những câu nói hay phim cổ trang

5 Likes comments off

“Năm đó, là chàng khiến cho ta tin tưởng thế gian vẫn còn tốt đẹp, là chàng trao cho ta hi vọng sống tiếp. Bây giờ, chàng lại làm cho ta tin tưởng vào nhân tâm, tin rằng ông trời không vứt bỏ ta. Trước kia, ta luôn oán hận vận mệnh vì sao lại bất công đến thế. Hiện tại, ta ngược lại phải cảm ơn những khổ nạn ấy, đã biến ta trở thành bộ dạng của ngày hôm nay, chính là vì để được gặp chàng.

Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tốt đẹp mà thôi. Thế nhưng nếu có kiếp sau, kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này, đợi em.. Người con trai yêu thật lòng thì chắc không quan tâm mấy đó nhiều đâu nhỉ?

 • Minh Lan Truyện là tác phẩm điển hình cho thể loại cổ trang gia đấu được cải biên từ Biết Chăng, Biết Chăng, Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm.
 • Có nhiều nguyên ổn nhân và có lẽ rằng trong chúng ta ai cũng từng gặp gỡ cần.
 • Cùng ELLE điểm lại những câu nói hay trong một số tựa phim Hàn Quốc nổi bật nhé.
 • Nó thường được sử dụng để đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo…

“Mẹ đã nuôi nấng con trong khi luôn đặt con ở vị trí cuối cùng? Mẹ có nghĩ rằng con muốn được sinh ra như thế này? Tại sao chỉ ghét mỗi con thôi? Con cũng là con của mẹ nhưng tại sao chưa bao giờ được đối xử công bằng? Mẹ cũng là phụ nữ mà, vậy tại sao luôn có thành kiến với con?

Trả Lời Hủy

Từ lúc Phi Phi xuất hiện thì mối quan hệ giữa huynh đệ Bắc Đường bị phá vỡ, từ đó những tình huống dở khóc dở cười được sinh ra. Bạch Phát Vương Phi là bộ phim cổ trang Trung Quốc ngược tâm khi nội dung phim đã khai thác về vấn đề hôn nhân trong triều đình chính trị. Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh) là cô công chua tôn quý nhưng lại bị ép gả cho hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu (Lý Trị Đình) trong cuộc đấu tranh đất nước, thế nhưng hắn lại cự tuyệt. Vì danh dự, cô đã mở một quán trà và giả mạo thành một người tên Mạn Yêu để tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần Gia, và để quen biết với Vô Ưu. Tuy nhiên trong lúc chàng nảy sinh tình cảm với cô thì Dung Lạc lại bị ép gả cho Bắc Lâm đại tướng quân.

những câu nói hay phim cổ trang

Cùng lúc này Cẩm Mịch nôn ra Vẫn đan, thì ra sâu thẳm trong trái tim nàng luôn tồn tại một tình yêu nồng cháy dành cho Húc Phượng, chỉ là bị Vẫn đan kia che mờ đi. Những ký ức ồ ạt ùa về, Cẩm Mịch đã chính tay giết chết người mình yêu, nàng đau khổ tột cùng. Một ngày nọ, Cẩm Mịch gặp Húc Phượng, cứ ngỡ là oan gia ấy mà vị Hỏa thần được mệnh danh là cực phẩm Lục giới không biết tự bao giờ đã đem lòng yêu say đắm Bồ Đào tinh Cẩm Mịch. Cùng lúc đó, Cẩm Mịch cũng gặp gỡ Nhuận Ngọc (anh cùng cha khác mẹ với Húc Phượng), anh cũng đem lòng thầm thương trộm nhớ nàng. Về Cẩm Mịch, đương nhiên nàng chẳng hiểu tình cảm của họ là gì và bản thân lại càng chẳng biết yêu đương. “Mặc kệ mọi trở ngại, chúng tôi vẫn sẽ thử.

Bỗng dưng cố nhân đổi lòng, lại nói là tình người luôn dễ đổi thay. Có ai thấu hiểu được sự cô độc từ tận đáy lòng của anh chứ. Anh đã nghĩ ra rất nhiều cách để làm em động lòng. Anh muốn tất cả mọi điều em quan tâm đều chuyển thành anh. Anh đã nghĩ ra rất nhiều cách để yêu em.

Những Câu Nói Ngôn Tình Trung Quốc Cổ Trang Hay Nhất

Sợi dây tơ hồng của Hồ Ly Tiên đã khiến một lần nữa số phận của Cẩm Mịch và Húc Phượng buộc chặt vào nhau. Có lẽ giai đoạn dưới trần gian này là khoảnh khắc ngọt ngào nhất của hai người, là lúc Cẩm Mịch không bị ảnh hưởng của Vẩn đan mà trọn vẹn yêu Húc Phượng. Quá đau khổ nàng công chúa nhảy xuống dòng Vong Xuyên tự vẫn, nàng muốn cả đời quên đi hắn, hắn cũng nhảy theo để cứu nàng. Thế nhưng cả hai không chết mà mất đi toàn bộ ký ức.

 • “Nữ tử trong cung này so với những chiếc hộp thì có gì khác lạ. Đều là được người ta lựa chọn rồi cuối cùng bị người ta vứt bỏ. Bất cứ ai cũng không tránh khỏi.” – Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng).
 • Em nói chúng ta không chung đường.
 • Dưới dàn dây leo, ở nơi trăng thanh gió mát, giữa bút mực giấy nghiên này, trong lòng Nhược Hy không có hoàng đế, không có Tứ a ca, chỉ có con người đã lấy đi hồn phách thiếp, Dận Chân mà thôi.
 • Nguyệt nương hỡi, ta nguyện dùng nửa đời còn lại, phổ khúc này mãi mãi nhớ về em.
 • Không sao cả, anh có thể thay đổi lộ trình vì em.Anh không sợ ông trời trừng phạt.
 • Phim truyền hình Hàn Quốc đã sớm định hình được phong cách đặc trưng cũng như chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng khán giả châu Á.

Chịu đựng đau khổ và hy sinh chỉ khiến bạn đánh mất chính mình thôi. Trong mọi trường hợp, điều quan trọng nhất vẫn là chính mình. Đừng bao giờ quên rằng bạn là thứ quý giá nhất và luôn là ưu tiên hàng đầu” – Lee Young Joon .

Diên Hi Công Lược

“Tâm bất động thì người cũng không động, không động sẽ không bị thương. Nếu tâm động thì ngời tất động. Người bị thương, đau tận xương, thân chịu nhiều khổ sở thế gian”. “Hãy để dành vị trí thứ hai cho công việc và đặt sở thích của mình lên ưu tiên hàng đầu” – Chae Young Shin . “Không nên cố chấp với quá khứ. Thay vào đó, hãy trông đợi những điều tuyệt vời trong tương lai và yêu thương chính mình ở hiện tại” – Kang Woo .

 • Tác phẩm cổ trang này đã làm mưa làm gió vào năm 2018 khi trình làng ra quốc tế với nội dung lấy thời nhà Thanh lúc Càn Long trị vì.
 • Ta muốn nàng trở thành nữ tử hạnh phúc nhất trên cõi đời này.
 • Sau nhiều lần trải qua cùng nhau những mối hiểm hoạ cả hai đã nảy sinh tình cảm và trở thành những người giữ gìn cho thiên hạ thái bình.
 • Là bộ phim thuộc thể loại cổ trang xuyên không trong danh sách phim cổ trang Trung Quốc này.

Thế là cuộc tình rối ren diễn ra, loạn thế nhân gian dành cho cả 3 người. Là bộ phim cổ trang không được sự đầu tư cao về kinh phí nhưng kịch bản vẫn rất cuốn và dẫn dắt cho khán giả chờ đợi đến phần ba của Song Thế Sủng Phi. Phim mở đầu với màn tự sát thất bại vì tình cảm, Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) bỗng nhiên tính tình khác hẳn thường ngày.

Những Câu Nói Hay Trong Phim Cổ Trang Trung Quốc

Cho nên, những việc đã trải qua trước kia, đều xứng đáng”. Tác phẩm cổ trang Trung Quốc Sở Kiều Truyện là một trong những tác phẩm được khán thính giả đánh giá cao trong thời điểm phát song với quy mô nhân vật, cảnh quay và kỹ xảo tuyệt vời. Phim lấy thời Nam Bắc chiến tranh loạn lạc, dân chúng lầm than và trở thành những nô lệ bị khinh thường mạng sống. Những câu trích dẫn, hay những câu nói ngôn tình cổ trang Trung quốc luôn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Nó thường được sử dụng để đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo… Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những Stt cổ trang trung quốc ngắn để thả thính crush cực hay.

 • Dò đã qua rồi nhưng ta vẫn nghe những âm vang còn đọng mãi.
 • Về Cẩm Mịch, đương nhiên nàng chẳng hiểu tình cảm của họ là gì và bản thân lại càng chẳng biết yêu đương.
 • Ta hôn mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh.
 • Thẩm Ngạn.
 • Bỗng dưng cố nhân đổi lòng, lại nói là tình người luôn dễ đổi thay.

Ta nghĩ, huynh ấy nhất định là vị thần đẹp nhất, rực rỡ nhất” – Phù Dao. “Những người ở lại phải tiếp tục sống. Đôi lần được phép khóc, nhưng cười càng phải nhiều hơn. Bạn cũng cần mạnh mẽ nữa. Đó là điều nên làm một khi bạn đã nhận được yêu thương” – Ji Eun Tak . “Cuộc sống giống như một hộp sô-cô-la.

Những Câu Nói Kinh Điển Trong Phim Cổ Trang

Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu một mực muốn giết ta. Người ta tin phản bội ta. Người ta nương tựa ruồng bỏ ta. Ta không cần gì cũng chả cầu chi, chỉ muốn sống đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta.

Chỉ cần em đi bước đầu tiên. Anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.Cuộc đời anh vốn một đường thẳng. Chợt rẽ ngan khi vô tình gặp em.Nếu cuộc sống em đang rối loạn. Chắc có lẽ vì anh không ở bên em.Không lấy được nhau mùa hạ.

Nhưng trong lần tự tử thất bại đó, Khúc Đàn Nhị dường như có hai con người trong thân xác và khiến mọi chuyện càng rắc rối thêm. Là bộ phim thuộc thể loại cổ trang xuyên không trong danh sách phim cổ trang Trung Quốc này. Tiểu thuyết ngôn tìnhlà thể loại văn học luôn chiếm được sự yêu thích của nhiều khán giả bởi sự lãng mạn, ngọt ngào tạo nên một mối tình đẹp như mơ. Hôm nay, Wiki Cách Làm sẽ gửi đến các bạn những câu nói hay trong ngôn tình ngược để chúng ta đọc, cảm nhận và thấm thía qua từng câu chữ. Là tác phẩm điện ảnh có mức đầu tư khủng được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng của Phong Lộng do Cúc Giác làm đạo diễn. Là bộ phim cổ trang bom tấn lúc vừa xuất bản khiến khán giả khen không ngớt lời và đạt vị trí top rating.

Nếu có kiếp sau, sẽ cầu xin diêm vương cho làm nữ nhân, ta và ngươi không cần cùng là nam nhân nữa. Thế gian nào có hoa nở mà không tàn, nhưng… Nếu thực yêu hoa, nếu lòng người nguyện ý, giữ lại chút dư âm vốn chẳng khó gì. Ta hôn mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh. “Thay vì từ bỏ trước cả khi cố gắng, tôi nhất định sẽ cố vượt qua cho đến cùng, kể cả khi cơ hội chỉ là 50/50” – Kim Shin Hyuk . Cùng ELLE điểm lại những câu nói hay trong một số tựa phim Hàn Quốc nổi bật nhé. Tình duyên ngàn đời ai cầm lên ai bỏ xuống.

 • Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu, cách thể hiện nội dung các…
 • Thế giới ồn ào, cuồng loạn đều dạt hết ra xa.
 • Anh đã nghĩ ra rất nhiều cách để yêu em.
 • Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những Stt cổ trang trung quốc ngắn để thả thính crush cực hay.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những bộ phim ngôn tình thì những câu stt ngôn tình cũng không còn lạ lẫm. Những stt ngôn tình có phần sến súa nhưng lại chính là chất xúc tác tuyệt vời giúp cảm xúc tình yêu được thăng hoa. Cùng myphamdalat.com.vn xem qua những câu nói ngôn tình cực ngọt, cực sến vun đắp cho tình yêu trọn vẹn nhé.

Đa Sầu Đa Cảm Là Gì? Làm Sao Để Bớt Đa Sầu Đa Cảm

Phim lấy bối cảnh thời kỳ loạn lạc của bốn nước Đại Tấn, Đại Yên, Đại Lương và Bạch Lan với mưu đồ đánh chiếm lẫn nhau thì chiến thần của Đại Tấn đã tiêu diệt hiểm hoạt này. Khi tại Kính An Vương phủ đang ngập chìm trong khói lửa thì Bạch Sính Đình đang ẩn nấp trong thân phận nô tì đã tìm mọi cách sống sót với trí tài của cô không khác gì một đấng nam nhi. Nhắc đến phim cổ trang thì không thể nào không đề cập đến những tác phẩm “đình đám” của màn ảnh Hoa ngữ. Với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như hình ảnh, phim cổ trang Hoa ngữ luôn là “món ăn tinh thần” ưa thích của nhiều người. Hãy cùng ELLE điểm qua những câu thoại ngôn tình cực kỳ ngọt ngào và lãng mạn trong một số bộ phim cổ trang Hoa ngữ nhé. Là tiểu thuyết đi đầu cho thể loại xuyên không về triều đại nhà Thanh trong danh sách top phim ngôn tình Trung Quốc.

 • Mẹ cũng là phụ nữ mà, vậy tại sao luôn có thành kiến với con?
 • “Không nên cố chấp với quá khứ.
 • Hương mật tựa khói sương là một bộ phim huyền huyễn về các vị thần.
 • → Cái gật đầu của nàng công chúa Tây Lương chỉ với vỏn vẹn một trăm con đom đóm, tình cảm của nàng chân thành, trong sáng ngay từ đầu.

Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, sưởi nắng. Ô thì ra không phải nó đang sưởi nắng, mà đang đợi cô nương cưỡi ngựa đi qua…. Hóa ra cứ mãi đợi mãi chờ, con cáo ấy lại chẳng thể đợi được người mà nó muốn. → Mặc dù hằng ngày luôn kiếm chuyện với Thái tử phi Tiểu Phong nhưng khi gặp chuyện Thái tử Lý Thừa Ngân luôn bảo vệ vợ mình bằng mọi giá.

Nếu anh đã sẵn sàng một tư duy như vậy, hãy tôn trọng nó mọi lúc. Không có lý do gì để quay đầu nữa” – Yoo Si Jin . Suốt nửa đời ta mải mê tìm kiếm, ngu muội vô tình làm mất báu vật trong tay. Nguyệt nương hỡi, ta nguyện dùng nửa đời còn lại, phổ khúc này mãi mãi nhớ về em.

Mặc dù có để tâm nhưng nếu vẫn chấp nhận thì người đó mới là người đáng để yêu. Với lại sau này chắc cũng phải có gia đình mà, cứ đối mặt với nó đi chứ việc gì phải trốn tránh như vậy! Thiết nghĩ nên cho nhau một cơ hội, nói với người đó đi, đừng để lỡ mất nhau.

You might like

About the Author: admin