Người NGU DỐT Chỉ Biết Đâm Đầu Cố Gắng, Kẻ MƯU TRÍ Phải Biết Làm 4 Việc Này…!

9 Likes comments off
nguoi ngu dot chi biet dam dau co gang ke muu tri phai biet lam 4 viec nay

Cô Kim Lân trường các bạn. Em sống ở đời không ai có thể thành công. mà không cần đến bất cứ sự giúp đỡ nào. bởi lẽ sự lực của một người luôn là có. hạn Mọi bậc vĩ nhân đại phú trên thế. giới đều cần tới sự giúp đỡ của người. khác mới có thể phát triển và khuếch đại. nhiều tiềm lực hơn đối với chúng ta mà. nói vấn đề của chúng ta thấy rất khó. khăn đôi khi lại chỉ là một cái búng tay. với người khác Thầy thì cứ một mình nỗ. lực nhưng không có kết quả chỉ bằng thay. đổi thái độ thay đổi tư duy Sơn một góc. độ khác tìm tới người con năng lực giải. quyết vấn đề. và Bởi thế người ngu dốt chỉ biết đập. đầu cố gắng một mình còn kẻ mưu trí phải. biết làm những điều sau nhanh và vững. chắc sẽ chiến thắng chậm và ổn định. từ ngày xửa ngày xưa rùa và thỏ quyết. định chạy đua bỏ chạy thục mạng như tên. bắn sau khi đã bỏ khá xa rùa thỏ nghĩ nó.

Nên nghỉ một chút dưới tán cây bên đường. thỏ ngồi dưới bóng cây và nhanh chóng. ngủ thiếp đi rùa vẫn kiên chi Bỏ từ từ. vượt qua thỏ và sớm kết thúc đường đua. thỏ Giật mình tỉnh giấc và nhận ra rằng. nó đã thua. thi đại học của câu chuyện là chậm như. ổn định và bạn sẽ chiến thắng cuộc đua. Tuy nhiên cuộc sống không đơn giản như. thế câu chuyện trên được tiếp tục phát. triển thêm bởi vì hồ của ánh đồ uống nổi. tiếng Cocacola Roberto goizueta thỏ vô. cùng thất vọng vì đã để thua rùa này suy. nghĩ và nhận ra rằng mình đã thua chỉ vì. quá tự tin bất cẩn và thiếu kỷ luật Nếu. nó không xem thường mọi thứ và quá chủ. quan thì rùa không thể có cơ hội hạ được. nó vì thế nó quyết định thách rùa tham. gia một cuộc đua mới rồi Đồng ý lần này. thỏ chạy với tất cả sức lực của nó và. trẻ liền một mạch về đích nó bỏ xa Rùa.

Đến mấy dặm đường. những bài học rút ra nhàng và vững chắc. sẽ chiến thắng chậm và ổn định Nếu có. hai người như Thỏ và Rùa trong công ty. của bạn một người chậm nguyên tắc và. đáng tin cậy một người khác nhanh và vẫn. đang tin cậy đối với những việc anh ta. làm thì người nhanh và đáng tin cậy chắc. chắn sẽ được thăng chức nhanh hơn chậm. và ổn định là điều tốt nhưng nhanh và. đáng tin còn tốt hơn Biết người biết ta. trăm trận trăm thắng câu chuyện cũng. không dừng lại ở đây rồi Đã suy ngẫm kết. quả và nhận ra rằng nó không có cách nào. thắng được thỏ trên đường đua vừa rồi Nó. suy nghĩ thêm một tí nữa và rồi thách. thỏ đuổi một cuộc đua khác nhưng có một. chút thay đổi về đường đua thỏ nhận lời. nhờ đã tự hứa với lòng mình rằng luôn. phải nhanh thỏ bắt đầu chạy và chạy với. tốc độ cao nhất cho đến khi đạt tới bến.

Sông về đích còn cách bờ bên kia 2km. chú thỏ đỉnh ngồi xuống và bàn quan. không biết làm sao vì nó không biết bơi. chồng lúc đó rồi cũng đến nơi lội xuống. sông và bơi qua bờ bên kia Tiếp tục chạy. 2km và kết thúc đường đua. những bài học rút ra trước tiên bạn cần. xác định ưu thế của mình và sau đó cần. biết chọn sân chơi phù hợp Biết người. biết ta trăm trận trăm thắng. a bit Nguyễn sở trường của người khác để. thành công. những câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. giờ đây Thỏ và rùa đã trở thành đôi bạn. thân thiết và chúng cùng nhau suy ngẫm. cả hai nhận ra rằng cuộc đua sau cùng có. thể đạt kết quả tốt hơn vì thế chúng. quyết định tổ chức một cuộc đua cuối. nhưng lần này chúng sẽ cùng chạy chung. một đội cuộc đua bắt đầu thở công rùa. chạy đến bên bờ sông ru lợn xuống sông. và có thỏ bởi của bờ bên kia lên đến bờ.

Thỏ lại cậu ruột và cùng thầy thích cả. hai cùng nhận ra rằng chúng đã về đích. sớm hơn rất nhiều so với các lần đuôi. trước. những bài học rút ra cùng bắt tay hợp. tác đôi bên đều có lợi Mỗi người đều có. những sở trường và sở đoàn riêng bạn. phải biết mượn sửa trưởng của người khác. để thành công nếu làm việc gì là bạn sẽ. không thể thực hiện công việc một cách. hoàn hảo dễ dàng và nhanh chóng bởi luôn. luôn có những thứ bạn không thể làm tốt. hơn người khác vì vậy thầy bị chống đối. hay cạnh thành với nhau hãy thử bắt tay. nhau cùng hợp tác thành một đội lấy điểm. mạnh của mình để bù đắp cho những điểm. yếu của các thành viên khác kết quả thu. được có thể vượt xác so với những gì bạn. tưởng tượng. À còn một bài học nữa và bạn có thể rút. ra từ câu chuyện này hãy nhớ rằng cả thỏ. và rùa đều không thể đầu hàng hay nản.

Chí sau thất bại Không Đầu Hàng đường. tìm kiếm giải pháp phù hợp tỏ quyết tâm. làm việc hăng hơn và cố gắng nhiều hơn. sau khi phải chịu thất bại cay đắng dù. phải thay đổi chiến lược vì nó biết dù. có cố hết khả năng đó có phòng thể thắng. được thỏ. cả cuộc đời cũng vậy chỉ phải chịu đựng. đối mặt thì thất bại có thể đó là thời. điểm thích hợp để bạn cố gắng hơn và nỗ. lực nhiều hơn nhưng đôi khi bạn cũng cần. phải thay đổi chiến lược và thử tìm kiếm. giải pháp khác thậm chí có những lúc bạn. phải kết hợp cả hai để đạt được kết quả. tốt nhất hiroba toasted đảm nhận vị trí. siêu của cuộc gặp Cola và những năm 1980. ông đã phải đối mặt với sự cạnh tranh. gay gắt veggie trong khi nhân viên của. ông tập trung vào việc cạnh tranh và cố. gắng tăng thị phần từ 0,1 phần trăm so. với đối thủ Pepsi thì Toyota lại quyết.

Định không Cạnh chàng Tuyết Pep sĩ nữa. thay vào đó Ông tìm cách chiếm thị phần. đồ uống Nói chung ông để tiến hành điều. tra trong đội ngũ nhân viên và nhận ra. rằng tượng nước uống trung bình mỗi ngày. vào mỗi người Mỹ tiêu thụ là 14 out. trong đó lượng Coca được tiêu thụ chiếm. một lượng rất ít chỉ có hai con một ngày. một người mà thôi. em sợ rằng đối thủ cạnh tranh của Coca. Cola không chỉ là Pepsi mà còn là nước. khoáng trà cà phê sữa và các loại nước. trái cây để mọi người có thể dễ dàng tìm. thấy câu gạo bất kể khi nào họ có nhu. cầu hãng này đã quyết định đầu tư lắp. động cơ người bán Coca Cola tự động. chuyển khắp các con đường thủy thủ của. hãng đã tăng vọt và cho đến nay Pepsi. với không thể nào theo kịp đối thủ thông. minh này. a bit cho đi và tiếp nhận sự giúp đỡ từ. người khác. Tôi có một câu chuyện rằng có một bác.

Nông dân nghe nói nơi nào đó cây trồng. sẽ được một giống ngô mới từ hoạch cho. ra kết quả rất tốt vì vậy bạn nghĩ đủ. ngoại thép để ngồi chờ bằng được giống. cô ấy hàng xóm sau khi biết được tin này. đã lần lượt tìm tới bác hỏi thăm tin tức. về giống cũng như nơi bán chúng ban đầu. Dần sợ người khác nếu cũng chồng thì. mình sẽ mất đi ưu thế nên đã từ chối trả. lời hàng xóm bất lực để tiếp tục trồng. giống ngủ cũ. mẹ không hư điểm mùa thu hoạch Bác Đồng. dần phát hiện ra ngô của mình cũng chẳng. tốt hơn Ngô còn sống là bao bằng nông. dân Mẹ đi tìm chuyên gia để hỏi chuyên. gia sau khi phân tích đã tìm ra nguyên. nhân dù Ngô sĩ của bác nhiệm phấn hoa Tử. Giám hồ kém hơn của hàng xóm bên cạnh để. không có cải thiện là mấy. anh xỉn em làm người cũng vậy chúng ta. không ai có thể tồn tại như một cá thể. độc lập chung xã hội chúng ta phải biết.

Cách cho đi và tiếp nhận sự giúp đỡ từ. người khác. khi có một người Do Thái trước lúc chết. đã được cho đi tham quan Thiên Đường và. Địa Ngục để tiện cho việc lựa chọn đời. mình sẽ đến sau này ông lựa chọn đi thăm. địa ngủ trước vừa tới nơi ông đã vô cùng. bất ngờ chẳng địa ngục có một cái bàn. tròn đường kính 2m trên bàn có đầy đủ. các món ngon của cả thiệp Trái Cây và. rau có một vòng người ngồi xung quanh. bàn nhưng những người trong bản lại ủ rũ. cũng không có dấu hiệu của âm nhạc hay. lễ hội trong bữa tiệc những người này. chồng đỡ lẫn bơ vơ người nào cũng gầy. guộc người Do Thái thì mọi người ngồi đó. đều bị gắn chặt trên tay một chiếc nghĩa. giải 2 mét theo luật những người này chỉ. được dùng nĩa để ăn thức ăn trên bàn họ. tên nhau xin thức ăn nhưng kiếm nghĩa. lại quá dài không thể đưa thức ăn đến. miệng dù thức ăn có ở ngay trước mắt thì.

Họ cũng chẳng thể ăn được quá đói họ gần. như phát điên lên người. Ừ để đi đến thiên đường cảnh tượng chết. này các hoàn toàn so với giới địa ngục. cũng đầy chiếc bàn tròn có đường kính 2. mét trên bàn cũng đầy những món ăn ngon. cũng là chiếc nghĩa giải 2 mét những. những người trên thiên đường để đàn ca. hát vui cười người Do Thái sẽ bất ngờ Vì. sao tình huống giống nhau nhưng kết quả. lại khác nhau nhiều tính như vậy sau đó. ông đã hiểu ra dưới địa ngục Ai cũng. được Muốn tự đút cho mình rảnh từ mình. miếng ngon những vị trí nghĩa dài 2m Để. không thể tự ăn được chồng thì những. người trên thiên đường họ đút cho nhau. ăn chia sẻ rất nào Hải bị cho nhau vậy. là ai cũng được ăn mà được ăn thì no no. thì vui vẻ đó là bởi vì người chỉ thường. được hiểu được rằng suốt người cũng. chính là giúp mình đối xử với người khác.

You might like

About the Author: admin