Người Trong Cuộc Tiết Lộ: "Chương Trình Không Gian Bí Mật" Tại Sao Hoả

9 Likes comments off

Từ trước đây chúng ta đã nói rất nhiều. về những hiện tượng thần bí liên quan. đến mặt trăng Ví dụ như nhiệm vụ đổ bộ. lên mặt trăng của Apollo 11 theo kế. hoạch kết nối với trái đất bằng phương. thức phát sóng trực tiếp để cho con. người trên trái đất có thể cùng chứng. kiến cả quá trình đắp lên mặt trăng thấy. như phát trực tiếp đến một nửa thì lại. rất đoạn ngoài ý muốn lúc đó đã có người. nghĩ phát sóng trực tiếp bị đứt đoạn này. lúc quan trọng nhất là do có cảnh tượng. gì đó không thể cho mọi người nhìn thấy. sao không chỉ có vậy ảnh lên mặt trăng. mặt sau này nên xa công bố cũng bị hỏi. Nhi dường như đã được chụp lại trong. studio Còn bản thân tôi thì thấy điều kỳ. lạ nhất là năm 2006 có người Tiết lộ với. truyền thông rằng đoạn video góp cuộc đổ. bộ lên mặt trăng đã bị mất ban đầu rất. nhiều người đều cho rằng đây chắc chắn.

Là một tin rằng Dù gì thì áo Polo 11. cũng đã thành công đưa em trong lên mặt. trăng đây còn là một cột mốc quan trọng. nhất trong lịch sử loài người làm sao có. thể làm mất băng hình được chứ không ngờ. rằng đúng khi mọi người mà Vì sao đứng. xa bác bỏ tin đồn thì Nasa lại cửa nhận. bằng hình Đúng là đã bị mất Nguyên nhân. là thời gian lâu rồi không biết bỏ đâu. mặc dù sau đó Nasa con nói là họ đã tìm. thấy bằng hình nhưng có không ít người. cho rằng khi ngày tìm thấy đã vốn không. phải là bản gốc đỡ rồi mong người thử. nghĩ xem nếu như có người nói với bạn. rằng bức tranh Mona Lisa bị mất rồi và. dầu mấy tháng sau lại nói với bạn đã tìm. thấy điều các bạn có tin đây là bức. tranh Mona Lisa bản gốc Không Mà trong. quá trình đổ bộ lên mặt trăng đột nhiên. hét loạn rồi đến màn hình bị mất liên. kết tất cả những sự việc trên lại với.

Nhau giống như là đang nói với chúng ta. rằng trên mặt trăng chắc chắn cho giấu. bí mật của lớn hơn nữa và bí mật này rất. có thể chính là chương trình không gian. bí mật hóa ra theo cách nói của nhiều. người đứng ra tiếp lộ Hoa Kỳ sớm đã liên. kết với nhiều quốc gia khác xây dựng một. căn cứ di dân nằm trong Thái Dương Hệ. cho đến nay tổng dân số của tất cả các. căn cứ trong Thái Dương Hệ cộng lại đạt. đến 300 triệu người mà trong đó chỉ có ý. người là đến từ trái đất theo cách nói. của những người tiết lộ Lý do họ xây. dựng căn cứ thuộc địa không gian với quy. mô lớn như vậy là do trái đất tới đây sẽ. không còn phù hợp cho con người sinh. sống nữa cứ của một thợ nó làm sao bây. giờ. hôm nay chúng ta hãy cùng Nói về chương. trình không gian bí mật của Nasa à. ba. ngày 19 tháng 3 năm 2002 đối với nhiều. người mà nói thì đó chỉ là một ngày bình.

Thường thế nhưng vào đúng ngày này hoa. kỳ sau khi trải qua cả năm dài căng. thẳng cuối cùng cũng đã bắt được hacker. nguy hiểm nhất lịch sử Gary mckinnon tại. Luân Đôn Anh Quốc hóa ra trong một năm. qua Paris markant đã nhiều lần Ghé thăm. trang web của 19 cơ quan quan trọng của. Hoa Kỳ trong đó bao gồm Bộ Tư lệnh không. quân lục quân không gian Mỹ và cả mạng. lưới của cơ quan hàng không và không. gian Hoa Kì Nasa Thực ra Mỹ Quốc sớm đã. chú ý đến anh ta nhưng bất lực kỹ thuật. hacker của anh ta quá cao siêu nên mãi. cho đến một năm sau cuối cùng với định. vị được vị trí của Kelly ngay lập tức. nghĩ đến liên lạc với anh Quốc đồng thời. phải sĩ quan cảnh sát của đơn vị chống. tội phạm công nghệ cao quốc gia Bắc. Thành Công deli lúc đó Tòa án đã phán. quyết deli thật phải dẫn độ về Mỹ trụ. tội nhưng sau nhiều năm phúc thẩm Anh.

Quốc dự và lý do very Mở Messenger tự kỷ. chức năng cao đưa ra ý kiến nếu như dẫn. đổ ra đi đến Mỹ e rằng sẽ tạo nên ảnh. hưởng đến sức khỏe của anh ta vì thế đã. từ chối Hoa Kỳ và sau khi Gary được tự. do trở lại anh ta đã nói cho truyền. thông một câu chuyện khiến người người. phải kinh ngạc hóa ra Sở dĩ cố gắng làm. đủ cách để bắt được Kali là do anh ta đã. nhìn thấy một tài liệu mang tên nhân. viên phi mặt đất trong kho hồ sơ mật của. Hoa Kỳ cho đó ghi rất chi tiết nhiều. ngân sách đen của Quốc phòng mà những. ngân sách này đều không phải dùng cho. quân sự ở trên trái đất mà là ở Thái. Dương Hệ trong một dự án khác có tên là. người trông nom mặt trời gái đã nhìn. thấy rất nhiều tàu vũ trụ cực kỳ tiên. tiến Thậm chí còn nhìn thấy nhiều căn cứ. không gian đã hoàn thành lấy ví dụ năm. 2001 lúc đó Con người đã xây dựng hơn 63.

Trạm nghiên cứu vũ trụ trên 6 hành tinh. và vệ tinh của chúng và ngoài căn cứ. không gian Gary còn nhìn thấy bốn Hà Nội. không gian khổng lồ chúng dùng để thực. hiện thương mại giữa các vì sao khi tiếp. nhận phỏng vấn ghi có biểu thị ở mọi. người sang vừa bảo ở dưới dành cho điện. thoại Lossless. best Face free make your personal nhưng. những thứ này vẫn chưa phải phát hiện. khiến Gary ngạc nhiên nhất anh ta kinh. ngạc nhất là cảnh tượng nhìn thấy trong. kho hồ sơ mật của Nasa. đây nói Thực ra ban đầu anh ta cũng. không thể chắc chắn rằng những con tàu. này là để di chuyển giữa các vì sao nói. cho đến khi anh ta đột nhập vào máy tính. của Nasa bao nhiêu thấy bức ảnh này cho. một hồ sơ khác trong cuộc khởi trong. lịch sử mình cần. ministries Ford eseries zipper pants. courses of countries in touch with your. phone or internet Gary nói phát hiện lần.

Này khiến cho anh ta khá kinh ngạc bởi. vì điều này chứng tỏ rằng nhớ đâu là. thực sự tồn tại Thực ra từ sớm trước khi. Gary hack và kho tài liệu bí mật của. Nasa thì đã có người đứng ra tiết lộ. rằng Nga khi hợp tác với người ngoài. hành tinh đồng thời có những quyển sách. đen để thực hiện chương trình không gian. bí mật điều khiến người ta kinh ngạc là. chương trình không gian bí mật không chỉ. tiến hành nơi bên ngoài trái đất mà nó. còn bao gồm được xây dựng bên trong trái. đất lúc đó một người tên Philips. sneijder chính là người đã tham gia việc. xây dựng căn cứ Đua xe dưới lòng đất tại. Bằng New Mexico và trong quá trình xây. dựng vô tình tiến vào căn cứ của người. ngoài hành tinh cũng ở dưới lòng đất lúc. đó Thậm chí còn dẫn đến cuộc chiến giữa. người ngoài hành tinh và con người mà. Schneider không bị mất một phần ngón tay.

Của mình trong trận đó vốn dĩ vòng người. cũng không mấy để ý Dù gì thì năm 1995. cũng không có mấy người tin vào sự tồn. tại của người ngoài hành tinh nhưng đúng. sau lần tiết lộ này người ta đã phát. hiện xác chết ngoài đời nằm trong nhà cổ. anh ta bị quấn nhiều vòng dây cao su. nhưng cảnh sát là nhận định là cider đã. tự tử điều kỳ lạ là mấy tháng trước tiên. ta qua đời trong một lần họp báo thịt. ngay đâu từng nhắc đến việc nếu như có. một ngày nào đó anh ta bị phát hiện chết. đột ngột mà nguyên nhân cái chết là do. tự sát những người tuyệt đối đừng quá. tin cho sự tiết lộ của trader và hacker. đã khiến cho người ta bắt đầu tiên sự. tồn tại của chương trình không gian bí. mật về Rốt cuộc chương trình không ra bí. mật này là gì Và điều quan trọng nhất là. chương trình không gian bí mật Rốt cuộc. liên đới đến những việc như thế nào mà.

Lại khiến cho Mỹ bằng mọi giá phải che. giấu đến cùng. chương trình không gian bí mật cũng được. gọi lại FPT bắt đầu từ thế kỷ trước đã. lần lượt bị vạch trần những người đứng. ra tiết lộ có người là quan chức về hưu. có người là quân nhân về hưu Thậm chí. còn có chuyên gia tham gia công trình và. các nhà khoa học cho người đứng ra tiết. lộ khá nhiều vì để tiện cho mọi người. tìm hiểu thì những thông tin dưới đây. được tổng hợp gồm H2 là người đứng ra. tiết lộ căn cứ dưới lòng đất tại Nam cực. cũng là đồng nghiệp của Pháp phần 1 từng. tham gia hoạt động bí mật tại Nam cực và. còn tận mắt nhìn thấy người ngoài hành. tinh và còn Ford là người có siêu cảm. Quan Công tức là người có khả năng thần. giao cách cảm từ nhỏ Ford đã được chiêu. mộ tham gia chương trình những bí mật Do. thời hạn của cụ đã hết nên sau khi bị.

Xóa bỏ trí nhớ thì được thả về trái đất. những kỹ thuật xóa bỏ trí nhớ không phải. có hiệu quả 100 phần trăm vì thế ông đã. trở thành một trong số ít người có thể. Khôi Phục Trí Nhớ do cô Real đã cung cấp. rất nhiều bức ảnh bí mật cộng thêm nội. dung tiết lộ có thể thông qua sự kiểm. chứng chéo khiến cho mấy giành được sự. công nhận của rất nhiều người nơi cuối. cùng là ad cân người này từng tham dự. hội nghị sĩ Đồng thời trong hội thảo. cung cấp cuốn hộ chiếu màu nâu mà chỉ có. qua trước chính phủ Mỹ mới có điều này. đại diện cho việc ông ta có cơ hội tiếp. cận với cốt lõi thông tin bí mật và sự. thực cũng làm minh chứng rằng tiết lộ. của ông ta là tốt nhất bởi vì ông ấy rất. nhiều cảm một cách chi tiết chương trình. không gian bí mật hoạt động như thế nào. Thậm chí còn cùng với chuyên viên cấp. cao lục quân Hoa Kỳ Tiết lộ những bức.

Ảnh chụp căn cứ không gian Điều này. khiến cho mọi người không thể thông tin. chương trình không gian bí mật là có. thật các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa. tiếp theo chúng ta ai cũng nói về chương. trình không gian bí mật đã được nói đến. gần 50 năm nay. từ. mấy năm trước khi thế chiến 2 bắt đầu. Đức vì để mở rộng sức mạnh quân sự của. mình nên đã ra sức phát triển khoa học. và thần học lúc đó họ đã thông qua nhà. ngoại cảm 3G oxit để giao tiếp thần giao. cách cảm với người ngoài hành tinh đồng. thời gian những thông tin mà người ngoài. hành tinh cung cấp kết hợp với kinh. doanh được viết trên kinh bị đảo Ấn Độ. cổ tiến hành nghiên cứu chéo cuối cùng. sau khi thế chiến 2 bắt đầu đã thành. công phát minh ra máy bay phải trọng lực. Chỉ tiếc rằng máy bay phản trọng lực với. mới được nghiên cứu ra vẫn chưa kịp sản. xuất hàng loạt thì đã có tim đức bãi.

Chiến theo như cách nói của người đứng. ra tiết lộ in4 không có tự sát người giả. dạng tự sát năm xưa là Hitler đã mang. theo Đế Chế 3 bỏ chạy đến lòng đất phía. Nam Cực đồng thời ký hiệp ước với Mỹ tại. Nam Cực bắt đầu từ đây sẽ không Cạnh. tranh với nhau nữa bởi vì sau với lãnh. thổ vũ trụ mà nói thì lãnh thổ trái đất. thực sự quá nhỏ bé vì thế bắt đầu từ. những năm 1950 Mỹ đã bắt đầu tiến hành. nhiều nhiệm vụ không gian có những nhiệm. vụ Anh nhìn thấy còn có những chương. trình đặc biệt được thực hiện mà mà. người không nhìn thấy và chị không gian. bí mật chính là thuộc loại này hiện nay. chương trình này do một tổ chức có tên. tập đoàn liên hành tinh điều hành nó. được tổng hợp thành với sự hợp tác của. các doanh nghiệp tư nhân các nước như Mỹ. Anh Nga Canada ý chính phủ các nước sẽ. lấy danh nghĩa đại diện cho nhân loại.

Tiếp xúc và học kỹ thuật ngoài hành tinh. từng người ngoài hành tinh dầu dưỡng và. các doanh nghiệp tư nhân cấp vốn để phát. triển ra các sản phẩm kỹ thuật cao có. những lớp học còn thực hiện giao dịch. Thương mại với người ngoài hành tinh và. vì để kế hoạch được diễn ra thuận lợi. tập đoàn liên hành tinh còn mở rộng việc. tuyển dụng nhân sự. căn cứ theo nghiên cứu của các học giả. về Bếp Âu bắt đầu từ những năm 1960 rất. nhiều nhà khoa học kỹ sư và chuyên viên. nghiên cứu kỹ thuật tài năng khắp nơi. trên thế giới đều đồng thời nhận được. quảng cáo tuyển dục đến từ Brazil trên. đó có biết mức đãi ngộ nghĩnh và còn đề. cập đến việc một khi phỏng vấn thành. công thì sẽ được Phái đi nơi khác làm đi. qua quá trình phỏng vấn phức tạp những. người thông qua vòng phỏng vấn sẽ tập. trung tại tòa nhà số 8 và sẽ ra quyết.

Định cuối cùng Tại nó xem sau này bạn sẽ. thông qua phương thức đi làm hay là muốn. theo phương thức nhập cư để làm việc. theo cách nói của Honda Vision những. người lựa chọn phương thức đi làm thi. hành ngay sẽ tập hợp tại tòa nhà số 8. tòa nhà này nhìn bề ngoài thì chỉ như. một cơ quan bình thường nhưng bạn sẽ. phát hiện mức độ an ninh khu vực gần đó. đặc biệt cao ở góc tầng 1 của tòa nhà có. một cánh cửa trước cửa sẽ có hai lính. gác họ trước tiên sẽ hỏi bạn từ đâu đến. cho dù là bạn không phải lần đầu đến đây. nhưng họ sẽ vẫn Hỏi như thường lệ bạn là. ai Lúc này không chỉ còn trả lời tên của. bạn mà còn phải nói được mật khẩu miệng. mà thường hay thay đổi sau khi trải qua. một loạt thủ tục phức tạp họ sẽ đến một. hành lang Liên hành tinh rất dài cuối. hành lang sẽ có một thang máy vẻ ngoài. của nó trong rất bình thường chơi thực.

Tế cho dù là phó người vô tình làm được. có đó khi chiếc thang máy này cũng sẽ. như thang máy bình thường sẽ chỉ để. những tầng được chỉ định nhưng nếu ngưng. em làm vậy thì chiếc thang máy này sẽ. đóng lại với tốc độ cực kỳ chậm và khi. cửa thang máy mở ra lần nữa thì bạn đã. đến căn cứ không gian rồi. ngoài việc đi làm tập đoàn liên hành. tinh còn cung cấp chương trình rời khỏi. Trái Đất nó mặc cách đơn giản thì chính. là di dân một khi đã lựa chọn di dân thì. về cơ bản là không thể quay trở lại trái. đất nữa Lúc này sẽ có một tổ chức đặc. biệt họ sẽ thu thập những bức ảnh đời. thường của người tham gia rồi thì gửi về. cho người thân của họ trên trái đất. khiến cho người thân nghĩ rằng họ chỉ là. đang xuất ngoại công tác mà thôi Tại hội. thảo tiếp năm 2009 một người robot đi đã. công bố bức ảnh căn cứ thuộc địa đầu.

Tiên trên sao Hòa mong người có thể thấy. kiến trúc này rõ ràng trồi lên khỏi mặt. đất và kỹ thuật xây dựng đối đứng của nó. lại cực giống công trình kiến trúc sân. bay theo cách nói của ông điên căn cứ. đầu tiên trên sao hỏa được xây dựng ngay. gần khu vực đường xích đạo Sao Hỏa nó. được xây tại đây là do hai nguyên nhân. thứ nhất tại đây Mỹ đã phát hiện một căn. cứ cổ xưa đã Đã từ lâu mặc dù đã rất lâu. đời nhưng chỉ cần Tân Trang là một chút. là có thể tái sử dụng hơn nữa do căn cứ. này được xây dựng gần xích đạo nên khi. tàu con thoi trở về trái đất còn có thể. sử dụng sức mạnh tự quay của sao Hỏa. giúp tên lửa dậy cất cánh hơn Cho đến. nay khu căn cứ này đã chứa được 200.000. người sinh sống tại đây nhưng trong đó. chỉ có 10.000 người đến từ trái đất còn. lại đều là đến từ các nơi khác trong hệ. ngân hà đặc biệt là trong căn cứ họ sẽ.

Không gọi các sinh mệnh chí lợi khác là. người ngoài hành tinh mà gọi họ thành. người bởi vì đối với trình thể vũ trụ mà. nói căn bản không tồn tại cái gọi là. người ngoài hành tinh thấy nhưng để cho. tiện ở đây tôi Tạm thời vẫn gọi họ là. người ngoài hành tinh ở. mà theo cách nói của hành vi đi cân Nam. Sơn giao thông qua thân phận người đi. làm để đi về giữa Sao Hỏa và trái đất. Công việc chủ yếu phụ trách bảo trì máy. móc vật lý Elly còn nói năm đó chưa Sao. Hỏa ông ta đã nhìn thấy ít nhất 53 chủng. tộc người ngoài hành tinh khác nhau do. các nhóm dân tộc cần trân trọng lực khác. nhau Vì thế nào được sắp xếp với những. khu chỉ định bên đó sẽ có bảng điều. khiển trên mặt đất có thể sinh ra trường. trọng lực thích hợp phù hợp với nhu cầu. của tất cả mọi người và đại đa số người. ngoài hành tinh trên sao hỏa đều giống.

Con người thuộc tông người nhưng Thân. cao từ 30cm đến 3m đều có trong đó người. ngoài hành tinh có chiều cao 3m thì em. vay vốn không rõ Họ từ đâu đến chỉ biết. họ mặc áo giáp da màu xám đen khi họ. xuất hiện mọi người biểu hiện rất kính. sợ cũng không dám nhìn thẳng vào mắt họ. Thế nên ngoài chiều cao không giống nhau. màu da của bốn người ngoài hành tinh. cũng khác nhau như người hành tinh Alpha. đến từ chòm sao Nhân Mã có làn da màu. xanh lá nghe nói họ còn có thể quang hợp. và họ xe buýt người ngoài hành tinh còn. có giới tính bởi vì đến cho đoạn sau của. quá trình tiến hóa sinh mạnh Vật chất. giới tính đã không còn quan trọng nữa. xem đến đây có thể sẽ có bạn thắc mắc. Chẳng lẽ chính phủ các nước chi phí để. đạt được kỹ thuật công nghệ cao mà Mất. nhiều công sức để giữ liên lạc với người. ngoài hành tinh như vậy sao đương nhiên.

Không phải thực ra theo như cách nói của. nhiều người đứng ra tiếp lộ đây là do sợ. rằng trái đất sẽ không còn là nơi thích. hợp để con người sinh sống nữa. trong video này lúc bí ẩn nhất thế giới. Tôi có nhắc đến với mọi người tháng 3. năm 2017 ký rạp chưa nghiên cứu FA. rendermode house đã từng tiếp xúc với. một người chết lâu mang tên Sparta một. lúc đó Spark phần 1 đã nói với Lander. Hoa Kỳ vẫn luôn dựa vào chương trình. không gian bí mật để thiết lập các căn. cứ ở Nam Cực Sao Hỏa và mặt trăng Đồng. thời tích cực qua lại với người ngoài. hành tinh Do Sparta một bóng tốt tiết lộ. quá nhiều thông tin khiến cho nên đâu có. chút không dám tin vì thế Lúc đó bài đã. không kiềm được tư vấn đề tại sao các. quốc gia này phải bỏ nhiều công sức như. vầy để xây dựng căn cứ không gian chứ 4. render dự đoán rằng phần một sẽ trả lời.

Là để học kỹ thuật ngoài hành tinh không. ngờ rằng nên lại nghe thấy một thông tin. chấn động hơn nữa góp phần 1 nói ban đầu. chính phủ nhân loại thực sự chỉ muốn học. kỹ thuật từ người ngoài hành tinh như. sau khi có liên hệ mật thiết với người. ngoài kênh lâu rồi Chính phủ cao tầng đã. biết được một thông tin khác thứ Grow. một Thơ nó. một người chủ được. streamer Please. wait disease research interests cuộc đối. thoại trên được thực hiện vào năm 2017. mặc số lúc đó nên rất tin vào những gì. Mặt khác thần tiết lộ nhưng đối với phần. mặt phát thật nói rằng trái đất sắp xảy. ra đại nạn lớn lên đời vẫn đặt một dấu ở. đó Thực ra cũng không chỉ Linh ơi có. phản ứng này sau khi bài Đưa đoạn băng. ghi âm lại cuộc phỏng vấn phát triển lên. mạng rất nhiều người cũng có tiết lộ của. sultan như một câu chuyện đùa cho đến.

You might like

About the Author: admin