Không Tiền, không quan hệ thì học ngay bài học “Bán Chuối” của người Do Thái để thành công!

13 Likes comments off

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất. nếu Hiện tại bạn đã gửi xuất phát điểm. thấp không có tiền và không có mối quan. hệ được vội tuyệt vọng hay từ bỏ bản. thân Bài học từ từ gì Bán chuối của. người Do Thái sau đây có thể sẽ mang lại. cho bạn một số ý tưởng và cảm ứng hay ho. người Do Thái có một câu chuyện như thế. này nhân vật chính của truyện ra mờ là. một nhân viên bán hàng tại cửa hàng hoa. quả vì rất nghiêm túc trong công việc và. thông minh nhanh nhẹn nên được ông chủ. hết mực yêu quý vừa vào làm việc không. lâu đã được thăng chức lên làm quản lý. Nhờ những phương pháp tiếp thị tuyệt vời. của rau mờ thành tưởng sướng phát triển. nhiều hoạt động ưu đãi khác nhau để thu. hút khách hàng nên công việc kinh doanh. cuộc ngang trái cây ngày càng phát đạt.

Tin tức giáo dục người dân lân cận cũng. trở thành khách hàng tiềm năng Tuy nhiên. cùng với lúc nào cuộc đời cũng thuận. buồm xuôi gió chẳng lúc cửa hàng do ra. mờ quản lý kinh doanh đều rất phát triển. thì bất ngờ xảy ra hỏa hoạn tại kho chứa. trái cây do sự bất cẩn của nhân viên. Ngọn Lửa tới thiểu rụng nhiều hàng hóa. sau khi cứu hỏa kịp thời 15 Tùng chuối. trong cửa hàng mới được giữ lại Tuy. nhiên do bị hơn bởi lừa nên vỏ chuối. thành xa có nhiều đốm đen nhỏ trưởng rất. xấu xí và mờ không còn cách nào khác là. bán chuối với giá thấp hơn so với giá. ban đầu và ban đầu là năm đôla 0,5 kg. chuối đã giảm xuống còn 3 đôla những kỳ. nhìn thấy quả chuối khách hàng không hề. mua Dù giá có giảm gần một nửa Em thấy. vậy và mời chị có thể tiếp tục giảm giá. nhưng vẫn không có ai chịu mua vì vậy để. bán được chuối càng sớm càng tốt giảm mỡ.

Đáng nghĩ ra một phương pháp khác cảnh. nhận thấy chuối có mùi vị bình thường. ngoại trừ phần vỏ xấu xí nên anh đã. quyết định cắt chuối tình từng miếng cho. vào các vai trái cây cùng nhiều loại. trái cây khác và bán theo gai dần dần. một số khách hàng cũng để ý tới mua vài. hột chuối cũng đã được bán thành công. nhưng đáng tiếc là doanh số vẫn không đủ. ra mờ cảm thấy tốc độ bán chuối có thể. không theo kịp tốc độ Chuối hương hồng. trong lúc cấp bách và mờ nghĩ ra một kế. hoạch khác Anh nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu. nướng chuối sau khi chuối được nướng mọi. người sẽ chỉ tập trung vào việc chuối. nướng con ngon hay không không còn quá. để ý tới vỏ chuối xấu xí Kiên nữa Giảm. mơ ngay lập tức bắt tay vào làm bằng. cách này trong mùa Đông giá lạnh và khắc. nghiệt chuối nướng của EUR để thu hút. rất nhiều em và anh cũng thấy nó rất.

Ngon da chuối nướng cung tử tăng lên từ. 6 đầu so với giá ban đầu là một đô la. một miếng sở Cùng Ra mời để kiếm được. rất nhiều tiền nhiều món chuối nướng câu. chuyện bán chuối của người Do Thái tuy. đơn giản nhưng ẩn chứa hai cách kiếm. tiền. số thứ nhất giảm đời mới và phá bỏ tư. duy cổ Hữu mẹ nào số mọi người đều là. kiểu Ngựa Quen Đường Cũ chúng ta quyền. dùng tư duy vốn có của mình để nhìn nhận. và giải quyết vấn đề ngày càng khi cả. một vấn đề Không giải quyết được chúng. ta Tôi không theo cách linh hoạt không. thể phá vỡ những suy nghĩ vốn có người. ta nói mọi con đường đều dẫn đến thành. ôm Nếu con đường này không dễ đi hãy. chọn một con đường khác đừng giới hạn. suy nghĩ của bạn để người chính là một. quá trình lựa chọn một cơ hội thôi cũng. rất có thể sẽ thành toàn cho bạn cự. tuyệt cơ hội là cự tuyệt sự thay đổi thử.

Bạn có được 5 năm sau chính là những thứ. mà bạn có ở hiện tại chủ vì bạn thay đổi. thế kỷ 21 hiện tại có quá nhiều cơ hội. để kiếm tiền chỉ cần tịnh tâm lại bạn sẽ. phát hiện ra cô quá nhiều cơ hội đã vượt. qua những người bạn đồng Yên năm xưa giờ. đã ở một đẳng cấp khác với bạn tư vấn đề. em nằm ở đâu gốc rễ ở việc bạn bảo thủ. không muốn học hỏi những tư duy mới học. hỏi những phương pháp kiếm tiền mới. nhiều năm trước chồng trại tập trung. auschwitz Ba Lan có một người Do Thái. nói với con trai của mình rằng hiện tại. tài sản duy nhất của chúng ta chính là. trí tuệ khi người khác nói một câu một. bằng hai còn nên nghĩ tới việc đó bằng. ba đưa qua xã đã đầu độc thẳng trăm ngàn. người ở Ảo with nhưng hai cha con họ vẫn. sống sót năm 1946 họ đến hodgson hoa kỳ. kinh doanh đầu đông một ngày nọ người. cha hỏi con trai mình một bao đồng bằng.

Bao nhiêu tiền gửi còn trả lời 35 su nhỉ. Chả nói đúng toàn bài test sát được biết. một đồng bằng 35 su như là con trai của. người Do Thái có nên nói là 3,5 đô còn. thử coi một vào động như một tay nắm cửa. xem xem từ 20 năm sau người cha qua đời. người con trai một mình kinh doanh Cửa. hàng Đồng ông từng làm trống đồng có. chồng các chiếc đồng hồ Thụy Sỹ và huy. chương Olympic ông từ bán một bao đồng. với giá 3.500 đô la lúc này ông đã là. chủ tịch của công ty Bác Hồ chủ thật sự. dụng ông nổi tiếng đã là một đống phế. liệu ở nhiều nước vào năm 1974 chính phủ. Hoa Kỳ đã thực hiện các cuộc đấu thầu. rộng rãi để dọn dẹp phế thải vứt đi từ. Việc cải tạo tượng nữ thần tự do nhiều. tháng trôi qua mà vẫn không một ai từ. trả giá con trai người Do Thái gì đó. đang đi du lịch ở Pháp ngày được tin tức. ông đã ngay lập tức 7B New York sau khi.

Nhìn thấy những ngọn núi bằng đồng Ốc. Vít và gỗ chất đống sữa tượng Nữ Thần Tự. Do cũng đã ký tên mà không cần bất kỳ. điều kiện nào nhưng công ty vận tải ở. New York đã cười nhạo hành động này của. ông khi bị lễ ở bằng nhiều York có những. quy định nghiêm ngặt về xử lý phế liệu. làm không tốt sẽ có thể bị các tổ chức. bảo vệ môi trường truy tố trong khi mọi. người đang bận cười nhạo mình cũng bắt. đầu tổ chức được các công nhân tiến hành. phân loại rác ông đã đầu tan chảy đồng. thai và lúc nó thì một bức tượng Nữ Thần. Tự Do phiên bản nhỏ ở xử lý các khối xi. măng và gỗ biến chỉ vàng ôm thành chìa. khóa hình quảng trường thành phố New. York cuối cùng ông Thậm chí còn đóng gói. lớp bụi tự động nữ thần tự do sự bán nó. cho một người bán hoa trong vòng chưa. đầy 3 tháng ông đã biến một đống tư liệu. thành 3,5 triệu đô la tiền mặt và giảm.

Một vào đồng đã được tăng lên gấp 10.000. lần giá trị vốn có của nó có người sở. Thái sinh ra thông thông minh hơn con. người thuộc bất kỳ chủng tộc nào nhưng. họ biết cách làm sao để đốt ra số tiền. vàng với giá này thì còn của họ cũng. hiểu chuyện người mẹ sẽ nhỏ mật ong từ. các cuốn sách và để chúng liếm mật ong. trên đó dụng ý muốn nói với con cái họ. rằng Cuốn sách này rất ngọt hãy học cách. suy nghĩ từ gì để làm giàu phát hiện ra. các cơ hội kinh doanh chứ không phải. chơi theo chiều gió Bởi lẽ bạn khác biệt. thành nhân tố như học thức sẽ thế giáo. dục bồi trưởng bạn đời nói với bạn rằng. quyết định mù quáng và trôi theo chiều. gió chỉ được phần trong đều sẽ thất bại. thích hợp với bản thân mới là tốt nhất. chỉ cần bạn phải thầm não bộ giúp tâm đi. suy nghĩ và tổng kết mọi thứ đều sẽ có. câu trả lời. Ừ. thứ hai chuẩn bị động thành chủ động.

Chồng quá trình theo đuổi sự giàu có. trong vùng thức nhiều người sẽ chọn cách. trốn tránh khi gặp trở ngại khó khăn. hoặc tự động chờ đợi thời cơ xuất hiện. Tuy nhiên Làm thế nào để chắc chắn rằng. đó có phải là cơ hội hay không có một. câu nói rằng cơ hội tưởng rảnh cho những. người chuẩn bị sẵn sàng nếu bạn muốn. kiếm tiền thay vì thụ động chờ đợi tốt. hơn là nên chủ động chỉ bằng cách đã. rằng sự thụ động biến cơ hội kinh doanh. và khách hàng thành thứ mà bạn có thể. chủ động bạn mới có thể kiếm tiền hiệu. quả hơn vì vậy Học cách biến bất lợi. tỉnh lợi thế là một tư duy có lợi đáng. học hỏi Mà tóm lại thì bạn không có tiền. và không có quan hệ và bạn đặt tuyệt. vọng thì cũng đừng vội từ bỏ Hãy học hỏi. người Do Thái sáng đời mới dám phá bỏ. luôn suy nghĩ Cố Hữu biết cách chuẩn bị. động thành chủ động tự Thảo cơ hội làm.

You might like

About the Author: admin