Nhìn TƯỚNG ĐI lộ rõ ngay Bản Chất con người !!

11 Likes comments off
nhin tuong di lo ro ngay ban chat con nguoi

Kim ngân chào các bạn hãy bấm đăng ký Kênh phải  chuông thông báo để luôn nhận được video mới nhất  . Người ta hay nói “nhất thanh, nhì tướng”, nghĩa là ngoài âm thanh ra, thì dáng đi cũng chiếm phần rất. quan trọng. Trong cuốn sách Nhân Tướng Học có viết “Từ dáng đi ta có thể hiểu rõ bản chất của một con người. hoặc thậm chí có thể suy đoán được cả tương lai.” Bạn muốn nhìn rõ bản chất tính cách ẩn sâu bên. trong những người quanh bạn? Sau đây là phần tóm tắt nội dung xem tướng về dáng đi của mỗi người. Hãy cùng lắng nghe video ngày hôm nay nhé! 1. Những người đi nhanh

Đi kiểu vội vàng, đây là một phương pháp đi. bộ nhanh và nặng, gần giống với hành quân, nhưng không quá trịnh trọng, nó để lại ấn tượng rằng. Tôi có thể kiểm soát sự lo lắng của mình; đi bộ kiểu vội vàng là bước phổ biến đối với phụ nữ.

Khi ở trong trạng thái lo lắng. Họ di chuyển nhanh với những bước đi nhỏ và thiếu quyết đoán. còn thường xuyên thay đổi hướng. Nếu một người đàn ông cũng có những bước đi giống vậy, vậy thì anh ta có thể. là một người thích bới móc người khác, tính cách khá là nhẹ nhàng, nữ tính. Còn một kiểu đi bộ nhanh khác. đây là kiểu bước đi nhanh mà nhẹ, người đi còn thường xuyên thay đổi phương hướng. người như vậy là thuộc vào kiểu chủ nghĩa hành động, sắc sảo và có năng lực, dám đương đầu với những. thử thách khác nhau trong cuộc sống thực. Đối với những kiểu người như này, bạn nên cố gắng phát. hiện ưu điểm của họ, khả năng thích ứng của họ vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là tính hiệu quả trong. mọi việc, và không bao giờ cẩu thả Nếu bạn muốn họ hoàn thành công việc nào đó cho bạn (không kèm. theo khẩu khí uy hiếp), họ nhất định sẽ làm bạn hài lòng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Một đặc điểm khác ở họ là dám nhận trách nhiệm. Vì vậy, rất nhiều người xem họ là những người bạn đáng tin. 2. Kiểu từ từ, khoan thai Kiểu đi giống như chạy chậm này là kiểu bước đi từ tốn, có thể khống chế. được tốc độ của mình, người hay đi kiểu này thường là những người có sức khỏe không tốt hoặc tuổi đã cao. Những người đi bộ kiểu này thường trông rất từ tốn, giống như kiểu “sợ dẫm chết con kiến”, bạn có. nói ra sao họ cũng sẽ không để tâm, đây là điển hình của chủ nghĩa thực tế. Họ làm gì cũng phải. chắc chắn rõ ràng, nghĩ trước rồi mới làm, tuyệt đối không ảo tưởng xa vời, mấy chuyện kiểu như. “cóc mà đòi ăn thịt thiên nga” sẽ không bao giờ xảy ra với kiểu người này. Nếu họ được cất nhắc hoặc. xem trọng trong sự nghiệp, nó hoàn toàn không phải vì họ có chống lưng hay gì, mà đó là bởi. tinh thần thực tế sẵn có tạo điều kiện cho họ. Quan điểm của những người này là “mắt thấy tai nghe”.

Họ không dễ dàng tin lời người khác, đây thực ra cũng không biết nên xếp vào hàng ưu điểm hay. yếu điểm, những nếu có họ là bạn bè thì cũng không tồi, bởi họ là người trọng tình trọng nghĩa, giữ lời hứa. 3. Bước đi chậm và thận trọng Nếu bạn để ý, trên đường sẽ có nhiều người đi rất chậm, bước chân của. họ ngắn và dường như rất thận trọng trong từng bước đi, thỉnh thoảng họ sẽ nhún chân hoặc đi. rất nhẹ nhàng. Cánh tay sẽ không vung vẩy mà dường như thu gọn gần ngay cơ thể mình vì họ không muốn đụng. chạm tới người khác. Những người này cũng không thích dùng điện thoại hay nói chuyện với người. khác trong khi đi, ngoại trừ trường hợp cần thiết. Những người có dáng đi này thường có lối sống và. cách suy nghĩ khép kín, ít giao thiệp với mọi người, không thích chia sẻ nhiều với người khác. Thậm chí. họ cũng hơi nhút nhát, không dám thử thách bản thân mình. Lời khuyên chân thành dành cho nhừng người.

Này là hãy mở rộng lòng mình, hãy chia sẻ nhiều hơn để giải tỏa bớt gánh nặng trong lòng và khi ấy biết đâu. bạn sẽ tìm thấy được nhiều tiếng nói đồng cảm từ người khác. 4. Dáng đi lắc đảo liên tục. Theo Nhân tướng học, đây là những người hào phóng, giống như cách đi, tính cách những con người này khá. thoải mái và không câu nệ tiểu tiết. Họ cũng có xu hướng không vì những lời khen chê của xã hội mà thay đổi. hành vi. Sự bảo thủ không thể hiện quá công khai nhưng họ cũng không phải tuýp người dễ lắng nghe. theo sự chỉ bảo của người khác. Tuy nhiên, họ là những người có suy nghĩ hơi ảo tưởng, có những. ước mơ xa rời thực tế. Họ nghĩ nhiều, rộng nhưng khả năng thì chưa có nên ít thành công trong cuộc sống. 5.Dáng đi điệu đài các. Dáng đi điệu đài các là tư thế đi hai vai như nhô lên do thở mạnh và nửa.

Thân trên dùng lực gưỡng gạo. Người có dáng đi điệu đài các thường có lòng dạ hẹp hòi, ý chí bạc nhược. và muốn sống đơn độc. Hơn nữa, kiểu người này thường hay hy vọng và dựa vào sức mạnh của. người khác hoặc tập thể để thể hiện bản thân mình. Bản thân họ không có bản lĩnh gì đáng kể. tuy nhiên lại muốn núp dưới bóng của người khác để có thể đạt được mục đích “sói mượn oai hùm”.. 6.Dáng đi chắp tay sau lưng Luôn để hai tay về sau lưng, người đi kiểu này thường có tính. cách ôn hoà, hơi có thành tích, trong sự nghiệp có những thành đạt nhất định. Nói chung tính cách của. người có dáng đi chắp lưng thường tương đối ôn hoà, họ biết lùi biết tiến và biết lấy. đại cục làm trọng. Tư thế đi thể hiện lòng họ như cảm thấy tự mãn và thoải mái sau khi. họ đã đạt được thành tích nào đó, vì vậy nhìn họ lúc nào họ cũng vui vẻ và tràn ngập sức sống.

7.Dáng đi “dậm bình bịch”. Nếu bạn có thói quen bước đi gây tiếng ồn, bước chân “dậm bình bịch” xuống nền. nhà, có nghĩa là là người thiếu kiên trì, hay tức giận và dễ thất vọng. Tuy nhiên, trong một. số trường hợp, đi bộ với động tác dậm chân có thể có nghĩa là cơ thể bạn đang cố gắng. gửi tín hiệu đến não bộ, liên quan đến việc các chi bị mất cảm giác. 8.Dáng đi chữ bát. Đi chữ bát tức là khi đi hai gót bàn chân hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình. chữ bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải. Những người có dáng đi chữ bát thường trong cuộc sống dù phát sinh sự việc gì thì họ cũng có thái. độ chấp nhận. Thế nhưng, họ không dễ dàng thay đổi hành vi của mình. Họ luôn nghĩ mình đúng, luôn cứng. nhắc và có phần cứng đầu. Trong tình huống dù họ biết bản thân mình sai nhưng vẫn cố bảo vệ ý kiến.

Sai của mình và không chấp nhận thay đổi. 9. Đi có tiếng dội: Đi có tiếng dội tức là chân đặt lên. đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Những người này: Giàu chí tiến thủ. Tính cách giống như bước đi, cho người khác thấy rõ bản thân, họ thường không dấu giếm khuyết điểm của. mình. Làm việc gì cũng đều coi trọng kết hợp giữa lý trí và tình cảm.. Đầu óc tản mạn: Người đi kiểu này, có một số người tinh thần tản mạn. Tuy trong lòng. ôm ấp chí lớn, nhưng không chủ động tiến thoái mà thường có thái độ “đã thế thì đành sống thế”. 10. Dáng vừa đi vừa xem: Vừa đi vừa xem tức là dáng đi chậm chạp, thỉnh thoảng nhìn sang phải, ngó sang trái. Người đi kiểu này: Không có chí lớn: Loại người này điển hình là không có chí lớn. Họ thích sống đơn độc. Đặc điểm nổi bật của họ là không thích giao tiếp bạn bè, hiệu suất công tác thấp.

Ngưỡng mộ hư vinh: Trong cuộc sống hiện thực. loại người này thường hay ngưỡng mộ những điều xa xôi, không làm việc một cách chắc chắn. thực sự. Tuy họ có tính hiếu kỳ, nhưng đáng tiếc là không có tính kiên nhẫn, thiếu ý chí bền bỉ. Loại người này trong cuộc sống ít thành công. 11. Đi treo chân: Đi treo chân tức là đi như nhảy, hầu. như gót chân không chạm đất. Người đi kiểu này có đặc điểm: Làm việc không chắc chắn: Tính cách loại. người này giống như tư thế đi : trôi nổi, không có lực. Làm việc không chắc chắn. Tuy trong cuộc sống họ. gặp được dịp tốt nhưng đều bỏ lỡ trong sự vội vàng, cập rập. Tính tình không ổn định: Loại người. đi như thế thường là người rất thông minh, nhưng ý chí bạc nhược, tính tình không ổn định. Họ thường làm. việc đầu voi đuôi chuột một cách không tự giác, vì vậy dễ mất tín nhiệm đối với người khác.

You might like

About the Author: admin