Người Ngu cãi Đúng, Kẻ Khờ nhận Sai, hóa ra Người Bao Dung lại là người KHÔN NGOAN bậc nhất!

15 Likes comments off
nguoi ngu cai dung ke kho nhan sai hoa ra nguoi bao dung lai la nguoi khon ngoan bac nhat

An đăng ký sự thay thần chú giàu có ủng. hộ châuthanh tại địa chỉ thần chú sâu có. chấm com nhập mã giảm giá phép một để. được Giảm thêm 10 phần trăm Kim Ngân trả. các bạn hãy bấm đăng ký hội viên để ủng. hộ cho kênh và đón xem video mới không. quảng cáo nhé mình đã có ở phần mô tạm. biệt dưới video này. Vì cuộc đời là 1 vở kịch chúng ta sẽ. nhân vật chính và cũng là diễn viên. chính của vở kịch chồng Cõi Trần Thế. chúng ta chỉ là khách qua đường vậy Tại. sao chúng ta có phiền não đau khổ để. chỉnh rảnh đúng sai cứ người khác những. người quá rạch ròi đúng sai Khiến người. khác phải giữ khoảng cách nhìn đối nhân. xử thế đưa thái quá không phân biệt đúng. sai thì hại người hại luôn cả bản thân. mình người phương đông truy cầu sự dung. hòa hợp tình hợp lý trên thực tế điều. này rất khó làm được người ta từng ghét.

Nhất là người Ba phải nhưng lại không. thích nhất là người quá rạch ròi đúng. sai phạm là những người rạch ròi đúng. sai nhân duyên đều không tốt hành sự mọi. việc cũng không thông Thuận. khi người phương Đông từ xưa đã có yêu. cầu xếp cao cho mình phần định đúng sai. ở dưới triển cơ sở dung hòa tường gỗ có. lý có tình đều phân định đúng sai mà lại. không có được sự hoàn hảo thiên mãn vậy. thì bạn cũng chỉ giống như dã tràng xe. cát biển Đông kiếm củi ba năm đốt một. giờ Tuy nhiên Đúng dài không rạch ròi. cũng lại mang đến nhiều hạn chế trồng xã. hội Á Đông có nhiều người tưởng phạm sai. lầm này không hề hấn gì ngược lại những. người đúng lại gặp đủ chuyện suối quẩy. điều này thật là kỳ lạ đúng và dài rất. khó phân định được rõ Bởi vậy nhấn một. bước biển rộng trời cao phần định đúng. sai trong văn hóa xã hội Hà Đông là một.

Chuyện vô cùng khó khăn bởi rất nhiều. khi trồng cây đúng lại có cái sai trong. cái sai lại có cái đúng người này làm. đúng về phương diện này nhưng có thể sẽ. làm sai. thì khác nào đó vậy nền là người á đông. nếu bạn cho rằng mình càng đúng thì bạn. là đang đắc tội với nhiều người khi. người phương đông cãi nhau từ tốn mà nói. đừng làm tổn thương tình cảm đôi bên khi. người phương Tây cãi nhau đúng sai nhất. định phải phần rạch ròi người á đông đã. phần là quan niệm chỉ cần là anh em thì. không được cãi nhau có chuyện gì thì từ. tốn và thương lượng điều hành em người á. đông cãi nhau thì không thể phân rõ được. ai đúng ai sai bởi vì sau khi phân rõ ai. đúng ai sai thì họ sẽ không còn đồng. lòng sau này tình cảm cũng khó mà bạn. đồng hơn nữa Vậy nên khi người lớn phân. xử sẽ nói rằng cả hai đều có chỗ sai cả. hai đều đáng bị vắng sau đó người ta còn.

Phải bảo với chúng rằng khi nào anh em. không cãi nhau mới là đúng Chỉ cần cãi. nhau thì cả hai người đều sai. ở các trường hợp hàng Em là người Phương. Tây cãi nhau người lớn khi phán xử nhất. định sẽ nói ai đúng ai sai rất rõ ràng. hiện nay trẻ nhỏ từ nước mình trong. phòng kín chúng bảo phải trả mẹ rằng thử. của con Trả mẹ không được xem như các. bậc cha mẹ trong văn hóa phương Đông lại. không chấp nhận được lý do này không xem. thì sao biết được còn mình đang làm gì. kiểu cho phép con cái có được bí mật cá. nhân riêng tư đều là những thứ của người. phương tây đối với người phương Tây việc. con cái là do chúng tự chịu trách nhiệm. sau khi con cái từ 18 tuổi chúng hầu như. không còn có quan hệ gì với cha mẹ nữa. Tuy nhiên trong xã hội người á đông còn. cái dấu 30 tuổi vẫn là con của cha mẹ. con gái giấu 40 tuổi có lỡ làm sai.

Chuyện gì thì người làm cha làm mẹ lại. càng thêm mất mặt. Ừ vậy cho bạn phần hóa phương đồng tốt. hay văn hóa phương Tây tốt trong văn hóa. phương Đông có lưu chuyển của câu chuyện. ngụ ngôn kể rằng có hai cha con đang. cưỡi lừa trên đường một người qua đường. bình phẩm họ đã rằng hai người tàn nhẫn. đến nhường nào nhìn xem còn lừa đánh. thường mệt mỏi Làm sao Vì vậy người cha. xuống khỏi con lừa và để cho con trai. cưỡi mọi người qua đường khác lại chỉ. trích họ Hãy nhìn cậu con trai tồi tệ. kia cấu tạo cưỡi lửa nhưng để người cha. Khốn Khổ của anh ta đi bộ vì vậy cậu con. trai xuống gà con lừa và để trà cưới. nhưng lại có một người khác cũng chỉ. trích cho rằng hãy nhìn sẽ kỳ của ông bố. ông già cưỡi lừa con để con mình đi bộ. vì vậy người trà xuống lừa một lần nữa. tao bước đi tôi con trai thật suy nghĩ. bây giờ chủng tại yên ổn thôi.

Ở Tuy nhiên một lát sau có một người. khác đi qua nhìn thấy và cưới họ Hãy. nhìn sẽ ngốc nghếch của hai người này. còn lựa để không và chẳng ai cưới nó Vậy. ai đúng và ai sai ở đây hẳn là có cả hai. khía cạnh đúng và sai ở đây với bố câu. trả lời nếu cứ tranh cãi thì chắc hẳn sẽ. chẳng thể có hồi kết. ở Tuy nhiên nếu một người có tấm lòng. bao dung qua đường mọi thứ có thể đã hài. hòa hơn nhiều bởi vì tâm của anh ta để. từ bi và thiện lương Sở vậy thế giới. quan của anh ta cũng khác nhìn thấy cha. và con trai cùng cưỡi lừa anh ta sẽ nói. còn lựa chăm chỉ và chúng thành biết bao. là phục vụ chủ thật tốt lúc nhìn thấy. con trai cưỡi lừa tôi người cha đi bộ. ảnh ta sẽ nói Tình cảm của người cha. thật lớn lao Ông thả đi bộ còn hơn tiếp. tục thoải mái và dễ dàng bằng được cưỡi. lừa được nhìn thấy người cha cưỡi lừa và.

Con trai đang đi bộ ảnh ta sẽ nói nhìn. sự khôn ngoan của người con cậu ta đã. học được sự hiếu kính người lớn tuổi như. một người con và chịu đựng những khó. nhọc và nghĩ đến người khác ở tuổi còn. trẻ như vậy. khi được nhìn thấy cả hai cha con đang. đi bộ anh ta sẽ nói tầm của họ tốt làm. sao họ thả đi bộ hơn là gánh nặng cho. con lừa một người với tấm lòng bò dùng. sẽ luôn nhìn thấy những mặt tốt và đưa. ra kết luận hoàn toàn khác giữa văn hóa. truyền thống và văn hóa hiện đại cần. nhiều hơn sự tôn trọng và dùng Hòa có. thể thấy giữa người phương Tây và Phương. Đông tính cách khác nhau nền văn hóa. cũng khác nhau rất lớn bởi vậy cách nhìn. nhận đánh giá đúng sai cũng khác biệt. Tuy nhiên đạo lý làm người lòng bao dung. giữa người với người với nhau lại là một. điểm chung không thể nào tách biệt nghĩ. về người khác nhiều hơn một chút đặt.

Mình vào vị trí của người khác để nhìn. nhận và suy giáp bạn sẽ thấy rằng dấu là. người Phương Tây hay phương đông rồi cho. nền văn hóa có khác biệt thì đúng sai ấy. cũng không còn là tuyệt đối nữa. và cuối cùng bạn dấu có lý cũng cần biết. bao nhiêu người khác bạn dẫn thẳng thắn. đến đâu cũng như giữ một tấm thái bình. hoa phải Nếu lòng người đủ bảo dùng thì. đúng hay sai sẽ không còn tuyệt đối một. cậu bé đi gặp ông mình để kể cho nghe từ. nỗi bực tức của mình khi bị bạn cùng lớp. Trời xấu sau khi nghe xong câu chuyện. người ông lời nói để ông kể cho cháu. nghe truyện hay đời lúc ông cũng cảm. thấy rất ghét những người như vậy nhưng. rồi ông không buồn vì những gì họ làm. Bởi vì sự thù hận bực bội chỉ làm cho. cháu mệt mỏi chứ không làm đau kẻ thù. của cháu điều đó cũng giống hệt như cháu. uống thuốc độc nhưng lại đi cầu nguyện.

Cho kẻ thù của mình chết ngừng một lúc. ông lại nói tiếp. anh cũng giống như có hai con sói bên. trong ông một con thì hiền lành và chẳng. bao giờ làm hại ai là sống hòa hợp với. tất cả mọi thứ xung quanh và nó không. bao giờ tấn công ai ca bởi vì sự tấn. công đã không được dựng biến sẵn như chỉ. đánh nhau thì điều đó là đáng để làm và. làm theo một cách rất khôn ngoan đúng. đắn nhưng con gió còn lại thì không như. thế đó lúc nào cũng giận dữ một việc. thật nhỏ nhặt của cơ thể khi nó nổi giận. là đánh nhau với tất cả mọi người mọi. vật bật kể lúc nào mà không hề có lý do. đã không nghĩ rằng đó là do sự tức giận. Và Thù Hận của nó quá lớn thật có để hai. con sói này cũng sống trong ông cả hai. con được cùng muốn chiếm lĩnh tâm hồn. Ông trời ổng cởi bào cậu bé nhìn chăm. chú vào mắt người ông rồi hỏi Ông ơi vậy. con giỏi nào thắng hạ ông.

Con người ông nói một cách nghiêm nghị. đó là con sói và cháu vẫn học nuôi dưỡng. việc trên đời này Nói đi nói lại vốn. chẳng có đúng hay sai tuyệt đối chỉ có. đánh làm hay không mà thôi như con đom. đóm việc mất cả mấy tháng tuổi mình. trông rất ngủ đông chỉ để được vài ngày. bài lượn trên trời và phát ra ánh sáng. màu hoặc đến thế cũng giống như một câu. nói Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt. Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm đời. người sợ nhất là u ám trong nghề loạn. không tìm ra được ý nghĩa sinh mệnh đích. thực của mình không cách nào Tỏa Sáng. người ta nói rằng nhân sinh chỉ là một. giấc mộng mà thôi để sáng mai mộng dù. đẹp cũng phải tàn hạt cử tri sống trên. đời cũng phải Đắn đo suy tính thiệt hơn. sao cũng như con đom đóm bia bùng cháy. một lần cho sinh mệnh hả cử tri cứ phải. trích đoạn mỏi mệt lời Bức muộn phiền.

You might like

About the Author: admin