Lời Trăn Trối Kỳ Lạ Của Nữ CEO: "Chúng Ta Đang Sống Trong Một Ma Trận"

5 Likes comments off

Anh không biết mọi người có từng nghĩ. thế nào là thế giới thực thế giới thực. là hình ảnh mà mắt chúng ta nhìn thấy. hay là âm thanh mà tay chúng ta nghe. thấy hay là những đồ vật mà hai tay. chúng ta chàng và được năm 1999 một bộ. phim mang tên ma trận như một cơn gió. lốc quét toàn thế giới thậm chí đến năm. 2003 còn phát hành phần 2 và 3 và đúng. năm nay ma trận cuối cùng cũng sẽ ra mắt. phần 4 chắc có nhiều bạn giống như tôi. đây rất mong chờ được xem bộ phim này bộ. phim ma trận chủ yếu xoay quanh miêu tả. thế giới hiện nay chỉ là một chương. trình được viết sẵn bởi các mã hiệu mọi. thứ bên trong đó đều là ảo và con người. sống trong đó chỉ là thông tin của não. bộ được truyền đến bởi máy chủ để đi cảm. nhất thế giới mà thôi. số xổ số miền Bắc What is it. How do you find will talk about what. extent it again smartskill takes seat.

And will Simply electrical signals and. Pearl Yuri. và ngay sau khi nhân vật chính nuốt viên. thuốc màu đỏ Anh đang cuối cùng mới phát. hiện hóa ra thế giới mà anh ta đã quá. quen thuộc vốn không tồn tại Mặc dù. doanh thu phòng vé bộ phim ma trận rất. tốt nhưng bấy lâu nay vòng chỉ xem nó. như một bộ phim mãi cho đến sau vụ mất. tích kỳ lạ của siêu một công ty nổi. tiếng của Mỹ thì mọi người mới có một. cái nhìn mới về nó bởi vì trước khi siêu. này mất tích đã từng rất kinh hãi nói. rằng tất cả chỉ là một trò chơi đây là. một thí nghiệm suy nghĩ chúng ta được. sống trong thế giới ảo sự việc kinh. khủng nhất đó là chỉ 5 ngày sau khi siêu. nó xong câu này thì cô ấy bị phát hiện. đã chết từ lúc nào ở phía sau của xe hơi. do bên khám nghiệm cho đến nay vẫn chưa. có cách nào xác định nguyên nhân cái. chết em cộng thêm những lời kỳ lạ mà.

Người siêu này nó trước khi chết khiến. cho người ta không khỏi hoài nghi rằng. người siêu này liệu có phải do đã phát. hiện ra điều gì đó mà khiến cho phích. cắm của cô ấy bị người ta rút ra 20 hôm. nay chúng ta cũng nói về thế giới ảo à. Từ. năm 1986 alle informatie sinh ra trong. một gia đình Bình thường cả như gió hoa. kỳ theo như cha mẹ của cô kể lại từ nhỏ. em đã rất hoạt bát đáng yêu lúc nào cũng. rất nhiều trò láu cá hồi học đại học cô. đã tốt nghiệp do for University Khoa. Quản trị kinh doanh với thành tích xuất. sắc nhất hơn nữa cuối không chỉ là một. sinh viên ưu tú mà còn là một người rất. nhiệt tình làm công ích xã hội Thậm chí. còn trở thành người khởi xướng của tổ. chức phản đối buôn bán người sau khi tốt. nghiệp Alan tìm được công việc của nhà. đầu tư mạo hiểm và một mình quản lý một. quỹ lên đến 20 tỷ đô Mỹ năm 2011 Aron đã.

Quen với người chồng hiện tại nhà tâm lý. học Careless Whisper sau khi kết hôn hai. người cùng chuyển đến seoul City trở. thành lập một công ty tại nó mang tên. The Avengers chuyên cung cấp các dịch vụ. nghiên cứu và phát triển sáng tạo cho. doanh nghiệp do Alan 4 có đầu óc kinh. doanh hơn ở dạng đổi mới vì thế tốc độ. phát triển của công ty vô cùng nhanh. chóng chỉ trong thời gian 85 công ty của. Alen từ một người trở thành doanh nghiệp. vừa và nhỏ với đội ngũ 120 người còn. danh sách khách hàng của công ty không. bắt đầu có những doanh nghiệp nổi tiếng. năm 2019 Alan còn đạt được một đỉnh cao. mới trong cuộc đời mình năm đó cô đã đạt. được giải thưởng công nghệ nữ năm 2019. đồng thời nhận được hợp đồng hợp tác với. công ty vừa được Facebook mua lại với. giá 500 triệu đến 1 tỉ đô công ty này có. tên controlab chuyên nghiên cứu công.

Nghệ suy nghĩ kiểm soát máy tính năm đó. trong buổi họp báo người sáng lập công. ty còn vô cùng hưng phấn phát biểu với. ngoại giới rằng trong tương lai không xa. công ty sẽ thực hiện được ước mơ liên. kết đại não về máy tính và giờ mỗi người. đều có thể không qua suy nghĩ kiểm soát. máy tính đây là một việc tốt sao mong. người thử nghĩ xem nếu như chúng ta có. thể không quan não bộ để điều khiển máy. tính vậy thì làm sao chúng ta chắc chắn. được máy tính không kiểm soát ngược lại. chúng ta không còn nghi ngờ gì vì vậy. cần cho les khiến cho em nên vô cùng xem. trọng vì để cung cấp dịch vụ càng tốt. hơn nữa cho khách hàng Alen của Tự đăng. ký cho mình một khóa học nâng cao mấy. ngày nhưng cô ấy không bao giờ ngờ đến. rằng chuyến đi này lại là một chuyến đi. chết người. ngày mùng 1 tháng 10 năm 2019 Alan đáp. chuyến bay từ thành phố sau lách nơi Cô.

Sống đến Quận cam California để tham dự. hội thảo tạo ra sức mạnh theo kế hoạch. đã định cô sẽ lại quận Cam hai ngày rồi. sau đó đến không Lúc silicon gặp mặt. động nghiệp Phú Hà Nguyên chuyện xưa qua. đến ngày mùng 7 tháng 10 sẽ đáp chuyến. bay trở lại Solex tham gia buổi lễ trao. giải giải thưởng công nghệ nữ mà cô đang. rất mong đợi theo những người nhạc Alan. kể lại Trong quãng thời gian tham gia. hội thảo hằng ngày ADN đều gọi điện. thoại cho họ thậm chí trên điện thoại. còn rất hào hứng bày tỏ rằng hôm nay đã. học được rất nhiều ý tưởng mới và cô. đang rất nóng lòng muốn về đến công ty. triển khai kế hoạch mới hai ngày sau từ. tháng 10 Alien kết thúc khóa học và đã. đến Thung lũng Silicon gặp bạn và theo. cách nói của bạn cô ấy mấy ngày hôm đó. Alan rất bình thường và cô còn mời bạn. lần sau nơi đến Solex thì nhất định qua.

Thì mình cùng đi chơi thời gian đến ngày. mùng 7 tháng 10 hôm đó là ngày cuối cùng. chuyến đi của Ellen theo kế hoạch Buổi. tối Cô ấy sẽ đáp chuyến bay về Solex. nhưng đúng lúc sau khi có ăn tối cùng. bạn xong thì mọi chuyện đã thay đổi lúc. đầu Aron đã gọi điện thoại cho mẹ nói. rằng mình vừa chia tay bạn muốn giới. định lái chiếc xe mà cô thuê đến sân bay. Nhưng điều kì lạ là xe lại mất hút không. thấy đâu mà cô khẳng định rằng lúc nãy. sẽ đổ ngay chỗ nhóc Lúc đó mẹ của Alan. còn nói cô đừng cuống sẽ tìm được xe. thôi quả nhiên khoảng mấy phút sau Aron. đã tìm thấy xe thế nhưng quá Kỳ lạ là dù. đã tìm thấy xe nhưng al40 bình tĩnh trở. lại mà trái lại càng bồn chồn lo lắng. hơn cô bắt đầu lắp bắp Nói rõ ràng hơn. mười phút trước mới đổ xăng xe vậy mà. anh sắp hết rồi rất có khả năng do xe. thiếu xăng mà cũng không đến kỹ sân bay.

Được Có thể do đã thấy con gái có điều. gì đó bất ổn vì thế mẹ lân Đó là Đức. liên lạc với chồng cô ấy bảo lập tức Gọi. điện cho Allen vì thế liên tục suốt mấy. tiếng đồng hồ sau đó hai người liên tiếp. Nói chuyện điện thoại cùng erin nhưng. tình trạng của cô ấy 40 giảm bớt Thậm. chí còn sợ hãi nói với người nhà tất cả. chỉ là một trò chơi đây là một thí. nghiệm suy nghĩ chúng ta đều đang sống. trong thế giới ảo và đúng sau cuộc điện. thoại này người nhà của Aron đã không. thể nào liên lạc được với cô nữa. ạ. Sau cú điện thoại kỳ lạ đó thì điện. thoại của Elly luôn trong trạng thái tắt. máy và coi cũng không đắp lên chuyến bay. như đã đình vì thế ngay sáng sớm hôm sau. chồng của Ellen đã lập tức thông báo. cảnh sát địa phương đồng thời yêu cầu Họ. tìm kiếm vị trí định vị cuối cùng của. điện thoại di động của Ellen nó nằm gần.

Vị trí giữa đường corinth vào đường cao. tốc amidan Nhưng cho dù phía cảnh sát. tìm kiếm thế nào cũng không tìm thấy. người ban đầu cảnh sát còn động viên. người nhà họ cho rằng có thể Đây chỉ là. tâm trạng không tốt muốn một mình yên. tĩnh chút những chuyện như thế này cũng. thường xuyên xảy ra nhưng người nhà em. lại cho rằng cô ấy không phải kiểu người. không nói lời nào mà đột nhiên biến mất. hơn nữa trước khi mất tích giữa hai vợ. chồng Allen cũng không có mâu thuẫn gì. sự nghiệp của cô ấy cũng đang ở đỉnh cao. và chỉ mấy ngày sau thôi Alan còn có. buổi Trao thưởng mà cô đang rất mong đợi. mọi người không thấy rằng một người lựa. chọn biến mất trong giai đoạn như thế. này là rất kì là sao. Ô thế Sau nhiều lần yêu cầu của người. nhà phía cảnh sát dù không được Adam và. danh sách người mất tích nhưng vẫn cử.

Lực lượng cảnh sát tìm Allen ở khu vực. gần đó và người nhà cũng phát động cuộc. tìm kiếm alen ở trên mạng còn thông báo. biển số xe và Aron đã thuê với sự nỗ lực. của mọi người cuối cùng đến ngày 12. tháng 10 có người đã phát hiện xe của. Aron và cô ấy thì đang ở ghế sau xe chỉ. có điều cô ấy sớm đã mất đi sinh mạng. rồi điều kỳ dị là chỗ mẹ đi mất mạng từ. lâu đó chỉ các vị trí định vị điện thoại. cuối cùng 800m nhưng lúc trước khi cảnh. sát tìm cô ấy thì lại không phát hiện ra. chiếc xe mà vị trí đỗ xe cũng không phải. nơi hẻo lánh mà là khu cộng đồng nhưng. suốt 5 ngày nay cư dân qua lại không có. ai để ý đến chiếc xe này cứ như thể. chiếc xe không tồn tại vậy càng lạ hơn. là trên người Allen không có vết thương. ở hiện trường cũng không có dấu hiệu tự. sát Kết quả khám nghiệm tử thi cũng cho. thấy tình trạng sức khỏe của Ellen mọi.

Thứ đều bình thường vậy thì vấn đề đã. xuất hiện Rốt cuộc với lí do gì. anh đột nhiên mất đi sinh mạng quan. trọng nhất là vì sao trong cuộc điện. thoại cuối cùng erin lại luôn nhắc đến. đây chỉ là một thí nghiệm suy nghĩ chúng. ta đang sống trong một ma trận ma trận. là một thuật ngữ toán học thường được. dùng trong bộ phim ma trận để đại diện. cho má tạo ra chương trình thế giới ảo. What is your age. a message to the computer generated. remote pro keeper under controlled. know the strange and woman days 49 vali. đã nhắc đến ma trận trong cú điện thoại. cuối cùng đó khiến cho người ta bắt đầu. suy nghĩ rằng có lẽ nào do Alan đã phát. hiện thế giới này thực sự là hư cấu Vì. thế mới bị hệ thống xóa đi điều khiến. cho người ta vô cùng kinh ngạc là hiện. nay thực sự có học giả cho rằng thế giới. này Đúng là hư cấu.

Muốn tìm hiểu thế giới liệu có phải là. ảo thì trước tiên chúng ta cần biết thế. nào là thực Đây là một quả táo Tại sao. bởi vì tốt thấy nó có hình dạng giống. quả táo Tôi ngửi nó hai cặp chí toan nó. thì cũng cảm thấy nó là một quả táo nhỏ. người biết không một cảm giác trên của. tôi đối với quả táo tất cả đều là đến từ. sự giải thích của đại não đối với sự. kích thích tín hiệu của thế giới bên. ngoài tạo ra công thức là nói nếu như. chúng ta có cách tạo tín hiệu già đưa. đến đại não thì chúng ta thực sự có thể. đánh lừa đại não khiến cho nó cảm thấy. sự chân thực của quả táo Nhưng trên thực. tế Quả táo này rất có khả năng từ đầu. đến cuối chưa từng tồn tại xem bên đây. có phải mọi người có một loại cảm giác. rất quen đúng không Đúng đây chính là. lĩnh vực mà thực tế ảo đang cố gắng phát. triển trên thực tế từ rất lâu trước đây.

Con người đã luôn cố gắng tạo ra một thế. giới ảo bằng mọi cách mà ở đây mở rộng. ra một vấn đề Nếu như nhân loại đến cuối. cùng có thể tạo ra thế giới ảo Vậy thì. chúng ta làm thế nào để chắc chắn rằng. chúng ta vốn không phải đã nằm trong đó. Đây không phải điều vô căn cứ hay là. tình tiết trong tiểu thuyết hoang tưởng. mà trên thực tế hiện nay có nhiều nhà. vật lý học nhà thiên văn học lần lượt. Nếu đưa ra luận điểm ủng hộ e rằng thế. giới thực sự là ảo ngay cả đến người. giàu nhất thế giới enormous đã từng nói. rằng vì oshirase worthy is more points. Ừ. vậy thì tại sao những nhân vật đỉnh cao. xã hội này lại đưa ra luận điểm hoang. đường đến như vậy Chẳng lẽ họ đều điên. cuồng đến độ không thể phán đoán được. thế nào là thật thế nào là giảm sau thực. ra họ nghĩ như vậy là do họ đang hoài. nghi Có thể chúng ta chưa bao giờ từng.

Sống trong thế giới thực. khoảng 2.300 năm trước một vị trí giả. vừa chìm vào giấc mộng đẹp ngọt ngào. trong mơ ông hóa thân thành một chú bướm. đang tung tăng bay lượn và đúng trong. lúc ông đang thỏa sức bay lượn giữa trăm. hoa thì đột nhiên từ trong giấc mơ tỉnh. dậy và rồi kể từ đó một vấn đề đáng sợ. xuất hiện mà không thể xua tan đi được. tôi phải làm sao mới xác định tôi thật. sự đã Tỉnh rồi có thể nào tôi thực ra là. một chú bướm và mơ thấy mình là người. không Dù gì thì Cảnh tượng trong mơ chân. thực đến như vậy và vị trí giả này chính. là Trang tử ngoài Trang từ khoảng năm. 428 trước Công Nguyên plateau cũng từng. Ừ nó tương tự như vậy và là câu nói rằng. thử nghĩ một chút có một nhóm tù nhân từ. lúc sinh ra là luôn bị giam trong hang. động cho toàn thân họ bị trói không thể. cựa quậy được cho nên họ chỉ có thể.

Hướng mặt về phía bức tường trước mặt ở. trong động sau lưng họ có một ngọn lửa. sữa đống lửa và họ có một con đường rất. dài trên đó tình thoảng sẽ có người đi. qua vào bóng của những người này sẽ phản. chiếu lên bức tường do những người tù. nhân này chưa từng nhìn thấy thế giới. chân thực vì thế họ cho rằng những cái. bóng kia chính là người thực và khi. những người qua lại bắt đầu lên tiếng. nói chuyện thì tù nhân là nghĩ rằng như. cái bóng đang mở miệng nói cho đến một. ngày một trong những tù nhân này được tự. do và ra khỏi hang anh ta lúc này mới. hiểu hóa ra những cái bóng chỉ là sự. phản chiếu của vật thể thực anh ta phải. nhanh chóng trở về động cố gắng nó trong. mọi người thông tin này thế nhưng dù cho. ta có giải thích thế nào thì những tù. nhân khác đều không thèm trên anh ta. Thậm chí còn cười nhạo thứ anh ta đang.

Nói mà chính họ cho rằng lý luận trước. mắt mà họ xem như chuyện đáng cười này. lại mới chính là hình dáng của thế giới. chân thực từ những ví dụ ở trên chúng ta. có thể đạt được một kết luận đó chính là. nếu từ đầu đến cuối chúng ta chưa từng. sống trong thế giới chân thực vậy thì. chúng ta dường như không thể nạp quá. đoán được như thế nào mới là thực. năm 2003 một vị giáo sư trường Đại học. Oxford blackwell Tâm đã đưa ra một giả. thuyết mô phòng ông đích bỏ trầm nói. rằng do con người đến cuối cùng nhất. định có thể tạo ra thế giới ảo vì thế ba. điểm dưới đây chắc chắn phải có một điểm. đã xảy ra hoặc là đang xảy ra tình huống. đầu tiên là con người trước khi tạo ra. thế giới ảo sẽ vì những yếu tố khác mà. tuyệt chủng tình huống thứ hai là trong. thời không mà chúng ta đang ở hiện nay. đã có sinh mệnh trí tuệ sở hữu kỹ thuật.

Mô phỏng nhưng họ không làm như vậy Thứ. ba chúng ta đã đang sống trong thế giới. ảo và ngoài Giáo sư Đại học Oxford nhà. vật lý học của Nasa. anh em hồ cũng từng nói Ông cho rằng thế. giới tuyệt đối là ảo mà mọi vật thể. trong thế giới mô phỏng này đều là khi. chúng ta quyết định nhìn nó thì nó mới. xuất hiện trong chớp mắt còn nơi mà. không được nhìn thấy lại là một không. gian không có gì cả Sở dĩ như vậy là vì. để tiết kiệm hiệu suất máy tính vì thế. về mặt lý thuyết mà nói giữa sự phát. triển không ngừng của khoa học kỹ thuật. con người muốn thực hiện một thế giới mô. phỏng vấn không khó như chúng ta nghĩ Có. phải là rất chấn động đúng không Không. sao chúng ta hãy hít một hơi thật sâu. đáng chú các Trước tiên giả thiết một. chút nếu như thế giới mà chúng ta hiện. nay đang ở đây thật sự có linh hồn mãi. chẳng phải vừa hay có thể giải thích về.

Thế giới ảo mô phỏng hay sao từ xưa đến. nay có rất nhiều người đều tin rằng có. linh hồn Nó tồn tại vĩnh viễn sẽ không. chết vậy thì khi nó chuyển sinh trên thế. giới chẳng phải rất giống người chơi. Bước vào trò chơi hay sao và cách chơi ở. mỗi một tinh cầu lại khác nhau khi mà Cơ. Thể xác thì chết đi trò chơi kết thúc. nhưng linh hồn của người chơi vốn không. chết vì nó có thể lựa chọn cuộc chơi. tiếp theo nên đi đâu mà mỗi lần trải. nghiệm trò chơi đều lưu giữ Tại máy chủ. cũng chính là kho dữ liệu hoặc xích. chuyên gia thôi miên về tiền kiếp nổi. tiếng doris cand đã từng nói rằng trong. vũ trụ có tồn tại một kho dữ liệu exif. nó lưu giữ một trải nghiệm của tất cả. các sinh mệnh một số người có thể thông. qua thôi miên kết nối với kho dữ liệu. icon Sake và rồi có thể đọc được tư liệu. tiền kiếp có thể những thứ này khi vừa.

Mới nghe thì thấy thật khó tin nhưng. ngay đến anh sang cũng từng nói hiện. thực thực ra chỉ là một loại hoang tưởng. và nikola Tesla cũng tiên sự tồn tại của. kho dữ liệu và các sức Bởi vì ông ấy. thường có thể liên kết với nó khi ở. trong giấc mộng đồng thời nhìn thấy. những cỗ máy còn chưa được phát minh ra. đây chính là lý do vì sao hầu như không. cần thí nghiệm máu người vẫn có thể phát. minh ra máy móc mà nếu như những lời các. nhà khoa học kể trên nói ra đều là thật. vậy thì có lẽ nào chúng các thực sự đang. sống trong thế giới mô phỏng và vấn đề. duy nhất là nếu như có một ngày bạn có. thể lựa chọn bạn có lựa chọn để biết. được chân tướng hay không được sử dụng. there’s. no Turning. the brutal. story in the wake up at live for you. want it turns a Steal girlfriend. And you have Together. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Nếu muốn các.

You might like

About the Author: admin