Làm Chủ Nghịch Cảnh | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

10 Likes comments off

Xin chào mừng bạn quay trở lại với kênh. sách bí quyết thành công Hãy bấm nút. đăng ký Kênh và bật chuông thông báo để. đón xem những cuốn sách kinh điển hay. nhất hàng tuần Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách làm chủ. Nghịch Cảnh Tác giả Bobby boles nhà xuất. bản Hồng Đức sách có 392 trang Bạn có. thể mua cuốn sách này ủng hộ cho kênh có. tác giả phải địa chỉ sách tóm tắt chấm. vn linh đã có với mô tả phía dưới video. này Cuộc Đời Con người không thể tránh. khỏi có những lúc gặp phải nghịch cảnh. gập ghềnh nhấp nhô che chở vì vậy chiều. đáy vực sâu cuộc đời thì điều đáng sợ. không phải là những thách thức Sarang ấy. mà chính là sự yếu đuối và còn giọt sợ. sệt của bản thân mình mọi thứ giống như. một vòng quay hết vui lại buồn tâm trạng. của bạn cũng vì thế mà sớm nắng chiều. mưa gặp chuyện vui thi Mưng chuyện buồn.

Thì chán đó không phải là điều lãi đồng. gì quan trọng hơn cà là dù trong bất kỳ. tình cảnh nào và vui Cốc. các dự án nghiên tính tại làm chủ nghịch. cảnh là cuốn tự truyện để ly kỳ hấp dẫn. về quá trình Boys từ một cậu bé bất hạnh. vườn tới thành công như thế nào Đừng cảm. thấy buồn khi thành công chưa đến với. bạn hãy tiếp tục nỗ lực và chăm chỉ hơn. bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. ừ ừ. ở trường một cậu bé phía sau trước mặt. nạ Ninja Rùa nghe có vẻ kỳ lạ khi nói. điều này vì tôi gần như đã chết rất. nhiều lần trong đời lần đầu tiên là khi. tôi 5 tuổi trẻ xuyên qua màn mưa cho khu. rừng ở quận hot wheels ở An Giang sát từ. vì em họ mình đuổi bắt tôi nói em họ đi. từ chất mới là con gái của người bạn. thân nhất của mẹ tôi tự chạy lên một. chiếc thang chống vào nhà và trẻ lên máy. còn bé kia chắc chắn sẽ không thể nào.

Bắt được tôi thì tôi đã nhào lên đây như. như em học kia là bắt đầu leo thang và. vùng bởi vì vậy nguồn gốc đó chỉ giờ tôi. cho 1 chiếc do mắc thuyền cũ từ di. chuyển tiền nhảy xuống khó nhưng trường. tồi chuyển chiếc máy nhà dính nước mưa. và tôi đã ngã thằng sống bệnh của trước. tò mò thuyền buổi tối quá đau và tôi. không thể đi được từ cố gắng tốt ở cơn. đau của mình và đứng dậy Đi khập khiễng. vào trong nhà không nghĩ gì nhiều với nó. như bụt Ôi ngày càng đau đớn suốt cả. ngày và đêm hôm đó tôi không thể ngủ nổi. cũng không thể ăn được miếng nào thực. khó thở. Ừ thì vậy Ở nơi chúng tôi sống người ta. Thậm chí không bao giờ đi khám bác sĩ. đây là lối tư duy của người nghèo được. nhỏ từng nghĩ rằng vì không có bảo hiểm. thì như một lẽ tất yếu để khám bác sĩ sẽ. phải trả rất nhiều tiền sẽ thích y tế. của người nghèo chính là chỗ nào đó bị.

Đau hãy cô chịu đựng và vượt qua được. đầu thực sự cực kỳ đau để thì gặp một. bác sĩ trong vùng rồi một ngày mới lại. tới sau khi tôi ngã xuống trước qua mốc. thuyền hơi thở của tôi càng trở nên nặng. nề hơn gì đó thì mẹ tôi mới quyết định. được tôi tới bệnh viện mọi thứ trở nên. tối sầm lại khi một vị bác sĩ nói với mẹ. tôi rằng chúng tôi cần phẫu thuật chưa. cậu bé ngay lập tức một chiếc mặt nạ. được chụp lên mặt tôi mẹ tôi bắt đầu. khóc từ bất tình ngày tư khác nhiều giờ. sau đó tôi tỉnh dậy có rất nhiều người. đứng quanh tôi Tôi đã trải qua một cuộc. phẫu thuật khẩn cấp để loại bỏ một lá. lách bị vỡ và viết thư này để khiến tôi. phải nằm viện 8 ngày đi chơi hồi phục có. một vết sẹo sâu và xấu xí chạy dọc phía. cho tới tận xương ức của tôi nhìn tôi. thực sự đã gặp mai bác sĩ nói với mẹ tôi. rằng chỉ chậm sau tiếng thôi thì có lẽ.

Tôi đã phải ra đi thì bị chảy máu trong. quá nhiều vào thời điểm đó tôi không qua. đây là một việc to tát nhưng bây giờ. nhìn lại từng nghĩ chúng đã phù hộ tôi. từ gần như đã chết cái chảy máu trong. tôi đã khá may mắn và cũng khá ngu ngốc. vì đã không để cho mẹ tôi biết cái việc. mình đau đớn như thế nào sợ hơn một chút. những sự kiện của ngày hôm đó và cổ tuần. sau vẫn hiện hữu rõ ràng trong tâm trí. tôi không Chỉ bởi Tôi đang ra Đã chết. bởi tôi có cơ hội vào bệnh viện hãy trở. thành trung tâm của sự chú ý mà Bởi vì. đó là lần cuối cùng trong đời tự nhận. thấy mình còn có một người cha tất cả. những gì tôi biết đó là chúng tôi là một. gia đình tôi đã được đặt chân tới bệnh. viện xử khi tôi ra viện thì cha tôi đã. bảo đi Ít nhất đó là cách tôi nhớ về. việc đó ngày vào cái tuổi mà các ký ức. của tôi bắt đầu Dần hoàn thiện thì ông.

Ấy lại mời nhạt dần đi. ở Tuy nhiên tôi có biết một vài điều. phía ông ấy nhìn được ông ấy đã làm cho. mẹ tôi mang thai ở tuổi 15 ra sao mà dù. mẹ tôi và ban hát quê gốc ở thành phố. cảm giác gì khi ở tuổi thiếu thời bà đã. chuyển từ icon sát quê của cho tôi người. lớn hơn bà hai tuổi mẹ tôi là em út. trong 4 anh chị em và người bà thân. thiết nhất là người chị gái tên CD của. mình bất cứ khi nào tôi nói với mọi. người rằng tôi đến từ An sát và tuổi có. đội anh em họ đòi đẳng thiệu tưởng cho. rằng tôi nói kể chuyện loạn luân chị đã. xảy ra là mẹ tôi đã lấy tra thôi còn Bác. xin đi của tôi đã cưới anh trai Cha tôi. bác huyết Vì vậy những người chị họ của. tôi Mary brush cùng với em gái tôi và. tôi có cùng ông bà nội ông bà ngoại. Bella của tôi là một người đàn ông tuyệt. vời đã xây dựng được căn nhà riêng của. bãi cỏ và nhiều doanh nghiệp khác ông ấy.

Ảnh hưởng lớn từ thôi trong suốt thời. gian tôi lớn lên bác cũng trái ngược. hoàn toàn với Cho tôi con người tại biến. mất khỏi cuộc đời tôi. Đôi khi tôi tự Rất Việt gia đình tôi chỉ. còn mẹ tôi người em gái Amanda nhỏ hơn. tôi 4 tuổi Tôi luôn cố gắng để làm một. người anh trai tốt và bảo vệ nó sau khi. chờ tôi bỏ đi chúng tôi cũng chuyển tới. sống cùng bà ngoại Tại trước xe móc trên. đỉnh đồi lớn ở Messenger không lâu sau. đó mỗi người chúng tôi chuyển tới một. các nhà ở matcha thay vùng Monster vai. tôi dân số 700 người bị tách biệt kể từ. khi tôi lớn lên ở đó chưa tới tận mãi. ngày nay đó là một thị trấn xinh đẹp. đáng để ngắm nhìn trong quá trình lớn. lên từ đã có rất nhiều niềm vui ở đó. nhưng nó cũng là một nơi khá nghèo nàn. dù vậy chúng tôi vẫn có thể tạo ra niềm. vui bạn thân có ti của tôi có một bộ đồ.

Chơi nhìn sendo.mua trên thị trấn điều. đó có nghĩa của tài là người duy nhất ở. vùng hóa sân bay này có đủ khả năng mua. một chiếc máy chơi trò chơi điện tử vì. vậy tất cả chúng tôi thường hay tụ tập ở. nhà ra đi. Ừ tôi đã từng là một đứa trẻ cắn bó với. chiếc xe Mart một thời gian dài nhìn đầu. đời sống có rất ít bãi đỗ xe ở những bãi. đỗ xe móc này có thể có đến 30 chiếc xe. chen chúc nhau chưa 15 chỗ để xe sẽ của. người này nằm sát cạnh xe người khác. Chẳng biết là tốt hay xấu thì bạn không. có nhiều thứ Bạn thường cần mọi người. hơn thì lại tin tưởng họ ít hơn và bởi. những khu đỗ xe móc Thậm chí còn nhiều. câu chuyện kịch tính hơn cả bộ phim về. cuộc đời vì vậy chúng tôi không phải là. những người ở bãi đỗ xe chúng tôi chỉ là. những con người vì chiếc xe móc cho rừng. sâu mẹ tôi đã gặp rất nhiều khó khăn bọc.

Từ khi mới cấp 3 và bước sang tuổi 16. vào ngày mùng 8 tháng 3 năm 1980 tính. tôi vào ngày mùng 02 tháng 04 Đã vậy từ. hiệu bởi còn có thể làm điều gì hơn mọi. việc cam chịu cảnh vất vả khi tôi còn bé. và chuyển hết công việc này sang công. việc khác chưa từng làm việc toàn thời. gian và lâu dài ở bất cứ đâu từ khiến. tôi phiền lòng chính là lúc nhìn thấy mẹ. trộn thức ăn khi chúng tôi đi mua đồ ở. tạp hóa. ạ sau khi nhìn trái nhìn vai mẹ tôi có. những máy lớn nhỏ nhặt quét mắt của. những hành lang đằng sau mái tóc đen và. Xuân của mình để chắc chắn rằng không ai. đợi ý bà lấy một cái tem nhét nó vào ví. sự sau đó lấy thêm một vài cái Tab nữa. và nhét với chiếc áo khoác da Tình hình. là cửa mí Tôi đã rất sợ bà thì bà luôn. tăng cấp trong khi chúng tôi được dạy. rằng đẳng cấp lại đi sai trái vì vậy tôi. không bao giờ nói với bà về điều đó từ.

Cái chắc rằng Bà biết tôi hiểu được và. đã làm việc gì nhưng mà không bao giờ. trò chuyện với tôi về điều đó thay vào. đó bầy trước những đồ tạp hóa đó và xe. bật đài phải lái xe về nhà vấn đề là từ. biết Mẹ tôi không ăn trộm cho vui vấn đề. phức tạp hơn nhiều so với việc nhận định. đúng sai đơn thuần Đúng vậy thằng trộm. là không tốt Tôi đã học được điều này ở. trường ở nhà thờ có trên TV tuy nhiên. tôi cũng có thể hiểu rằng phúc lợi xã. hội là không đủ đều như mẹ tôi không lấy. cắp những thứ đó tại cửa hàng em gái tôi. bà tôi và cả. chị sẽ không đủ ăn thế giới vẫn thưởng. là một nơi tồi tệ và chồng suốt thời. gian đó mẹ tôi đã sống trong tăm tối và. buồn bã và thưởng Kép kín tôi không đều. lỗ cảm xúc đồng thời từ chối tương tác. với bất kỳ ai vì bạn cố gắng nói chuyện. với bà bà sẽ ngắt lời bạn tôi nổi nóng. vô cớ cho tới khi lấy đi vào phòng ngủ.

Và biến mất Tôi chỉ đứng biết được những. gì đã tạo ra tâm trạng Tồi Tệ Của Mẹ Và. chìm vào tâm trạng để như vậy chắc không. phải do mất việc đánh lộn với bạn bè. phải bất kỷ nguyên do cụ thể nào khác. tình trạng tồi tệ đó dường như đến vợ đi. không báo trước lâu hoàn toàn nằm ngoài. Tầm Kiểm Soát của bà tôi chưa bao giờ. nuôi niềm tin biết được rằng mẹ đang cảm. thấy ra sao như thế nào Vì vậy tôi nhận. ra rằng mình có thể kiểm soát Duy Nhân. mọi thứ đó là bản thân tôi Bà của tôi là. một người phụ nữ bé nhỏ như cái úng Để. cho mẹ tôi cũng vậy Đừng nói tôi có một. môi trường ổn định nào đó thì bà chính. là người đã đem nó lại cho tôi mặc dù bà. không tái giá sau khi ông tôi. ở các bệnh ung thư vì mẹ tôi được khoảng. 8 Tuổi thì bà tôi sẽ có rất nhiều bạn bè. được với bà quan hệ giống như vàng bạc. đãi đối với các mối quan hệ như người.

Nông dân đối với hoa màu nuôi dưỡng mỗi. ngày và tương tác thường xuyên và dậy. Tôi thích chơi bài Đếm bài trước một câu. bài Và thậm chí là gian lận từ đã học. được cách làm chủ nghệ thuật bán hàng. ngoài sân từ Bà của mình âm nhạc tú lơ. khơ của bán hàng trên sân là những gì. chúng tôi đã làm đúng vậy bà tôi và tôi. đã có một vài khoảnh khắc đẹp đẽ mà. không phải là người có kỷ luật niềm khác. nhưng mà lại cho tôi sẽ ổn định mà tôi. cần cũng như rất nhiều tình yêu thương. cái mà được gọi là hoàng tử của tình yêu. trong số con cháu của bà tôi là người. thân cận với bà nhất Bà của tôi thậm chí. đôi lúc còn ngủ chung trên một chiếc. giường mãi từ nhiều năm sau tôi mới phát. hiện ra rằng bà tôi thực sự là chính. thức nhận nuôi tôi được chỉ phát hiện ra. sự thực này khi tôi nhìn thấy tấm thẻ An. Sinh Xã hội chính tủ quần áo của bà thì.

Đó từ 12 tuổi đủ lớn. ở đó nhưng vẫn còn cả bối rối không biết. vì sao phải làm vậy và vì sao mày không. nói cho tôi biết dù cho bà có yêu tôi. như thế nào thì bà vợ không định chia sẻ. những chi tiết đau buồn đó với tôi cho. tới này tôi vẫn không hiểu tại sao bà. tôi đã làm như vậy hả mẹ tôi đã đi đâu. thì bảo qua đời. dù tổng kết xuất phát điểm của bạn không. có quyền quyết định cuộc sống sau này. của bạn là giả vốn xuất thân từ hoàn. cảnh nghèo khó phải sống giữa sự trợ cấp. của chính phủ Mỹ Người Mẹ không có việc. làm người bố bỏ đi từ khi còn nhỏ cuộc. sống kỳ nhỏ cực kỳ thiếu thốn và để dễ. mặc cảm đôi khi trong tình huống nhiều. ngắn nhất bạn vẫn nhận được nhiều tình. yêu thương nhất từ những người mà bạn. không ngờ tới những nỗi đau quá sức chịu. đựng hãy nói với người khác đừng để đến. lúc quá muộn hãy chấp nhận gọi cơ hội để.

Sống sót ranh giới giữa các chuẩn mực. đạo đức thực rất mong manh vậy nên khi. đánh giá một sự việc hãy cố nhìn nhận. khách quan nhất có thể. ở chương 2 cảnh báo mọt sách Mặc dù cho. tôi vắng mặt nhiều ấy vẫn để lại những. dấu ấn của mình trước cuộc đời tôi và. tôi thực sự biết ơn vì điều đó Bởi tôi. đã học được trong cuốn các Nhân Tâm rằng. ai đó có dẫn lòng biết ơn thì sẽ được. bản Tặng thêm và trở nên dư giả có này. không sẵn lòng biết ơn thì không những. không được bạn tặng thêm mà còn mất đi. những thứ mình đang có dù cho đôi lúc. người cha đẻ của tôi chỉ sống cách chúng. tôi vài dặm tình mẹ em gái và tôi chưa. từng biết làm gì biếc ấy kể từ khi ông. ấy giờ đi có môi trường lực nào đó đã. phát triển thượng trí trong cảm thấy. trấn nhỏ 700 người này vậy nên gia đình. tôi màu hồng hai người chị họ tôi rằng. Cha tôi và tôi đã có thể hoàn toàn tránh.

Mặt nhau chỉ có một lần duy nhất khi tôi. 13 tuổi Tôi đã thực sự vô tình gặp cha. mình khi đó tôi đang ở nhà người bạn. thân nhất của tôi khi vấn makezu cạnh. nhà cô ấy có một trạm xăng theo một cửa. hàng tiện lợi gì đó tôi đã từng mua một. chai Soda và. ở trong trường ấy ở đó từng gặp phải một. người ngoài hành tinh vậy tôi không biết. ông ấy có nhìn thấy tôi hay không bởi. ngay lập tức từ đã chui ra Sau Một kệ. trưng bày các thanh kẹo và nhanh chóng. đẹp chờ phía trước đã 8 năm kể từ lần. cuối Tôi thấy mặt cha mình sự lo lắng đã. choáng ngợp tôi trong khoảnh khắc đó và. theo sau là sự tức giật từ trước chắn ẩn. dưới tất cả những cảm xúc trên là nỗi. buồn từ đã tránh va chạm mặt ông như. tránh một sự bệnh vậy mặc dù đã sẵn sàng. bỏ người cha thực sự của mình lại phía. sau nhìn tôi muốn có được một người cha. Trong cuộc đời vì thế tôi đã cố gắng tìm.

Một người cha ở bất cứ đâu có thể và may. mắn thay một vài người tốt bụng đã cắn. mồi nhà thờ là một lời dễ dàng tìm kiếm. và trưng bày là một địa phương rất hướng. đạo nhà thờ rất quan trọng với tôi Vì. tôi cần một nơi nào đó để đi một nơi nào. đó để tôi đỡ trong một nhóm tàu hỏa nhập. từ ẩm thực sự có cảm giác hướng đạo. nhưng tôi tin tưởng với những điều tôi. được dạy để tin mà đã đưa chúng tôi tới. đây khi còn nhỏ chưa. Ừ Từ từ tới không phải vì tình yêu của. chúa mà Bởi tôi một ở cùng những người. lớn Tiền Định và quan tâm tới tôi với. tôi là tốt nhất đó là nhà thờ Pocket ở. madhya là nơi tôi đã diễn ra những buổi. sáng và buổi tối chủ nhật các chữ thứ tư. là một thành viên của nhóm thanh niên ở. đó còn giám đốc thanh niên của nhà thờ. rồi bớt Porter người đã có ảnh hưởng lớn. tới tôi và nhiều người bạn của tôi Anh.

Ấy đã ảnh hưởng đến chúng tôi không Chỉ. bởi anh đã có những cuộc trò chuyện. riêng của chúng tôi sẽ bất kỳ điều gì. một cách sâu xa mà còn Bởi anh đã đưa. chúng tôi đến nhiều nơi chúng tôi cũng. đã đi chơi ở nhà anh ấy rồi bớt và vội. mình chỉ biết gì sẽ tập hợp rất nhiều. người trong số chúng tôi từ mọi nơi vào. buổi chúng tôi tới nhà rồi những tôi thứ. bảy nhờ đó bỏ có thể chắc chắn từ chúng. tôi có mặt ở nhà thờ và sáng chủ nhật. tiếp đó là cha của Ivan người bạn thân. nhất của tôi azzurri mcgill tôi vĩnh đã. gắn bó với nhau có muốn bóng chảy cả hai. chúng tôi đều cùng một đội vào Jerry. chính là huấn luyện viên của đội đó. ở ngưỡng mộ ông một người ăn chay Bởi. ông từng bị thương trong khi chiến đấu. nhiều ấy vẫn giữ quan điểm tích cực về. cuộc sống và còn một người nữa cũng là. một người quan trọng số 1 đối với tôi.

Vẫn là trà rượu Đổng Khiết khi tôi bước. vào tuổi vị thành niên Mẹ tôi đã cứ được. một người tốt thì tôi từ Khoảng 13 tuổi. chúng tôi chuyển tới nhà của ông ấy vào. ngày lập tức thì nói chuyện nên rất rất. đồng lúc trong căn nhà hơn 80 mét vuông. của ông ấy có cùng lúc 6 người mẹ tôi. chả dược hai đứa con gái của ông ấy em. gái tôi và tôi chả rượu của tôi làm việc. tại nhà máy mà dù phải làm việc rất. nhiều nhưng vẫn dành thời gian để thực. hiện Thuận sự của một người cha ông ấy. đã cùng tôi chơi đuổi bắt ở sân sau và. tượng chí còn cho phép tôi chơi cho đội. bóng mềm người lớn của mình mỗi lần trà. rượu của tôi xuất hiện tại những trận. đấu bóng chày của tôi điều khiến tôi. ngạc nhiên tôi không thể nghĩ rằng có. bất cứ ai trong gia đình tôi sẽ tới giữ. bất kỳ một sự kiện ở trưởng hay sự kiện. thể thao nào mà tôi tham gia chính Điều.

Này đã được dùng như một cái cớ. a cho phép bản thân từ tất cả những gì. mình muốn làm rồi cũng là để làm lý do. để chết rồi đi Cảm Giác Đơn Độc từ phải. thừa nhận rằng bản thân đã rất vui khi. nhìn thấy cha dẫn trên khán đài ngày hôm. đó đặc biệt là từ khi ông ấy có được một. công việc và Đó có thể là lý do tốt điều. mới không đến xem bất kỳ cuộc thi đấu. nào của tôi dùng mọi dấu hiệu đều chứng. minh rằng hết là một người đàn ông đáng. tin cậy khi nghĩ về điều này tôi chưa. từng tin tưởng thực sự rằng ông ấy sẽ ở. đó mãi mãi từ thích ý nghĩa có một người. cha Vì Tôi Không Tin mẹ tôi có thể giữ. chân ông ấy ông ấy làm việc rất nhiều. còn mẹ tôi chỉ ngồi nhà uống rượu Mẹ tôi. vẫn là mẹ tôi và bà ấy sẽ không bao giờ. thay đổi đang buồn thay tôi lại quá bảo. thủ thì chả dẫn kết bước vào cuộc đời. chúng tôi Tôi thích ông ấy ở bên như một.

Thiếu niên từng chịu quá nhiều tổn. thương bởi người lớn như tôi lại không. thể tìm bất kỳ ai chửi chính bản thân. mình từ đừng có tâm lý một mình và lúc. nước càng được củng cố bởi sự thật rằng. tôi không có một quy tắc nào khi còn bé. anh được có thể làm bạn hiểu Tôi muốn. làm đi tới nơi tôi muốn đi gặp người mà. tôi muốn gặp tôi đã từng vẫn là một kẻ. thua của chị không biết giao tiếp xã hội. thì nhiều người vẫn nghĩ từng giành rất. nhiều thời gian ở một mình điểm đáng. buồn của sự tự do này và là tôi cũng. không có ai thúc đẩy mình cả từ thực sự. là một đứa trẻ quá cố chấp không phải. bởi tôi nghĩ rằng tôi giỏi hơn bất kì ai. thật ra là ngược lại Bởi không có ai nói. rằng tôi dọa bất kỳ thứ gì đến tôi đã. chăm chỉ làm việc để trở thành người. giỏi nhất để tôi không còn thắc mắc giữa. tôi Giỏi cái gì nữa rồi cho ở trường học.

2 trường đời thì tôi đều rất tập trung. tôi đã may mắn khi có được vài khả năng. viên bậc trong lĩnh vực học thuật từng. có thể nắm bắt được mọi thứ một cách. nhanh chóng nhưng điều đó không có nghĩa. tôi vượt qua những năm tháng trung học. cơ sở và Trung học phổ thông và không. tốn nhiều công sức tôi cũng đã học tập. rất chăm chỉ người tôi yêu thích việc. nghiên cứu for hỏi những việc học tập. chăm Chị ở trường tôi biết tôi có thể. vượt qua được những được z xe lửa dân ra. khỏi thị trấn và đó là việc Tôi muốn làm. một. những nỗ lực học hỏi hết mình của tôi đó. là thói quen đọc bách khoa toàn thư từ. năm 9 tuổi Tôi đã bắt đầu tiết kiệm tiền. từ việc cắt cỏ cành lá phải những công. việc kỳ dị khác mà tôi có thể kiếm được. tiền ngay sau khi tôi tiết kiệm đủ tiền. từ các công việc mình làm quen Mau Trần. vai tôi đã đạp xe từ nhà bà xuống thị.

Trấn tới cửa hàng big willie và mua một. cuốn bách khoa toàn thư bà tôi đã rất. ủng hộ tôi bảo nói với tôi khi tôi trở. về thực hàng tạp hóa cái tập thứ 22 đạo. hồi cứ cột sống và tôi luôn khiến thích. tự học của tôi 1 thì thôi Được điểm A. trên ghế học tập thì bà lại tưởng Cho. Tôi Một đôla từ đã chăm chỉ để đạt được. những điểm A đó và như tôi từng nói. trong gia đình tôi mọi người vẫn tập. trung còn miếng cơm manh áo ở nhà không. có nhiều người vỗ lưng thiết lệ tôi. nhưng tôi biết bạn đã khích lệ mình tất. cả mọi việc từ đạt được những điểm A 2. đọc bách khoa toàn thư đổi nuôi nấng và. khát vọng lớn hơn và đỡ của chồng việc. cạnh tranh với thế giới Tôi hiểu rằng để. vừa gọi địa phận mà Trần vai tôi phải. vườn tới nhóm đầu theo một cách nào đó. cho tôi không nhớ khi nào tôi bắt đầu. biết mình phải vượt ra khỏi quê nhà mục.

Tiêu đó dường như đã trở thành một phần. trong tôi khi tôi lớn hơn Cụ thể là khi. tôi học trung học thì tôi nhận thấy rõ. ràng là có quá ít cơ hội tồn tại ở nữ. tôi lớn lên từ không có tiền bạc hay địa. vị Vì vậy em duy nhất tôi cần làm để. khiến bản thân mình trở nên khác biệt đó. là học tập chăm chỉ phải hiểu biết hơn. những học sinh khác ngày khi nhận ra. điều đó cuộc sống với tôi thực sự là một. cuộc cạnh tranh trở thành thánh trong. lĩnh vực thể hiểu biết đã giàu và tâm. trí tôi Tôi đã nghĩ mình biết mọi thứ từ. thực sự là một con mọt sách khổng lồ vì. tôi là một đứa trẻ mới lớn như tôi đã. phải đeo kính từ gặp vấn đề về thị lực. từ khi tôi bắt đầu có thể nhận thức được. từ bị mù màu đồng thời mặt phải của tôi. cũng không thể nhìn rõ từ xin ra với. chứng nhận thị nghiêm trọng và đã có thể. được chữa khỏi Nếu như có sự can thiệp.

Sớm khi tôi vào cấp 2 không chỉ thị lực. của tôi kém tới mức cần phải đeo kính mà. tôi còn thực sự rất nhỏ con cơ thể tôi. không phát triển nhiều cho tớ. anh ta phải vào đại học tôi mới đạt tới. chiều cao tối đa không có tiền không có. cơ thể to lớn cũng không có hàm răng. thẳng Tôi luôn tự dựng đến mức Tưởng bảo. vệ chính mình chống lại việc bị hủy hoại. hoàn toàn lòng tự trọng đó là lý do vì. sao tôi luôn nói chuyện kiếm từ vốn là. một người hướng ngoại bị ép chuyển hướng. lợi một cách kỳ quặc giờ tôi vẫn thế Tôi. đã từng rất cô đơn và câm lặng tự vệ bản. thân Mọi lúc sau đó thì tôi có cơ hội. được thể hiện từ thực sự đã thể hiện. mình tuổi nhớ lại những câu thoại phim. vui nhộn và thực hành nói bằng giọng của. mình chuẩn bị cũng là cách luyện tập. giúp tôi chưa thành một phát thanh viên. ở chương ba vận hành trơn tru.

Cho mọi người lúc nào cũng hỏi tôi rằng. tôi đã bảo đài phát thanh như thế nào từ. một đơn vui vẻ kể trọ câu chuyện này bởi. nó là minh chứng cho thực tế rằng để làm. được điều đó mà không cần biết tới bất. kỳ ai trong giới tôi cả những gì tôi. biết là tôi cần phải làm gì để được lên. sóng và tôi cũng sẽ chấp nhận làm bất kỳ. công việc nào có thể đưa tôi đến vị trí. đó tôi không có bất cứ mối liên hệ nào. với nhà đài từ chỉ có niềm đam mê mà. thôi tôi đã quả quyết rằng để phát hành. sẽ là đời tôi làm việc và cống hiến sau. sinh nhật thứ 15 của mình thì bác xin đi. mua cho tôi một chiếc đài nhỏ Tuy nhiên. đó không phải là món quà duy nhất bác có. nhờ DJ cùng một trạm phát địa phương nói. với tôi ngủ thôi Chúc mừng sinh nhật bác. biết sao chúng tôi đã được nghe câu nói. đó trên chiếc bài này và từ từ khắc đó. tôi biết mình sẽ có ngày trở thành cái.

Dây trên đài phát thanh khi tôi lớn hơn. một chút nữa Gần như đêm nào tôi cũng. gọi từ trạm phát thanh Vì vậy khi tôi 12. tuổi Tôi đã chiến thắng trong một cuộc. thi và được mời làm y cách mời cho đêm. đó điều này. em rảnh được một quả cầu sức mạnh vậy. tới thời điểm này tôi đã gọi liên tục. tới trạm phát thanh đó mỗi đêm trong. nhiều năm trời để cầu xin họ cho tôi. được lên sóng khoảnh khắc từ Bước vào. phòng thu từ đã yêu nó ngay từ ánh nhìn. đầu tiên Tình Yêu Trước nón kiểu này chỉ. đến với top 3 lần suốt đời với phòng thu. trong nhà đài với chú chó của tôi và. buổi kết beckons Tôi bị bổ quanh bởi. những nút bấm như ánh sáng lấp lánh và. những chiếc micro từng tưởng tượng ra. cảnh hàng triệu người đang lắng nghe thì. rồi bắt đầu nói khoảnh khắc này quá siêu. thực bởi ở đó tôi đang ở phía bên kia. của chiếc đài điều mà tôi vẫn ao ước.

Trong đời tôi thích nghe mọi thể loại. nhạc bây giờ vẫn vậy tuy nhiên tôi cùng. Gọi cho cá ăn mỗi đêm Chỉ bởi vì Âm Nhạc. từ 1 lên đài từ Tôi muốn nói chuyện tôi. muốn mọi người lắng nghe quan điểm của. mình từ muốn giải trí thì tôi chuẩn bị. tốt nghiệp trung học vào mùa xuân năm. 1998 vẫn là một đứa trẻ giữa mở lòng đầy. từ một mục tiêu chỉ một mục tiêu duy. nhất để làm việc chocolate với sự tự tin. để Ngây Thơ. hai đứa trẻ 18 tuổi mới có từ đã giành. được một cơ hội phỏng vấn với Calvin. coolidge đạo diễn chương trình và là. người dẫn chương trình buổi chiều của. grab nhờ có sự kiện chỉ tuyệt đối thật. không thể tìm được vài ngày sau Kể tên. gọi báo với tôi Anh ta đồng ý tôi không. được tuyển là người dẫn chương trình. buổi sáng hay bất cứ vị trí nào tương tự. mà chỉ được thuê để lau dọn hành lang và. các buổi chủ nhật và bật đến ngực cho 40.

Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng di đi. người khi tôi ý thức được rằng mình đã. có một việc làm tại các và các ngày chủ. nhật thì tôi đã gọi điện cho cố vấn. hướng dẫn học tập tại trường trung học. của mình để chuyển nguyện vọng học đạo. từ Đại học An Phát sanh đại học bang. hessen từ giành thời gian cuối cấp của. mình được thực hiện mục tiêu đó từ đủ. thông minh để biết rằng thông minh là. chưa đủ Tôi cần phải làm tốt các bài tập. kiểm tra đầu vào của đại học nữa Vì thế. tôi đã dành toàn bộ số tiền của chính. mình để đăng ký học web chuẩn bị ICT. quyết định của tôi hóa ra còn quan trọng. hơn bởi chỉ một vài ngày trước khi tôi. dự định đi làm buổi đầu tiên tại đài Thì. tôi nhận được một cuộc. À thì ra người đã sa thải đi dây dẫn. cuối tuần từ cùng biết câu chuyện phía. sau Bởi khi đó tôi mới chỉ là một đứa. trẻ những kết quả vẫn là kiểu pin cần ai.

Đó lên sóng vàng ta cần ngay lập tức. Chúng tôi cần cậu lên sóng ảnh ta nói. được rồi cậu cần có một cái tên mọi Phát. thành viên đều cần một cái tên thật ngầu. cũng muốn cái tên như thế nào Popeyes 2. góc với bạn cậu có thể chọn một trong. hai Hiện giờ tôi vẫn không biết anh ta. đã nghĩ ra những lựa chọn cụ thể này như. thế nào và vào lúc nào Vì tôi nghĩ cả. hai đều khủng khiếp trong 2 lựa chọn ấy. ít nhất 3 boss nghe cũng giống tên một. người thật Vì thế tôi dậy lấy địa danh. pabon buổi tối Sau khi tôi nhận được. chiếc áo phông khổng lồ miễn phí thu. được lên sóng lần đầu tiên tôi chửi. phóng đại một chút cái tôi nói rằng đó. lại đem lên sóng tồi tệ nhất của nhà đài. kể từ khi tập công chiếu đầu tiên tôi. không biết khi đó mình đang làm gì Vì. thế tôi gần như đã làm sai mọi thứ từ. nhấn nhầm nút Tôi thường bảo sai chạm.

Vào tượng chí còn. vợ chồng chéo lên nhau cái gì có thể làm. sai thì tôi đều làm sai nhìn tôi cũng. vượt qua nó và cái tên 3 boss bé nhỏ đã. được ra đời bảo rủ tồi tệ nhưng tôi vẫn. yêu từng phút giây đó lên sóng như một. hành động vội vã và tờ không quá tệ đến. nỗi Kể mình phải thay đổi suy nghĩ của. mình từ việc cho phép tôi tới làm việc. ca đêm thứ 7 và chủ nhật mọi thứ đến. thật đúng lúc và tội cũng có vẻ đáng tin. thì tôi chỉ vừa duy nhất về điều tốt. nghĩ mình có thể làm được Tôi Thậm chí. còn không có chất giọng tốt thì bắt đầu. những buổi lên sóng cuối tuần ở class và. nhiều năm phải sau nữa tôi đã cố gắng. trở thành một phát thanh viên có giọng. trầm lắng bạn biết đấy chủ quy định. giọng nói của mỗi người và tôi không thể. thay đổi được điều đó sau một vài tuần. dẫn chương trình phát dịp cuối tuần kỹ. năng nhà đài và kỹ năng phỏng vấn của.

Tôi đều được cải thiện Tuy nhiên chúng. cũng không thể cải thiện nhiều đến mức. tôi xứng đáng với sự để bạn sớm nhận. được từ Kevin khi đã dẫn chương trình. tối kia Thông báo anh ta sẽ rời tới. Little off thì kêu viên lại cho tôi thay. vị trí của người này vợ tuổi 18. a cho mình muốn chương trình đêm trên. đài một lần nữa đẩy năng cũng không đóng. vai trò quan trọng lắm đơn giản là bạn. từ từ đúng nơi và đúng thời điểm đồng. thời của chúng mình tưởng rằng mình là. người đáng tin cậy biết tôi đã vô cùng. may mắn khi có được cơ hội đó những điều. đó cũng đồng nghĩa rằng tôi đã bắt đầu. một công việc toàn thời gian thì mới chỉ. bước chân vào cổng đại học ở hai đơn Tôi. nhớ người ta từng nói với tôi rằng chỉ. ra trường thì nhóc mới thấy cuộc sống. khó khăn đến nhường nào Nhưng câu nói đó. không dành cho tôi đại học đã nói để rèn.

Luyện tính trung thực gửi cho mọi thứ có. khó khăn mình Ngọc như thế nào Tôi vẫn. không thể từ bỏ bất cứ thứ gì mặc dù tôi. chắc chắn sẽ xây dựng sự nghiệp ở nhà. bày những việc có được một tấm bằng vẫn. giữ quan trọng của tôi tôi là người đầu. tiên trong gia đình tốt nghiệp đại học. để là người đầu tiên trong đời tôi thực. sự phải chiến đấu chịu đựng và lặp lại. kết quả là chồng thời gian học đại học. từ chưa từng có lấy 5 phút sống cho bản. thân mỗi phút mỗi ngày để làm một việc. gì đó bao gồm cả việc dành ra các buổi. chiều để cố gắng cải thiện giọng địa. phương. ở mùa hè năm tôi học năm thứ hai trung. học lúc này tôi đang làm công việc trợ. lực máy ở thành phố cảm giác bác bớt có. một người bạn cùng đội của hai cô con. gái 1 bạn trạc tuổi tôi một đêm nọ các. cô gái tay đứa trẻ khác gọi tôi đi chơi. cùng chúng tôi có 6 người và đã có đứa.

Gợi ý chúng tôi nên chơi Chọn Sai trai. từ khá hồi hộp Bởi tôi chưa từng hôn một. cô gái nào cả thì tôi nhắc Bạn nhớ tôi. được học sinh năm 2 trung học ở nước tôi. còn có những đứa đã có con nhưng tôi thì. vẫn chưa làm được điều cơ bản nhất chị. chảy được quay tròn và chĩa vào người. bạn gái cùng tuổi thôi một cô gái tóc. vàng 16 tuổi đã phát triển đầy đủ Sau đó. chị chai là được quay tiếp vào nó dừng. lại của phía tôi đã là nụ hôn đầu của. tôi với một người không muốn có bất kỳ. dính dáng gì với tôi cả Vậy nên cũng. chẳng lấy gì làm ngạc nhiên khi mãi từ. lúc lên đại học tôi cuối cùng mới có một. người bạn gái tôi đã Tốn khoảng thời. gian lâu nhất mới có thể dũng cảm tán. tỉnh farah từ sữa con gái đặc biệt từ. những cô gái xinh đẹp như farah bờ không. cho tôi cả tôi đã bị từ chối quá nhiều. lần vì thế tôi sẽ đặt mình tôi tình.

Huống đó là nữa Tuy nhiên bằng cách nào. đó tôi lại đủ dũng cảm để tán tỉnh pha. ra từ bộ nhớ những câu nói trường trụ mà. tôi đã dùng lần đầu tiên để mở quầy đi. chơi và là thật tuyệt vời của thuốc Minh. Quý Thách Thức Những Niềm Tin của tôi. tuổi của cha mẹ Họ vẫn sống cùng nhau và. yêu thương lẫn nhau từ thích tất cả mọi. điều cái cô ấy nhưng rồi mối quan hệ. tình cảm giữa pilot và tôi không kéo dài. lâu và đã thực sự giúp tôi cải thiện sự. tự tin rằng chỉ cần tôi có thể khiến một. cô gái Chú ý tới mình thì tôi có thể làm. cuối thích mình bị vứt ở đây đó là khiến. họ chú ý Bởi khi tôi đến một quán bar. các cô gái sẽ không bị khuất phục bởi vẻ. điển trai của tôi từ gì nhất từ có chỉ. là sự kết hợp giữa trí thông minh và sự. tự tin quyến rũ samatha một giáo viên. hơn tôi vài tuổi sống cùng khu chung cư. mà tôi đã ở khi học năm cuối đại học.

Cuối lần một cô gái tóc nâu với thân. hình lực lưỡng xuất thân từ một gia đình. giàu có được giáo dục từ mỗi ngôi trường. trung. a cho những đứa trẻ dầu ở gần trường cũ. của tôi buổi xinh đẹp và có tiền tất cả. với tôi đều là tốt Sau nhiều tháng bổ. bởi coi vị trí thông minh đáng kinh ngạc. của mình sao mà ta đã đồng ý đi chơi với. tôi và cuối cùng trở thành người bạn gái. chính thức thứ hai của bobbie sto tuy. nhiên sau một thời gian hẹn hò với lại. phải trở về quê người cách chưa tôi 1. tiếng 15 phút lái xe dường như không có. câu trả lời nào khác cho việc này chỉ. chia tay và chúng tôi đã thực sự làm vậy. 3.4 còn chuột quê ở thành phố lớn. anh lái xe của cây tục lây cây cầu dẫn. vào trung tâm thành phố lít clock Tôi đã. bị trả ngược khi nhìn thấy những tòa nhà. chọc trời hay còn gọi là những tòa cao. ốc mọc lên phía sau vòng cầu để chính là.

Thủ phủ của tiểu bang Tôi không thể tìm. được vì sẽ sống ở nơi này thì những gã. mặc vest và sẽ gặp vội quá viết nhanh. của những trung tâm mua sắm náo nhiệt. cách nhà hàng với đủ loại thức ăn tự ẩm. thực khi lạc chưa tới Nhật Bản một trong. những chuyện đầu tiên tôi làm khi chuyển. tới đây là tới một trong những nhà hàng. mà người khác nấu thức ăn trên những vỉ. nướng ngày trước mặt để làm việc ở. Little rock là giấc mơ từ khi tôi còn là. một đứa trẻ không lâu sau trước khi tôi. tốt nghiệp trường hai đứa dân năm 2002. tôi đã tìm đường tới văn phòng của Quyên. 100 nhà đài tủ thuốc 40 của đức từng gót. cầu xin họ cho tôi làm việc ở đó hiện. tại tự gốc tôi có thể nói rằng Chính sự. khôn ngoan sắc sảo và ràng tiếng gây ấn. tượng mà tôi có được khi làm đêm trong. suốt 4 năm ở khu vực hot sprint đã tiếp. tục đạo diễn chương trình quy 100 cho.

Tôi một công việc khi tôi ký bản hợp. đồng mà. Chỉ là một năm để làm thêm cho quỹ 100. từ đã là người đàn ông hạnh phúc nhất. trên thế giới tốt nghiệp đại học đối với. tôi không chỉ là một chính sách bảo hiểm. an toàn mà đó còn là động lực để giúp. cho em gái tôi với những người đụng nước. khác có thể làm được điều này từ cũng. vẫn giữ nguyên động lực để cho mọi người. thấy rằng để chúng ta quyết tâm chúng ta. có thể đạt được mọi thứ tự cho là có lớn. lao như thế nào Tôi đã thực sự buộc mình. kêu an thành những điều này không phải. vì tài năng và là bởi Tôi đã làm việc. chăm chỉ và không ngơi nghỉ biểu tôi tin. tưởng và nó rất thường xuyên để là đúng. thời điểm và không bỏ cuộc chính là ô tô. quan trọng nhất tạo nên thành công chúng. là hai thứ mà tôi có thể kiểm soát và. tôi đã thực hiện hai hiểu này nhìn tốt.

Nhất có thể trong những ngày tháng khó. khăn nhất ở trường đại học khi mà tôi. tôi phải vật lộn với các kỳ thi tôi phải. làm thêm ca ở nhà đài thì tôi Tôi không. bao giờ cảm thấy rằng mình sắp không. chịu được nữa Để không phải là một tùy. chọn kiểu đi một tâm lễ an toàn chỉ đóng. vai trò thúc đẩy tôi với những cực hạn. lớn hơn tôi đã tham gia rất nhiều nó. chứ không phải bởi tôi đam mê tới trường. học mà Bởi vì tôi cảm thấy mình cần. chúng để có thể đứng đầu mọi thứ điều gì. sẽ xảy ra nếu như tôi bị ốm bị hỏng sẽ. không thể tới trường học một học ghi tôi. không thể có điều kiện để bảo tí bất kỳ. một giây phút nào vì vậy tôi đã đăng ký. trước phòng trừ trường hợp điều gì đó. không hay xảy ra ngay sau khi tôi có. được tấm bằng đỏ trong tay tôi đã rời. khỏi icon olimpia và lên đường cao tốc. tới nhất của nó Tại đây tôi đã chuyển.

Vào sống trong một căn hộ 2 phòng ngủ. nhỏ cùng với người bạn học đẹp của mình. rớt cùng với cậu ta đây là một sự sắp. xếp tốt cho tất cả chúng tôi vì chúng. tôi đều vừa mới tới đây. từ lúc mới chuyển đến Little rock Tôi đã. rất vui khi có được một điều kiện sống. ấm cúng cùng rót và vợ cậu ta thật tuyệt. khi vẫn có thể nhìn thấy những gương mặt. rất quen bên cạnh thì tôi đang tìm kiếm. con đường cho chính mình ở một thành phố. lớn người từ có quá nhiều điều cần học. hỏi tôi cố gắng làm việc hết mình tôi. chương trình buổi tối thì khiến tính giả. muốn Hòa nhịp cùng mình tư tưởng chơi. nhiều loại nhạc cụ như cũng sẽ cố gắng. từ bất kỳ thứ gì để xem lại nhạt nào. hiệu quả nhất trên đài tư vấn đang cố. gắng để có được tiếng nói lớn có thể nói. mọi thứ theo đúng cách và có thể căng. giờ nhắc nhỉ cuộc trò chuyện của mình.

Một cách hoàn hảo tuy nhiên tôi không. làm những việc này tự nhiên cho được Tôi. đã mất một khoảng thời gian dài để xây. dựng phong cách trên đài phát thanh của. mình giờ tôi vẫn đọc phát triển đó Nhưng. chính ở Little rock tôi đã tìm ra cách. làm thế nào mà tôi có thể trở thành một. nhân vật lớn ở để phát thanh và cách đó. chính là trung thực truyền sóng nhất có. thể. có một điều cần thiết mà bất kỳ nhà đài. nào cũng cần đó đã tạo sự chú ý những. điều chú ý sẽ khiến mọi người nhắc tới. bạn tôi chửi đó càng lớn và cả nhiên rổ. thì mọi người sẽ chẳng nhớ tới nó tới. chương trình của bạn và đã phá thai hơn. khi nói đến những chuyện kể Chú ý thì. quy tắc chung là càng u càng tốt nhưng. đừng để đến lúc bạn chẳng dành giới từ. ngu ngốc sàng Rắc Rối vấn đề là bạn sẽ. không bao giờ thực sự biết được khi nào. thì mình vượt qua ranh giới này sau này.

Tôi có gặp một vài rắc rối và tôi bị đèn. ra là sẽ bị sa thải từ ra tôi không bị. sa thải vì những rắc rối đó đã khiến cho. tôi vượt ra khỏi Bữa nhỏ bé từ sống ở. leeteuk và có được một công việc lớn hơn. mà tôi chưa từng tưởng tượng. ở chương 5 mạng lưới chưa biết tất nguồn. gốc. 16 tháng sau khi tới nhất từ mốc tôi lại. chuyển đi lần nữa Lần này tôi sẽ rời. khỏi an can sát lần đầu tiên trong đời. tuổi chiếm sóng phát thanh của đối thủ. có thể khiến công việc của tôi cảm Rủi. ro thì những thực tế nó lại giúp sự. nghiệp của tôi khởi động của việc này. không tạo ra bất kỳ làn sóng nào trên. truyền thông nói chung những các tạp chí. thương mại trong ngành phát thanh để lấy. câu chuyện này thì rất ít nhưng phá tanh. bành chiếu các cuộc tấn công du kích có. một người ta bởi những bài viết kia rồi. quyết định rằng để chính xác là loại.

Người Tôi muốn làm việc cho tôi xây sân. non người đã tạo ra kênh kiếp chuyên 6. chữa bệnh FM sti giác đã gọi cho tôi. không cần qua phỏng vấn và ngay lập tức. yêu cầu thôi làm ca đêm tại đài này Đây. cũng là lý do tại sao tôi đã đang trên. đường tiến tầng của xin để nhận công. việc mới từ rất lo lắng Bởi tôi chưa. từng tới osteen trước khi tôi chuyển tới. đây tôi chưa từng tới một nơi nào khác. tổng số những của Ngao Du của tôi gói. gọn trong kỳ nghỉ mà tôi có được vào năm. trung học và gia đình even khi sẽ gọi từ. đề rất tế. về việc này ông ấy đã sẽ tin rằng người. làm ca đêm có ấy đã rời đi sao mà dù tôi. đang vướng phải rắc rối nhưng đó lại là. một Rắc Rối hài hước Chúng tôi muốn tôi. anh giọng Rồi ạ hãy chuyển thẻ alt tivi. ông bà nói tôi đã làm vậy dù cho khiếp. sợ khi sắp phải tờ nơi một nước sẽ nhà. cả mọi người hiểu biết đó là điều đúng.

Đắn chắc sự nghiệp của mình osteen là. một nơi lớn hơn huyết từ gốc từ chuyển. tới thị trường lớn hơn là một cơ hội tốt. cho tôi tự biết điều đó chị lái xe đi. làm ngày đầu tiên phải kiss FM tôi đã bị. choáng nhược bị ép tim vì Bắc là Đại lộ. Quốc hội thủ phủ của tiểu bang đang dần. hiện rõ trước mặt tôi thấp thoáng bên. cạnh và những tòa tháp làm từ không thép. và kính cao nhất mà tôi từng nhìn thấy. ôi trời ơi Tưởng ý Giờ thì nơi đây Đúng. là một thành phố lớn còn giấy tờ gốc có. vẻ rất xa nơi đây phát hiện giờ nó rất. nhỏ này thì tôi bước vào Đài tỉnh dậy đã. ra chào đón tôi ông kém tuổi cha tôi và. chỉ đủ tuổi từng là một người anh lớn. Nhưng dù sao đi nữa Kiều ấy tôi đã. cho tôi một cơ hội lớn và trở thành một. trong những động lực cơ bản nhất trong. sự nghiệp của tôi từ khi bắt đầu công. việc tôi đã rất thoải mái nói chuyện với.

Sở môi trường chỉnh để thảo luận thì hậu. quả của nó ông ấy chưa bao giờ yêu cầu. tôi làm điều này nhưng tôi nếu muốn vậy. ông ấy đã khiến đài phát thanh chưa thấy. muốn môi trường cho tôi cảm giác thoải. mái và muốn là một phần trong đó điều và. vốn dĩ không dễ dàng gì rầy chưa bao giờ. kiểm tra tôi khi tôi lên sóng điều đó có. nghĩa lòng anh sẽ không bao giờ ép tôi. phải lắng nghe một đoạn băng ghi âm của. chính mình nhằm phê bình tôi đối với một. DJ quá trình này quả thực quá tuyệt vời. nó khiến tôi không bao giờ cảm thấy mình. bị chỉ trích dù chỉ một lần sau đó tôi. rất khao khát có được phản hồi của ông. ấy là lên bao quát và hầu như luôn đúng. Thậm chí nhiều người biết tôi đang làm. sai nhiều người vẫn để tôi học hỏi từ. sai lầm của mình Ông ấy hỗ trợ tôi mặt. kỹ thuật cổ đại bao gồm được Làm thế nào. để sửa lại những quả nghỉ đặc biệt vào.

Các buổi đêm thì tôi bắt đầu làm việc. tại kiss FM không có ai quan tâm tới một. bạn nói chuyện nhỏ. cách tính giá chỉ chờ đợi bạn trở lại. với tiết mục âm nhạc kỳ những gì cậu. nghĩ cậu nên nói sẽ bỏ nó đi Hãy tập. trung của trọng điểm khiến mọi thứ chưa. đi nhanh hơn có vui vẻ hơn ông nói tôi. muốn có những lời khuyên như vậy từ ông. ấy bởi tôi biết ông đã tất cả niềm tin ở. nơi tôi rồi quả thực là một nhà lãnh đạo. có thể truyền cảm hứng cho người khác vì. quản lý tổng thể ở đài phát thanh dường. như có quá nhiều việc vì thế chỉ vài. tháng sau khi tôi tới đây họ đã cho tôi. tự làm chương trình buổi sáng của chính. mình từ hậu đại bất ngờ này đã kết thúc. bởi một lời chào mời công nghiệp khác. tôi đi tới west Coast mặc dù tôi mới Chỉ. bắt đầu làm việc theo tin nhưng tôi vẫn. chưa ký kết hợp đồng và giấy tờ Thậm chí.

Còn là một thị trường lớn hơn so với. piston Vì thế tôi đã tiếp cận tổng giám. đốc của đài này rất Siu Black được giải. thích tình hình này túi Tôi có thể sẽ. tới sister họ đã mời tôi làm việc và vì. tôi chưa ký hợp đồng ở đây Đừng có lẽ. đây là một bước đi đúng đắn tôi nói anh. muốn gì thì mỡ lại ông ấy hỏi trước khi. chui. ở đây này cũng đã có một chương trình. buổi sáng được thực hiện rất tệ nên nói. là cách nói đi khùng rồi đó nó không. phát gì khác ngoài âm nhạc dụ này tôi. quyết định Tôi muốn chỗ đó tôi muốn làm. chương trình buổi sáng hãy để tôi suy. nghĩ vài ngày Đức tin trả lời khi đó tôi. mới 22 tuổi đang ra họ sẽ không bao giờ. che cho tôi Công việc này từ còn quá trẻ. vào phủ thờ ở Tuy nhiên và thứ hai đứa. tí đã gọi tôi tới phòng làm việc của. mình và đồng ý cho tôi làm chương trình. buổi sáng đồng thời trả cho tôi mức.

Lương 50.000 đôla một năm tôi cũng chỉ. là người dẫn chương trình buổi sáng trẻ. nhất sẽ chuyển tất cả năm mới thì trưởng. được xếp hạng cao nhất trong nước mà giờ. đây tôi còn giàu có nữa 50.000 Đôla là. số tiền lớn hơn nhiều so với mức lương. và tôi đã từng tưởng tượng mình có thể. kiếm được trong đời trong khi tôi vừa. mới rời ghế nhà trường còn chưa được 3. tháng lý do tôi muốn làm chương trình. buổi sáng đó là vì tôi muốn nói nhiều. hơn khi tôi đã trở nên tự tin hơn tôi cố. gắng thay đổi tỷ lệ giảm ít Âm Nhạc và. trò chuyện nhiều hơn nhìn. ở đây đã phản đối họ cho rằng Âm nhạc sẽ. thu hút lớn nghe Còn cậu thì không âm. nhạc đã được chứng minh Còn cậu thì. không còn nói đúng hay được một điều để. bàn sâu trong tư tưởng quan điểm của. nhiều người là điều vô cùng khó khăn tuy. vậy tôi vẫn tiếp tục kéo thêm thời gian.

Pha trò gọi điện và thảo luận về các sự. kiện đang diễn ra và dần dần đánh giá. ngày càng khả quan hơn mà rủi dây nasri. và tôi đã đấu tranh với vấn đề này chung. nhiều năm trời thì tôi vẫn có thể xây. dựng và dần dần vượt qua mức đánh giá. mang tính lịch sử của Đại đối với các. chương trình buổi sáng và khi bạn bắt. đầu có xếp hạng vượt xa thì lập luận của. bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều Tôi. muốn nhận toàn bộ trách nhiệm cho việc. tăng đánh giá như mọi người lại chủ yếu. đặt niềm tin vàng bạn đồng nghiệp mới là. được bóp của tôi khi tôi đang làm sự. kiện code ai thì anh sản xuất hiện bởi. em gái anh ta biết tới chương trình buổi. sáng của tôi khi tôi gặp anh Ba anh là. một người austen bản địa đang làm lái xe. giao hàng cho công ty vận chuyển của gia. chuẩn anh ta thực sự ổn thảo đáng ghét. và cả Buồn cười nữa.

Khi chúng tôi làm việc với mức ngân sách. hạn hẹp nhất có thể làm cho bóp Thậm chí. không có 1 chiếc micro trong phòng thu. vì vậy chúng tôi đã cử cậu ta tới các. con phố và cậu ta đã thực hiện mọi cuộc. đánh cực với chiếc điện thoại di động. của mình của ta đã và vẫn luôn là một. người chơi toàn diện cho đội sẵn sàng là. mọi thứ bất cứ lúc nào tháng 7 năm 2004. một năm sau khi bắt đầu chương trình. buổi sáng khi tôi đang xem một chương. trình cũ trên kênh BTS và đêm muộn thì. có một gái chưa một chữ viết tắt lên. trên đầu xuất hiện trước mọi người trên. phố và bắt đầu nó to một cách tự nhiên. như thể khuôn mặt của anh ta không bị. che kín bằng một chiếc bít tất dài của. phụ nữ tôi nghĩ điều này thì vui nhộn. vào ngày lập tức ý tưởng này thì vào đầu. thôi Nếu tôi cho lan bóp chụp một chút. đi tất lên đâu thì sẽ thế nào bởi vì nói.

Chuyện với mọi người trên phố tôi đã. tưởng tượng ra cậu ta đang đi với một. càng thuận lợi tôi một chiếc bít tất. trên đầu chuẩn bị tiền khớp từng làm thì. chú định thực hiện hành động chỉ khác ở. chỗ là nó bóp rõ ràng sẽ không định cướp. cửa hàng đó cậu thật sẽ chỉ đi bộ vào. có phải cái kẹo cao su khác một thứ gì. đó hơi quá đáng một chút ngay ngày hôm. sau làn box là xe xuống phía Nam đại lục. Quốc hội để tới 1.000 tiện lợi làm chủ. đốc dùng trên điện thoại di động để cho. thính giả nghe được bạn coi hai đầy kịch. tính này anh bước vào cửa hàng mua 1 gói. kẹo cao su chúng tôi chỉ muốn xem Cô ấy. sẽ nhận được những phản ứng như thế nào. từ của các báo cáo điện thoại của cậu ấy. cũng có nhiều phản ứng lắm trong khi làm. cho bóp đang lái xe trở lại phòng thu. bốn đến năm trước cảnh sát đã chụp với. cậu ta chỉ sát chữa súng quá cầu ra giờ.

Hai tay lên đầu đây không phải là cảnh. sát chặn xe vì vi phạm tốc độ Không ai. trong chúng tôi biết rằng nhân viên bán. hàng trong cửa hàng kia bá đạo thẩm Nhấn. Chuông Cảnh báo dưới gầm máy tính tiền. cảnh ta nhìn thấy một người đàn ông đối. với chữ viết tắt bước vào thì Cảnh sát. đến cậu nhân viên đã mô tả chiếc xe có. lẽ là do trộm được và chỉ vài phút sau. là bị bóc đã bị bắt. phim Cảnh Sát nằm lăn sport lên phía sau. một chiếc xe cảnh sát và lái xe tới đẹp. phát thanh để chữ thập tôi tôi không bị. mất bởi vì họ không thể cáo buộc tội tội. gì tôi trở vào bên trong đường thành. chương trình hoặc làm nhiều điều nhất có. thể chữ ký hết khung giờ phát sóng trước. khi tôi rời khỏi nơi làm việc ngày hôm. đó tôi đã bị đình chỉ vô thời hạn và. natri tổng giám đốc của tôi đã phải rút. ngắn Kỳ nghỉ của mình và bầy trở lại thị.

Trấn từ điều này tôi thì thật tồi tệ. Điều gì đã trấn An tôi biến là câu. chuyện không đi quá xa cậu sẽ ổn chúng. ta sẽ vượt qua nó ông nói gì đã quá tin. tử tôi ngay từ ngày đầu tiên nên tôi mới. thất bại thế này ông ấy hiểu rằng tôi sẽ. khỏi được nhiều điều nhất bằng cách tẩy. lột tôi biết ơn vì điều đó và rõ rằng. tôi đã tận dụng tối đa lợi thế cũng được. gây rối Miễn là đừng thủ tục mọi thứ lên. quá cởi nói sau khi ăn bóc bị bắt câu. chuyện tiếp tục phát triển khi nó chạm. từ Tarzan được đăng tải trên trang tin. tức của Yahoo và tất cả các nơi mà có. thể tưởng tượng không chỉ có những khán. giả đêm khuya đang. cho tất cả các chương trình phát thanh. khác có a steam và sao nữa từ đoàn chỉ. giữa chúng tôi và tham gia các bạn câu. chuyện cho tới khi nó biến thành việc. làm cho bóp khớp 1.000 tiện lợi trước. lúc đang đeo mới trước mặt nạn trượt.

Tuyết và cả hai chúng tôi đều bị đuổi. việc là bị bóc chưa từng cướp của bất kỳ. ai và cũng không đeo mặt nạ trượt tuyết. và chúng tôi vẫn chưa bị sa thải Tuy. nhiên chúng tôi đã bị đình chỉ không. Lương cho tới khi có thông báo Tiếp theo. bàn quản lý của kiss FM được tức giận. với tôi kỳ 1 tuần đình chỉ biến thành. hai tuần thì tôi vẫn chẳng mảy may kiểu. chuyện gì em diễn ra đã có những buổi. hầu tòa học các luật sư và đảm toàn kín. tư cách là điều hành phát thanh Còn tôi. tôi bị bỏ lại dành cả ngày ngồi trên. chiếc ghế dài mọc giàu và Chính vì lỗi. lầm của tôi đã mắc phải trong thời gian. đó từ rất nhiều cực tồi tệ tới lúc nào. cũng ngủ trên chiếc ghế dài chỉ có một. hành động ngốc và tôi đã từng là một. nhân vật trẻ đầy triển vọng của Đài phát. thanh hằng ngày càng phát triển chưa. tình cả thanh niên 23 tuổi điển hình là.

Những điều ngu ngốc và một cái nhỉ. ở tuổi từng làm từ quân sự bị thuyết. phục rằng mình sẽ bị sa thải và thực sự. tin rằng tôi sẽ không bao giờ có được. một công việc chút đẹp phát thanh lần. nữa một thời gian ngắn Sau sự cố chữ. viết tắt dài tất cả mọi cáo buộc chống. lại làm thuốc đã được gỡ bỏ Cuối cùng. chúng tôi ngu ngốc nhưng vẫn không phạm. pháp không lâu sau khi vấn đề pháp lý. được giải quyết Tôi nhận được một cuộc. gọi Triệu tập tới văn phòng để gặp rất. tin và không để máy may những cuộc trò. chuyện sẽ diễn ra như thế nào sẽ đứng ra. xin lỗi cậu sẽ không bị sa thải và sẽ. trở lại làm việc từ thứ 2 Chúng tôi đã. lên sóng trở lại tự cảm thấy nhẹ nhõm. biết ơn cô thực sự xấu hổ với cả những. điều đó đã nâng chương trình là một tầm. cao mới tôi trở thành một người tốt hơn. nhờ có Bài học lớn mà tôi đã học được và.

Điều đó khiến cho chương trình trở nên. tuyệt vời hơn. ở chương 6 sự thổ lộ của bon. à Này anh làm việc ở Đài phát thanh Đúng. không Một cô gái xinh đẹp để nụ cười lớn. nói với tôi Đúng vậy Sau đó cuối cho tôi. vài phiếu giảm giá để mua kem miễn phí. đó là Army hiện tại vì đang dẫn chương. trình cùng tôi và cũng là một trong. những người bạn tốt nhất của tôi ở army. có thư giãn ra ấm áp và hấp dẫn chuyển. cuối nổi bật giữa đám đông mì không phải. là bạn tôi nhưng tôi muốn cối là bạn. mình Vì vậy tôi đã bắt đầu xem xét xem. liệu rằng chúng tôi có thể trở thành bạn. bè hay không hơn 5 tháng sau cũng mẹ. loại như vậy tôi đã thử giọng cô ấy. chúng tôi Thỉnh thoảng đi ăn hay đi xem. phim bao gồm cái những buổi ra mắt bộ. phim hoạt hình mới nhất của Việt xác. những buổi hẹn hò ngoài của chúng tôi. từng làm những thứ ngớ ngẩn như vậy vì.

Vậy người ta không thể nào hiểu ra từ. bất cứ cách nào rằng chúng tôi đang hẹn. hò chúng tôi đều độc thân nhìn tôi chỉ. còn mối quan hệ này là tình bạn bạn đang. của tôi đã không sai khán giả ngay lập. tức chấp nhận cô ấy và mối quan hệ của. chúng tôi cũng rất tốt nhiều người có bỏ. khi chúng tôi đã phải lòng nhau được rồi. để sẽ là một nơi rất tốt để làm sáng tỏ. quan niệm sai lầm này chẳng có một mối. quan hệ lãng mạn nào giữa chúng tôi cả. chưa từng dù chỉ một lần sau khi ăn đi. bắt đầu lập chương trình thì quay đã. cưới một anh chàng mà cô ấy yêu thực sự. một phi công đã phục vụ cho lực lượng. không quân 12 năm không lâu sau khi tham. gia chương trình mọi người đều yêu thích. cô ấy thì thôi là mọi người đều Army đôi. lúc cũng được khó chịu buổi thực sự rất. tuyệt vời người duy nhất không ưa Army. là Lan cho bóp cậu ta thực sự không.

Thích cô ấy và cô ấy cũng vậy cũng chỉ. cực kì trung thành làm chủ móc còn có. tính tộc trưởng cao từ hồng thể chịu. đựng được việc có thể một người mới đặc. biệt là một cô gái đứng ở chỗ của cậu ấy. dừng những công việc mới của cậu ta đưa. nhầm và Ami chỉ cần không phải là người. pha trò thì cậu ta sẽ cố gắng ngăn các. phân đoạn của Amin trong chương trình. theo nghĩa đen cậu ta cùng để cười nói. điều Ami sắc nói từ những chủ đề yêu. thích của cậu ta thì thể thao chẳng hạn. ý của ta sẽ nói thì phải lời vui Dập. ngay cậu ta không muốn ai lấn sân của. mình tôi hiểu được Bởi tôi cũng khá nhạy. cảm thấy điều đó Tuy nhiên làm chủ bóc. đã làm mọi việc theo hướng cực đoan trên. Amy từ hồ sơ ở trong giai đoạn đầu khi. quấy tham gia chương trình người đã khóc. rất nhiều và gần như bỏ được vài lần khi. lên sóng cuối Cố Nhân Loại thứ lại buổi.

Tuyên bố rằng mình sẽ không để bụng và. sẽ không khóc vì ngay sau khi chương. trình xong xuôi của lại đi bộ ra ngoài. phòng thu và bỏ đi ác ý giữa hai người. họ đã đi đủ xa tôi phải đứng ra hòa giải. và khiến họ bị ngất phải thoải mái khi. đứng cạnh nhau hòa bình không đến ngay. lập tức Tuy nhiên Cuối cùng họ đã làm. được bởi họ đều là người tốt và mì cũng. là người tốt không có gì phải bàn cãi ở. mọi khía cạnh từ đức tin cho tới những. sự kết nối vào cuối thực hiện tới người. khác à Mi được thực sự là người tốt nhất. mà tôi từng gặp cười chắc chắn là người. Sùng đạo nhất mà tôi biết tuy nhiên tôi. sẽ không bao giờ giảng đạo và cũng không. bao giờ lên mặt với bạn bè bất cứ điều. gì. A Gọi hướng dẫn đâu như là một tấm gương. mì không chỉ biến tôi từ một con người. tốt hơn mà cuối khuẩn khiến tôi chưa. thấy muốn nhân vật tốt hơn trong ngành.

Phát thanh thì cuối rất thực tế thì ngồi. cũng Thách Thức Tôi phải sống thực tế. thì dành riêng chương trình trên đài của. chúng tôi tiếp tục tăng lên thì tốt rất. dễ đã rời võ học ảnh với bản thân và. cuối cùng sẽ trở nên nhàm chán với tính. giả ngày nào cũng ngồi cạnh một người. quan tâm mình bằng cả trái tim tôi không. thể để cho bản thân mình đánh mất đi sự. thành thật được sự trung thực như là một. kim chỉ nam dành cho tất cả mọi người đã. tham gia chương trình sport buso những. người làm nên chương trình này là một. gia đình một gia đình tách biệt bởi Tôi. hiếm khi mang thêm người mới vào và. những người mới mà tôi đưa tới không. phải là người lạ bởi họ hoặc là bạn bè. của tôi hoặc là những người đã thực tập. 15 25 00 cho chúng tôi chưa khi tham gia. làm việc chính thức. 31 vật lý do khiến cho tiêu chuẩn tuyển.

Chọn người mới của tôi rất cao đây là tổ. chợ sẽ khiến độ của mình thất vọng Nhưng. tôi được tới ai đó không thích hợp với. một nhà sản xuất có trách nhiệm các tất. cả các từ khi âm được phục vụ phát sóng. trong một phòng kính mời tôi có thể nhìn. thấy trong lúc nằm chương chỉnh Anh ấy. đã làm việc rất chăm chỉ kể từ khi tham. gia của chúng tôi anh ấy là một thực tập. sinh nhưng lại là một người khá lớn tuổi. SD là một người đàn ông của gia đình với. một vợ và hai con anh ta là nhà sản xuất. truyền hình cũ của tôi và đã làm bạn với. tôi trước nhà được hơn 10 năm Đôi khi. tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất trong. chương trình của tôi đây là tôi đi làm. việc cùng bạn bè những người tôi thuê. thợ đáng tin thú vị và thích ra ngoài vì. vậy không ai trong số họ là những người. trong nhà đài chương trình của chúng tôi. là chương trình buổi sáng tự đánh giá.

Hàng đầu của sting và cũng nổi tiếng ấy. đang thành phố khác nhưng ngoại trừ tôi. ra thì không ai từng có kinh nghiệm hay. tiểu sử Chung lĩnh vực phát thanh cả tôi. đã rèn 4 đến 5 tiếng chuẩn bị cho 4 đến. 5 tiếng phát sóng chương trình để người. nghe cảm. Ừ kiểu gì chúng tôi chỉ vừa mới nói cho. bất cứ điều gì chúng tôi muốn và bất cứ. lúc nào chúng tôi thích bí quyết để bạn. đến những cuộc trò chuyện nghe có phải. tự phát và không có kịch bản của chúng. tôi rất đơn giản tôi là người duy nhất. trong chương trình biết những chủ đề mà. chúng ta sẽ thảo luận trong ngày hôm đó. Army lần thứ bóp vẽ đi được không biết. chúng tôi sẽ nói tới chủ đề nào và cũng. không biết khi nào tôi sẽ đưa ra một. điều gì đó chọn nói việc giữ bí mật với. họ chỉ họ vẫn là những người bình thường. nói chuyện gì những người bình thường từ.

Lần giữ một danh sách các đề tài thảo. luận không ngừng được bổ sung và tụ tập. được ở khắp mọi nơi đó có thể là một câu. chuyện cảm động không là một điều gì đó. mà tôi nghe được Tại một bữa tiệc mọi. người trong chương trình đều biết rằng. nếu họ gửi cho tôi thứ gì đó trẻ cẩn. thận buổi tối có thể sử dụng nó chương. trình trình mọi lúc tôi có thể sử dụng. nó vào tuần sau cũng có tiền dụng nó. ngay ngày hôm nay hoặc không bao giờ. động tới tôi lên kế hoạch cho mọi giày. Chúng chương trình cho biết chúng tôi sẽ. nói tới điều gì và khi nào nói tới điều. đó đồng thời. ý của tôi từ tương tù sự dẫn dắt của tôi. để tôi cần 45 giây đến Tĩnh đọc một cái. gì đó cho sẽ ngồi trật tự và để tôi tập. trung vào thứ tôi đang đi làm. ở chương 7 chiến đấu chịu đựng lặp lại. và đôi khi là thua cuộc Đưa tôi từ mô tả. cuộc sống của mình của Steve bằng 3 từ.

Thì đó sẽ là chiến đấu chịu đựng và lập. lại khi tôi bắt đầu lập chương trình. buổi sáng không lâu sau đó tôi đã tới. tết Giáp và phải bắt đầu thức dậy của. một cung rất vô duyên rồi tôi rèn được. tính kỷ luật từ mong muốn có được thành. công trong công việc hơn bất cứ thứ gì. khác vậy nên từ đã bắt đầu một thói quen. và tôi vẫn tuân thủ chưa tới hôm nay. được Dậy lúc 3 giờ sáng tới văn phòng. lúc 4 giờ sáng và đầu chương trình lúc 5. giờ sáng ăn trưa lúc 10 giờ 30 phút sáng. ngủ chưa nhiều vào buổi trưa rồi thì tôi. sẽ không ngủ nữa tập thể hình lúc 3 giờ. chiều đi ngủ lúc 8 giờ tối những thói. quen này suốt học được từ những gì bà. thuốc mesylate quyền độc giả trong cuốn. click habit thói quen thành công của. những triệu phú tự thân tôi cho rằng đây. là những thói quen rất tốt bởi nó đã. được kiểm chứng qua rất nhiều người.

Thành công Người thành công khác người. không thành công ở. nhà hàng ngày đó là mình tảng của thành. công nếu bạn thấy lịch trình này có vẻ. khó khăn thì nó chính là như vậy hãy nhớ. rằng tôi không uống cà phê tuy nhiên tôi. đã buộc bản thân mình phải tuân thủ đúng. hết lần này tới lần khác cho tới khi nó. sâu vào máu mỗi ngày đều là một cuộc. chiến cuộc chiến chống lại sự kiến thức. của chúng tôi và cũng là cuộc chiến. chống lại mọi chương trình khác chưa. sóng sự phản kháng vì nghĩ mình bị bạc. đãi chỉ khiến tôi mong muốn cạnh tranh. nhiều hơn đều ai đó trong bài múa lại bỏ. tôi Tôi sẽ trả đũa bằng cách khiến tất. cả thính giả đứng về phía tôi chỉ đầu. mỗi ngày đó cũng là một tuổi chịu được. và sau đó tôi đã thức dậy từ lúc 3 giờ. một lần nữa và lại lịch trình tâm lý. trực chiến đối với chương trình thì tốt. nhưng với cuộc sống cá nhân của tôi thì.

Không đã có một khoảng thời gian tầm 5. năm ở A Steel từ chỉ có một mình và là. một địa ngục để những lời nguyền khô héo. mà tốt về Chịu đựng và tuổi 20 mọi thứ. càng trở nên tồi tệ hơn khi điều này. chưa về một cho hè chết sóng Chúng tôi. đã tính toán bao lâu rồi. sử dụng đúng thế tôi không quan hệ tình. dục không một lần trong vòng 5 năm từ. một lá rằng giờ giấc của tôi không phù. hợp với đời sống xã hội không có quá. nhiều cô gái muốn ra ngoài ăn tối cứ lúc. 16 giờ 30 Tuy nhiên sự thật là vấn đề. của tôi với phụ nữ còn nghiêm trọng hơn. so với việc mời họ ra ngoài để ăn tối. tôi luôn có khả năng suy nghĩ tỉnh táo. và đôi lúc là quá tỉnh táo vì thế tôi sẽ. không quan hệ tình dục với một người phụ. nữ nào trừ khi của là bạn gái của tôi đã. có biết được tồi tệ nhất trên thế giới. này là gì không đó là khi quay đó nói.

Với bạn rằng em yêu anh nhưng bạn lại. không thể đáp lại người ta câu trả lời. tương tự Vấn đề ở đây là một trăm phần. trăm nằm của tôi mỗi chỉ có một cô gái. đến quá gần tôi là bắt đầu thoái lui thì. chúng tôi gần nhau tôi sẽ im lặng và đổi. đi tôi sẽ ra ngoài một lúc ta sẽ nên tất. cả các loại Tưởng bảo vệ xung quanh mình. vì tình yêu từ một người khác khiến tôi. cảm thấy sợ hãi chủ yếu là bởi Tôi sợ. với đã trả lại tình cảm từ có một vấn đề. thực sự tôi dễ bị tổn thương Điều đó. cũng không đúng lắm người Tôi không lấy. bất kì người phụ nữ nào sắp ra cả tôi là. lắng tầm ảnh hưởng mà người khác có thể. tác động lên tôi thì tui Chào chưa cuối. tình yêu của mình khi bạn thật lòng yêu. một ai đó bạn sẽ không thể kiểm soát. được điều gì nữa người khác có thể rời. xa bạn và bạn sẽ tan nát thì đến chuyện. tình yêu của bản thân chưa đủ lớn để giữ.

Họ lại bên mình tôi chỉ có thể an toàn. thì tôi cảm thấy mọi thứ không thật cũng. giống như khi tôi làm chương trình phát. thanh của mình và không thể nhìn thấy. mặt thiếu giảm từ cảm thấy an toàn nhưng. đối với một mối quan hệ cần sự tương tác. trực tiếp từ hai phía tình yêu hay tình. bạn thì tôi không thể hoàn toàn có được. cảm giác an toàn ấy để tôi muốn học cách. giao tiếp như một người trưởng thành. bình thường lãng mạng thì tôi chắc chắn. cần tới sự giúp đỡ của người có chuyên. môn Tôi đã gặp vài nhà trị liệu khác. nhau và không ai trong số họ có thể làm. được. và cuối cùng tôi đã gặp được một nhà trị. liệu mà tôi thực sự gắn bó và cuộc đời. tôi đang thay đổi điều thích kiểu trị. liệu này đi ra trường giá trị liệu của. tôi chẳng quan tâm sự mấy và với tôi đây. là cách tốt nhất có thể cũng không còn. hứng thú trong cuộc sống của tôi đồng.

Thời của đưa ra quan niệm một cách hết. sức vô tư Tôi chưa bao giờ làm được như. vậy Trước đây chẳng suốt làm nằm điều. trị cùng lida và để hiểu rõ tất cả vấn. đề của bản thân chúng không đi đâu cả mà. tổng hợp lại tỉnh những công cụ thể hiểu. biết về chúng ít nhất giúp tôi vượt qua. những nỗi sợ hãi và lại gần hơn từ những. người khác vì điều này tôi phải cảm ơn. chuyên gia trị liệu của tôi mặc dù đã. rất chăm chỉ tích cực thì làm việc với. Linda Nhiều năm sau khi gặp người bạn. gái tiếp theo của mình nét thì bóp tôi. vẫn không thể trở thành quý ông tuổi mới. chưa được tôi đã trưởng thành hơn chị ở. cùng Cô ấy yêu so sánh với bất kỳ người. nào khác vì thế dù trong lúc tôi sao. tình cảm nhất thì tôi vẫn không thể nào. thể hiện cảm xúc trọn vẹn được. Chúng tôi đã gặp opti trong lúc tôi đang. hẹn hò với một cô gái khác vào năm 2008.

Từ ngày đầu tiên hẹn hò với biết đi Tôi. đã biết chị ở cùng cô ấy nhiều thứ sẽ. khác đi và rằng chúng tôi sẽ hẹn hò với. nhau trước một khoảng thời gian dài. Chúng tôi sẽ thử đủ cho nó có như thế. nào để chàng lứa tuổi để khiến tôi rung. động một cách tích cực Chúng tôi đã có. một khoảng thời gian tuyệt vời được làm. gì đi đâu không quan trọng vì kiểu càng. cuối Tôi thực sự vui vẻ thật tuyệt khi. có ai đó khiến họ cảm thấy đặc biệt hơn. nữa Chiều cùng biết đi Tôi còn khám phá. ra một kiểu thoải mái mới mà chỉ có một. người đủ quan tâm bạn mà có thể mang lại. à. ở chương 83 trở thành chả quốc dân Người. đã sợ gần chết thì lái xe tới nhà hàng. trước lắm đó là vào năm 2011 Tôi đang ở. một cửa hàng hải sản và biết yêu thích. chọn lại về phía bắc piston để gặp mặt. da Philips giám đốc điều hành tại ratner. một công ty Phát thanh khổng lồ hiện.

Đang sở hữu chương trình phát thanh của. tôi tôi đã bị dọa gần chết bởi đó là. giám đốc điều hành đầu tiên và từng gặp. ông là một người nổi tiếng cả nước Vì. Phó chủ tịch tập đoàn lập trình này được. biết tới tất cả nhau đừng tổng kết đẹp. phát thanh của các tài năng trên sóng. nhận được một chuyến ghé thăm công ty. cũng giống như bị gọi tới phòng kỷ luật. Mở Dù chẳng có gì để tôi tự lo lắng hơn. 8 năm qua tôi để xây dựng chương trình. spbo show trở thành một chương trình. phát thanh đặc sắc của một vài đối tác. rải rác khắp cả nước từ muốn anh là Mobi. nhà đài của tôi bởi Tôi nghĩ anh đùa. giọt để làm việc đó rót nói tôi không. thể tin được lại có một người bên ngoài. tòa nhà của tôi nói với tôi rằng tôi. giỏi. từ nhiều năm liền tôi vẫn luôn nghe. xeshanoi nói với tôi rằng tôi giỏi như. ấy đã là quản lý đại của tôi Tuy nhiên.

Rất lạ là người đầu tiên ở cấp độ lớn. hơn thích những việc tôi đang làm và sau. đó bắt tớ still để nói với tôi như vậy Ở. ngoài chơi chương trình của tôi chưa. trên các tin nhắn cho công ty của mình. còn hơn cả những lời khen ông đã cho. chương trình của tôi lên sóng trên tất. cả hơn 30 thành phố mùa hè năm 2012 đó. tôi bắt đầu trò chuyện tí tưởng đưa. chương trình của tôi lên sóng ở một vài. quốc gia tôi biết cậu đồng muốn truyền. bá cho chương trình của mình vậy tại sao. có không tới Natsu mọi người lúc nào. cũng ở trong thị trấn các quản lýđại. quản lý công ty thưởng thưởng rất khó để. những người này tục cùng một chỗ ở ngoài. không cần phải yêu cầu tới lần thứ hai. tôi đã đặt vé máy bay và đi Thực hiện. chương trình top 40 của tôi ở trung tâm. của nên các nhạc đồng quê vì vọng rằng. các nhà quản lý Đại ở đó sẽ thấy nó Phủ.

Với đời của họ mọi chuyện còn trở nên. tồi tệ hơn khi tôi được đưa đến một góc. của cái nước. mở rộng lớn phát thanh Họ bảo tôi ngồi. xuống và nói chúng tôi một cậu chuyển. đến view để làm chương trình buổi sáng. truyền sóng quốc gia của chúng tôi và. rồi từ nhiều bị nước cũng giống như khi. bạn nghe thấy một âm thanh thật lớn sữa. vào tai tôi những người thấy một tiếng. tiếp lớn và sau đó không còn nghe thấy. gì nữa Từ Thế bị sốc để đề nghị của họ. vượt quá sức tưởng tượng của tôi là điều. cuối cùng từ mong đợi ông có đùa không. vậy là tất cả những gì tôi cố gắng lắm. mới có thể nói ra được Tôi không thể nói. đồng ý ngay lập tức không chỉ vì tôi bị. sốc mà còn bởi vì từ từ sự không biết. bản thân cảm thấy như thế nào gửi lời đề. nghị đó cho bạn sự nghiệp tôi đã xây. dựng toàn bộ đế chế này với thể thức. nhạc pop Đó là một đế chế nhỏ thì nó.

Chắc chắn ta mở rộng mặc dù tôi cảm thấy. thoải mái cũng những gì mình đã làm cửa. still nhưng tôi không nguồn gốc từ nhận. ra rằng có rất nhiều không gian để tôi. có thể phát triển bên trong thì thước. nhạc đồng quê thì thức lớn nhất ở Mỹ và. cũng là thưởng thức một Tôi cảm thấy. thoải mái bởi tôi cũng xuất phát từ nông. thôn và đồng thời từ đánh giá rất cao. thế này nhưng có một yếu tố quan trọng. khác khiến tôi không rảnh lấy cơ hội này. Tôi yêu tin thì thôi là tốt thực sự yêu. vùng tình ấy tôi cảm ơn những người điều. hành Channel vì đã mong muốn câu trả lời. đồng ý từ thôi rồi ngày đứa khác từ. những chóng quay trở lại phòng khách sạn. của mình và gọi cho biết đi em sẽ không. thể nào tin nổi những gì vừa xảy ra đâu. từ đã nói với cô ấy ảnh vừa mới được đề. nghị thực hiện một chương trình quốc gia. ở nashville họ muốn anh chuyển đến đây.

Và trở thành anh chẳng nhạc đồng quê. quốc dân tôi biết rằng cuối khó có thể. chấp nhận điều này bởi đề xuất đó còn. đồng nghĩa với việc tôi sẽ phải chuyển. đi Tôi vốn không phải là người bạn trai. dễ tính nhất trên thế giới này một mối. quan hệ từ khoảng cách xa xôi sẽ chỉ làm. cho mọi thứ khó khăn hơn tuy nhiên thì. cuối rất quan tâm đến tôi là người lập. tức phản ứng của cô ấy chỉ hướng về phía. tôi Anh phải nhận lời đi buổi nói thật. điên dù thì cuối không hề ích kỉ và ủng. hộ tôi như vậy Em nói đúng Anh cần nhận. lời vài ngày sau tôi nói với những người. điều hành tại Việt. số câu trả lời của tôi là có tất nhiên. từng này không hề đơn giản như thế hai. bên đấy phải đàm phán rất nhiều lần từ. lời đề nghị này tuy nhiên có một điều. không thể đàm phán là những người còn. lại trong nó bạn tại spa boss của tôi.

Tôi sẽ không đi đâu được tất cả các. thành viên trong nhóm của tôi không được. đi theo Nếu họ muốn làm chương trình thì. Army làm chủ bóc great SD từ các thành. viên còn lại trong chương trình cũng. phải được góp mặt dân bay để không phải. là một vấn đề nan giải thứ hai ngày mùng. 4 tháng 2 năm 2013 Chúng tôi chính thức. thông báo từ sport bigo show sẽ chuyển. đến Of You 6 là chương trình cuối cùng. của chúng tôi ở Sting từ việc điều này. có vẻ không phải là tin tức lớn đối với. hầu hết các bạn đọc nhìn vào là tạo ra. một làn sóng Trung thành phố lời Trình. trình phát thanh của chúng tôi được về. dự Thứ Sáu hôm đó ngày cuối cùng tôi lên. sóng tôi đã khóc như một đứa trẻ làm chủ. bóc và Amy cũng lần lượt nó những lời. cuối cùng trên sóng sau đó rời khỏi. phòng cuối cùng chỉ còn lại mình tôi. tưởng. Anh chỉ biết khóc và khóc là lần thứ 2.

Tổ chức trên sóng lần đầu tiên là cái. tôi phải ngày có bưu tưởng và lo sợ cho. tính mạng của mình còn lần này bà là vì. tôi rất yêu chương trình này. ở chương 9 sự giày vỏ đối với boss sau. khi chia tay từ pop từ sử dụng trong một. thời gian dài từ để hẹn hò với một vài. cô gái nhưng đó đều không phải là những. mối quan hệ nghiêm túc mọi thứ cứ như. vậy cho tới khi cô nàng chân danh sách. xuất hiện nếu bạn chưa biết tôi sẽ nói. cho bạn nghe tôi bị trùng rối loạn ám. ảnh cưỡng chế nhẹ Vì vậy tôi thực sự. thích lập danh sách tôi để kể thời gian. địa điểm và vị trí mà tôi cần đến mỗi. ngày trước khi chương trình lên sóng tôi. lấy các phân đoạn và chúng ta sẽ làm. theo thứ tự mà tôi nghĩ chúng sẽ diễn ra. một cách hiệu quả sau khi chương trình. kết thúc từ thay đổi danh sách đó tôi. đến cây Chúng theo thứ tự chúng phát.

Sóng thuận lợi ra sao tôi để lại xà. phòng yêu thích của tôi tôi để các loại. chả tôi yêu thích vì vậy tất nhiên tôi. đã có một danh sách những cô nàng xinh. đẹp và tôi muốn họ tham gia chương trình. phát thanh của mình. a restaurant một chút Ba thành viên của. bác nhạc đồng quê gloriana chắc chắn có. mặt trong danh sách đó tất nhiên tôi. không nghĩ danh sách này thực sự có hiệu. quả nhìn thật giấc điều đó đã xảy ra bởi. vì ngay ngày hôm sau khi chúng tôi phát. sóng danh sách này vừa là chèo ở vị trí. đứng đầu thì bên Cuội đã gọi cho chương. trình và hỏi tôi có muốn ca sĩ kiêm nhạc. sĩ ấy đến phòng tùy vào ngày hôm sau. không không thể nào tôi nghĩ thật xấu hổ. và Dĩ nhiên tôi nghĩ sẽ rất buồn cười. khi lên sóng vẫn một cô nàng xinh đẹp. bảo tôi biết chắc cuối sẽ không muốn hẹn. hò với mình Thế là từ đồng ý ở cạnh và.

Chiều rất vui từ vừa mới kết thúc mối. quan hệ 4 năm từ Pepsi gửi có lẽ là tốt. nhất mà tôi từng gặp và cô ấy là một. người quá tốt không thể bị lu mờ trước. bất kỳ ai vì khi đi chơi blazer không. chỉ có sự khác biệt cuối cùng tốt Không. kém tài năng biểu diễn chỉ là một khía. cạnh hấp dẫn trong con người loe treo. còi cũng rất cởi mở cho môi trường và. theo tôi có thể gọi là môi trường thích. về toán. ca nhạc chèo thật tuyệt nhưng không bao. giờ có bất kỳ loại nhạc đồng quê có. tiếng sức mạnh cặp đôi sẽ chúng tôi. trước hết tôi không tham gia nhiều sự. kiện Chúc nhàng Vì tôi là một anh chàng. kỳ quặc kỳ thị xã hội người cảm thấy như. thể mọi người chúc các bữa tiệc đó để. muốn lợi dụng tôi hoặc không thích thôi. lúc đầu không phải ai cũng đánh giá cao. Mục tiêu của tôi là chia sẻ cõi lỏng thì. tụi nó bắt đầu công việc này rất yêu.

Nghệ sĩ muốn tham gia chương trình Vì. thuốc cách phỏng vấn của tôi quá khác. biệt rất nhiều ngôi sao lớn đã khó chịu. với tôi Vì tôi đưa họ ra khỏi vùng an. toàn của mình tôi không nói kiểu này hãy. nói với bản thu của anh và điều gì đã. truyền cảm hứng cho bài hát này thay vào. đó từ một biết những gì họ đã ăn tối qua. đó không phải là một Quốc hội thực sự mà. lại câu luận dẫn cho một điều khác vì. vậy tôi hỏi nó sự sau đó tôi lắng nghe. vì vậy việc là nơi quy tụ những tài năng. natthew còn là một nhà máy ở đây có. những người chỉ viết bài hát và cũng có. những người chỉ hát trúng phải một điều. này có vẻ khá công thức ở đây cũng một. giọng điệu viết nhạc cụ thể trong đó mọi. thứ nhiên rất giống nhau nam giới thống. trị và thực sự hạ thấp phụ nữ thì vào đó. ngành công việc phát thanh bi canh trảng. chiếm ưu thế trong khi phụ nữ từng bị.

Phớt lờ sau một bên từ nói chuyện với. phụ nữ hàng ngày tôi không chỉ được bảo. vệ bởi những người phụ nữ Họ là mẹ tôi. bà và các chị gái của tôi họ coi là một. phần rất lớn khán giả của tội nữa trong. 2 năm qua tôi đã dành cả tuần cho những. người phụ nữ tuyệt vời trước nền âm nhạc. đồng quê trong chương trình của mình mỗi. ngày trong tuần đó chúng tôi chọn một. hoặc hai người phụ nữ khác nhau để khiến. họ trở nên nổi bật sự được họ tới phòng. thu chúng tôi cố gắng chọn những người. kiếm được biết đến vì mang đến những. siêu sao Với hàng loạt hết chúng tôi đã. mời các nghệ sĩ Thẩm quê tuyệt vời. delicious Betty MC gonagall cùng nhiều. người khác không nhận được sự khác bằng. trở không. bình thường hóa và những chiếc thùng gõ. hàng triệu người hoàn toàn là vườn hắc. Mộc. khi tôi chẳng bao giờ đến muộn Nếu có. trễ giờ cho cậu chỉ là do có vấn đề gì.

Đó không đúng xảy ra Ví dụ như bị đâm sẽ. chẳng hạn như điều này chẳng xảy ra vì. thế nên như tôi đã nói tôi không bao giờ. đến muộn Tớ có thể nói điều tương tự với. những người còn lại trong chương trình. của mình đến muộn là một trong những vấn. đề khiến tôi phiền não nhất tôi nổi điên. lên khi có một số người không đến đúng. giờ tôi Thậm chí còn cáo tiếp với chính. bản thân mình để chỉ vì một số lý do nào. đó mà không thể đến đúng giờ như tôi đã. nói điều thiếu tôn trọng nhất mà tôi. nghĩ đến đó là những người đến muộn cho. rằng thời gian của quan trọng hơn thời. gian của những người đã phải đợi chờ vì. vậy khi mọi người trông trưng trên bắt. đầu đến mỗi liên tục Tôi đã tổ chức buổi. họp với nhân viên của mình ko nói thẳng. với họ tốt thôi vấn đề đi muộn vượt quá. kiểm soát rồi đó là biểu hiện của việc. hoàn toàn coi thường những người còn lại.

Trong nhóm Các người cố định đến muộn. đến muộn và tiếp tục đến muộn hay sao. tôi quản tạo cho một luật mới Nếu chưa. còn đủ rõ ràng điều anh chị đến một lần. thứ 2 thì về nhà luôn đi. họ sau lời tuyên bố ở đây có bị gửi về. một số người trong nhóm vẫn tiếp tục đến. muộn trong hai ngày tiếp theo ngày thứ. ba sau cuộc họp tôi có hai người tiếp. tục đến muộn dù chỉ là vài phút nhưng. cũng là muộn Tôi đã vô cùng tức giận và. đuổi họ về tôi biết đó là một biện pháp. cứng nhắc nhưng tôi không biết sử dụng. cách nào khác và là cách mà từ dùng với. chính bản thân mình để bàn từ mọi thứ. cho spa people also cần phải tập trung. cao độ và cảnh sát không ngừng cho đến. khi buổi phát sóng diễn ra cái thời gian. cho quảng cáo của các nhà tài trợ tất cả. các thành phố mà chúng ta đến tâm sự cho. bố địa điểm chụp tất cả 90 địa điểm và.

Tôi kể tên và bất kể những gì khác gửi. tới từ bàn điệu Hóa chương trình biểu. diễn cũng như ghi lại chương trình đếm. ngược cuối tuần là tất cả những gì tôi. làm trong một ngày vì thế tôi cả những. gì tôi quan tâm là làm sao có thể rút. ngắn thời gian ở trong phòng thu âm ít. hơn 10 tiếng mỗi ngày trong khi vẫn hoàn. thành từ tập luyện đạt hiệu quả cao tuổi. đã khám phá được một cách để là trong. những giờ trước khi chương trình diễn ra. từ bắt đầu đọc một mạch kịch bản chương. trình Chúng tất cả các điểm diễn. sau khi đọc xong tôi sẽ thực hiện một. vài phân cách bằng tính địa phương chỉ. những thành phố nhất định sau đó từng là. lúc lên sóng có bắt đầu chương trình và. thời gian nghỉ giải lao đầu tiên tôi bắt. đầu thu âm Đếm Ngược Cho canxi tốt 30. chương trình âm nhạc đồng quê cuối tuần. kéo dài 4 tiếng sau đó chúng tôi lại.

Tiếp tục phát sóng trực tiếp thực hiện. chương trình nghỉ giải lao Chú phải. quảng cáo nghỉ giải lao đếm ngược xử lý. tiếp tục trở lại chương trình Lịch trình. này bắt đầu liên tục từ 5 giờ đến 10 giờ. sáng và tôi cũng làm việc không ngừng. Thậm chí tôi còn công việc tắm và điều. đó cho thấy sự tích cực này thế nào rồi. đấy rất nhiều giờ trong ngày nhiều Ngày. Trong năm tôi đã thực hiện điều này và. nó vẫn là một việc vội vàng đó là vùng. an toàn của tôi khi từ mùi sau bạn điều. khiển nhạc cụ kiểm soát tất cả các nút. bấm từ đó là lúc từ tuyệt vời nhất cũng. vì thế nên mặc dù hầu hết mọi người. trong ngành của tôi khổng tự kiểm soát. nhà cụ Nhưng tôi đã hoàn toàn ngược lại. tôi là người đam mê kiểm soát người có. xu hướng bắt buộc cố gắng kiểm soát mọi. thứ và kiểm soát người khác tôi thích. được. Ừ nếu một vài thứ sẽ lệch từ chỉ có thể.

Đổ lỗi cho chính mình sau khi loa treo. của tôi hẹn hò 15 nhóm của cô ấy đã. thuyết phục hồi chia tay vừa thôi để. tránh làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của. mình từ đã dữ liệu được khoảnh khắc này. Chỗ đó một tháng tôi đã hỏi cô ấy em có. biết những gì sẽ xảy ra không họ sẽ nào. tiền rằng anh đang làm hại sự nghiệp của. em và có thể là đúng thế Thật ra treo. không muốn nghe điều này tôi nói với tôi. rằng cô ấy rất yêu tôi và cũng muốn ở. chung với tôi nhưng tôi vẫn rất ý nghĩ. này tôi cũng thể chụp được ý tưởng rằng. có khả năng tôi sẽ làm hại sự nghiệp của. một ai đó chỉ vì mối quan hệ không đi. đến một cách hoàn mỹ không cần biết mối. quan hệ ấy tốt đẹp đến đâu đó không phải. là vấn đề chúng ta luôn vui vẻ hãy Chúng. tôi bắt đầu làm bạn và do đó chuyển sang. mối quan hệ từ cách tốt nhất có thể tôi. biết là chẳng có ai ở bên tôi lâu dài.

Được Ngày xưa khi tôi class chia tay tôi. đã tự thế bản thân mình xuất hiện cho. một kịch bản kỳ quái lần đầu tiên trong. lịch sử ngắn ngủi của bash Cao này phụ. nữ rất nhiều phụ nữ đã hứng thú với tôi. đồng. đa số phụ nữ Ý tôi là những người phụ nữ. tâm sự muốn hẹn hò với tôi Họ là những. diễn viên nhạc sĩ người nổi tiếng nhìn. tôi cũng bày giờ nhắc đến họ trên sóng. phát thanh Tôi có thể được nhắc đến mình. thấy làm việc của họ và đưa làm đợt. trước của tôi từ những gì từ sẽ nói khi. lên sóng là người của công chúng đi liền. với sự biên rủ vốn có nhưng tôi nhận. thấy mỗi sự kiện đa dạng một Tôi trải. qua ngày càng sẽ đắp thêm những nỗi bật. an chụp chất từ việc bị chột bên ngoài. câu lạc bộ ít từ đó đến vụ phải nhìn ra. hoa hàng rào cỡ still do một người đàn. ông mang dao đuổi theo và cả những lời. đề Dạ chết chóc tôi phải vật lộn để duy.

Trì sự cân bằng của chính mình tôi cũng. muốn chìm và chú Hoàng tưởng và lo lắng. liên tục rằng thế giới thật nguy hiểm và. đánh trống tại tôi như một thì điều gì. xấu sẽ đến không cần biết tôi đã tự giải. quyết như thế nào và tôi đã đi bao xa. trong cuộc đời từ giống như trở lại từ. đúng nơi tôi bắt đầu bởi kể khi nào từ. Rơi trở lại với trạng thái tâm lý tồi tệ. những cơn ác mộng sẽ quay về điều đó xảy. ra khoảng 40 đến 50 ngày liên tiếp. thí sinh lực của tôi bác sĩ trị liệu cho. tôi sẽ đề xuất vài lần là tôi nên dùng. thuốc chống trầm cảm không phải do tôi. bị dồn nén mà là do tôi không bao giờ. cảm thấy vui Tôi không thể bỏ lại nỗi. buồn nếu đỡ buồn đó hợp lý tuy nhiên tôi. lại sợ sử dụng thuốc Tôi không thích. uống thuốc và đó là lý do hợp lý chứ ở. đây cuộc sống quanh tôi dường như sụp đổ. bởi vì tôi không thể ngủ tôi biết từ tôi.

Không thể ngủ đến từ con quái vật đen. tối sâu thẳm mà tôi cần vật lộn và chiến. đấu với nó thì để làm được điều này tôi. cần phải được ngủ một chút đã từ lại tìm. đến bác sĩ và anh ấy kể đường thuốc ngủ. cho tôi được không phải là điều kỳ diệu. Nhưng tôi đã có thể ngủ mà không mơ thấy. ác mộng sự khác biệt với trung ủ đó là. khi tôi dẫn chơi bài hoặc chơi Gold Tôi. không phải chữ bất kỳ thiệt hại nào. Nhưng với thuốc ngủ Tôi bị ốm nặng chỉ. cố gắng bỏ ngay sau khi từ Ngừng sử dụng. thuốc ngủ cơ thể tôi dần trở nên cuồng. loạn mà đã quen với việc sử dụng thứ gì. đó mỗi tối bảo bỗng nhiên không dùng nữa. từ nội mửa dồnd giữa Dọn đến mức không. thể bước đi. Ừ từ chỉ đăng cai nghiện thuốc ngủ và. điều đó khiến tôi cảm thấy như thể mình. sắp chết Điều này giúp tôi cảm thấy đồng. cảm hơn với những người thất bại khi cai.

Nghiện buồn bã thay nó giúp tôi hiểu. thêm về mẹ mình dường như tất cả những. thứ khác từ đầu tráng của những nghịch. cảnh và trở lên ở phía đầu bên kia Một. khi tôi đã đứng trên đôi chân của mình. tôi thể là sẽ không bao giờ trở lại Vũng. bùn chữ đó nữa. à à. ở chương 11 ngày nào cũng là ngày tốt. đẹp. à Tôi đang lái xe xuống dưới con đường. nhỏ dẫn đến mau trưng bày trong buổi. chiều ám cuối tháng 5 năm 2015 thì nhận. thấy từ xa một biển báo màu xanh lá của. tuyết trắng trên đó tôi đã không nhìn. thấy biển báo trên con đường đó châm một. khoảng thời gian từ bí nó đã bị trộm mất. thời đại loại thế Tôi không có bất kỳ. Khái niệm nào với thiên đường có thể lấy. lại được xe tải 379 hoặc gì đó khi tôi. đến gần hơn đủ để nhìn xem trên đấy biết. gì tôi đã không thể tin với những gì bản. thân trong thấy biển báo viết mà trưởng.

Thay Chào mừng đến với ngôi nhà Tuy. nhiên Thiếu Của Boss điều mới thêm vào. biển báo này thực sự là một cú sốc từ. trở về nhà để phát biểu tại lễ kỷ niệm. tốt nghiệp cấp 3 và chào bổng của tôi. chưa những học sinh đầu tiên nhưng tôi. chẳng có ý nghiệm nào rằng người ở ma. trận vai đã làm điều này ca thị trấn để. biển báo xong tôi ký học bổng của tôi. quỹ đạo của tên gọi học bổng đừng trốn. học đây là tiền thật của nó bởi vì tôi. đã nói thành công phần lớn là nhờ có mặt. và đến đúng lúc tôi muốn đề cao những. người như thế ở trường học. ở trường xin học bổng như một trong ba. thành tựu của mình không một thành tựu. nào liên quan đến nghề nghiệp của tôi. chỉ việc chúng là những điều tuyệt vời. thành tựu đầu tiên của tôi là sửa răng. thành tựu tiếp theo đó là tôi đã mua cho. mẹ một vài mẫu đất trên đồi tình tự thứ.

Ba của tôi đó là học bổng hàng năm chúng. như học sinh cấp 3 tốt nghiệp ở Mau tiền. vay có đi học đại học có giúp dung những. đứa trẻ nghèo khó có nghị lực sau khi. tôi lên đại học xưởng gỗ đóng cửa và đó. là kỳ thị trấn thực sự bị tổn hại học. bổng đừng trốn học không phụ thuộc vào. điểm số bất kỳ học sinh cuối cấp nào đi. học đại học đều tạo một hồ sơ bao gồm. điểm trung bình các hoạt động ngoại khóa. từ giới thiệu và một bài luận văn khoảng. 500 chữ Theo một khía cạnh nào đó học. bổng là một hành động ích kỷ từ cơ thể. thừa nhận điều này học bổng là tiền và. người nhận có thể sử dụng nó để làm bất. cứ điều gì họ muốn mua sách đóng học phí. bất cứ thứ gì bất kể điều gì dù cục để. bạn dễ dàng hơn một chút khi bạn cố định. hướng tổng quan đại học tôi hiểu bạn. muốn gì. Nghe có vẻ ích kỷ Bởi vì đó là những gì. cứ tưởng muốn có khi đang là sinh viên.

Năm nhất đại học điều này đừng tồn tại. trong tôi và là lý do lớn nhất Tôi thích. giúp đỡ người khác từ một giúp đỡ chính. tôi từng nghĩ mình đến thấy được cái lợi. của việc cho đi không phải vì nó khiến. tôi cảm thấy tốt hơn về vấn đề tôi đã. từng trải qua tôi không biết rằng từ để. điều này vào đây từ bất kỳ lý do nào Tôi. không nghĩ thế thì tôi biết rằng tôi. muốn giúp nơi này Trước hết tốt hơn và. cách tốt nhất giúp được đó là khi tôi có. kết nối người với người đó là lý do tự. tử truyền nói trước đám đông những người. nghiện rượu hay nghiện thuốc vào dù tôi. không bao giờ uống rượu Hay chàng bất kỳ. loại thuốc cấm nào tôi cũng không đưa ra. bất kỳ bài giảng đạo đức nào Tôi muốn. những người khác hiểu được rằng nếu họ. gặp phải khó khăn khi bụng bỏ quá khứ. hoặc Tiếp tục đấu tranh với quỷ dữ họ. không thể đơn độc Dù cho có những thành.

Công đạt được trước sự nghiệp tôi cũng. chỉ giống như bất kỳ ai khác có một. khoảng thời gian khó khăn đi cùng với. những nỗi thất vọng của cuộc đời và dù. đã nhiều năm kể từ ngày mẹ tôi qua đời. có thể bán đi mảnh đất đã mua cho bà tôi. trị hóa đơn thuế mỗi năm trong thời gian. ấy có thể coi đó sống trên mảnh đất này. tôi không biết bởi vì tôi tưởng trí từ. chối phải nhìn lại mảnh đất ấy và chính. xác và pháp ẩn dụ cho các Tôi đã học để. đối đầu với thực tế và cảm xúc đau đớn. tuy đã cố gắng quên đi thì tôi trở lại. mà thử tài để trao học bổng Tôi đã đến. thăm vài người tôi còn giữ liên lạc. giống như copy bạn tôi sau đó tôi đến. thăm cha Dự tiếp tại nhà mới của ông và. chúng tôi quyết định đi mua một số đồ ăn. di chuyển cảm xúc thông qua công việc là. thứ đó giúp tôi thành công đây là bản. chất kết nối với người nghe từ cần họ.

Giống nhỏ cần tôi và thành không chỉ béo. nhạt bởi vì bạn có thể nghe nhạc hàng. trăm nên khác nhau để phá tan khiến bạn. thấy như đã ở cùng bạn bè bởi kể từ đi. đến đâu Madison wisconsin sacramento hai. trăm ba mọi người đều đi cùng tôi giống. như chúng tôi hiểu rõ nhau họ dành 2 3 4. giờ cũng tốt mỗi sáng theo cách họ làm. đó là sự đầu tư khổng lồ với tôi và tôi. thực sự biết ơn điều đó Nhưng xu hướng. của tôi là để tất cả năng lượng của. những nỗ lực công việc thay vì đề cao. cuộc sống từng giành cả tháng ở trạm thu. âm sự kiện chương trình của nhóm và các. sự kiện từ thiện tôi không Ở nhà bất kỳ. tối nào và tôi nhận thấy rằng đây là bởi. vì tôi không thực sự biết phải làm gì có. thể rất rảnh nếu có ngày nghỉ tôi sẽ chị. dắt chó đi dạo chạy bộ và xem netflix. chẳng có gì để làm ngoài những thứ đó lý. do cho việc tôi không lập tài khoản mạng.

Xã hội là vì tôi là quá nhiều việc. em gửi trường chương trình Tôi là bạn. của tôi nhưng không giống tôi họ thực sự. sống cả bên ngoài chương trình tự thích. ở nhà một mình tôi cần có không gian thì. tôi bắt đầu cảm thấy một chút nhưng về. việc cũng thuộc viện hay đó hoặc nơi nào. đó tôi chơi Tôi thích tìm ai đó để sống. cùng mình ổ ma mặc dù tôi đã để mất 4. đến 5 người phụ nữ tuyệt vời mà từ ngốc. để tuột khỏi vòng tay tôi thích kết hôn. Hoặc cùng kết hôn cũng được Tôi muốn tìm. một người cũng sinh con có thể cửa mở. cái tôi đi nặng Tôi không biết điều đó. sẽ xuất hiện chồng số mệnh của tôi hay. không thì tôi chắc chắn là mình mong. muốn như vậy suốt cuộc đời trưởng thành. của tôi mọi người nói cuối cùng anh sẽ. tìm được đúng người thôi Cuối cùng thì. bây giờ tôi biết rằng mình sẽ không gặp. đúng người và những chú bướm sẽ xuất.

Hiện trong mắt tôi Linh Hồn không tin. tưởng của tôi sẽ được xóa sáng Mục tiêu. của tôi là lạc quan hơn tôi cũng tốt hơn. rất nhiều so với trước đây một phần lớn. của điều đó có liên quan đến thực tế là. chồng tất cả mọi thứ tôi làm từ bao. quanh mình với những người tích cực. ở những cái việc tìm kiếm tình yêu từ. biết sự chuyển đổi thực sự sẽ không xảy. ra bởi những sự tác động bên ngoài thấy. ai đó có thể giúp thay đổi được và phải. thực sự bắt đầu từ chính trong tôi mỗi. ngày đều là cơ hội để có thể tận hưởng. một ngày tốt đẹp mới Hãy tận hưởng từng. khoảnh khắc và bạn có cảm ơn các bạn đã. lắng nghe đều thích bạn có thể đăng ký. một cách đầu sách phát triển cá nhân. kinh doanh và làm giàu tại địa chỉ sách. tóm tắt chấm vn mình đăng ký đã có phần. mô tả phía dưới video này bạn có thể mua. sách gốc từ nhà giúp bạn của giá ưu đãi.

You might like

About the Author: admin