những câu nói hay nhất về tình yêu

4 Likes comments off

Dưới đây là tuyển tập những câu nói về tình yêu đẹp thể hiện được niềm tin, sự yêu thương cho các cặp đôi. Hãy cùng độc và cảm nhận sự ấm áp từ những tus tình yêu này nhé. Hạnh phúc trong tình yêu đơn giản chỉ là có một người để bạn yêu thương thật lòng, để bạn quan tâm, để bạn chờ đợi. Vì người ấy mà có thể làm tất cả.

 • Đó là cách để bạn luôn sống mãi.
 • Hate cannot drive out hate; only love can do that.
 • Tình yêu giúp con người trở nên hạnh phúc, vui vẻ cũng như lo lắng bồi hồi, đau khổ.
 • Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu.
 • 31 – Niềm tin vỡ rồi, nhặt lại làm gì cho xước bàn tay.

Hạnh phúc cũng giống như không khí. Bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Hạnh phúc là bạn phải cảm nhận bằng cả trái tim. Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu: Stt, Cap, Tus Đủ Thể Loại Buồn Vui

Đừng sống hộ cuộc sống của người khác. Người thân là để chăm sóc, không phải để tổn thương. Tình cảm là để chia sẻ, không phải để lợi dụng.

Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em”. Em chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng em tin là của nhau thì nhất định sẽ quay về. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Làm Lay Động Hàng Triệu Trái Tim Đang Ngủ Yên

Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là nắng & bướm. Đôi khi bạn phải học cách mỉm cười qua nỗi đau. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

Chanh Tươi là cộng đồng cho người mua sắm thông minh. Bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên và ngoài Internet. Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin.

Bỏ mặt anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất. Có những người mình yêu nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau. Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu: Chạm Tới Cảm Xúc

Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc. Bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, còn tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu. 15 – Nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên. 8 – Đơn phương là một loại tình cảm rất tủi thân, một khi có nó, bạn sẽ không còn yêu bản thân mình.

 • Em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi.
 • Tôi ước gì tôi có thể cho bạn nỗi đau của tôi chỉ trong một khoảnh khắc để bạn có thể hiểu rằng bạn đã làm tổn thương tôi nhiều như thế nào.
 • Tôi đã cố gắng 100% sức lực để cho cô ấy một cuộc sống tốt nhất.
 • Một người luôn nhớ về bạn, trả lời tin nhắn của bạn một cách nhanh nhất, luôn nắm chặt tay bạn, chúc bạn ngủ ngon, chúc bạn ngày mới tốt lành.

Bạn có hiểu cảm giác bản thân đã gặp đúng người. Nhưng cuối cùng lại đứng nhìn người ấy thực hiện giấc mơ của bạn với một người khác. Hóa ra, tất cả chúng ta, có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lòng nhau. Đôi khi cuộc sống gửi cho chúng ta những người không đủ yêu thương chúng ta, để nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta xứng đáng.

Không chỉ có tình yêu lứa đôi mà còn có tình yêu với cuộc đời này cũng là điều các bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là những câu nói thể hiện lòng khát khao, hi vọng với cuộc sống. Qua những câu nói hay về tình yêu cuộc sống đó sẽ tiếp thêm động lực, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Tôi đã yêu em suốt cuộc đời; Tôi đã mất nhiều thời gian để tìm thấy em. 41.Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc. 31.Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. 30.Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. 28.Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. 37.Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus.

Những Câu Nói Về Tình Yêu Buồn, Tan Vỡ, Đúng Tâm Trạng

Tổng hợp và sưu tầm những Stt ngắn, Stt hay về tình yêu. Những câu nói hay về tình yêu tuổi đôi mươi. Buồn có, vui có, ngắn gọn những stt độc đáo, đang được mọi người quan tâm và chia sẻ rất nhiều trên MXH trong thời gian gần đây. Tình yêu là thứ đẹp đẽ nhất đối với các bạn trẻ, vì vậy hay để những dòng Tus hay về tình yêu này khơi nguồn cảm hứng cho các bạn. Nếu bạn buồn trong tình yêu thì cũng hay để những stt buồn về tình yêu bên dưới đây xoa dịu nỗi buồn giúp bạn yêu đời hơn.

Tình yêu là gì anh nhỉ? Thật lâu lắm rồi em chẳng còn nhớ mùi vị của tình yêu như thế nào nữa. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

 • Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo.
 • Và thật tuyệt vời hơn là khi biết trái tim đó đang đập vì bạn.
 • Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương.
 • Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

Chẳng cần lo ngại những cái ngoảnh đầu ngước nhìn, chẳng cần e ngại những thứ như “vật chất, hiện thực, thời gian”. Anh yêu em, không bắt đầu cũng không kết thúc. Anh yêu em và em trở thành 1 phần không thể thiếu trong anh. Không sợ hãi, không mong chờ. Mọi thứ có thể bắt đầu lại, nhưng anh luôn giữ em trong trái tim anh.

Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc.. Tình yêu không phải là thứ bạn có thể nhận được, đó là tất cả những gì bạn có thể cho đi. Em vẫn thế chẳng thay đổi điều chi, vẫn đứng lặng im giữa mênh mông đất trời. Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.

những câu nói hay nhất về tình yêu

Vì không thể nào chỉ có vui mà chẳng có buồn. Buồn về tình yêu, về đời sống tẻ nhạt, buồn cho sự nghiệp. Bạn đang cần tìm những tus buồn ngắn, tus tâm trạng về cuộc sống, tình yêu, gia đình… phù hợp với tâm trạng của mình nhất. Có duyên sẽ gặp lại, có nợ sẽ tìm về, đủ yêu thương ta sẽ bên nhau mãi mãi.

Những Câu Nói Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Hoặc vì họ sợ hãi. Mối quan hệ của chúng ta là có nghĩa là. Một cái gì đó đã được viết trong các vì sao và vẽ nên số phận của chúng ta. Tình yêu là thứ được gửi đến từ thiên đường để làm bạn hạnh phúc. Nếu bạn tìm thấy người bạn yêu trong cuộc đời của bạn, thì hãy tiếp tục với tình yêu đó. Ngày xửa ngày xưa, ngay giữa đời thường, tình yêu mang lại cho ta một câu chuyện cổ tích.

Người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên tên anh em không thể làm được.

Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau. Anh yêu em và anh không muốn phải mất em. Bởi vì cuộc sống của anh trở nên tốt hơn từ ngày anh gặp em.

Nói rằng “Anh yêu em” với người bạn thương có rất nhiều ý nghĩa! Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến. Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc. Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.

Giá mà họ cũng sử dụng năng lượng đó để yêu thương người khác, cái ác sẽ tự chết vì buồn chán. Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.

You might like

About the Author: admin