Người THÔNG MINH biết SỬA 4 điều này!!

10 Likes comments off
nguoi thong minh biet sua 4 dieu nay

Vợ chồng kiếp sống nhân sinh chỉ cần có. một trái tim không tranh chấp biết đội. lượng dịu dàng thì cả đời sẽ có được an. vui dù bạn là ai người thông minh luôn. biết Tủ sửa 4 điều này. em đảm lượng người ta thường nói thích. liệu mấy tháng liệu là một dạng đảm lược. thực tiễn cơ hội là nhiều vào bản thân. tự tạo ra chúng ta chỉ có thể nắm bắt. được để chúng ta thực sự chẳng chỉ ra. các lượng nổi tiếng cả đời thận trọng. suy trước tính sau tủ tình Đạt Lý rất. yêu thì mắc sai lầm ấy vậy mà ông vẫn có. những lần rất liệu đến tính mạng của. mình sẽ đánh cược mà vẫn thắng trong. trận chiến bốc phạt quân Ngụy sau khi. dùng nhầm mã tốc để mất ngay đình và. phát lượng chỉ còn 2.500 Quân sĩ đóng ở. huyện Tây Thành bóng có thỏa mãn vì phải. báo từ máy ý mang 15 vạn đại quân đánh. kéo đến Tây Thành lúc ấy không có Vị đại.

Tướng nào ở bên Gia Cát Lượng mà chỉ có. một tốp quan văn khi nghe tin này các. quan được tái mặt đi vô cùng lo sợ sẽ. khác lượng bước lên mặt thành quan sát. quả nhiên xa xa bụi cuốn mở mịn quần. Ngụy đang sống tới Tây Thành và các. lượng lập tức truyền lệnh đèn dấu hết cả. cờ quạt đi Bình lính ai nấy đều vào giữ. lấy trời gác toàn nghĩa của mình trên. mặt anh nếu có kẻ nào tự ý giả vào cổng. thành giọng nói lớn sẽ bị giết mở rộng. hết 4 cổng thành ra ở mỗi Công Thành lấy. hai chục người cải trang làm dân thưởng. quét ở đường phố đều cần nghĩ đến không. được yếu nhão ta các con mưu kế để đối. phó chuyển lệnh xong ra các lượng quốc. đạo Bảo lồng hạt vẫn khát nhiễu trên đầu. dẫn hai Tiểu đồng mang theo một cây đàn. đi lên mặt thành Đốt hương cây đàn trên. Tư Mã Ý ra lệnh cho quân sĩ lập tức dừng. lại từ phi ngựa lên phía trước nhìn lên.

Quả nhiên thì Gia Cát Lượng ở trên mà. thành vẻ mặt tươi cười ngồi tựa lan can. đốt gừng ở bên trái có một tiểu đồng tại. bừng một thanh gươm báu bên phải cũng có. một Tiểu Đồng Tài Cẩm Phát Trần chồng. ngoài cổng thành chỉ trưởng quay trục. sân thưởng cắm cúi quét đường từ nhiều. thể không có ai ở bên mình sau khi nhìn. thấy thế từ mã ý nghi ngờ rằng trưởng. thành cô Mai Phục vội vàng ra lệnh lui. binh từ mãi chiều con trai của Tư Mã Ý. thế vậy có khi Gia Cát Lượng quý quần. quá cố ý làm sao vậy Tại sao trả lại cho. rút quân từ bạn ý đáp giảphát lượng lúc. bình sinh hết sức cẩn thận chưa bao giờ. mạo hiểm liều lĩnh hôm nay hắn mở rộng. cổng thành như thế nhất định là có quân. Mai Phục bên trong nếu ta điều lĩnh xông. vào hát là trúng kế các người Kiều cái. gì có rất nhanh đi không thấy quần Ngụy. đã rút đi xa ra Cát Lượng gửi lên ha hà.

Các quan hiền hỏi Tư Mã Ý là danh tướng. nước Ngụy này thường trình mang 15 bạn ở. đây nhìn thấy thủ tướng lại Hoàng Mang. Sứ Quân tên là tại làm sao ạ Là Cát. Lượng nói hàng đoán rằng Tài sự này bốn. cẩn thận chưa từng bao giờ mạo hiểm để. chúng ta trấn Tĩnh Thế Này Hoài Nghi là. có quân mai phục cho nên đã rút đi và. được bún mạo hiểm chẳng qua là đến nước. này buộc phải làm thế thôi mọi người đều. tỏ ra kín phục mùa mồ của Thừa Tướng quỷ. thần cũng không thể đoán được Giá như. chúng tôi hát là Bảo thành mà chạy giả. Cát Lượng nói trưởng tại chỉ có 2.500. người Nếu bỏ thành mà chạy làm sao chưa. kịp Tư Mã Ý nó chẳng có cổ sáng bất luận. là công việc hay cuộc sống làm việc gì. cũng được nên quá cẩn trọng hãy Nhút. Nhát phải thực mạnh dạn to gan đi làm. Biết đâu lại đi xa một con người khác. biệt chỉ dành riêng cho trứng bạn thì.

Sao. âm lượng một người nói lớn tiếng là bản. năng em nói nhỏ tiếng là văn minh kiểm. soát âm lượng của mình là sự tôn trọng. với người khác cũng lịch sự tự tu dưỡng. của bản thân nói năng nhỏ nhẹ dịu dàng. là phong cách tốt nhất cho gia đình nói. chuyện to tiếng quát tháo giống như một. lưỡi dao chủ tịch đâm vào trái tim người. nhà khiến họ rơi vào bất an lo lắng kiểm. soát tốt âm lượng nói chuyện dịu dàng. với người nhà là khởi đầu của một gia. đình hạnh phúc cũng là cách giáo dục tốt. nhất tầm được là một phần của quy ước xã. Giao và mục đích của quy ước Xã giao là. làm mọi người xung quanh đều cảm thấy. thoải mái đối xử với mọi người nhã nhặn. hạ giọng nói chuyện chính là điểm mấu. chốt trong hành vi của người cao quý có. người nói nếu như bạn cho rằng càng ngày. càng lạnh nhạt nghĩa là đã trưởng thành. kỳ thực không phải bậy trưởng thành là.

Trở nên dịu dàng đối xử dịu dàng với cả. thế giới âm lượng chính là sự tu dưỡng. của bạn giảm âm lượng xuống đó chính là. sự dịu dàng của bản thân âm lượng của. lời nói ẩn chứa tố chất và phẩm Hạnh. đình chồng của mỗi người có những người. vừa mở miệng đã mắng chửi đừng cách rất. xa vẫn có thể nhai được tiêu rống giận. dữ của họ làm ổn người khác chỉ khiến. người khác cảm thấy người nọ thiếu giáo. dục và không tôn trọng mọi người ngược. lại có những người dù gặp chuyện không. may gì tí nữa nó có thể kiểm soát lời. nói anh nói nhỏ nhẹ có duyên thì người. ta cảm mến âm lượng nói chuyện có thể. giúp nhìn thấu tâm hồn của một người. dùng người khác biết được bạn là người. thiện hãy cả là dịu dàng hay Hùng giữ là. từ bi hài lạng bạc ngày xưa có câu quý. nhân luôn nói đời thấp một người thực sự. khiêm tốn sẽ không bao giờ sau đó âm.

Lượng với người khác mà dùng tài năng để. khiến họ tâm phục khẩu phục. độ lượng có lòng độ lượng chính là có cả. biển trời Anh chỉ nhìn thấu mà còn có. cái nhìn thoáng hơn người khác người mới. có lọc đội lượng lớn trừ tiền theo cách. tịnh tâm từ bỏ Hà muốn người Độ lượng là. người có tính cách đạm bạc giản dị cùng. giành lợi lộc khi họ chỉ nhiều phủ vẫn. thoáng qua hiểu hận tình thù phù hợp chỉ. như bóng mây chỉ ngồi và Ẩn sâu trong. tâm hồn họ luôn là giữ minh bạch rõ ràng. như ánh trăng người Độ lượng là người có. thể tự dụng lập sự nghiệp một cách đường. đường chính chính vấp ngã sẽ giải quyết. tâm đứng dậy đó là người khi thất bại. không thảm thần trách phận không mãi ở. đó gặm nhấm nỗi buồn là người biết đến. dừng đúng lúc tối họ tiền bạc chỉ là vật. ngoài thân không quá tỉnh cách chỉnh. quyền đoạt lợi cá nhân thì đã bùng bỏ.

Lợi ích thiết thân thì không tơ hào so. dự Khi theo đuổi lý tưởng từ luôn kiên. định tiến cùng ý chí bền bỉ Nếu chưa đạt. mục đích thì quyết không buông lơi ở. nhiệt độ lượng khẩu Khí khổng mạnh tính. cách không nóng này cử chỉ không hèn mọn. xử trí không vụn vặt bởi vì họ bộ ra tử. sớm không cần thì một cái lợi ngắn ngủi. mà trình chất với người khác đến độ đầu. rơi máu chảy họ tin tưởng rằng thời gian. chính là liều thuốc tốt nhất và mọi tủi. thân thất bại hiện tại nhất định sẽ được. bù đắp bằng các hình thức khác nhau. trong tương lai ẩm mát xa hơn cuộc sống. sẽ không còn bị giới hạn từ một căn nhà. 11 đất nhỏ trước cửa nữa sẽ không còn vì. lời bàn ra tán vào của hàng xóm bà đau. đau khó chịu cả ngày Độ lượng là một. biểu hiện của sự Khiêm nhượng chủ bà. người các sẽ có người là thầy của ta bởi. vậy đừng nên xem thường hãy đánh giá.

Thấp bất cứ ai hãy tìm xe điểm yếu của. mình ở sai lầm của người khác đừng nên. tồn dù bất kỳ ai nhưng luôn cần có tinh. thần học hỏi những điểm mạnh của họ em. đổi Lượm chính là thái độ ứng xử Khổng. Tử khi gặp tại cảng công mặt cùng được. xác và vẫn giữ thái độ cùng kính đúng. mực gặp người ta giỏi hiền đức cũng. giống như trông thấy người ngang hàng. không hề tỏ ra sợ hãi trước mực Đức Hạnh. và tài năng luôn bảo chỉ nhân cách và. lòng tự trọng của mình đội lượng là một. loại canh giới biển học vô bờ từ chân. trời tới góc biển lấy tiền Trời làm. đường Biên nối cho dù có cao đến đâu thì. chả lên tới đỉnh ta sẽ cao hơn cả đỉnh. núi đứng càng cao nhìn được càng xa bộ. đội được là một sạc Tải phú luôn gắn. chặt theo mình không ai lấy đi được kì. bộc lộ ra ngoài thì được mọi người tán. dương khen ngợi khuẩn xấu vào trong lại.

Giúp họ ung dung lập thế Độ lượng là một. dạng tu dưỡng có một độ thâm trầm sâu. lắng người khác có thể không giọt biết. được lượng tầm họ bao lâu thì hỏng vĩnh. viễn không khiến người khác còn giữ hoài. nghi Hãy đối địch với mình. Mỹ Tâm lượng tầm của một người rộng lớn. bao nhiêu quyết định tầm nhìn và cách. làm của người đó cũng lớn bấy nhiêu. người có trái tim cao cả nhìn điều gì. cũng thấy thuận mắt hiểu biết tôn trọng. những điều khác biệt suy nghĩ cũng. thoáng Đạt theo chồng tầm có vương cảnh. trước mắt sẽ không có thị phi Chồng đảm. kinh có cầu thế này người tù đạo thực sự. là người chưa từng nhìn qua thế giới có. nghĩa là người tự sự trưởng thành sẽ. không vì lời nói sai việc làm không đúng. của người khác mà đặt nặng trong lòng. càng sẽ không bị lỗi lầm của người khác. mà làm với bận tâm hồn mình chẳng thế.

Rối loạn thị phi khắp nơi Nếu chồng tâm. không tranh chấp với Thị Vi Trước mặt. lúc nào cũng là cảnh đẹp mà tâm thì có. lực lượng thì người mới có đổ được Ê. thằng Quốc phim từng nói phú quý công. danh là vinh quang mà người đời Tôn sủng. Nhưng ai có trái tim rộng lớn mới thực. sự sống an vui thoải mái tâm cười mờ cầm. lên được đạt xuống được không phải không. quả sự đời mà là không quạt sự người. sống là một loại tu hành mà tu hành là. một loại tu tâm chỉ cần có một trái tim. không tranh chấp cả đời mới có thể an. vui Chỉ cần có một trái tim biết đủ ở. đâu cũng vẫn là hạnh phúc Cảm ơn bạn đã. lắng nghe Hãy đăng ký và nghe trọn bộ 8. anh em audio sách nói bản quyền mới nhất. tại địa chỉ. usb.com nhiễm mã giảm giá tiếp một được. Giảm thêm 10 phần trăm mình đăng ký đã. có vấn mô tả thế giới video này hẹn gặp. lại ở video tiếp theo.

You might like

About the Author: admin