Những KINH NGHIỆM XỬ THẾ Bạn Cần Phải Học | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

2 Likes comments off
nhung kinh nghiem xu the ban can phai hoc sach tom tat bi quyet thanh cong

Xin chào mừng bạn quay trở lại với kênh. sách bí quyết thành công Hãy bấm nút. đăng ký Kênh và bật chuông thông báo để. đón xem những cuốn sách kinh điển hay. nhất hàng tuần Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách những kỷ. niệm xử thế bạn cần phải học tác giả chỉ. ra hoa dịch giả Tạ Ngọc Ái sách có 322. trang một cuộc sống hoàn hảo chỉ toàn. những điều tốt đẹp mãi mãi chỉ là vọng. tưởng cuộc đời mỗi người được phải trải. qua những khó khăn trắc trở thất bại. điều quan trọng chính là cách phản ứng. của bạn đối với những điều xấu ấy ra sao. Quyển sách những kỷ niệm xử thế bạn cần. phải học sẽ giúp bạn học cách ứng xử của. những tình huống khác nhau trong cuộc. sống và công việc Cuốn sách này nằm. trong bộ sách kim chỉ nam sự thế thành. công cho thế hệ trẻ của sách được giải. trí được làm người không cần để ý tới là.

Cách để xóa bớt tư duy lối mòn của mỗi. người biết đối mặt thì thất bại thách. thức với vận mệnh hướng tư. để thực hiện ước mơ. anh không ai trên đời là hoàn hảo không. có khuyết điểm chỉ khác nhau ở cách. chúng ta nhìn nhận và đón chào thế giới. có một câu chuyện kể rằng khi thượng đế. nhà nhạnh từng người một đều sẽ ban tặng. cho họ đầy đủ tính cách cần thiết thể. nhưng đôi khi người này thượng đế lại. cho nhiều trí thông minh hơn một chút. người kia lại kêu mất đi một chút lòng. bao dung có người thì tràn ngược vui vẻ. nhìn có kẻ lại nhiều hơn ở nỗi buồn mỗi. người dù ít Dù nhiều sẽ thấy một lỗ Hồng. ở phía cạnh nào đó chỉ vì thế mà Không. ai trong chúng ta giống hệt nhau và cũng. khó có ai đạt được một cuộc sống hoàn. hảo Vậy thì cớ gì mà bạn không thể tự. tin với chính bản thân mình quyền định. khuyết điểm để vui sống với hiện tại và.

Tương lai để cứ canh cánh bên lòng những. cứu hộ của bản thân bạn sẽ chỉ mãi là kẻ. thua cuộc bị lóa mắt bởi những vỏ bọc. đẹp đẽ lộng lẫy của những người ngoài. bên mình biết người vận dụng chính những. thiếu hụt ấy để thành sức mạnh theo đuổi. con đường thành công người chính là. những điều mà bạn cần làm trong cuộc. sống của mình ai cũng có thể thành công. chỉ cần bạn làm đúng cách chỉ cần nắm. bắt cơ hội. khi vận động não suy nghĩ khai thác tiềm. năng bạn có thể sáng tạo của súng sôi. nổi đầy cao Mặt Trời Của Ngày Mai của. xác giúp bạn tìm ra phương pháp đúng đắn. và nắm bắt cơ hội để khai thác tiềm năng. sử dụng kế hoạch cho mình của xe cung. cấp cho người đọc cách phá vỡ tư duy lớn. mòn của ge cung cấp cho người đọc cách. phá vỡ tư duy lối mòn bị đối mặt với. thất bại thách thức với vận mệnh hướng. tới thành công thực hiện ước mơ.

31 làm người không cần để ý đến danh lợi. và tiền bạc đừng mở mắt từ danh lợi tục. ngữ có câu người chết để lại tiếng chim. chết để lại lông con người không ai muốn. sống vô danh suốt đời cửa sổ đến nay. người có chí lớn thử xem việc cầu danh. cầu quan có lợi là ba mục tiêu phấn đấu. suốt cuộc đời đạt được một trong ba việc. đó với người bình thường cả đời chẳng có. gì để tiếp nữa Nếu có thể thỏa mãn đầy. đủ nguyện vọng thì đó là do may mắn đem. lại như xét từ góc độ phép biện chứng có. dùng sẽ có bỏ có tiến ta sẽ có lùi đó. chính là lẽ có được có mất bật của sự. thu hoạch nào cũng phải trả giá vấn đề. là cái giá đó có đáng phải trả 20 nhiều. những giành lợi mà chúng ta nói đến. chính là mệnh đề nhân sinh được nêu ra. tùy ý nghĩa này trong quá trình theo. đuổi công danh khi các bạn hãy bớt tham. vọng đưa một chút chịu khó hơn một chút.

Đừng để danh lợi là mở mắt nó một cái. khách quan cầu danh không phải là 1 . xấu người nào có ý thức danh dự người đó. sẽ có động lực tiến thủ. mọi người có ý thức danh dự cũng có cảm. giác xấu hổ không muốn làm xấu thanh. danh của mình Những việc gì cũng không. thể quá mức Nếu quá theo đuổi nó trong. chốc lát không thể đạt được theo đuổi. danh vọng quá cấp thiết sẽ nảy sinh ý. gian tả là của con đường không chính. đáng kết quả là danh dự không theo đuổi. được mà ngược lại tính số Lan chuyện để. lại muôn đời quần tử theo đuổi Tiếng. thơm làm việc thiện tiểu nhân cầu hư. danh bỏ đường quân tử giờ thủ đoạn từ cổ. Chí Kim chuyện Vì theo đuổi thư danh mà. không tử thủ đoạn nào để cuối cùng thân. bại danh liệt có rất nhiều con người đã. có chút danh tiếng còn muốn danh tiếng. lẫy lừng hơn thì lại ý nghĩa gian tả. tăng thêm ngày cả danh tiếng Ban đầu.

Cũng bị nghi ngờ. ở vị trí có thể tự đến không thể cầu mà. Có bạn có thể phấn đấu có thể theo đuổi. nhưng không thể chỉ chăm chăm mong chờ. vào một vị trí nào đó và cho rằng nó. không thể không thuộc về mình yên ổn với. vị trí của mình mới có thể khiến mình. yên tâm thực sự mỗi người để tìm kiếm. trong sự phấn đấu hoặc phấn đấu trong. Tìm kiếm đến đít sửa sẽ thế nào quán. quân chỉ có một trình thực tế quán quân. này vẫn chưa mãn nguyện anh đã tìm chắc. rằng vị trí của anh ta ở mỗi ngôi sao. nào đó trên bầu trời vì vậy anh ta tiếp. tục chạy bạt mạng địa vị không phải do. lựa chọn của bản thân quyết định tìm. kiếm nó cũng như màu trăng đáy bể bố mẹ. sinh ra bạn vị trí của bạn chắc chắn để. làm con của bố mẹ bạn thì đi học bạn học. sinh được sắp xếp chỗ ngồi là do giáo. viên của bạn quyết định bạn sinh ra ở. Việt Nam Bạn là người Việt Nam dù bạn di.

Cư đến Canada bạn vẫn là người Việt Nam. chủ tịch Canada không nên làm người ham. hư Vinh tâm lý học cho rằng làm. hamburger Vinh là biểu hiện thái quá. Nghe giọng hát Vinh là một trạng thái. tâm lý tưởng thấy thì hình và tự tôn có. liên quan với nhau ai cũng có lòng tự. tôn khi lòng tự tôn bị tổn thương hoặc. bị hiếp hoặc tự tôn Thái quá thì có thể. sinh lòng ham hư Vinh như trình 7 nó. nhánh trên chợ khẳng định quần chúng để. lấy tiếng lòng ham hư Vinh nhằm thu hút. sự chú ý của mọi người xung quanh để thể. hiện mình họ thường ăn dụng những thủ. pháp khoe khoang thậm chí là những thủ. pháp để kịch tính để mọi người chú ý thử. Vinh và chạy theo thời trang có mối quan. hệ với nhau thời trang là một nếp sống. xã hội là phương thức sinh hoạt xã hội. hàm Hữu Vinh khác hành với lòng ham muốn. công danh ham muốn công danh là một kiểu.

Ý thức và hành vi cạnh tranh thông qua. lao động và công việc ổn định để có được. công danh là ý thức và hành vi lành mạnh. mà xã hội hiện đại để sướng còn hư Vinh. thì thông qua nhiều thủ đoạn không chính. đáng như cô Trương thể hiện khoe khoang. để đạt được vinh dự và địa vị người có. nhiều Hương Vinh thường là người nông. nổi kiểu người này về mặt Vật chất thì. chú trọng hào nhoáng bên ngoài sở. em chẳng xã hội chỉ thích vỗ ngực ta đây. về mặt nhân cách thì tự phụ lòng đố kỵ. lớn trong học tập thì không chịu khó. chịu khổ tâm lý hư Vinh có liên quan đến. khuynh hướng kịch tính hóa nhân cách gửi. thư Vinh đại đa số là người hướng ngoại. xốc nổi hay thay đổi kiểu cách phản ứng. tình cảm nồng hậu mãnh liệt thứ tình cảm. chân thật trong đối nhân xử thế thì nóng. này phô trương đành sao lòng hư Vinh là. dựa trên đậy những thiếu sót bởi chiều.

Sâu tâm lý như tự ti của lau người có. tâm Lý Hữu Vinh phần lớn được tồn tại. những thiếu sót ấy sản xuất theo đuổi sự. hàng hóa để trái đất thiếu sót về mặt. tâm lý. em đừng để phải trả giá vì hư Vinh kết. quả nghiên cứu tâm lý học hiện đại cho. thấy hiện nay tỷ lệ người bị ức chế cao. gấp 10 lần những năm 50 của thế kỉ XX Mở. dụng của sống phát triển nhưng trưng này. giàu nghèo vẫn tồn tại vì bạn có tiền. nhưng vẫn có người nhiều tiền hơn bạn. gặp bất cứ lúc nào trong quá khứ ai cũng. sẵn sàng so sánh mình với người xung. quanh và đi trở lại như ở thế bất lợi. trong lòng sẽ buồn bã Người chiếm ưu thế. trong lòng cũng chẳng cảm thấy vui hơn. người khác bao nhiêu từ đại hàng hóa tạo. ra ý thức hàng hóa mâu thuẫn tình cảm. hàng hóa trên con người tham vọng viển. vông hơn và trọng vật chất và tiền bạc. có cảm thấy thỏa mãn tâm lý yếu đuối hơn.

Sĩ diện chỉ là một triệu tôn Nghiêm bề. ngoài giữ gìn kiểu tôn nghiêm thái quá. từ là biểu hiện của nội tâm yếu đuối sẽ. đánh mất chính mình thì Sĩ diện là. trưởng ngại lớn nhất đối với đạo đức sĩ. diện Thực ra là một kiểu Hữu Vinh chẳng. qua chỉ là đám Phù Vân là một làn khói. nhẹ mà thôi thì sĩ diện thực chất là. biểu hiện của lòng thiếu tự tin gửi Tiến. sĩ diện thường sống trong ánh mắt. Anh ở chừng mực nào đó hạnh phúc lại. hạnh phúc trong mắt người khác đau khổ. phải đau khổ mà người khác đánh giá mục. tiêu cuộc sống của họ chỉ là một câu đơn. giản sống tốt hơn người khác những người. tự tin chân chính sẽ không mang vác cây. Thánh giá hư vinh Họ tin tưởng bản thân. một cách vững chắc tiếp tục thừa nhận. giá trị bản thân trong mắt những người. hư Vinh tất cả những thứ của họ đều phải. hơn người khác để thực hiện được những.

Mục tiêu này họ bắt buộc phải nỗ lực. phấn đấu hơn người khác nhưng sự so sánh. là vô hạn vừa So sánh xong việc này thì. vì khác hãy đến chồng sự so sánh kịch. cũng và sự đọ sức lê thê chúng ta dần. mất đi vẻ nhàn hạ và thanh thản tâm. trạng ngày càng lo lắng căng thẳng cảm. giác ngày càng mệt mỏi vui vẻ ngày càng. ít đi liên tục theo đuổi và cạnh tranh. khiến cho thể xác và tinh thần của mệt. mỏi mỗi người có cuộc sống riêng của. mình bạn có cuộc đời của bạn hình thức. của hạnh phúc khác nhau một trời một vực. Vì vậy đừng lấy hạnh phúc của mình phát. đạt cho người khác hệ sống cuộc sống của. mình cho thật tốt sống trong khuôn khổ. và ánh mắt của người khác là 1. cho sự bi ai cuộc đời con người vốn ngắn. ngủi vui vẻ thực sự thuộc về bản thân. càng không hiểu tại sao không thể vì bản. thân mà sống một lần chân thực sẽ chỉ.

Còn người là do thực lực quyết định. không phải dựa vào diễn xuất mà có được. ngày nay một số người mong muốn mau. chóng có được thành công thành công rồi. cũng thích phô trương biểu hiện điển. hình là tiêu tiên lãng phí để người khác. nhìn thấy đặc biệt là trước mặt người. quen của bạn thân khao khát thể hiện sự. giàu có của bản thân Tuy nhiên những. người thành đạt trong sự nghiệp trong. cuộc sống lại có một trái tim bình dị. hạnh phúc là một cảm giác của cá nhân. chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc thì bạn. chính là người hạnh phúc Ngược lại nếu. bạn không cảm thấy hạnh phúc thì dù. trước mắt người khác bạn tốt đẹp như thế. nào trong lòng bạn vẫn giá băng Mỗi. người có một cách sống mỗi người có một. hạnh phúc khác nhau Quan trọng là chúng. ta có thực sự hiểu sư cuộc mình cần gì. trong cuộc đời người hay được voi đòi.

Tiên hoặc so sánh một cách tuyệt cỡ mù. quáng thì vĩnh viễn chẳng bao giờ có. hạnh phúc chẳng bao giờ bằng lòng thỏa. mãn thì. à à. khoa học để theo đuổi học vấn chứ không. để lấy học vị học để theo đuổi học vấn. chứ không để đạt học bị theo đuổi tri. thức chân chính chứ không phải đi theo. đuổi công danh Hương Thảo Như vậy mới có. thể gọi là chân chính. anh quá trình học tập đại diện cho quá. khứ chỉ có học tập mới có thể đại diện. cho tương lai người tôn trọng kinh. nghiệm ít phải đi đường vòng 1 Đoàn Thị. Tốt phải là đoàn thể của loại hình học. tập không theo đuổi quá trình học tập. hữu tính thực tế. khoa học vấn thực sự được tổng kết Tôi. luyện từ cuộc sống xã hội đào tạo ra. những con người của trí tuệ và kinh. nghiệm cuộc sống vì vậy đừng theo đuổi. quá trình học tập nghiên cứu học vấn một. cách trống rỗng và học để vận dụng phải.

Chịu khó chịu khổ chấp nhận thực tiễn để. không ngừng bồi dưỡng và nâng cao năng. lực thực tế của bản thân phải có kiến. thức và can đảm hơn người như vậy nếu có. ngày vượt hạn người khác dù vị Khánh một. doanh nhân giàu có số 11 Hảo phù Siêu. Hạng lục nhỏ ông lớn lên trong hoàn cảnh. vô cùng gian khổ từng trải qua những. ngày tháng cơm không đủ no ông cũng có. hứng thú với việc đọc sách trình độ văn. hóa chỉ ở mức tiểu học nhưng không học ở. một trường chính quy không có nghĩa là. không có tiền đồ 57 tuổi Hàng ngày đến. lớp và tan học Vương Vĩnh Khánh phải đi. qua một đoạn đường hơn 10km trong cặp. sách của ông chỉ là một mảnh vải thô cứ. để che mưa chỉ là một cái mũ lá trúc. cuộc sống nghèo khó nhưng vùng biển. Khánh không chịu khuất phục sự An bài. của số phận ông tin và khoa học ông nói. mỗi chốt của sự thành công của con người.

Hoàn toàn do sự nỗ lực của bản thân. ý chính nhà nước cơ hội đến bạn đã phải. chuẩn bị tốt để chờ đón nó thành công. trong cuộc đời của Vương Vĩnh Khánh. chính là những lời miêu tả này được. quãng đời đầu của ông để dễ những khó. khăn trở ngại bắt đầu từ năm 15 tuổi ông. đã có chí xông pha lần lượt làm các công. việc như bán gạo bán gạch bán gỗ nhưng. đều thất bại cho đến năm 38 tuổi ông. thành lập công ty cổ phần hữu hạn công. nghiệp chất dẻo Đài Loan từ đó thực sự. phát tài người bình thường cho rằng. thành công phải dựa vào tri thức mới có. được những vùng bị dành cho rằng năng. lực của con người có quan trọng hơn tri. thức sự gan dạ và sản xuất của quan. trọng hơn năng lực ông thường nhấn mạnh. Cái quý khoa học vấn là có thể vận dụng. được đó bởi Vùng Vịnh Khánh đọc sách và. làm việc đều là giáo dục nhiều sự cho.

Cùng học lực không thể thay thế tất cả. thực lực do kinh nghiệm Tôi luyện ra mới. có thể Bồi dưỡng năng lực độc lập tác. chiến từ đó giúp bạn có được trước vị. quan trọng. anh hay làm người không nên để ý từ xuất. thân nghèo khó người sinh ra bạn là. người vĩ đại nhất chồng chữ của your bố. là người bị thật Vật tất cả không có gì. lạ thường vì vậy ông thử nghĩ tại sao mẹ. mình lại có thể lấy một người như vậy. một lần trong thành phố tổ chức thi đấu. bóng chuyền cho học sinh trung học Dr là. sức mạnh chính trong đội Ông tìm mẹ và. tâm sự nguyện vọng của mình con bố mẹ. cùng đi Mẹ vừa cười vừa nói tất nhiên. rồi con trai không cần có nói bố mẹ cũng. sẽ đi nhà Xong ông lắc đầu nói con không. nói đến bố con chỉ muốn mẹ đi Thôi mẹ ở. rất là nhìn hỏi tại sao vậy con trai ông. cười miễn cưỡng nói còn nghĩ rằng một. người tàn tật đứng ở sân đấu sẽ làm hỏng.

Cả trận đấu mẹ ông thở dài con ruồng bỏ. bố con đúng lúc này ông bố đi qua và nói. mấy ngày tới tôi phải đi công tác có. việc gì thì mẹ con bàn bạc với nhau là. được trận đấu nhanh chóng kết thúc đẩy. của do vơ đoạt chức quán quân trên đường. về nhà. anh rất vui nhiều Bố con biết đi này. chắc chắn ông ấy sẽ cất cao tiếng hát. Rạng Rỡ của ma xuống mẹ bây giờ chúng ta. không nhắc đến bốn nữa có được không mẹ. ông cũng chịu nổi giọng điệu của ông nói. gay gắt con phải nói cho mẹ biết lý do. vì sao dở cười như chẳng có vấn đề gì. chẳng Tại sao cả chỉ là con không muốn. nhắc đến bố lúc này thôi nên mặc với ông. nặng trĩu còn à Có vài điều mẹ vốn cũng. muốn nói ra nhưng nếu mẹ cứ giấu mãi có. từ sẽ làm tổn thương đến bố con còn biết. tại sao trường của bố con bị như vậy. không rồi rửa lắc đầu con không biết của. con 2 tuổi Bùi Dẫn con ra công viên chơi.

Trình đường về con sẽ nhảy tung tăng bộ. nhớ một chiếc xe hơi lao nhanh tới thì. cứu con mặt trái của bố con bị nghiền. nát sẽ bánh xe do sửa ngày người sao lại. có thể như vậy mẹ ông nói sao lại có thể. như vậy ư chỉ vì mấy năm nay bố con. không muốn mẹ nói cho con biết mà thôi. Ừ hai mẹ con đi chậm chậm mẹ ông nói có. một chuyện còn vẫn chưa biết Bố của con. chỉ là vì nếu Ly nhà văn mà con thích. nhất đấy rồi nghỉ lên kinh ngạc Mẹ nói. gì con không tin thực ra điều này bố con. cũng không bố mẹ cho con biết nếu không. tin con có thể đi hỏi thầy giáo do giờ. vội vã chạy đến trường chưa có hỏi của. ông thì giáo cười và nói đều là sự thật. bố em không muốn chúng tôi tiết lộ những. điều này vì sợ ảnh hưởng đến sự trưởng. thành của em bây giờ em đã biết rồi thì. tôi cũng không ngại nói với em rằng Bố. em là một người vĩ đại hai hôm sau bố.

Ráp rồi trở về trong sự hỏi bố bố chính. làm quen dần li tính tăng lãi Sao bố. lặng người đi một lát bố chính là người. viết tiểu thuyết Dragon Gear Razer còn. một quyển sách lên và nói với bố mẹ cho. con chữ ký Browser Nhìn ông trong giây. lát rồi cầm bút viết lên trang bìa tạo. ra dơ cuộc sống còn quan trọng hơn bất. cứ thứ gì Vedan. rất nhiều năm sau rất Rơi trở thành một. phóng viên xuất sắc khi có người muốn ôm. giới thiệu với con đường thành công của. mình ông liền nhắc lại câu nói của bố. Cuộc sống còn quan trọng hơn bất cứ thứ. gì. Ừ anh hùng không quan tâm đến xuất thân. nghèo hèn nhà doanh nghiệp nổi tiếng. Michael xuất thân từ gia đình bản Hàn. trước khi theo nghề buôn bán ông đã từng. làm phục vụ bàn trong quán rượu việc của. ông nên giúp khách Chuyển hành lý lau xe. bộ về nọ một chiếc rollsroyce Hạo nhánh.

Nào ở quán rượu người chủ xe dặn dò rửa. xe đi nhé Lúc đó mà thường mới tốt. nghiệp trung học vẫn chưa từng trải được. đời chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc xe. đẹp như vậy để không tránh khỏi kinh. ngạc của mừng rỡ Ông vừa rửa xe vừa ngắm. nghía chiếc xe Sau khi lau xong không. nhịn nổi tò mò ông Mở cửa xe muốn lên xe. thưởng thức một lần lúc này chuyện kia. Đi ra Mày đang làm gì thế Đồ yorn mày. không biết thân phận và địa vị của mày à. loại người như mày cả đời cũng không. sướng ngồi trên xe Rolls Royce bài thơ. nhận được thì cuộc đời này tôi không chỉ. ngồi Rolls Royce mà còn có Rolls Royce. của riêng mình quyết tâm của ông rất. mãnh liệt đã trở thành mục tiêu phấn đấu. của cuộc đời ông hiểu năm sau đó khi. thành đạt quả nhiên ông đã mua được một. chiếc Roll Royce. Ừ nhưng mà cười chấp nhận số phận của. mình Nhưng chuyện kịp thì hôm nay ông.

Vẫn phải lau di chuyển hành lý cho người. khác có khá hơn một chút thì cũng chỉ là. một trường cấp mục tiêu cuộc đời của một. con người quan trọng biết chừng nào trên. thực tế có một số người chụp ảnh hưởng. của thuyết Định Mệnh phó mặc mọi việc. cho trời hoặc vì tính cách Nhút Nhát. quanh ỷ lại vào người khác hoặc vì kém. tinh thần trách nhiệm không dám chịu. trách nhiệm học vì quá lời nhá Ăn không. ngồi rồi hoặc thiếu lý tưởng sống nhưng. không có mục tiêu cuộc đời không có chí. Tiến thủ trong cuộc sống hiện tại chúng. ta thường gặp lại người tự phủ định trí. tuệ của bản thân vượt bỏ những ước mơ. thời thơ ấu chỉ vì địa vị của mình thấp. thậm chí chán nản vì bị người khác kì. thị buồn rầu vì không được người khác. khen thưởng đây là một sai lầm lớn. em đừng tự cho mình là kẻ thấp hèn phu. nhân của rosell từng nói Nếu không được.

Bạn đồng ý không ai có thể làm bạn cảm. thấy bạn là một người thấp hèn Nếu thể. hiện mình là một người đầy sức sống và. hấp dẫn mọi người sẽ nhìn bạn như những. gì bạn đã thể hiện nhiều dáng điệu ánh. mắt trang phục nét mặt và thái độ của. bạn lúc nào cũng phản ánh lòng tự tin và. khẳng định chính mình người khác tự. nhiên sẽ tin tưởng và có tình cảm tốt. với bạn vận mệnh có lúc đặt người vĩ đại. ở giữa những người hạ nằng để hỏi làm. những người thấp hèn buộc họ rời xa tiền. bạc quyền lực để rồi trong nhiều lĩnh. vực có giá trị có ý nghĩa nào đó họ sẽ. bộc lộ hết tài năng vì vậy bạn không cần. về phiền não từ sự thấp hèn của bản thân. bật kỳ ai cũng có thể xem thường bạn. nhưng bạn không thể xem thường bản thân. nếu ngay cả bạn cũng không coi trọng bản. thân thì cuộc đời bạn sẽ chẳng có chút ý. nghĩa nào bên hại nhất của một con người.

Chính là tự mình phủ định mình tự mình. chà đạp mình tự coi mình là người bất. tài vô dụng thực ra không phải ai cũng. hoàn mỹ toàn diện thực lực của bạn yếu ở. mặt này không có. anh cứ lĩnh vực nào bạn cũng yếu kém đạo. lý tương tự là sự thành bại tạm thời. không thể quyết định hướng đi cuối cùng. của cuộc đời con người sự Hiện nay bạn. đang ở dưới đáy xã hội bạn cũng không. nên buồn rầu tự ti không nên vì thân. phận tạm thời của bản thân mà xét đoán. cuộc sống của mình trong tương lai không. nên vì cuộc sống túng quẫn tạm thời và. vứt bỏ ý tưởng tuyệt vời của mình nếu. bạn tự ti vì công việc không có chút thể. diện thì càng không nên xã hội là một. chiếc cầu kim tự tháp điển hình để máu. của nó là những người tồn tại được nhiều. và sức lao động của bản thân rất nhiều. người phấn đấu cả cuộc đời cũng khó mà. trèo lên được đỉnh thác vinh quang không.

Có nghĩa là không có giá trị cùng đáng. được tôn trọng người lao động là người. vinh quang nhất lao động là cơ sở sáng. tạo nên kỳ tích trên thế giới Mỗi người. có một vị trí của riêng mình chỉ cần bạn. vui vẻ đón nhận vai trò mà cuộc sống ban. tặng thì bạn sẽ là người vui vẻ và hạnh. phúc. em làm gì để thoát khỏi thân phận nghèo. hèn trà dù ở đâu thần Thuận thế nào từ. người có ý chí mạnh mẽ tôi có thể giành. được địa vị Vinh Quang Hiển hack từ công. nhân sửa chữa đến Bộ trưởng Bộ Tư pháp. Croatia là con của một công nhân sửa. chữa ở mỏ than Newcastle ngày nhỏ rất. tinh nghịch là học sinh cá biệt khó bảo. ở trường lúc đầu bố muốn đưa cậu đến một. cửa hàng tạp hóa để học việc như sau đó. ông quyết định sự khác ở bên mình tiếp. tục nghề công nhân sửa chữa mỏ than từ. sau anh trai cậu tốt nghiệp đều board. viết thư cho bố Bố phải đưa sách đến chỗ.

Con còn sẽ dạy dỗ em thật tốt Thế là rồi. được đưa đến Oxford ở đó nhiều sự giúp. đỡ của anh trai và sự nỗ lực của bản. thân cậu được cấp học bổng vì chồng kỳ. nghỉ thật không may cậu dính vào chuyện. yêu đương cậu cùng người yêu vượt biên. và sau đó kết hôn Nụ cười bạn bè cho. rằng cuộc đời cậu coi như bỏ đi được kết. hôn cậu cũng không có nhà cũng không có. tiền gần như không có một xu dính túi. cậu không được cấp học bổng nữa. Ừ từ chối quyền ưu tiên của Giáo Đường. bỏ vốn dĩ cậu được hưởng Cậu bắt đầu học. Luật Cậu đến Luân Đôn thuê một căn phòng. nhỏ tình tâm học Luật vị trí của Cậu. Kiên Cường vững vàng buổi sáng thức dậy. lúc 4 giờ học đến tận đêm khuya nhiều. buồn ngủ thì đã một khăn bông ướt lên. trán vì quá nghèo không có cách nào để. học tập dưới sự dẫn dắt của một luật sư. chuyên nghiệp tôi đã sao chép 3 tập bản.

Thảo xét xử vụ án chính nhờ ý chí kiên. cường nghị lực luôn luôn học hỏi không. ngại khó khăn 13 2 tuổi Cậu đã nhận chức. cố vấn pháp luật của Hoàng Gia và đảm. nhận chức vụ thẩm phán tối cao của tòa. án lưu động Bắc Bộ trở thành nghị sĩ của. thành phố Washington mà rủ công việc. những năm đầu không được như ý nhưng cậu. không nằm vẫn nỗ lực học tập tạo cơ sở. vững chắc cho sự thành công sau này bằng. ý chí tri thức năng lực và sự cần mẫn. cậu đã thành công vì sau Croatia cần. được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Tư Pháp. không lùi sau đó để được đề bạt lên chức. vụ cao nhất quý tộc đại thần nước Anh. sao hoàng gia ban tặng và đảm nhận chức. vụ này trong 2 năm. ờ ờ. Ba Người Thầy Vĩ Đại xuất thân từ một. gia đình Bình thường những nhà nghệ. thuật vĩ đại của nước Anh đều sinh ra từ. những gia đình Bình thường Tuy không ai.

Biết một cách chính xác xuất thân của. Shakespeare thì không có nhiều gì ông. cũng là con của một người dân bình. thường cha của ông là một thợ giết mổ và. là chủ của một trang trại chăn nuôi có. người cho rằng Shakespeare thời kỳ đầu. gối là thợ trước tơ của một xưởng dệt. cũng có người cho rằng ông là nhân viên. vọng truyền thống của một trường học sau. đó lại làm nhân viên văn phòng ở sở công. chứng ông gần như là một người đa tài. điển hình trong một truyện ngắn có liên. quan đến hành hại ông đã dùng từ vô cùng. chính xác thì mọi người nghi ngờ ông đã. từng là một thủy thủ có một mục sư nhận. định rất có thể ông là nhân viên của Khu. chăn nuôi một nhà Tuyển dụng nổi tiếng. lại cho rằng jasper là một người buôn. bán nhựa Có người còn nói jasper là một. diễn viên xử thế nào thì ông Nguyên là. một học sinh hoàn hảo một người làm việc.

Chăm chỉ cho đến nay tác phẩm của ông. vẫn có ảnh hưởng sâu sắc đến các mặt. trong cá tính. Anh Đức của nhân dân Anh. nhạc sàn gổ là người thầy của đời người. bị cảnh có thể tạo ra cuộc sống kiên. cường nếu so sánh với giàu có nghèo nạn. càng khiến con người trở nên kiên cường. bất khuất tinh thần phấn chấn sức sống. dồi dào Có thể tôi luyện phẩm chất đạo. đức và tư tưởng tình cảm cao thượng. người giàu lòng thách thức không lo sợ. hãi chạy trốn khó khăn trong khó khăn và. thách thức họ ý thức được giá trị của. cuộc đời mình giàu có còn nhiều khó khăn. vướng mắc hơn cảnh nghèo khó thành công. không phải là chiếc bánh từ trên trời. rơi xuống thành công là kết quả của sự. cố gắng không mệt mỏi của bản thân và. của thực tiễn biệt Kỳ thành tựu nào cũng. không thể có được bằng sự gian xảo người. lời nhát thường không có duyên với thành.

Công chỉ có sự cần cù lao động với trí. tuệ mới là tài sản lớn lao nhất dù là. những người sinh ra trong gia tộc quyền. quý những thành tựu và danh vọng của cá. nhân họ chỉ có thể có được những sự phấn. đấu của bản thân đợt đài tài sản có thể. thừa kế nhưng chị thức và trí tuệ của cá. nhân thì chẳng có cách nào thừa kế cảm. người có tiền có. di động chân tay thành chọn ra thì không. ai có thể suy nghĩ giúp ông ta Ông ta. bắt buộc phải suy nghĩ phát triển trí. lực và kiến thức của bản thân Mọi người. đều bình đẳng trước thành công bình luận. sang hèn giàu nghèo sự nỗ lực của bản. thân là phương pháp duy nhất dẫn đến. thành công đăng tiếp đã rất nhiều người. có tiền dũng cảm đối mặt với nghèo khổ. vui vẻ khắc phục khó khăn nhưng lại. không vượt qua được Sự Mê Hoặc Của Phú. Quý có một số người sau khi giàu có lòng.

Dạ lại trở nên khô cứng những người bản. chất keo kiệt bủn xỉn vào luôn ra cuối. thì có tiền cũng chẳng thấy hào phóng. được hơn nữa bộ mặt tiểu nhân tự tác. càng lộ rõ hơn nghèo khó sẽ làm cho. những người kiên định trở nên bất khuất. không có khó khăn thì cuộc sống sẽ đơn. điệu vô vị Giá Trị Cuộc sống cũng giảm. xuống không ngừng đối mặt với khó khăn. không ngừng khắc phục khó khăn không chỉ. giúp rèn luyện cả tính kiên cường mà còn. dễ con người biết tự giúp chính mình. ngày càng là người thầy hành vi tốt nhất. từ sữa và phương thức biến đổi ngầm để. tạo nên cuộc sống trên con đường thành. tài Cực. những khó khăn do sự giàu có mang lại. từng lớn và khó khắc phục hơn những khó. khăn của sự nghèo khó sau khi thoát khỏi. vỏ nghèo hèn trở nên giàu có con người. rất dễ có tư tưởng muốn an nhàn hưởng. lạc sống buông giả hoàng dâm lười biếng.

D3 làm người không cần để ý đến thượng. không được đứng đầu người tôi yêu nhất. chính là bạn tìm về chính mình bạn mới. có thể trở thành người ưu tú nhất khoản. Mỹ vĩnh viễn không thể trở thành hiện. thực cuộc đời không có gì hoàn hảo hoàn. mỹ chỉ tồn tại trong lý tưởng trong cuộc. sống đầu đầu cũng có nuối tiếc đó mới là. cuộc sống thực sự Thà Làm cấp phó còn. hơn làm cấp trưởng Nếu có thể chịu khó. làm phó khi có đầy đủ điều kiện chủ quan. và khách quan tự nhiên sẽ trở thành. trường trưởng lúc này mới là trưởng thực. sự điều này đúng với tất cả các lĩnh vực. trong cuộc sống không chịu lĩnh vực kinh. doanh làm việc trong các cơ quan nhà. nước cũng như vậy chủ quản là trường của. cơ quan để giữ được chức vị của mình Ông. ta không những phải cố gắng lãnh đạo cấp. dưới mà còn phải xây dựng mối quan hệ. tốt với cấp trên thì có thành tích đường.

Nhiên cùng là đầu tiên thuộc về chủ quan. thì lúc có sự cố thì chủ quản cũng phải. đứng ra chịu trách nhiệm đầu tiên phó. chủ quan thì không gặp nhiều phiền phức. như thế có thể tránh. Chính vì thế rất nhiều người tha làm phó. chứ không muốn làm chủ quan Vì như vậy. không có nghĩa là bạn không nên làm. trường đều năng lực của bạn có hạn thì. có cơ hội cũng đừng làm vì làm tốt thì. không sao đều không làm tốt thì trong. chốc lát bạn sẽ biến thành cấp dưới của. cấp dưới bị những lời phê phán những lời. bàn tán này đều không có lợi cho bạn bắt. đầu lại rảnh vị trí số 1 chỉ cần bạn. muốn thay đổi góc độ làm việc bạn có thể. chiếm ưu thế được xếp vào vị trí đầu. tiên có một cô bé Tiểu học ngày nào cũng. đến trường sớm nhất và lớp đầu tiên đợi. ngày mới bắt đầu thành tích học tập bình. thường dáng vẻ cũng không có gì đặc biệt.

Của chưa bao giờ đứng ở vị trí số 1 Một. ngày kia cụ phát hiện ra rằng chị cổ đến. lớp đầu tiên sẽ có được niềm vui tích. giống như đạt được vị trí số 1 của bé. rất vui của bé vừa đi vừa tiết lộ bí mật. nhỏ với các bạn cùng học để gần lớp học. cô bé Thậm chí còn có cảm giác rất hưng. phấn trong cuộc sống trong công việc ai. cũng mong giành được vị trí hàng đầu kỳ. thực muốn lấy được số một cũng rất. tư vấn đề là bạn có Bằng Lòng Theo cấp. độ 20 chỉ cần mở đầu một hàng khác Mỗi. người đều có thể lấy được số 10 bằng. người khác dám thừa nhận thiếu sót của. mình sẽ nhiều người thường nghĩ mình. không bằng người khác ở nhiều lĩnh vực. làm việc nhà không cần bận không thành. thạo ở cơ quan thì không giỏi xem mặt. sếp lời bằng đồng nghiệp vận dụng tri. thức mới thì không theo kịp tốc độ nhanh. nhạy của người trẻ gặp chuyện phức tạp.

Thì thiếu kinh nghiệm nên cả Gặp tình. huống cấp bách lại càng thiếu khả năng. ứng biến phản ứng chậm thậm chí trong. những việc rõ ràng đã nắm chắc phần. thắng lại cũng thua thê thảm thực ra thử. nhận mình không bằng người khác ở trường. mực nào đó cũng là tự tin Chỉ có dám. thừa nhận mình thua kém người mới có thể. vượt người Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn. mọi người sao có thể thắng mọi người ở. mọi lúc mọi nơi Mỗi người đều có ưu điểm. thế mạnh riêng của mình ai cũng có thiếu. sót điểm yếu riêng bị khai thác điểm. mạnh khắc phục điểm yếu mày là người có. bản lĩnh con người có nhiều tiềm năng và. ưu thế như bạn không thể có cơ hội phát. huy ở mọi. khi sức lực mỗi người là có hạn cơ hội. cũng có hạn vì vậy người bạn bằng được. người khác chắc chắn vô cùng ít còn nơi. bạn không bằng người khác thì nhiều vô. kể phải hiểu rõ điều này bà mẹ ung dung.

Thoải mái nó có thể thực sự bằng người. khác. anh không nhất thiết phải trở thành. người giỏi nhất có người thích theo đuổi. sự hoàn mỹ việc gì cũng mới mốc đến cùng. trình thực tế cuộc sống của họ rất khổ. phần lớn nỗi khổ của họ để do theo đuổi. sự hoàn mỹ gây ra nếu làm việc gì cũng. đòi hỏi phải Hoàn Mỹ Không sai sót bạn. sẽ bị gánh nặng tâm lý làm mất đi niềm. vui trên đời không có cái gì là trọn vẹn. tốt đẹp của sao phải khắt khe với mọi. thứ hơn nữa Hoàn Mỹ tuyệt đối không có. thực theo đổi hoàn mỹ quá đà sẽ vô cùng. đau khổ phải tin rằng Hoàn Mỹ là tương. đối quan trọng để biết khắc phục bản. thân bằng nỗ lực của chính mình cuộc. sống không thể hoàn mỹ trong tình yêu. của chúng ta có thể thay đổi tất cả. người đứng ở vị trí hàng đầu chưa chắc. đã là người chiến thắng mỗi vị trí hàng. đầu chỉ là vinh dự nhất thời đừng quá.

Sức theo đuổi anh hùng chỉ làm những. việc có thể làm trình thực tế một người. dù làm việc gì để xác định mức độ cao. nhất mà anh ta có thể đạt được chứ không. nhất thiết bộ mình vượt trội hơn người. nào đó chỉ cần cố gắng hết khả năng. không nổi. Ừ thì kết quả đạt được bao nhiêu không. quan trọng mục tiêu đặt ra có thể cao. một chút xong trong cuộc sống hiện thực. có thể kịp thời hiểu và thừa nhận hạn. chế của mình thì bạn sẽ tỉnh táo hơn. trong thời khắc cần thiết có thể kịp. thời qua bánh lái tăng cường khả năng. điều khiển Cuộc đời như vậy trong cuộc. sống bạn có thể gặt hái được những thành. tích lớn hơn sống vui vẻ hơn hoàn mỹ chỉ. là lý tưởng trên đường đời vào cách chấp. nhận cái không hoàn mỹ có nghĩa là chấp. nhận các màu sắc khác nhau có các màu. sắc khác nhau mới có cuộc đời đầy màu. sắc hơn nữa Cuộc sống không hoàn mỹ sẽ.

Giúp con người khiêm tốn hơn bị cảm. thông và quý trọng nhau hơn. có những tính toán những việc gì không. thể làm không có chuyện cái gì vẫn cũng. say xong không nên tính toán những việc. mình không thể làm mỗi người để tiềm ẩn. khả năng bẩm sinh độc đáo làm kiểu này. ẩn náu trong cuộc đời bình dị của chúng. ta giống như mỏ vàng vậy những người. luôn ngưỡng mộ người khác và cho rằng. mình làm cái gì cũng sai là những người. không đào được màu vàng của chính bản. thân mình bộ chúng ta đặc biệt là người. không tự tin nhận thiết không được đặt. ra tiêu chuẩn ưu điểm quá cao để rồi. không còn thấy được ưu điểm của mình bạn. đừng chỉ nhìn mãi vào một bạn yếu kém. nào đó nhờ không tốt không có tiền tử. mạo không đẹp mà cần phát hiện và thử. nghiệm các ưu điểm của mình nhiều sức. khỏe tốt chữ đẹp biết HK. em đừng oán trách số phận không cùng.

Bằng không thể thì có trang Khuyết mà. chúng ta nói chung không tròn không thể. chỉ có nhân thực mà chúng ta nói mặt. trời không tồn tại vĩnh hằng không có. môi trường nào tốt một trăm phần trăm sẽ. giữ chúng ta thường oán trách cuộc đời. không công bằng là vì chúng ta luôn giữ. cách nhìn bi quan từ môi trường sống của. mình thì vận mệnh đóng một cánh cửa thì. đồng thời sẽ mở ra một cánh cửa khác cho. bạn mọi chuyện trên đời đều có nhiều mặt. đau khổ luôn có thể chuyển hóa bật thì. bất hạnh nào bất kỳ thất bại và tổn thất. nào để có thể trở thành nhân tố có lợi. đối mặt với bất hạnh đối mặt từ khó khăn. chúng ta không được than trời ngoan đất. từ sa ngã chúng ta thì không ngừng đuổi. bắt trí tuệ Sinh Tồn chịu đựng khổ nạn. và đã kích trực diện thì phát và trắc. trở giúp ta không ngừng trưởng thành. trong cuộc sống đời thường nếu chúng ta.

Kiên trì rèn duy ý chí và phẩm cách của. mình luyện mình thành thỏi vàng sáng lấp. lánh thì không ai chơi được ánh sáng rực. rỡ của bạn. anh có thể chấp nhận sự đãi ngộ không. công bằng của cuộc sống với tâm trạng. bình tĩnh thản nhiên mỉm cười đón mà khó. khăn để lại giới hạn của cuộc đời cũng. là phương hướng chúng ta nỗ lực theo. đuổi trong thế giới rộng lớn trên đường. đời dài giọng Nếu bạn có tiền nhìn thẳng. vào hiện tượng bất công để nỗ lực tiến. lên làm những việc mình nên làm bạn sẽ. nhanh chóng tìm thấy niềm vui từ xưa đến. nay Thiên Tài đều là người lạc quan. phóng khoáng lắm dạng này thẳng họ coi. thường quyền quý không màng Danh Lợi. biết hưởng thụ cuộc sống chân chính đi. khai thác niềm vui tột độ ẩn náu trong. cuộc sống Sở dĩ Họ luôn trải nghiệm niềm. vui và hạnh phúc là do họ không bao giờ. oán trách số phận Họ luôn nghĩ cách để.

Tâm hồn giàu có của mình tràn trên sức. sống sức sáng tạo Nếu cuộc sống chu toàn. với bạn tất nhiên trong lòng bạn phải. cảm kích xong dù cuộc sống đặt ra cho. bạn một số chướng ngại vật bạn cũng. không được than vãn vì nếm trải Khó khăn. là để rèn rũa nghị lực kỳ thực đối với. mỗi người dù trải qua bao nhiêu Khổ Nạn. một khi ổn định được tâm trạng của mình. thì có thể trị lành vết thương đạt được. điều mong muốn sản sinh ra. đi chợ rủ Chung mới trưởng vắng vẻ hoang. tàn với có thể phát ra ánh sáng và sức. nóng của mình chỉ cần tình thần không đồ. ngã bực thì khó khăn hay trắc trở gì đều. không thể đánh bại chúng ta. anh bún làm người không cần để ý đến. được mất trong công việc không làm việc. thì tiền lương Một số bạn trẻ khi mới ra. trường thường ôm ấp những kỳ vọng rất. cao nghĩ rằng mình và bắt đầu làm việc.

Cần được chọn dụng ngay có mức lương hậu. hĩnh ngay Họ thích so bì với tiền lương. gần như tiền lương trở thành tiêu chuẩn. để họ cân đo mọi thứ nhưng sự thật là. những người trẻ mới bước vào xã hội kiểu. kinh nghiệm làm việc đi không thể được. giao trọng trách sợ đó mức lương không. thể ngay lập tức cao và thế là kêu ca. phàn nàn theo họ tôi làm việc cho công. ty công ty trả lương cho tôi đó chỉ là. sự trao đổi ngang giá họ không thấy gì. ngoài tiền lương Mở đẹp đẽ từng thêu dệt. trên ghế nhà trường cũng dần tiêu tan. hết không có niềm tin không còn nhiệt. tình dù có thái độ làm việc ứng phó có. thể bớt xén công việc thì bớt xem ngay. có thể tránh né việc gì thì tránh né họ. chỉ làm tới mức xứng đáng với tiền lưu. của họ chứ không nghĩ xem đã xứng đáng. với tiền đồ của mình chưa có xứng đáng. với kỳ vọng của những người thân hay.

Không tình trạng này xuất hiện giờ còn. ý thức sâu sắc và hiểu rõ về lương bổng. đa số đều bị tiền lương mình kiếm được. trước mắt Có ít ỏi và bỏ đi những cái. quan trọng hơn quả thật là đáng tiếc. đừng làm việc chỉ vì lương tiền lương. chỉ là một phương thức trả công làm việc. từ là phương thức trực tiếp nhất nhưng. cũng là phương thức thiển cận nhất để. chị làm việc vì lương không có mục tiêu. cao hơn không có lựa chọn tốt hơn cho. cuộc đời người bị tổn hại nhiều nhất. chẳng phải ai khác mà chính là bạn người. lấy lương làm mục tiêu phấn đấu sẽ không. thể bước ra khỏi khuôn mẫu cuộc sống tầm. thường và sẽ không bao giờ có cảm giác. thành công thực sự đừng bỏ quên chính. mình Hãy tự nói với mình rằng làm việc. không chỉ vì kiếm tiền Con người cần. phải có mục tiêu cao hơn tiền lương chất. lượng công việc quyết định chất lượng.

Cuộc sống người làm việc quá nhàn nhã từ. thiện chỉ xem công việc là công cụ để. mưu sinh thì dù làm việc ở lĩnh vực nào. cũng không thể có được thành công thực. sự kỷ niệm của những người thành công. trong sự nghiệp cho chúng ta thấy một. chân lý chỉ có trải nghiệm khó khăn gian. khổ mới có thể giành được hạnh phúc lớn. nhất trên đời mà có thể thu được thành. tựu lớn nhất. anh chỉ có phấn đấu mới có thể đạt được. thành công. thi công việc quan trọng hơn tiền lương. người làm việc vì lương xem ra có vẻ có. mục đích rõ ràng thì sẽ dễ bị lợi ích. trước mắt che Mở Tâm Trí Cùng rõ con. đường phát triển của tương lai những. người không hài lòng với mức lương thấp. thường làm việc qua loa về thiệt hại cho. ông chủ nhớ mãi như vậy không cách nào. tự làm cuộc sống của mình héo tàn chung. với hi vọng của bản thân cả đời chỉ làm.

Kẻ hèn nhát tầm thường bộ dạy thòi họ tự. chôn vùi tài năng của mình vì sự khả. năng sáng tạo của mình Vì vậy khi tiền. lương ít bạn nên hiểu rằng thủ là ông. chủ trả cho bạn vốn là tiền còn thủ La. bạn mang về cho mình là kinh nghiệm quý. báu Bài Học Hay tài năng nổi bật và sự. hoàn thiện nhân cách so với tiền giá trị. của chúng cao cấp nhiều lần nếu bạn coi. công việc là kinh nghiệm học tập tích. cực thì trong mỗi công việc đều chứa. đựng rất nhiều cơ hội để cá nhân trưởng. thành các bạn trẻ xin chân thành nhắc. nhở các bạn thì mới bước vào xã hội các. bạn đừng quá cân nhắc mức lương nên chú. ý và thù lao mà bản thân công việc mang. lại cho các bạn những phát triển các kỹ. năng. thế kỷ niệm xã hội nâng cao sức hấp dẫn. của nhân cách cá nhân sở với kỹ năng và. kinh nghiệm bạn thu được trong quá trình. làm việc tiền lương không quá quan trọng.

Lời quan trọng hơn tiền bạc thì nó không. thể bị rơi hay bị đánh cắp để có cơ hội. tìm hiểu những người thành công và sẽ. thấy không phải lúc nào họ cũng đứng. trên đỉnh cao của sự nghiệp cuộc đời họ. từng nhiều lần lên đỉnh cao sửa lại rơi. xuống vực sâu tùy thăng trầm chìm nổi. với vị trí nhưng năng lực thì bền vững. năng lực có thể giúp họ vươn tới Đỉnh. Cao Sự Nghiệp. Em hãy làm nhân viên ưu tú nhất trong. quá trình nghiên cứu để khảo sát tại chỗ. sự khác biệt cá thể về tâm lý con người. khi phản ứng trước cùng một sự việc một. nhà tâm lý học đến một nhà thờ đang xây. dựng hỏi han những công nhân đập đá ở đó. Ông hỏi người công nhân gặp đầu tiên xin. hỏi anh đang làm gì người công nhân khó. chịu trả lời tôi đang làm gì hư cũng. không nhìn thấy à Tôi đang dùng mua sắm. nặng kinh khủng này bị đập vỡ những tảng.

Đá đang chết những tảng đá này cứng vô. cùng làm tay tôi đau điếng Tissot đây. không phải là việc dành cho con người là. tâm lý học tìm với người thứ hai Xin hỏi. anh đang làm gì đấy công lần thứ hai. chán ngán trả lời để mỗi ngày có 50 đôla. tôi mới làm công việc này được không Vì. cơm áo cho gia đình ai muốn làm những. công việc đập đá nặng nhọc này chứ nhà. tâm lý học hỏi người công nhân thứ ba. Xin hỏi anh đang làm gì người công nhân. thứ ba tệ mà vui vẻ Ánh mắt rạng ngời. Tôi đang tham gia khởi công xây dựng một. nhà thờ nguy nga lộng lẫy sau khi khánh. thành ở đây có rất nhiều người đến làm. lễ. khi được đá không nhận hạn như khi tôi. nghĩ tới tương lai sẽ có vô số người đến. đây để tiếp nhận tình yêu của thượng đế. từ cảm ơn công việc này cùng một công. việc cùng một môi trường nhưng có những. cảm nhận hoàn toàn khác nhau chủ người.

Công nhân thứ nhất có thể trong tương. lai không xa anh ta sẽ không làm được. bất cứ công việc gì Thậm chí có thể bị. cuộc sống đào thải kiểu người công lần. thứ 20 có trách nhiệm và vinh dự Nếu kỳ. vọng vào họ chắc chắn sẽ tí công sức bởi. họ luôn giữ thái độ làm việc vì lương. bổng Gọi cho chắn không phải là lý nhân. viên và doanh nghiệp có các ông chủ có. thể tin cậy kiểu người công nhân thứ 3. thực hiện đầy đủ triết học phương Tây tự. động tự giác tự khích lệ Bình còi công. việc làm niềm vui người có triết lý từ. công việc như vậy luôn được các doanh. nghiệp vui vẻ tiếp nhận trở Dù trước đây. thái độ làm việc của bạn thế nào đều. không quan trọng điều quan trọng là từ. nay trở đi thái độ của bạn như thế nào. tự động tự giác làm việc nhiều người trẻ. tuổi rất kém hiểu biết về nào nó cũng đi. làm tan ca trong tình trạng lơ mơ để.

Nhảy quy định thì lãnh lương. ạ sau khi sung sướng hoặc ca thán phàn. nàn lại tiếp tục đi làm tan ca trong. trạng thái lơ mơ hoặc không bao giờ sẽ. đến các vấn đề liên quan đến công việc. công việc là gì Tại sao phải làm việc có. thể tưởng tượng rằng những người trẻ. tuổi này chỉ làm việc chống đối một cách. bị động làm việc vì công việc bắt buộc. không suốt toàn bộ trí tuệ và lòng nhiệt. tình của mình và công việc họ chỉ lo. hoàn thành nhiệm vụ một cách máy móc Rập. khuôn không có tính sáng tạo tự động tự. giác chỉ công việc của chúng ta bị điều. khiển vô ý thức khả năng Sáng Tạo uy tín. trí tuệ lòng nhiệt tình chúng ta dành. cho công việc khó mà phát tác ở mức độ. cao nhất công việc cũng khó mà hiệu quả. vượt trội chúng ta trả qua chỉ là sống. tạm bợ qua ngày hoặc sống ẩu và thôi. người tích cực chủ động và làm việc có.

Hiệu quả người sử dụng trí tuệ niềm tin. sự nhiệt tình khả năng tưởng tượng và. sáng tạo và công việc còn kẻ thất bại. tiêu cực bị động chỉ trốn trại chỉ trích. và kêu ca làm việc trước hết là về vấn. đề thái độ là tình yêu xuất phát từ đáy. lòng là ham thích thực sự với công việc. là. em làm như tình thật cần cù nỗ lực làm. việc với tinh thần tích cực chủ động tự. giác chỉ có làm việc với thái độ đó thì. chúng ta mới có thể gặt hái được phần. thưởng do công việc trao tặng. anh bồi dưỡng thói quen làm việc tốt. thói quen của con người được hình thành. rất tự nhiên là quá trình lâu dài của. hành vi từ tưởng thái độ vì không dễ. hình thành nên kia một thói quen nào đó. đã hình thành thì nó có quán tính rất. mạnh xuất khẩu bỏ tận gốc thói quen hơn. ở trong tiềm thức và cho bạn biết từ này. làm thế này thì kia làm thế kia đặc biệt.

Thì đối mặt với chuyện bất ngờ vai trò. quán tính của thói quen thả biểu hiện rõ. nét chồng cuộc đời chúng ta hình thành. rất nhiều thói quen còn thói quen tốt. của thói quen xấu thói quen tốt ảnh. hưởng lớn đến mỗi cá nhân trong tác động. tiêu cực của thói quen xấu còn lớn hơn. rất nhiều nằm thói quen dưới đây là. những thói quen là một người quản lý Mẫu. Mực cần phải có thậm chí mỗi nhân viên. cũng nên có nhiều bạn là nhà quản lý hay. hi vọng trong tương lai sẽ trở thành nhà. quản lý thì ngay từ bây giờ hãy cố gắng. rèn luyện những thói quen này một kéo. dài thời gian làm việc sẽ nhiều người. không quan tâm đến thói quen này cho. rằng chỉ cần nâng cao hiệu suất trong. thời gian đi làm là đủ trình thực tế. thói quen kéo dài thời gian làm việc hết. sức quan trọng. ở nhà quản lý là một nhà quản lý bạn. không chỉ phải giải quyết công việc mà.

Còn tuyệt đối phó với các sự việc bất. ngờ phải xem xét đặt kế hoạch phát triển. và quản lý công ty Bộ Ngành có rất nhiều. kiểu xuất hiện trong giờ hành chính và. không thể giải quyết ngay trong giờ hành. chính vì vậy bạn phải làm việc cho công. ty bất cứ lúc nào công ty cần đến hai. trước sau lần thể hiện hứng thú và sự. nhiệt tình của bạn với sản phẩm và công. ty bạn nên tận dụng từng cơ hội Thể hiện. hướng thú và lòng nhiệt tình của mình. với công ty và sản phẩm của công ty Bình. luận trong giờ làm việc hay sau giờ tan. ca bình luận đối với nhân viên công ty. Hãy đối với khách hàng và bạn bè thì. hứng thú và nhiệt tình của bạn với công. ty làn chuyển sang người khác họ sẽ cảm. nhận được sự tự tin và niềm tin bạn dành. cho công ty không ai thích trò chuyện. với một người bi quan công việc cũng. không muốn để nguyên rừng dương hoặc bi.

Quan thật vọng với sự phát triển của. công ty đảm nhận công việc quan trọng. D3 tự nguyện gánh vác nhiệm vụ gian khổ. nặng nề mỗi thành viên công ty giữa. trách nhiệm nào đó ở những bộ phận riêng. lẻ sau có một số việc đột xuất không thể. phân chia công việc rõ ràng cho từng bộ. phận từng cá nhân mà những việc này lại. thường khá quan trọng và cấp thiết nếu. là nhà quản lý Mẫu Mực bạn nên xuất phát. từ góc độ bảo vệ lễ của công ty tích cực. giải quyết vấn đề Nếu đây là nhiệm vụ. gian khổ nặng nề bạn càng cần phải chủ. động gánh vác dù sự việc có thành công. hay không tinh thần đối diện vì khó khăn. cũng khiến mọi người đồng tình với bạn. ngoài ra gánh vác nhiệm vụ khó khăn nặng. nề là cơ hội hiếm có để bạn rèn luyện. năng lực của mình năng lực và kinh. nghiệm của bạn sẽ nhanh chóng được nâng. lên chồng quá trình hoàn thành những.

Nhiệm vụ gian khó này có lúc bạn cảm. thấy đau khổ nhưng đau khổ để giúp bạn. trưởng thành và chín chắn hơn. anh bún chỉ tán gẫu trong giờ làm việc. có thể hiệu suất công việc của bạn rất. cao cũng có thể công việc hiện tại của. bạn rất vất vả từng thư giãn trong bạn. phải chú ý rằng không nên làm việc riêng. trong giờ làm nhất là ngồi tán gẫu với. nhau tán gẫu chỉ làm cho mọi người Cảm. thấy bạn rất lời họ không coi trọng công. việc Ngoài ra tán gẫu còn anh hưởng đến. công việc của người khác khiến họ có ác. cảm với bạn bạn cũng đừng làm những việc. không liên quan đến công việc như nghe. nhạc đọc báo đều không có việc gì làm. bạn có thể đọc sách chuyên ngành chả tìm. tư liệu chuyên ngành mới nhất năm để. giúp các vấn đề và kiến nghị của phòng. ban hoặc của cả công ty từ các bộ phận. của liên quan Rèn Luyện thói quen tốt.

Bạn sẽ không chán nản khi công việc gặp. trục trặc Thậm chí có thể học được nhiều. kỹ xảo giải quyết vấn đề cái cớ sẽ ngày. càng rời xa bạn thành công ngày càng đến. gần bạn hơn không được để kiếm cớ trở. thành thói quen của bạn trong công việc. trong cuộc sống hãy ngăn chặn mọi hành. vi kiếm cớ. em làm việc cho cấp trên có hiệu quả 80. phần trăm mức độ hài lòng của cấp trên. đối với bạn được quyết định bởi thái độ. của bạn trong công việc xong ông ta. thường chỉ chú ý đến hai mươi phần trăm. biểu hiện của bạn thì vậy bố con được. thành tích nổi bật nhất nhiệm vụ quan. trọng bậc nhất của bạn là tìm hiểu hai. mươi phần trăm công việc mà cấp trên của. bạn chú ý tới là gì sau đó bạn phải giúp. sức của hai mươi phần trăm công việc đó. vậy Làm thế nào để biết hai mươi phần. trăm công việc này là gì rất đơn giản. thì bạn nhận một công việc mới hãy hỏi.

Người chủ thuê bạn về tiêu chuẩn của ông. ta để tìm cách tỏ ra bạn là người làm. thuê lý tưởng người làm thuê lí tưởng. phải như thế nào chủ của bạn coi trọng. nhất người có phẩm chất nào trước tiên. bạn nên cân nhắc Xem phải đề nghị ông. chủ chị bảo công việc gì ở vùng diện nào. sau đó cần hỏi vấn đề gì khi có thêm. nhiệm vụ mới trong công việc Bạn vẫn. phải làm như vậy phải luôn Tìm hiểu suy. nghĩ và kỳ vọng của cấp trên được với. bạn như thế đã có thể tập trung thời. gian và sức lực và những việc này có thể. trước tiên bạn phải học cách trúng mặt. sếp lời mỗi khi hoàn thành một hạng mục. bạn cần xem xét sự phản hồi. có hiệu quả lĩnh vực nào thất bại hai. lĩnh vực nào và ông chủ không muốn bạn. làm lại rồi phương thức khác Bạn phải. ghi lại để đối chiếu khi có một hạng mục. tiếp theo Hơn nữa nếu sau khi hoàn thành.

Một công việc nào đó ông chủ của bạn. thay đổi chú ý mà không còn lý do thì. những cái chết của bạn có thể phát huy. tác dụng có thể Ông chủ của bạn đã quên. yêu cầu lần trước của ông ấy hoặc ông ấy. mới thay đổi chú ý chưa cho bạn biết gì. nữa ông ấy biết bạn làm việc rất nghiêm. túc theo lệnh của ông ấy hơn nữa còn làm. việc để anh ấy hay lòng ông ấy sẽ được. ra chỉ thị rõ ràng hơn cho bạn nhìn từ. khi công việc bắt đầu họ sẽ nói cho bạn. biết những thay đổi ông ấy cần và hi. vọng bạn sẽ làm bất cứ lúc nào có một. phương pháp vô cùng quan trọng để giảm. áp lực đó là đừng nhận lời làm công việc. mà bạn chưa nắm vững đều không Cuộc sống. của bạn sẽ rối tung lên vì thế nếu cấp. trên thì bạn nó ra thời hạn cuối cùng. hoàn thành công việc nào đó chắc chắn. bạn sẽ không trả lời ông ấy ngay câu trả. lời hay nhất bạn nên nói là để tôi suy.

Nghĩ rồi sẽ báo cáo với ông sau sau đó. bạn phải thực sự nghiêm túc suy xét được. giải đánh giá phù hợp với tình hình thực. tế ngoài. từ trước khi hoàn thành công việc và. phải tạm thời đặt hết các gánh nặng khắc. xuống để tập trung cho công việc làm. việc có hiệu quả Cùng với các nhân viên. của bạn một số cách dưới đây giúp bạn có. được hiệu suất công việc lớn nhất từ. nhân viên của mình một đảm bảo nhân viên. của bạn biết rõ hai mươi phần trăm công. việc học cần rộn 80 phần trăm thời gian. và sức lực và làm hai một khi bạn sắp. xếp công việc nào đó đảm bảo nhân viên. của bạn thực sự hiểu mục tiêu công việc. của bạn tránh để họ lãng phí thời gian. vào một số việc không cần thiết và khi. giao việc cho nhân viên và đưa ra các. chỉ thị bạn phải cho họ quyền tự do hoàn. thành công việc không cần kiểm tra họ. thường xuyên cách làm này sẽ tăng độ tín.

Nhiệm giữa các bạn đồng thời giảm bớt áp. lực giữa đôi bên bốn khen ngợi những. nhân viên có thành tích xuất sắc được. này có tác dụng khích lệ họ lần sau hoàn. thành công việc tốt hơn. 35 tôn trọng sự sắp xếp thời gian phải. năng lực của nhân viên không nên ra. những công việc nằm ngoài khả năng của. họ 6 nhiều cầu và hi vọng nhân viên có. thể hoàn thành công việc một cách tốt. nhất khi họ thực sự làm được Hãy khen. thưởng họ đó sẽ là cơ hội động viên họ. đảm bảo họ có thể tiếp tục cố gắng làm. việc 7 đánh giá đúng vai trò Ông chủ của. bạn Đồng thời đối xử công bằng với mọi. nhân viên 8 bảo đảm các nhân viên Chung. Sống hữu hảo vừa tranh thủ Họ làm việc. vì bạn vừa cổ vũ ủng hộ họ chín mỗi nhân. viên hoàn thành công việc một cách tốt. nhất một trong những phương pháp có hiệu. quả nhất để biết rõ tiềm năng và giá trị.

Của từng người biết được gọi là những. người có năng lực lòng cao thượng lạc. quan sở tính sáng tạo và khả năng sản. xuất họ sẽ vui vẻ cố gắng làm theo ý. muốn của bạn. anh không thể chọn người chị làm chủ. chính mình nếu bạn chỉ chú ý đến việc. lựa chọn và không nắm vững quá trình. phấn đấu thì lựa chọn tốt thế nào cũng. sẽ trở thành Cảnh Ngộ Không tốt cho bạn. một người không được lựa chọn công việc. chỉ thương có một sự lựa chọn chăm chỉ. làm việc hoặc sống cho qua ngày đoạn. tháng cùng một công việc có người cần cù. làm việc đầu tư rất nhiều công sức gặt. hái nhiều thành quả lại có người Cả ngày. chỉ mong có công việc tốt mà không làm. tốt việc trước mắt kỳ thực sự lựa chọn. này quyết định người được lựa chọn trong. tương lai bị sa thải người có được không. gian phát triển rộng lớn hơn trong cuộc. đời không ai có thể đảm bảo Công việc.

Diễn ra luôn thuận lợi bị sa thải là. chuyện khó tránh khỏi đối mặt với thất. nghiệp có người đau khổ tột độ buồn rầu. chán nản bị mất việc thật ra bị sa thải. cho ăn là chuyện xấu chỉ cần xây dựng. lòng tin chắc chắn sẽ có những kẻ mới. hết mưa nắng lại Hùng lên có nhiều lúc. bị sa thải mà có được không gian phát. triển rộng lớn hơn còn đường hay ở dưới. chân bạn bị sa thải không cần phải so đo. tính toán hãy bỏ qua. Anh hiểu gì trước một vùng trời để ánh. sáng đang đợi chúng ta. các bạn không thể bị chèn ép cả đời đi. đúng con đường của mình sẽ có một ngày. bạn thoát khỏi khổ cực người khác chỉ có. thể lớn các bạn một lúc chứ không thể. lẫn các bạn cả đời cần cù phấn đấu Nếu. là vàng thì chắc chắn bạn sẽ phát ra ánh. sáng rực rỡ bị người khác tiền tượng là. một việc rất uất ức nhìn để bạn sao đỏ. với người ta thì người bị tổn thương Rốt.

Cuộc lại chính là bạn Công việc của bạn. sẽ gặp nhiều rắc rối hơn vậy Tại sao. chúng ta không biến đa kích thành động. lực. em phải biết kiềm chế ở mức hoàn cảnh. sống thay đổi môi trường làm việc thay. đổi vai trò xã hội của mỗi người cũng. thay đổi theo chẳng sự thay đổi này bạn. tích cực thay đổi bản thân Hãy cố giữ vẻ. đẹp quá khứ mỗi vai trò đều cần chúng ta. biết tự kiềm chế điều chỉnh mình để làm. tốt hơn đừng chạy trốn hiện thực trạng. xã hội cạnh tranh gay gắt Ngày nay sự. được trạng thái tâm lý lành mạnh là điều. rất quan trọng người chuyên gia nghiên. cứu sức khỏe tâm lý cho rằng người giải. thích ứng hoặc người có tâm lý khỏe mạnh. có thể đối mặt với thử thách bằng thái. độ phải ghi giải quyết vấn đề chứ không. phải trốn tránh vấn đề từ trời quá đất. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện thực để. đối mặt được với khó khăn thử thách bằng.

Thái độ phải ghi đúng đắn Kỳ thực không. phải là chuyện dễ chúng ta có thể thấy. không ít người ấm ức khổ não vì vướng. mắc trong công việc sự nghiệp hoặc chán. nản thì quan hệ hôn nhân gia đình không. hòa hợp thậm chí có người chán đời định. tự tử tù bị đả kích nặng nề cuộc sống. không còn sinh lực thực ra bạn cứ chạy. tiếp thì có thể chạy được đến đâu cuộc. sống thực tế thường là cái do vẫn lên. cao. khi Pháp lực lớn hơn sữa chị đánh nhẹ và. người chúng ta rút ra bài học gì tâm. trạng đợi bị đánh là tiêu cực quá trình. chờ đợi và kết cục bị đánh đều làm ta. chán ngán mộng ở trong trạng thái tâm lý. tồi tệ nhất đều không đi tới sụp đổ kỹ. với ánh sáng và hi vọng Sở dĩ có người. gặp tình cảnh không như ý muốn là do ý. thức chủ quan của cá nhân họ đã có tác. dụng quyết định họ trốn tránh Nhưng sự. thật là sự trốn tránh hoàn toàn không.

Giải quyết được vấn đề để chúng ta có. thể yêu bản thân chấp nhận chính mình. không ngừng khắc phục khuyết điểm khắc. phục tâm lý trốn tránh thì chúng ta sẽ. có cuộc sống hoàn mỹ hơn. em có khi từ bỏ cũng đẹp như hoa trong. cuộc đời Được Và Mất thường diễn ra. trong chiếc nhẫn suốt cuộc cần giành. được cái gì rồi cuộc sẽ mất những gì Mỗi. người có lựa chọn riêng song có một điểm. hết sức rõ ràng là cùng với tuổi tác kỷ. niệm sẽ ngày một phong phú hơn con người. phải điều trị mình tùy từng lúc cái đánh. rảnh lấy thì đừng bỏ lỡ cả nên mất thì. thản nhiên bỏ đi được hết chắc chắn là. Chiếm Hữu Lợi ích của người khác mất hết. sự rất có lỗi với chính mình trong cuộc. sống chúng ta phải biết cách từ bỏ có. khi từ bỏ không chỉ là dũng cảm mà còn. là trí tuệ Đừng ôm khư khư tư duy lối. mòn sự phát triển của thời đại đã ra cho.

Chúng ta những yêu cầu mới cuộc đời có. hạn sức lực có hạn để chúng ta nắm tất. cả danh dự của cải quyền thế địa vị tình. yêu trong tay thì không thể mặc sức sáng. tạo cảnh nặng thì khỏi đi xa để đạt được. mục tiêu cao hơn thực hiện đầy đủ giá. trị cuộc đời chúng ta phải từ bỏ một số. thứ có lúc quá nhiều cơ hội sẽ khiến. chúng ta hoa mày chóng mặt mất phương. hướng vì. anh ngủ trước của thành công là ở chỗ. chồng quá trình tiến lên chúng ta có thể. tỉnh táo Nhận biết lúc nào thì hành động. lúc nào thì dừng lại giữa cái gì bỏ cái. gì như thế mới tiết kiệm thời gian tâm. trí và sức lực bước nhanh đến thành công. Đời người ngắn ngủi chúng ta phải cố. gắng nắm bắt giữ gìn quý trọng cuộc sống. điều này đòi hỏi chúng ta sự yên lòng. với sự sắp đặt của số phận Hãy chống lại. số phận đều phải hiểu rõ làm được thì. theo đuổi biết không thể thực hiện được.

Thì buông ra nhận định không được cấu. chất chồng thì khác đặc biệt nào đó của. cuộc đời bạn phải dám từ bỏ mới có cơ. hội giành được lợi ích lớn hơn sự nguồn. gốc lớn nhất của con người Có khi ở chỗ. chỉ muốn có mà không biết từ bỏ nếu có. thể ngắm chắc được một nửa cuộc đời đã. là rất tốt rồi còn thử sinh mệnh không. chuyển được quá nhiều ham muốn và hư. Vinh Muốn càng buồn để thuyền không mắc. cạn hoặc bị đắm giữa cuộc hành trình thì. phải giảm tại dứt khoát vứt bỏ những thứ. không cần thiết năm làm người không cần. để ý đến việc bị đạo thích. sau khi sờ vào tình huống khó xử đừng sợ. bị người khác chế nhạo mọi người đã số. đều thích chế nhạo người khác chứ không. muốn bị người ta chửi ngạo Khi một người. rơi vào tình huống khó xử nếu bạn có thể. giúp anh ta bớt ngược bằng cách lấy mình. làm trò cười anh ta chắc chắn sẽ vô cùng.

Biết ơn bạn. xin đừng để ý đến Ánh mắt của người khác. cảnh ngộ của mỗi người một khác cùng một. câu hỏi sẽ có những câu trả lời khác. nhau cuộc sống là cái gương nhiều mặn. rừng phản chiếu mỗi con người trong cuộc. sống bằng sự biến hóa khôn lường không. cần bận tâm đến tin đồn nhảm nhí của. người khác không cần sau đó với việc đả. kích hay chịu nhục không cần lo lắng về. sai lệch tư duy để vững tin vào mắt mình. tự tin và phán đoán của mình không lây. truyền cảm nhận của mình hãy dò xét thế. giới bằng giọt mắt tinh tế nhạy bén chú. tâm lắng nghe cuộc đời tự tìm cho mình. câu trả lời. em đừng sợ bị đả kích Hãy giữ vững lập. trường nghị lực của con người vốn là một. cái lò xo bạn càng ấn chặt lực đàn hồi. cả lớn những người bị ép chặt không bật. lên nồi không phải không có nghị lực đó. là do lò xo bị lực của họ đã hạn gì.

Em hãy quên những tổn thương phải chịu. trong cuộc sống chúng ta khó tránh khỏi. bị tổn thương ví dụ để khác trách nhầm. Bạn Tóm lại là người ta phải nói xin lỗi. bạn hoặc làm gì đó Xin lỗi bạn lục này. chúng ta nên xử lý như thế nào để trả. thù thẳng thường kiểu ăn miếng trả miếng. thì đối phương bị tổn thương mình cũng. không tránh khỏi vì trả thù là con dao. hai lưỡi người thông minh từ sẽ chọn. cách tha thứ khoan dung với đối phương. Hoàn dùng là một trong những phẩm chất. tốt đẹp đáng quý nhất từ xưa đến nay là. trung tâm của mọi phẩm chất cao đẹp còn. dùng kiểm bạn rộng rãi độ lượng khiêm. nhường hơn có thể bảo vệ giá trị và sự. tôn nghiêm của bạn có thể giúp bạn xây. dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi. người dành được tình hữu nghị chân thành. sự ủng hộ của nhiều người từ đó giúp bạn. thành công trong sự nghiệp thực hiện.

Được lý tưởng có lợi cho điều tiết tinh. thần mà ngại niềm vui cho bạn sắc rồi. cũng khó tránh khỏi bởi vì giữa bạn và. ai đó trong gia đình cơ quan làng xóm. nơi công cộng xảy ra va chạm học vì va. chạm màn để xin một số Ân Oán biện pháp. tốt nhất là giải quyết bằng tấm. Anh nhìn thấy có thể chuyển tranh đấu. thành hòa hợp biến Việt Não thành niềm. vui tất nhiên khuẩn Dung không phải là. việc dễ dàng ở đây quan trọng nhất cho. thời hiểu rõ thì sẽ sứt mẻ con người. khiếm khuyết cái đẹp cũng thiếu hụt trên. đời vĩnh viễn không thể có người theo. vật gì thật hoàn hảo vạn vật trong vũ. trụ cũng vĩnh viễn không thể của tứ. tuyệt đối hoàn hảo vì vậy chúng ta sinh. tồn trên cùng một trái đất trong xanh để. mình có gì mà không thể khoan dung được. khoản dùng với mọi người không chỉ tạo. cho người khác cơ hội làm lại cuộc đời.

Mà còn để mình dành được cả biển trời. khoan dung là một phẩm chất cao đẹp hoàn. dùng thể hiện chí khí sau không phải ai. cũng có phẩm cách này chúng ta không đề. xướng sự buông thả vô nguyên tắc điều. khoản dùng đúng mức có thể bảo vệ sự tôn. nghiêm của một người hơn ở sự trả thù. Hoàn dụng giúp một người lầm đường biết. hối cải sửa chữa lỗi lầm của mình thì. người khác vì bản thân mình vì niềm vui. để nội tâm bình thản trung tâm nhìn tha. thứ cho những người làm tổn thương mình. sau khi khoan dung Chúng tôi sẽ có được. niềm vui vô tận vẫn đen là nền móng của. vận. khi mọi người ai cũng có thể gặp gỡ đen. thì dũng cảm đối mặt với vẫn đen quan. trọng hơn hóa giải Vận đen vì Vượt đèn. không thể đấy con người đến chỗ chết. trái lại đó là khởi điểm của một số mệnh. khác. Ừ khoản dùng để chung sống hòa hảo với. người thiếu lễ độ muốn thành công trong.

Sự nghiệp cần có trí tuệ Dũng Khí và ý. chí xâm muốn tạo quan hệ hòa hợp với mọi. người thì phải dựa vào tình cảm với con. người tình chính là một đặc trưng mang. tính chế tài con người là động vật có. tình cảm thì vậy không có tình cảm cuộc. đời sẽ không có điểm xuất phát từ tình. này chúng ta thường gọi là tình người. một người sống một mình ở nơi vắng vẻ sẽ. không thể có tình người nổi khi thiếu. tình người sẽ mất đi cơ sở qua lại không. thể tạo quan hệ hòa hợp tốt đẹp với mọi. người tình người là một đức tính tốt đẹp. của con người người nhân tử yêu thương. con người tấm lòng rộng rãi độ lượng. luôn luôn nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái. thể hiện tình người ở khắp nơi không khó. sau khi bị tổn hại thì nên làm thế nào. a sách lược tự bảo vệ khi bị người khác. Đạt bỏ còn người rất dễ cảm thấy làn phí. và tránh Ánh thì bị người khác cự tuyệt.

Đạt bỏ bụng chụp thấy mình không có giá. trị mất mục tiêu sống khi bị dùm bò con. người từng có cảm giác bị tổn thương uất. ức tức giận đó đều là những phản ứng. bình thường sau đó người bị ruồng bỏ. nhưng tìm con đường đúng đắn để chút bọn. đều không vui trong lòng ví dụ ra bờ. biển hết được to lên trước bỏ hết mọi. ước trong lòng hoặc đèn báo cũ ra sẽ. hoặc khóc một trận thật nhiên bạn sẽ. được trợ giúp nếu tìm bạn bè có hướng. dẫn viên được giấc ngủ Tâm sự và danh. hiệu quán Chắc chất chứa trong lòng xử. lý Họ khuyên nhủ động viên khó chấp nhận. nhất là cảm thấy người khác con mình. không xứng đáng một xu cảm giác tự ti. lớn những lời nói mỉa mai khắc nghiệt. của người ta cứ quẩn quanh trong lòng vì. thế càng không xua tan được sự buồn bã. bực bội phản ứng phó tốt nhất là tạm. thời tiết sao môi trường này để một.

Người khác tìm những người có thể nó. nhận bạn giúp bạn lấy lại sự tự tin. có một chiến lược quan trọng khác để đối. phó với sự ruồng bỏ là không được quá. chú ý tới lời nói không hay của người. khác để nói chung lúc bị kích động rất. cực đoan có tính điểm A Khắc Nghiệt khi. bị cười nhạo mà cố chống lại mọi lời nói. sẽ càng tấn công và nhược điểm của bạn. Nếu bạn qua xem trọng lời nói này chắc. chắn sẽ cảm thấy người ta khinh bị bạn. còn bạn như rác rưởi Nếu hiểu rõ đề là. hiện tượng tất yếu khi cãi vã là rất. lượng khi con người chân chất bạn sẽ. không quan tâm đến toàn bộ những lời nói. này được thủ thông tin một cách có chọn. lọc đó sẽ là một giấc lực tự bảo vệ quan. trọng. em đừng phiền lòng từ những chuyện vụn. vặt hãy nhớ Học cách giữ bọt phiền não. bạn sẽ có thời gian nhàn rỗi thật lòng. căng thẳng và luôn vui vẻ Đây là phương.

Pháp đấu tranh của người hiện đại lòng. yêu thương và niềm tin Chỉ có lòng yêu. thương nó có thể quyên góp được khoản. tiền lớn để làm từ thiện chỉ có niềm tin. và có thể quên đi trắc trở nặng nhọc để. nói cười. Anh không tính toán hiệu tích cũ là cách. cực sự đúng đối mặt với những hiềm khích. cũ chỉ có 2 cách giải quyết một là canh. cánh trong lòng Không đội trời chung với. người mà mình có hiểu thích hay là vứt. bỏ hiểm cái cũ hòa hợp trở lại rõ ràng. Cách thứ 2 đáng được khen ngợi Đừng nhìn. từ thực tế ta thấy khi con người đã tiếp. thu oán tình cảm giữa đôi bên đã bị tổn. hại trong lòng chắc chắn gian lại vết. thương muốn bỏ qua hiểm khi cũ không. phải chuyện dễ dàng Do đó người trong. cuộc cần có đủ Dũng Khí tư tưởng thông. thoáng cay nghị đúng đắn có khả năng tự. thuyết phục chính mình như thế mới có. hiệu quả.

Ba điều ước muốn theo đuổi cuộc sống vui. vẻ thôi thúc mình với những người Lương. Thiện ai cũng muốn cuộc sống của mình. tràn ngập niềm vui chẳng ai muốn xảy ra. xích mích tạo sự xa cách khó chịu khuynh. hướng tâm lý này có ý nghĩa tích cực đối. với việc chửi bỏ thù hận thì sẽ người. với người xảy ra mâu thuẫn mọi người sẽ. cảm thấy vô cùng đau khổ Nhưng suy cho. cùng nó rất ngắn ngủi để chỉ vì thế mà. đôi bên cây thủy trúc án thì sẽ tạo. thành Lỗ là Âu khiến tâm hồn bị bóng đen. bao phủ chung một thời gian dài cuộc. sống tập thể tăng thêm không ít vị đắng. cho nên hãy nghĩ đến đạo lý thêm một. người bạn thêm một con đường thêm một kẻ. thù thêm một từ chắn chủ cần nhắc lợi. hại được mắt thử nghĩ đến cảnh tốt đẹp. và mọi người quan hệ hòa hợp êm ấm như. thế có thể làm mờ nhạt mâu thuẫn mẹ sinh. động cơ và ý muốn hòa giải chủ động Bắt.

Tay giảng hòa để mục tiêu hoàn thiện. hình tượng nhân cách kêu gọi mình hoàn. thiện hình tượng Nhân cách là lý tưởng. và mục tiêu theo đuổi của tất cả những. người ngay thẳng khi đã ý thức được rằng. thù hận này động của kẻ tiểu nhân khoan. dung độ lượng là nên cách. Khi con người ta sẽ được giải lựa chọn. đúng đắn dưới tác động của Mục tiêu này. Ừ để vị trí công bằng khách quan sản. buộc mình thực tế cho thấy canh cánh. trong lòng những chuyện đã qua là do. cách nhìn nhận vấn đề có người khi có. chuyện không hay đầu óc nóng bụng đa. năng không khiêm tốn chĩa mũi nhọn vào. đối phương sau khi việc đã xong vượt oán. giận Khôn Nguôi luôn cảm thấy đối phương. có lỗi với mình tâm lý không cân bằng. khi khó đội trời chung Nếu họ bình tĩnh. lại thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề suy. nghĩ thêm về tình cảm của đối phương.

Điều kiện khách quan xảy ra vấn đề lúc. đó thì sẽ trở nên khách quan hơn có thể. rút ra cách nhìn nhận và kết luận khác. nhau từ đó lượng thứ cho lỗi lầm của đối. phương và có mong muốn giảng hòa thay. đổi các độ nhìn nhận con người và sự. việc như vậy giúp cân bằng tâm lý của. mình một cách hiệu quả loại bỏ bực dọc. trong lòng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. cuộc đời báo thù phải trả giá quá đắt. khi con người luôn cho rằng người bị hại. là người bị báo thù kỳ thực người bị hại. nặng nhất thường là bản thân người báo. thù chỉ báo thù có thể người báo thù. đã rơi xuống vực thẳm tâm lý méo mó biến. thái người báo thù sẽ mất rất nhiều thời. gian để suy nghĩ thiết kế và thử nghiệm. cách báo thù nhiều lúc người báo thù. hoàn toàn rơi vào trạng thái tâm lý bị. ám ảnh họ sẽ có tâm lý cảm thấy tội lỗi. vì vậy người có ý định báo thù nội tâm.

Khó trong sáng trong cuộc sống chúng ta. cảm thấy có người rất thâm độc có người. luôn làm người khác sợ hãi của người bạn. đã cố thuyết phục mình đón nhận họ nhìn. rất cuộc vẫn cảm thấy hết sức cảnh giác. vì nhân rất đơn giản người bình thường. không thể tiếp nhận người có tâm lý méo. mó tâm trạng mất cân bằng hoa cảm với. những người này không muốn quay lại với. họ thì làm báo thủ điều khiển linh hồn. con người không thể lấy chính mình từ. lúc đó người báo thù đã tự phán xét cho. mình án tù chung thân chồng tình huống. này người báo thù chỉ có một sự lựa chọn. ổn. cho linh hồn xây dựng con người khi tâm. hồn thực sự đã bị làm báo thủ không trễ. con người sẽ mất đi Cái quý giá nhất. trong tính người lòng khoan dung và nhân. ái phải phấn đấu tự cường trong cuộc đời. của mỗi người đừng có sủng có nhục nhục. có nghĩa là sử dụng nhục nhã cũng có thể.

Hiểu đó là lúc chán nản thất vọng thì. quần tử tiểu nhân ở trong cùng một tình. cảnh ta sẽ quyết lục của họ hoàn toàn. khác nhau quân tử dùng tấm lòng rộng rãi. cả nên ứng phó từ nhân chán nản chiếm. đóng trong đau khổ người quân tử bị sử. dụng mà không tin hãy giữ được phẩm chất. ngay thẳng trong môi trường tồi tệ trắc. trở và chủ đạo kích cũng sẽ giữ được. bình tĩnh mở rộng tấm lòng cuộc đời có. nhiều khó khăn nhưng không đáng sợ người. có ý chí sẽ không lo âu khổ não có niềm. tin không lay chuyển khi đối mặt với khó. khăn họ hiểu sâu sắc rằng hoàn cảnh càng. gian khổ điều kiện càng tồi tệ thì càng. có thể rèn giũa tính nhẫn nại của con. người tạo nên một con người mạnh mẽ. chiến thắng khó khăn. em đừng ôm thụ hận trong lòng có thể. lượng thứ cho kẻ thù bạn sẽ khỏe mạnh và. thành công tổn hại báo thù gây ra cho.

Bạn còn nhiều hơn cho kẻ thù của bạn tâm. lý trả đũa kẻ thù khiến nội tâm bạn chứa. đầy bực dọc và hẹp hòi nó những lời dẫn. Giữ rất có hại cho sức khỏe của bản thân. Hạn chế dùng thái độ thu hàng để cư xử. với đối phương có thể giữ quan hệ giữa. bạn của đối thủ từ đó xây dựng tình hữu. nghị tôn trọng lẫn nhau. à à. A6 làm người không cần để ý đến khuyết. tật sinh lý sinh lý bất hạnh tạo ra động. lực cho cuộc sống có thể suy nghĩ khuyết. tật là bất hạnh lớn trong cuộc đời nhưng. thử nghĩ xem có ai là người thực sự hoàn. hảo được tính toán và đã mất đi cái gì. hãy quý trọng những gì bạn đang có. bị đau cổ cũng là một kiểu hưởng thụ một. người chưa từng trải qua đau khổ tất. nhiên sẽ thiếu khả năng phán đoán hạnh. phúc bạn có buồn phiền thì con nước mới. đầy bản sắc giữa giảm không có đau lòng. khi bị ta đạo của chủ nghĩa khủng bố.

Hành hạ không có giận dữ vì bị quyền lực. nào đó giữa hóa không có đau đầu vì ham. muốn của con người trả Lan không có nhìn. mặt cau mày vì chính nghĩa thiếu Sức. Mạnh đạo đức sa sút không những việc này. để chứng tỏ khả năng tư duy đạo đức. lương tri và trách nhiệm xã hội của bạn. chưa tê liệt Bạn có cảm thấy mệt mỏi vì. tri thức không ngừng mở rộng không có. cảm thấy lao lực cạnh tranh gay gắt. không có cảm thấy lo lắng thì có nguy cơ. mất việc không tất cả chứng tỏ linh hồn. tự tôn tự cường tự Kiềm chế sự khích lệ. của bạn vẫn đang sống vui vẻ luôn là. cuộc đời tươi đẹp đau khổ với cơ thể. khiến cuộc đời rực rỡ may mắn làm nổi. bật giá trị cuộc sống của mọi nơi khó. khăn cũng có thể nâng cao giá trị cuộc. sống chỉ cần bạn tìm thấy niềm vui trong. đau khổ tìm thấy tình cảm mãnh liệt từ. trong khó khăn. ở Pháp người thấp bé vẫn là người khổng.

Lồ nghe nói nạp ôliu rất thấp như vài. trăm năm qua ông vẫn là người khổng lồ. trong mắt mọi người bỏ hút không chịu ở. một cầu thủ thấp bé nhất trong MBA hiện. tại mà còn là người lùn phá kỷ lục của. MBA từ xưa đến nay ông chỉ cao có một. mét sáu xong rồi lùn này không đơn giản. anh là một trong những hậu vệ xuất sắc. nhất khi sơ suất nhất của MBA không chỉ. rất giỏi không trái bóng ném ra chuẩn. xác thậm chí đưa bóng vào rổ cũng không. hề thua kém đám cầu thủ cao lớn bỏ cứ. sống như một con ong và nhỏ 3 ngại khắp. dân anh không chỉ an ủi những tâm hồn. đam mê bóng rổ những vóc người thấp bé. trên thế gian mà còn cổ vô ý chí của. những người bình thường khác có phải bo. hút sinh ra phụ nữ giỏi không Đừng nhìn. là không đó là kết quả của ý chí và sự. khổ luyện và hút không sợ người khác từ. nhạc cũng không để ý đến chiều cao của.

Mình anh khéo léo bên thiếu của mình. thành ưu thế vì vậy đã lập nên Kỳ Tích. có niềm tin có thể chiến thắng mọi bệnh. tật niềm tin là sức mạnh nâng đỡ con. người làm việc với tiếp tục sống giúp. con người khắc phục mọi khó khăn trong. đời và đến bờ bên kia của thắng lợi để. trong lòng không có niềm tin Có nghĩa là. tự mình đã sợ từ hình chính mình có thể. thấy sự khác biệt căn bản nhất giữa. người kiệt xuất và người tầm thường. không ở năng khiếu bẩm sinh cũng không ở. cơ hội Mở việc có mục tiêu cuộc đời hay. không đối với người không có mục tiêu. năm tháng qua đi chỉ có nghĩa là tuổi. tác tăng lên họ chỉ có thể sống tầm. thường ngày nào cũng như ngày nào còn. đối với những người kiệt xuất dù rằng. tay không Chỉ cần trong lòng tràn đầy. niềm tin chị sẽ đánh đâu thắng đó có một. người giàu có lo sợ rằng sau khi chết đi.

Bà xã không còn tác dụng nữa vì vậy muốn. tặng người nghèo một số của cải với điều. kiện là chỉ tặng cho người sống không có. hi vọng một hôm ông nhìn thấy một người. quần áo tả tơi đang ngồi trên đống rác. để đi đến cho anh ta một trăm đồng vàng. người này không hiểu liền hỏi người giàu. Tại sao cho anh ta nhiều tiền như thế. sau khi người giàu nói rõ lý do. thế này tức giận trở lại tiền cho ông Và. nói chị có người chết mới không có hi. vọng cuộc đời không thể không có hi vọng. mọi người đều sống trong hi vọng Nếu có. người sống trong tuyệt vọng thì anh ta. chỉ có thể là kẻ thất bại dựa vào hoàn. cảnh khó khăn chỉ cần không đánh mất hi. vọng thì có thể mở ra con đường sống chỉ. cần bạn có niềm tin bậc cử nhân tố bất. lợi nào bên ngoài cũng không Dập tắt nổi. chí hướng theo đuổi cuộc đời hướng tới. tương lai của bạn nhiều lúc không phải.

Người khác đánh bại chúng ta mà chính vì. chúng ta mất niềm tin mình tự chuốc lấy. thất bại ai cũng hi vọng mình sống vui. vẻ hạnh phúc nhưng vui vẻ ở đâu thì bạn. tận lực đi tìm vui vẻ sẽ có thể bạn. không thu được gì Nhưng mà Có chuối. không thì chúng ta cảm thấy vui vẻ thử. là lúc chúng ta có một mục tiêu và cố. gắng đạt được mục tiêu này hãy xây dựng. mục tiêu cho cuộc sống của bạn mỗi ngày. tính đến gần nó một chút bạn sẽ luôn vui. vẻ. Anh hiểu chiến với nhược điểm của bản. thân không ai có thể hoàn hảo Chúng ta. không nên đau khổ vì mình có nhược điểm. chỉ cần nhìn thằng có quyết định của. mình sống chân thực sinh động bạn sẽ có. được cuộc sống vui vẻ và thành đạt hơn. nữa có lúc thấy yếu của con người chưa. hẳn đã là yếu kém có khi nó lại trở. thành ưu thế để chúng ta buông trôi thậm. chí dung túng nhược điểm của mình không.

Cố gắng kiềm chế để thay đổi tình huống. bất lợi này thì chúng ta sẽ thất bại nếu. biết lý sở đoàn của mình làm cơ sở để cố. gắng và có thể phát huy điểm mạnh hạn. chế điểm yếu. ý của cuộc đời ảnh đạo thành ủy Hoàng. nhà văn Island Fristi browse mới chào. đời chưa được bao lâu đã mắc bệnh tiền. liệt não nghiêm trọng Đây là căn bệnh. khiến bản thân ông đau khổ mãi lên 5. tuổi cậu bé Brown vẫn chưa biết nói đầu. thân tay chân đều không cử động được bố. mẹ đưa cậu đi chữa bệnh ở khắp nơi nhưng. tình hình vẫn không Có gì sáng sủa một. hôm rau đang nằm trên giường Thế em gái. dùng phấn vẽ tranh bộ nhìn cổ rơi chân. trái ra học từ vấn trong tay em gái và. vẽ lung tung lên thành giường em gái gào. Khóc to lên chị Em Vẫn Chờ Anh Tuấn từng. khóc khiến Bản mẹ chạy lại ảnh mặt mẹ. không nhìn với em gái mà nhìn chằm chằm. vào chân trái của Brown bảo vui mừng kêu.

Lên kinh ngạc chân trái của nó vẫn cử. động được thật là cái phúc trên trời rơi. xuống bà mẹ cho rằng con trai mình vẫn. có thể tồn tại trong xã hội và bắt đầu. sẽ cậu bé dùng chân trái viết chữ buổi. tối đầu tiên cậu cùng mày học được chữa. Sau một năm Cậu có thể dùng chân Tuyết. được cả 26 chữ cái vào tiếp tục học tập. ngoài viết chữ Cậu còn muốn đặt. Chúc cả nhà sảnh rộng tiền mua cho. Project Báo Nhi Đồng của các tác phẩm. văn học nổi tiếng Brown tỏ ra vô cùng. thích thú trước các tác phẩm văn học ra. muốn viết thư viết bút ký tập sáng tác. Vì vậy các ngón chân chậm chạp không làm. suy Cậu bảo mẹ cậu cần một cái máy đánh. chữ sau những tháng ngày luyện tập chăm. chỉ càng nhọn chân trái của cậu nổi trai. cuối cùng cô cũng đã đánh được chữ rõ. ràng Cậu nói với mẹ ý tưởng muốn viết. một bộ tiểu thuyết bà mẹ biết con trai.

Là người có quyết tâm có nghị lực và. hiểu nỗi lòng của con trai sòng bạc cũng. biết viết văn có hơn học có chữ cấp. nhiều lần Bạn là con trai thất bại sẽ bị. ảnh hưởng đến tinh thần bảo có muốn đứa. trẻ bất hạnh này chịu thêm bất cứ tổn. hại nào nữa Brown nói với mẹ mẹ con. người sống và có khát vọng còn là người. tàn tật đã mất nhiều thú vui trong cuộc. sống người ta coi thường con anh chị em. coi con là gánh nặng còn phải phấn đấu. con phải cho mọi người thấy còn không. phải là người thừa ra nằm trên giường. lặng lẽ nhớ lại quãng đường gập ghềnh. bất hạnh của mình cậu Quyết định phải. biết lại quá khứ của mình thành một bộ. chi. kể chuyện 10 tháng sau rau đã soạn xong. bạn phác thảo trước 1 của bộ tiểu thuyết. Đầu Tiên Bằng chân trái không biết bao. nhiêu ngày đêm không biết hai mẹ con đã. phải tốn bao nhiêu tâm huyết đã khắc.

Phục bao nhiêu khó khăn mọi người thường. khó lòng tưởng tượng không biết đã trải. qua 3 lần Pháp thất bại cuối cùng thì. loa 21 tuổi tiểu thuyết tự truyện đầu. tiên của anh ra đời anh đặt tên là chân. trái của tôi Anh muốn nói thẳng với mọi. người ngay từ tiêu đề trưởng trả của tôi. chống đỡ cả cuộc đời tôi trường trái của. tôi đang sáng tạo rất cuộc sống bất. khuất của riêng mình Pretty Brown chỉ số. 485 nghìn chồng mấy chục năm ngắn ngồi. này ông đã đấu tranh với Số Phận Bằng ý. chí Ngoan Cường và tinh thần kiên trì. không mệt mỏi cùng 1 chân trái biến cuộc. để ảm đạm chuyển Huy Hoàng chuyển trái. của ông không chỉ viết được tiểu thuyết. mà còn viết nên sức mạnh và tinh thần. chiến thắng khó khăn của nhân loại Phải. nỗ lực phấn đấu để bù đắp khiếm khuyết. của bản thân nếu bạn có khiếm khuyết là. đó đừng chán nản Phải nỗ lực phấn đấu.

Chỉ có người dám phấn đấu mới được gọi. là kẻ mạnh. ở Mỹ thông thoáng nó có thể sống thoải. mái người bụng dạ hẹp hòi không thể sống. vui vẻ định nghĩa đơn giản nhất của bụng. dạ hẹp hòi là quá chú trọng đến lợi ích. cá nhân không quan tâm đến lợi ích của. người khác hãy vui vẻ với những gì mình. có chồng rồi phút quan trọng cắn răng. chịu đựng khả năng thành công sẽ tăng. lên gấp bội robot mở cửa hàng tạp hóa. thì kinh doanh không giỏi hai năm gần. đây Anh Nợ như chúa Chổm anh giống như. một con gà chọi bị thua không còn Dũng. Khí tiếp tục phấn đấu nữa anh muốn đóng. cửa hàng tạp hóa tìm một công việc vững. chắc hơn chỉnh lúc định dán thông báo. chuyển nhượng lên cửa bỗng một người tàn. tật không có hai chân từ góc phố đối. diện chống gậy gỗ tuyến đến mỉm cười. nhất cây gậy gỗ nhỏ chuẩn bị leo lên vỉa. hè trong khoảnh khắc đó vừa bớt bắt gặp.

Ánh mắt của anh ta người tàn tật thản. nhiên cười vui vẻ chào hỏi Robot cho. buổi sáng Hôm nay trời đẹp quá nhỉ rồi. bớt người tàn tật cảm nhận thấy mình. giàu có biết bao ảnh nghĩ một người tàn. tật mất cả đôi chân với có thể vui vẻ tự. tin như thế Mình chân tay để. Ừ có gì không thể làm thì rồi anh phấn. chấn trở lại bỏ từ thông báo chuyển. nhượng vào sọt rác cuối cùng khẩu hiệu. của anh không nghĩ trả được hết nợ mà. còn có mức doanh thu khá lớn. Em hãy hưởng thụ từng giây phút thuộc về. mình đừng tính toán những gì đã mất Hãy. đề nghị thứ bây giờ vẫn còn lại đây là. một Cửu trí tuệ hưởng thụ cuộc sống rõ. ràng người biết hưởng thụ cuộc sống. không quan tâm đến việc có bao nhiêu Củ. Cải nhà ở lớn hay nhỏ lương bổng bao. nhiêu chức vụ cao hay thấp cũng như. thành công hay thất bại họ quan tâm đến. cách đếm Đừng tính toán Những thứ đã mất.

Hãy đến những thứ đang còn cách đếm hết. sức đơn giản này là một kiểu trí tuệ. dùng để hưởng thụ cuộc sống Picasso đã. nói rất hay cuộc đời còn có hai mục tiêu. thứ nhất là có được thứ mình muốn gắng. sức Giành lấy thứ hai là hưởng thụ nó. hưởng thụ từng giây phút có nó có điều. con người từng chỉ tiến bước về mục tiêu. thứ nhất mà không tiến tới mục tiêu thứ. hai thì họ hoàn toàn không biết hưởng. thụ. 37 làm người không cần để ý đến giúp. phát thất bại xuất phát từ Thất bại là. mẹ của thành công con người sống ở trên. đời có lúc thăng trầm chỉ còn đường tiến. lên khỏi tránh những vấp váp và thất bại. trắc trở của thuận lợi thất bại và thành. công đều là bộ phận cấu thành không thể. thiếu của cuộc đời giữa chúng có sự hỗ. trợ lẫn nhau chuyển hóa qua lại thuận. lợi thường đến cùng trắc trở thành công. tử sinh ra trong thất bại rất nhiều sự.

Thực chứng minh trăn trở với Thất Bại Là. Mẹ Thành Công nhà khoa học Vĩ Đại Anh. Sang hội học tiểu học bị các bạn gọi là. đồ ngốc có một buổi học thủ công từ đồng. lớn tác phẩm toàn là bị đất sét búp bê. vải hoa quả bằng sát của học sinh thể. giá lấy ra một cái ghế nhỏ bằng gỗ chẳng. ra hình dạng gì tức giận nói các em Ai. đã từng thấy chiếc ghế gỗ xấu xí này. chưa thấy nghĩ chuyển đổi không thể có. cái ghế nào tồi tệ hơn ảnh đáp Có ạ dịp. đó anh tang lễ từ chung văn bản ra khỏi. ghế xấu xí hơn rồi nói đây là cái ghế em. làm lần thứ nhất và lần thứ hai. Bây giờ em nấu cho thấy cái thứ ba em. làm tụi nó không làm mọi người Hài lòng. nhưng đã đẹp và cứng hơn hai cái kia. trắc trở và thất bại là những người bạn. không thể thiếu trên con đường đi tới. thành công không trải qua rèn luyện con. người không thành tài mọi cho trở và.

Thất bại đều mắc lại những suy ngẫm và. thử cơ hiếm có để tiến lên chặt trở của. thất bại không chỉ là điều không thể. tránh khỏi thận yếu có mặt trong cuộc. sống con người mà sự có mặt của nó chính. cuộc sống con người đẹp đẽ hơn 1 nghỉ. vui vẻ hơn cuộc sống như dòng nước Nếu. vùng đất bằng phẳng thế nước sẽ chậm Chỉ. khi nào gặp đảo và đá ngầm ẩm nước nó có. những làn sóng đẹp. anh nắm chặt niềm vui ở nơi tuyệt vọng. trong hành trình cuộc sống thì đau khổ. và tuyệt vọng Bất Hạnh và tai họa Tiến. gần đến bạn bạn còn có thể quan tâm đến. việc thưởng thức show cây dại không chỉ. có những người nắm chắc niềm vui ngay. trong tình cảnh tuyệt vọng mới có thể. lĩnh hội ý nghĩa tinh túy của niềm vui. cuộc sống. khi cuộc đời không có hố ngăn cách nào. không thể vượt qua có một câu chuyện ngụ. ngôn như sau có hai con sông tràn ngập.

Niềm vui bắt nguồn từ trên núi hẹn nhau. cùng đổ ra biển cả chúng chảy qua các. khu rừng the núi thảo nguyên xanh khác. nhau cuối cùng vẫn gặp nhau trước một. hoang mạc chúng thản bạn với nhau đều. bất chấp tất cả cho về phía trước chắc. chắn chúng sẽ bị sa mạc khô cằn hút cảm. để dừng lại không tiến nữa thì sẽ mãi. mãi không đến được với biển lớn tự do. người biết tin liền đến đưa ra một cách. chúng một con rồng tuyệt vọng cho rằng. gạch của mày không thực hiện được khăng. khăng không làm theo còn sông kia thì. không muốn từ bỏ ước mơ đầu và biển nên. không do sự bốc hơi để mây dẫn qua sa. mạc của cùng rơi xuống đất cho mưa bão. trở lại thỉnh nước sông đổ vào biển còn. rồng không có kỳ tích đã liều mình sẽ về. phía trước để sa mạc vô tình bước trưởng. thì đối mặt với hoàn cảnh khó khăn của. cuộc sống chúng ta đều có thể chọn làm.

Con sông thứ 2 dựa vào niềm tin và ước. mơ kiên định của mình tìm từ cơ ở nơi. tuyệt vọng chứ không lấy cái chết để từ. chối đối mặt với vấn đề khó. ở xung quanh chúng ta có rất nhiều người. có vẻ tầm thường nhưng thử xa họ đều có. những câu chuyện ý nghĩa sâu sắc đáng để. chúng ta quan sát phát hiện của rút ra. bài học. Em không sợ thất bại cách để rất lâu tôi. là một người hãy làm bất cứ việc gì đều. lo sợ thất bại Hồi đó tôi luôn tâm niệm. không làm gì là cách an toàn nhất điều. đó đồng nghĩa với việc chẳng có thành. tích nào cả đến một hôm đọc được sơ yếu. lý lịch của một người trong sách tôi mới. bừng tỉnh cơn mê muội và đầu nhận thức. lại mình suy nghĩ về tương lai của mình. nếu lịch của người đó như sau 22 tuổi. thì doanh thất bại 23 tuổi tranh cử Nghị. viện thất bại hay từ tuổi kinh doanh. thất bại lần nữa 25 tuổi chúng gửi trước.

Bị điện 26 tuổi người yêu qua đời 27. tuổi tình thầm suy sụp 29 tuổi chàng gửi. trước nghĩ trưởng thất bại bạn một tuổi. trình cử làm người tuyển cử thất bại bà. từ tuổi chẳng gửi trước Nghị viện quốc. hội thất bại bà bảy tuổi chúng gửi trước. Nghị viện quốc hội 46 tuổi trình cử Nghị. viện Thượng Nghị viện thất bại 47 tuổi. chàng gửi chút phó tổng thống thất bại. 49 tuổi tranh cử nghị viên Thượng Nghị. viện thất bại là mỗi tuổi trú. Anh ở Mỹ người này chính là Abraham. Lincoln nhiều người cho rằng ông là tổng. thống vĩ đại nhất trong lịch sử nước Mỹ. thực sự thất bại là tiêu cực nhưng không. thể tránh khỏi Mỗi người chúng ta đều sẽ. gặp nó Dù nhiều hay ít trên đường đời sẽ. giúp cuộc phải làm thế nào để đối mặt. với nó đừng sợ thất bại thì vấn đề xảy. ra chỉ tiêu ca oán trách thì không có. tác dụng gì quan trọng là phải tìm ra.

Cách giải quyết vấn đề và phương pháp. này chỉ có một người hoàn thành được đó. chính là bản thân bạn đi sẽ có một ngày. bạn phải độc lập đối mặt với cuộc đời. của mình. anh vượt qua phát triển thẳng thất bại. cuộc đời lập pháp không có gì đáng sợ. xuất phát là một phần của cuộc sống bạn. phải học cách đối mặt có mỗi lần thất. bại là động lực để bạn phấn đấu chứ. không được rút lui trốn chạy đường đời. càng nhiều quanh co thì thu hoạch càng. lớn Rắc Rối là một phần của cuộc sống. nấu lớn nhắc nhở chúng ta chờ chúng ta. biết cuộc đời Không thuận buồm xuôi gió. có khi gặp rất nhiều phiền phức nhưng. chúng ta cố gắng phấn đấu chị sẽ cắt hái. nhiều. Em hãy để phiền não đứng ngoài cửa rất. nhiều người cho dù cuộc sống chưa gặp. phát trưởng hại đáng kể nào nhìn trái. tim luôn chuyển muộn tính ra còn lại. những phiền muộn này đều rất nhiều bé.

Vụn vặt ví dụ chẳng là bị vỡ không giặt. sạch quần áo chán nản với thành tích thi. cử của con chẳng lành đến hôm nay cấp. trên tuyên dương ai đó mà không phải. mình Đời người ngắn ngủi chúng ta tốn. thời gian hết sức quý giá được buồn. phiền vì những chuyện nhỏ nhặt như vậy. có đáng không Chúng ta cần rồi sức lực. của mình và những việc nên làm chỉ cần. chúng ta chặt buồn phiền ở ngoài cánh. cửa lớn của thời gian thì chúng vĩnh. viễn không thể xâm lược và tâm hồn và. quấy nhiễu chúng ta được sử dụng việc có. tồi tệ đến mức nào sau một ngày sẽ trở. thành quá khứ vì vậy cứ gì phải quá để. tâm Nhiều khi buồn phiền do mình tự. chuốc lấy ngày từ những việc nhỏ như DJ. Đi bộ nhiều người cũng phải động não. nhiều việc gì cũng phải dè dặt khó tránh. khỏi đeo tiêm sự xích nặng cho tâm hồn. không thể vui vẻ trong quá trình sống.

Nhiều người tự làm tăng thêm áp lực cho. bệnh Họ luôn còn vấn đề rất nghiêm trọng. hãy làm sao mà. cách đáng kể cũng tự vấn mình sau này. mình làm sao có thể ngừng mặt lên được. người ca sĩ mình thế nào thực ra ngoài. bản thân mình thì còn ai để ý gì nữa vui. vẻ với chánh án phút chốc sẽ biến thành. chuyện đã qua lúc buồn phiền chỉ cần lấy. hi vọng thay thế thất vọng để dũng cảm. thấy thế chán nản đấy là quan thay thế. bi quan để điềm tĩnh thay thế nóng vội. lấy vui vẻ thay thế sợ muộn thế là đủ. như thế Buồn tiền hết đất Sinh Tồn rất. nhiều người không kìm nổi cưỡng mộ két. sống của người khác họ cho rằng đó là sự. hưởng thụ vui vẻ nhất kỳ thực thay đổi. mình không sát với thực tế Không chỉ. không vui vẻ mà còn mất đi niềm vui tăng. thêm phiền phức và đau khổ trong cuộc. đời ngoài việc phải không ngừng tích lũy.

Danh dự địa vị tài sản tình thân sức. khỏe trí thức quan hệ giao tiếp bộ chúng. ta không tránh khỏi tích trữ lo âu buồn. phiền chán nản áp lực và Pháp trong đó. có cái cần phải giữ gìn có cái nên vứt. bỏ buồn phiền luôn vướng víu với vui vẻ. suy tư hồi. Ừ khổ hối hận lo lắng chúng con người. khó từ bỏ vì nếu không từ bỏ phiền não. nó sẽ khiến tình cảm của chúng ta trở. nên vô cùng tồi tệ chỉ được xuất giảm. phán đoán sai lầm để rồi sự việc rơi vào. vòng tồi tệ đừng để hối hận gặm nhấm tâm. hồn bạn nhiều nỗi buồn phiền trong đời. thường do mình không vượt qua được chính. mình còn người không phải là thánh hiền. ai chẳng có sai lầm để chỉ vì một chút. sai lầm vấp váp buồn phiền mà cả ngày. ngập trong hối hận tự trách kiểu cả hết. mức khó thoát ra được thì cuộc đời sẽ. giống như ta ko nói không chỉ bỏ lỡ Mặt. Trời giữa trưa mà sẽ còn mất cả chòm sao.

Của đêm tối có người mắc sai lầm nhỏ tôi. không bị trừng phạt Nhưng vì ý thức đạo. đức quá cao Đừng cứ tự trách tự hạ thấp. mình thậm chí nhục họ mình chán ghét. mình hoặc lười nghĩ rằng người khác đang. trách mình cảm thấy không còn mặt mũi. nào nhìn họ vì thế họ sống ẩn mình xa. lánh mọi người như vậy không hiểu mất đi. tâm trạng vui vẻ mà còn ảnh hưởng đến. trạng thái tinh thần của mình có lúc bạn. cần mở rộng lòng Cảm thông với chính. mình. có như vậy bạn mới có thể mở cánh cửa. khoan dung mới có thể thoát ra khỏi tình. cảnh tự trách mắng còi thưởng bản thân. trong cuộc đời hối hận giống như thuốc. độc mãn tính không lúc nào ngừng bào mòn. ý chí của bạn hoa tội niềm vui ẩm giảm. cơ hội thành công của bạn vì vậy chúng. ta phải học cách tha thứ cho mình tha. thứ tức là mở rộng tấm lòng bỏ hết hiểm. cái cũ từ thông cảm đến lượng thứ Bạn đã.

Có một tâm hồn rộng mở và bắt đầu có ý. thức nới làm những bực bội và vết bình. của mình nếu bạn cho rằng những hành vi. trước kia đều sai trái bạn đã sẽ lấy vỏ. tự trách và kỳ bận rộn thiệu ân hận thật. tự trách bạn hoàn toàn không quan tâm. đến việc rút ra được điều gì có lợi từ. sai lầm thất bại là người thầy đặc biệt. là kinh nghiệm quý báu là người tiên. phong mở đường cho sự đúng đắn kết quả. của một số sai lầm là Bảo Bối Kỳ Diệu Có. thể dùng để sửa sai vì vậy đối mặt với. sai lầm Chúng ta không nên kêu chở bán. đất phải biết rút ra kinh nghiệm thử sai. lầm để đi tới thành công không nên Hoàng. phí thời gian quý báu của cuộc đời trong. nước mắt hối hận. là người từng trải qua phát sống rất có. triển vọng đường đời luôn Chạy đầy trắc. trở như cuộc sống khó khăn thì trưởng. Cao học công việc không chuyển biến.

Không có hi vọng thăng chức cơ thể không. khỏe mạnh làm việc gặp trở ngại bị kiện. vô cớ rủ bạn không muốn bất cứ lúc nào. vấp váp cũng có thể kéo đến nhanh chóng. nên đối mặt và giải quyết chứ Pháp như. thế nào thì khó khăn trắc trở gây đau. khổ cho con người nhưng nó luôn rèn. luyện ý chí của con người xung con người. biết suy ngẫm điều chỉnh hành vi thực. hiện mục đích của mình bằng phương thức. tốt hơn có thể nói khó khăn là hoàn cảnh. đặc biệt tạo ra nhân tài tất nhiên vô. pháp không thể tự tạo rất nhân tài cũng. không phải tất cả những người từng trải. đều có triển vọng chỉ có những người có. mục đích sống cao cả xây dựng lý tưởng. cuộc sống cao cả tự giác rèn luyện Trong. khó khăn phấn đấu vươn lên từ khó khăn. theo đuổi nhu cầu trong khó khăn mới có. hi vọng trở thành người mạnh mẽ trong. cuộc sống Phật pháp chị đã khảo nghiệm ý.

Chí chỉ cần có ý chí kiên cường Nhất. định bạn có thể bước lên đỉnh cao của. thành công. Cho biết sự tốt về phát bạn sẽ biết cách. tồn tại trong hoàn cảnh éo le và thành. công trong sự nghiệp đừng tự dùng bỏ. mình trong cuộc sống con người khó tránh. khỏi khó khăn trắc trở hoặc cầu Càng lúc. này không bao giờ được làm trí thất vọng. hoặc tự dưng bỏ mình vì đây là những. điều khó tránh khỏi trong cuộc đời đứng. trước gian nan hiểm trở Nếu vì thất bại. mà mất tự tin vứt bỏ ý thức chủ thể con. người cần có Tùy Tiện dẫn đạt đến bản. thân vứt bỏ chính mình sẽ đồng nghĩa với. việc mất đi Giá Trị Cuộc đời và ý nghĩa. tồn tại tự hủy hoại sinh mệnh dù trong. bất cứ hoàn cảnh nào bạn đều phải quý. trọng bản thân không được tự dùng bỏ. mình. em đừng để thất bại nhất thời đánh cục. bạn rất nhiều người suốt ngày kêu ca. điều kiện kém người khác Số phận không.

Tốt không sinh ra trong gia đình khá giả. sử xa những điều này đều không thể cản. trở bạn chờ thêm một người thành công. đều chủ yếu là các suy nghĩ của bạn thật. bại không có giới hạn không thể vượt qua. chỉ cần cuộc đời bạn từng có thành công. thật bạn không còn đáng sợ điều quan. trọng nhất là đừng để mắt bị già đi như. vậy tâm hồn mới không bị hoang vắng thì. đau khổ bất ngờ ập tới tập kích thì. chúng ta bị buồn rầu chèn ép xin đừng sợ. hãi hãy vân tay ra kéo Đám mây che lấp. tâm hồn ra giống như phá từng cảnh băng. nổi trên mặt nước mặt trời sẽ chiếu sáng. tâm hồn chúng ta trồng đậu mỗi chúng ta. phải chứa những ý thức tích cực và dũng. cảm tuyệt đối không để góp để đẹp với. chúng ta xuất phát chỉ là một bộ phận. cấu thành của cuộc đời là bài tập bổ ích. phải vượt qua để bước lên đỉnh cao gửi. đi về phía thất bại mỗi lần gặp phát gồm.

Võ đoán cho rằng mình là đồ bỏ đi không. có một chút tác dụng họ không chủ động. đón nhận cuối cùng để mất cơ. Chính vì thế người đi về cái thất bại. Thực ra là vì cứ bỏ lỡ hết cơ hội này. đến cơ hội khác chỉ cần lựa chọn kiên. cường sự thất bại 1.000 lần chúng ta vẫn. có thể leo lên 1001 lần thành công chắc. chắn sẽ thuộc với chúng ta. A8 làm người không cần để ý đến sai sót. lỗi lầm đừng để sai lầm trưởng thành nỗi. ám ảnh trong lòng bạn một Bác Sĩ Sản. Khoa nổi tiếng đã có mấy chục năm hành. nghề khi khám bệnh ông chuẩn đoán nhầm. thai nhi ở tử cung của một bà bầu Thành. khối u được yêu cầu Bệnh nhân lập tức. lên bàn mổ bệnh nhìn hết sức sợ hãi xong. cũng vô cùng cảm ơn bác sĩ đã Sớm phát. hiện ra trái bom ẩn náu trong cơ thể và. sĩ rạch bụng bệnh nhân quản rất sâu vào. tử cung chuẩn bị cắt những mẫu nhiên. toàn thân ông rung lên nhẹ giao như dừng.

Lại trên không mồ hôi to như hạt đậu chỉ. dạy chứng chán ông đã gặp một chuyện khó. tin một chuyện trong suốt mấy chục năm. hành nghề y ông chừng gặp cái một mình. chồng tử cung không phải khối u mà là. thai nhi ông thực sự giống chúng nếu đặt. sao cắt thai nhi sự đối với bệnh nhân là. đã cắt bỏ khối u bệnh liền chắc chắn sẽ. càng thích tục độ ngược lại ông cũng có. thể khâu bụng lại và nói với bệnh nhân. rằng mình đã Khám bệnh mấy chục năm rồi. nhưng lần này đã khám nhầm sự rằng ko. chịu. Á đù để toàn thân ông ướt đẫm mồ hôi sau. khi khâu lại cẩn thận ông trời lại phòng. làm việc trầm ngâm để người bệnh tình. lại và rửa bác sĩ đến bên giường bệnh. chảy bạn nghiêm túc của ông khi người. bệnh vừa bốn người thân xung quanh rất. lo sợ xin lỗi Từ bà tôi đã khám nhầm bà. đã mang thai và không có khối u nào cả. và chỉ tạ lỗi một cách thành khẩn mày mà.

Phát hiện kịp thời đưa bé vẫn bình an. nhận định và sự sinh hạ được một cháu bé. đáng yêu cả người bệnh và người nhà để. chết lặng người đi bởi mới sau chồng của. người bệnh đột nhiên xông đến túm chặt. của bác sĩ từ sau quả nhiên đứa trẻ sinh. ra an toàn hơn nữa còn phát triển bình. thường nhưng bác sĩ đó bị kiện suýt phá. sản Cảm ơn mát lớn nhất để uy tín bị. tiêu tan bạn bè cửa nhà ông Tại sao đã. sai không Cho say luôn cứ cười đó là. quái thai đã chết thì có ai biết đấy là. đâu ông chửi biết bác sĩ cười ngặt từ vô. cùng khâm phục Dũng khí của ông bác sĩ. này chỉ cần danh dự và đạo đức lương tâm. ông đã nghiêng về lương tâm. em gửi trọn bảo vệ chân lý vỗ về lương. tâm mới có được cuộc sống vui vẻ thoải. mái lương tâm không bị giày vò thì làm. sai sợ nhất là phủ nhận được mình làm. làm sai không đánh nữa sỉ và là người ai.

Chẳng sai lầm hành vi chủ nhật mình. không những là sai sót trong nhân cách. mà còn là trứng ngại chỉ mình không thể. tiến bộ. cô có một vẻ đẹp gọi sai lầm sai lầm lớn. nhất mà cuộc đời một người có thể mắc. phải đó là sự mắc sai lầm mà không dám. thử thấy người khác mắc lỗi không cần. khắt khe chỉ trích họ và hiện giờ mình. mắc lỗi không cần phải tức giận với mình. vì thế bạn đừng sợ mắc lỗi chỉ có một. loại người không bao giờ mắc lỗi đó là. người không bao giờ thử làm một điều gì. người không bao giờ mắc lỗi thì không. làm được gì ai cũng có khuyết điểm nên. chỉ có những kẻ ngốc mới liên tục mắc. những khuyết điểm giống nhau Sai lầm lớn. nhất mà cuộc đời một người có thể mắc. phải là vì sợ mắc lỗi mà không dám làm. thử bất cứ việc gì. đã nhiều lần mắc lỗi sẽ mở ra con đường. mới sau khi mắc lỗi không được giẫm lên.

Vết xe đổ phải tìm con đường khác thái. độ nhìn nhận sai lầm thể hiện nhân cách. con người ai cũng có thể mắc sai lầm. xong thái độ nhìn nhận sai lầm thường. biểu hiện phẩm cách của một người. sự chân thành xin lỗi khiến mọi lỗi lầm. chuyển nên nhỏ bé trong cuộc sống ai. cũng có sai lầm còn sai lầm không đáng. sợ điều đáng sợ là sau khi mắc sai lầm. chúng ta không chịu nhận mình sai lầm. không chịu sửa chữa Thực ra sau khi mắc. sai lầm Trấn Thành tỏ ý xin lỗi và công. sức để bù đắp sai lầm đó sẽ trở nên nhỏ. bé trước sự trưởng thành mọi người sẽ. quên đi Lỗi Lầm của bạn đối nhân xử thế. đừng chỉ nhìn cái trước mắt người đứng. cao nhất nhìn xa nhất sẽ không chú ý đến. những việc không quan trọng trước mất. đổi nhân sự thế cũng như vậy Mình chỉ. nhìn thấy cái ngay trước mắt mà không. nhìn xa trông rộng. 39 làm người không cần để ý đến chuyện.

Tình yêu gặp trắc trở đừng bao giờ báo. thù người phụ bạc một người thất tình. hoặc bị người yêu phản bội trong lòng. chắc chắn sẽ cảm thấy đau khổ phiền não. chán nản với anh ta Cô ta mất đi người. yêu đã mất đi tất cả còn ai có thể hiểu. mình ngày càng người yêu mình cũng vô. tình bỏ đi như vậy lẽ nào những thứ tốt. đẹp khác trong đời đã không thể biến mất. bất cứ lúc nào sao vì vậy anh ta Cô ta. cảm thấy chán nản tình cảm không lời gửi. gắm để chút oán hận trong lòng và đối. phương Nếu để mất lý trí tuyệt vọng và. điên cuồng vì người yêu anh cả cô ta sẽ. rất dễ nảy sinh suy nghĩ sai lầm ăn. miếng trả miếng tìm mọi cách trả đũa để. người yêu thành kẻ thù gây ra bi kịch. cuộc đời thực ra các báo thù hay nhất là. chất đối phương thế nhân cách cao đẹp. của bạn để sẽ là một đoàn đạt kết của. đối phương lấy tha thứ thay cho Thù Hận.

Người đã phụ lòng mình hiệu quả sẽ tốt. hơn có một hình thức trả thù không thông. minh chút nào là xấu ký tình cảm bị tổn. thương thì lập tức đón nhận tình yêu mới. rồi mình không yêu thì. có điều vị trả thù người đã phụ mình để. mọi người khác dưới khác để lấy cái ông. đập lưng ông Tuy nhiên sự trả thù này. không tổn hại đến người và bạn thù hận. thì anh ta Cô ta đã sớm Xa cách bạn mọi. điều liên quan đến bạn anh ta Và cô ta. được thờ ơ không quan tâm trong mắt anh. ta Bạn đã trở thành kẻ qua đường lạ mặt. mình Cuối cùng người bị tổn thương lại. chính là bạn hơn nữa lại thêm một người. vô tội bị tổn thương đó là người bị bạn. kéo đến làm bình phong con người có. quyền lựa chọn yêu hay không yêu nhưng. nếu chưa điều chỉnh được trạng thái tâm. lý của mình lại kéo một người khác đến. cùng chịu gánh nặng tình cảm như vậy chị.

Ít và không tôn trọng người đó sẽ là sự. bất công với bất cứ người khác phái nào. này vì ích kỷ cực đoan trong cuộc sống. tình cảm của Hồ có lúc người khác dưới. đó bị bạn gọi đến chỉ vì anh ta cô ta. quá yêu bạn thì anh ta Cô ta đang yêu. sâu sắc bạn tuyệt tình bỏ đi thì khó. tránh khỏi được anh ta Cô ta điên cuồng. Thậm chí tôi yêu chỉ do hận dùng một số. thủ đoạn trả đũa tiêu cực hoặc làm tổn. thương bạn hoặc làm tổn thương chính. mình. Ừ nếu không may đến bước đường đó bạn sẽ. không chỉ thất bại trong tình yêu một. kiểu trả đũa nữa là lễ tự sát để uy hiếp. nhau em người phụ lòng không thể rời bỏ. mình tình yêu có thể xảy ra 2 trường hợp. thành công và thất bại sau một thời gian. tìm hiểu và tiếp xúc hai người có quá. nhiều điểm không hợp nhau thì thấy một. bên muốn kết thúc mối tình này tình cảm. dần dần nguội lạnh Thậm chí có thể yêu.

Người khác để là chuyện thường xảy ra và. cũng là hiện tượng bình thường còn đối. với bên muốn giữ lại mối tỉnh rõ ràng. đây là một đòn nặng nề nhất chắc chắn. tâm hồn phải chịu sự đau đớn sản phẩm. cực lớn xong phải chăng Lúc này bạn đã. hiểu rằng hôn nhân không có tình yêu sau. hạnh phúc được gia đình không có tình. yêu sao ấm áp được ở nữ người ta không. yêu bạn không phải là việc nhục nhã đối. với bạn trở lại bạn nên cảm ơn đối. phương đã giúp bạn hiểu cuộc đời hơn. người đó không yêu bạn đừng gặp bạn phản. bội bạn đều không quan trọng Quan trọng. là dù bạn không đành lòng bỏ anh ta Cô. ta bạn vẫn luôn phải giữ lòng tự trọng. của mình nếu bạn giận không nè. sản phẩm đã quỷ không gượng dậy nổi bạn. sẽ bị đối phương coi thường thất tình là. trải nghiệm cần có trong đời người cuộc. đời không sợ mất đi tình yêu đã có đáng.

Sợ nhất là mất đi ước mơ để tình yêu chỉ. là một quá trình chỉ thất tình là cái mà. cuộc đời Nên trải nghiệm không nên giữ. đau khổ lại cho mình Thực ra trong cuộc. sống hiện tại hầu như không ai yêu một. lần là thành công hạnh phúc mọi người. phần lớn đều trải qua vô số trắc trở. thất bại mới có thể tìm được một người. có thể đầu gối tay ấp trọn đời vì vậy. thì thất tình khi không thể sống bên. nhau mãi mãi bạn nên tự dù vẫn có lần. sau rồi lần này bạn ngã rất đau vẫn phải. động viên mình kiêng cữ đứng dậy hãy gom. trái tim vỡ lại và chờ đợi mối tình sau. Em làm thế nào để làm lành với người yêu. những người thương yêu nhau cãi cọ nhau. là chuyện thường xảy ra sau khi cãi cọ. số nguyên nhân là gì trách nhiệm thuộc. về bên nào chỉ cần một bên chủ động xin. lỗi mâu thuẫn thử sẽ được giải quyết. ngay trở nên rộng lượng một chút không.

Sau đó tính toán là phương pháp giải. quyết hay nhất. em đừng quá đòi hỏi sự lãng mạn trong. tình yêu Bật kể trong tình yêu hay hôn. nhân mọi người đều mong muốn hạnh phúc. mình muốn lãng mạn hồn nhiên hạnh phúc. khiến con người đam mê cuộc sống lãng. mạn cảnh lấp lánh ánh hào quang đặc biệt. đối với phụ nữ Họ càng say mê lãng mạn. để giữ cảm giác lãng mạn trong con tim. rộn ràng những người phụ nữ chỉ tắm. trong lãng mạn liên tục đòi hỏi bạn trai. hoặc chồng của họ thì những đòi hỏi này. không được thỏa mãn họ sẽ cảm thấy rất. đau khổ những phụ nữ lãng mạn kéo dài. ước mơ lãng mạn của mình trong sự sung. sướng giả tạo nên chồng thế giới tình. cảm phụ nữ lãng mạn từng đau khổ vì tình. phụ nữ thông minh biết ý nghĩa kinh tế. của lãng mạn biết tìm kiếm dấu phép của. lãng mạn trong cuộc sống giản dị bình. thường dù chỉ là một ánh mắt hiền dịu.

Một cái nắm tay nhẹ nhàng một nửa Ken. bơm qua đường khiến họ cảm thấy hài lòng. lãng mạn không có nghĩa là không sát với. thực tế toàn không có nghĩa là ngây thơ. ấu trĩ không có hạnh phúc sẽ không thể. có lãng mạn lâu dài nếu một người cứ. theo đuổi lãng mạn trong hư vô thì sự. thật là bạn vẫn chưa trưởng thành chưa. thử cái. và tình yêu cũng chưa thích hợp nói. chuyện yêu đương chỉ có năm trước hạnh. phúc mới có cơ hội hưởng thụ lãng mạn. lãng mạn là cái nhìn thấy được nắm bắt. được tuyệt đối không phải là hư vô mờ. mịt Nó chỉ là một góc nhỏ bé của cuộc. sống chỉ còn sống hết mình mới có hạnh. phúc mới có lãng mạn tình yêu không có. độ nông sâu tình yêu cần phải có tình. cảm nồng nàn và sự chung thủy sản cũng. cần bảo đảm sự chân thực vì vậy chúng ta. không cần phải kiểm tra đối phương đã. yêu một trăm phần trăm chưa thì tình yêu.

Không có độ nông sâu tính cách có cứng. rắn và mềm dẻo những người khác nhau có. thái độ xử thế khác nhau vật chất và. tình yêu khi phụ nữ cân nhắc đàn ông có. yêu mình không họ thường phỏng đoán anh. ấy dành cho mình bao nhiêu tình cảm thì. đàn ông tự hỏi mình đã yêu một phụ nữ. chưa họ sẽ tính mình đã dành cho Gọi bao. nhiêu vật chất đàn ông phân phối tình. cảm thông qua phân phối vật chất đàn ông. lao động tích lũy của cải để thể hiện. giá trị của mình từ đó thu việc ám sát. lãnh đạo và cảm giác thành công hay cảm. giác này trở thành động lực khiến đàn. ông. cả mã ra chiến trường thì vật chất và. một người đàn ông không đủ để phân phối. an toàn Mình phải thu hẹp Thuần thuộc về. mình để cũng là bạn tính nguyên thủy. nhất của đàn ông vật chất không thấy. quyết định kết quả cuối cùng của tình. yêu nhìn cho chắn sẽ quyết định hướng đi.

Của tình yêu tình yêu không có vật chất. thuần túy tình yêu trên cơ sở vật chất. thì có vẻ không phù hợp với quan điểm. tình yêu theo chủ nghĩa lãng mạn của con. người nhiều hoàn toàn có điều kiện để. xét ra tòa tháp tình yêu phần lớn đàn. ông đều hiểu điều này để hiện nay người. kết hôn muộn ngày càng nhiều. là phụ nữ cảm nhận là phúc của đàn ông. phụ nữ cảm nhận về những chuyện vụn vặt. trong cuộc sống là việc thường gặp họ. cảm nhận thì họ yêu của Quan tâm nhiều. bạn còn những việc này chẳng là gì Để. khi mất đi hối hận thì đã một bộ chúng. tại trân trọng hạnh phúc đang có trong. tay đều là thứ thực tế nhất quý báu nhất. sau chiến tranh lạnh vợ chồng phải. chuyển hóa linh hoạt Nhớ nhường là chất. kết dính trong hôn nhân. có những tính toán những chuyện cãi vã. bình thường sữa vợ chồng Nếu bạn thực sự. yêu anh ấy cô ấy thì sẽ giữ lại đau khổ.

Cho mình những hạnh phúc cho đối phương. cớ gì phải để bụng những chuyện cãi vã. bình thường phụ nữ đừng đánh mất mình từ. tình yêu trong cuộc sống hiện đại phụ nữ. hoàn toàn có thể đạt sự dè dặt nữ tính. xuống chủ động theo đuổi tình yêu của. mình nhìn trong quá trình theo đuổi nếu. bỏ đi sự tôn thì vọng đối phương dành. tình cảm cho mình thì chắc chắn sẽ chỉ. nhận được sự thương hại thậm chí chán. ghét của đối phương đối với phụ nữ chủ. động theo đuổi tình yêu vừa phải dũng. cảm thể hiện tình yêu của mình cũng phải. biết giữ sự tự tôn bạn cần có được sự. tôn trọng của người khác chứ không phải. là lòng thương hại đàn ông có thể bỏ. tình yêu vì sự nghiệp còn phụ nữ là có. thể bỏ sự việc vì tình yêu trong cuộc. sống có rất nhiều cô gái có tình yêu cao. hơn mọi thứ họ coi tình yêu là nơi trú. ngụ của mình trước khi kết hôn Họ luôn.

Yêu cầu mình theo tiêu chuẩn thục nữ lý. tưởng của họ là làm vỡ đảm Mẹ Hiền sau. đám cưới họ nhận định chồng có Vinh thì. vợ mới quý đình. Mỹ Tâm huyết và sự việc chăm sóc cho. chồng thành công như thế có quá nhiều. phụ nữ đánh mất mình trong ái tỉnh nhưng. họ không ngờ rằng trưởng thành công rồi. Nhiều rất có thể mình sẽ rời khỏi cương. vị vợ người được hưởng vinh quang chưa. chắc đã là mình bà là cô gái mới thay. thế Mình là phụ nữ phải tỉnh táo hiệu. dòng chỉ có độc lập về kinh tế và tinh. thần không để mình rơi vào thế Bị động. tránh được việc bị tổn thương tình yêu. rất vĩ đại nhưng có khi lại mềm yếu tới. mức không chịu nổi khảo nghiệm của bất. cứ hoàn cảnh xấu nào và có tinh thần hy. sinh cho tình yêu sau cũng được hi sinh. cái gốc tự tin để biết trả giá cho tình. yêu Song cũng được đánh mất chính mình. để có lòng bao dung với tình yêu sau.

Cũng được bao dung với sự coi thưởng khi. yêu phụ nữ sẽ biết quý trọng bản thân. mình. anh sữa vợ chồng không nên chỉ trích. quan chấp nhau chuyên gia người mỹ từng. khẳng định trong các cuộc hôn nhân Hôn. Nhân Bất Hạnh chứng 58 phần trăm nhân tố. gây ra tình trạng này đã phê bình và chỉ. trích toàn dùng là phẩm chất cần được tu. dưỡng là biểu hiện bên ngoài của tâm lý. khỏe mạnh những tìm được cảm nghĩ của. thế giới bên ngoài sự tan Như Mây Khói. điều hai vợ chồng thành thật tin tưởng. lẫn nhau để vật to hay nhỏ không quan. trọng thử ra hai người yêu nhau là đủ. rồi đừng tính toán sinh vật dưới to hay. nhỏ đều cho rằng toàn kia bạc nọ là tình. yêu đẹp nhất có thể một ngày bạn sẽ bị. Chúng thay thế đừng dễ dàng nó ly hôn. không ai không yêu gia đình không ai. không thích sự ấm áp và hạnh phúc của. gia đình thì vừa bản Nơi Chân Trời Góc.

Bể mệt mỏi trở về chúng ta khao khát có. một gia đình có một ngọn đèn thắp sáng. thức trường nào trên đường đời gập ghềnh. có một người treo cùng chúng ta cũng. chính mưa gió trên đời cùng mở một cánh. cửa cùng chú nhận sự lạnh lẽo của cuộc. đời cũng giữ một ngọn đèn cùng hưởng thụ. sự bình lặng của tâm hồn và. em mang lại đây là điều hạnh phúc và ấm. áp biết bao nhưng trên thực tế ngày càng. nhiều gia đình không còn tình yêu thương. chỉ cãi vã quán hận làm tổn thương lẫn. nhau gia đình không còn là nơi che nắng. tránh mưa mà là nơi mỗi người tự tạo ra. sóng gió gia đình như vậy chúng ta sợ. hãi chỉ muốn bỏ chạy thật xa sự chán. ghét gia đình bắt nguồn từ kỳ vọng bị. tan vỡ rất nhiều người trước khi kết hôn. thử lý quá hoàn mỹ về cuộc sống sau hôn. nhân cho rằng Tình yêu vẫn lãng mạn như. trước hôn nhân vì vậy sao hôn nhân phải.

Đối mặt với hàng loạt Rắc Rối họ thường. có cảm giác lý tưởng bị tan vỡ cuộc sống. trở nên tầm thường cảm thấy tình yêu. giữa vợ chồng kém xa hồi mới yêu sau đó. nảy sinh sự lạnh nhạt trong tình cảm nếu. hai bên không thể nhìn thẳng vào sự thật. không biết giải quyết những mâu thuẫn. sai lệch thì bóng đèn sẽ phủ lên cuộc. sống gia đình thậm chí dẫn đến li hôn ở. góc độ tình cảm đi hồn để lại trong tâm. hồn vết thương khó lành gì hồn là sự phá. sản của tình yêu là sự tan vỡ của gia. đình Sau Khi Tái Hôn tỷ lệ ly hôn ở. ngoại tình sẽ càng cao hơn. khi tình yêu không còn sự thay đổi chủ. thủ yêu một người cần phải có Dũng Khí. Đặc biệt là khi đối phương thay lòng đổi. dạ có khi chỉ vì quá si tình mà con. người gần như trở nên mùa xuân song. chính sự ngốc nghếch cứng nhất này lại. làm nổi bật mặt vĩ đại của tình yêu của.

Người đàn ông rất yêu vội mình nhưng anh. ta sơ ý để bộ thay lòng đổi dạ của hội. đã quyết tâm từ bỏ anh ta người đàn ông. bối rối muốn nghe ý kiến những người. xung quanh bạn bè công nhận vợ anh là. một người đàn bà thông minh xinh đẹp có. người nói nếu anh thực sự yêu thì cứ chu. đáo với vợ của giải nhất định sẽ cảm. kích anh giữ gìn tình cảm mà hai người. từng có với nhau không chừng sẽ hối hận. vì đã chia tay anh anh là người hiểu. biết về Rốt cuộc anh đã làm thế nào cả. nghĩ trong lòng mình không có gì thay. thế được cô ấy chờ Dù xảy ra bất cứ. chuyện gì anh vẫn như vậy anh cho cô ấy. biết quan điểm này của mình cô ấy quyết. định ở lại thì có hiểu xa tình yêu của. người đàn ông này không thể thay thế. được cảm ơn các bạn đã lắng nghe đều. thích bạn có thể đăng ký một cách đầu. sách quá. em kinh doanh và làm giàu tại địa chỉ.

You might like

About the Author: admin