Người Trong Cuộc Tiết Lộ: "Dự Án Người Giám Sát Hệ Mặt Trời" & Một Số TT Mỹ Là BÒ SÁT

8 Likes comments off

Về. trình độ phát triển khoa học kỹ thuật. thực sự của con người là vượt quá sự. tưởng tượng của chúng ta trong hệ mặt. trời có tồn tại 8 Hà Nội chiến đấu giữa. các vì sao mỗi hàng đội đường do tàu sân. bay vũ trụ máy bay chiến đấu không gian. tàu tam giác tàu nghiên cứu tàu chở quân. tàu y tế và cầu tiếp viện tổng hợp thành. chiều dài tàu sân bay vũ trụ có thể đạt. đến 2km sử dụng thiết kế môđun hóa có. thể cải tạo thành tàu nghiên cứu tàu chở. quân hoặc tàu y tế 8 học đội chiến đấu. giữa các vì sao này đều thuộc về kế. hoạch người giám sát hệ mặt trời và kế. hoạch người giám sát hệ mặt trời là một. phần quan trọng tổ hợp thành dự án không. gian vũ trụ bí mật của hải quân Hoa Kỳ. monique nhiệm vụ chủ yếu của nó gồm hai. phần tuần tra quân sự hệ mặt trời của. chúng ta và nghiên cứu khoa học tàu vũ. trụ của chủng tộc người ngoài hành tinh.

Trước khi tiến vào hệ mặt trời các nhân. viên Liên Quan của người khi mặt trời sẽ. hướng dẫn họ dừng đó Tại một khu vực góc. vuông nhất định sau đó yêu cầu họ gửi. tín hiệu nhận dạng sau khi được xét. tuyển vào hệ mặt trời trung tâm kiểm. soát giao thông sẽ gửi hướng dẫn điều. hướng cho tàu vũ trụ của người ngoài. hành tinh khi thực hiện nhiệm vụ Tuần. tra hệ mặt trời được chia thành rất. nhiều khu vực mỗi là được chia thành. nhiều khu vực tuần tra cụ thể hơn một. khi phát hiện có tàu vũ trụ lọt vào khu. vực tuần tra Không được phép hạm đội. người giám sát hệ mặt trời sẽ dựa vào. tình hình mà trục xuất những tàu vũ trụ. này thậm chí là nổ súng người giám sát. hệ mặt trời Nó sẽ được nhiều Trạm Không. gian trong cả hệ mặt trời và các hệ sau. lần đó tàu vũ trụ có thể tiến hành bảo. trì sửa chữa trao đổi nhân sự hoặc tổ.

Chức các cuộc họp tại đây những nội dung. trên đây nếu tôi không nói có thể bạn. còn cho rằng đây là kịch bản bộ phim. khoa học viễn tưởng bom tấn nào đó thế. nhưng trên thực tế nó đến Từng Tiết Lộ. của Ford trong chương trình phỏng vấn và. Trần Vũ Trụ or would đồng phục tịch hơn. 20 năm với vai trò cố vấn hành động đặc. biệt của dự án không những bí mật hiện. nay là người tiết lộ chính về chương. trình không gian bí mật Này ông còn yếu. sinh ra các băng cassete Mỹ đầu bếp từ. nhỏ đã có thêm Bằng trực giác tiên tri. có cảm quan cực kỳ nhạy cảm đối với. những sự việc sắp xảy ra có thể dùng ý. thức tiến hành trao đổi giao tiếp với. người khác thậm chí thông qua trực giác. để nhận biết người khác và nói dối 20. năm lên 6 tuổi ông con đi mua được một. tổ chức Bí Mật Có tiền mai lát chiêu mộ. tiếp nhận huấn luyện hơn 10 năm rồi từ.

Đó phục vụ cho tổ chức bí mật này theo. tiết lộ của holywood tổ chức mai lát này. chuyên tìm kiếm và bồi dưỡng những hạt. giống đến từ các vì sao cho dự án không. gian bí mật hạt giống đến từ các vì sao. là chỉ những linh hồn đến từ vũ trụ. thường thì mang theo Sứ mệnh nào đó. giáng sinh đến trái đất khi vừa mới sinh. ra đã có một loại tài năng đặc biệt khác. với người bình thường hiển nhiên forward. chính là một hạt giống để tự các vì sao. những nội dung mà ông ấy tiết lộ cực kỳ. đồ sộ dự án người giám sát hệ mặt trời. chỉ là một trong số đó ngày 24 tháng 09. năm 2 U21 Ramos đã đăng một bức ảnh như. thế này trên Twitter không có bất cứ lời. ngắn kèm nào bức ảnh được chụp bởi máy. bay dân dụng của PX chụp cần Quỹ đạo. trái đất tầm thấp đều quan sát kỹ sẽ. phát hiện góc trên bên trái bức ảnh có. nhóm 6 vật thể bay không xác định hình.

Điếu xì gà nhà chính trị học người Úc. người nổi tiếng về chính trị vũ trụ học. tiến sĩ Michael cera nói nếu vật thể bay. không xác định này chính là tàu vũ trụ. của dự án người giám sát hệ mặt trời. enormous cho đăng ký cho thuật bảo mật. không thể trực tiếp tiết lộ bất cứ thông. tin gì liên quan đến nền văn minh ngoài. trái đất nhưng có thể cung cấp manh mối. cho mọi người tự đi khai phá Chẳng lẽ. nào dự án được so sánh với tên khoa học. viễn tưởng bom tấn Người giám sát hệ mặt. trời này là có thật sao. nó đen hacker khiến cho Hoa Kì đau đầu. nhất không thể không nói đến một người. đó chính là Gary mckinnon cho khoảng. thời gian từ tháng 2 năm 2001 đến tháng. 3 năm 2002 chỉ dựa vào năng lực của. chính mình ghi chị đã 2,97 máy tính của. hệ thống mạng trung tâm vũ trụ do sân. Nasa của Lầu năm góc và hải lục không.

Quân Hoa Kỳ chính phủ Mỹ biểu thị Martin. nền còn khiến cho hơn 2000 Máy tính quân. sự buộc phải tắt máy trong suốt 24 giờ. đồng hồ sơ đến thiệt hại trực tiếp và. gián tiếp bảy trăm nghìn đô gây ra sự. kiện xâm nhập máy tính quân sự nghiêm. trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ nền cũng. bị thế được mệnh danh là hát câu quân sự. số 1 thế giới Paris markets là người anh. sinh ra tại thành phố Glasgow từ nhỏ đã. bị thu hút bởi các nền văn minh ngoài. hành tinh hơn nữa còn có tài tin học cực. đỉnh tháng 3 năm 2002 Anh ta đã bị cảnh. sát bắt tại một căn hộ ở Portland phía. Bắc Luân Đôn trước những cáo buộc của. chính phủ Hoa Kỳ mắc khi đều thi bản. thân mình xuất nhập vào hệ thống máy. tính quân đội Mỹ Chỉ vì để tìm kiếm. chứng cứ về úp Âu Martin nền cho rằng. Chính phủ Mỹ đã che giấu thông tin quan. trọng liên quan đến yếu câu năm 2008.

Maki nên bị chẩn đoán mắc hội chứng. asperger người mắc hội chứng asperger. thường đều có sở thích tương sau khi quá. Sammy hoạt động nào đó sẽ đánh giá sai. hậu quả mà hành động của mình mang lại. biểu hiện ra sự lo nước về quan hệ xã. hội ở một mức nhất định điều này vừa. khớp và đặc trưng tính cách và hành vi. của mckinnon khoảng 10 năm 2002 Martin. bị truy tố với tội danh tội phạm công. nghệ cao tại bang Australia và New. Jersey hoa kỳ sau đó Hoa Kỳ đã đề xuất. yêu cầu dẫn độ mckinnon cuối cùng sau. cuộc chiến tàn con suốt 10 năm đến tháng. 12 năm 2012 cơ quan khởi tố Hoàng Giang. tuyên bố mckinnon sẽ không bị buộc tội. tại anh Quốc Kế Hoạch dẫn đầu của Mỹ. cũng bị can chờ một lý do quan trọng mà. mắt sáng nên đưa ra đối với được Ấn Độ. đó là anh ta cho rằng mình sẽ không nhận. được sự xét xử công bằng tại Mỹ và sẽ.

Phải chịu nhận sự trừng phạt nặng nề hơn. kể từ năm 2006 Martin đã bắt đầu công. khai một số tài liệu cơ mật mà mới nhìn. thấy trong máy tính quân sự Mỹ trong đó. chính là bao gồm nội dung trọng tâm của. dự án không gian bí mật mang tên nói đã. tìm được một phát tài liệu có tên dựa ở. sát hệ mặt trời trong thư mục này có rất. nhiều ảnh độ phân giải cao của vật thể. bay hình điếu xì gà theo những gì Martin. nói trên phi thuyền không có bất cứ đinh. tán nào kết nối liền mạch phía sau một. số phi thuyền chính là bán cầu Bắc của. trái đất anh ta còn tìm thấy một bảng. biểu Excel mang tên nhân viên không. thuộc trái đất trên nó khi rõ ràng họ. tên chức vụ và lĩnh vực chuyên môn của. những nhân viên phục dịch cho văn minh. ngoài trái đất của dự án người giám sát. hệ mặt trời Hoa không được bạn tên là. Phi Thuyền trong đó ghi tên mô hình.

Thuộc hạm đội nào và tình trạng phục vụ. Vì vậy nó một cách chính xác về mặt tiền. mới là người đầu tiên tiết lộ về dự án. người giám sát hệ mặt trời trong máy. tính của Nasa anh ta còn phát hiện 2. file tài liệu một tên là do một cái khác. là process từng ngày trong 2 file này. đều tương ứng với nhau khác đều là ảnh. trong file có thể nhìn thấy những thứ. giống như vật thể bay không xác định còn. cho publisher thì những thứ này đều đã. bị xóa đi điều này đồng nhất với tiết lộ. của bạn luôn là hai chữ nhân ở đó được 2. tầng làm việc photonet của Nasa công. việc của Bái là xử lý những ảnh sống như. chụp được sinh mệnh ngoài trái đất và. đôi là hai nói ở Nasa có một quy định. bất thành văn đó là tất cả ảnh và video. tài liệu đều phải thông qua sàng lọc. nghiêm ngặt sau đó mới công bố trước. công chúng mục đích là để tránh được mọi.

Người sẽ nhìn thấy một số thứ không nên. thấy. em cho ai Send and receive your love and. Smart mini should have told. him I would speak interact with enough. permission entries that we are opposite. Eros now For The Top. and straight Hair follicle replace word. caramel you the pictures. ngày 21 tháng 9 năm 1987 tổng thống thứ. 40 của Hoa Kỳ. oregen3 đại hội đồng Liên Hợp Quốc. chị đã phát biểu một số ngôn luận dường. như là đổ sinh nhận thức của con người. thời đó thì nói lên suy nghĩ của the. gunners summit. walmart unite all language ability. draft we need some outside Universe of. Grand magus recognize it come about. akainu Nice And countless hours since. the world wide web and the word spacing. and interest from outside the world. is in its use. Vietnamese in photos of elements. trên thực tế tổng công ty gần nhắc đến.

Những con lợn như vậy không chỉ một lần. năm 1985 hai nước Liên Xô đã tổ chức của. họp thượng đỉnh tại geneva Thụy Sĩ trước. mặt tổng thống Liên Xô lúc bấy giờ nằm. đi cai cô ba chốp ông đi gần cũng từng. trình bày tương tự như vậy theo một bản. tin năm 2015 Trong một cuộc phỏng vấn. ông Minh Khai em đừng nhắc đến việc. trong thời gian họp thượng đỉnh năm 1985. giữa quá trình đàm phán lúc nghỉ ngơi. thì ông ấy và Tổng thống Lincoln đã. nhiều lần ra ngoài đi dạo cùng nhau lúc. đó chỉ có hai tổng thống và phiên dịch. riêng của họ nhiều năm qua cuộc đối. thoại giữa hai vị tổng thống này đối với. công chúng mà nói thì đều là bảo mật. thấy nhưng có bài thuốc nói ông ấy có. thể tiết lộ một chút Lúc đó Tổng thống. Lincoln đã thẳng thắn dứt khoát hỏi ông. ấy nếu bị người ngoài hành tinh xâm lược. liệu Liên Xô có thể tạm gác lại chia sẻ.

Chiến tranh lạnh giúp Mỹ cùng chống cự. với cả được bên ngoài cô và chốt nói. đương nhiên rồi điều này không có gì. phải nghi ngờ ông đi đường tiếp lời tôi. cũng vậy Từ trước đến nay truyền thông. chủ lưu chỉ đưa tin nói rằng tổng thống. gần reflect tuyệt đối của khoa học viễn. tưởng ông ấy được cho là tổng thống công. khai nhất về sự tồn tại của nước Âu và. văn minh ngoài hành tinh nhưng tại sao. đi gần đã khiến quyết Kích sự tồn tại. của nền văn minh ngoài hành tinh đến vậy. những năm 80 thế kỷ trước Tổng thống Mỹ. hiện đã đưa ra kế hoạch chiến lược phòng. lực sta Ừ cũng được truyền thông gọi là. kế hoạch đã khiến tinh cầu tài liệu công. khai cho thấy nội dung trọng tâm của kế. hoạch này là xây dựng một hệ thống phòng. thủ tên lửa bảo vệ Hoa Kỳ có tên lửa đạn. đạo xuyên lục địa và các loại vũ khí. khác của đối thủ truyền thông chủ yếu đã.

Định nghĩa kế hoạch này thành Lan chống. cự tên lửa của Liên Xô thế nhưng rất. nhiều chuyên viên nghiên cứu tiếp âu cho. rằng mục đích chính của kế hoạch này là. để đối kháng thế lực ngoài hành tinh dựa. vào kết nộ của con What dự án người giám. sát hệ mặt trời có thể truy về sớm nhất. là đầu những năm 80 đa số 1 tài chính. chủ yếu của dự án chính là kế hoạch. chiến lược phòng ngừa FDI được tổng. thống kê gần phê chuẩn công Tức là nói. rất có thể AK chỉ là dưỡng cười cho công. chúng xem mà thôi Thực tế là tập trung. tài chính cho dự án người giám sát hệ. mặt trời vì để chiến đấu chống lại các. thế lực thù địch ngoài hành tinh và thế. lực chính phủ nhầm đầu những năm 50 một. số người ở lớp cao có cùng chí hướng từ. các quốc gia khác nhau đã cùng thành lập. nên lên bên trái đất Đúng như tên của nó. liên minh trái đất tồn tại thì để bảo vệ.

Trái đất và hệ mặt em đang rắn có gốc đề. cập đến bắt đầu từ thời tổng thống. reagan mọi tổ hợp quân sự công nghiệp. trên trái đất đã tổ hợp thành tập đoàn. doanh nghiệp giữa các hành tinh dù xuất. phát triển khoa học kỹ thuật từ mấy chục. năm trước khoa học kỹ thuật của chúng ta. sớm đã có thể ngăn chặn người ngoài hành. tinh Tiến và Trái Đất bắt cóc con người. thậm chí đã phát triển đến mức một số. chủng tộc ngoài hành tinh phải đến hệ. mặt trời môn kỹ thuật của chúng ta thật. trùng hợp là đúng lúc Tổng thống Lincoln. đang chuẩn bị dự án đại chiến các tình. cầu ngày 30 tháng 3 năm 1981 ông ấy đang. bị ám sát buổi trưa ngày hôm đó ông đi. gần của ban trưa với đại biểu công đoàn. tại khách sạn Hilton trong đặc khu. Columbia khi rời khách sạn phong thủy. orientali mai phục trong đám đông dùng. một khẩu súng ngắn ổ xoay bắn liên tục 6.

Phát súng ở Tổng thống reagan và đoàn. Tùy Tùng của ông khi đứng súng vang lên. vệ sinh nhanh chóng để lấy gần vào trong. xe nhưng viên đạn đã bắn trúng áo giáp. chống đạn của xe Sau đó bán khoản lại và. vùng Phổi của regan sau khi lên xe về. gần bạn cảm thấy tức ngực khó thở sau đó. nôn ra Ừ thế nhưng may mắn mà tiên đại. bác vào phần phổi các team 2,5 cm sau. khi làm phẫu thuật vì gần đã hồi phục. nhanh chóng đi gần may mắn sống sót. trong vụ ám sát cũng đã Phớt lờ lợ thiếu. việc cần lưu về tổng thống Mỹ từ năm. 1840 cứ mỗi 20 năm xe có một vị tổng. thống chết khi đang cảm nghiệm không thủ. do Napoli đã bị cưỡng chế ngay tại hiện. trường bởi vì có tiền lệ hung thủ ám sát. Kennedy vi giết Cao đặc công đã này chặt. lên người nên Kali quay chặt chẽ để. tránh hung thủ tự sát họ bị các tay súng. giết người diệt hầu thấy như cuối cùng.

Son handcarry vẫn được phán xử vô tội. Nguyên nhân là anh ta bị mắc bệnh tâm. thần bạn cần biết rằng phong thủy năm. xưa ám sát Kennedy cũng được cho rằng. Kinh thật không bình thường do nên Kerry. nói anh ta vẫn luôn theo đuổi nữ minh. tinh Hollywood jodie Foster wheeler chút. nữa thần tượng nên mới lên kế hoạch ám. sát tổng thống giám sát đầu não của một. quốc gia nếu như là các nước khác thì. kết cục của Thích Khách Không nói cũng. biết thế nhưng cả mỹ tổng thống cũng. chính là siêu của một doanh nghiệp lớn. tình trạng siêu không khi bị chủ tịch xử. lý cũng không phải ít tiêu tạo ra một lý. do tương đối dễ dàng thế nên có rất. nhiều người cho rằng do Hiệp Ly chỉ là. một quân cờ nguyên nhân thực sự khiến. cho riêng mình bị ám sát đó là chính phủ. nhầm muốn ngăn chặn việc khởi động dự án. người giám sát hệ mặt trời đến nay vẫn.

Chưa hết năm 2016 nhà thiết kế Hàng. không Vũ trụ hàng đầu một trong những. nguyên lão sáng lập nên người giám sát. hệ mặt trời wintour cân tiếp nhận bộ. phỏng vấn của dự án bí mật camelot trong. buổi phỏng vấn đã tiết lộ càng nhiều. thông tin đáng kinh ngạc hơn. A. quy định thăm cần sinh năm 1923 tại Los. Angeles Mỹ và lớn lên tại Hollywood từ. nhỏ đã bị hấp dẫn bởi các nguồn chiến. hạm hải quân tra của phòng cần cứ có. thời gian liền đưa mới đến cảng Long. beach lúc đó mỗi cuối tuần hai con đều. cho phép người dân thường liên quân hạ. tham quan hoàn toàn rất hưng phấn chạy. đi chạy lại ông ấy có thể thông qua bóng. của vật thể để tính toán ra được hình. dáng và kích cỡ của các bộ phận trên. Quân hạn khi vừa về đến nhà xong cần đến. một và vẽ lại mọi thứ mình thấy thành. bản vẽ phác thảo lập thể rồi Dựa vào bản.

Phác thảo để tạo ra mô hình tổng cộng. ông đã làm ra hơn 40 mô hình khác nhau. câu chuyện của Song cần nhanh chóng thu. hút sự chú ý của một tờ báo địa phương. sau khi môn của phòng cần được đăng báo. một trung tâm thương mại có quầy trên. đường Hollywood kalpesh đã liên hệ với. cha của phòng cần bày tỏ mong muốn được. trưng bày mô hình chiến hạm của Phong. Thần trong tủ kính sau khi nhận được sự. đồng ý họ đã mở một khu vực rất rộng. trong trung tâm thương mại ngoài ra. trưng bày con cóc anh Phong cần trình. bày ngay tại chỗ và cứ thế thông Cần cứ. đi học về là đến trung tâm thương mại. cho đến một ngày một vài sĩ quan hải. quân nghỉ phép đã nhìn thấy nguồn của. Tom cần bày trong tủ kính họ thực sự. không dám tin vào mắt mình nữa bởi vì mô. hình này được làm thực sự khá giống thật. Mọi chi tiết đều được khắc họa cực kỳ.

Chính xác thậm chí một số bộ phận bảo. mật trong quân đội cũng được trình bày. một cách hoàn chỉnh trong mô hình mới sĩ. quan quân đội này là tức báo cáo lên cấp. trên của mình lúc này thì sự việc đã trở. nên khá phức tạp tra của phòng cần liền. lập tức bị hải quân đưa đi thông qua. suốt hai ngày giữa thẩm vấn phải con. muốn chắc chắn rằng cả gia đình họ không. phải là dán điểm Sau đó một số nhân viên. hải quân đã đến căn hộ nhỏ mà cả gia. đình phong thận sinh sống mang đi tất cả. bản vẽ của phòng cần tất cả nhiều khoảng. nửa căn phòng sau khi nghiên cứu tất cả. bản vẽ đó cuối cùng hải quân đã xác nhận. rằng không cần chính là một đứa trẻ có. tài năng đặc biệt rồi sau đó không cần. được sắp xếp đến môi trường đặc biệt học. 25 năm 1941 for Cần ở và làm việc tại. công ty máy bay Mochi đồng thời để mức. độ bảo mật được phê duyệt thông qua năm.

1942 Phong thưởng liên hệ và trại huấn. luyện tân binh hải quân nhận bức bảo mật. cấp quy tới mật trong khoảng thời gian. làm việc tại công ty máy bay Mochi không. cần đã tham gia một hạng mục đó chính là. cải tạo hệ thống liên lạc ngoài hành. tinh khiến hoạt động bình thường để sản. xuất hàng loạt năm 1950 thông Cần và. công ty máy bay dulles trở thành một. người chuyên vẽ sơ đồ thiết kế công ty. máy bay đặt Grab là công ty thuê ngoài. của Nasa do có sự chứng thực của hải. quân phòng cần Vội vàng nhận việc liền. được trọng dụng được đặt vào một bộ phận. cơ mật Phong cần gọi đó là chị nghiên. cứu thương than được biết bộ phận này. phụ trách mảng việc liên quan đến nghiên. cứu và sản xuất phi thuyền ngoài hành. tinh trong thời gian đảm nhận công việc. không cần đã thiết kế tổng cộng 16 đến. 18 loại chiến hạm cấp bậc khác nhau.

Chiến hạm lớn nhất có chiều dày đặc đến. 6 km trong cuộc phỏng vấn thông Cần đã. công bố một phần bản thiết kế công ấy. những chiến hạm này được dựng tại một. căn cứ dưới Anh vào cuối những năm 1970. và sau đó được đưa vào dự án gửi giám. sát hệ mặt trời công thức là nói con cần. chính là một trong những nhà thiết kế Hà. Nội người giám sát hệ mặt trời thấy. nhưng trước khi bạn thiết kế của máy đi. vào sản xuất giữa những năm 60 Phòng cần. đã rời khỏi công ty máy bay Đắk Lắk. chuyển sang làm việc tại kia w ww là. công ty Hàng không Vũ trụ hàng đầu của. Mỹ tàu vũ trụ đầu tiên mà nó sang nghiên. cứu và phát triển thành công 2 ne1 chính. là do công ty là chế tạo cho khoảng thời. gian làm việc tại chi gw for Cần phụ. trách thiết kế một loạt các bộ phận quan. trọng được sử dụng cho tàu vũ trụ Apollo. Hồng tiết lộ Thực ra thiết kế Polo được.

Chia thành 4 giai đoạn lên mặt trăng Chỉ. là bước đầu tiên trong đó giai đoạn thứ. 2 sẽ là Đưa 10.000 người lên mặt trăng. giai đoạn thứ ba là xây dựng Căn cứ trên. sao hỏa hoặc một hành tinh nào đó trong. Thái Dương Hệ giai đoạn thứ tư sẽ mở. rộng căn cứ đến 12 thiên hạ xung quanh. nhưng như mọi người đã biết sau lần. Apollo 17 áp lên mặt trăng lần cuối cùng. vào năm 1972 khi Chính phủ Mỹ phải chấm. dứt kế hoạch Apollo lý do mà khiến chính. phủ đưa ra đó là không đủ kinh phí sau. đó chuyển ra đôi nào quẹt của mỹ đứng ra. tiết lộ rằng Mỹ hiện nay đã không còn kỹ. thuật đồng bộ lên mặt trăng nữa bởi vì. sau năm 1972 chính phủ Mỹ cho rằng thời. đại đang tiến bộ tiệc đổ bộ lên mặt. trăng về căn bản là không có ý nghĩa gì. nên đã mang toàn bộ tài liệu về kế hoạch. Apollo tiêu hủy hết cách nói như thế này. thực sự khiến cho người ta khó mà chấp.

Nhận nổi không cần nói rằng trên thực tế. đang sóc Dada Apollo còn có rất nhiều bí. mật mà người khác không biết được năm. 1969 Vinacal bao tiền ra trong đó có nêu. Android đổ bộ lên mặt trăng hoa cần lúc. đó với cương vị là thành viên Đoàn Đạt. đều cho kia w cũng đã có mặt tại trạm. không quân mỗi cần em pro ông ấy nói. rằng nội dung truyền hình trực tiếp mà. nhân viên công tác nội bộ nhìn thấy rất. nhiều thứ đều không công khai trước dân. chúng trong cuốn tự truyện hoặc ra người. ngoài hành tinh chọn phòng cần đã đưa cả. phiền da non A và bất orange bác và phải. thứ gì trên mặt trăng Model Mặt Trăng. Apollo 11 hạ cánh xuống miệng núi lửa. Metal polish. sau khi Android các bước chân đầu tiên. của nhân loại lên mặt trăng thì đã bị. những thứ mình nhìn thấy làm cho sướng. sờ hàng cho lập tức Liên hệ với trung. tâm chỉ huy trên mặt đất nói Ôi trời ơi.

Chắc chắn không sẽ không tin đâu Họ đang. xếp thành hàng khoang miệng núi lửa Phía. Sau Mặt Trăng quan sát chúng tôi ăn cho. còn dùng máy quay lại cảnh tượng xung. quanh miệng núi lửa đương nhiên đoạn mô. hình này chỉ công khai có một số rất ít. nhưng viên công tác mức độ bảo mật cấp. cao tham cần dựa vào cảnh tượng mình. nhìn thấy vẽ lại bức phác họa như này. vào nguyên nhân thực sự khiến cho Nasa. chấm dứt kế hoạch Apollo đó là thế lực. người ngoài hành tinh trên Mặt trăng đã. ra lệnh trục xuất đối với con người vốn. dĩ muốn xây dựng căn cứ giữa các vì sao. nhưng giờ thì ngay cả nghĩ cũng khỏi cần. nghĩ nữa thấy như họ cũng đều thì rằng. họ biết là con người còn có nhiệm vụ. chưa hoàn thành vì vậy cho phép chúng ta. lên thám hiểm một vài lần nữa nhưng chỉ. như vậy mà thôi miêu tả đây là giống hệt. với tiết lộ của cựu chỉ huy quân sự quân.

Đội nghĩ ra đi trong buổi phát sóng trực. tiếp toàn cầu tê cuộc đổ bộ lên mặt. trăng của Apple 11 đã có mấy phút tín. hiệu bị mất liên lạc từ dẫn đến rất. nhiều tranh cái lớn Nghe nói lúc đó em. trong đã chuyển tín hiệu trực tiếp sang. kênh y tế cá nhân nhưng một số người yêu. thích tín hiệu vô tuyến đã cắt ngang. được một đoạn ghi âm liên lạc như thế. này. em. có mẹ lên đi đâu ạ. ừ ừ. ở. đâu. trong đoạn ghi âm thanh trong biểu thị. trên bề mặt mặt trăng đã nhìn thấy nơi. xa gần miệng núi lửa có những vật thể. màu trắng khổng lồ đang đỗ tại đó rất. nhiều người đều không hiểu sau khi hoàn. thành nhiệm vụ đổ bộ lên mặt trăng người. như anh hùng trở về làm cho trong buổi. họp báo sau đó là biểu hiện buồn rầu đến. bất thường nhưng cái đầu cái thông tin. mà không cần tiết lộ tất cả mọi thứ. dường như đều đã thông suốt không cần.

Nói rằng sau khi ekip Polo bị chấm dứt. chính phủ Mỹ đã mất thời gian gần một. thập kỳ để hoàn thành hạm đội giữa các. hành tinh hoạt động lực đầu tiên đồng. thời đưa vào thực tiễn trong thời kỳ. tổng thống vi gần những năm 80 đưa vào. dự án người giám sát hệ mặt trời và sau. đó làm nên kỷ lục đầu tiên về hoạt động. của hải quân Mỹ Ngoài Không Gian Tiền độ. của toàn cần còn có rất nhiều nội dung. thú vị khác nữa. em mới nhắc đến Những văn kiện tiền mặt. thật sự được sẽ không theo dấu cộng. Secret như thế này bởi vì Những văn kiện. như vậy nếu đưa cho một số người các bậc. bảo mật cực cao tìm đọc nếu thêm dấu như. vậy ngược lại Con thú dữ Thúy không cần. thiết phòng cận của nhắc đến nền văn. minh nhân loại đã chịu sự ảnh hưởng của. thế lực ngoài hành tinh là người bò sát. ít nhất hơn 6.000 năm rồi rất nhiều thứ.

You might like

About the Author: admin