Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Tối | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

8 Likes comments off
nguoi thanh cong lam gi vao buoi toi sach tom tat bi quyet thanh cong

Xin. chào mừng bạn quay trở lại với kênh sách. bí quyết thành công Hãy bấm nút đăng ký. Kênh và bật chuông thông báo để đón xem. những cuốn sách hay nhất định điển hàng. tuần Hôm nay Kim Ngân xin được giới. thiệu đến bạn cuốn sách người thành công. làm gì vào buổi tối sách có 144 trang. cùng thì phát hành sách đi giúp còn câu. nói rằng 8 giờ tối bạn làm gì sẽ quyết. định Bạn là ai trong cuộc đời này ngoài. tám giờ vàng ngọc đi làm ai cũng muốn. được nghỉ ngơi nhưng bạn có biết cuộc. đời bạn thành công và thất bại được. quyết định bởi chính khoảng thời gian. nghỉ ngơi từ 8 đến 10 giờ tối mỗi ngày. Hãy biến thời gian thành tài sản đừng để. lãng phí mỗi ngày quyển sách người thành. công làm gì vào buổi tối sẽ chỉ lối cho. bạn. trường một những việc làm vào buổi tối. sự thay đổi bản thân trở thành phiên bản. tốt nhất của chính mình.

Có điều một hãy nói tôi đã về rồi đây. khi bước vào nhà bạn có thưởng nói tôi. đã về rồi đây khi bước vào nhà không với. những người sống cùng gia đình có lẽ. điều này là đương nhiên chúng ta cất lời. chào mọi người kia về nhà nhưng trong. trường hợp sống một mình hoặc khi gia. đình đi vắng Có lẽ nhiều người sẽ không. làm vậy tôi đã về rồi đây vốn là câu nói. của chúng ta thông báo với gia đình rằng. tôi đã trở lại tự nhiên thực chất câu. nói này cũng mang một vai trò khác thứ. nhất câu nói này giống như một lời cảm. ơn dành cho chính bản thân mình vì đã. làm việc chăm chỉ cả ngày hôm nay thứ. hai câu nói này giống như một cơm tắc. giúp bạn chuyển não bộ tâm trí và cơ thể. của mình dành chế độ ở nhà Bằng cách trò. chuyện với bản thân rằng bạn đã trở về. nhà và cũng nhắn nhủ với bộ não thậm chí. có cơ thể của mình rằng đây là thời điểm.

Từ bắt đầu tư gián bắt đầu khoảng thời. gian thực sự riêng tư mà không bị ai để. mắt đánh giá trị ở nơi làm việc bộ não. tâm trí và cơ thể của bạn thậm chí tư. tưởng cấp độ tế bào Ừ cố gắng để đạt. được hiệu suất tối đa nhiều hơn cả những. gì bạn nhận thức được như bạn không Bật. công tắc để lừa bản thân trở về trạng. thái nghỉ ngơi não và tâm trí và cơ thể. của bạn sẽ kiệt sức bản thân quá mệt mỏi. sự đã về nhà rồi thì nó rất căng thẳng. Bạn đã bao giờ có phải tình trạng này. chưa Nếu bạn Bật công tắc nghỉ ngơi cho. bản thân bằng cách nói tôi đã về rồi đây. mỗi ngày thì chỉ cần bạn nói sẽ điều này. não tâm trí và cơ thể của bạn sẽ hiểu. được rằng để là lúc có thể chuyển sang. trạng thái thư giãn được rồi Vì vậy bà. thể bạn có thể nghỉ ngơi tiến hành quá. trình chữa lạnh chưa dùng hôm đó có khó. khăn đến đâu và bạn cũng sẽ không phải.

Trải qua tình trạng tồi tệ như tôi đã đề. cập ở trên buổi tối cũng là lúc cho phép. bạn thư giãn và tích lũy năng lượng để. có thể nâng cao hiệu suất làm việc vào. ngày hôm sau Điều quan trọng nhất là. việc chuyển đổi hài hòa giữa chế độ on. để làm việc suốt một ngày và chế độ off. để nghỉ ngơi bằng cách ý thức và tạo ra. thời gian off như bản thân nghỉ ngơi bạn. có thể đạt được hiệu suất làm việc tốt. nhất trong khoảng thời gian on Em hãy. bắt đầu còn thể sản thư giãn từ câu nói. tôi đã về rồi đây. có điều hay Hãy nhìn vào gương và cảm ơn. vì bạn đã làm việc chăm chỉ ngày hôm nay. có một điều sức quan trọng trong việc tự. dụng tốt thời gian buổi tối là không. được kéo dài tận thế làm việc buổi sáng. của bạn sang đến cả buổi tối đặc biệt. nếu bạn cần gì chỉ mãi những cảm xúc. tiêu cực thì cả khi đã về nhà dù bạn có.

Làm theo những cách và tôi giới thiệu. trong cuốn sách này đi chăng nữa Hiệu. quả cũng sẽ giảm mất một nửa Thậm chí. còn giảm nhiều hơn thế sự vợ có nói tôi. đã về rồi đây thì máy cũng không thể bật. được công tắc để được bản thân về chế độ. nghỉ ngơi khi đó hãy nhìn lại mình trong. gương đầu tiên Hãy nhìn vào gương và nói. với bản thân rằng hôm nay bạn đã làm. việc rất chăm chỉ tiếp theo Hãy nhìn lại. những điều không tốt cho ngày hôm đó và. nghĩ về những cách để cải thiện chúng. chẳng hạn như lần giọt Vì sẽ làm thế này. hãy thực hiện tượng đó một cách khách. quan không cảm tính sau đó Hãy nhớ về. những điều tốt đẹp trong ngày dù là. những điều nhỏ bé thôi cũng được Mở hộp. cùng chưa thật hơn đi tổ điện không đúng. lúc thật thoải mái và dễ chịu và cuối. cùng hãy cảm ơn và khen ngợi bản thân. bạn đã rất nỗ lực ngày hôm nay đó là tất.

Cả điều quan trọng là luôn nhớ về những. gì tốt đẹp bất kể hôm đó có tồi tệ như. thế nào đều bạn chỉ kết thúc với sự kiểm. điểm bản thân bạn sẽ bước vào buổi tối. từ trạng tiêu cực quy tắc vàng là cảm ơn. bản thân sau khi bạn nghĩ về những điều. tốt đẹp và cảm thấy tích cực bản thân. mỗi chúng ta là người hiểu rõ nhất mình. đã nỗ lực như thế nào bằng cách thực sự. biết ơn bản thân vì đã hiểu tôi tôi sẽ. có thể làm hết sức vào ngày mai. có điều 3 Khởi động lại sợ những ngày. không suôn sẻ sẽ có những ngày ta thấy. tuần hoàn hảo với tất cả những điều tốt. đẹp xảy ra suốt hôm đó mình cũng sẽ có. những ngày không Mày với rất nhiều xác. suất trong công việc những rắc rối liên. tiếp xảy ra thì bất tiện lớn cho công ty. và những người xung quanh và một ngày. tồi tệ và có thể bị nhấn chìm bởi những. cảm xúc tiêu cực tự trách bản thân nhưng.

Dù hôm nay có ra sao thì chỉ vài giờ nữa. Thôi để mai sẽ tới ngày mai sẽ lại là. một người đáng thất vọng không bạn được. ví như vậy cho dù có trải qua một ngày. tồi tệ đến đâu những người thành công sẽ. không bao giờ kéo dài tâm thì chán nản. ấy xanh đấy ngày hôm sau những điều tồi. tệ của hôm nay sẽ được chôn vùi và xóa. sạch chỉ trong hôm nay để sẵn sàng chào. đón một Khởi Đầu Mới vào ngày mai sau. đây là cách để chúng ta xóa đi những cảm. xúc tiêu cực trong ngày đầu tiên chị về. đến nhà phải thay sang những bộ quần áo. dễ chịu sau đó ngồi xuống một nơi ta có. thể thư giãn a tiếp theo chữ cái nhìn. lại ngày hôm nay nghĩ về những điều tích. cực là việc tôi đã nói ở phần trước vì. vậy ở đây tôi sẽ chỉ tập trung vào việc. làm sao để loại bỏ được cảm xúc tiêu cực. và suy nghĩ Tại sao mua tình huống đáng. tiếc như vậy là xảy ra chỉ biết được.

Nguyên nhân chúng ta sẽ nghĩ ra cách. giải quyết sẽ phải làm như thế nào để. đạt được kết quả tốt thì đã có phép giải. quyết rồi Tại chỉ được mô phỏng hành. động dẫn từ cái quạt tốt đó để có thể. tạo nên kết quả tốt hãy suy nghĩ đền. nhậu dựa trên việc suốt kinh nghiệm từ. những sai lầm Hãy tìm sao mặt tích cực. từ cả những ngày thực trưởng đi đáng. thất vọng bạn cũng đừng bao giờ mang. theo cảm giác tiêu cực và phòng ngủ 2. lên giường ngủ của bạn như bạn bạn nói. lên giường và sẽ chìm vào giấc ngủ với. tiềm thức tiêu cực Vì vậy bạn sẽ không. thể tỉnh táo và bắt đầu ngày hôm sau tâm. trạng thái rất tệ với trưởng Thái tệ như. vậy đừng nhìn và giữ lại viết ra sai lầm. và kiến thức cho người khác hoặc nếu. tiếp tục phạm sai lầm giống như trước. đây thì bạn sẽ mất đi niềm tin của mọi. người. có điều 4 card bọ cảm sát tức giận mà đã.

Từng có những lúc nóng giận phải không. có lẽ không ai phủ nhận điều này cả chưa. hết cảm xúc tác sự thật phiền phức. nguyên nhân gây nên cảm giác tức giận là. do một loại hormone có tên gọi Donal rồi. làm giữ sức mạnh tạo nên động lực hành. động cho chúng ta nếu như lượng hoóc môn. này tiết xa cao quá mức thì ngay cả bản. thân chúng ta cũng sẽ gặp phải cơn giận. mất kiểm soát làm tổn thương cảm xúc của. người khác và bây giờ Rắc Rối hoa nhài. Cả thì không thể hiện các dạng da mặt và. cũng sẽ bực bội trong lòng không giữ. được trạng thái bình tĩnh và đánh mất. bản chất vốn có của mình Điều này sẽ làm. giảm năng suất làm việc và cần phải biết. cách kiểm soát tốt của giận tôi đã hỏi. một người quen là doanh nhân rằng Làm. cách nào để lấy kiểm soát cảm xúc với. như vậy vì điều ấy thật sự quá tuyệt vời. Anh ấy nói với tôi rằng chỉ cần từ bỏ.

Cảm xúc tức giận của mình dựa chỉ những. lời chỉ dẫn quay ấy từ đã cố gắng lại bỏ. cảm giác tức giận của mình như sau mọi. thứ em mình đều là do ý trời và mình chỉ. là người tiếp nhận những điều ấy đầu. tiên hãy thấu hiểu và thừa nhận điều đó. Lúc đầu tôi tự nói thành lời cho bản. thân nghe sau đó thản nhiên chấp nhận. những gì đã xảy ra với những cảm xúc. xuất hiện Chỉ cần bình tĩnh nhìn nhận. vấn đề A vấn đề như thế này đã xảy ra. mình đã có cảm giác như thế này và một. kì cả bộ não và trái tim của bạn đều. hiểu được rằng giả vậy Mình đã nhận tình. huống như thế này và mọi chuyện sẽ kết. thúc ở đó trạng thái này được gọi là. buồng bò lúc này không cần thiết phải lý. giải xe dòng đêm với bản thân như để. nghĩ về điều này hoặc người đó đã cố. tình làm vậy chỉ cần nhìn với những gì. đang xảy ra hãy bình tĩnh đón nhận kết.

Quả không bác bỏ ý kiến trái chiều với. mình hãy làm những gì tốt nhất có thể. ngay bây giờ và chuyển đổi số phận của. bạn điều này sẽ dẫn bạn tới một kết quả. tốt. đã nhiều năm tắm trước khi ăn tối bạn có. phải là kiểu người thích tắm trước khi. ăn tối không hay bạn là kiểu người thích. tắm sau khi ăn tối có thể bạn sẽ khác. bao rằng có vấn đề gì đâu khi nào cũng. được mà tự nhiên đây là điều khá quan. trọng những ngày thành công xung quanh. tôi nói rằng vào buổi tối họ có thể nghỉ. ngơi ở nhà mà không cần tụ tập ăn uống. bên ngoài họ thường tắm trước khi ăn tối. họ sẽ cố gắng đi Đừng ngâm mình trong. bồn tắm hay bị đứng dưới vòi sen có hai. lý do chính cho điều này một là Tắm sớm. đem vào lòng cơ thể Đâu chế độ căng. thẳng sau một ngày dài làm việc hay là. Tắm sớm có thể kiểm soát hình thể của. bản thân sự tìm từ cơ thể như một cái.

Phanh kìm hãm mọi hành động và khiến ta. bỏ lỡ những cơ hội quan trọng nếu bạn tự. tin với vẻ ngoài của mình và cũng sẽ tự. tin để có thể thực hiện mọi thiệu những. gì bạn nên hướng đến là một vóc dáng. khiến bạn cảm thấy ổn khi nhìn tổng thể. bao gồm các Út mặt và biểu cảm của bạn. về kiểm tra thể trọng mỗi buổi tối sẽ có. hiệu quả các bạn chỉ phiên bản tốt nhất. của chính mình. có điều 6 đánh bóng giày của bạn trong. ký tưởng tượng thành công của ngày mai. những người càng thành công cạnh chăm. sóc để đổi giải của mình là cái khác. người có thể chăm sóc đến giày của mình. tưởng là người thành công tại sẽ lại vẫy. đó là để chỉ chủ diện mạo của mình tôi. cũng được thể hiện sự tôn trọng đối. phương thêm nữa là để nâng cao lòng tự. tôn tự khẳng định bản thân để hoàn thành. một điều gì đó bạn cần có sức mạnh để. tìm tưởng vào bản thân những người thành.

Công thường có sự tự tôn tự khẳng định. cao họ biết rằng nỗ lực làm việc với tâm. thế tự tin mình làm được sẽ mà ngại thì. kết quả tốt thì bạn mang một đôi giày. bóng bay đẹp đẽ và sẽ ý thức được rằng. mình xứng đáng được đi đôi giày tuyệt. vời này và nó giúp làm tăng sự tôn trong. bạn hãy dành thời gian vào buổi tối vừa. đánh giày vừa tưởng tượng rằng lịch. trình ngày mai sẽ thuận lợi dù bạn có tự. tin hay không mà đã quyết định trong đầu. rằng ngày mai sẽ làm được. điều bầy nhìn lại những gì tôi đã quyết. định về hôm nay bí quyết định là bước. đầu tiên của mọi hàng đậu chúng ta được. giải quyết định hành động theo những. quyết định đó tạo giới kết quả đưa ngày. hôm nay tiến về phía trước và tạo sẽ. tương lai ngày mai là cách khác những gì. Và Quyết định hôm nay sẽ thay đổi ngày. mai và thay đổi cả tương lai tùy thuộc.

Vào việc bạn có thể thực sự hành động. hay không đối với những người thành công. các quyết định họ đưa ra sẽ thay đổi một. cách linh hoạt nhưng họ chắc chắn tàng. hành động nhờ đó từ ngày ngày mai được. định hình vững chắc và đưa đến những kết. quả tốt cho dù bạn đưa ra quyết định tốt. đến đâu người bạn không hành động thì. cũng giống như bạn chẳng suy nghĩ gì cả. bằng việc nhìn lại các quyết định của. mình Ngày hôm nay và sẽ tránh được tình. trạng đã quyết định nhưng lại chưa Thấy. hành động. ở trường hài Những việc làm vào buổi tối. giúp bạn tạo sơ kết quả và hiệu suất tốt. trong công việc. có điều một làm trống cặp túi xách của. bạn bảo dưỡng là điều cần thiết để giữ. cho mọi thứ có thể tiếp tục hoạt động. trong thời gian dài dù bạn có giỏi đến. đâu nhưng nếu không bảo dưỡng hay nói. cách khác là học bồi dưỡng giữ gìn dù.

Chỉ tài năng thì vòng độ của bạn cũng sẽ. bị ảnh hưởng những người thành công. không chỉ thường xuyên bảo dưỡng cho. chính bản thân mình họ còn làm điều ấy. cho cả những món đồ Họ thử sử dụng họ. biết rằng dù bản thân tôi trạng thái tốt. đến đâu nhưng nếu như công cụ hỗ trợ. mình trong công việc ở trạng thái khổng. tốt họ cũng không thể tạo sẽ kết quả như. mong muốn đồng hồ bút máy máy tính cá. nhân mọi thứ ba sử dụng đây là trợ thủ. của bạn chỉ vì những trợ thủ này làm. việc chỉnh chu thì mới có thể giúp bạn. đạt hiệu quả cao nhất khoảng thời gian. lãng phí nhất trong cuộc đời là khoảng. thời gian bạn đang tìm đồ Hãy giảm bớt. sự lãng phí đó đi dù chỉ một chút có một. chiếc túi được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp. bạn tạo nên những kết quả tốt. điều hay thì dùng trước vì ngày mới +. ngờ mọi chuyện lại như vậy Giá mà tôi.

Làm việc này nhiều hơn khi bạn mắc lỗi. hoặc gặp khó khăn bạn còn lại thử nghĩ. như vậy Tuy nhiên giống như câu nói bát. nước hắt đi làm chị lấy lại bộ khi sự. việc đã rồi thì dù có hối hận cũng không. thể làm lại được rất nhiều nguyên nhân. không đường trước dẫn đến những sai lầm. và rắc rối và cách khác điều quan trọng. là làm thế nào để giảm bớt những tình. huống không lường trước ấy đầu tiên Hãy. trải nghiệm thành công ở cấp độ tiềm. thức tức là hình dung tưởng tượng với. thành công và loại bỏ những tình huống. xảy ra ngoài ý muốn bằng cách hình dùng. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp trên thực tế mọi. chuyện cũng thường sẽ suôn sẻ như vậy vì. hình dung trước chuẩn bị sẵn trong đầu. về ngày hôm sau sẽ giúp bạn có được tầm. thấy ông dung An Yên và bạn cũng sẽ làm. tỏa tâm tư ấy đến đối tác của mình. những điều Bác gửi email để định hướng.

Của gặp gỡ gửi email cho đối phương. trước khi gặp mặt sẽ xác nhận cuộc hẹn. của bạn và định hướng cuộc gặp đó đặc. biệt đối với những người lần đầu gặp hứa. những người lâu rồi Mới gặp hồi những. người bé gặp từ lâu lắm rồi hãy gửi. email cho buổi tối trước ngày hẹn đừng. nói về nội dung của cuộc gặp đó và đôi. lệch bày tỏ sự mong chờ đợi phường sẽ. rất vui vì sự tinh tế đó và sẽ có ấn. tượng tốt rằng bạn là người chu đáo một. tâm thế luôn tinh tế và chu đáo sẽ là. một vũ khí tuyệt vời hỗ trợ sự phát. triển và thành công của bạn. 4 mặc quần áo trong khi nghĩ từ người. mình sẽ gặp vì tính chất công việc tôi. có cơ hội gặp gỡ nhiều nhà khởi nghiệp. và blazer có rất nhiều người ăn mặc thời. trang và tôi một người làm công việc. liên quan tới thẩm mỹ được rất vui và. sẵn sàng học tập tự họ vì vậy tôi có ý. thức quan sát cách ăn mặc của mọi người.

Trong số họ tự tìm thấy điểm chung giữa. những nhóm người những người trưởng. thành trong điều kiện tốt những người. thành công và những người chưa thể thành. công điểm chung Đó là những ai ăn mặc. chỉnh chu sẽ càng có nhiều cơ hội hơn dự. Bạn ăn mặc phù hợp mang lại cho người. đối diện cảm giác an toàn ngược lại nếu. bạn mặc không phù hợp sẽ tạo cảm giác. rằng bạn cũng phải là một người đứng đắn. và người đối diện sẽ lo lắng rằng người. này có tử tế không nhỉ để lúc gặp nhau. thì đánh mất cơ hội chăm chút diện mạo. của mình là cách thể hiện sự tôn trọng. của bạn với đối phương và cũng lỡ bước. chuẩn bị để mở ra cho bạn vô vàn tiềm. năng. Anh Điểu năm trình diễn thời trang một. mình những người thành công biết rõ rằng. điều mạng hiện tại của mình là gì đánh. giá bản thân một cách khách quan được. nhìn nhận xem đâu là thế mạnh Đâu là.

Điểm con thiếu và nỗ lực để mọi người có. thể nhìn thấy những điểm mạnh đó nhiều. hơn về ngoại hình cũng vậy mặc dù những. gì bạn đang làm là những điều mới mẻ Tôi. dự đoán từ những thay đổi của thời đại. thì bạn vẫn tiếp tục trồng giống như. chính mình ngày xưa để không thể gọi là. người có sức hút được mà không cần phải. chồng mới mẻ nhiều quyết định chọn trang. phục mà không nhìn vào điểm mạnh của bản. thân ở hiện tại triển khác nào tự tay. đánh mất sự tốt đẹp của chính mình những. bộ trang phục làm toát lên được điểm. mạnh của tôi bây giờ là một đồng minh. mạnh mẽ không thể thiếu giúp bạn thể. hiện bản thân mình hãy lựa chọn trang. phục thật cẩn thận. có điều 6 chuẩn bị tâm trí của bạn từ. các thành ngữ có 4 ký tự. các bạn có một thành ngữ buồn ký tự nào. mà bản thân yêu thích không thành những. thứ tự là một cụm từ kết hợp thứ 4 ký tự.

Hán tự với ý nghĩa nằm ở từng con chữ. các võ sĩ Sumo từ sử dụng những thành. ngữ này như một khẩu hiệu để thể hiện. tinh thần của Chính họ chưa có buổi lễ. thằng hạt trên thực tế không chỉ các võ. sĩ Sumo và cả các doanh nhân và động. viên nhà văn hóa và cả những người đã. thành công ở nhiều lĩnh vực khác nữa đều. dùng những thành ngữ 4 chữ làm phương. châm sống Hãy chọn thành hứa mà bạn muốn. bản thân mình trở thành trong tương lai. và chỉ cần chăm chú và chúng thôi cũng. sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh lại tâm. trí bằng cách điều chỉnh tâm trí và nhận. thức được khoảng thời gian phía trước. bạn có thể trở lại con người thật của. mình Đây là một việc làm được khuyến. khích để giữ tâm bình ổn. Có điều bây tự thưởng cho bản thân đổi. thì hãy tự thưởng cho bản thân thì sự. chăm chỉ của bạn mỗi ngày phụ nữ từ một. đồ ngọt cao cấp hội để các tiệm chăm sóc.

Sắc đẹp như một cách tự thưởng cho bản. thân Vậy thống tự tử cho bản thân này. thực sự rất hiệu quả và tuyệt vời Để do. nữ giới đến thẩm mỹ viện và trở nên xinh. đẹp là để bảo dưỡng duy mạnh của mình và. cũng để tăng sự khẳng định của bản thân. ngoài ra khi có thời gian bạn có thể đến. suối nước nóng hoặc người có cây xanh. bao quanh có nhiều ion âm tâm trí và cơ. thể của bạn sẽ được giải phóng chỉ báo. có thể giải trí cho cơ thể và tâm trí. của mình bạn mới có thể tỏa sáng là. chính mình. ở chương bạc những việc làm vào buổi tối. xuất phát triển ý tưởng. có điều một Nghe nhạc chữa lành Tâm Hồn. khi đôi khi thật khó để có thể đưa ra. một ý tưởng nếu như vậy sẽ có thể ngã. bạn đang mệt mỏi Nếu bạn sử dụng bộ não. của mình quá nhiều đường nhìn nó sẽ mệt. mỏi và không thể hoạt động như bình. thường ngoài ra và dây thần kinh tự chủ.

Mà não kiểm soát cũng có thể bị ảnh. hưởng các dây thần kinh tự chủ đóng vai. trò kiểm soát các chức năng hỗ trợ sự. sống của cơ thể hoạt động 24/24 là được. chia thành dây thần kinh do cam hoạt. động khi cơ thể hoạt động tích cực vào. bát ngày và giờ Thần Kinh Phó giao cảm. hoạt động khi cơ thể nghỉ ngơi của ban. đêm sự luân phiên bình thường của hai. dây thần kinh này giữ cho tâm trí chúng. ta được cân bằng Tuy nhiên nhiều doanh. nhân sử dụng đã quá nhiều người các dây. thần kinh giao cảm vẫn tiếp tục hoạt. động và kẻ kỳ đã ra phải là thường rất. hoạt động của các dây thần kinh phó giao. cảm điều này sẽ khiến cho cả trí não là. trái tim của bạn kiệt sức và bạn không. thể nảy sinh ra những ý tưởng mới Bạn. cần nhận thức được điều này và để cho. các dây thần kinh phó giao cảm làm việc. Thế Âm Nhạc chữa lành có hiệu quả trong.

Việc thúc đẩy các dây thần kinh phó giao. cảm hoạt động âm nhạc chữa lành tạo ra. dòng Alpha A6000 và có nhiều tác dụng. khác nhau để giúp thư giãn cơ thể và tâm. trí giảm căng thẳng và cần bằng các dây. thần kinh tự chủ Hơn nữa gần đây nó còn. được cho rằng có tác dụng tăng cường. miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tật bằng. cách cho bộ não và tâm trí của bạn nghỉ. ngơi mỗi tối bạn sẽ định hình sắp xếp để. những thông tin đã tiếp nhận vào ban. ngày và được dàn ý ý tưởng mới tôi. khuyên bạn đi ngày âm nhạc chữa lành bởi. đó là thứ Âm nhạc được tạo ra nhằm mang. lại cảm giác an tâm và thư giãn cảm xúc. Hãy chọn cho mình một bài hát mà bạn cảm. thấy thư giãn nhất khi nghe và sẽ có một. giấc ngủ ngon bằng cách nghe âm nhạc trữ. lạnh 1 giờ trước khi đi ngủ hãy để. chuyển á bộ nghỉ ngơi và chìm vào giấc. ngủ. điều hay toàn bộ quyển sổ ghi chú Omega.

Amamou trên đầu giường thì bạn vừa tỉnh. giấc và còn một chút mơ màng cảm giác. thật dễ chịu thời điểm hơi Mơ Hồ à còn. ngái ngủ hạt giống với trạng thái Thiền. Định giúp bạn dễ dàng để xây những ý. tưởng phong phú như ý tưởng đẻ ra trong. đầu lúc này không phải được hình thành. từ những suy nghĩ theo kiểu lý thuyết. bạn lại những sáng tạo được tự do này. sinh của tiềm thức bởi vậy chúng có thể. là những ý tưởng hết sức tuyệt vời sẽ. thật lãng phí thì kết thúc điều gì đó. nảy ra trong đầu bạn trưởng mức một ý. tưởng để sự lãng phí ấy không xảy ra hãy. chuẩn bị một quyển sổ ghi chú Omega Memo. quyển sổ ghi chú Omega Memo thực chất là. vật được bảo có thể ghi chép nhanh chóng. những ý tưởng nảy sinh trong đầu khi bạn. vừa mới thức dậy vào buổi sáng Tôi. khuyên bạn để sử dụng sổ ghi chú từ mẫu. giấy trơn hoặc kẻ ô vuông lớn một chút.

Để có thể tiếp thoải mái nhưng bạn cũng. có thể dùng bất cứ mẫu sổ ghi chú nào và. bạn thích sau đó hãy chuẩn bị bút điều. cực kỳ quan trọng đứng có một ý tưởng là. độ tuổi mới được bạn này sẽ một ý tưởng. Đừng vội nghĩ sâu về đó chỉ cần ghi chú. nó lại đã điểm lưu ý Ghi chú là chỉ viết. nhanh những từ khóa và à Không để lâu. giq2 cảm xúc thông thường vào khi bạn. biết nó ra công việc của bạn tạm thời đã. hoàn thành sau đó khi bạn nghĩ về các kế. hoạch cùng lúc có thời gian hãy nhìn lại. những viên đá thô và bạn đã biết ra và. các triển chúng hơn nữa việc kết hợp. những viên đá thua ấy vào một ngày hoàn. toàn khác có thể tạo nên những ý tưởng. lớn. những điều bác ẩn những gì bạn thích ở. những nơi bạn thích ý tưởng là thứ mà. khi bạn càng cố gắng suy nghĩ cho ra thì. chúng lại càng khó xuất hiện với cả khi. cô nghĩ đi nữa tí tưởng đó cũng bị giống.

Với một thứ chúng ta đã thấy ở đâu đó. hoặc nó cũng sẽ không thú vị vì bị ràng. buộc Bởi lẽ thường và khuôn mẫu của bản. thân người ta thường nói ý tưởng tốt là. thứ từ trên trời rơi xuống bất ngờ là. đặc trưng lớn trường sự xuất hiện của. những ý tưởng Tuy nhiên khi bạn cứ chờ. đợi các ý tưởng xuống như vậy nếu chúng. chưa rơi xuống thì bạn cũng không thể. làm gì tiếp được chúng ta cần tạo ra một. môi trường được các ý tưởng có thể xuất. hiện Chỉ cần ăn những thứ bạn thích ở. trong một không gian và bạn thấy thoải. mái và chờ đợi bộ não của bạn cũng sẽ. cảm thấy thoải mái và các ý tưởng sẽ. được ngày sinh hãy tạo sợ lời yêu thích. của bạn vì có thể ở một mình và chờ đợi. cái ý tưởng. có điều 4 có thể xét ở một mình bạn rảnh. bao nhiêu thời gian trong ngày để một. mình anh nghiên cứu ở Hoa Kỳ cho thấy. rằng mọi người làm việc hiệu quả khi ở.

Một mình hơn là khí hậu ở cùng ai đó. điều này là sau khi có ai đạo ở gần ho. hành động trong khi chú ý đến Ánh mắt. của người khác dẫn đến việc không thể. làm hết sức mình bạn càng có ít thời. gian từ suy nghĩ về việc với tư cách cá. nhân mình phải quyết định như thế nào. bởi càng ít có thể suy nghĩ thoải mái. bởi các bạn có vai trò gì bạn vẫn là bạn. vẫn cần thời gian để nhận thức và trở. thành chính mình với tư cách là một cá. nhân từ quyền bạn nên dành thời gian một. mình vào buổi tối vì nó đem lại tác dụng. và hiệu quả tốt hơn vào ban ngày Nếu vẫn. sống cùng gia đình có thể sẽ khó cho bạn. đều một mình trong trường hợp như vậy mà. có thể nước mình chung một tấm một lúc. lâu hoặc lên rừng làm sớm trước khi đi. ngủ và buổi tối Hãy là chính mình mỗi. ngày một lần. những điều ngăn Nghĩ về những gì sẽ nói. vào ngày mai.

Ở gần đây giá trị của lấy tập trung. tràng vào buổi sáng đã được xem xét lại. để này vào sức mạnh đội ngũ của mình một. số công ty tưởng Xóa bỏ nghi thức này đã. khởi động lại nó phong cách này sẽ các. công ty thưởng khác nhau nhìn thưởng thì. mọi người sẽ luôn viên phát biểu Hãy. nghĩ về những gì bạn sẽ nói chung buổi. ngày mai ngày từ tối hôm nay bởi vì buổi. sáng ra mọi người chứ không thích nghe. mấy câu chuyện dài giọng hay những chủ. đề nặng nề Ngoài ra tôi khuyên bạn nên. nói với những chủ đề tích cực sẽ khiến. một ngày mới bắt đầu thoải mái hơn là. những câu chuyện và nam hay châm biếm. ngày mai ngoài ra luôn chuẩn bị một ít. chủ đề trò chuyện cũng là một chi nhánh. cách để nâng cao giá trị bản thân của. bạn chu kỳ suy nghĩ về những chủ đề cho. mỗi ngày mai tại ý tưởng mới có thể xuất. hiện ý tưởng là thứ được tạo ra bằng.

Cách nhấn một công tắc gọi là cơ duyên. được sáu sẽ một vài nội dung mới mẻ trên. YouTube điều không thể thiếu cho một ý. tưởng tốt nhà thông tin dù bận rộn đến. đâu tôi vẫn tiếp tục làm việc và không. quên đi Ồ thông tin điều đó công việc. kinh doanh của tôi tôi có thể tồn tại và. phát triển lý do khiến tôi bị thú bị. YouTube là vì tôi đã tìm đến nó khi đang. nghiên cứu nhiều khi mà không thể tìm. thấy các loại thông tin trên tivi hay. báo chí từ từ sự rất ngắn nhiên tôi đã. tìm thấy trên YouTube tôi đã xem YouTube. một mình vào buổi tối và tìm kiếm các cơ. hội ở đó Hiện tại tôi cũng sản xuất nội. dung trên YouTube và các cuộc họp trực. tuyến Bên cạnh đó trên YouTube Các kênh. được tạo giác và chuyển tải dựa trên. nhiều quan niệm khác nhau trong thời đại. phải có chất riêng Hồng gì tốt hơn việc. bạn phải đưa ra được những ý tưởng điều.

Quan trọng là làm sao để hòa hợp đó có. thể loại bỏ các rủi ro trên YouTube bằng. cách không coi nội dung của YouTube và. những ý tưởng Thực sự mà chỉ Xuyến đó là. mầm mống có ý tưởng thôi Và ta phải làm. việc Thật nghiêm túc để biến chúng trở. thành những ý tưởng thật sự trong công. việc. Có điều bây đi ăn món ngon từ thường. xuyên từ những nhà hàng nổi tiếng và bạn. bè và khách hàng giới thiệu để ăn những. món ngon ăn những món ngon sẽ kích thích. 5 giác quan của bạn đặc biệt là bị giác. thị giác và khứu giác bạn cũng có thể. học hỏi được điều gì đó có ích cho công. việc bằng cách trải nghiệm dịch vụ tiếp. đãi khách hàng hạng nhất trên hết đồ ăn. ngon giúp chúng ta khỏe mạnh hơn điều ăn. ngon sẽ là phần thưởng cho sự nỗ lực của. bạn vừa để thư giãn vừa để động viên bản. thân bằng cách tạo ra những thay đổi. trong cuộc sống hàng ngày chúng ta kích.

Thích các giác quan và đánh thức bộ não. ý tưởng của mình khi được kích thích đã. bộ sẽ phản ứng lại ngay cả khí chân đèn. sẽ ý tưởng lập tức bộ não cũng sẽ bắt. đầu chuyển động thì nhìn xa hơn suy nghĩ. rằng Liệu mình có thể làm được gì nhỉ. Tôi khuyên bạn để đi ăn như món ăn tại. các nhà hàng đang làm ăn phát đạt bởi. việc này sẽ cùng lúc mang lại cho bạn. nhiều điều có thể học tập phần tử cho. bản thân và thêm nữa là xây dựng các mối. quan hệ xã hội. có điều 8 tham gia hội thảo của các tác. giả có sách bán chạy nhất nhiều người sẽ. đọc sách để cho rồi ý tưởng và phát. triển sự tự tin của họ trên thực tế tự. đọc một quyển sách có thể mang lại cho. bạn nhiều bài học và cảm hứng để bạn đọc. một quyển sách và có ấn tượng sâu sắc. với đó Bạn nên đến gặp mặt trực tiếp tác. giả về mình vô cùng một không gian có. nhân tử chung với một bầu không khí bạn.

Có thể hiểu sâu hơn những tâm tư suy. nghĩ của tác giả đồng thời có thể nghe. những câu chuyện chỉ có ở đây và kiểm. sát không hề biết bạn sẽ gặt hái được vô. số điều trong những câu chuyện chỉ có ở. đây chúng ta từng nghe những câu chuyện. từ sự thất bại của tác giả từ những khó. khăn trước khi mọi thứ trở nên thuận lợi. bằng cách là nghe trải nghiệm của một. người để bức xạ được khỏi thất bại và lo. lắng và lời kể của Chính họ đã có thể. cảm nhận được sự vĩ đại và nhận về rất. nhiều Dũng Khí cũng nhìn năng lượng bằng. việc được trò chuyện với các tác giả có. sách bán chạy nhất bạn có thể nhận ra. những điều mà bạn chưa bao giờ biết đến. trước đây hỏi già những người tham gia. các buổi hội thảo đó nếu như bạn họ cũng. có cảm nghĩ gì đó dành cho tác giả đề. mới cất công tới đây Bởi vậy có khả năng. bằng cây sẽ trở thành những người quen.

Hoặc bạn bè có thể chia sẻ cảm nhận với. nhau ngoài ra điều ít được biết đến hơn. đó là những tác giả kết nối với động sản. của mình và tiến hành nhiều dự án khác. nhau một tác giả là người quen của tôi. và giờ nó đã có cuộc trò chuyện với một. người từng tham gia hội thảo của mình và. giờ đây họ đang tiến hành một cuộc hợp. tác doanh nghiệp sự hiện diện của bạn có. thể dẫn đến ý tưởng cho tác giả với chỉ. dừng lại ở việc đọc một cuốn sách là. xong thì thật lãng phí chúng ta hãy tạo. ra nhiều cuộc gặp gỡ mới. có điều 9 ngắm nhìn bầu trời đầy sao và. không nghĩ ngợi gì cả gần đây Chánh. nghiệp đã bén rễ vào đời sống của con. người trải nghiệm là một lối sống còn. Trọng bây giờ vào đây tại thời điểm này. trải nghiệm coi con người là một phần. của vũ trụ là bởi vì khi ý thức được. rằng bạn đảo thuộc về bây giờ vợ đây tại.

Thời điểm này trong thế giới rộng lớn và. lịch sử lâu dài này bạn có thể trở về. với con người thật của mình mà không bị. ràng buộc bởi những điều nhỏ nhặt trước. mắt nên cả trước khi trái nghiệm trên. nên phổ biến từ từ duyên làm những việc. điều hòa hợp với vũ trụ để màu sức mạnh. của vũ trụ và cơ thể mình 3 cách làm tôi. cục đơn giản vào buổi tối chị bảo có thể. nhìn thấy các vì sao Hãy đi giả phía. trước nhà hoặc bạn cũng được giảng rộng. hai tay của người bầu trời đầy sao và. thì thầm trong lòng hoặc chỉ cần thiền. định Hãy đổ xuống cho tôi Năng Lượng Vô. Hạn của vũ trụ Sau đó bạn sẽ có cảm giác. rằng năng lượng của bộ lọc ánh sáng lớn. từ bầu trời chiếu xuống đi từ đỉnh đầu. và cơ thể của bạn cảm giác mỗi người sẽ. khác nhau nhưng đột nhiên sẽ có một. khoảnh khắc bạn Quyền đi thế giới thực. lúc này suy nghĩ dừng lại trong giây lát.

Và được thiết lập lại là giống như một. nguồn điện đã được sạc Nếu không tin bạn. đã thử xem và chắc chắn có thể cảm nhận. được năng lượng tuyệt vời từ vũ trụ. không có ý tưởng nào được sinh ra thì. năng lượng đã tạm Kiệt hãy nạp năng. lượng vũ trụ của bạn một cách thường. xuyên để tạo ra những ý tưởng bất tận ở. Bộ trưởng bốn những được làm vào buổi. tối giúp cải thiện tức thì mối quan hệ. giữa bạn và mọi người. có điều một cảm ơn những người mình đã. gặp hôm nay nhiều người thành công có. thói quen bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ. tiên và những người xung quanh họ nói. lời cảm ơn trực tiếp với những người họ. gặp mặt và nói lời cảm ơn trong trái tim. của những người không thể gặp mỗi sáng. tôi đều cảm ơn tổ tiên trả mẹ và Thắp. nén hương cầu nguyện cho gia đình cùng. với mọi người xung quanh mọi điều tốt. đẹp với lòng biết ơn sâu sắc thật kỳ.

Diệu kể từ khi tôi bắt đầu áp dụng thói. quen này công việc kinh doanh của tôi đã. trở nên rất thuận lợi từ nhắm mắt lại. nhớ về khuôn mặt của những người tôi đã. gặp và nó lời cảm ơn trong tim đường. nhìn tôi sẽ cảm ơn họ ngày tại nơi gặp. mặt nhưng tôi đến tôi lại cảm ơn một lần. nữa vì mọi thành công Tôi kết quả điều. từ con người sau khi áp dụng thói quen. này dù người hôm đó tôi kết thúc buổi. gặp gỡ tuyệt đối phương trong tình trạng. khó chịu đi cho nữa thì tâm trạng ấy. cũng sẽ được xóa bỏ và cảm giác tôn. trọng đối phương để được nảy sinh và kết. quả là các mối quan hệ với những người. xung quanh tôi đã được cải thiện đáng kể. và bây giờ từ thượng Trí không giữ chồng. mình cảm giác khó chịu vì ai nữa và cũng. đừng quên hay cảm ơn bản thân vì đã làm. việc chăm chỉ nhé hôm nay bởi nó sẽ cung. cấp cho bạn năng lượng để làm hết sức.

Mình vào ngày mai. điều hay gặp gỡ những người không liên. quan đến công việc quan hệ giữa người. với người cũng chưa được những căng. thẳng Nếu bạn đang mệt mỏi và căng thẳng. vì các mối quan hệ bạn mình gặp gỡ và. trò chuyện với những người bạn để Thuần. không liên quan đến công việc của mình. bằng cách đó bạn có thể chuyển từ cảm. giác tiêu cực rằng tưởng tác với mọi. người là chuyển phức và mệt mỏi sẵn cảm. giác gặp gỡ mọi người là vui vẻ chỉ cần. gặp một người thì phải quên đi thông. việc bạn sẽ thấy cái nào mình đang giữ. được trút bỏ cảm giác như được cởi bỏ áo. giáp giúp cơ thể bạn sảng khoái hơn Hãy. cải thiện mối quan hệ trong công việc. của bạn bằng cách tưởng tác với những. người ngoài công việc có. điều 3 Tìm hiểu về những người bạn gặp. lần đầu tiên người ta nói rằng kỳ rảnh. bắt đầu có những cuộc gặp gỡ và cùng thể.

Kinh doanh một mình và bạn cũng không. thể phát triển công việc kinh doanh của. mình cùng với những người sống nhau mọi. lúc bằng cách gặp gỡ những người mới và. kết hợp sức mạnh với họ công việc của. bạn sẽ phát triển và con người của bạn. cũng sẽ trưởng thành hơn Tôi luôn cố. gắng gặp gỡ một cách tích cực với những. người có quan tâm Điều tôi nên làm cho. những cuộc gặp ấy là tìm hiểu thông tin. về đối phương vào buổi tối trước ngày. gặp mặt để như xem một chút về nội dung. công việc của đối phương nhỏ đang làm gì. thành tích họ ra sao để họ đảng việc đó. hoặc SMS Hãy tìm hiểu chúng một chút và. nếu họ biết Sách hãy xem qua cuốn sách. gần đây nhất của họ bằng cách đó khi. thực sự gặp họ và có thể tạo dựng những. câu chuyện thú vị Thậm chí có thể trao. đổi những câu chuyện quan trọng chẳng. hạn như đưa ra các đề xuất kinh doanh và.

Cũng có thể mang theo các tài liệu cần. thiết cho các đề xuất kinh doanh ấy đối. phương cũng mừng mỹ tâm đến họ cảm giác. xa cách cũng được rút ngắn ngại à. có điều 4 gửi email xin lỗi những người. càng thành công ngày càng coi trọng thất. bại và sai lầm hơn cả thành công việc. cải tiến từ những thất bại và sai lầm. cũng chính là con đường dẫn tới thành. công để tiếp tục phát triển trong công. việc kinh doanh của mình bạn không chỉ. phải đương đầu với những thách thức mà. tất nhiên bạn còn mắc phải những sai lầm. đúng hơn sai lầm là chìa khóa thành công. trong kinh doanh và là kiểu gì được. không Anh tự nhiên có một điều bắt buộc. phải lưu ý điều này sẽ phá vỡ mối quan. hệ mới kể một dự án tuyệt vời đến đâu nó. sẽ không thành công nhiều mối quan hệ. giữa những người có liên quan bị phá vỡ. cứ dán cùng nhau đồng nghĩa với việc.

Thiếu tốn thời gian tiền bạc và công sức. khi bình tĩnh suy nghĩ cho nhau mọi. người làm việc với sự thấu hiểu kỹ càng. cảm giác nên được ưu tiên đến mức bỏ qua. suy nghĩ đó chắc chắn không phải là một. cảm giác nhất thời con người là sinh vật. tình cảm đôi khi tình cảm mạnh hơn lý. trí và đặc trưng của con người tuy nhiên. Em chúc chị phối bà sẽ không thể đưa ra. quyết định đúng đắn cải động vật suy. nghĩ đều không đi đúng hướng rắc rối. trong các mối quan hệ ít nhiều đều do. cảm xúc nhất thời bị ảnh hưởng bởi Cảm. xúc này bạn có thể nổi giận quá mức hoặc. nói quá lời khi mọi thứ tồi tệ hơn và. rơi vào tình cảnh không thể cứu vãn được. đó là trạng thái bị cảm xúc chi phối và. trò dù cảm xúc của bạn có mạnh mẽ đến. đâu Chắc chắn rồi chúng sẽ hạ nhiệt buổi. tối khi bạn trở về nhà não tâm trí và cơ. thể của bạn bước vào trạng thái nghỉ.

Ngơi cảm xúc của bạn cũng dịu lại và bạn. có thể bình tĩnh suy nghĩ về mọi thứ và. những ngày bạn gặp rắc rối với các mối. quan hệ của mình tôi đến thì bạn đã bình. tĩnh và thư giãn hãy gửi một email chế. đối phương lúc này để tôi muốn bạn chú ý. đó là thay vì nhắc lại những rắc rối đã. qua hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn. làm trong tương lai Hãy vứt bỏ mọi thứ. kiểu như lý do tại sao Rắc Rối này lại. xảy ra từ Bạn muốn đối vừa xin lỗi của. một đối phương hiểu rõ suy nghĩ của mình. nếu bạn ý của mình thành công Hãy viết. điều đó Và trong Email Ngược lại nếu bạn. nghĩ rằng tốt nhất về chấm dứt nó Hãy. viết kiểu đó xa cho dù bạn cho khách nào. việc biết nó dưới dạng email sẽ cho bạn. ý tưởng từ những gì vẫn cần làm và những. gì bạn cần nói với người kia bạn cũng. thiệt xin lỗi một cách chân thành từ. khôi phục các mối quan hệ tốn nhiều thời.

Gian để bạn bỏ lỡ thời điểm Xin lỗi tôi. buổi tối ngày hôm đó Tình hình có thể đi. theo chiều hướng xấu hơn. Ai biểu năm tổ chức tiệc nhượng một tuần. một lần khi uống rượu mọi người ngừng. nói dối tỉnh não của họ trở nên kém hoạt. động hơn và bằng cách vui vẻ bên nhau. nhưng cũng là con người mọi người cơ thể. thân thiết hơn nếu chúng ta không thể có. mối quan hệ như vậy rất khó để làm nên. điều gì đó cùng nhau tôi cũng từng tổ. chức tiệc nhậu mỗi tuần một lần và sử. dụng nó như một nơi để tìm hiểu nhau và. sử dụng mối quan hệ những người tham gia. được nhậu mỗi lần chải khác nhau như. nhân vật chủ chốt đến từ nhiều ngành. nghề những người Tôi muốn được từ tốn. trò chuyện cùng một lần những người có. chuyên môn thành viên trong nhóm đối tác. kinh doanh khách hàng để tham gia hội. thảo và cả những người của mối quan hệ.

Không tốt vì vậy dù bạn vẫn dùng một từ. tiệc nhậu để gọi thôi như bồ không khí. vào mục đích của các buổi nhậu lại khác. nhau những bữa tiệc nhậu với các thành. viên trong nhóm là nơi để gắn kết tình. đồng đội sâu sắc hơn Mở công việc điều. cần đến tinh thần đồng đội Nếu một. trường các thành viên có bất mãn điều gì. đó và nghĩ đến việc sửa đi hoạt động với. tư cách một nhóm Ừ để chính tình trạng. này chúng tôi sẽ đi xả stress khẳng định. lại triết lý của nhóm và chia sẻ khoảng. thời gian vui vẻ cùng nhau để tất cả các. thể tận hưởng niềm vui khi trở thành một. đội Bên cạnh đó Hãy học tập chiến lược. tuyển người thành công dành thời gian. cho những người bận rộn và bạn chỉ có. thể gặp vào buổi tối cả mối quan hệ tốt. với đối tác kinh doanh sửa chữa những. mối quan hệ đã đầu vỡ tri ân những người. đã luôn giúp đỡ bạn vài ngày là chế độ.

Làm việc còn buổi tối là chế độ thư giãn. điều này còn lại là quy tắc đã giàu và. mỗi doanh nhân như rất khó để nói chuyện. thẳng thắn mở lòng với họ vào ban ngày. nhìn chồng các cuộc nhậu buổi tối thì. lại khác cho dù bình thường họ có đề. phòng cao như thế nào Thì lúc ấy họ cũng. sẽ cởi mở hơn Hãy tận dụng bữa nhậu tối. để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cho bạn. và đối phương nói chuyện với nhau một. cách chân thành cởi mở Đừng chỉ uống. rượu suông phải uống có mục đích và. chiến lược tiệc nhậu là một cách hiệu. quả để sử dụng các mối quan hệ. có điều 6 Tạo địa điểm tụ học và gặp gỡ. sức mạnh và sự hỗ trợ của những người. khác là điều cần thiết cho sự thành công. của doanh nghiệp chỉ có một mình mà. không thể làm việc được vì để tạo sự. thành công cần phải thay đổi liên tục. hãy giúp đỡ đời phương trước khi nhận.

Được sự giúp đỡ từ họ đó là điểm chung. lớn nhất của những người thành công mọi. người thường có xu hướng đền đáp hiểu. nhận được một điều gì đó tôi không quyền. bạn có tư tưởng mong được người khách. trả ơn vì những gì và đã chân thành làm. cho ai đó dù là con người vẫn mệnh hãy. tiền bạc thì một ngày nào đó bạn cũng sẽ. được nhận lại nếu bạn cũng muốn tạo ra. những kết nối tuyệt vời Hãy bắt đầu bằng. cách tạo ra những kết nối tuyệt vời cho. một ai đó ngoài chính bản thân bạn kết. quả là các mối quan hệ đã kết nối của. bạn cũng sẽ được tạo dựng trong thời. gian ngắn nhất. trường nằm những việc làm vào buổi tối. để hiện thực hóa giấc mơ tương lai. điều 1 tìm kiếm tiềm năng của bạn trên. internet. Ừ chị chặng đường cuộc sống chúng ta. không biết điều gì sẽ xảy ra những thay. đổi của thế giới những thay đổi ngày. trong môi trường sống của bạn và những.

Thay đổi chồng chính bạn cuộc sống là. nơi mà những điều bạn không bao giờ nghĩ. đến đều xảy ra dù cho và điều xấu hay. điều tốt gần đây ngày càng có nhiều công. ty cho phép nhân viên làm thêm công việc. ngoài giờ một số công ty còn tích cực. Khuyến kiếp nhân viên những việc ngoài. giờ đây là điều mà không bao giờ nghĩ. tới ngỡ 10 năm về trước giờ đây công ty. không còn có thể gánh vác toàn bộ cuộc. sống của nhân viên cá nhân viên trước. đây có cuộc sống chồng chưa hết và phúc. lợi từ công ty thì lúc này cần phải bước. đi trên chính đôi chân của mình những. người trước giờ làm việc chăm chỉ tại. công ty có thể bị Hoang Mang thì ngày. tôi nói về những điều này như sự thay. đổi của thế giới cũng là cơ hội để mở ra. những cảm giác mới cho bạn các bạn của. hiện tại có giống như bạn cũng mới gặp. trước không chắc chắn là không rồi về.

Bạn nghĩ mình của 10 năm sau sẽ là giống. như bản thân hiện tại không giống như. việc thế giới đang thay đổi bạn cũng vậy. và cái khác mọi thứ đang có thể thay đổi. của những người thành công ngoài việc ở. công ty họ có thể có những mảng hoạt. động khác của riêng mình đó có thể là. một công việc cụ một nơi hoảng động để. hiện thực hóa giấc mơ khoảng một sự đầu. tư từ thế này nhiều công việc phụ và làm. song song để không phải lúc nào cũng phụ. thuộc vào thu nhập từ công ty phải làm. công việc ngoài giờ gì thì mới tốt đây. chưa hết hãy bắt đầu bằng việc tìm kiếm. chúng trong trường hợp này tìm kiếm trên. Internet là một cách có hiệu quả trên. internet bạn cũng chỉ tìm thấy các công. việc ngoài giờ mà còn được chia sẻ nhiều. kinh nghiệm từ những người phải làm công. việc ấy chẳng hạn như thu nhập hàng. tháng là bao nhiêu thu nhập hàng năm là.

Bao nhiêu Nếu bạn tìm kiếm trên mạng bạn. sẽ thấy rằng có rất nhiều công việc có. nhu cầu trên thế giới có rất nhiều nơi. cần đến kinh nghiệm và khả năng của bạn. ở đây cũng là cơ hội để khám phá tiềm. năng của bản thân điều này cái gì cho. mọi người không nhỉ đầu tiên hãy thử tìm. kiếm công việc làm thêm ngoài giờ đó có. thể sẽ mở ra những phát hiện làm thay. đổi tương lai của bạn. điều hay tìm kiếm kho báu trên internet. internet là một kho tàng các khả năng. biến là bạn có mắc sai lầm trong cách sử. dụng internet có rất nhiều thứ sẽ hỗ trợ. bạn thực hiện mong ước từng ngày của. mình từ muốn trở thành người như thế này. tôi muốn làm điều này từ những mong ước. cho tương lai xa sau 10 năm 20 năm nữa. chỉ đến tương lai gần như một tuần để. kia ngày mai để tìm kiếm kho báu tương. lai của mình buổi tối thì rảnh rỗi Tôi.

Thường lướt internet Hầu hết những thứ. tôi để ý là sách báo có những bộ Âu. nghiên cứu về những cuốn sách Mình muốn. mua sắm Quyền đây lại rất nào được đón. đọc ấn phẩm nào mới được ra mắt đều có. cuốn sách mới nào từ tác giả yêu thích. của mình không địa chỉ mạng thì cái quần. áo hay xích báo đều có rất nhiều nhãn. hiệu và chủng loại khác nhau để bạn có. thể thoải mái lựa chọn sự hào hứng khi. tìm kiếm trên mạng không chỉ là niềm vui. khi bạn phát hiện ra một món đồ ưng ý. Kiểu như có quyển sách thú vị thế này. sao mà còn là niềm vui khi bạn tưởng. tượng một chút về thương ai là người bạn. thực sự có món đồ đó thì sẽ như thế nào. nhỉ Tìm kiếm những điều có ích trên. internet sẽ trở thành một phương thức. giúp ta suy nghĩ về tương lai trước mắt. mỗi ngày. những điều bác nghiên cứu những người mà. bạn quan tâm bạn cần tiếp nhận thông tin.

Với thế giới bằng cách nào có thể sử. dụng rất nhiều phương tiện khác nhau như. tivi báo chí SMS Và Internet từ sử dụng. cụm từ phương tiện nhưng sự thực là hết. thông tin trên thế giới đổ do ai đó biên. tập mọi sự giải thích hãy ý được thêm và. thông tin được rò can thiệp của con. người ngay cả khi nó là thông tin xuất. phát từ chính phủ thì nó vẫn sẽ bị nám. giữ trong vai một ai đó đánh giá mọi thứ. chỉ với một nguồn thông tin là rất nguy. hiểm Tuy nhiên từ xác định được tất cả. thông tin trên thế giới là điều rất khó. và không có tính thực tế chưa tiên hãy. tự nghiên cứu về những người với những. điều mà bạn quan tâm ngày lúc này nếu. bạn không thể nghĩ ra mình đang một. nghiên cứu phải điều gì hãy thử bắt đầu. nghiên cứu một người làm việc trong lĩnh. vực kinh doanh và bạn cũng muốn thử sức. hay bình luận viên đạt được giải những.

Phát ngôn liên quan tới điều mà bạn quan. tâm việc nghiên cứu đó có khả năng dẫn. đến thông tin hữu ích cho bạn viện. nghiên cứu ở bản đầu sẽ cần dùng đến. Internet vì sau này mọi những bài ký sự. trên internet bà cũng có thể tìm kiếm và. các bài ký sự trên báo hay tạp chí nữa. Và nếu bạn muốn biết sâu hơn trong. trường hợp đối phương có bài viết trên. mạng xã hội và người đó viết sách hãy. tìm đọc các tác phẩm ấy ở bất cứ lĩnh. vực nào cũng vậy thôi nếu bạn chịu khó. đạt sâu hơn bạn sẽ muốn thấy mạch nước. ngầm của những thành quả thì cảm thấy. quan tâm cứ một điều gì đó nghĩa là tiềm. thức của bạn đang phản ứng đừng thờ ơ. với sự quan tâm ấy hãy thử nghiên cứu. thép với nó. điều 4 đọc tờ danh sách những người mà. bản thân muốn trở thành Tôi lập một danh. sách của những người qua bản thân muốn. trở thành người cách thực hiện trước.

Tiên hãy thử nghĩ xem như ba năm sau. chưa giúp bạn biến giấc mơ thành hiện. thực thì bạn muốn Đó Sẽ Là Giấc Mơ nào. bạn muốn mình sẽ trở thành người như thế. nào Hãy viết ra tất cả những điều đó hãy. viết những câu văn khẳng định ấy giữa. dạng cạnh đầu lòng tôi sẽ trở thành Tôi. muốn làm Em hãy viết ra trưởng 10 đến 15. điều bạn muốn vấn đề muốn trước lúc này. là lại bỏ tất cả những cảm xúc tiêu cực. và vật cản trong tư tưởng của bạn mẹ lại. như từ bây giờ thì không thể làm được. đâu hoặc năng lực hiện tại của tôi không. làm nổi với cách này bạn có thể tìm ra. bản thân mình từ sữa mong muốn trở thành. người như thế nào thì bạn nhìn xa được. Hãy viết tất cả những gì bạn nghĩ ra. giấy danh sách những người qua bản thân. muốn trở thành là bản thiết kế của bạn. trong tương lai và là sự dẫn đường đưa. bạn chưa thành hình mẫu lý tưởng của.

Mình sau này một kỳ bạn có ý thức về. hình mẫu mà mình muốn trở thành sự thay. đổi sẽ xuất hiện ngày Lúc đó để hiện. thực hóa hàng mẫu ấy mình phải quyết. định như thế này Phải làm hành động như. thế này phải suy nghĩ như thế này cuộc. sống được tạo nên bởi những mục tiêu hãy. tiến gần hơn từng ngày đến hình mẫu và. bạn muốn trở thành. số điểm 5 tổ chức hội nghị chiến lược. cầu nghị tương lai một thành viên thì. đang tắm bồn. đi tắm bùn là một thời điểm quan trọng. để trở lại những mệt mỏi trong hàng. nghìn nó cũng có một vai trò vô cùng. quan trọng khác đó là thời điểm trình. được tổ chức hội nghị chiến lược bởi. nghị tương lai một thành viên hội nghị. từ ngày 1 thành viên là hội nghị màu đó. bạn sẽ một mình tưởng tượng tùy mẫu nào. của bản thân muốn trở thành trong tương. lai và nội địa chiến lược một thành viên.

Là hội nghị mà bạn sẽ suy xét xem để trở. thành một bản thân lý tưởng để thực hiện. những bước đi gì nếu như tình hình hiện. tại có vấn đề và phải tìm xuất giải pháp. nhằm khắc phục chúng đổ nước ấm vào bồn. tắm và thêm một giọt tinh dầu yêu thích. của bạn quỷ đều bồn tắm và để tất cả hòa. quyện với nhau khi một người dễ chịu làm. tỏa cho bồn tắm càng như việc rất đặt. hội trưởng của bạn đã hoàn tất sau đó từ. từ ngâm mình trong bồn tắm và bắt đầu. hội nghị từng ngày một thành viên bởi. chiến lược một thành viên khi làm ấm cơ. thể lưu lượng máu được cải thiện và bạn. có thể thư giãn cả về thể chất lẫn tinh. thần ở trong trạng thái thư giãn này hãy. nghĩ về tầm nhìn tương lai của công việc. và về các chiến lược để phát triển doanh. nghiệp của bạn hơn nữa cởi bỏ tất cả. trang phục của bạn trở về buổi sáng vẻ. khi chúng ta vừa mới được sinh ra và đối.

Thoại của chính mình trong một không. gian thư giãn khi đó những ý tưởng và. cảm xúc tích cực được sinh ra một cách. tự nhiên đồng thời bạn cũng nảy sinh ra. những ý tưởng từ một tương lai tốt đẹp. và chiến lược từ vượt qua hoàn cảnh hiện. tại thì bạn đã nghĩ xong xuôi những điều. này cuộc họp hoàn tất. có điều 6 bắt đầu học một thứ gì đó. Ừ để nâng cao năng lực của bản thân thì. dám thử thách trong những lĩnh vực khác. nhau và cải thiện việc sử dụng trí ốc. cũng là một cách rất hiệu quả bằng cách. làm mình tôi 1 thứ gì đó khác ngoài công. việc thường ngày bạn có thể thoát khỏi. tình trạng lúc nào cũng sử dụng một cách. tư duy đồng thời giúp ở não của bạn được. thư giãn và nghỉ ngơi và có thể học bất. cứ thứ gì mà bạn muốn Nhưng tôi khuyên. bạn không nên chọn những điều khiến bạn. phải kéo dài thời gian làm việc từ nữa.

Và nên chọn thứ gì đó và bạn sẽ tham gia. vào một thời điểm cố định hàng ngày thay. vì thể giảm tự do muốn đi lúc nào thì đi. những hoạt động như võ thuật luyện nói. tiếng Anh qua hội thoại nấu ăn viết thư. pháp để thú vị đại học và bạn có thể dễ. dàng nhìn thấy kết quả cố gắng của mình. em hãy tự tin vào bản thân với cả năng. làm được nhiều việc cùng lúc. Cho Dù bây mua sách ở hiệu sách và đọc. Người ta nói rằng bà đi học vào buổi. sáng Chị trường hợp buổi sáng bị thiếu. ngủ bởi vì đã còn người hoạt động tốt. vào buổi sáng và khả năng tập trung cũng. cao tuy nhiên tôi lại tưởng thực hiện. việc đọc sách vào buổi tối có 3 lý do. chính cho việc này Trước hết khi đi ngủ. vào ban đêm đã bộ sắp xếp thông tin thu. được chúng ngày hôm đó và đảm bảo rằng. những gì cần thiết sẽ được giữ lại rồi. đó tôi bận tập trung đọc sách vào ban.

Đêm sẽ kiện não kỷ nhớ dễ dàng hơn thứ. hai sách có chức năng chữa lành tâm trí. và giảm căng thẳng là một cuốn sách của. buổi tối giúp giảm bớt áp lực trong ngày. và cho phép bạn ngủ ngon hơn thứ ba buổi. tối là thời điểm để bạn có thể bình tĩnh. ngồi xuống chăm chú đọc và nghiền ngẫm. cuốn sách bằng cách tiếp xúc với nhiều. câu văn bạn có thể nâng cao kỹ năng viết. và đọc hiểu cũng như có được gợi ý trên. ý tưởng và bài học định hướng cho cuộc. sống của bạn và rất nhiều công cụ để học. thì không có công cụ nào có thể rẻ mà. lại hiệu quả như giá cả anh không ít. người có được những biến chuyển lớn tích. cực trong cuộc đời và trở nên thành công. là mỹ nhân duyên gặp được một cuốn sách. có thể nói những người càng thành công. càng sử dụng sách để cải thiện cuộc sống. nhờ vậy những người thành công có tầm. nhìn rộng và để ứng được với đa dạng các.

Tình huống ở hiệu sách có những rương. Kho Báu giúp cải thiện cuộc sống và. những nhà tư vấn mang đến cho bạn những. khả năng mới. có điều 8 quy bạch con đường đến với. giấc mơ của bạn thành tử gốc. Ừ để đạt được mọi thứ để hỏi phải có kế. hoạch cùng nhiệt động lực nếu có điều gì. đó bạn muốn đạt được hãy lập một kế. hoạch một kế hoạch hiện thực hóa ước mơ. đặt ra mục tiêu lý tưởng của bạn và. thiết lập các bước để đạt được mục tiêu. đó để là kế hoạch biến ước mơ của bạn. thành hiện thực. 3 cách lập kế hoạch hiện thực hóa ước mơ. như sau đầu tiên hãy suy nghĩ xem trong. suốt hành trình đi từ điểm không để bạn. bắt đầu hướng từ ước mơ cho tới đích đến. của mình bạn để làm những gì sự thực. hiện từng bước một Nếu có quá nhiều nước. và sẽ kiệt sức trên đường thực hiện ước. mơ của mình có thể bao gồm các bước nhỏ. hơn sữa mỗi bức lớn nhưng về tổng quan.

Nên có từ 5 đến 7 bước chia sẻ các bước. là một phép thuật dục đơn giản hóa các. quy trình khó khăn và cũng là ánh sáng. soi đường để đạt được mục tiêu Nếu bạn. chỉ tiến hành theo cảm tính mà hồng. chiên sẽ các bước bạn sẽ không thể đạt. được mục tiêu thì cầm rõ mình nên làm gì. và không có lộ trình định hướng điều bạn. có một ước mơ muốn đạt được một mục tiêu. để theo đuổi ban đầu lực ngày kế hoạch. hiện thực hóa ước mơ theo các bước những. gì bạn cần làm sẽ trở nên rõ ràng và bạn. sự tiến gần hơn đến hiện thực hóa ước mơ. của mình. cách lập kế hoạch hiện thực hóa ước mơ. một đặt mục tiêu bước cuối cùng hai xác. định xuất phát Ừ không thì sẽ bắt đầu là. từ ngày hôm nay vì vậy chẳng thấy hôm. nay sẽ là điểm bắt đầu và viết ra những. gì bạn cần để biến ước mơ đó thành hiện. thực bốn từ các việc đã viết ra chọn ba.

Đến làm việc không thể thiếu. nằm sắp xếp các việc đã chọn trong mục 4. thì mức độ cần thiết và xác định mỗi. việc là một bước. 36 kết hợp mục tiêu và xuất phát điểm ở. mùng 1 2 sẽ sắp xếp đây là bước cuối. cùng. có. điều 9 hãy tưởng tượng về một tương lai. hạnh phúc và tạo động lực cho bản thân. Mọi thứ tồn tại trên thế gian ban đầu. được chỉ là sự tưởng tượng được tạo ra. trong đầu ai đó phải mất một lượng thời. gian và công sức đáng kể để những ý. tưởng mở tưởng được định hình từ hỗ trợ. trong quá trình định hình đó chính là. động lực Tưởng trưởng như nói vậy là. hiển nhiên nhìn được hồng hào hứng cứ. tưởng tượng thì cũng không có động lực. và sẽ bỏ dở giữa trưởng chu kỳ có thể. định hình Những tưởng tượng vui vẻ và. hướng để tạo ra động lực rất cao Vì vậy. bà có thể cố gắng hết sức cho đến khi. chúng được hiện thực hóa mọi thứ trên.

Thế giới được bắt đầu có những tưởng. tượng về một tương lai tươi sáng và vui. vẻ Buổi tối bạn đã tạo ra khoảng thời. gian trước riêng mình hào hứng tưởng. tượng với tương lai chẳng hạn như chắc. vì không là một điều này đâu nhỉ Như nói. chia tay như vậy chắc sẽ thú vị lắm đây. tưởng tượng là bản thiết kế quan trọng. tạm dừng cuộc sống lý tưởng của bạn hãy. hào hứng với tưởng tượng nhiều hơn nữa. ở chương 6 những việc làm vào buổi tối. để hồi sinh tâm hồn bạn. em yêu một quyết định ngày mai sẽ là một. ngày tốt lành bộ não con người rất dễ bị. đánh lửa sự làm việc của tương lai vì. được bạn quả quyết trước rằng mọi thứ. chắc chắn sẽ thuận lợi và tưởng tượng. thành công xảy ra trên thực tế thì ngay. cả khi đó chỉ là một trải nghiệm thành. công trong tưởng tượng bộ não và sẽ ghi. nhận đó là một trải nghiệm thạch cầu.

Thực sự và cách khác Nếu bạn quyết định. ngay từ đầu rằng ngày mai sẽ là một ngày. tốt lành thì khả năng cao ngày đó thực. sự sẽ là một ngày tốt lành bằng cách. quyết định trước ngày mai sẽ là một ngày. tốt lành bộ nào sẽ bắt đầu chuẩn bị cho. một ngày mai thành công ngoài ra bằng. cách nói ra thành lời mọi sự lo lắng sẽ. đến mất nhanh chóng khi sự lo lắng của. bạn biến mất tâm trí của bạn trở nên nhẹ. nhàng và tràn đầy năng lượng có thể nói. đó là một phép thuật thần kỳ mà lại kết. quả rất lớn để mày của bạn sẽ thay đổi. rất nhiều chỉ với cụm từ đó. ở điều 2 Hãy tưởng tượng những người bạn. gặp vào ngày mai và cảm ơn họ trước mỗi. buổi tối tôi cảm ơn những người Tôi dự. định gặp vào ngày hôm sau đầu tiên hãy. nghĩ đến khuôn mặt của người bạn gặp vào. ngày mai mỉm cười và nói cảm ơn khi bạn. đã dành thời gian gặp tôi sau đó nếu bạn.

Đã làm việc với người đó rồi hãy nghĩ về. công việc đó và cảm ơn vì bạn đã có thể. làm việc với họ và nếu có ai giới thiệu. bạn từ đối phương hãy tưởng tượng khuôn. mặt của người đó và cảm quan họ kể từ. khi tôi bắt đầu thực hiện 3 quá trình. này công việc của tôi trở nên vô cùng. suôn sẻ bằng cách nói lời cảm ơn trước. với người mình sẽ gặp bạn sẽ có một cuộc. gặp gỡ tốt đẹp tất cả mọi sự giao tiếp. đều là một tấm gương cũng ai cảm thấy. khó chịu hoặc có ác ý với một người cư. xử vui vẻ và biết ơn khi gặp mình nha. như bạn ôn hòa những người xung quanh sẽ. ổn hòa với bạn. có điều 3 chọn đèn trong phòng có màu. cam mọi người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi. những thông tin tiếp nhận từ đôi mắt. những thông tin đó dẫn đến những phán. đoán điều này cũng tương tự đối với. trạng thái của tâm trí trên thực tế kết. quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng tính cách.

Thay đổi tùy thuộc vào môi trường của. căn phòng nơi bạn sống ảnh hưởng và màu. sắc mang đến cho tâm lý con người được. gọi là hiệu ứng màu sắc để tâm trí và bộ. não của bạn cảm thấy nhưng không được. nghỉ ngơi Đó có thể là do bà có một căn. phòng được bao phủ bởi màu sắc không Thư. Thái bởi để tạo ra một môi trường để cơ. thể bạn có thể chuyển sang chế độ nghỉ. ngơi trong phòng của tôi còn lắp 1 đèn. màu cam trước đây Ánh sáng trong phòng. tôi chính là ánh sáng đèn huỳnh quang. bình thường đi cho đều thì tôi biết được. từ một tạp chí rằng tác dụng chữa bệnh. khác nhau đáng kể tùy thuộc vào màu sắc. của ánh sáng trong phòng và khi tôi được. ánh sáng trong phòng sau màu cam ấm áp. Tôi cảm thấy không gian của mình thay. đổi thành một nơi dễ thư giãn ở nhiều và. hơn nữa kể từ thời điểm thay đổi đó chất. lượng giấc ngủ thay đổi rõ ràng và tôi.

Có thể ngủ sâu hơn căn phòng là nơi bạn. cảm thấy an toàn thoải mái sau một ngày. làm việc vất vả là đời rất quan trọng. cho bạn một giấc ngủ ngon và nâng đỡ bạn. ngồi trưởng của căn phòng cũng là môi. trường của tâm trí bạn bị đó tôi cảm. thấy chất lượng giấc ngủ của mình đã. được cải thiện hơn khi đặt máy tạo độ ẩm. trong phòng và chọn lại bộ Trần gối phù. hợp với mình đặc biệt thì ở khách sạn. thì tôi đi công tác tôi cũng đều lễ tân. đặt máy tạo ẩm và trong phòng chỉ cần. phải đổi không gian phòng ngủ cũng có. thể mang lại sự cải thiện cho hiệu suất. làm việc. có điều 4 hít thở sâu Trước khi lên. giường đi ngủ sẽ có những buổi tối bạn. bận rộn đến mức không có thời gian để. thư giãn nhiều người liên tục bị kích. thích bởi Ánh sáng từ màn hình điện. thoại thông minh hoặc máy tính của họ. thử ban ngày đến tận trước khi đi ngủ và.

Bộ não của họ luôn Chồng trạng thái hoạt. động tích cực Nếu dây thần kinh giao cảm. hoạt động mạnh sẽ khó đi vào giấc ngủ. bởi vậy cần phải để cơ thể chuyển sang. chế độ làm việc của các dây thần kinh. phó giao cảm trong trường hợp đó bạn nên. hít thở chậm và sâu Trước khi lên giường. đi ngủ thì bạn hít thở sâu các dây thần. kinh phó giao cảm sẽ hoạt động mạnh hơn. Thầy chúc các dây thần kinh do cam đã. hoạt động trước đó sợ bệnh bác có thể. thư giãn và thả lỏng toàn bộ cơ thể. ngoài ra hormone hạnh phúc serotonin. được viết ra sẽ có tác dụng giảm thất. vọng và khiến bạn cảm thấy bình tĩnh. trạng thái này có nghĩa là cơ thể của. bạn đã sẵn sàng để ngủ tạo ra một môi. trường và bạn có thể ngủ ngon nhất chính. là tạo ra điều kiện mạnh mẽ nhất để bằng. tới hiệu suất làm việc cao nhất anh khép. miệng và thử sát tự tử hấp thụ lại tiếp.

Theo hít vào từ từ bằng mũi và phình. bụng ra lặp lại quá trình này từ 7 đến 5. lần cho đến khi bạn cảm thấy cơ thể thả. lỏng 1 chút ngoài dạt từ khi thở vào một. lượng lớn không khí tại một thời điểm. các tế bào được kích hoạt và tăng cường. khả năng miễn dịch thêm hứa cả những gì. bạn càng thẳng vào bát này giờ làm việc. hay căng thẳng khi phải nói chuyện trước. mọi người khác thì khi thuyết trình. chẳng hạn thì được hít thở sâu cũng có. tác dụng giúp bạn chuyển Tĩnh. anh hiểu nhầm ngồi tiền 3 phút sau khi ở. trên giường ngủ ngon giấc có thể tạo ra. sự khác biệt lớn về chất lượng hiệu suất. làm việc của ngày hôm sau của bạn rắc. rối nằm ở chỗ bạn ngủ đủ lâu không có. nghĩa là bạn có một đêm ngon giấc Khi. tôi tỉnh dậy tình thần và đầu óc sảng. khoái cơ thể hết mệt mỏi đầy mới là một. giấc ngủ ngon Tôi là trạng thái ngủ sâu.

Và thoải mái để có một giấc ngủ ngon như. vậy Bạn cần chuẩn bị một chút điều quan. trọng để làm dịu tâm trí để làm được. điều này hãy dành thời gian thư giãn từ. một tiếng trước khi đi ngủ là một cuốn. sách Xem những bức ảnh yêu thích của bạn. thực hiện một vài động tác giãn cơ và. dành thời gian thả lỏng bản thân một. cách có ý thức để khuyên của tôi là sử. dụng mùi hương được quyền tiếp theo là. tiền trong 3 phút ngày trước kỳ bạn đi. ngủ để chìm vào giấc ngủ êm ái bạn cần. làm dịu bộ não đang hoạt động của mình. tiền có tác dụng làm dịu tâm trí và bộ. não khi bạn nằm xuống Hãy nhắm mắt và. thở ra một hơi dài lục này hãy tưởng. tượng bạn đang ở khu rừng xanh mướt như. một thiên thần hay đang nằm dài trên bãi. cát nơi có ánh nắng dịu dàng chiếu vào. hội đừng thả mình trên bầu trời đầy sao. tuyệt đẹp đừng có lúc nào cũng nghĩ về.

Thực tế chẳng hạn như công việc của bạn. khỏi những gì đã xảy ra hôm nay thiền. giúp làm dịu hoạt động quần áo và tạo ra. phát sóng theo tay nhẹ nhàng Vì vậy nếu. bạn nghĩ về điều gì đó làm não bộ lại. hoạt động mạnh hiệu quả sẽ không còn nữa. thiền sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ êm ái. và cải thiện chất lượng Giấc Ngủ nhờ đó. sẽ được gặp đáng kể hiệu suất làm việc. của bạn vào ngày mai thời gian để bạn. cho tâm trí cơ thể của bộ não của mình. nghỉ ngơi chỉ có thể là vào buổi tối hãy. thử phương pháp thiền định trước khi ngủ. ngày từ tối nay. có điều 6 hãy để không gian trong phòng. tối đen thì ngủ khi bạn đi ngủ vào buổi. tối bà có tắt hết đèn và để cho căn. phòng tối đen không Hãy bảo với bật đèn. khi ngủ một nhóm nghiên cứu do Tiến sĩ. kerner thuộc đại học 3 giao Thụy Sĩ dẫn. đầu đã chỉ ra rằng Việc tiếp xúc với ánh.

Sáng truyền kỳ vào buổi tối có những tác. động xấu đến sức khỏe ảnh hưởng số đó là. điều dễ hiểu vì bắt và não của chúng ta. Vốn đã chịu kích thích bởi máy tính điện. thoại thông minh phải sáng nhân tạo suốt. cả ngày vậy Mà tối đến sẽ tiếp tục phải. chịu những kích thích đó nếu bạn không. thể ngủ khi phòng tối đen và không cần. phải làm quá sức nhưng lý tưởng nhất là. bạn có thể thử rằng ánh sáng Đẹp từng. chút một con người được thiết kế để nghỉ. ngơi vào buổi tối sẽ đó bạn ngủ được. càng sâu thì trạng thái khi bạn tỉnh. giấc ngày hôm sau sẽ càng tốt lên. điều bây chìm vào giấc ngủ trong khi cảm. thấy hạnh phúc vì được sống ngày hôm nay. các bạn đã trải qua ngày hôm nay như thế. nào chỉ thế giới này có những người mỗi. ngày đời sống cho mối nguy hiểm để giải. đến tính mạng có những người phải sống. trong môi trường hiểm nguy mà không biết.

Lúc nào bản thân sẽ bị lấy mạng chỉ có. thể liều mình sống qua từng ngày sau khi. nhận ra mình được sống được bảo vệ và. che chở trong một môi trường tuyệt vời. cho các thế đi trước đã dày công xây đắp. tôi đã bắt đầu thói quen trước khi đi. ngủ tôi đều Cảm ơn vì mình đã được sống. ngày hôm nay tôi vui biết ơn tôi nói. thành lời thật rất hạnh phúc vì được. sống ngày hôm nay xin cảm ơn kể từ đó. tôi nhận ra mỗi ngày vì thật quan trọng. tôi biết ở ngày hôm nay và tiềm năng của. ngày hôm nay đã tăng lên đáng kể rất. nhiều Bây giờ kia tôi đi ngủ tôi cảm. thấy hạnh phúc ngập tràn vì hôm nay đã. được sống bình yên và chìm vào giấc ngủ. an lành sự hôm nay có là một ngày như. thế nào đối với bạn tiếp tục một ngày. tôi ngủ một giấc đã là một điều kỳ diệu. sẽ biết ẩn thật nhiều vì bản thân đã. được sống trong khoảng thời gian kỳ diệu.

You might like

About the Author: admin