Nga Đã Từng Tìm Thấy "Em Bé Ngoài Hành Tinh" Như Thế Nào…

6 Likes comments off

Ở. trường hợp này được phát hiện tại Nga. năm 1996 cảnh sát nga đã phát hiện thứ. vị nhi lại phát người ngoài hành tinh. tại một nơi có tên là kết phim tại. chirping mọi người cũng biết năm 2013. tại địa phương đó của Nga có một thiên. thạch khổng lồ rơi xuống và đã nổ tung. trên không chung vụ nổ này khiến cho. thuộc tính trong phạm vi mấy chục km đều. có vội Nơi này chính là triterpenes đôi. nhiên địa phương này nổi tiếng cũng. không chỉ vì vụ nổ thiên thạch nó vẫn. còn một sự việc nữa khiến cho nơi này. rất nổi tiếng đó chính là sự cố rò rỉ. hạt nhân ngày 29 tháng 09 năm 1957 lúc. đó vẫn còn là thời Liên Xô cũ tại. sleping này đã xảy ra tai nạn rò rỉ hạt. nhân vô cùng nghiêm trọng nghiêm trọng. đến mức độ nào đến độ được xếp vị trí. thứ 3 toàn thế giới thứ nhất là sự cố rò. rỉ hạt nhân tại nhà máy điện hạt nhân.

Fukushima năm 2011 còn vị trí thứ 2 Từ. năm 1986 có thứ ba chính là do giảng. viên kiếp phim tại sleping hai cái đầu. là fukushima và Sonoko là cấp 7 tốc độ. cao nhất con dao tỉa nhánh ngân tại. Sleeping này là cấp 6 hơn nữa Hai cái. đầu đều là nhà máy điện hạt nhân nhưng. vụ rò rỉ hạt nhân kết thêm này không. phải nhà máy điện hạt nhân Vậy làm thế. nào là xảy ra do gì hạt nhân được đó là. vào năm 1957 tại đây Liên Xô có một vài. nhà máy chuyên chiết xuất nguyên liệu. hạt nhân ví dụ những thứ như uranium. plutonium nó chiết xuất như thứ này để. làm gì để tạo vũ khí hạt nhân chứ không. phải là điều phát điện lúc đó đang là. thời kỳ chiến tranh lạnh chính là cuộc. chạy đua vũ trang hạt nhân giữa Hoa Kỳ. và Liên Xô và chính nơi đó đang sản xuất. vật liệu hạt nhân một cách điên cuồng. Thực ra thành phố này chính là quê hương.

Của nhân vật phản diện chính xây thơ. trong khi internet trong bộ phim Courage. này đã giới thiệu có một thành phố bí. mật tại Nga và thành phố này đã bị ô. nhiễm hạt nhân khi phản diện chính lúc. còn nhỏ không có đồ ăn nên đến thành phố. ô nhiễm đó đau đầu nhá Thế phẩm để đi. bán kết quả đã đào được đồ của người. tương lai qua thế là trở nên vô cùng. giàu có vào thành phố bí mật trong. tennis gọi là theo 12 con khu vực này. ngoài hiện thực thì gọi là serving 40. tăng nơi có cơ sở hạt nhân quốc gia sở. tại thì đều không có địa danh thông. thường đều được đặt theo mã hiệu tương. ứng cũng giống như khu 51 vậy nó không. có địa danh mà là một mã số biệt hiệu. trước kia có rất nhiều công nhân làm. việc trong nhà máy hạt nhân đều sinh. sống cho khu vực này Liên Xô lúc đó thực. ra vẫn chìa khóa xem trọng việc ô nhiễm.

Hạt nhân họ liền đồ khoáng chất hạt nhân. từ nhà máy và các hộ ở khu vực xung. quanh sau đó sự việc đã tạo hình ảnh. hưởng đến sức khỏe đối với người dân. quanh khu vực và cả rất nhiều gia súc. đều chia hết cho nên chính phủ cảm thấy. thế này thì không được cần phải xử lý. phế thải hạt nhân giải quyết thế nào đây. đó là dùng các thùng thật lớn đóng góp. kế thải hạt nhân này lại sau đó đem chôn. sâu 8,2 mét dưới lòng đất có thể hạt. nhân này nó vẫn còn đang tỏa nhiệt vì để. ngăn chặn nó sẽ phát nổ cho nên đã dùng. hệ thống tuần hoàn nước dưới đất để giảm. nhiệt độ của chất phế thải suốt 24 giờ. một ngày quanh năm làm mát như vậy Kết. quả là vào ngày 29 tháng 09 năm 1957 hệ. thống làm mát này gặp trục trặc nhiệt độ. của các thùng chứa tăng mạnh liệt Pháp. nổ bộ lượng phế liệu hạt nhân khổng lồ. nổ tung lên khỏi mặt đất Thậm chí còn.

Bán lên cao 1.000 mét trên không chung. lúc nó phát nổ có chút giống với vụ nổ. bom nguyên tử vậy nhưng thực ra không. thuộc về vụ nổ hạt nhân người ta suy. đoán rằng sức công phá của vụ nổ đó. tương đương với 70 tấn thuốc nổ TNT. những phế liệu hạt nhân bị đẩy lên không. trung này cho theo gió về hướng Đông Nam. cuối cùng hình thành nên một vành đai ô. nhiễm dài hơn 100km rộng 9km hơn 10.000. cư dân sống trong khu vực này buộc phải. sơ 8 nhưng việc sơ tán Mà tổng cộng 1. tuần cho nên Sau này mới biết hơn 10.000. người dân này Thực ra đều đã bị nổi. trước hết rồi Ờ vậy về sau đó nữa sau. khi tiến hành điều tra khu vực xung. quanh ký cảnh hơn phát hiện phạm vi ô. nhiễm không chỉ có một chút như vậy mà. tổng phòng đã ảnh hưởng đến phạm vi hơn. 20.000 km vuông và hơn 270 nghìn cư dân. sống trong khu vực này ít nhiều để bị.

Nhiễm phóng xạ sau khi vụ nổ này xảy ra. chính quyền Liên Xô đã lập tức Phong tỏa. thông tin cho đến 16 năm sau năm 1973. khi một nhà sinh vật học cực kỳ nổi. tiếng của Liên Xô cũ ông horace Wells. sau khi bỏ trốn sang Anh đã tiết lộ sự. việc này thấy những chính phủ Liên Xô. thì trực tiếp phủ nhận sự việc nó sự. việc này vốn không thể có là thuyết âm. mưu sau đó nữa đến ngày 20 tháng 9 năm. 1989 công thức là 32 năm sau khi vụ nổ. này xảy ra nhà nước Liên Xô đã công khai. một phần hồ sơ mật cũng giống như chính. phủ Mỹ đến thời hạn phải công khai tài. liệu mật vậy Lúc này mới biết sự việc. này quả nhiên là thật cũng tức là nói. đến lúc đó mới biết trước khi sự cố rò. rỉ hạt nhân chưa đầy bùn xảy ra thì Liên. Xô đã từng phát sinh do thì ở. nơi phát hiện ra xác ướp người ngoài. hành tinh mà chúng ta sắp nói đến chính.

Là chỗ cách nơi xảy ra vụ nổ đó 10km sau. nơi đó rất ô nhiễm cho nên đại đa số. người dân đều đã chuyển đi rồi Vì vậy. Chỗ đó cực nghèo dân cư cũng rất ít. những người không có cách nào chuyển đi. thì đành ở lại đó tháng 8 năm 1996 tại. đây là xuất hiện nhiều vụ trộm dây cáp. điện cảnh sát địa phương đã bắt được một. kẻ tình nghi là một nguyên dân ở đó tên. là một loại đi3nj nó trong khi đang bị. thẩm vấn đối với việc chọn dây cáp điện. thì gọi là tiên thẳng thắn nhận tội đồng. thời còn nói với cảnh sát rằng thực ra. trong nhà tôi còn có một cái xác ướp. người ngoài hành tinh Anh có muốn xem. không anh ta còn khá là đăng ký vào là. Demon nói rằng xác ướp người ngoài hành. tinh này là anh ta lấy từ nhà của một. người dân ở đó đây là crocs adrina hiện. giờ thì đang cất trong nhà để xe của anh. ta sau đó cảnh sát lập tức được Vladimir.

Cùng máy quay phim đến nhà anh ta. sữa vitamilk phát hiện một xác ướp nhỏ. có hình dáng bề ngoài vô cùng kì dễ nó. dài khoảng hơn 20 cm người cảnh sát lúc. đó đến nhà của Vladimir tên là Bentley. theo cách nói của cảnh sát lúc đó khi. nhìn thấy thứ này thì ông ta đã sợ viết. gốc mới nhìn là đã cảm thấy Đây không. phải thứ trên trái đất barry là một cái. sắc có kinh nghiệm phong phú cả đời đã. nhìn thấy vô số xác chết cho trẻ em cũng. nhìn thấy rất nhiều ông ấy tin chắc chắn. rằng đây không phải xác người khô cái. xác ướp này thân màu đen xám còn phần. đầu thì hơi có một trà phần xương sọ thì. đặc biệt giống một cái mũ sắt hai mắt. cực to nhìn từ bề ngoài thì không thể nó. phân biệt được giới tính theo lời khai. của tội phạm bị tình nghi Vladimir này. lúc đầu tiên cao tìm thấy thứ này thì nó. là ướt không phải khô anh ta vừa nhìn.

Liền nghĩ thứ này là người ngoài hành. tinh cho nên vì để bảo quản được tốt hơn. anh ta đã dùng cồn rửa qua rồi sau đó. đem phơi khô nên mạch trở thành như thế. này còn nên ta chuẩn bị đem thứ này đi. bán anh ta nghĩ rằng có thể bán được. chút à kết quả dù Mandy lập tức đem thứ. này về trụ sở cảnh sát tao cho pháp y. Kiểm tra chuyên gia Khoa lúc đó nhận cái. xác ướp này Taylor romanova và romanova. cho rằng thứ này không phải là người từ. kết cấu của nó có thể thấy sự khác biệt. rất rõ rệt và sự khác biệt lớn nhất. chính là xương sọ xương sọ của người. bình thường có 8 mảnh nó thì chỉ có bốn. mảng là 4 mảnh rất lớn vào romanova cũng. cho rằng đây không phải là dị dạng bốn. mảng này nhìn cũng rất bình thường đối. với nó mà nói rất thích hợp chỉ là không. thích hợp với chúng ta thôi thấy nhưng. Bảo romanova biểu thị máy hoàn toàn.

Không biết đây là thứ gì bà chỉ cho rằng. từ cấu trúc sinh lý mà nói thì nó không. phải là người sau đó cái cảnh sát đã. kiểm tra dân số mang thai cả địa phương. bởi vì họ Nghi rằng đây là trẻ bị sinh. non thì phát hiện không có người sinh. non hoặc sảy thai vì để biết được thứ. này Rốt cuộc là gì cảnh sát để đến chỗ. mà tên trộm lấy cắp đến nhà người đó để. xem đó là một bà cụ sống một mình đây là. của Selena bà đi bệnh anh trầm trọng lúc. Cảnh sát đến đó thì hàng xóm nó là bà ấy. không có nhà tao đến bệnh viện tâm thần. rồi bà kosala bình thường thì sống một. mình thì thoảng con dâu của bà ấy sẽ đến. thăm một chút con trai của bà ấy đang. ngồi tù vì tội trộm cắp tuyệt chỗ khác. tại địa phương đó thuộc về chuyện rất. bình thường người trẻ tuổi đều đi trộm. cắp thì không có cách kiếm tiền nào khác. sau đó cảnh sát đã tìm thấy chỗ con dâu.

Bà ấy hỏi cô liệu có biết sự việc này. hay không kết quả là con dâu bài nói. rằng tôi biết toàn bộ sự thật của việc. này thôi Nói với cảnh sát rằng bà có. Salina phát hiện ra thứ này là vào tháng. năm còn phải xác thì tìm thấy thứ này là. tháng 8 một buổi tối tháng năm mẹ chồng. cô ấy khi đang đi dạo trong khu rừng Gần. nhà thì nghe thấy nó sâu trong rừng vọng. đến thứ âm thanh kỳ quái và giờ và đã đi. cho âm thanh này vào phía trong kết quả. là nhìn thấy thứ này ở dưới gốc cây lúc. đó nó vẫn còn sống âm thanh chính là nó. thoát ra mẹ chồng cuối lúc đấy nghĩ rằng. đây là một đứa trẻ cho nên đã dùng khăn. của mình cuốn lấy nó và đen Anh về đến. nhà bãi biển gọi điện cho con dâu nói. rằng hôm nay mẹ đã nhặt được một đứa bé. ấy nhưng vì bác đi Bệnh Mất Trí Nhớ. người già cô con dâu không tin lắm nên. tối hôm đó không đến ngay Sáng hôm sau.

Khối đã đến vào trong nhà tôi nhìn thấy. thứ đó khiến cô con dâu sợ hết hồn con. ra quái vừa nhìn thoáng qua cũng cho. rằng đây chắc chắn không phải thứ trên. trái đất nó đích thực là một sinh vật. đang sống nhưng nó lại không phải thứ mà. chúng ta đã từng nhìn thấy thế nhưng mà. chồng Côi lại chắc chắn rằng đây chính. là một đứa trẻ mà còn đặt cho nó một cái. tên gọi lại em yêu Sơn Ca hàng ngày được. tận tình chăm sóc nó đốt cho nó ăn tại. sao con dâu và ấy lại cảm thấy Đây không. phải là người chứ con sâu bài đã đưa ra. một vài lý do thứ nhất nhìn nó không. giống với hình dáng của người hơi giống. người ngoài hành tinh cả thân thể nó đều. là đen xám màu da là màu đen xám chứ. không như màu da bình thường của chúng. ta và còn nữa nó có răng một thứ nhỏ như. thế này mà nó có răng giống như bình. thường thân hình nó vốn cũng chỉ có bằng.

Này thôi Thế à mọi người thường thỉnh. thoảng cũng có trường hợp cực kì đặc. biệt trẻ con vừa mới sinh ra là có răng. tức là khi còn trong bụng mẹ đã mọc răng. rồi chúng ông này trong miệng đều có. răng mẹ chồng của cô ấy còn đút cho nó. ăn nó cũng ăn nhưng không có ngay giống. như người bình thường mà nuốt liên tục. nuốt liên tục nuốt đút cho gì cũng ăn. hơn nữa con dâu của bà ấy còn nói chú. nhóc này dường như cứ muốn nói với họ. điều gì đó như âm thanh phát ra lại. giống như huýt sáo vậy không phải tiếng. khóc của trẻ nhỏ cô con dâu khi vừa nhìn. thấy thư đáng sợ này thì cũng không muốn. quản thực ra bản thân cô ấy cũng không. muốn để ý đến mẹ chồng nên từ đó cũng. không dám đến nữa thế là mẹ chồng cuối. trăm đứa nhỏ này chăm sóc hai tháng được. sống khá là tốt nhưng bóng có một ngày. thấy bên ngoài nói rằng bà pro Selena.

Bệnh tình đột nhiên xấu đi rửa được đưa. đến bệnh viện tâm thần rồi và từ đó bãi. ở suốt trong bệnh viện và Croatia linen. nó với người trong đó ở nhà tôi có một. đứa bé mọi người đến xem giúp tôi với. thì không có ai chăm nó kết quả là người. trong bệnh viện đều cho rằng Ừ cái có. bệnh mất trí người già đi rằng 7 đang. nói linh tinh nên không qua xử lý chuyện. này mà cô con dâu lúc biết máy vào bệnh. viện tâm thần thì cũng đã rất lâu sau đó. rồi sau đó con sâu ấy kể lại câu chuyện. với bạn của mình chính là kẻ trộm bị bắt. lúc đầu Vậy là cô và bạn mình hai người. họ đến nhà mẹ chồng cô ấy phát hiện thế. này đã chết rồi Chết vì đói nó không có. chút khả năng hoạt động nào cả chỉ nằm ở. đó và dù người bạn của con dâu cảm thấy. đây nhất định là người ngoài hành tinh. liền đem nó đi Chuẩn bị bán lấy tiền. quay sau đó thì sao khi cảnh sát đã đem.

Thứ này đi kiểm tra kết quả kiểm tra. chứng minh rằng các tổ chức mô cơ thể. trên thứ này thực sự là tổ chức mô của. sinh vật không phải ngựa cũng không phải. thứ gì khác bộ xương cũng là xương bình. thường không phải là gỗ thấy những chỗ. đó không phải đi phóng xạ hạt nhân sau. có phải những đứa trẻ sinh ra tại đó mà. bị dị dạng thì cũng khác thế này ban đầu. cảnh sát cũng nghĩ như vậy nhưng bác sĩ. phụ sản địa phương cũng đã gặp rất nhiều. trường hợp trẻ sinh non phá thai và cả. trẻ tình trạng bác sĩ Ừ Từ trước đến giờ. chưa bao giờ nhìn thấy thứ như thế này. cảm giác nó không phải bị dị dạng mà chỉ. thể của nó chính là như vậy có cảm giác. Nó là một loại gì đó khác chúng ta vậy. thì cách duy nhất để nghiệm chứng Điều. này chính là xét nghiệm dna vì thế cảnh. sát kết thêm đã đem xác ướp này sao cho. cơ quan sát nhận điều này cờ quạt sang.

Nhập liền này có cử một người đến rồi. mang thứ đó đi và nó là sau một tuần sẽ. trả lời lại kết quả là đợi cả tháng cũng. không có câu trả lời cho nên cái cảnh. sát đã gọi điện để hỏi kết quả là quyển. sách nghiệm đêm nay đã đưa ra câu trả. lời khiến cho cảnh sát khó mà tưởng. tượng nổi Đó là lúc trước họ đã khóa một. người đi lấy thứ đó về trên đường mang. về thì gặp phải úp Âu số f đẳng cấp thứ. đó đi mất rồi cho nên giờ họ cũng không. có thứ đó tổ chức xét nghiệm lên đây này. nói rằng sau khi thư đó bị cướp đi thì. họ đã báo cảnh sát báo lên cảnh sát liên. bang Nga cũng có cảnh sát liên bang có. chút giống với FBI Vậy còn cảnh sát kết. kim chỉ là cảnh sát địa phương Nhưng khi. báo cho cảnh sát liên bang cảnh sát Xem. chi tiết sự việc này không được nói cho. người khác biết nên học cũng không thể. nói cho cảnh sát địa phương biết được.

Còn cảnh sát địa phương cho rằng cái thứ. này chắc chắn là do phải sát liên bang. đã lấy mất rồi sau đó bỏ cơ quan xác. nhận điều này kia bịa ra một câu chuyện. bảo là bị ép ông cất đi mất Vậy thì cứ. đó không còn nữa thì làm sao đây cảnh. sát địa phương rất quan tâm đến sự việc. này hơn nữa họ cũng có chứng cứ nhất. định còn có băng ghi hình nữa Sau đó họ. đã tìm thấy một thứ chính là đứa trẻ này. là được bọc trong một cái khăn dù bé về. họ đã tìm được cái khăn đó Thật ra lúc. đầu khi bảo Cola Selena nuôi đứa trẻ này. vẫn luôn dùng cái khác nó cuốn nó họ bèn. mang cái khăn này đi tìm một tổ chức xét. nghiệm dna địa phương trên đó đã kiểm. tra ra hai loại biên lai một là cổ bạc. grazyna một là liên nay của sinh vật. không xác định họ đã so sánh hàng nghìn. loại một chủng khác nhau bất kể có liên. quan đến con người hay không đều không.

You might like

About the Author: admin