[Lắng Nghe Mỗi Sáng và Tối] Thần chú Biết Ơn thực hành hàng ngày!

6 Likes comments off
lang nghe moi sang va toi than chu biet on thuc hanh hang ngay

An đăng ký sự thay thần chú giàu có ủng. hộ châuthanh tại địa chỉ thần chú sâu có. chấm com nhập mã giảm giá phép một để. được Giảm thêm 10 phần trăm Chào bạn Tôi. là công lại một ngày mới đã đến để cho. ta có thêm cơ hội được sống một ngày. ngập tràn hạnh phúc với tình yêu thương. và lòng biết ơn bởi Hôm nay là một món. quà bạn sẽ được sống một cuộc sống tràn. đầy sức khỏe giàu có và hạnh phúc mà bạn. Hằng tìm kiến cách để chúng ta bắt đầu. một ngày mới Diệu Kỳ chính là thực hành. lòng biết ơn của mình. cho tôi biết mọi thứ xảy ra bên ngoài. đều Chính xác là sự phản chiếu của thế. giới bên trong Vì thế tôi ngồi tại đây. đi vào Bên trong để kết nối lại với. chính mình kết nối với con người vĩ đại. bên trong tôi để chúng tôi được hoàn. ngồi khi tôi biết ơn những điều tuyệt. vời Tôi đang có bây giờ tôi biết rằng vũ.

Trụ đang gửi đến cho tôi những điều. tuyệt vời hơn nữa hãy nghe đi nghe lại. cho đến khi bạn cảm thấy lòng biết ơn. ngấm vào từng tế bào trong toàn bộ cơ. thể và tâm trí của bạn. các bạn hãy lắng nghe hàng ngày và quan. sát sự cộng hưởng kỳ diệu xảy ra trong. cuộc sống của bạn khi tôi gửi lòng biết. ơn tới vũ trụ rồi đang trở nên hạnh phúc. ngay lúc này trong phút giây này hãy để. đôi môi mỉm cười đôi tai lắng nghe và. một trái tim cảm nhận và vùng nhắc lại. trong tâm trí tôi biết ơn với cuộc sống. hạnh phúc của ngày hôm nay rất nhiều. điều tuyệt vời đang tuôn chảy vào cuộc. sống của tôi tôi biết ơn đấng sáng tạo. đã tạo ra vũ trụ đẹp đẽ này à. cho tôi biết ơn cơ thể khỏe mạnh và đẹp. đẽ này biết ơn từng bộ phận trên cơ thể. của mình biết ơn trái tim đang đập mạnh. mẽ không ngừng nhịp biết ơn não bộ khỏe. mạnh vẫn đang xử lý hàng tỉ hoạt động.

Mỗi giây giúp tôi luôn sáng suốt biết ơn. đôi mắt sáng tinh tưởng giúp tôi ngắm. nhìn muôn vàn vẻ đẹp của thế giới biết. ơn đôi tay khỏe mạnh giúp tôi lắng nghe. từng ngón tay diệu kỳ của cuộc sống. em biết ơn tất cả mọi bộ phận trong cơ. thể tôi đều vô cùng khỏe mạnh Tôi biết. ơn tất cả mọi thứ tôi đang có và biết ơn. cha mẹ đã sinh tôi ra con biết ơn bố mẹ. đã cho con cơ hội được làm người mạnh mẽ. và đầy yêu thương còn hạnh phúc khi đón. nhận cơ thể này. em biết ơn cha mẹ đã cho con cuộc sống. tuyệt vời này tôi hạnh phúc và biết ơn. cuộc đời này biết ơn những người tôi gặp. những cơ hội đến với tôi trong cuộc đời. này. cho tôi biết ơn những cơ hội để tạo ra. sự khác biệt và biết ơn những cơ hội để. tạo ra những điều tuyệt vời trong cuộc. sống của người khác biết ơn làng xóm. biết ơn Quê hương biết ơn đất nước biết.

Ơn cả thế giới này tôi biết ơn tất cả. những thứ tôi đang có từ những thứ nhỏ. nhất đến những thứ to lớn nhất ở. em biết ơn những người bạn đã đến trong. cuộc đời của tôi những người cho tôi cơ. hội được học tập được phụng sự được phát. triển biết ơn người thầy trong tôi đã. dẫn đường cho tôi về lại với chính mình. về với nguồn cội của tình yêu thương và. lòng biết ơn Tôi biết ơn từng giây phút. được hiện diện trong cuộc đời này Tôi là. hiện thân của lòng biết ơn biết ơn cả vũ. trụ này biết ơn cuộc sống kỳ. em biết ơn cơ thể khỏe mạnh và đẹp đẽ. này cười biết ơn mọi tài sản tôi đang có. chiếc xe ngôi nhà và tất cả mọi thứ nhứt. sông Oanh biết ơn tất cả số tiền tôi đã. có đang có và sẽ có tôi biết ơn công. việc của tôi biết ơn những thành tựu của. tôi biết ơn đã cho tôi được Hiện diện ở. đây là một con người tài năng và trí tuệ.

Biết Ơn Cuộc Đời. đã cho tôi cơ hội để được hiển lộ là con. người phi thường tôi biết ở cả những khó. khăn của mình bởi khó khăn giúp tôi mạnh. mẽ và trưởng thành hơn như ngày hôm nay. biết ơn hành trình mà tôi đang đi. em biết ơn những người mà tôi đã gặp tôi. biết ơn những người thầy đã đến trong. cuộc đời của tôi khai sáng cho tôi. a cho tôi phát triển tư duy và trí tuệ. nghị lực và đạo đức để tôi bước đến một. tương lai tươi sáng và thành công để tôi. có một cuộc sống tự do giàu có và hạnh. phúc trọn vẹn Cảm Ơn Cuộc Đời cảm ơn cơ. thể khỏe mạnh và đẹp đẽ này Cảm ơn vì. tôi đang được sống được hít thở không. khí trong lành cuộc sống của tôi đang. được thay đổi tuyệt vời Có điều gì. Anh đang được thay đổi Diệu Kỳ bên trong. tôi giúp cho tôi được là chính tôi vào. phút giây này tôi biết ơn vì được kết. nối với đấng sáng tạo bên trong mình đó.

You might like

About the Author: admin