những câu nói hay ở đời

4 Likes comments off

Dù có chuyện gì xảy ra cũng không được gục ngã, nếu mất thăng bằng cha mẹ sẽ dựa vào ai. Cơm người khó lắm ai ơi. Đâu như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó chính là gia đình. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.

 • Nhưng những người bạn mới là vô giá.
 • Chỉ người anh minh mới thèm hạnh phúc.
 • Những câu nói hay và thú vị đôi khi ta bắt gặp hoặc lượm lặt ở đâu đó thường gợi cho chúng ta nhiều chiêm nghiệm.
 • Người có kỷ niệm, cỏ cây thì không.

Tuổi trẻ là tuổi bổng bột, tuổi trẻ cũng là tuổi dễ bị lạc lối. Nhưng, đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ. Vì đó chính là bài học cho chính bạn để trưởng thành. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm áp nhất, nhưng hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều.

Có những lời yêu thương chưa kịp gửi đến mẹ. Thì cha mẹ đã đi xa rồi. Gia đình là chỗ dựa tinh thần và thể xác tốt nhất khi ta suy sụp.

Hãy kính trọng sự đố kỵ đó, vì những người ấy chính là người nghĩ rằng bạn giỏi hơn họ. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn. Những người thắng cuộc không phải là người chưa bao giờ thất bại mà là những người chưa bao giờ bỏ cuộc.

Chọn Lọc 50+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ Giúp Bạn Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó. Dù khó khăn mấy cũng phải kiên trì, dù tốt đẹp mấy cũng hãy bình thản, dù kém cỏi mấy cũng phải tự tin, dù nhiều tiền mấy cũng phải tiết kiệm. Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”.

 • Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm.
 • Đừng chỉ tốt vì người khác, trước tiên hãy tốt vì bản thân bạn.
 • Cuộc sống làm bạn buồn chán ư?

Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu. Người bạn tốt sẽ không bao giờ rời bỏ ta, dù có ở xa nhau đến mấy – Trọn bộ câu nói hay ngắn về tình bạn không nên bỏ lỡ.

Đôi khi chúng ta mơ có được ai đó chúng ta thật sự yêu thương, nhưng cuộc đời không như vậy. Chúng ta không có được tất cả những gì mình muốn, nhưng cuối cùng chúng ta lại yêu người còn tốt đẹp hơn cả giấc mơ của chúng ta. Vinh hay nhục thì lòng cũng sinh ra rối loạn, sợ vạ lớn thì sinh ra rối loạn.

Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Sống Tích Cực Hơn Mỗi Ngày

Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn. Đừng uất ức “TẠI SAO LẠI LÀ TÔI”. Hãy mỉm cười “CỨ THỬ TÔI ĐI! ” Bởi tôi có sức chịu đựng rất tốt. Tốt nhất là hãy trở nên hiểu biết nhờ bất hạnh của kẻ khác hơn là của bạn. Người hạnh phúc là người lắng nghe; kẻ bất hạnh là kẻ thổ lộ.

 • Em yêu anh, yêu đau đớn đến hao gầy.
 • Tình yêu là chủ đề bất tận trong thơ ca, văn học và cuộc sống thường ngày.
 • Cuộc sống giống như một đồng xu.
 • Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.
 • Chẳng ai có đủ tư cách để đánh giá đúng sai, tốt xấu của một người.
 • Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai.

Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn. 29.Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được. 26.Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào.

Stt Vô Tâm Thờ Ơ Lạnh Nhạt Trong Tình Y

Dù rằng không có lần thứ hai. Người ta chỉ cô đơn khi có thời gian dành cho nó. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng. Trò đời chính là việc bạn học được cách xử lý chúng thế nào. Bạn không thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho mọi người được. Chỉ có tất cả con người mới có thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho con người thôi.

những câu nói hay ở đời

Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn nhường hết cho tôi, đây chính là tình yêu.

Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Mẹ Ai Cũng Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn. Đôi khi chẳng có ai thèm quan tâm đến bạn, trừ khi bạn rất đẹp, hoặc rất giàu, hoặc rất nổi tiếng. Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng. Bởi vì cuộc đời là một câu chuyện nên điều quan trọng không phải nó dài hay ngắn mà là nó hay hay dở. Bạn sẽ khó mà có thể bắt đầu viết chương tiếp theo của cuộc đời mình khi mà bạn cứ đọc mãi những chương trước đó. Dưới đây thuthuatphanmem.vn chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về cuộc đời, mời các bạn cùng đọc và suy ngẫm nhé.

 • Nếu ta không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống thì có ích gì mà cúng tế khi đã chết.
 • Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.
 • Chúng ta khi sinh ra vốn dĩ đã là cuộc sống khó khăn, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, bạn cứ tưởng người khác hạnh phúc.
 • Chúc bạn thành công.
 • Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.

Đừng bao giờ tìm niềm vui trong bất hạnh của người khác. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin. Đường đời bao la rộng lớn. Lúc trẻ là khi ta 20 tuổi ấy. Bắt đầu có những sóng gió cuộc đời. Cảm thấy mệt mỏi thì cứ đi để giải stress.

Cặp Avatar Đôi Bạn Thân: Đáng Yêu, Hài Hước, Nhây Lầy Đủ Cả

Ngày nào họ cũng phạm sai lầm và rơi khỏi Thiên đường như ruồi. Thậm chí sai lầm cũng có thể lại là thứ cần thiết cho một thành tựu đáng giá. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ. Sinh ra, trưởng thành, lớn lên. Chúng ta làm hết mọi việc để cuối cùng nằm vào lòng đất.

Trường học sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền… đủ sống, còn ‘trường đời’ sẽ dạy cho bạn cách trở nên giàu có. Bản thân đồng tiền không phải là xấu, việc sử dụng tiền một cách sai trái mới là xấu. Thực tế tiền bạc luôn quan trọng với con người.

Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. Con gái khi yêu có rất nhiều sai lầm.

 • Không gió thổi, biển làm gì có sóng.
 • Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ.
 • Ruồi chết vì mật ngọt.
 • Mà đau đến quặn thắt tim gan nhưng phải cố ngăn dòng lệ tuôn rơi trước mặt anh.

Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng. Đơn phương chính là có gan yêu mà không có gan nhận, nữa muốn họ hiểu ra nữa lại muốn giữ đó là bí mật của riêng mình. Yêu đơn phương như chó gặm xương, gặp thấy thương mà không có chất dinh dưỡng. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

Những Câu Stt Hay Về Sự Đố Kỵ, Ghen Ăn Tức Ở Đáng Suy Ngẫm

Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt và đừng cưng nựng những thứ khiến bạn tốn mồ hôi. Hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn. Bạn đấm mạnh thế nào không thành vấn đề bằng việc bạn bị đánh mạnh thế nào và vẫn tiếp tục tiến về phía trước. Cuộc sống này quá bí ẩn để coi nó quá nghiêm trọng. Người mà thoát được ra khỏi nỗi sợ của họ sẽ hiểu rằng họ chỉ đi 1 đoạn đường tắt đến gặp nó mà thôi.

Tôi trì hoãn cái chết bằng cách sống, bằng khổ đau, bằng sai lầm, bằng mạo hiểm, bằng cho đi, bằng mất mát. Trên thế gian không có gì bất lực hơn biết rằng mình đúng, và con sóng của thế giới sai lầm, nhưng con sóng ấy lại đổ ập lên mình. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy.

You might like

About the Author: admin