những câu nói hay nhất

4 Likes comments off

Mỗi người có những lý do khác nhau cho cách sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười. Trong tình yêu không ai là có lỗi, mà chỉ có người không biết cách trân quý một người mà thôi. Vào cuối trò chơi, Vua và Tốt đi vào cùng một ô. Vậy nên hãy nhớ, dù bạn là ai, bạn cũng có thể trở nên vĩ đại.

Hãy từ từ chọn bạn, khi thay đổi bạn cũng phải từ từ hơn. Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó. ~ Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra chúng là những điều thật sự lớn lao. Nếu một ngày kia bạn phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi không báo trước. Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.

Những Nhân Vật Anime Được Yêu Thích Nhất Mọi Thời Đại

Những câu thả thính hay đang ngày càng là trào lưu được giới trẻ áp dụng. Có những câu “thả … Bạn đã từng sử dụng hay nghe thấy những câu nói mỉa mai hay chưa? Bạn đã vô tình phải … Khi bạn nghĩ mọi chuyện đã quá muộn, thật ra vẫn còn rất sớm.

những câu nói hay nhất

Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu. Tiền bạc là phương tiện của kẻ thông minh, là mục đích của kẻ ngu dốt. Bạn đừng đặt sự tín nhiệm nơi tiền bạc mà đặt tiền bạc nơi tín nhiệm. Không có tiền thì không thể sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống.

Tiếp theo hãy cùng SCR.VN tìm kiếm sự đồng cảm thông qua Những Tus Buồn Hay sau đây. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào. Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

Những Câu Nói Hay Về Định Nghĩa Tình Yêu

Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương. Bạn đừng cố theo đuổi những gì quá cao xa. Vì chỉ ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân. Nếu thanh xuân có thể kéo dài mãi mãi, em chỉ ước nó sẽ không bao giờ đổi thay. Biết bao mộng ước dệt lên quá đẹp, thế rồi vỡ tan theo khói mây.

Trái lại, người giàu có nhất vẫn chỉ là nghèo, hèn nếu anh ta không có bạn bè để bày tỏ nỗi lòng. Khi ta trồng cây, mà cây không lớn tốt. Ta không đổ lỗi cho cái cây, mà hãy đi xemxét các lí do vì sao lại như vậy. SCR.VN chia sẻ cho các bạn tuyển tập Những Câu Nói Ngầu Về Tình Bạn hay nhất.

Hạnh Phúc Nhạt Nhòa, Hạnh Phúc Giản Đơn

Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy. Mình chỉ là kẻ đơn phương, đem hết lòng hết dạ đi thương một người. Nhưng ngặt một nỗi buồn cười, người cảm động chứ người không thương. Yêu thầm một người cũng giống như dùng tai nghe để nghe bản nhạc buồn vậy. Dù có bật âm thanh to đến đâu thì người ở bên ngoài cũng không bao giờ nghe được âm thanh ấy.

Bạn nên chuẩn bị tinh thần thoải mái và sẵn sàng để không hoảng loạn. Khi thị trường đi xuống và để săn lùng những cổ phiếu có giá hời. Khi các công ty yêu thích của bạn xuống giá. Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên. Tình yêu là xử sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới.

Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến.

Những Câu Nói Về Cha Sâu Sắc Và Ý Nghĩa

Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có. Thanh xuân là một điều tuyệt vời. Thật là một tội ác khi lãng phí nó.

Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình.

 • Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 • Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.
 • Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.
 • Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 • Vậy nên hiểu được và biết rõ ý nghĩa những câu nói hay bằng tiếng Anh cũng là chìa khóa giúp bạn cải thiện ý tưởng giao tiếp tiếng Anh.

Những lúc khó khăn mà bạn biết cách để vươn mình hơn người khác thì mới khiến cho họ tâm phục, khẩu phục. Bạn cứ đọc những câu nói hay về cuộc sống khó khăn của những người luôn than khóc suốt ngày trên Facebook, Zalo thì bạn mới có thể hiểu được. Với những loại bạn đểu, bạn xấu thì hãy “cắt đứt” ngay.

Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất. Có những người, họ đã chết đi tại cái độ tuổi thanh xuân ấy, với những lối mòn và tư tưởng cũ kĩ. Họ đã để bản thân mình mang xiềng xích. Tự bó buộc mình vào cái thế giới đang sống. Không còn hi vọng, không còn ước mơ, hoài bão, không còn động lực và mục tiêu ở tương lai.

Những Câu Nói Chế Hài Hước Về Cuộc Sống Khó Đỡ

Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự. Thanh xuân là uống đến đổ gục, hát đến khàn họng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước.

 • Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở.
 • Không sự quan tâm nào to lớn bằng sự quan tâm của cha.
 • Ba mẹ như cái cây ATM, để bạn rút tiền mọi nơi, như ngân hàng, để bạn vay nợ mọi lúc.
 • Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.
 • Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ.

Ngày hôm qua nó qua rồi. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự mình bước đi, người khác có thể đi cùng nhưng không ai bước hộ bạn. Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

Tôi đói bụng, bạn đem cái bánh giấu đi rồi nói bạn cũng đói, đây chính là xã hội. Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này. Đi đúng giày sẽ không đau chân, yêu đúng người sẽ không đau tim và chơi đúng bạn sẽ không đau đầu.

Buffett coi danh tiếng chính là nguồn tài sản vô giá cần được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi. Nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thậm chí còn sử dụng hai từ “giá” và “giá trị” để thay thế cho nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng chúng là 2 khái niệm khác biệt nhau.

Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác. Duyên phận đời người được ví một cuốn sách, đọc qua loa thì chúng ta sẽ chẳng để tâm, nếu chăm chú để đọc sẽ khiến con người phải rơi nước mắt. Và nếu làm được như thế – thì khi vượt qua rồi, sẽ thấy gắn bó với nhau hơn, thương nhau nhiều hơn rất nhiều.

 • Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.
 • Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương.
 • Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.
 • Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.
 • Người nào lấy tha thứ làm trọng người đó sẽ thanh thản, sống rất hạnh phúc.

Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá. Càng lớn, càng già bạn sẽ nhận ra quan trọng hơn cả không phải là số lượng bạn bè, mà là chất lượng của bạn bè. Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người, vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi.

Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Điều quan trọng nhất cần nhớ là nguồn động lực lớn nhất sẽ đến từ bạn. Đã đến lúc để đạt được những gì bạn xứng đáng.

You might like

About the Author: admin