Lời Tự Bạch Của Người Du Hành Thời Gian 3036

7 Likes comments off

Âm. Nhạc Sống phần mềm mưa vì Thúy One. travel to work today of ministries and. comfortable exciterxe exciter imovies. tháng 6 năm 2021 trên Tik Tok được nhiên. xuất hiện một số video cực hot thời điểm. đó Video đã thu hút được rất nhiều người. chú ý Thậm chí còn có kênh truyền thông. đưa tin về sự kiện này hóa ra chỉ vài. ngày trước từng có một người đàn ông bị. cảnh sát bắt do lên trộm đó Lúc đó anh. ta còn ra sức giải thích với cảnh sát. rằng anh ta không trộm đồ Sở dĩ không. trả tiền là do anh ta không phải người. thời đại này mà là người tương lai đến. từ năm 3.036 trong thời đại của họ con. người không cần dựa vào tiền để mua đồ. có thể tưởng tượng được khi nghe thấy. người đàn ông này kể như vậy cảnh sát. lập tức Nhận định rằng người này thần. kinh có vấn đề vì thế bắt đầu điều tra. danh tính của anh ta sự thật kỳ lạ là.

Cho dù cảnh sát có tìm kiếm thế nào đi. nữa Nếu không tra giao thông tin cá nhân. của người này cứ giống nhưng ta không. tồn tại vậy cho nên đến cuối cùng thực. sự không còn cách nào khác cảnh sát. nhàng đưa anh ta đến bệnh viện lúc đó. một phóng viên Jack em đã để ý đến sự. việc này nên đã đến tìm bác 036 mà còn. quay lại cả quá trình phỏng vấn anh ta. làm thành phim tài liệu lời tự bạch của. người du hành thời gian và căn cứ theo. cách nói của người tương lai này thế. giới sẽ xảy ra hàng loạt các sự kiện. trong tương lai trong đó khiến người ta. kinh ngạc nhất đó là qua một thời gian. nữa trái đất trải qua một quãng thời. gian dài không có điện để dùng đồng thời. về bức màn cho lần thảm họa tiếp theo. lúc đó rất nhiều dân mạng xem xong bộ. phim này đều cảm thấy đấy chắc chắn là. phim tài liệu giảng bởi vì dù hiện nay.

Thỉnh thoảng có bị mất điện nhưng để đến. độ thời gian dài hoàn toàn không có điện. dùng thì thật là hơi thái quá Nhưng càng. quá hơn là ngay sau khi bộ phim tài liệu. này được tải lên mạng không lâu nào xa. lạ xác nhận rằng trái đất rất có khả. năng thật sự sẽ mất điện lâu dài Thậm. chí còn có học tham gia các tài khoản. đoán của Nasa Vậy thì rốt cuộc người đến. Từ Tương Lai này là ai anh ta còn nói. những sự việc gì liên quan đến tương lai. và quan trọng nhất là tại sao trái đất. là mất điện lâu dài Hôm nay chúng ta sẽ. nói về trận mất điện lớn năm 2025. máy sinh học hành hay sao bệnh. viện tổng vốn tinh thôi sẽ nó that you. were the person I didn’t see khoảng hơn. 2 năm trước một cư dân mạng có tên kẻ. phản bội 2021 đột nhiên thu hút sự chú ý. của truyền thông Mỹ hóa ra tài khoản này. chỉ trong thời gian ngắn hai ngày lại có.

Thể thu hút hơn một triệu người xem. video lúc đấy Mọi người xem chính là. video Đầu tiên mặc kẻ phản bội 20 21 em. lên lúc đó anh ta đã dự báo trước với. mọi người tới đây anh ta còn có nhiều. video Up lên mạng nữa theo cách nói của. kẻ phản bội 2021 mấy tuần trước anh ta. vô tình nhìn thấy một bộ phim tài liệu. trên mạng trong phim có một phóng viên. Đã phỏng vấn một nam giới Ừ từ năm 3.036. ban đầu kẻ phản bội 2021 cũng không tin. bộ phim tài liệu này như sau khi anh ta. lên mạng tìm kiếm thông tin thì phát. hiện bộ phim rất có khả năng là thật Bởi. vì lúc đó do không thể học xác nhận được. thân phận của người nam giới phải sắc. cuối cùng đã đưa anh ta đến bệnh viện. nhưng không qua kiểm tra của bệnh viện. trên người nam giới hoàn toàn không có. sợi tóc nào thậm chí trong cơ thể còn có. lượng bức xạ cực lớn nhưng cơ thể anh ta.

Lại không hề bị ảnh hưởng chút nào cả. càng khó tin hơn là cho một cuộc kiểm. tra bằng X quang họ phát hiện trên tay. nam giới này là được cấy vào một con. chip sẽ đặc biệt. hồ. thang hen là một ký giả trước khi quay. phim tài liệu người đến Từ Tương Lai Anh. ta đã từng quay phim tài liệu về trẻ em. mắc chứng tự kì lúc đó vừa hai anh đã. chú ý cho bản tin về người tương lai cho. nên giới sự đồng ý của bác 036 Đã phỏng. vấn anh ta 30 36 nó biết chắc rằng tên. anh ta là sẽ phát triển thông qua kỹ. thuật chụp ảnh thời không đã đến thời. không của chúng ta vào năm 2020 sau một. tai nạn đã xảy ra trong hành trình khiến. chúng ta hiện nay vẫn còn ở đây Thế như. anh ta bốn không muốn rời đi bởi vì so. với năm 3.036 cuộc sống của con người. thế kỷ 21 tốt hơn nhiều hóa ra theo cách. nói của anh ta và khoảng 50 năm sau công.

Thức là bắt đầu từ năm 2080 dân số thế. giới sẽ giảm mạnh thì vụ sâu của da của. mình cực khoái rồi thời lịch sử và store. and Fitness. overdoing people died và tất cả mọi thứ. này đều là do vấn đề bức xạ trên thực tế. cô chính là do bức xạ 1036 khi vừa mới. đến thế kỷ 21 là hoàn toàn không có tóc. cho đến khi ở đây một thời gian cuối. cùng anh ta cũng mọc ra cộng tóc đầu. tiên trong đời không Chỉ Vậy theo cách. nói của Bác không 360 khi thế giới trong. tương lai có chứa rất nhiều chất độc. chết người điều này sẽ khiến cho tuổi. thọ nhân loại rút ngắn đáng kể. về giá của external factors in English. about your name What to do to me and thế. nhưng mà người cũng không cần lo lắng. quá bởi vì theo cách nói của Bác 036 gì. để kéo dài sự sống của con người các. Hoặc ra tương lai đã phát minh ra một. loại Chíp khi đã được cấy vào cơ thể còn.

Chiếc xe luôn giám sát tình trạng sức. khỏe để tiện cho bác sĩ kịp thời kế. thuốc và ngoài việc giám sát tình trạng. sức khỏe ra thì con chip này còn có. nhiều chức năng khác nữa con người tương. lai có thể rửa và con chip này để khởi. động ô tô bay nhận thực phẩm Thậm chí. còn có thể dựa vào con chip rò ra được. thời điểm vàng để sinh sản và ngoài việc. này 30 36 còn nói tương lai không có. phim không có âm nhạc còn không có và. vận động viên Thông thường thì việc con. người có thể làm được chỉ có đọc sách. thì ngồi ở. các em à vì have three parts and the. course of work fine paper Sword and. efficient password. vì. lúc đó khi nghe đến đây thì ngay cả đến. ký dạng phỏng vấn là rách cũng không. nghe tiếp nổi nữa rồi vì thì anh đã hỏi. Nguyên nhân nào khiến cho người tương. lai không có hoạt động giải trí như vậy.

30 36 đã thật sự. coi phim sex thị trường. xe Vision. vien. power. adapter cài đặt Có lẽ do lời kể của. người tương lai 30 36 quá khó tin đến nó. khiến cho cảm giác còn hoài nghi rằng. con người này đều có phải thần kinh có. vấn đề rồi hay không vì thế trong một. lần phỏng vấn rằng nhân cơ hội 30360 để. ý bè vào nhà vệ sinh lấy mấy cọng tóc. của anh ta rồi Đưa đi xét nghiệm điều. khiển cho giấc thấy ngạc nhiên đó là báo. cáo xét nghiệm cho thấy dna của bác. không 360 phụ cái bất cứ chủng tộc người. ở quốc gia nào trên trái đất Cà liên. quan đến điểm này cá nhân tôi thấy có. chút kỳ lạ Bởi vì nếu như 30 36 thật sự. là người tương lai dna của anh ta đang. lẽ phải có chút liên quan với chúng ta. mới khỏe chứ. hai đứa không chỉ tôi còn có rất nhiều. người đều đang nghi ngờ Bác 036 thấy. những điều kỳ lạ là sau khi bộ phim tài.

Liệu này được tải lên mạng nào sao lại. đã công bố một thông tin cho thấy mặt. trời sắp bước vào thời kỳ hoạt động mạnh. nhất hơn nữa theo cách nói của chuyên. gia hoạt động mặt trời lần này rất có. thể sẽ tạo nên chậm mất điện lưới toàn. cầu Chẳng có lẽ nào đây chính là chấm. Mất điện mà bạn không qua sóng nó đến. hay sao quan trọng nhất là theo cách nói. của Bác 036 khoảng thời gian này sẽ là. thời khắc tồi tệ nhất trong lịch sử. nhưng lại mất điện này thật sự nghiêm. trọng đến vậy sao. và những năm 1890 nikola Tesla đã thiết. kế ra một hệ thống cung cấp điện xoay. chiều đặt bước ngoặt tiến bộ vượt thời. đại cho nhân loại thậm chí gián tiếp. thúc đẩy sự phát triển công nghiệp hóa. do có sự phát minh của hệ thống cung cấp. điện xoay chiều khiến cho điện có thể. phổ biến thế giới một cách tiện lợi hơn. vì thế trong hơn 100 năm sau đó nền văn.

Minh nhân loại đã phát triển như vũ bão. Thậm chí có thể nói con người hiện nay. đã hoàn toàn không thể nào Cách giờ điện. nữa rồi Anh quay thì nếu như có một ngày. thế giới này Đột nhưng không còn điện. nữa chuyện gì sẽ xảy ra có thể vào một. tối cuối tuần nào đó khi bạn đang chuẩn. bị bật máy tính lên bất ngờ một giây sau. đó màn hình máy tính đã tắt ngấm không. chỉ là máy tính tất cả bóng điện và các. thiết bị điện tử trong nhà đều ngừng. hoạt động hóa ra là mất điện Lúc này bạn. cầm điện thoại lên trong lòng nghĩ mãi. mà vừa mới sạc điện xong còn có thể lên. mạng giết thời gian nhưng kỳ lạ là dù. cho điện thoại giờ vẫn còn tin nhưng tín. hiệu mạng thì là bị cắt lúc đó bạn mới. khuôn mặt đầy bối rối bước ra phía cửa. sổ và rồi mới phát hiện thành phố sáng. rực đền đang bị bóng tối bao trùm mà. bóng tối nay sẽ không kết thúc ngay mà.

Trên thực tế đây là sự bắt đầu của một. thế giới pháp một cuộc sống kéo dài 10. năm không có điện. sao bắt điện tử tối hôm trước nên bạn nó. có giấc ngủ hiếm hoi trước 9 giờ tối. sáng sớm hôm sau tự nhiên tình như một. thói quen bạn cầm điện thoại lên chuẩn. bị nước Facebook thì lại phát hiện điện. thoại vẫn chưa có mạng vì thế Bạn mở ra. anh ra đừng gọi cho đứa bạn hỏi xem Rốt. cuộc Chuyện gì đang xảy ra vào giờ bạn. đã phát hiện ngay cả đến điện thoại cũng. không có tín hiệu lúc này Người Dưng Như. sụp đổ là bạn cuối cùng cũng ý thức được. rằng tình hình có chút gì đó không ổn. bạn lập tức lao ra khỏi nhà thì lại nhìn. thấy trên đường là một mớ Hỗn Loạn hóa. ra không có sự điều phối của đèn đỏ giao. thông giờ đã loạn hết lên Nhưng điều này. cũng không duy trì được lâu bởi vì không. lâu sau nó cũng do mất điện mà trạm đổ.

Xăng cũng có thể vận hành được cuối cùng. khiến cho xe không có xăm mà đổ nhìn. thấy thành phố trước mắt đây đã trở. thành một muốn nôn Thế nên bạn quyết. định rời khỏi con đường làng bát nháo. này bước vào cửa tiệm mua một lon nước. lạnh nhưng rồi là phát hiện sau đây hôm. trước tủ đồ uống cũng không còn đồ uống. lạnh nữa ngay cả đến máy pha cà phê cũng. không hoạt động được cuối cùng không còn. cách nào khác Bạn cần một lon nước bình. thường ra chỗ tính tiền thì lại phát. hiện thẻ tín dụng của bạn không thể sử. dụng được rồi Ngay cả đến cây ATM bên. cạnh cũng không Số tiền được nữa mà Đây. mới chỉ là ngày mất điện đầu tiên. mà theo cách nói của chuyên gia một khi. mất điện quá một tuần cả thành phố sẽ. tràn ngập mùi hôi thối của thực phẩm. hỏng đến lúc đó cho dù muốn một tô mì ăn. liền Thôi cũng không phải việc dễ trên.

Thực tế ngay cả quá trình cung cấp nước. đến vòi cũng phải dùng đến điện lúc này. đây không những không có nước nóng và. tắm Thậm chí còn không có độ tươi mà ăn. bởi vì trong quá trình sản xuất và vận. chuyển Thực phẩm thì không nào cũng phải. dùng đến điện cho nên nếu như không có. điện sản lượng thực phẩm sẽ giảm mạnh. cuối cùng dẫn đến nạn đó xuất hiện lúc. này đang bộ phận người cuối cùng cũng ý. thức được rằng trong những ngày tháng. không có điện chúng ta chỉ có thể trở về. với tự nhiên dựa vào sức lao động của. chính mình để có thức ăn từ đóng góp vào. cuộc sống Lấy vật đổi vật có thể một. người cho rằng để xảy ra chuyện mất điện. trong suốt thời gian dài như kể trên. không phải chuyển chế nhưng theo nghiên. cứu của chuyên gia điều này thật sự có. thể xảy ra bởi vì trước kia nó đã từng. xảy ra rất nhiều lần mà tất cả đều có.

Liên quan đến mặt trời. ngày mùng 1 tháng 9 năm 1859 rebecca ở. một nhà thiên văn học nghiệp dư khi đang. quan sát mặt trời cả đài quan sát thì. thấy hai nửa ngày xanh trắng rất mạnh. đột nhiên phóng ra từ mặt trời lúc đó. Kali cần còn cảm thấy rằng Sự việc này. rất đặc biệt Dù gì thì bản thân mình. cũng Quan sát mặt trời lâu thế rồi mà. chưa bao giờ nhìn thấy tình trạng này. tuy nhiên ông ấy không thể ngờ được rằng. ánh sáng bão nhìn thấy chị máy ra trước. đó thôi lại có thể là cơn bão mặt trời. cấp sử thi lúc đó đã mấy phí hàng tỷ tấn. đang hướng về tới trái đất với tốc độ 1. triệu Giọng anh một giờ vài tiếng sau. một luồng ánh sáng như ban ngày đánh. thức cả châu Âu lúc đó rất nhiều người. đều tưởng rằng Trời Đã Sáng Rồi thấy. nhưng khác với ban ngày là lúc này đây. chưa sang trái đất không phải là ánh. sáng mặt trời mà là cực quang trên thực.

Tế căn cứ theo ghi chép lúc đó rất nhiều. khu vực gần xích đạo như Cuba Hawaii đều. nhìn thấy cực quang nhưng đúng lúc mọi. người đang tận hưởng vẻ đẹp của cực. quang một nhóm nhân viên trạm để báo đột. nhiên chú ý thấy rằng khói dày đặc đang. bốc lên từ một cỗ máy lúc đó họ lập tức. rút nguồn điện nhưng kỳ lạ là dù cho. không còn điện nữa xe máy vẫn đang hoạt. động cho đến cuối cùng khó trắng biến. thành ngọn lửa cả có máy rơi vào biển. lửa whether chính là sự kiện kelen tầng. nổi tiếng lúc đó rất nhiều chuyên gia. đều không hiểu tại sao có thể xảy ra sự. việc như thế này mãi cho đến năm 1921 sự. việc kỳ lạ lại đã xảy ra. từ. năm 1921 cuộc cách mạng công nghiệp lần. thứ 2 vừa mới kết thúc lúc đó rất nhiều. thành phố hiện đại đều lần lượt Lắp đèn. đường vì thế ngay cả khi đến ban đêm. thành phố vẫn có thể nào nhập y hệt như.

Ban ngày vậy tuy nhiên điều khiến người. ta kinh ngạc đó là ngày 13 tháng 5 năm. 1921 cực quanh thì lại xuất hiện một lần. nữa hơn nữa giống như lần trước trước. tiên tại các nơi trên thế giới sẽ nhìn. thấy một lần Từ Quang Sáng chói và giờ. không lâu sau đó hệ thống địa cả như đó. Thụy Điển Pháp Nhật Bản và các quốc gia. khác bị ngắt đột ngột trong phút chốc. các thành phố lớn chỉ nằm trong bóng tối. theo ghi chép lúc đầu tư quan kỳ lạ này. còn duy trì trong suốt ba ngày khi cho. mọi thiết bị liên quan đến điện trong. thành phố đều không thể sử dụng được ảnh. hưởng đến cuộc sống của hơn 130 triệu. người lúc này Cuối cùng cũng có học giả. chú ý đến được tính nghiêm trọng của sự. việc Đồng thời tích cực đầu tư nghiên. cứu và lúc này đây mới phát hiện hóa ra. tư cách một khoảng thời gian thì mặt. trời sẽ bước vào thời kỳ hoạt động mạnh.

Và sinh ra bão mặt trời cùng với Báo Mặt. Trời liên tục phun trào kết quả chắc cực. quang gọi tắt là Xiaomi sẽ giải phóng ra. đời vốn là một việc hết sức bình thường. cũng là nguyên nhân khiến cho hai cực. nam bắt xuất hiện cực quang tuyệt đẹp. thế nhưng các hoàng gia đã phát hiện. năng lượng simmy mà Báo Mặt Trời giải. phóng ra vốn không phải là cố định Khi. siêu bão mặt trời xảy ra thì sẽ đi cực. mạnh sẽ tấn công trái đất cuối cùng. khiến cho các thiết bị điện xảy ra điểm. sạc điện lực nó dễ hiểu hơn một chút thì. ít lại Điện nổ tung nắm chặt dây dẫn. điện và trọng điểm đã đến rồi lần xảy ra. Xiaomi năng lượng siêu mạnh trước chính. là sự kiện Khang từng năm 1859 Lúc đó. phía con người dựa dẫm vào điện còn chưa. cao mà theo cách nói của chuyên gia. Mochi sự kiện Khang từng xảy ra một lần. nữa và thì bạn lấy Hiện toàn thế giới.

Thậm chí là máy móc trong nhà máy phát. điện có khả năng sẽ bị chập và thiêu hủy. trong nháy mắt một khi nhà máy điện bị. thiêu hủy toàn bộ vậy thì con người sẽ. không thể khôi phục tức thời được bởi vì. quá trình xây dựng một nhà máy điện cũng. cần phải dùng đến điện mà con người lúc. đó đã không có điện để dùng nữa rồi thì. làm sao có thể xây dựng nhà máy phát. điện đây ạ. I. năm 2012 cũng chính là 5 ngày tận thế. của người Maya được chuyển rất xôn xao. lúc đó còn có không biết người bỏ hết. tiền của Thích lấy cả đời để mua nhà. Container mong kỳ thân trong ngày tận. thế nhưng mà sau đó thì không có chuyện. gì xảy ra cả Thế nhưng theo dữ liệu của. Nasa cho thấy lúc đó mặt trời đã từng. xảy ra một trận bão mặt trời rất lớn. đồng thời phóng ra năng lượng Xiaomi. siêu mạnh nhưng may mắn là lần đó sẽ đất. vừa hay đã thoát được lúc đó còn có.

Chuyên gia tính ra rằng nếu như là nó. trái đất không ai bị seme đánh trúng gọi. thì chắc chắn sẽ xảy ra chậm mất điện. lớn đến lúc đó để khôi phục lại tất cả. hệ thống điện bị tổn hại trên cả nước ai. rằng từ thời gian Cả 4 đến 10 năm thực. sự quá là đáng sợ trong điểm làm theo. cách nói của Nasa tháng 7 năm 2025 mặt. trời sẽ lại bước vào thời kỳ hoạt động. mạnh vào thì vấn đề đã xuất hiện lần này. được chúng ta không may mắn thoát khỏi. hay không Tôi rất vui khi nói với bạn. rằng cùng với việc con người ngày càng. hiểu hơn về mặt trời kia nay chúng ta đã. có kỹ thuật có thể biết trước được năng. lực Xiaomi Ừ lúc nào chả đáp đến trái. đất hóa ra trước khi xem đi đến trái đất. mặt trời sẽ phóng ra bão mặt trời siêu. cấp trước còn thường dẫn đến mất điện là. Xiaomi sẽ còn thời gian mấy tiếng hoặc. mấy ngày mới đã lên trái đất được cũng.

Tức là nói chúng ta sẽ có đủ thời gian. để tăng máy móc tại nhà máy phát điện. trước đợi đến khi seme thông qua rồi mới. Khởi động là máy móc là có thể khôi phục. lại cuộc sống bình thường mặc dù khoảng. thời gian ngắn điện đó sẽ tạo nên ảnh. hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. nhưng so với tình trạng kéo dài tận Mười. năm không có điện để sử dụng thì tổn. thất này chắc là có thể chấp nhận được. nhưng khi tôi vừa định thử vào nhóm thì. một phần tài liệu đã thu hút sự chú ý. của tôi hóa ra có người phát hiện không. biết vì sao bộ khi mặt trời có hoạt động. mạnh thì Thảm họa trên trái đất cũng. theo đó mà tăng lên Chẳng lẽ nào mà trời. thực sự có ảnh hưởng đến nhân loại lớn. đến như vậy chứ không chỉ là mất điện. hay sao. khi. Alexander nevsky là một khoác da vô cùng. nổi tiếng thời kỳ Liên Xô năm 1940 khi. Jesus ki đang xét là một Wechat vé đen.

Mặt trời bao nhiêu năm qua thì đột nhiên. một sự việc các hút sự chú ý của ông ấy. ông Phát hiện vũ khí mới đen mặt trời. tăng lên thì trên trái đất luôn có việc. lớn xảy ra Ví dụ chiến tranh thế giới. lần thứ nhất xảy ra vào năm 1914 sau đó. chỉ trong vài năm ngắn ngủi đại chiến. ngày càng kịch liệt số lượng tử vong còn. lên nhanh chóng cho Đến thời khắc năm. 1918 khi đại chiến thế giới kết thúc thì. số người tử vong đã vượt quá mười sáu. triệu người rồi điều kỳ lạ là khi mà. tình hình chiến tranh trở nên kịch liệt. thì số lượng Vết đen mặt trời cũng theo. đó nhiều lên đây là thời gian xảy ra thế. chiến 1 lúc này có thể nhìn thấy số. lượng cá đen mặt trời đang tăng lên cho. đến cuối năm 1918 chiến tranh thế giới. lần thứ nhất kết thúc thì đen mặt trời. cũng giảm xuống một cách trùng hợp càng. trùng hợp hơn là thời điểm xảy ra thế.

Chiến 2 và sự kiện 11 tháng 9 cũng vừa. hay là thời kỳ đỉnh cao xuất hiện với. đen mặt trời. ở đây đang Mặt trời càng nhiều thì là. biểu thị rằng hoạt động Mặt trời càng. thường xuyên nó cách khác thì khi mặt. trời càng không bình tĩnh thì trái đất. cũng theo đó mà không thái bình điều. đáng chú ý là sự kiện giờ yêu nông nổi. tiếng tại nốt worth xảy ra năm 1947 mà. năm đó Vết đen mặt trời cũng trong thời. kỳ đỉnh điểm chẳng lẽ nào đây chính là. lý do khiến cho đến bay gặp sự cố rơi. xuống bất ngờ vào thời điểm đó nó Tóm. lại theo cách nói của Nasa tháng 7 năm. 2025 hoạt động mặt trời sẽ lại một lần. ướt ở đỉnh điểm nhìn lại tình hình thế. giới hiện nay dường như cũng đang dần. dần nóng lên Chẳng lẽ nào Mặt Trời đúng. là có thể khiến cho con người xung động. hay sao giờ thì cuối cùng tôi cũng đã. hiểu tại sao người cổ xưa lại kính sợ.

You might like

About the Author: admin