưởng được vun đắp cho gia. đình sẽ trở thành nền móng cả đời của. con để nuôi dưỡng năng lực của con chồng. mối quan hệ giữa người với người trong. gia đình Điều quan trọng là bạn phải ra. cho trẻ một vai trò nào đó trong nhà cảm. giác bản thân mình có ích có thể giúp đỡ. người khác như có sự tham gia của bản.

Thân mà cộng đồng này được thành lập sẽ. tạo cho trẻ sự tự tin lớn cái bản thân. trong vô thức nó sẽ tạo cho trẻ ý thức. giao tiếp với xã hội tài chính với gia. đình mình một cách anh từng hay một cách. để phát triển năng lực xử lý của con. trong mối quan hệ với mọi người mà tôi. vẫn mong các bạn hãy làm đó là nói lên. cảm xúc của mẹ đừng phát đạt rằng chỉ. còn từ biết gì mà bạn hãy đối xử với con. như một người tháng tin cậy Hãy tìm. tưởng ở con có tuổi trò chuyện với con. của những cảm xúc chân thành của bản. thân bản thân người mẹ khi nó được ra. những điều mình đang cất giữ cho lòng. thì cũng có thể cảm thấy dễ chịu hơn như. vậy thì còn sẽ có được năng lực lý giải. còn nhanh hơn bạn tưởng tượng không. những thế mà còn nhận ra còn quan tâm và. có khả năng chia sẻ cảm xúc với mẹ nữa. em nằm hãy chấp nhận cảm xúc của con Như.

Nó vốn có buồn và vui đây là cảm xúc. thật học từng chút một xây dựng mối quan. hệ với mọi người được dựa trên kinh. nghiệm truyền đạt cảm xúc của bản thân. và thấu hiểu suy nghĩ của nhau muốn Chả. hiểu thì ban đầu trẻ cũng khó biết cách. truyền đạt để chuyển tải được điều đó. cảm xúc về gắn liền với con chữ như một. đứa trẻ đang vui hoặc đang khóc người. lớn nói con vui học có chuyện gì vậy Nó. có buồn không bạn sẽ có thể kết nối cảm. xúc của mình bằng lời nói nhớ rằng chúng. được thể hiện bằng tự buồn tự nhiên cảm. xúc là thứ vô hình được rồi trẻ muốn và. hiểu được cảm xúc của chúng thì được. truyền đạt như thế nào để bạn hiểu được. cũng là điều rất khó khăn ban đầu đối. với trẻ để diễn tả được cảm xúc của mình. thì trẻ cần liên kết được với cảm xúc đó. với lời nói như có sự gắn kết tuyên ngôn. tử mà chúng ta có thể chuyển tải cảm xúc.

Cho người khác hiểu có thể chia sẻ cảm. xúc của mình càng có cái người khác bằng. cách đặt tên cho cảm xúc còn người có. thể sắp xếp Cảm Xúc để truyền đạt cảm. xúc của bản thân cho người khác hiểu. được gọi là xã hội hóa cảm xúc tức giật. cũng là một cảm xúc của Trọng dù là. người lớn hay trẻ con thì cũng giống. nhau đều không chỉ có những cảm xúc tích. cực mà còn tự nhiên có cả những cảm xúc. tiêu cực nữa đường nhiên những cảm xúc. đó bao gồm cả sự giận dữ hết bỏ em bé. nghèo nữa vì tất cả những cảm xúc đấy để. quan trọng trong quá trình trưởng thành. của con người thể nhưng nếu như hàng. ngày chị đều phải nghe đi nghe lại những. lời nhắc nhở đừng có cáu giận nữa không. được không được mẹ nhau thì còn sẽ như. thế nào Thì những đứa trẻ còn đền thờ. này sẽ cố gắng kiềm chế cảm xúc hết mức. Vì không được Có những cảm xúc như thế.

Như vậy thì trẻ sẽ không bị mẹ tức giận. nữa và chuyển hết chỉ làm như thế để có. thể đáp ứng được kỳ vọng của mẹ tự nhiên. để trẻ quyết định không cảm thấy những. cảm xúc xuất hiện cho mình ông đứa trẻ. phủ Nhật Bản thân cảm thấy những cảm xúc. như vậy thì những cảm xúc tiêu cực với. còn động viên lại sự bị bỏ lại một cách. hỗn độn không sắp xếp được. họ cảm xúc mà mẹ đã không để ý đến cho. trẻ cơ thể và trí tuệ của trẻ thì ngày. càng phát triển để chỉ những cảm xúc bị. bỏ lại đó bị lỡ mất cơ hội trưởng thành. ngay cả khi còn trở thành người lớn con. cũng không thể thoát ra khỏi những cảm. xúc đó những cảm xúc mà còn đã có từ. thuộc còn nhỏ họ sẽ phủ nhận bản thân. rằng mình không được Có những cảm xúc. này như chất có những cảm xúc đó thì bản. thân coi như hỏng và việc cảm thấy những. cảm xúc Đấy sẽ kéo theo cảm giác tội lỗi.

Của trẻ nếu người mẹ cố tình bỏ qua. những cảm xúc tiêu cực như buồn sợ hãi. và khó chịu của con thì cảm xúc của trẻ. sẽ không thể hòa nhập với mọi người được. Ừ trước hết hãy chấp nhận cảm xúc của. con Nếu không hiểu được cảm xúc của. người khác thì sẽ làm nảy sinh vấn đề. năng lực giao tiếp Hầu hết những điều bị. bỏ qua trong thời thơ ấu của trẻ sẽ được. bộc lộ rõ ràng từ thời kỳ sẽ thì chuyển. đi vì không thể truyền tải tốt như cảm. xúc của mình là nhiều trẻ cảm thấy căng. thẳng chúng và mối quan hệ với người. khác mất tự tin trong mối quan hệ với. bạn bè đặc biệt khi trưởng thành trẻ. càng cảm thấy khổ sở vì vấn đề thể hiện. cảm xúc để phát triển khả năng thể hiện. cảm xúc của con và phải toàn cầu để còn. có thể liên kết giữa cảm xúc với ngôn Tử. Và điều quan trọng là không được phủ. nhận những cảm xúc của con rủ đi cảm xúc.

Đó có là gì chăng nữa để trẻ cơ thể lớn. lên và trở thành một đứa trẻ tốt bụng tử. tế thì bản thân trẻ cần được đối xử một. cách quan tâm tử tế. A6 hãy áp dụng phương pháp quản lý các. nước dẫn từ thuở ấu thơ của con để có. thể làm dịu và đối phó có sự giận dữ lo. lắng thường từ thời kỳ khủng hoảng tuổi. lên 2 của trẻ thì cá mẹ bắt đầu cảm thấy. lo lắng rằng Hình như con không thể kiểm. soát tốt cảm xúc của mình thì từng trẻ. cũng có trường hợp và từ khi trẻ bước. vào giai đoạn 9 đến 10 tuổi chưa đến. tuổi dậy thì nhưng thật ra từ đã sớm hơn. rất nhiều Chị đã bắt đầu tiếp thu một. cách tự nhiên khả năng kiểm soát cảm xúc. của bản thân khi suy nghĩ về việc kiểm. soát cảm xúc của trẻ các bạn không được. quên khả năng kiểm soát và tự chủ mà trẻ. tự nhiên nắm vững được trong thời kỳ sơ. sinh thì trẻ sơ sinh cảm thấy tức giận.

Những cảm xúc Sở cấp gì ghét sợ khó chịu. và đau đớn nguồn gốc của sự thất giật sẽ. tràn ngập trong cơ thể để trẻ lại không. hiểu cảm giác này là gì và trở nên hoảng. sợ là chính là cảm giác khi trẻ Cảm thấy. nguy hiểm. đôi khi cảm thấy rất mất đi enzym an. toàn chỉ có cảm giác thực dân và đặc. tính của động vật hơn nhiều so với người. lớn những nước như vậy nếu người mẹ có. thể hiểu được cảm giác của trẻ gọi tên. cảm giác đó cho trẻ trông trẻ và lòng. thì trẻ sẽ được trải nghiệm cảm giác yên. tâm cảm lại nhìn được bao bọc bởi sự yên. tâm an toàn của người mẹ mà còn có thể. bình tĩnh chấp nhận rằng tức giận cũng. là một cảm giác mà trẻ có cảm thấy cũng. vẫn an toàn và trẻ có thể tự mình kiểm. soát được nó khả năng kiểm soát tính tự. chủ của bà cứ trẻ tiếp thu được từ những. trải nghiệm như thế trong thời kỳ nhũ.

Nhi chỉ trẻ cảm thấy buồn sợ hãi lo lắng. đau đớn mối quan hệ mẹ con vững chắc sẽ. trở nên vô cùng quan trọng để trẻ có thể. hấp thỏa theo ý mình và làm dịu những. cảm xúc sơ cấp dẫn đến sự tức giận đó. bằng cách tích lũy tình yêu thương trong. một mối quan hệ ổn định như vậy trong. ngành kiểm soát cảm xúc của não phát. triển của Cách cân bằng Đến một ngày nào. đó trẻ trưởng thành và sẽ có thể phát. triển khả năng kiểm soát một cách hợp lý. tưởng xứng với độ tuổi Ừ để cảm giác yên. tâm được ai đó bảo vệ trẻ có được kinh. nghiệm loại bỏ sự tức giận là lắng sợ. hãi một cách an toàn vậy nên trẻ sẽ có. thể bình tĩnh giải quyết những cảm xúc. đấy. Em hãy dậy sẵn cho con phương pháp quản. lý cần giật ngược lại bạn nghĩ điều gì. sẽ xảy ra đứa trẻ lớn lên trong môi. trường không ai bảo vẽ cho dù người lớn. hay trẻ con thì cũng có những lúc không.

Thể kiềm chế cơn giận nữa mà bụng phải. bùng phát nó đúng không nào thì người cả. kỳ bạn chuyển đến xúc động của bà Quy. tắc khi nổi giận và bạn nên biết đó là. không được làm tổn thương người khác. không được làm tổn thương chính mình. không được phá đầu đạp bạn có thể nổi. giận đều ghét thì bạn có thể nói là hết. để thoát khỏi sự khó chịu trước mắt. nhưng mà hãy ghi nhớ bạn quy tắc này. đừng có thể duy trì mối quan hệ với. những người xung quanh và bản thân luôn. hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe để mình. thích bạn có thể đăng ký một cách đầu. sách phát triển cá nhân kinh doanh và. làm giàu tại địa chỉ sách tóm tắt chấm. vn mình đăng ký đã có phần mô tả phía. dưới vì điều này bạn có thể mua rễ gốc. từ nhà giúp bạn của giải ưu đãi lên đến. 50 phần trăm từ nhà xuất bản đi box 1. thẻ vip theo các gói sách ưu đãi ở phần.

You might like

About the Author: admin