Không sợ kẻ Địch Mạnh, chỉ sợ đồng đội Ngu và Bài học khởi nghiệp đắt giá từ Jack Ma

9 Likes comments off

An đăng ký sự thay thần chú giàu có ủng. hộ châuthanh tại địa chỉ thần chú sâu có. chấm com nhập mã giảm giá phép một để. được Giảm thêm 10 phần trăm kim ngân cho. các bạn khởi nghiệp là một hành trình. đầy thách thức không chỉ với người mới. mà dành cho cả những nhà kinh doanh lão. liền có một câu chuyện có thật tuyệt trò. Nguyên Hồng một cô gái lễ tân đã bị rách. mà lừa suốt 14 năm thì bước chân tôi đế. chế thương mại điện tử khổng lồ Alibaba. chồng ngoài hòm đã 30 tuổi không có. chuyên môn lẫn kinh nghiệm cô nộp hồ sơ. vào vị trí trợ lý hành chính nhưng bị từ. chối tại cuộc phỏng vấn đầu tiên nhưng. trong Nguyên hôm đã không bỏ cuộc cô. tiếp tục thử lại và được sắp xếp làm. việc tại quầy lễ tân Tuy nhiên do không. quen công việc và xung đột với một đồng. nghiệp của từng có ý định. chỉ sau 1 tuần nhiều rồi còi vẫn ở lại.

Thì rách mạ đồng phân bổ cổ phiếu công. ty ông đã đuổi cho cô không phải hai. phần trăm cổ phần có nói rằng nó sẽ có. giá trị 100 triệu đô khi Alibaba công. khai đi vào thị trường rất ma quyền cô. ta nên gắn bó từ công ty không chuyển. sang công ty khác Và cô ta sẽ có được. 100 triệu đô la trong Nguyên Hồng đã chờ. đợi nhiều năm sau thì Alibaba vẫn chưa. được công khai 5004 tuổi Hỏi Jack Ma kỳ. nào Alibaba sẽ ra mắt công chúng dịp mà. nói sẽ sớm thôi để năm 2006 câu hỏi lại. một lần nữa và sẽ mà cũng nói sẽ sớm. thôi nhiều năm tiếp theo của vẫn chưa. bao giờ thấy điều đó xảy ra và nghĩ rằng. cô sẽ không bao giờ có được 100 triệu. đôla như lời Jackman đã nói tuy nhiên. của vẫn kiên Chị ở lại làm tốt công việc. của mình và từng bước thăng tiến. Anh chỉ nằm ra mắt công chúng tại sở. giao dịch chứng khoán New York Alibaba.

Được định giá 200 45,7 tỷ đô trong Vàng. Hòm cựu nhân viên lễ tân hiện và phó chủ. tịch của Alibaba đã trở thành triệu phú. từ một nhân viên lễ tân với trị giá tài. sản 320 triệu Đôla Bạn có thể ở trong. một công ty trong 14 năm khi người sáng. lập vẫn chiến đấu không mệt mỏi Bạn là. ai Người phàn nàn hay người ủng gỗ có. phải 99,9 phần trăm số người đã bỏ cuộc. trong suốt của hành trình của công ty. gấm đừng bao giờ hào hứng với những lợi. ích nhanh chóng Hãy tìm tưởng kiên trì. và cống hiến hết sức mình rồi thành Quạt. cũng sẽ đến trong một cuộc phỏng vấn năm. 2008 Tròn đã từng nói rằng mình là người. ngu ngốc ngây thơ cứng đầu và kiên trì. tất cả nhân viên làm việc đã như ba kể. cả Giác ma cũng nhận ra những đặc điểm. này cho Nguyên hôm xuất thân từ một cô. lễ tân nhỏ bé không. Anh không chuyên môn những câu không.

Chấp nhận không ăn thuận với công việc. cuộc đời của một nhân viên bình thường. mà luôn nỗ lực làm tốt nhất và từng bước. thay đổi vị trí của bản thân vì thế. người trẻ đi làm đừng vội đòi hỏi quyền. lợi thì mà bản thân chưa đủ năng lực. chưa đủ kinh nghiệm chưa có đóng góp gì. cho công ty trước mỗi nhiệm vụ đừng khôn. kiểu làm việc này thì tôi cũng được gì. không dù làm bao nhiêu việc tiểu đường. cũng vẫn vậy cách từ gì đó sẽ khiến bạn. mãi mãi chuẩn chân ở vị trí hiện đại bản. thân không thể tiến bộ của thời gian. kinh nghiệm của bạn vẫn vậy chỉ có tuổi. tác là già thêm thì mới đi làm thường. mọi người sẽ rất khó chịu khi bị giao. cho những thứ chẳng liên quan đến chuyên. môn mà mình tự đào tạo chẳng liên quan. đến mô tả công việc nhỏ được nhận thì. các bạn trẻ ạ cuộc đời chẳng bao giờ vẽ. cho bạn một đường thẳng cả nếu như có.

Một đường thẳng để đi tới thành công thì. chắc chắn cũng sẽ không tối được bạn đi. tới đi. Em muốn có được thành công Bạn sẽ đi một. con đường khá ngoằn ngoèo bằng cách hãy. làm thật tốt những việc được giao không. chỉ tốt những thứ thuộc về chuyên môn mà. còn cần sự quan sát Toàn Tâm tỉ mỉ từng. chi tiết nhỏ nhất tưởng việc bạn làm sẽ. thể hiện cách bạn làm mọi việc thực hiện. tốt từ việc nhỏ đơn giản nhất sẽ giúp. bạn từng bước tài giỏi hơn rộng lớn hơn. về tư duy và quan sát kỹ làm việc hãy. tập trung cao độ ngoài vẫn sự của mình. nhiệm nhiều việc của công ty Giao Tự mời. thêm các mối quan hệ trong công việc vừa. làm việc vừa đi vừa chạy và đừng bao giờ. quên buồn cô được thành công Hãy làm. việc với nhiệt huyết và sự nỗ lực thật. sự. ở đội ngũ như thế nào mới là đội múa. mạnh nhất có câu nói nổi tiếng rằng. không sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ đồng đội.

Ngu đầu từ Alibaba đội ngũ tốt nhất. chính là đội ngũ đi Tây Thiên thỉnh kinh. của thầy trò Đường Tăng Năm 2006 trong. bài phát biểu chủ đề văn hóa doanh. nghiệp rất mà nói từ khóa thích đội mũ. của Đường Tăng chứ không thích đội ngũ. của Lưu Bị bởi vì đội ngũ của Lưu Bị quá. hoàn mỹ nghìn năm khó gặp một lần cởi mũ. của đường tăng là vô cùng phổ biến thì. những họ Đây là đội ngũ khởi nghiệp tốt. nhất thiên hạ Đường Tăng Tuy rằng không. có bản lĩnh gì đặc biệt thì những ý chí. của ông lại dị thưởng Kiên định có cảm. giác sứ mệnh rất mạnh mẽ ông ấy đi Tây. Thiên thỉnh kinh nhất định phải lấy được. Chân Kinh mới tôi không ai thay đổi được. việc không đi làm ông ấy nhất định sẽ. không làm hơn nữa Đường Tăng là một lãnh. đạo tốt ở ngoài biết Tôn Ngộ Không Về. ý cho nên phải biết tập Chú Kim cô đều. không kiểu người như Ngộ Không dưới có.

Khả năng sẽ biến tình chó hoang trong. công ty đã nhiều nhất là những người này. đáng ghét nhất cũng là những người này. ngoài xa chưa bao giờ cũng rất quan. trọng anh ấy là chất bôi trơn của đội. ngũ này bạn đừng nghĩ rằng anh ấy rất. phản đậu bà là anh ấy rất hài hước công. ty không có khuôn mặt nào tươi cười là. còn kỳ rất đau khổ Trư Bát Giới rất. nhiều tật xấu thể nhưng sẽ không phạm. tội lớn tình cảm phết mình một chút là. được còn Vì sao tăng lại cần thường. xuyên thiết lệ như thế một đội ngũ tình. anh đã được hình thành theo định nghĩa. của Jack Ma đội ngũ của đường tăng là. gió bốn kiểu nhân tài khác nhau tạo. thành. Ừ từ nhất lãnh đạo Tiểu Đường Tăng. khi lãnh đạo tiểu đường tăng hoàn toàn. không phải là Tinh Anh nghiệp vụ có năng. lực cá nhân xuất chúng thậm chí ở rất. nhiều phương diện còn vô cùng bình.

Thường giống như mọi người tuy nhiên ông. ấy có hai cái tay lớn một là kiên định. thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp bởi. cứ việc gì cũng đều thực hiện sở khanh. mục tiêu biến cạnh của công ty hay là. biết cách chôn sống với những nhân tài. đủ kiểu trọng dụng và quản thuốc nghiêm. khắc người có năng lực xuất chúng nhưng. có tác phong tục về Bình người có khá. nhiều tật xấu nhỏ khích lệ người làm. việc chắc chắn Alibaba còi chọn giá trị. quan và văn hóa của doanh nghiệp một. cách cao độ hi vọng nhân viên trong công. ty có thể kiên trì 4 nguyên tắc cơ bản. bền bỉ nỗ lực thì bà mục tiêu viễn cảnh. lớn lãnh đạo kiểu Đường Tăng khi gặp và. 99 81 kiếp nạn cũng sẽ không làm lung. lay sứ mệnh của doanh nghiệp hơn nữa còn. có thể tập hợp những kiểu nhân tài khác. nhau và chồng cùng một nhóm. số thứ hai nhân viên kiểu Tôn Ngộ Không.

Rách mà cho rằng Tôn Ngộ Không Võ Công. Cao Cường phẩm chất Cũng không tệ điểm. đạt tiêu duy nhất là tính khí nóng này. năng lực nghiệp vụ của nhân viên kiểu. Tôn Ngộ Không rất mạnh có thể gọi là. nòng cốt kỹ thuật của đội Nếu như không. có anh ấy năng lực chiến đấu của đội sẽ. giảm 2 bậc Kiểu người này có lòng phát. triển sự nghiệp mạnh mẽ có thể tin cậy. thì những tình khi bột chụp nóng này nếu. không nghiêm khắc quản thuốc thì có thể. sa vào kiểu nhân viên chó hoang có thành. tích công việc xuất sắc nhưng coi thưởng. phép tắc là một doanh nghiệp lớn dẫn đầu. ngành internet Alibaba vô cùng xem chọn. sáng tạo kỹ thuật và sáng tạo mô thức. nhân viên kiểu Tôn Ngộ Không sở hữu năng. lực sáng tạo xuất sắc nhất trong số toàn. thể các thành viên trong công ty là đội. ngũ quân chủ lực quản trị nguyên tắc cơ. bản tiếp nhận thay đổi.

Vì vậy nên phải dùng giá trị quan và kỷ. luật nghiêm minh để hạn chế họ chuyển. trọ phát huy được sức mạnh lớn nhất vì. đội ngũ. số thứ ba nhân viên kiểu chữ bát giới. Alma Trư Bát Giới tùy giảo hoạt tật xấu. rất nhiều ý chí không kiên định động. chút là hô hào giải tán thì những ảnh. nghĩ đem đến rất nhiều thú vị trong sinh. hoạt Đoàn đội là chất bôi trơn không thể. thiếu của đội nhóm Alibaba đi sớm Quan. niệm văn hóa mật gửi và làm việc vui vẻ. hi vọng tạo nên bầu không khí làm việc. ấm áp nhẹ nhàng sẽ hòa hợp hơn cho nhân. viên nhằm chống lại áp lực lớn do cạnh. tranh gay gắt trong ngành internet mang. lại năng lực nghiệp vụ của nhân viên. kiểu Trư Bát Giới bình thường cũng không. già sức làm việc gì mẹ áp lực nhất trong. việc quán triệt hải quan niệm này đóng. vai trò và những thành viên khác không. thể thay thế vậy nên phải nghĩ cách đẹp.

Trở thành người điều tiết bố không khí. của đội nhóm giải tỏa áp lực cho toàn. thể nhân viên thứ tư nhân viên kiểu Sa. Tăng. bộ phim ma cho rằng sa tăng là người để. tâm tới tình người và giá trị quan làm. xong việc thì về nhà đi ngủ nhân viên. như vậy hoàn toàn tương phản với kiểu. nhân viên Trư Bát Giới làm việc chắc. chắn không lấy miếng giở thủ đoạn thì. những quá hiện thực không có chút lí. tưởng cao xa nào Alibaba luôn chủ trương. tuyển dụng nhân viên ủng hộ giá trị quan. của doanh nghiệp khi đào tạo không ngừng. Tăng cường giáo dục văn hóa doanh nghiệp. nhân viên kiểu gia tăng cũng không phải. là không ủng hộ giá trị quan của công ty. chỉ là quan tâm tới công việc thực tế. hơn không quả suy nghĩ về những thứ vô. hình vậy nền họ cần lãnh đạo kiểu Đường. Tăng để chỉ dẫn phương hướng cần mũi. nhọn nghiệp vụ được Tôn Ngộ Không để.

Được phá cửa ải khó khăn trong sự nghiệp. của nhân viên kiểu chữ ba giới để làm. phong phú nhịp điệu cuộc sống ngột ngạt. có 4 kiểu nhân tại kể trên mỗi người có. điểm mạnh và điểm yếu rõ ràng của riêng. mình để tạo ra đơn lẻ họ đều không thể. hoàn thành tại dự Tuy nhiên khi bốn. người hợp lại với nhau ưu điểm của các. bên đã bù đắp cho khuyết điểm của nhau. hình thành bộ đội nhóm Tinh Anh tập hợp. cả niềm tin kiên định năng lực vỡ cản. không khí giữa nổi và hiệu suất cực cao. từ cả những bí mật này đều được rách 3. chia sẻ trong cuốn sách để chết Alibaba. bí mật quản trị nhân lực để tạo sắc một. đội quân bách chiến bách thắng quyển. sách để chỉ Alibaba này sẽ tiết lộ những. nguyên tắc riêng sẽ quản trị nhân sự của. ông chủ Alibaba Jack Ma văn hóa doanh. nghiệp nhất quán Tiến Dũng người phù hợp. không cần người giỏi cách thức xây dựng.

You might like

About the Author: admin