Nếu 20-30 TUỔI tôi Biết Trước Điều Này thì đã Không Lãng Phí 10 năm TUỔI TRẺ!

12 Likes comments off
neu 20 30 tuoi toi biet truoc dieu nay thi da khong lang phi 10 nam tuoi tre

Chị kim ngân cho các bạn. a đối với nhiều người trẻ giai đoạn 20. đến 30 tuổi là mười năm thời gian Hoàng. Kim quý báu nhất cuộc đời Bởi vì khi bạn. còn trẻ Bạn có nhiều quyền lựa chọn và. cũng có nhiều cơ hội bởi vì còn trẻ nên. bạn không cần mang quá nhiều gánh nặng. gia đình muốn đi đâu thì đi đó Muốn làm. gì thì làm nấy. anh cũng tôi còn trẻ nên năng lực học. tập khả năng phản ứng điểm năng phát. triển và những đặc điểm khác đều Đảng ở. sửa đoạn mạnh nhất nhiều vậy bạn dễ dàng. trở thành những nhân viên được ưa thích. trong mắt các nhà Tuyển dụng Dù có phạm. sai lầm thì cũng dễ được bao dung hơn. tuy nhiên đừng quá dựa dẫm vào như thế. này thì như trong 10 năm nay 30 nắm bắt. tốt sẽ chỉ lãng phí 10 năm vô ích để đến. khi 30 tuổi có muốn lựa chọn lại sẽ rất. khó để thực hiện Muốn không bị mắc kẹt. vào cái vòng luẩn quẩn này nữa cách tốt.

Nhất là tuân theo quy tắc 2314 nó sẽ. giúp bạn tránh phí hoài tuổi trẻ một. cách vô ích cụ thể quy tắc này chỉ 10. năm từ 20 đến 30 tuổi thành 4 giai đoạn. 2 năm tìm hiểu Bà nằm trải nghiệm 15. định hướng 4 năm tích lũy. ở giai đoạn đầu tiên Hải nằm tìm hiểu. nếu năm 18 tuổi và bắt đầu học đại học. như vậy giai đoạn 2 năm tìm hiểu này sẽ. kéo dài để khi bạn 20 đến 22 tuổi muốn. tìm ra con đường phù hợp cho bản thân ở. nơi làm việc đầu tiên là bạn phải có. hiểu biết thì bản thân từ thích gì hết. gì Đặc điểm tính cách của tôi là gì từ. Giỏi quyền lĩnh vực nào học cái gì sẽ. nhanh hơn điều gì khiến tôi cảm thấy vất. vả mọi người nào tôi muốn hợp tác cung. trình độ kỹ năng giao tiếp của tôi đến. đâu. anh tự hỏi tự trả lời hết các vấn đề này. bạn đã có nhận thức cơ bản thì bản thân. thực ra chồng xã hội có vài người rất.

Khó đưa ra đánh giá về chúng mình bởi vì. họ nhìn đâu cũng thấy công việc đó là. đơn giản dễ dàng nhưng một khi chạm tay. vào thì mới phát hiện hóa ra nó chỉ dễ. bỏng mắt trong thời gian tìm hiểu có. người tôi đang học đại học vẫn chưa bước. chân vào xã hội như vậy cách tốt nhất để. khám phá bản thân chính là tham gia càng. nhiều các hoạt động câu lạc bộ thực tập. học hỏi từ công việc bát chan để hiểu. biết hơn nhiều vì thực tế một số người. sẽ tìm thấy kỹ năng quản lý nhóm thông. qua thực hành một số người cũng có thể. nhận rõ sự thiếu hụt trong việc giao. tiếp cá nhân một số người nhận ra họ. giỏi hơn khi sáng tạo thiết kế cũng con. người hiểu được bản thân chị thích hợp. là một nhân viên trung thành. khi chỉ kết thúc 4 năm đại học bạn nên. hiểu rõ bản thân phù hợp để làm gì đừng. nghĩ rằng Chỉ cần vài bài trắc nghiệm.

Kiểm tra nghề nghiệp là khám phá được. bản thân mình hành vi thiếu tự giác này. chỉ khiến bạn tự đào thải mình vì xã hội. giai đoạn 2 Bà nằm trải nghiệm. anh lúc này bạn đã tầm 22 đến 25 tuổi. Nếu bạn đã bảo công ty tương ứng cũng có. 3 năm kinh nghiệp đều chọn học cao học. và bây giờ bạn đang bắt đầu chuẩn bị cho. sự nghiệp sau giai đoạn đầu bạn có hai. lựa chọn Một là gia nhập công việc hay. là trở thành nghiên cứu sinh tại thời. điểm này mà có quyền thay đổi công việc. để tìm kiếm thứ phù hợp với mình tổng. của trải nghiệm từ vị trí đảm nhận đồng. nghiệp và nơi làm việc và có thể liên. tục sửa đổi định hướng cho chính xác. đừng có kiên trì một lượng nào đó dù đã. biết bản thân khổng hộp hoặc đi sai. Hướng đó là sự nỗ lực mù quáng. ở giai đoạn 3 một lớp định hướng lực này. số tuổi của bạn đã tầm 26 trở nên cách.

Cư xử và lối suy nghĩ cũng lên đỉnh Tính. chín chắn hơn hãy xác định lại bà vấn đề. quan trọng 1 xác định lĩnh vực bạn muốn. tham gia vào làm rõ lợi thế và tiềm năng. của riêng bạn sử đưa ra lựa chọn công. việc chính xác. cả hai hoàn thiện kỹ năng chuyên môn nắm. rõ đặc trưng công việc tìm thầy tìm bạn. tìm mọi thông tin đi học hỏi và cho rồi. đủ các yếu tố cần thiết trong lĩnh vực. bạn chọn. D3 tối ưu hóa kiến thức đầy đủ cũng. không đồng nghĩa với việc xã hội với đối. xử bình đẳng với bạn chọn lựa hãy chuẩn. bị tiến hành trong giai đoạn này được. với tuân thủ một chữ chắc phải luôn nghĩ. đến sự phát triển dài hạn sau này. có bốn giai đoạn cuối cùng bốn năm tích. lũy tại thời điểm này bạn biết định đã. tìm thấy con đường phù hợp như mục tiêu. lại chỉ hoàn thành nửa chặng đường lúc. này Hãy tập tích lũy cả với tiền bạc.

Năng lực kinh nghiệm và sức khỏe Bởi vì. đó là thứ quyết định sau 30 tuổi Bạn sẽ. đi được bao xa bạn sẽ phải đối mặt với. hàng loạt áp lực nhìn kết hôn mùi nhà. sấm sét chăm sóc trả mẹ con cái bảo hiểm. tiền lương hưu sau này Vân Vân thì nên. Hãy mạnh mẽ và kiên cường quy tắc quản. lý thời gian 40 30 20 10 có lẽ bạn đã. từng nhiều lời khuyên để quản lý thời. gian chẳng hạn dễ dàng nhiều thời gian. có những vấn đề quan trọng nhất và giành. ít thời gian và những việc nhỏ từ xa. lánh. tư vấn đề chính ở đây là không phải lúc. nào lựa chọn này cũng chẳng đèn rõ ràng. lần nữa mọi thứ trên thực tế cứ xáo trộn. lung tung hết cả lên cả bạn cần là nghĩ. giải quyết từ hỗn độn này quy tắc 40 30. 20 người sau đây sẽ giúp bạn điều đó. thật cho bạn một khuôn khổ để phân bổ. thời gian hợp lý. từ trước tiên hãy phân bổ thời gian 24.

Giờ của chúng ta sao trợ lý đủ thời gian. làm việc và nghỉ ngơi đảm bảo tái tạo. sức khỏe 40 phần trăm trong ngày là 9,6. giờ dành cho công việc và thỏa mãn những. nhu cầu hàng ngày ba mươi phần trăm là. 7,2 giờ dành cho ngủ và lấy lại sức khỏe. hai mươi phần trăm thời gian là 4,4 giờ. dành cho việc chăm lo các mối quan hệ 10. phần trăm thời gian là 2,4 giờ dành cho. việc chăm sóc bản thân ăn uống vệ sinh. tắm rửa vân vân quy tắc quản lý thời. gian 40 3020-10 cho công việc. U40 phần trăm thời gian có những việc. quan trọng nhất 30 phần trăm thời gian. làm những việc quan trọng thứ hai 20. phần trăm thời gian làm những việc quan. trọng thứ ba 10 phần trăm thời gian làm. tất cả mọi thứ kết hợp lại dựa vào đó. bạn sẽ đặt giàn lựa chọn một tập trung. có 3 việc ưu tiên hàng đầu hay ưu tiên. làm lần lượt chỉ ba việc này và ba dành.

Chút thời gian làm việc khác nhưng không. quá nhiều thời gian. ở tập trung và ba việc ở tiền hàng đầu. nhiều năm trước đây tôi quản lý một nhóm. 5 người từ đầu tiên tôi đã hỏi từng. người biết sẽ bà việc ưu tiên hàng đầu. của họ trong tuần này mỗi người đến và. đưa tôi danh sách 10 đến 12 việc ưu tiên. tôi cố gắng Yêu cầu mọi người bỏ bớt. không được ưu tiên ra khỏi danh sách. nhưng không được nhưng khi tôi yêu cầu. mỗi người đánh dấu bà việc quan trọng. nhất thì được ngay tuần tiếp theo từng. hỏi từng người họ làm thế nào tôi bà vẫn. ưu tiên hàng đầu này mỗi người đã hoàn. thành 1 2 2 trong số 3 hiện nay không ai. làm hết cả ba việc mỗi người có một lời. giải thích chung là ai cũng phải làm. việc gì đó trong danh sách này và họ. muốn nói với tôi biết về điều đó hai. tuần sau mỗi người Chỉ liệt kê cho tôi. Bà mượn tiền mỗi tuần hiểu biết rằng đó.

Là điều quan trọng nhất. A và rồi một điều buồn cười xảy ra ở đây. tay thiệu cùng hợp tác làm nằm người. việc mỗi tuần và chỉ hoàn thành một vài. việc trong số đó Giờ đây họ đã bắt đầu. hoàn thành kết hợp cả mấy làm việc ưu. tiên mỗi tuần đại học ở đây chính là tập. trung tạo ra kết quả. Ừ ừ tiền làm lần lượt 3 việc từ tiền. hàng đầu nhìn thấy quy tắc 40 30 20. người ta thấy rằng chúng ta nên sử dụng. số thời gian gấp đôi để giải quyết vấn. đề ưu tiên số 1 so với vấn đề ưu tiên số. ba nói chung là công việc ưu tiên hàng. đầu của bạn sẽ có ảnh hưởng hơn rất. nhiều so với những công việc khác Bạn. làm nó là ưu tiên hàng đầu cũng gọi lý. do của nó thay đổi lối tư duy công việc. quan trọng về mặt lý thuyết sang tư duy. hoàn thành thực tế công việc bằng cách. đầu tư thời gian dành cho nó. ở thời gian dành cho những việc khác.

Nhưng không quá nhiều thời gian nếu bạn. đã dành cả 90 phần trăm thời gian để làm. bà việc quan trọng nhất bạn chỉ có thể. dành 10 phần trăm Thời gian còn lại cho. việc khác có hai lựa chọn xảy ra bước. mươi phần trăm còn lại này đầu tiên đó. là mười phần trăm bạn khó có thể dành cả. một trăm phần trăm thời gian làm các. việc ưu tiên hàng đầu vì sao trong công. việc bạn luôn có một ai đó tương đối. quan trọng với bạn gửi cho Hội đồng quản. trị nguồn nhân viên đã bán hàng tốt nhất. tháng này phải khách hàng ruột của bạn. ghé thăm những người mà bạn ghế bạn cần. phải để ý xem họ đang quan tâm điều gì. tất nhiên là bạn nên làm vậy hi vọng. rằng những gì họ quan tâm là những điều. bạn đã làm trường danh sách những việc. tu tiên hàng đầu trước đó nhiều không. phải vậy thì bạn cần phải dành thời gian. để đáp ứng nhu cầu của họ trong trường.

You might like

About the Author: admin