Muốn THÀNH CÔNG nói KHÔNG với TRÌ HOÃN | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

8 Likes comments off

Xin Chào mừng bạn đến với chương trình. sách bí quyết thành công Hãy bấm nút. đăng ký Kênh và bật chuông thông báo để. đón xem các nội dung hay nhất được cập. nhật hàng ngày hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách muốn thành. công nói không với trì hoãn tác giả chào. mình chehalis nhà xuất bản Hồng Đức sách. 204 trang Bạn có thể mua quyển sách này. ủng hộ cho kênh có tác giả tại địa chỉ. sách tóm tắt chấm vn mình đã có ở vườn. mô tả phía dưới video này mỗi người đều. có chính xác 24 giờ mỗi ngày người giàu. không thể mua thêm giờ tay nhà khoa học. cũng không thể phát minh ra phút mới cho. bạn không thể tiết kiệm thời gian để chi. tiêu nó vào ngày hôm sau mặc dù vậy thời. gian cũng rất công bằng và vị tha cho dù. bạn đã lãng phí bao nhiêu thời gian. trong quá khứ bạn có toàn bộ ngày mai vì. thế. em hãy nói không với trì hoãn quyển sách.

Này sẽ giúp bạn đưa ra những nguyên nhân. của sự trì hoãn và các giải quyết rất. thực tiễn dựa vào những trải nghiệm mà. tác giả và những người mẫu nghiên cứu đó. chỉ là 21 nguyên tắc vàng để được thanh. sự trì hoãn Bình Trọng Bạn hãy nhớ cách. bạn đối xử với cuộc sống sẽ chính là. khách cuộc sống đối xử lại với bạn Đừng. để sự trì hoãn kéo Trần bạn lại bất kỳ. lý do thuyết phục nào cũng là vô ích và. hoàn thành chính là kết quả cuối cùng. tìm kiếm một nhỉ lý do không tốt bằng. thực hiện từng bước sử dụng Cuốn sách. này bạn sẽ được tàn sự trì hoãn giúp bạn. có thêm thời gian gia tăng cơ hội và. tiến tới đích thần tốc chính phủ cuộc. đời mà bạn hằng mơ ước trì hoãn là gì. mọi người đều trì hoãn đó là sự cám dỗ. phổ biến kể cả những chuyên gia về năng. suất và quản lý thời gian những người lẽ. ra phải hiểu hơn hết tôi cũng thường.

Xuyên chỉ ngoãn làm những điều mà đòi. hỏi họ phải tập trung. khi chúng ta thường xuyên có xu hướng. Tạm gác lại điều gì đó để theo đuổi các. lựa chọn hấp dẫn hơn câu hỏi và làm sao. để chúng ta có thể giảm thiểu được có. quen này Dù Củ Làm thế nào để chúng ta. hạn chế được tác động của nó đối với. cuộc sống của mình Chúng ta cùng thể. loại bỏ nó thì xu hướng trì hoãn là một. phần bản chất của mình Chúng ta từng. Theo đuổi những thứ dễ dàng rất nhiều. khả năng nhất giúp chúng ta cảm thấy. thỏa mãn tức thì cho dù làm như vậy có. trái với các mục tiêu dài hạn của chúng. ta đi chăng nữa muốn thành công đã không. với chị hoán sẽ cùng cấp cho bạn những. công cụ cần thiết để vượt qua thói quen. này sự trì hoãn vốn được định nghĩa Liên. việc trì hoãn là một điều gì đó để làm. một việc khác trong bối cảnh này từ dịch. khác cũng có thể đồng nghĩa với việc.

Không làm gì cả Nó không bảo hành được. những tình huống và việc trì hoãn là hợp. lý và thiết thực. có tác dụng kỳ lạ của việc hành động. Thách Thức lớn nhất của việc triển khai. một nhiệm vụ mà bạn coi là nhàm chán khó. khăn hành cùng hấp dẫn là việc khởi động. như một điều kỳ lạ từng xảy ra là một kì. bạn đã bắt đầu sự lo lắng và sợ hãi liên. quan đến nhiệm vụ đó sẽ ra của các nhanh. chóng điều gì sẽ xảy ra khi cuối cùng. bạn cũng bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đáng. ngại đó Nhiều khả năng là sự không thoải. mái phần lo lắng của bạn chủ yếu xuất. phát từ cảm giác tội lỗi khi chỉ hoán đã. biến mất hơn nữa Một khi bạn bắt đầu làm. việc có lẽ bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong. việc tiếp tục làm kẻ giá phải trả cho sự. trì hoãn trong công việc và trong cuộc. sống có thể nói bạn quan tâm đến việc. quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn.

Và cải thiện đứng năng suất của mình đó. là lý do bạn đọc cuốn sách này để đạt. được điều đó Trưởng giác mách bảo bạn. rằng Mọi quyết định của bạn về cách sử. dụng thời gian đều có cái giá của nó. không phải lúc nào bà cũng phải trả giá. ngay cho sự trì hoãn của mình cả giá. thực sự. anh rõ ràng thông qua hiệu ứng gợn sóng. và càng trì hoãn thì nó cả ngàn rộng dần. dần hiệu ứng gợn sóng này sẽ tác động. tới cả đời sống cá nhân lẫn công việc. của bạn cả giá của sự trì hoãn đối với. đời sống cá nhân của bạn từ trì hoãn có. thể tác động tiêu cực đến bốn lĩnh vực. trong đời sống cá nhân của bạn thứ nhất. các mối quan hệ của bạn chẳng hạn bạn và. người bạn đời có sự bất đồng quan trọng. khiến cho một số vấn đề chưa được giải. quyết và biết những vấn đề đó chỉ có thể. giải quyết bằng cách trao đổi một cách. nghiêm túc và nhiều khi là khó khăn chị.

Hoan cổ trao đổi này sẽ chỉ tạo ra sự. hằn học và giả cách về tình cảm. Ừ thứ hai tài chính của bạn giả dụ bạn. trì hoãn việc khai thuế đến phút cuối. khi ấy một sự kiện khẩn cấp lại khiến. bạn không thể thay thế kịp thời bạn sẽ. bị thu phí chậm muộn tao bị phạt thì. không thanh toán thậm chí bà có thể trở. thành đối tượng bị kiểm toán Thứ ba sức. khỏe của bạn sẽ chỉ hoán Thậm chí có thể. trở thành rủi ro đối với sức khỏe của. bạn giản dụ bạn chỉ hoãn việc đưa ra. quyết định đối với mọi việc để mức bạn. lúc nào cũng chịu áp lực khi thời hạn. tiến gần và công việc chồng chất lên sự. căng thẳng có thể tác động tiêu cực lên. cơ thể tâm trí bản vì của bạn. số thứ tư những cơ hội bị bỏ lỡ chúng ta. bỏ lỡ cơ hội mỗi ngày xưa sự trì hoãn. của mình Bạn đã bao giờ chờ quá lâu để. mua vé máy bay được giờ phát hiện ra là.

Giá vé đã tăng vọt chưa Hãy tệ hơn tất. cả các chuyến bay đã kín chỗ và bạn buộc. phải chờ và hi vọng rằng ai đó sẽ di. chuyển vào phút chót cái giá của sự chỉ. hoãn đối với công việc từ chỉ hoãn hành. động cũng có thể tác động tiêu cực lên. để sống chuyên môn của bạn trên nhiều. phương diện giả dụ và chuyện trách nhiệm. viết các báo cáo quan trọng cho sếp bà. thường xuyên trì hoãn để giờ phải hối. hận lập báo cáo vào phút chót thói quen. này có thể khiến bạn nộp báo cáo muộn. hãy cùng gấp xe số liệu giữa mắc phải. những lỗi mà lẽ ra có thể trái ngược cả. hai kịch bản đều có hiệu quả đường với. các đợt đánh giá năng lực Hẳng quý của. bạn Nếu bạn đã sẵn sàng hành động một. cách nhất quán để khống chế sự trì hoãn. trưởng cái cùng Bắt đầu nào ạ. ở phần 1 Lý do chúng ta chỉ ngoãn để. thực sự hiểu được lý do khiến chúng ta.

Trì hoãn điều quan trọng là cần phân. biệt giữa con người chúng ta của hiện. tại và của tương lai chúng cùng tồn tại. nhưng luôn xung đột với nhau đừng có sự. không liên kết giữa hai trạng thái từ. chúng được thúc đẩy bởi những thứ hoàn. toàn khác nhau còn người hiện tại mẹ lờ. cuốn bởi những hoạt động cứ hẹn mang đến. sự thỏa mãn tức thì còn gửi tương lai. quan tâm về những hoạt động hứa hẹn sự. trả công chồng tương lai khi đã hiểu. được sự không nhất quán giữa hai phần. con người mình bạn sẽ hiểu được từng lý. do khiến mình chỉ hoãn hành động. khi sự thất bại đối sẽ có vai trò lớn. trong thói quen trì hoãn của chúng ta đã. biểu hiện theo nhiều cách trong đó mạnh. mẽ nhất là nỗi sợ thất bại chúng ta chần. chừ không hành động vì lo sợ rằng sẽ làm. sai điều gì đó hoặc chúng ta lo sợ rằng. hành động của mình sẽ tạo dưới kết quả.

Không như ý và quan trọng hơn cả và lo. sợ bất kể sự thất bại đó xảy ra một cách. riêng tư hay công khai cả hai đội là kết. quả không mong muốn và đã rồi chúng ta. đều cố mọi cách để tránh nỗi sợ thất bại. cũng có thể xuất phát từ trải nghiệm. trong quá khứ trên ta xấu hổ hoặc sang. chấn thương một cách nào đó ví dụ chẳng. hạn bạn đã từng thất bại khi phát biểu. trước đám đông ông Trải nghiệm đó khiến. bạn cảm thấy xấu hổ đến mức đón dâu. trông thiếu của bạn trừ khi sau đó và có. những bài phát biểu thành công và giảm. thiểu được cảm giác đằng sau trải nghiệm. tồi tệ đó Có thể bạn sẽ có xu hướng. không muốn phát biểu trước đám đông thêm. một lần nào nữa ít nhất bạn sẽ tìm cách. để chỉ hoãn việc này. á đối sự thất bại Cũng có thể là kết quả. của sự tiêm nhiễm đầu óc rằng bạn không. thể làm điều gì đó ví dụ một đứa trẻ.

Liên tục bị nói rằng đó là một học sinh. yếu kém có thể sẽ làm bài kiểm tra và. chỉ hoãn cho việc ôn thi một số người. trong đó có cả tôi tiềm tàng thói quen. để tránh việc thử những điều mới sự để. tránh này tưởng tạo ra cảm giác lo lắng. và khiến chúng ta không muốn hành động. trên thực tế một số người chỉ hoãn hành. động một cách vô thời hạn nếu như điều. đó là một lựa chọn. tìm cách vượt qua nỗi sợ thất bại trừ. tiền cần nhận thức rằng nỗi sợ thất bại. là một phần của bản chất con người lòng. kiêu hãnh cảm nhận với khả năng thành. công cho bất cứ việc gì của chúng ta suy. nghĩ tôi khả năng thất bại khiến chúng. ta không vui thứ hai Từng định nghĩa lại. nỗi sợ vì nó liên quan tới cuộc sống của. bạn thì bị định nghĩa đó là kết quả của. sự yếu kém của bản thân Hãy tải định. nghĩa nó như một phản hồi đơn giản rằng.

Một hành động hãy thủ thuật cụ thể nào. đó không hoạt động khi làm được điều đó. đã có thể tìm ra cách tiếp cận khác có. khả năng thành công cao hơn thứ ba cần. lưu ý rằng một số người thành công nhất. trên thế giới cũng đã từng thất bại thảm. hại và những thời điểm khác nhau trong. cuộc sống của họ thật bạn đó đã không. cản trở họ vườn đến sự vĩ đại trái lại. sự thất bại tùy thuốc họ tiền lên mang. đến trọ khao khát thành công. gì để vượt qua được nỗi sợ thất bại hãy. nghĩ đến kết quả tồi tệ nhất có thể xảy. ra có thể nói chứ không tệ như bạn tưởng. thước sau đó hãy tái định nghĩa ý nghĩa. của sự thất bại đối với bạn hãy xem bạn. có thể tận dụng nó như thế nào để nhớ nó. chỉ là sự phản hồi thay vì để nó cản trở. bạn hành động Nỗi Sợ thành công đỡ thành. công Cũng có thể là bạn suy nhược thì. nỗi sợ thất bại nó phát sinh từ nỗi lòng.

Về khả năng đạt được kì vọng dù là kỳ. vọng của bản thân hay của người khác vì. vậy nó khiến nhiều người chỉ hoãn hành. động đôi khi nỗi sợ thành công xuất phát. từ cảm giác áy náy ví dụ bạn có thể nghĩ. rằng thành công trước đây của mình là. nhờ vào các yếu tố ngoại cảnh hậu quả là. bạn cảm thấy không xứng đáng tôi sự ghi. nhận và những cơ hội mà thành công trong. quá khứ mang đến và cảm thấy mình như là. một kẻ mạo danh mình giống như nỗi sợ. thất bại rồi sẽ thành công gây ra sự hủy. hoại bản thân cho dù Nguyên nhân là gì. thì kết quả cũng là một cảnh. chị sẽ chỉ hoán cách vượt qua nỗi sợ. Thành Công thách thức trong việc Vượt. Lên Nỗi Sợ Thành công chính là vì là rất. dễ bị bỏ qua chúng ta thường lầm tưởng. nữa sẽ thành công đơn giản là chỉ hoãn. thay vì đi sâu phân tích và coi nó là. nguyên nhân của sự trì hoãn đầu tiên Hãy.

Tìm những dấu hiệu cho thấy bạn này chỉ. hoãn hành động vì lo sợ thành công Hãy. tự hỏi bản thân Xem liệu việc được ghi. nhận có khiến bạn lo lắng không Bạn có. lò là người khác sẽ nhìn mình như một kẻ. lừa đảo không có bồn chồn Chị nghĩ rằng. mình không thể mang đến kết quả như mong. đợi thứ hai hãy tự hỏi bản thân rằng. điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thành công. thường thì bạn sẽ nhận ra rằng những nỗi. sợ lớn nhất của bạn là vô căn cứ hãy nhớ. rằng Nỗi Sợ dù hình thức nào cũng đều. rất mạnh mẽ vì chúng lẩn tránh khỏi tầm. nhìn khi ta đối đầu trực diện thì nó sẽ. còn lại. Ừ thứ ba Hãy tự hỏi bản thân Xem kết quả. của sự thành công có phù hợp với mục. tiêu của bạn không xử thế nào cái từ này. cũng sẽ cho thấy rằng sự thành công giả. định của bạn không đánh thì bạn phải lo. sợ đối mặt với nỗi sợ khiến bạn trở nên. do dự là cách hiệu quả nhất để loại bỏ.

Nó cũng giống như đối mặt với nỗi sợ. thất bại bạn sẽ thấy rằng nữa sẽ thành. công là vô căn cứ. ông chủ nghĩa cầu toàn tôi là một người. theo chủ nghĩa cầu toàn cấp tiến Vì vậy. tôi có thể đồng cảm nếu bạn là người. thường xuyên bị tê liệt bì những kỳ vọng. rồi chính mình đặt ra chủ nghĩa cầu toàn. là nguyên nhân phổ biến cho dự trì hoãn. những người cầu toàn đặt ra tiêu chuẩn. quá cao cho bản thân và không chấp nhận. được bất kỳ điều gì kém hơn mặt tích cực. của đặc điểm này là nó có thể thúc đẩy. cá nhân tạo ra sản phẩm chất lượng tuyệt. vời với trình độ khổng thường mà tiêu. cực là nó có thể cản trở anh ta hay cô. ta Chồng vừa khởi động làm việc sự cầu. toàn và tác động đến tôi như thế nào thứ. nhất được bóp méo hoàn toàn cách nhìn. của tôi đối với sản phẩm có thể chấp. nhận được thứ hai tôi Hình thành thói.

Quen Chỉ hoán vũ khí có cảm giác là mình. sẽ không tạo ra được sản phẩm hoàn hảo. thứ 3 từ càng trì hoãn thì khuynh hướng. cầu toàn bao nhiều thì càng cảm thấy bất. hạnh bấy nhiêu sự chỉ hoán tạo ra cảm. giác căng thẳng và chán nản cuối cùng sự. cầu toàn của tôi trở thành một phản xạ. khi. sự phát triển khai mọi dự án và điều đó. khiến tôi khổ sở. tìm cách vượt qua chủ nghĩa cầu toàn thứ. nhất Hãy xác định sự khác biệt về phần. thưởng từ việc tạo ra sản phẩm hoàn hảo. so với tạo dạ cái gì đó gần hoàn hảo. nhìn có khiếm khuyết nhỏ nào đó thường. thì bạn sẽ thấy rằng Sự khác biệt là rất. nhỏ bé Thậm chí có thể nhận ra. Ừ thứ hai hãy tìm nhắc cái giá phải trả. cho sự cầu toàn. Ừ thứ ba hãy hỏi vì sao bạn muốn trở nên. hoàn hảo cuối cùng cần nhận thức rằng. những nỗ lực của bạn có thể tạo ra giá. trị kể cả sản phẩm của bạn không hoàn.

Hảo bản chất cầu toàn chồng bạn là một. bạo chúa và mang lại ít giá trị trước. cuộc sống của bạn chủ nghĩa cầu toàn là. tiếng nói của kẻ ác bước hãy kiếm tiếng. nói ấy im lặng và bạn sẽ có ít xu hướng. trì hoãn hơn. có cảm giác bị chảy hợp không có gì phải. hổ thẹn với cảm giác bị trói ngược nó dễ. ra với tất cả chúng ta sẽ có lúc những. nghĩa vụ và trách nhiệm tích tụ đến mức. khiến ta cảm thấy bị chôn vùi sự lo lắng. xuất hiện khiến ta tê liệt và cản trở. tay động còn nhiều tình huống có thể dẫn. đến cảm giác bị choáng ngợp ví dụ điển. hình nhất là về một người tất bật xử lý. nhiều dự án cùng một lúc hoặc sự quá tải. thông tin cũng có thể khiến chúng ta bị. choáng ngợp cho dù Nguyên nhân là gì đi. chăng nữa cảm giác choáng ngợp vừa làm. tăng khả năng trì hoãn công việc thậm. chí là những công việc quan trọng khả.

Năng bị chôn vùi trong công việc chúng. ta bị tê liệt và rất có hành động ít. nhất cho đến kỳ cảm giác này cùng những. cảm xúc tiêu cực mà nó tạo ra biển mất. 3 cách vượt qua cảm giác tròn hợp nếu. bạn cảm thấy bị ngực và cảm giác đó. khiến bạn chỉ hoãn hành động Hãy dừng. lại và tìm ra nguyên nhân vì sao bà cảm. thấy như vậy cụ thể Điều gì khiến bạn. cảm thấy bị khớp chỉ khi đó bạn mới có. thể lên kế hoạch để xử lý các nguyên. nhân và giải quyết những cảm xúc đang. cản trở bạn không hề có giải pháp trường. nào áp dụng được cho tất cả các trường. hợp bạn cảm thấy bị chóng hợp phương. pháp hiệu quả nhất để kiểm soát cảm xúc. này là xác định được nguyên nhân sâu xa. và xử lý tận gốc. cho sự lười biếng nhiều người cho rằng. sự lười biếng và sự trì hoãn của mối. liên hệ chặt chẽ đến mức phải cơ bản hai. khái niệm này là một trên thực tế chúng.

Là hai cái cạnh hành vi hoàn toàn khác. nhau. có người biếng thường dẫn đến sự trì. hoãn nhưng nhiều người trì hoãn mãn tính. lại không hề Lười Biếng lười biếng là. việc không muốn thực hiện một nhiệm vụ. nào đó chị hoán từ việc trì hoãn hành. động đối với một nhiệm vụ nào đó vào cô. thấy sự khác biệt không người chỉ Hóa. nhận thức được rằng nhiệm vụ ấy sớm muộn. rồi cũng phải làm anh ta hay cô ta đơn. giản chỉ đang chỉ có ai đến một lúc khác. tìm cách vượt qua sự lười biếng đầu tiên. được xác định nguyên nhân khiến bạn trở. nên lười biếng một số người lười biếng. chợ không tự tin những người khác lười. chợ không hề có hứng thú với công việc. phải làm Còn những người khác nữa thì. coi sự lười biếng là cơ chế thích nghi. khi phải đối mặt từ công việc mà họ. không đồng tình Mặc dù nhiều người qua. sự lười biếng nghe bản chất tự nhiên.

Những thùng thưởng sẽ tồn tại nguyên. nhân sâu xa tạo nên hành vi đó như. thường lệ màu chốt ở chỗ xác định được. nguyên nhân đó thứ hai cần xác định được. những chướng ngại vật và bạn cho và đàn. cản trở bạn hành động Hãy tự hỏi liệu. những trở ngại đó có thực sự là không. thể vượt qua được không khi phân tích. chúng có thể và sự thấy chúng chẳng qua. chỉ là những ảo giác. Ừ thứ ba cái tập thói quen hành động. phản đối những người gặp khó khăn cứ sự. lười biếng tin rằng vấn đề xuất phát từ. việc không có động lực trên thực tế động. lực là cái thoáng qua đối với tất cả mọi. người sự phát biệt giữa người hành động. của người Viện cớ là thói quen hành động. tin vui là thói quen này cũng như các. thói quen khác để có thể học được điều. tố chính là thời gian phát dục thường. xuyên. có nhạc chán. chỉ vài ngày trước từ ngồi xuống thì.

Viết một bài blog những tưởng từ đủ. nghiêm túc để tập trung hoàn thành xong. trong thời gian kỷ lục nhưng đáng hổ. thẹn thai điều đó đã không xảy ra từ mất. vài phút để phát hiện ra nguyên nhân tôi. bị chán sự nhàm chán này đồng nghĩa rằng. tâm trí tôi không thực sự hứng thú có. việc viết bài đó vì vậy tôi đã làm nhiều. mà nhiều người khác làm thì phải đối mặt. từ công việc họ Muốn né tránh tôi đã trì. hoãn Sau một hồi suy nghĩ cuối cùng tôi. cũng phát hiện ra nguyên nhân khiến mình. thấy chán hóa ra chủ đề của bài blog. không chỉ hấp dẫn đối với tôi Vì vậy. Thay vì kháng cự sự nhàm chán được viết. về chủ đề đó tôi đã gặp nó sau một bên. và chọn chủ đề khác của chủ đề khiến tôi. thấy hứng thú. các vì sao lại có sự thay đổi hành vi. một cách đột ngột như vậy bởi vì chủ đề. mới hấp dẫn với tôi trên thực tế tôi. không hề hướng tới kết quả đó Đơn giản.

Chỉ là từ bắt đầu biết bạn ạ Tôi làm. phần việc còn lại mua thì bạn bắt đầu. trì hoãn Hãy tự hỏi bản thân Xem liệu. bạn có đang chán nhiệm vụ phải làm hay. không Nếu có hãy tìm cách để lại bò sữa. nhàm chán đó lại bỏ trứng nghệ vật về. mặt tâm lý để có thể hành động. tìm cách vượt Quà sự nhàm chán Sự ngập. tràn công việc có thể phát sinh từ một. số nguyên nhân khác nhau cái từ bận vượt. qua sự nhàm chán sẽ phụ thuộc vào nguyên. nhân thì bạn cảm thấy nhàm chán Nếu bạn. cảm thấy không hứng thú với công việc. hãy tự thay đổi mọi thứ theo cách nhằm. kích thích trí tuệ hãy sáng tạo sự nhàm. chán là do tự bản thân gây ra chúng ta. kiểm soát để những nguyên nhân khiến. mình cảm thấy nhàm chán điều đó có nghĩa. là chúng ta có thể xây dựng các chiến. lược cụ thể để giúp bản thân vượt qua sự. nhàm chán và do vậy vượt qua lực cản của.

Thỏ trì hoãn. Ừ mẹ tránh sự vất vả đã sửa chúng ta đều. né tránh sự vất vả chỉ khi nỗ lực của. chúng ta mà ngại thành quạt tất thì vấn. đề ở đây là nếu bạn trì hoãn công việc. thì nó đòi hỏi quá nhiều nỗ lực thì. chồng tương lai bạn sẽ ngày càng căng. thẳng và cảm thấy tội lỗi Chị đã còn. việc bị trì hoãn truyền hình chồng chất. vì vậy điều quan trọng là phải vượt qua. được sự phản kháng bản năng chứ công. việc vất vả cách bỏ qua việc né tránh. công việc vất vả kiểu tôi chỉ được hiệu. quả nhất để hành động đối với những việc. khó khăn là xây dựng được một hệ thống. việc có một hệ thống đồng nghĩa rằng từ. không bao giờ quên dựa vào động lực hay. ý chí nhờ vào đó hành động của tôi được. quyết định bởi thói quen bổ trợ trên. lịch chỉnh lên sẵn và giành mục đầu việc. của tôi tư vấn điều cực tư vấn tiêu cực. hay mặc Cam để được tự mình hạ thấp mình.

Trong tâm trí bạn Tự Chỉ Trích năng lực. và kỹ năng của mình trong những trường. hợp cực đoan điều này xảy ra đến mức và. bắt đầu hoài nghi khả năng của mình. trong mọi và. cho bạn mất niềm tin của chính mình tư. vấn tiêu cực là một hành vi tự hủy hoại. bản thân để khiến cho phần tự chỉ trích. chúng ta ai cũng có dẫm đạp lên vẫn tự. tin tồi tệ hơn những giọng nói của phần. Tự Chỉ Trích thưởng là sai trĩ chúng chỉ. trích thái quá và phần và được phản bác. lựa chọn còn lại ta đều phần Tự Chỉ. Trích thống trị suy nghĩ của bạn điều. này gần như chắc chắn sẽ dẫn đến sự trì. hoãn Khi bạn trở thành người hoài nghi. bản thân sự mặc cảm đó sẽ khiến bạn cảm. thấy như mình sinh ra là để thất bại hậu. quả là bạn sẽ chần chừ khi cần hành động. thì bạn không tin vào khả năng làm việc. một cách hiệu quả của mình cách vượt qua.

Sự tư vấn tiêu cực bước đầu tiên để. khiến phẩm Tự Chỉ Trích Im lặng là chất. vẫn mọi tuyên bố của nó điều đó thì thầm. cậu sẽ thất bại hãy ngay lập tức phản. bác lập luận đó Hãy tự hỏi mình vì sao. bạn lại chắc chắn thất bại những yếu tố. nào sẽ làm nên sự thất bại của bạn những. tình huống nào sự. em chỉ nên bất khả thi là cái khác bằng. chứng nào có thể chúng mình trên lập. luận đó việc chết vẫn sự vấn tiêu cực sẽ. khiến đã biến mất để sẽ không thể tồn. tại khi bị phân tích bơ thứ hai là tìm. đến góc nhìn tình hình. ở bước thứ ba là cách nhận lời khen đa. số những người gặp khó khăn được sự tư. vấn tiêu cực đều cảm thấy không thể mày. không có người khác khen ngợi mình sự. không thoải mái phát sinh thực tế là lời. khen của những người khác mâu thuẫn với. khách những người đó Tự nhìn nhận bản. thân Nếu bạn gặp khó khăn trong việc.

Nhận lời khen từ quyền bạn mình cố gắng. để thoải mái của chúng lời khen của. người khác có thể giúp bạn cấu trúc lại. các bạn nhìn nhận bản thân thì được ai. đó khen mà chỉ cần nói cảm ơn có thể bà. sẽ ngạc nhiên cái mức độ hiệu quả của. ảnh động đơn giản này chồng tuổi khiến. cho phần Tự Chỉ Trích của bạn im lặng. khi ấy bạn sẽ có ít xu hướng trì hoãn. công việc và sẽ có thói quen hành động. một cách tự tin từ kỹ năng và khả năng. của mình kém chịu đựng cho những sự kiện. tiêu cực Bạn có bị nản chí một cách. nhanh chóng khi mọi thứ không diễn ra. theo kế hoạch không Bạn có dễ nổi nóng. hay tuyệt vọng khi hoàn cảnh không như. mong muốn không. Ừ nếu có những cảm giác này có thể liên. quan đến sự kém chịu đựng cho những sự. kiện tiêu cực hay còn gọi là lst lst là. một trạng thái tâm lý trong đó các sự. kiện tiêu cực bị nhìn nhận theo cách từ.

Thể hơn so với thực tế một người không. có khả năng chịu đựng sự kiện tiêu cực. sẽ cố gắng theo bản năng để tránh bất kỳ. tình huống nào có thể dẫn đến kết quả. không mong muốn công việc sẽ trở nên quá. khó khăn trách nhiệm chỉ nên bất công và. dự án chưa thành bất khả thi kết quả. cuối cùng là sự trì hoãn công việc bị. trì hoãn trách nhiệm Mỹ lần tránh và dự. án bị nhảy tránh người đó bị tê liệt thì. không hành động do sự lựa chọn hành động. luôn tiềm ẩn khả năng gây ra sự tiêu cực. và đau khổ. 3 cách tụt Quà sự kém chịu đựng trước sự. kiện tiêu cực thứ nhất từ nhận ra rằng. tiềm tôi không chịu đựng được nỗi đau. khổ chủ yếu tồn tại trong tâm trí tôi. tức là sự lại động của tôi mỗi khi sự. việc không được như ý không phải do xúc. tác bên ngoài đó là do cách tội nội tâm. hóa như xúc tác đó thứ hai tuổi hình. thành thói quen chấm điểm các sự kiện.

Tiêu cực từ 1 đến 11 tức là sự kiện đó. vô hại bằng cách chấm điểm sự kiện tôi. đã có thể có được góc nhìn đối với chúng. thứ ba tôi tìm kiếm cơ hội để tự gây tê. nhằm tránh các tình huống tiêu cực Bằng. cách này tuy có xu hướng mất bình tĩnh. khi mọi việc không được như ý. anh không biết bắt đầu thế nào hay từ. đâu kịch bản sau đây liệu có quen thuộc. không Bạn có cả núi công việc trước mặt. rồi mục đầu tiên của bạn dài đến mức Bạn. biết không thể nào hoàn thành được hết. tất cả công việc trong khi đó thời gian. bạn có để làm việc tỉnh ngày càng ít bạn. bị nộp bài có quá nhiều việc phải làm gì. Quả là bạn không biết phải bắt đầu từ. đâu và đây là bạn trì hoãn từ kiểm tra. Email sẽ làm hơn là xử lý cả nếu công. việc trước mặt bạn Bạn có thường gặp khó. khăn trong những kiểu kịch bản như trên. không Nếu có dưới đây là những lời.

Khuyên của tôi để giải quyết vấn đề này. nếu bạn bị tê liệt bởi cả núi công việc. điều tốt nhất mà có thể làm là rất đơn. giản hãy bắt đầu hãy chọn một công việc. được xử lý và Phớt lờ tất cả những việc. khác của bạn không quan trọng bạn chọn. công việc nào điều quan trọng là bạn. hành động và sẽ thấy rằng dần dần bạn sẽ. có đà sau khi đã bắt đầu khởi động làm. công việc đầu tiên sẽ đưa bạn đến công. việc thứ hai tôi. Ừ từ Thế nếu bạn chỉ hoán thì không biết. đường đi tốt nhất cho một dự án hãy đánh. giá lại những kết quả có thể có từ những. cách làm khác nhau nhiều khả năng là bạn. mừng tượng ra một thảm họa chồng thấy. kết cục của một cách làm cụ thể nào đó. để không nghiêm trọng đến thế là sợ khi. không biết bắt đầu thế nào hay từ đầu là. một trạng thái sợ hãi mà chúng ta tự đẹp. cho chính mình Đây là tin vui vì nó có.

Nghĩa về cơ bản Chúng ta là người nắm sự. kiểm soát hành động sẽ xua tan sự hoài. nghi thay vì nó của sự tự tin nó cũng. nhàn bộ não khỏi tìm đến sự sao nhãng để. tránh sự đau khổ được tạo ra được sự. không chắc chắn. em không có khả năng được giải quyết. định sự tiểu quyết đoán là đối thủ tinh. quái của Khả năng hành động đã khiến ta. tê liệt và không thể tiến bước công việc. và các dự án bị trì hoãn cho đến khi. chúng ta thoát được khỏi vòng luẩn quẩn. của sự suy tính hầu hết các hành động. của chúng ta đều xuất phát từ sự lựa. chọn giữa hai hoặc bà khả năng khi gặp. phải ngã ba nhận thức này chúng ta cần. nhắc các lựa chọn Trước mắt rồi mới đi. tiếp đây là quá trình tự nhiên và có lợi. đó rồi chúng ta chọn ra những phương án. phù hợp nhất với mục tiêu của hoàn cảnh. của mình nhưng một số người lại bị mắc. kẹt trong vòng luẩn quẩn của sự suy tính.

Họ bị kẹt ở giai đoạn gần nhất họ không. thể chọn trong số các lựa chọn Trước mắt. sự thiếu quyết đoán khiến họ chỉ hoãn. hành động trong những trường hợp cực. đoan ví dụ sẽ để dọn chấm dứt công. nghiệp thì không có động lực đủ mạnh để. nhậu sự trì hoãn trở thành vô thời hạn. từ sự thiếu quyết đoán có thể phát sinh. từ những yếu tố nhìn dù lớn Nguyên nhân. gì sự tiểu thuyết đoán luôn khiến chúng. ta có xu hướng trì hoãn Nhiều khả năng. ta sẽ trì hoãn hành động cho đến khi. chắc chắn rằng mình có lựa chọn đúng đắn. Tất nhiên trạng thái này có thể kéo giải. vô hạn. tìm cách vượt Quà sự tiểu kế toán bước. quan trọng nhất bạn cần thực hiện để. vượt qua sự thiếu quyết đoán là quyết. định được giải quyết định kể cả khi điều. đó có nghĩa là một cách vô tình và chọn. phương án kém hơn trong số hai hoặc. nhiều phương án thực hành động sẽ biết.

Thói quen trì hoãn để đợi cho đến khi có. thêm thông tin mới rồi mới ra quyết định. tốt hơn Đây là điều tốt thì không mấy. khi chúng ta cần thêm thông tin là phần. chúng ta đơn giản chỉ Tôi thuyết phục. bản thân rằng nó cần thiết chỉ để trì. hoãn được phải đưa ra lựa chọn đó là. cách để tạo ứng phó với nỗi sợ và sự. không thoải mái chất liệu mà ta không. biết điều quan trọng cần nhớ là nỗi sợ. và sự không thoải mái này thưởng là vô. căn cứ giá thực sự phải trả cho việc lựa. chọn phương án kèm lý tưởng hơn thường. là rất thấp trong khi đó cái giá của. việc để cho nỗi sợ và sự không thoải mái. tự đi của ta khả năng đưa ra quyết định. tỷ lệ rất lớn nơi họ năng suất làm việc. của ta bên cạnh việc đưa Dạ cam kết hành. động thì bạn không chắc chắn bạn cũng. cần làm quê. khi được cả các quyết định khủng hoàn. hảo Tóm lại là nếu bạn gặp khó khăn từ.

Sự thiếu quyết đoán hãy được thôi quyền. hành động Hãy chấm dứt quá trình suy xét. và sẽ thấy rằng dù bạn chọn phương án. nào thì kết quả cũng sẽ không tồi tệ như. bạn tưởng tượng. có những lựa chọn người hẹn nhiều thỏa. mãn tức thì nếu được lựa chọn sẽ được. nhận lợi ích vào thời điểm hiện tại vào. thời điểm tương lai giả dụ các biến số. khác đều giống nhau thì tất cả chúng ta. sẽ lựa chọn phương án thứ nhất chẳng có. lý do gì sắc đáng để trì hoãn sự thỏa. mãn đương nhiên cuộc sống không phải khi. đơn giản như thế đôi khi vì lựa chọn sự. thỏa mãn ngắn hạn sẽ bị hoại mục tiêu. tương lai với hầu hết trong số chúng ta. về theo đuổi sự thỏa mãn tức thì là một. biện pháp tránh trách nhiệm quyết định. của chúng ta không chỉ xuất phát từ phần. thưởng ta mong được nhận vào thời điểm. hiện tại thay vào đó chúng ta được giải.

Quyết định đó một phần Tại vì nó cho. phép ta chỉ hoãn hành động đối với một. vấn đề khác hãy nghĩ đến những lần chúng. ta theo đuổi sự thoải mái trong hiện tại. để né tránh công việc dự án mà mình phải. làm chúng tôi lướt Facebook xem video. trên YouTube đọc các bài blog Kiểm tra. Email mua đồ trên amazon và nhắn tin cho. bạn bè bản thân sự sao nhãng đó không. phải. tư vấn đề thực sự là thói quen sử dụng. chúng để trì hoãn cách để bỏ qua sự thỏa. mãn ngắn hạn sự thỏa mãn tức thì cũng. giống như thuốc phiện một khi đã trải. nghiệm bạn muốn sống lại chung trải. nghiệm đó hết lần này đến lần khác theo. thời gian rất dễ Hình thành thói quen. giữ trở thành cơn nghiện có thể chính. bạn cũng đã từng có kinh nghiệm chung. vấn đề này nếu bạn thường xuyên chỉ hoãn. công việc để theo đuổi các hoạt động mà. lại sự thỏa mãn tức thì có thể thói quen.

Đó Đã ăn sâu trong tâm trí bạn có thể và. đã đưa ra quyết định đó một cách bản. năng. ở dưới đây là một vài mẹo nhỏ nhằm từ. bọn thói quen đó học cách từ bỏ mọi sự. kiện nhi chung hiện tại để thực hiện. công việc trước mắt đầu tiên hãy cân. nhắc hậu quả của sự trì hoãn liệu điều. đó có khiến bạn làm cho sản phẩm kém. chất lượng không liệu nó có khiến bạn bị. lớn thời hạn không địa chỉ hoán có khiến. bạn căng thẳng hơn và cảm thấy bị chó. Ngọc khi công việc chồng chất lên không. Thứ hai hãy học cách kiểm soát sự bốc. đồng thói quen theo đuổi sự thỏa mãn tức. thì liên quan đến khả năng cưỡng lại nhu. cầu những nhu cầu đó có thể mạnh mẽ đến. mức gần như không thể nào cưỡng lại được. tin vui là chúng ta có thể học cách kiểm. soát sự bốc đồng bộ chốt là cần bắt đầu. từ từ và phát triển tính kỷ luật theo. thời gian. Hai thứ Ba đã làm gián đoạn nhu cầu tại.

Nguồn của nó thứ tư hãy tạo ra một hệ. thống tưởng thưởng sẽ tự thưởng cho mình. một khi bạn trì hoãn thành công sự thỏa. mãn tất thì để đậu vì học cách trì hoãn. sự thỏa mãn sẽ giúp bạn hạn chế được sự. trì hoãn kỹ năng này sẽ không chỉ giúp. bạn kiểm soát tốt hơn sự bốc đồng của. mình mà còn tăng năng suất và giảm căng. thẳng cho bạn. nhờ sự chỉ trệ không có hậu quả tức thì. hãy nghĩ lại tuổi thơ khi bố mẹ bảo bạn. dọn phòng như bạn vất lời yêu cầu đó chỉ. có thể sẽ phải chịu hậu quả thì những. hậu quả đó lơ lửng trên đầu như một đám. mây đen bạn Bắt đầu dọn phòng hệ quả. nhãn tiền khu vực trình trệ để thu phục. bạn hành động để là một bài học quan. trọng phần lớn chúng ta giờ đây trì hoãn. bởi không mấy khi có hậu quả tức thì bố. mẹ và thầy cô không còn kẹt sau lưng rồi. chúng ta đưa ra chỉ đạo nhà thời hạn và.

Rồi để chúng ta tự làm Mặc dù sự tự trị. là rất hấp dẫn nhưng nó cũng vô cùng. nguy hiểm nhất là với người có thói quen. trì hoãn khi còn có nguy cơ chịu bỏ qua. tức gì người đó có nhiều khả năng sẽ chỉ. hoãn công việc dự án để theo đuổi các. hoạt động mà ngại sự thỏa mãn trong hiện. tại mà cái khác chỉ cần có người cười. chịu hậu quả tức thì nhiều khả năng bạn. sẽ chỉ hoãn điều trớ trêu là sự trì hoãn. luôn có cái giá của nó đã vẫn kéo ra đó. là rất lớn. Anh. ở phần hay phải mốc cách giúp bạn vượt. qua sự trì hoãn của mình. cơ thủ thuật1 ảnh còn thấp trước trước. tiên hãy làm công việc khó khăn và quan. trọng nhất hãy tưởng tượng sẽ bắt đầu. một ngày với danh mục đầu việc trong đó. có một công việc và bạn thấy rất khó đó. là một tác vụ tồi tệ và bạn muốn trì. hoãn chờ đến khi mà không còn lựa chọn. nào khác là phải xử lí nó nhà văn người.

Mỹ mát thuyền có cách thức này là anh. còn khóc trước tiên nếu công việc của. bạn là phải ăn con khóc thì tốt nhất để. làm điều đó trước tiền khi thức giấc bạn. truyền có những công việc hôm hấp dẫn là. con thấp đó là những công việc và dự án. và bạn không hề có động lực để làm chúng. lơ lửng trên đầu bạn như đám mây đen. chuẩn khi bạn xử lý bà cảnh chỉ hoan bao. lâu thì nó càng khiến bạn cảm thấy căng. thẳng bởi nhiều giờ dễ để muốn đặt như. con cọp này sang một bên đến cuối ngày. mới xử lý nhưng đó là điều tồi tệ nhất. bạn có thể làm không chỉ gây ám ảnh và. căng thẳng và bạn sẽ không còn nhiều. năng lượng được xử lí nó nó sẽ khiến bạn. khó giải quyết hơn và sẽ muốn chỉ hỏi để. hôm sau. Em hãy xử lý còn khóc của bạn càng sớm. càng tốt hãy loại bỏ nó bạn sẽ ngạc. nhiên khi thấy nó khiến bạn cảm thấy vui. như thế nào nó sẽ mang lại cho bạn cảm.

Giác như có được thành quả bạn cũng sẽ. thấy những công việc còn lại trong ngày. trở nên dễ dàng hơn nếu giữ một đầu việc. của bạn có nhiều hơn một công việc khó. khăn thì sao Nếu việc của bạn là phải ăn. hai con khóc tốt nhất đi ăn con to hơn. trước một chiều nay còn thấp của bạn sẽ. kém hấp dẫn hơn con còn lại hãy xử lý. con đó trước tiếp theo lập tức xử lý còn. thứ hai. cơ thủ thuật thứ hai là mười phút đầu. tiên nhiều công việc tưởng Có vẻ khó. khăn hơn thực tế trong nhiều trường hợp. sự khó nhậu đó chẳng qua chỉ là ảo giác. đó là sản phẩm của trí tưởng tượng tuổi. nhận ra rằng hãy tức lớn nhất không phải. là việc hoàn thành các công việc Có vẻ. khó khăn mà là việc bắt đầu làm một thì. chúng ta bắt đầu là một điều gì đó kể cả. những điều khiến chúng rất chán nản thì. cùng việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn hãy.

Thực hiện 10 phút đầu tiên một khi đã. bắt đầu bạn sẽ thấy rằng việc tiếp tục. làm dễ dàng hơn nhiều thủ thuật thứ ba. tự thưởng mình chúng ta trì hoãn Tuy. nhiên công việc không hấp dẫn và có thói. quen làm như vậy thì các lựa chọn khác. mà ngại sự thỏa mãn hơn hoặc tư thì. Nhưng nếu bạn vừa có thể tận hưởng các. hoạt động vui vẻ mà vẫn hoàn thành tất. cả công việc Chồng chạy mục đầu việc thì. sao. anh có thể vấn đề chỉ là xây dựng một hệ. thống tự thưởng thông minh chúng có thể. thúc đẩy chúng ta hành động giúp ta xây. dựng thói quen tốt và khiến ta phát huy. năng lực mấu chốt là thuần tìm ra một hệ. thống có thể giúp bạn đi Đúng Quỹ đạo. trong suốt một ngày có nhiều cách để làm. điều này và quan trọng là bạn cần tìm. được cách hiệu quả nhất với mình ở phần. những lựa chọn khác hứa hẹn mang lại. thỏa mãn tức thì từ quý nhắc tới hệ.

Thống tính điểm của bạn tôi Anh ta thích. điểm hoặc chưa điểm dựa trên hành động. của mình một chiến lược khác và lên lịch. trong ngày để ngày sau những hoạt động. gây chán nản là một hoạt động bạn yêu. thích bầu chốt ở đây là làm cho mẫu hoạt. động thưởng khớp với một công việc gây. chán nản tương ứng thủ thuật thứ tư nên. kiếm định một chút những cách chắc chắn. nhất để đảm bảo rằng bà sẽ trì hoãn là. dành cho mình quá nhiều thời gian rảnh. rỗi bạn có ý định làm việc cả ngày nhưng. thấy khóa biểu của bạn lại có các khoảng. thời gian trống khá lớn nếu bạn cũng như. tôi thì chắc chắn. các bạn từ thực hiện một số việc và bạn. cần hoàn thành trong ngày một giải pháp. đơn giản đã lên kín lịch hãy lớp kín. khoảng thời gian này bằng những công. việc khác và bạn cần quan tâm bạn cần có. ít nhất 2 giờ một đầu việc một để cho.

Ngày hôm đó vào một danh mục tổng hợp. tất cả các công việc bạn cần phải làm. cho những tuần và tháng tới Hãy xem qua. danh mục tôm Gia Định những công việc. bạn có thể làm chút khoảng thời gian 6. tiếng nhàn rỗi một cách đơn giản là bổ. sung những công việc đó và dành mục đầu. việc hàng ngày của bạn nhìn tôi khuyên. bạn cũng nên cho nó có quyển lịch hàng. ngày như vậy và có thể phân bổ không. thời gian cho từng việc quy định của bạn. sẽ cho thấy những gì bạn cần làm trước. một khoảng thời gian nhất định trong. ngày điều đó sẽ khuyến khích bạn tiếp. tục làm việc thay vì trì hoãn ạ. cơ thủ thuật thứ năm ưu tiên các công. việc và dự án một số công việc có ảnh. hưởng to lớn chúng ta động tới hôn nhân. sự nghiệp thu nhập và các khía cạnh khác. của cuộc sống chúng ta có những công. việc khác thì có vẻ quan trọng như tử ra.

Lại có ảnh hưởng không đáng kể của chúng. ta chúng không có hiệu ứng lâu dài chỉ. như ưu tiên của chúng ta chỉ là mơ hộ. hai chúng ta ưu tiên không thích đáng. thì cuối cùng sẽ dành thời gian có hạn. của mình cho những thứ không đúng những. vượt nhỏ không hệ lụy Chiếm Lấy sự quan. tâm của chúng ta trong khi những công. việc lớn hơn quan trọng hơn và thường là. khó hơn là bị gạt sang một bên điều này. xảy ra là do sự trì hoãn chúng ta trì. hoãn hành động của những việc lớn bằng. cách tập trung của những việc nhỏ và dễ. dàng hơn giải pháp là sắp xếp lại thứ tự. ưu tiên các công việc trong danh mục đầu. việc của bạn hãy làm rõ những công việc. nào là thiết thực việc nào không và vì. sao Hãy phân biệt những việc có tác động. lớn trong những việc không. em có nhiều cách để sắp xếp từ tiền công. việc một số người dùng còn số từ 1 đến 5.

Một lần được ưu tiên cao còn 5 sẽ được. ưu tiên mức thấp những người khác tiếp. sử dụng chữ a b c nhau khác giữ danh mục. đầu việc của mình trên mạng và sử dụng. tính năng sắp xếp tổ tiền của phần mềm. phương pháp sắp xếp ưu tiên không quan. trọng bằng hành động cho dù bạn dùng số. chữ theo một thiết bị khác đều không. quan trọng điều quan trọng là bạn hình. thành được thói quen sắp xếp ưu tiên. công việc Trường Giang mục đầu việc của. mình và Làm sao để nó phản ánh được mục. tiêu của bạn đây là một thói quen quan. trọng bởi các bạn là lãnh đạo doanh nhân. làm việc tự do nội trợ sinh viên đại học. đây là cách những người thành công trên. nhiều lĩnh vực hoàn thành công việc. cơ thủ thuật Thứ Sáu rút ngắn danh mục. đầu việc hàng ngày hầu hết các danh mục. đầu việc đều quá dài Trông chờ quá nhiều. công việc hậu quả là nhiều công việc bị.

Bỏ giờ và đến cuối ngày vẫn chưa được. hoàn thành và giấy tiếp tục làm trong. ngày hôm sau hãy lên lịch làm việc từ. một ngày khác danh mục đầu biệt danh giờ. 93 nản chí Trung làm suy nhược động lực. và tổn thương hỏng sĩ diện của chúng ta. và đến cuối ngày công việc dành giờ càng. nhiều tỉnh tác động của nó càng lớn vấn. đề này ra vàng khả năng khiến chúng ta. chỉ hoãn khi phải đối mặt với một danh. mục đầu việc dài vào cuối ngày chúng tôi. bắt đầu cảm thấy bị ngợp vì bị chôn vùi. xứ một núi công việc chiều hoàn thành. mừng độ căng thẳng của chúng ta Dương. cao và rất có để đưa ra được quyết định. đúng đắn về cách phân bổ thời gian. anh giải pháp đơn giản là rút ngắn danh. mục đầu việc hàng ngày của bạn về mục. hàng ngày của bạn chỉ đến có không quá. bảy đầu việc đều vẫn được kề nhiều hơn 7. việc thì có nguy cơ một về việc sẽ không.

Được hoàn thành vào cuối ngày 7 việc cả. thì nó đủ ngắn để rèn 1 của bạn không có. vẻ như không thể làm được ở nữa với được. giới hạn số lượng công việc bạn cũng. giới hạn được số lượng lựa chọn có tính. xung đột và đòi hỏi sự quan tâm của bạn. điều đó cho phép bạn tập trung của những. việc quan trọng thì chỉ có ít việc và. tập trung thì bạn sẽ ít có khả năng trì. hoãn dù là do thiếu động lực hay bị tê. liệt do cảm giác bị chó hợp thủ thuật. thứ 7 áp dụng luật Parkinson với nhiều. người trong đó có tôi bí mật của việc. hoàn thành công việc khó khăn không phải. là dành nhiều thời gian hơn chưa nó chạy. lại bạn cần giới hạn thời gian để làm sự. hạn chế về thời gian là liều thuốc chất. sự trì trệ về nhận thức khi chỉ có. khoảng thời gian giới hạn Đây là một. việc nào đó chúng ta sẽ có xu hướng tập. có điều hoàn thiện nó hơn luật Parkinson.

Quy định rằng công việc gia tăng đến lớp. đầy thời gian có được điều hoàn thành nó. nếu bạn cho mình 2 tiếng để hoàn thành. một công việc thì có thể bạn sẽ mất 2. tiếng để hoàn thành nó Hãy giúp ngắn. thời gian xuống 90 phút và bạn sẽ hoàn. thành công việc trong cùng thời gian cô. Đạo đó với nguyên tắc này hãy đẹp giới. hạn thời gian cho từng công việc trong. danh mục đầu việc của bạn là sẽ giúp tạo. ra cầu chúc cho mọi công việc nó cũng. chỉ định một điểm kết thúc cụ thể dù là. nhân tạo cho cùng việc đó bạn sẽ biết. trước được khoảng thời gian mình dành. chứ Công việc đó tiếp theo hãy rút ngắn. khoảng thời gian bạn chỉ định cho mình. được ban đầu và tự cho mình hai tiếng. kêu hoàn thành công việc hãy giữ nhắn nó. xuống còn 90 phút như ban đầu bạn cho. mình 20 phút để hoàn thành việc gì đó. hãy rút ngắn xuống còn 15 phút thủ thuật.

Thứ 8 nhưng người khác sẽ tới hại cho. bạn chúng ta không ai còn xa lạ từ những. thời hạn cuối cùng sau mình tự đặt ra. chúng ta thường xuyên tự đặt ra thời hạn. cho. Anh nghĩ rằng mình sẽ làm theo Nhưng vì. nhiều lý do khác nhau chúng ta thường. thất bại sự thật Bạn lặp đi lặp lại này. chúng ta cảm thấy có lỗi Nó cũng khiến. mức độ căng thẳng gia tăng khi ta ngày. càng bị muộn đổi tiền cần nhận thức rằng. bạn không đơn độc thứ hai cần nhận thức. rằng có giải pháp cho vấn đề này giải. pháp là gì Cách nhờ người khác giúp bạn. đặt thời hạn các bạn làm sẽ phụ thuộc. vào hoàn cảnh của bạn Nếu bạn là sinh. viên đại học nhiều khả năng giáo sư của. bạn sẽ quy định trình đều rõ sữa sáng. bạn phải nộp bài tập bài viết và bài. kiểm tra nhiều do sự yếu của bạn tự tạo. ra lịch trình cho mình thì sao Hãy đề. nghị giáo sư làm điều đó cho bạn Hãy nói.

Rằng bạn nhiều khả năng sẽ trì hoãn Nếu. được tự quyết định Hãy giải thích rằng. từ có người khác ở đây là giáo sư đặt ra. thời hạn thỏa tệ hậu quả nếu không làm. đúng thì bạn sẽ có động lực hành động. điều đó sẽ giúp bạn có được giá trị lớn. hơn từ giáo trình. Ừ từ thuật từ 9 tận dụng thời gian nào. xuất nhất trong ngày tôi là người dễ sớm. tôi thức giấc lúc 5 giờ 30 sáng và tuần. kéo các thói quen buổi sáng để giúp tôi. tập trung vào bắt tay vào làm việc từ. thấy rằng mình có năng suất cao nhất và. ý khả năng chỉ hoa nhất và đấu sáng sớm. Từ từ chậm dần lại với lúc 3 giờ chiều. hoàn toàn vô dụng cho 5 giờ chiều với. bạn có thể hoàn toàn khác có thể bạn sẽ. gặp khó khăn vào buổi sáng nhưng phát. triển mạnh vào buổi tối sự sáng tạo và. năng suất của bạn có thể đạt mức phi. thường chồng khi những người như tôi bắt.

Đầu chỉ chế điều quan trọng cần nhớ được. là mức độ năng lượng sẽ ngược đến xu. hướng trì hoãn của chúng ta Vì vậy bạn. cần xác định thời điểm và mức năng lượng. của bạn đạt đỉnh và tận dụng tối đa. nhưng không thời gian đó trong ngày cách. xác định thời gian năng suất nhất trong. ngày thủ thuật này đòi vẫn phải thử. nghiệm và kiên nhẫn hãy làm theo 3 bước. dưới đây để xác định mức năng lượng của. bạn trong ngày. ở Bước 1 Hãy lập một bảng kê khai Bước 2. tạo dựng những cuộc sau từ trái sang. phải mẹ chồng tuần thứ hai thứ ba cá. cùng giờ 6 đến bây giờ sáng 7 đến 8 giờ. sáng vân vân đánh giá năng lượng từ 1. đến 5 kỳ chú để các hoạt động nhiều bữa. trưa cuộc họp bước 3 hãy theo dõi mức. năng lượng của bạn hãy cho điểm mỗi. khoảng thời gian từ 1 đến 5 hãy làm bước. 3 trong vòng tối thiểu 2 tuần bạn sẽ. thấy xuất hiện những mô hình mục đích.

Của bài thử nghiệm này để xác định thứ. không thời gian trong ngày và mức năng. lượng của bạn đạt điểm cao nhất để lấy. những thời điểm và bạn cần phải lên lịch. làm những việc khó Hãy cùng hấp dẫn bạn. sẽ có ít khả năng trì hoãn trung hơn. cơ thủ thuật thứ 10 chịu trách nhiệm với. người khác chúng ta thường sẽ hoàn thành. từ tốt hơn khi phải chịu trách nhiệm với. ai đó đó là bản chất con người chúng ta. không muốn thất bại trước mặt người khác. trẻ lại chúng ta muốn đạt thành công thì. chúng ta đã hứa với người khác rằng sẽ. làm việc gì đó đó là sức mạnh của trách. nhiệm chúng ta coi trọng vị thế xã hội. của mình và sẽ cố gắng hết sức để cải. thiện và củng cố nó chúng ta có thể tận. dụng hành vi chừng xác này để giúp vượt. quạt thói quen trì hoãn chỉ cần đơn giản. nó thì ai đó rằng bạn sẽ hoàn thành công. việc hãy dự án là bạn sẽ có động lực làm.

Điều đó đều cùng hoàn thành thì người mà. chúng ta chịu trách nhiệm sẽ chuyển. trách chúng ta vì điều đó đó là thịt bạn. mà ai cũng muốn tránh vì chịu trách. nhiệm với người khác sẽ thúc đẩy chúng. ta hành động một lần nữa chúng ta muốn. tránh phải thừa nhận thất bại việc đó mà. lại động lực Việt hành động bạn có thể. sử dụng thủ thuật này đối với bất kỳ. công việc hay dự án nào và bạn có khả. năng sẽ chỉ hoãn mấu chốt là cần tìm. ở các trách nhiệm sẵn sàng chỉ trích bạn. hãy chọn một người bạn quý mến và tin. tưởng sẽ còn tốt hơn được đó cho người. là quan cách tự nhiên. các thủ thuật 11 chia thành những bước. nhỏ việc nhỏ từ được hoàn thành nhanh. hơn việc lớn ví dụ chạy nước rút thực dễ. hơn Chạy việt dã về môi trường trong. tiểu thuyết dễ hơn thì biết cả quyền. công việc hay dự án càng hướng thì nó sẽ. càng Có vẻ khó khăn mà làm chúng ta.

Nhiều trí và khiến hành động chuyển thì. khó khăn nhưng điều gì sẽ xảy ra thì bạn. đi bước đầu tiên điều gì xảy ra thì bạn. bắt đầu nghiên cứu hay biết những dòng. đầu tiên tôi giảm chắc rằng khi ấy dự án. không còn khó khăn như lúc đầu nữa Từ. chỗ tưởng chừng như bất khả thi Nó đã. trở nên khả thi từ đó có thể thấy một. thủ thuật hiệu quả để vượt qua thói quen. trì hoãn đầu tiên hãy chia dự án tình. những cấu phần nhỏ nhất tiếp theo hãy. coi mỗi phần là một nhiệm vụ độc lập hãy. tập trung và hoàn thành mỗi nhiệm vụ khi. đó và có thể loại bỏ nó phải giành mục. đầu việc. cơ bản viết chữ nhỏ dự án này tình các. cấu phần độc lập nó sẽ trở nên bớt khó. khăn và sẽ quản lý hơn Đúng là vẫn còn. nhiều việc phải làm điều đó không thay. đổi nhưng giờ đây đã nắm rõ hơn những. việc nhỏ cấu thành nên dự án lớn hơn hơn. nữa bạn có danh mục các công việc độc.

Lập và bạn có thể gạt đi thì đã hoàn. thành điều này sẽ mang đến cho bạn cảm. giác liên tục hoàn thành công việc thủ. thuật 12 tránh công việc nhàm chán thì. có thể tự nghĩ rằng công việc nhàm chán. là một loại công việc khó khăn nhất nó. khiến ta sẽ dành chỉ hóa để chọn làm. những việc thú vị hay có ý nghĩa hơn có. thể có động lực để làm những công việc. nhàm chán và một cái chúng ta bắt đầu. làm thì sẽ rất khó để giữ được sự tập. trung cả nhân tôi thấy rằng nếu mà công. việc nhàm chán thì tôi mất Nhiều hơn vài. phút để làm thì tôi sẽ bắt đầu sa ngã. tôi vẫn sẽ hoàn thành công việc đó nhìn. tâm trí tôi không dành cho nó từ hoàn. thành công việc đó không còn lại phần. thưởng nào ngoài thực tế là tôi có thể. chuyển sang làm những công việc. à hấp dẫn hơn giải pháp tốt nhất để. khống chế thói quen trì hoãn trong bối.

Cảnh này là né tránh công việc nhàm chán. phải loại nó khỏi mình làm việc của bạn. Nếu mà không có lựa chọn nào sẽ cố gắng. bản sao cho người khác nếu bạn không. biết tránh công việc nhàm chán thì sao. Dĩ nhiên không với lúc nào cũng tránh. được những công việc nhàm chán Nhưng. công việc tầm thường có thể là một phần. trách nhiệm của bạn bạn không thể giao. cho người khác làm và không thể buông nó. bạn buộc phải niềm nở và chấp nhận làm. công việc đó Nếu bạn buộc phải làm những. công việc nhàm chán hãy tìm cách để. khiến nó trở nên thú vị hơn một giải. pháp là phát minh và trò chơi hãy cho. mình một phần thưởng nếu bạn phá được kỷ. lục. cơ thủ thuật 13 loại bỏ những vật thật. sao nhãn môi trường nhiều người cho rằng. những điều sao ngã cây rựa trì hoãn. nhưng thực tế lại ngược lại đầu tiên. chúng ta lựa chọn giữa trì hoãn sự sau.

Đó mới tìm thứ để giúp ta sao nhãng sự. phân biệt này lấy sức quan trọng để có. thể loại bỏ khỏi môi trường Những thứ. khiến mình sa ngã chúng ta sẽ có ít xu. hướng trì hoãn dự án mình đang phải làm. khỏi môi trường sẽ chẳng còn gì khác để. ta có thể tập trung vào điều quan trọng. cần lưu ý là môi trường càng ít từ xao. nhãng bao nhiêu thì bạn sẽ càng có khả. năng hành động bấy nhiêu vì thế nên loại. bỏ càng nhiều vượt rào nhãn càng tốt thủ. thuật 14 loại bỏ Xẽ nhãn kỹ thuật số sao. nhá điện tử kỹ thuật số cũng có thể có. tác động từ đường vượt rào nhãn môi. trường trên thực tế trong một số trường. hợp nó còn tồi tệ hơn chúng được thiết. kế để hút bạn vào vào bản chất với giữa. quan tâm của bạn. Em hãy lấy chiếc bút là ví dụ điều. Facebook muốn là tạo ra mối liên kết. giữa nó với những lúc bạn cảm thấy nhàm. chán mỗi khi bạn cảm thấy mình có vài.

Phút rảnh rỗi về mặt tâm lý chúng ta. biết rằng sự nhàm chán là rất mệt mỏi. một khi bạn cảm thấy chán mỗi khi bạn có. vài phút rảnh rỗi đây chính là liều. thuốc mỡ cho cần nhớ đó Đây là vấn đề. Nếu bạn là một người trì hoãn mãn tính. phải kết quả nghiên cứu từ khi bạn nên. loại bỏ những xác nhãn số 2 vì chỉ cố. gắng tốt lời chúng. cơ thủ thuật 15 áp dụng phương pháp phần. gốc thời gian từ ủng hộ phương pháp phần. không Thời gian vẫn không thời gian lại. thống quy trình công việc tưởng tượng. như kỹ thuật của Mondo khác biệt ở chỗ. nó linh hoạt hơn nhiều cái thực vận hành. của nó là như thế này đầu tiên hãy sắp. xếp nhiệm vụ thuộc loại công việc phải. làm và mức độ tập trung cần thiết thứ. hai hãy phân bổ một lượng thời gian hợp. lý để hoàn thành từng nhiệm vụ hay một. nhóm nhiệm vụ thứ ba hãy lên lịch dựa. trên những phân khúc thời gian và bạn sẽ.

Giảng dạy để xử lý các nhiệm vụ đó mà. không bị ngắt quãng hãy lên lịch cho. thời gian nghỉ ngơi rất nhiều phân khúc. đó chỉ một nhiệm vụ lớn được chia nhỏ. thành nhiều phân khúc thời gian thì nó. sẽ trở nên dễ dàng hơn hơn nữa sự hứa. hẹn từ các quán nghỉ giải lao thường. xuyên giữa các phân khúc sẽ khiến công. việc trở nên bớt cực nhọc và khả thi hơn. Đừng lệ thuộc vào đồng hồ treo tường khi. làm việc với các phân khúc thời gian tôi. khuyên bạn nên dùng đồng hồ hẹn giờ chỉ. cần đồng hồ bếp có. Ế là là được Có thể bạn sẽ muốn dùng. điện thoại nhưng cần lưu ý trước những. sao nhãng và điện thoại có thể mang lại. những email tin nhắn và thông báo của. mạng xã hội Hãy đặt đồng hồ hẹn giờ. trước mận tiếp theo hẹn giờ thiếu đổi. lượng và bạn chỉ định cho mỗi phân khúc. thời gian ví dụ là một nhóm phút sau đó. hãy làm việc với nhiệm vụ hoặc dự án.

Trước mắt cho đến khi đồng hồ báo chuông. cho thấy phần không thời gian đã kết. thúc đừng làm việc cho đến khi điều này. xảy ra sau khi đồng hồ báo chuông hãy. hẹn giờ từ lượng và Bạn dự định đi sẽ. lao ví dụ mà làm phút hãy dành thời gian. đó để làm bất cứ điều gì bạn muốn bầu. gồm các hoạt động lãng phí thời gian mà. bạn có thể đã làm thay vì làm việc. hai kỳ đồng hồ báo chuông hãy hẹn giờ. cho quãng thời gian làm việc tiếp theo. và trở lại làm việc làm việc theo cách. này sẽ giảm thiểu sự cám dỗ trì hoãn đó. truyền những dự án lớn khó khăn thành. những vật nhỏ hơn và dễ quản lý ở lứa. tuổi chỉ phải làm việc cho những khoảng. thời gian ngắn sẽ giúp bạn tập trung hơn. và bớt bị ảnh hưởng bởi sự sao nhãng hơn. các thủ thuật 16 loại bỏ càng nhiều công. việc không cần thiết Càng tốt vì đã nói. Open trên chúng ta có xu hướng trì hoãn.

Khi có nhiều lựa chọn chúng ta đã nói. qua về thói quen ai ở Quận 1 Lý do chúng. ta trì hoãn những lựa chọn hứa hẹn mà. lại sự thỏa mãn tức thì ngược vườn đó. chúng ta đã giới hạn cuộc thảo luận ở. những thứ gây xao nhãng thì mạng xã hội. YouTube và tivi những công việc khác có. thể cũng có tác động tưởng Tự nếu buộc. phải lựa chọn sẽ làm việc khó hay việc. dễ đa phần chúng ta sẽ muốn lựa chọn. thực rễ từ tưởng thường xuyên gặp phải. những vấn đề này nhiều năm trước danh. mục đầu tư của tôi không được sắp xếp. theo nội dung đó chỉ là một loạt các. nhiệm vụ mà tôi viết Mỗi khi nghĩ ra một. số lượng lớn các việc trong đó không. quan trọng Chúng có thể biến mất khỏi. danh mục và tôi còn không phát hiện ra. những việc không thiết yếu này rất hấp. dẫn từ con người trì hoãn trong tôi vì. tử rất dễ làm và để hỏi rất nhiều thời.

Gian công sức để hoàn thành nó từ từ chỉ. ngoan những công việc khó khăn. anh hơn để làm những từ không quan trọng. đó là một cách để cầu giờ dần dần Tôi đã. học cách chiến chỉnh lại hệ thống danh. mục đầu việc của mình một trong những ưu. tiên hàng đầu của tôi đã không bao giờ. cho phép Nhưng công việc tầm thường xuất. hiện trên danh mục thường ngày của mình. tôi cũng rà soát lại danh mục Mỗi ngày. để tìm những đầu được không quan trọng. và có thể loại bỏ mà không có hậu quả gì. một điều thú vị đã xảy ra sau đó trước. tiên là danh mục đầu việc hàng ngày của. tôi đã rút ngắn đáng kể tưởng chụp đầu. việc xuống dưới bảy thiệp tiếp theo và. quan trọng nhất vì dùng ngắn đáng kể này. đã loại bỏ một số công việc mà tôi có. thể dùng để biện minh cho sự trì hoãn. đối với các việc khó khăn tôi khuyên bạn. nên rà soát lại danh mục đầu việc mỗi.

Buổi sáng Hãy tìm những việc không quan. trọng không tác động tích cực hoàn thành. mục tiêu của bạn hãy loại bỏ chúng làm. như vậy bạn sẽ loại bỏ được một loạt. việc chỉ có tác dụng lôi cuốn bạn trì. hoãn công việc quan trọng và có hệ lụy. hơn. Ừ từ thuật 17 tập trung và từng công. việc một đa phần chúng ta đều đại nghiệm. chúng ta đảm nhiệm nhiều công việc cùng. một lúc Tìm rằng làm như vậy sẽ giúp. chúng ta hoàn thành từ nhiều việc hơn. nhìn vào rồi chúng ta cảm nhận được rằng. kết quả đó là không khả thi việc là. nghiệm làm giảm sự tập trung khiến bạn. dễ bị xao nhãng tăng khả năng mắc sai. lầm và giảm năng suất nhưng có một lý do. khác vì chúng ta từ bỏ thói quen này đã. khiến chúng ta sẽ chỉ hoạt hơn khi về. đảm nhiệm nhiều công việc và dự án chúng. ta cảm thấy mình làm được nhiều việc. chúng ta trân trọng cảm giác đạt được.

Thành quả đó vấn đề là nó thường Chỉ Là. Ảo Giác chúng ta khiến mình bận bịu với. những việc nhỏ thì lại bỏ qua hãy tệ hơn. là chủ động gạt bỏ hơn những việc quan. trọng hơn là cách khác đã nhiễm từ là. một hình thức chỉ hoãn cách trở thành. một người đời nghiệm đa nhiệm là một. thói quen của nhiều vào thói quen khác. vì vậy hãy kiên chỉ cố hình thành nó hãy. thực hiện những bước nhỏ. anh theo thời gian đầu tiên nếu bạn vẫn. chưa làm từ cần bạn sử dụng danh sách. đầu được hàng ngày được phụ thuộc vào. trí nhớ hãy viên ra tất cả những việc. cần quan tâm càng ít càng tốt vì như đã. nói từ đó Giảm thiểu lựa chọn và tăng sự. tập trung cho bạn thứ hai hãy đặt bước. độ ưu tiên cho danh mục đầu việc của bạn. hãy sử dụng con số 1 2 3 chữ số a b c. hay tính năng ưu tiên hóa trị ứng dụng. quản lý công việc của bạn Thứ ba sắp xếp.

Ưu tiên công việc tối hôm trước như vậy. bạn sẽ không lãng phí thời gian chưa. được đó vào ngày mà bạn cần hoàn thành. công việc bạn chỉ cần nhìn vào danh mục. Gia Định những con vực ưu tiên và tập. trung quan tâm đến chúng trước khi xử lý. những việc quan trọng hơn thứ tư hãy. loại bỏ những thứ về sợ ngán bởi không. gian làm việc à ở môi trường và công. nghệ số thứ năm hãy lên lịch làm việc. cho các phần khúc thời gian. Ừ thứ Sáu Nếu bạn tử xuyên có nhu cầu đa. nhiệm trên môi trường trực tuyến hãy chỉ. để mở một thanh trình duyệt bạn sẽ không. còn bị ảnh hưởng bởi những nguồn sao. nhãng không ngừng trên internet thứ 71. thì bạn chuyển từ việc này sang việc. khác đã nghiệm được như vậy hãy nhận. thức đánh giá phải trả cho sự ngắt quãng. nó có tên là cái giá của sự chuyển đổi. nó có thể tác động nặng nề từ năng suất.

Của bạn để nhớ rằng đời nhiệm là một. thói quen cách tốt nhất để duy trì được. thói quen đó lên thành nó một cách chậm. rãi điều này đặc biệt đúng Nếu bạn là. người ta nghiệm lâu năm Vì vậy hãy dành. ra thời gian kiên trì và bỏ quá cho bản. thân trong những lần vấp ngã mà tích cực. của việc này là bạn sẽ tập trung hơn có. năng suất cao hơn và ít có xu hướng trì. hoãn hơn. cơ thủ thuật 18 loại bỏ tư vấn tiêu cực. Tư vấn là việc bạn thực hiện đối thoại. nội tâm với chính mình việc này có tác. động to lớn tới cách bạn đánh giá bản. thân đến mức có thể bạn sẽ tin vào những. điều không đúng ví dụ có thể mãi đền tục. tự nhủ rằng bạn là một kẻ thất bại từ đó. bạn tin rằng bật kỳ nỗ lực nào của bạn. rồi cũng sẽ chắc chắn thất bại từ tự còn. mình là kẻ thất bại Chắc chắn là cách. đánh giá bất công và không chính xác. điều này làm gia tăng thôi thúc thể trì.

Hoãn rồi cục không ai trông chờ vào một. kết cục thất bại cả chúng ta đều có xu. hướng muốn tránh điều đó cho Rủ nó có. khiến tất chỉ hoãn vô thời hạn những dự. án mà ta tin rằng sẽ dẫn đều thất bại. cho mình sự tư vấn tiêu cực xuất hiện. dưới nhiều hình thức thì thức rõ ràng. nhất là sự tự chỉ trích chúng ta thấp. mình bởi những khiếm khuyết So sánh bản. thân với những người trò là giỏi hơn. mình cho những lĩnh vực nhất định hành. động này thì ta mất đi sự tự tìm đến mức. chẳng thèm động hồi. trò chuyện lắng cũng là một hình thức tự. vấn tiêu cực chúng Toàn dành quá nhiều. thời gian công sức đau khổ vì những ý. nghĩa sai lầm do mình tự tạo nên hai về. những điều mà ta không thể nào kiểm soát. chúng ta Chồng chờ có kịch bản xấu nhất. vậy có gì lạ khi người thường xuyên lo. lắng lại trì hoãn một hình thức khác nữa.

Của tư vấn tiêu cực là sự cầu toàn bởi. cứ thứ gì không đạt mức hoàn hảo ta đều. coi là không chấp nhận được trong khi đó. chúng ta cảm nhận được rằng con người. chúng ta Vốn đã Hồng Hoàn Hảo từ để hỏi. điều chuẩn Bất Khả Thi đối với bản thân. chúng ta nhiều chí không thể nhậu giờ sự. tư vấn tiêu cực có tác động nghiêm trọng. nên hành vi để chúng ta nhận thiệt và. loại bỏ ngay một thì nó xuất hiện đầu. tiên Hãy xác định những lĩnh vực trong. cuộc sống và bạn thường xuyên tư vấn. tiêu cực thứ hai phải học quét xác định. sự vấn tiêu cực với mọi hình thức của nó. Ừ thứ ba mỗi khi bạn có suy nghĩ tiêu. cực với bản thân phải thay đổi suy nghĩ. đó theo hướng tích cực thực tế hãy tập. thói quen này để nó trở thành phản xạ tự. động đối với sự vấn tiêu cực thứ tư hãy. làm cho những người có thể ủng hộ về quê. mình từ loại bỏ sự tư vấn tiêu cực sẽ.

Không xảy ra một sớm một chiều sẽ mất. thời gian vì nếu bạn thử truyền Thách. Thức Những Suy nghĩ tiêu cực với bản. thân bạn sẽ thấy rằng việc đó sẽ ngày. càng trở nên dễ dàng hơn dọc đường đời. và sẽ ngày càng tích cực hơn là con hơn. phải năng lực của mình vào ngày càng Sẵn. sàng hành động. những thủ thuật 19 giới hạn xuống còn. một lựa chọn thủ thuật này liên quan đến. thủ thuật 16 loại bỏ càng nhiều công. việc không cần thiết càng tốt nhưng ở. đây chúng ta không chỉ tập trung vào. Loại bỏ các nhiệm vụ không quan trọng. còn danh mục đầu việc chúng ta quan tâm. tới một phương pháp mạnh hơn đầu tiên. cần thừa nhận vai trò của sự lựa chọn. trong cuộc sống chúng ta đa phần chúng. ta đều có quyền tự do rảnh thời gian. thương nhiều cách khác nhau cho dù chúng. ta thư giãn ở nhà hay làm việc ở cơ quan. có rất nhiều sự lựa chọn dành giật sự.

Quan tâm của chúng ta một vậy lựa chọn. trong đó bằng lại sự thoải mái tức thì. tiền tao muốn trì hoãn công việc quan. trọng nhưng không mang lại sự thỏa mãn. trong hiện tại ví dụ chẳng hạn bạn làm. việc trực tuyến một trong những công. việc ưu tiên hàng đầu của bạn là đọc một. bài viết khoa học nên quan đến lĩnh vực. nghề nghiệp của bạn Bài viết rất dài và. chứa đầy thông tin Vì vậy đòi hỏi bạn sẽ. bỏ ra nhiều thời gian và công sức Nếu. bạn cũng như tôi bạn sẽ mở rất nhiều. thành Truy cập chương trình duyệt. hình ảnh là một lựa chọn khiến bạn sao. nhãng có công việc trước mắt giải pháp. là loại bỏ mọi lựa chọn không liên quan. đến công việc trước mắt giải pháp là. loại bỏ mọi lựa chọn không liên quan đến. công việc trước mắt điều đó có nghĩa là. đóng tất cả các thành Truy cập ngoại trừ. Thanh nằm ở bài viết khoa học kìa bởi cứ.

Khi nào có thể Hãy được bỏ cách lựa chọn. của mình sống còn một lý tưởng nhất là. công việc quan trọng nhất trong danh mục. đầu việc của bạn tiếp theo Hãy sử dụng. phương pháp phần khúc thời gian để chỉ. định các không thời gian dù bạn tập. trung một trăm phần trăm sự quan tâm cho. công việc. hai kỹ thuật thứ 20 tìm hiểu nguyên nhân. thì bạn chỉ hoãn. Anh ở phần 1 Lý do chúng ta trì hoãn. chúng ta đã bạn chơi hơn 10 lý do khiến. chúng ta trì hoãn công việc không phải. tất cả trong số đó được mô tả hoàn cảnh. cụ thể của bạn để ít nhất một số sẽ đúng. nhưng chị hiểu lý do tại sao chúng ta. trì hoãn thôi thì chưa đủ bạn cần xác. định được những nguyên nhân của chính. mình chỉ khi đó bạn mới có thể vượt qua. chúng bằng hành động có chủ ý của mình. cách xác định nguyên nhân trì hoãn của. mình rất khó để nghĩ ra được những dấu.

Hiệu khiến bạn hành xử thân một cách. nhất định Vì lý do này tôi khuyên bạn. nên theo dõi các nguyên nhân khi chúng. xảy ra Hãy theo dõi chúng trong vòng ít. nhất là 2 tuần dưới đây là cách làm một. khi bạn cảm thấy mình sắp chỉ hoãn Hãy. dừng lại và đánh giá thể trạng tinh thần. của bạn Hãy tự hỏi điều gì bằng hoàn. cảnh bạn làm việc trọng chính thời điểm. đó nếu bạn cần một xuất phát điểm hãy rà. soát lại danh sách trong phần 1 Lý do. chúng ta trì hoãn một khi bạn đã xác. định được nguyên nhân hãy viết ra à. em chẳng có thể có nhiều nguyên nhân nếu. đúng vậy Hãy liệt kê tất cả ra trong. vòng 2 tuần bạn sẽ thấy xuất hiện những. mô hình ví dụ và có thể sẽ nhận ra rằng. bạn cử chỉ hóa ra lười biếng và có thể. phát hiện ra rằng bình thường xuyên chỉ. hoãn vòng việc sẽ đạt tiêu chuẩn quá cao. cầu toàn mục đích của bài tập này là.

Nhằm xác định chính xác những nguyên. nhân khiến bạn chỉ hoãn một khi đã làm. được và có thể từng bước tạo nên những. thay đổi mạnh mẽ. những thủ thuật từ 21 kiểm toán hàng. tuần từ các mục tiêu từ vô cùng ủng hộ. được thực hiện những cuộc kiểm toán cá. nhân hàng tuần chúng bảo đảm rằng bạn. dành thời gian công sức một cách nào. xuất nhất có thể đối với các mục tiêu. ngắn hạn trung hạn và dài hạn của mình. từ có ủng hộ sử dụng nhiều danh mục đầu. việc để quản lý công việc và dự án tối. thiểu nhất bạn cần duy trì được một danh. mục đầu việc hàng ngày vào một danh mục. đầu việc tổng thể lý tưởng mà nói danh. mục tổng thể của bạn sẽ gồm những danh. mục theo nội dung được bạn có thể quản. lý khối lượng công việc tốt hơn một. trong những vấn đề phổ biến nhất mà. người ta gặp phải chông điều duy trì. danh mục tông và danh mục đầu việc.

Thương nội dung là danh mục của họ trở. lại quá dài những công việc và dự án mới. được bổ sung mỗi ngày dần dần nó khi. những danh mục này trở nên Bất Khả Thi 1. số công việc và dự án trong đó rất quan. trọng và được xử lý một cách tương ứng. những việc khác không quan trọng như vật. báu ở đó nhiều tuần Thậm chí nhiều năm. liền theo thời gian chúng trời. khi chúng không cần thiết Tôi không có. giá trị gì hơn là Tạo Rất sự bột danh. mục của bạn càng mưa bột thì bạn càng dễ. cảm thấy bị choáng ngợp bởi cả núi việc. đẻ lên bạn cảm giác ngầm này là nguyên. nhân phổ biến dẫn đến chị hóa như đã. phân tích kỹ trong phần 1 Lý do chúng ta. trì hoãn một cuộc kiểm toán hàng tuần là. cách đơn giản đến giúp bạn quản lý vấn. đề này một cách tích cực là giúp bạn tập. trung thời gian công sức vào công việc. quan trọng thay vì cảm thấy bị chôn vùi.

Rất là chồng việc từ quản trọng đến Việt. vong khi thực hiện kiểm toán hàng tuần. và sẽ xác định được những công việc nào. là quan trọng với mục tiêu của bạn việc. nào có thể loại bỏ mà không ảnh hưởng gì. và cũng sẽ có cơ hội để sắp xếp lại thứ. tự ưu tiên các công việc khi mục tiêu. của bạn thay đổi mức độ quan trọng. các thủ thuật bổ sung thứ nhất nhìn kết. sự cám dỗ Điền viết sự cám dỗ nghe chửi. rất lạ lẫm nhất và nếu bạn chưa từng. nghe đến đó cũng từ này được phát minh. của tiến sĩ katharine Yemen giáo xứ có. học Kinh tế Hoàn Tân cụm từ này được. phát minh để tiến sĩ caramel men say sưa. có học Kinh doanh hoàn thành đã xuất. hiện chim em Em cố gắng và thất bại. trong việc tuân theo một lộ trình tập. thể dục vào lúc đó bà xài mì với các. cuốn tiểu thuyết vì vậy mà để liên kết. sự cám dỗ Đọc tiểu thuyết tôi được đi.

Tập thể dục như vậy bà chỉ cho phép bản. thân tập tiểu thuyết mình muốn sau khi. đã hoàn thành bài tập thể dục hàng ngày. việc đó đã hiểu nghiệm và phát hiện ra. rằng mình đã thành công thì liên kết một. trong những hoạt động ưa thích của mình. đọc tiểu thuyết từ một thói quen khó. hình thành tập thể dục bà bắt đầu nếu. phòng tập 5 ngày mỗi tuần từ thúc đẩy. bởi lời hứa rằng bà sẽ được đọc tiểu. thuyết yêu thích của mình. em bị mẹ mô tả sự liên kết cám dỗ như về. ghép cặp những hoạt động muốn làm bằng. lại sự thỏa mãn tức thì phạm vi cần làm. bằng lại lợi ích lâu dài những đòi hỏi. phải phát nghị lực nợ kiếp khác hãy tự. thưởng mình vì đã là một điều bạn phải. làm gì biết Cám Dỗ có giá trị tiết thực. bên ngoài tường tuần Hình thành thói. quen bạn cũng có thể áp dụng để khống. chế thói quen Chỉ hóa bên trong bản thân.

Ừ cái Xây dựng hệ thống liên kết sự cám. dỗ bạn cần hai danh sách giày dép thứ. nhất cùng những công việc bạn cần hoàn. thành danh sách thứ hai cùng những hoạt. động bạn muốn làm phần thưởng cho bạn bổ. thì bạn đã có được cả hai danh sách. trước mặt và chỉ cần gắn từng công rực. và bạn muốn trì hoãn cơ hội phần thưởng. phần thưởng đó cần mà lại được dự thỏa. mãn tức thị tương ứng với thời gian và. công suất cần thiết để hoàn thành công. việc trong giày mục tủ nhận ra rằng việc. liên kết sự cám dỗ cái hiệu quả trên. được khống chế thói quen trì hoãn của. mình từ quyền Bạn nên thử xem sao và sẽ. thấy đây là công cụ tuyệt vời để giúp. bạn làm việc và tầm thường Bạn muốn trì. hoãn. các thủ thuật bổ sung thứ hai sử dụng. thiết bị cam kết chúng ta đã bàn về các. thiết bị cam kết ở những thủ thuật trước. vì định nghĩa với nó từ nghĩa tầm.

Thường thì bị cam kết là bất cứ thứ gì. hạn chế hành vi của bạn hay giới hạn các. bạn có thể sử dụng thời gian của mình Ví. dụ chẳng hạn bạn và một người bạn lên kế. hoạch đi ăn nhà hàng lâu này bạn đang ăn. kiêng có bốn cưỡng lại cám dỗ đồ ăn. tráng miệng mà có thể người cho người. bạn kia 100 đôla để nếu bạn Ăn tráng. miệng để ấy hoặc cô ấy có thể giữ lại số. tiền 100 đô la đó đó chính là một loại. công cụ cần thiết thuật ngữ này được. phát minh bởi ship lời beat vàtề phần. Doctors tác giả của cuốn sách bán chạy. nhất decanoic họ định nghĩa công cụ cam. kết như sau một thiết bị để vẫn khóa. mình vào quên một phương thức hành động. và thưởng Tưởng đã không lựa chọn nhưng. lại mang đến một kết quả mong muốn những. công cụ cam kết sẽ hạn chế các lựa chọn. của bạn chúng cho phép con người Lý Trí. trước bạn người biết điều bạn cần làm.

Ý thức làm đúng như vậy nên làm chủ chủ. lại bỏ con người cảm tính trong bạn. người có xu hướng trì hoãn công việc. quan trọng để làm những việc và ngại sự. thỏa mãn tức thì vì các công cụ cam kết. giới hạn hành vi Giúp cho chúng ta có. được hành động có chủ đích thay vì buộc. phải chọn kết phân bổ thời gian giữa các. lựa chọn khác nhau chúng ta chỉ còn lại. vài lựa chọn lý tưởng mà nói chúng ta sẽ. chỉ còn một lựa chọn công việc trước mắt. thủ thuật bổ sung thứ 3 tha thứ cho bản. thân. gì tôi chả rằng bạn luôn cần vị tha của. chính mình mỗi khi bà xử lý xe một tình. huống nào đó thì tự dằn vặt mình có khả. năng cải thiện được vấn đề điều này đặc. biệt đúng trong trường hợp bạn trì hoãn. trên thực tế từ khiển trách bản thân. nhiều khả năng sẽ khiến mọi việc trở nên. tồi tệ hơn Rốt cục việc khiến chính bạn. cảm thấy như một kẻ thất bại thử không.

Phải là động lực tốt để tạo ra sự chuyển. biến tích cực cần nhắc lại rằng chỉ hoãn. là một thói quen được hình thành theo. thời gian và được củng cố mỗi khi ta. thực hiện sau nhiều năm thực hiện nó sẽ. hằn sâu trong não chúng ta vẫn trở thành. một phần con người ta chúng ta bất giác. tìm cách để trì hoãn hành động đối với. những công việc không hấp dẫn được phá. vỡ thói quen này sẽ không xảy ra trong. một sớm một chiều đã mất nhiều năm để nó. hình thành và sẽ mất thời gian để khống. chế nó. Ả Rập đường đời gần như chắc chắn rằng. bạn sẽ đôi lần vấp ngã điều đó là bình. thường hãy tha thứ cho bản thân và cam. kết và lại tiến lên một bước Nghiên cứu. cho thấy tha thứ cho bản thân rất quan. trọng trong việc khống chế sự trì hoãn. việc tha thứ bản thân có khả năng giúp. phá vỡ thói quen trì hoãn đã được hoặc. chứng minh năm 2010 đã có một cuộc thí.

Nghiệm họ đã đạt sạc câu hỏi nếu chúng. ta tha thứ bản thân khi trì hoãn liệu ta. có bớt trì hoãn hơn khi gặp lại công. việc tương tự không để trả lời câu hỏi. trên Họ đã theo dõi 134 Sinh viên năm. nhất đang chuẩn bị troai bài thi liên. tiếp các sinh viên được đề nghị báo cáo. lại từ 4 vấn đề một họ có trì hoãn chiều. thì cho bài thi thứ nhất 02 cảm giác có. lỗi của họ khi làm điều đó. Ê bà hợp với Tha thứ cho bản thân mình. 04 học và chỉ hóa trốn thì bảy thì thứ. 20 kỷ niệm ghi nhận rằng tác động của sự. tha thứ bản thân sau khi các sinh viên. quyết định trì hoãn khí ôn thi bài thi. thứ nhất họ tập trung xem liệu sự tha. thứ đó có làm giảm cảm giác tội lỗi và. căng thẳng tâm lý của sinh viên không Và. Nó tác động thế nào đến xuống trì hoãn. trong việc ôn thi bài thi thứ hai thí. nghiệm đã phát hiện ra rằng những sinh.

Viên sẵn sàng tha thứ bản thân nhiều khả. năng sẽ thay đổi hành vi trọng tương lai. hơn nghĩa là họ bớt có xu hướng chỉ hóa. ổn tập cho bài thi thứ hai hơn các nhà. nghiên cứu đã đi đến kết luận như sau sự. tha thứ cho phép cá nhân vượt qua hành. vi chuẩn bị khổng tốt và tập trung vào. bài thi sắp tới mà không để chuyển động. trong quá khứ cản trở của Ôn tập khi. nhận ra rằng chỉ hóa là sự vi phạm đối. với bản thân và nhận ra rằng việc từ bỏ. tác động tiêu cực gắn Hiển với các vi. phạm đó bằng cách tự tha thứ sinh viên. đó có khả năng Ôn. ý cho bài thì tiếp theo đó là một cách. cầu kỳ để nói rằng Sự thả tự bản thân. chỉ vì trì hoãn thứ nhất sẽ giảm khả. năng xảy giảm vì lần thứ hai. hai phần ba kỳ sự chỉ hoãn giúp bạn hoàn. thành công việc. Ừ từ đầu tới giờ chúng ta đã bàn về sự. trì hoãn như một vật cản trở bạn hoàn.

Thành công việc thì câu chuyện không. dừng ở đó Đôi khi sự trì hoãn lại hữu. ích và ta nên hoàn ngành thay vì cố gắng. khống chế nó Điều này nghe chừng rất. khác thường chúng ta tự nghĩ về việc trì. hoãn công việc trong bối cảnh đó sẽ tác. động tiêu cực như thế nào về năng suất. của mình vì chọn những trang tiếp theo. tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dạng trì. hoãn mà thực tế có thể giúp bạn ko năng. suất cao hơn. công nghệ thuật chỉ hoãn chủ động thuật. ngữ chỉ hóa chủ động hoạt nghề có vẻ đẩy. mâu Tuấn nhưng bị hài kịch phải bí mật. mở vậy từ chỉ hoãn công việc thể hiện sự. không hành động vậy làm sao mà nó có thể. chủ động được câu trả lời được mô tả tốt. nhất từ một câu nói của nhà hài kịch. robot besylate bất cứ ai cũng có thể làm. bất kỳ khối lượng công việc nào viện sao. nó không phải là việc và người đó cần.

Lạc vào lúc đó nếu công việc quan trọng. nhất bạn phải làm cho hôm nay đủ khó. khăn thì bạn sẽ tìm việc khác để làm. thay vào đó người chỉ hoãn tục động sẽ. dành cả ngày với những hoạt động mà ngại. sự thỏa mãn tức thì anh ta hay cô ta. không mấy quan tâm tới việc sắp xếp từ. tiền công nghiệp người trì hoãn chủ động. sẽ giải quyết những công việc khác mà. anh ta hay cô ta cho rằng cũng quan. trọng không kém và cấp thiết hơn công. việc ban đầu ví dụ chẳng hạn và dự định. dọn dẹp toàn bộ nhà cửa bạn ước tính dự. án này sẽ mất 3 tiếng và rất nhiều công. sức đầu thì bạn phụ cũng chả Nam Á. những người chần chừ thụ động Có thể bạn. sẽ trì hoãn Cường dọn nhà để vào đó. người dẫn chương trình truyền hình yêu. thích Nếu là người trì hoãn chủ động và. sẽ trì hoãn việc dọn nhà và dành thời. gian đó để thanh toán hóa đơn mua thức.

Ăn và chuẩn bị cho buổi tối bạn được lựa. chọn những công việc quan trọng tương. đương với rừng dọn nhà như có thể là cấp. thiết hơn là một người trì hoãn chủ động. cuối cùng bà cũng sẽ làm việc dọn nhà. nhất là kỳ Bạn đặt ra thời hạn cho mình. Bà có thể hoàn thành khi chỉ còn lại vài. phút nhưng dự án đó sẽ được hoàn thành. Tóm lại chỉ hóa chủ động là như vậy các. nhà nghiên cứu nhận thấy rằng tượng này. có thể có tác động tiêu cực đối với cách. ta sử dụng thời gian. cho sự trì hoãn chủ động tăng năng suất. làm việc của bạn như thế nào sự chỉ họa. chủ động đặc biệt thích hợp với những. người làm việc tốt trong môi trường áp. lực hơn nữa những người này rất có khả. năng trong việc lựa chọn phân bổ thời. gian dùng những lựa chọn khác nhau dựa. trên sự ưu tiên của họ dành cho những. lựa chọn đó điều này khác xa với những.

Người chỉ hóa truyền thống vô lãng phí. thời gian làm những việc họ không nên. làm những người chỉ hoãn chủ động không. lên Trang nhiều thuốc để xem video họ. chỉ hóa những việc khó khăn Hay không. Hấp dẫn họ giải quyết các công việc quan. trọng trước như vậy người chỉ hoãn chủ. động có tính kỷ luật cao phần năng suất. làm việc cao mọi thứ trên danh mục đầu. việc họ đều được hoàn thành Mặc dù không. theo thứ tự như ban đầu hơn nữa rằng. những người trì hoãn chủ động từ Đại. mình vào vị trí phải làm việc đã được. hỏi ít có khả năng bị phiền muộn bằng sự. cầu toàn họ vẫn tự cho phép mình làm. việc một cách không hoàn hảo là những. người chỉ hoán chủ động chúng ta có khả. năng trì hoãn công việc mà vẫn hoàn. thành một khối lượng công việc khá lớn. Chính vì vậy sẽ trì hoãn chủ động thì. được áp dụng đúng cách có thể sẽ tăng.

You might like

About the Author: admin