KHO BÁU CUỘC ĐỜI | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

12 Likes comments off

Cô Kim lần chở các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh và bật chuông thông báo để được. nhận được video mới nhất từ sách tóm tắt. bí quyết thành công hồng này sách tóm. tắt xin được giới thiệu đến bạn cuốn. sách kho báu cuộc đời tác giả Napoleon. hill và jeffrey gitomer nhận xuất bản. Hồng Đức tháng 3 năm 2019 sách có 382. trang Bạn có thể mua cuốn sách kho báu. cuộc đời ủng hộ Chúc anh tại địa chỉ. sách tóm tắt chấm vn thêm cuốn sách đổi. cuộc đời đình đã có ở phần mô tả thế. giới video này sau khi đọc xong cuốn. sách kho báu cuộc đời bạn sẽ khát khao. thành công bằng cả trái tim tâm hồn cùng. niềm tự tin tột cùng của bạn Nếu bạn. toàn tâm toàn ý cảm cho những gì Cuốn. sách này hướng dẫn và gợi ý thành công. sẽ đến nhanh hơn và vang dội hơn cả bạn. mong đợi trên hết hãy nhớ rằng mọi việc. cần làm về cuốn sách này. anh của bạn và mưu cầu thành công phải.

Đi trước những nỗ lực thực tiễn của bạn. chứ không phải chạy theo sau hay đơn. giản hơn hãy đặt niềm tin của những điều. mình đang làm cũng như những sự giúp đỡ. và mình đang nhận được và bạn sẽ chiến. thắng bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Nếu bạn trở thành một cá thể vĩ đại đó. là bởi ngay từ đầu bạn đã có ý chí trở. nên vĩ đại. là một thành công phụ thuộc vào chính. bạn quan điểm của this summer ngôn tử có. sức mạnh thay đổi cuộc đời cơ hội sẽ. được nhân lên gấp bội nếu bạn thực sự. đọc và suy ngẫm về cuốn sách kho báu. cuộc đời cơ hội thứ nhất ấy chính là. kiến thức quyển sách sẽ cho bạn biết. những điều bạn chưa từng biết về cuộc. đời về bí mật của thành công Cơ Hội Thứ. Hai chính là thách thức bởi nó đòi hỏi. bạn áp dụng những điều bán hậu được và. thực tiễn đó là phần việc khó khăn trong. quá trình theo dõi Cuốn sách này nhớ.

Rằng thành công phụ thuộc rất nhiều cần. những điều sau đây thứ nhất cách và bạn. học từ cuốn sách Bạn cần phải biết cách. đọc hiểu cả nghĩa đen và nghĩa bóng của. từng câu chữ chọn sách thứ hai bạn ấy. đọc quyển sách này như thế bạn thực sự. sẽ được trả thù lao cho việc đọc vào mọi. thứ có trong sách vậy Thứ Ba bạn phải. nghe thành kiên trì và quyết tâm hướng. tới Thắng Lợi hãy nghĩ đến bản thân mình. trong 12 hoặc thậm chí là 5 năm nữa như. một cá nhân thành công. Ừ thì tư Hãy học có hệ thống dành ra mỗi. ngày một lượng thời gian nhất định dành. riêng cho việc học và không cho phép bất. cứ điều gì ảnh hưởng đến thời gian học. đó Từ năm phải tin tưởng chính mình lý. do tại sao lãnh nhiều thất bại đến thế. là bởi vì con người đánh giá thấp khả. năng thành công của mình tự tìm chính là. bản lề vững chãi nhất của thành công bất.

Kỳ ý tưởng kế hoạch hay mục tiêu nào đều. có thể ở lại trong tiệm cướp của chúng. ta thông qua những dòng suy nghĩ liên. tục trong 10 ngày liên tục Hãy đọc những. dòng này trước khi bạn leo lên giường đi. ngủ hoặc ngay khi vừa thức dậy và sáng. sớm tuyên bố Thành Công một Tôi sẽ trở. thành một tôi tuyệt vời 2 tuần hoàn toàn. tin tưởng vào chính mình. Ừ từ luôn hết mình với công việc mà mình. đảm nhiệm và tôi sẽ thành công Tôi cảm. nhận được rằng mình đang trên đường đến. với thành công vang dội nhất trong đời. mình 4 tuổi rất tỉnh táo tôi kiên cường. và sẵn sàng chiến đấu từ kiểm soát từ. mọi năng lực của bản thân tôi đang thấy. mình biết ra vô vàng những mục tiêu. tuyệt vời mà mình chưa từng nghĩ tới năm. tôi sẽ thành công Tôi đang cần trả năng. lượng và sức lực từ dũng cảm và kiên. cường tôi thấy những cơ hội béo bột ngày.

Trước mắt. Ừ cháu tôi sẽ là bậc thầy trên con đường. tôi đã chọn tôi sẽ tận dụng sức hấp dẫn. và năng lực của bản thân để đem lại. những lễ cho cá nhân tôi và cho các cộng. sự mưu cầu thành công Hãy khát khao. thành công bằng cả trái tim tâm hồn của. niềm tự tin tột cùng của bạn Nếu bạn. toàn tâm toàn ý làm theo những gì quyển. sách này hướng dẫn và gợi ý thành công. sẽ đến nhanh hơn và vang dội hơn cả bạn. mong đợi trên hết hãy ghi nhớ rằng mọi. việc cần làm và cuốn sách này mọi phát. hiện của bạn vào bồn cầu thành công phải. đi trước những nỗ lực thực tiễn của bạn. chứ không phải chạy theo sau hãy nói đơn. giản hơn hãy đặt niềm tin của những điều. mình đang làm cũng như những sự giúp đỡ. mà mình đang nhận được và bạn sẽ chiến. thắng hãy tự vẽ chân dung chính mình. theo phiên bản và bạn mong muốn hãy biến. quyết tâm của bạn thêm sự thật chứ không.

Chỉ dừng lại là một phát ngôn hãy đọc và. suy ngẫm về những dòng Cái này nhiều lần. đừng mấy lần Tìm vết thay vào đó từ. khuyên bạn hãy đào sâu suy nghĩ tìm ra. những ý tưởng có thể giúp bạn bồi đắp sự. tự tin lòng nhiệt huyết và khả năng tự. truyền cảm ứng. em hãy luôn nhớ rằng mọi nguồn lực giúp. bạn thành công đều chính là nội lực bên. trong con người bạn và cũng phải nhớ. rằng bạn rảnh bao nhiêu thời gian to. công sức cho cuốn sách này thì bạn sẽ. nhận lại bấy nhiêu bạn có thể làm và bắt. buộc phải làm việc chính bản thân bạn. thể giáo giỏi nhất và bạn có chính là. thế giới quan của bạn hãy nói cách khác. đó là bản thân bạn ở Bình người thầy này. mọi giáo viên trong cuộc sống thực của. chúng ta sẽ chỉ có quyền lãnh quyết tâm. của bạn đến trường nào Bạn sẽ tiếp tục. được thử Cuốn sách này Chừng ấy toàn thể. giáo viên giỏi chất trên thế giới cũng.

Không thể xoay chuyển được điều này hãy. can đảm hết nhau và phải tìm của bản. thân mình chứ hãy tin rằng mình sẽ đạt. được những thứ mà bản thân theo khát gần. củng cố niềm tin này và đừng để nó pha. nhỏ dần và cũng phải tìm tưởng và công. sức của những người đang cố gắng giúp. bạn thông qua cuốn sách này hãy bắt đầu. với bài học tinh thần vui vẻ nhất sau đó. hãy xem xét cho mỗi bài học bạn có thể. tiếp thu được bao nhiêu và có thể áp. dụng chúng vào công việc của bạn đến mức. nào thì chắc lại mọi thứ diễn ra chậm. đã kết nối và xây dựng những câu chuyện. xung quanh chúng như câu chuyện mang tên. hướng thú có vai trò như những thỏi nam. châm thu hút sự chú ý của chúng ta và. việc này sẽ đem lại những giá trị thực. tiễn chú ý thì đặt đến phần nào mà cố. gắng hiểu đúng và làm tốt phần đó cho. nên đốt cháy giai đoạn bình quân một.

Người sẽ cảm thấy cần phải đọc nội dung. Cuốn sách này ít nhất 3 lần trước khi. thực sự đi vào lý thuyết thực hành lần. đầu là đọc nhá đọc để nắm được tinh thần. vậy Chính đập lần 2 để Tìm câu trả lời. cho những thắc mắc trong quá trình đọc. Còn lần thứ ba sẽ là Tóm tắt lại bài học. à hài hoàn thành những gì bạn bắt đầu. quan điểm của kit Mơ bài bạn sẽ dành đi. bắt đầu chưa Bạn có sẵn lòng hoàn thiện. mọi thứ còn dở dang không rất dễ để. chúng ta nhìn ra những gì người khác. chưa hoàn thành nhưng chúng ta lại gặp. khó khăn khi áp dụng với chính việc của. mình hoàn thành những gì bạn bắt đầu đòi. hỏi bạn phải chuyển hóa những nghi ngờ. và năng lượng tiêu cực thẳng tinh thần. lạc quan và năng lượng tích cực hãy quả. quyết Hướng tầm nhìn cái kết quả và. không ngừng nỗ lực để tiến gần tới mục. tiêu đó hoặc những ngày Hữu từng nói xác.

Định rõ mục tiêu quan trọng một trong. những phẩm chất cực kỳ đáng giá và chúng. tôi dự định sẽ giúp bạn hình thành quốc. khóa học này là hoàn thành cái gì và bắt. đầu. nếu như bạn thành công mà không hạnh. phúc với có nghĩa lý gì nếu sẽ giữ mọi. thứ trên đời mà không tìm thấy niềm yêu. thích công việc thực sự thì bạn đã cố. gắng đạt được điều gì cơ chứ tập trung. ngoại trừ trung thực là một thử có nghĩa. bảo hành động lớn nhất để đạt được thành. công Tôi đã từng hỏi một người đàn ông. thành công rằng Làm thế nào để làm được. nhiều việc bảo và có thời gian nhàn rỗi. Bởi đã nói rằng mỗi lúc tôi chỉ cần một. tài liệu trên bàn để xem và tôi Quyết. tâm không bỏ dở công việc đó cho đến khi. hoàn thành xong mỗi lúc chỉ một việc. chính là công thức thành công của. hercule người đã từ chối đảm đương nhiều. công việc cùng một lúc và trong mọi công.

Việc ông làm ông điều làm tất cả trái. tim vậy nên ông ấy có thể nhận lại trái. ngọt Nếu chưa Giờ bạn là người lưng bỏ. lực mọi việc vậy thì bạn có thể thay đổi. và vượt qua khuyết điểm đó bằng cách tự. mình đọc hết cuốn sách này làm sao để áp. dụng với học này. Em hãy nhớ rằng không bài học nào trong. cuốn sách này cung cấp cho bạn câu trả. lời ca như chỉ kết hợp các bài học lại. với nhau chúng sẽ cho ra những câu trả. lời với thành công mà tất cả mọi người. bao gồm cả bạn để đang tìm kiếm Câu hỏi. đặt ra là bạn đã sẵn sàng được bắt đầu. toàn thành mọi thứ hai chưa của sách này. chị yêu cầu bắt đầu tư chính mình ngoài. giải những thứ khác không có cũng chẳng. sao mà không cần mỗi thứ gì cũng không. cần thích chữa điều gì cả bạn đầu từ và. tích trữ ở đây chính là bạn cũng có. những ý tưởng vài động này lên trong đầu.

Bạn thời cơ thành công đã đến nhưng bạn. sẽ không thể đạt được điều mình muốn Nếu. bạn không tự kết thúc mọi việc và bạn. bắt đầu. Có 3 cách tư duy quan điểm của get mơ. ngày here giải quyết những bài toán gần. như không có lời giải để thách thức bạn. phải suy nghĩ về cách mạng tư duy những. yếu tố nào được bạn xem xét chưa quá. trình tư duy và suy nghĩ hiệu quả bằng. cách nào để lại một bài học ISO tưởng. thật và cũng rất quan trọng về bản chất. của tư duy và suy nghĩ đòi lậu những. chiến thuật và khả năng và bạn có thể. đang xíu thì hiện chưa bao giờ khám phá. hoặc thể hiện ra. ở gốc rễ của những nỗi khổ cần những. nguyên tắc sống rất đơn giản mà chúng ta. có thể dựa vào đó để định hướng suy nghĩ. cho chính mình Nhưng đáng tiếc là chín. phần trăm những nỗi khổ đau và thất bại. trong cuộc đời ta lại xảy ra bởi sự.

Thiếu hiểu biết về vấn đề này lý do. chính mà 95 phần trăm dân số đang làm. việc cho 5 phần trăm dân số còn lại là. bởi những người thuộc 95 phần trăm đó. đều không biết cách tư duy lí do cho. hiện tượng phân bố giống nhau trên thế. giới không đồng đều là bởi phần đông. chúng ta không biết cách tư duy trong. khi họ những người giàu lại biết rõ. những nguyên tắc đằng sau tư duy chính. xác đó lại rất rõ ràng và dễ hiểu là. giống như việc người lạ khoa học hiểu rõ. về những công thức toán học vậy định. nghĩa ý tưởng ý tưởng là khởi nguồn của. mọi quan điểm duy vật và duy tâm mà còn. người tạo ra Hãy ghi nhớ quan điểm chắc. chắn và rõ ràng trên để chúng ta có cùng. nền tảng tư duy dựa vào đó chúng ta cùng. nhau Lý giải chưa câu hỏi vĩ đại nhất về. cách tư duy Điều đầu tiên vậy phải làm. trước khi thực sự bắt đầu một kế hoạch.

Quảng cáo không phải làm. Ê mày là suy nghĩ xem Bạn sẽ làm cái gì. và triển khai như thế nào đều không suy. nghĩ thì sẽ không có các chiến lược rõ. ràng Từ quan điểm này vẫn đồng ý với tôi. chứ để tải suy nghĩ đi đổi tiền cần quan. tâm khi bạn bắt đầu suy nghĩ là chủ đề. hoặc đối tượng và bạn sẽ nghĩ tới đó có. thể là một chiến dịch quảng cáo trên mặt. báo hàng đầu nước Mỹ với chi phí 100.000. đô la hoặc Đó có thể là tư chào hàng. hoặc là kế hoạch cho một buổi tiệc ngoài. trời nếu không có chủ đề cụ thể thì. chẳng có suy nghĩ gì Hết tập trung sau. khi bạn đã quyết định được mình sẽ hướng. trọng tâm suy nghĩ của bản thân và vấn. đề gì nguyên lý tiếp theo bất cần vận. dụng là sự tập trung năng lực tập trung. giống như một con đường cao tốc tuyệt. vời mà qua đó bảo vệ vận dụng các nguyên. tắc khác nữa để có thể tư duy chính xác.

Khả năng tập trung sẽ không ngừng hướng. sự chú ý vào các ý tưởng và đổ dồn ngoại. suy nghĩ về thuế đối tượng và bạn đang. nghĩ tới bạn sẽ không bao giờ có thể trở. thành một người tư duy chính xác cho đến. khi bạn đọc được cách tập trung mọi năng. lực của tâm trí. khi chúng phải đối tượng và chờ đến kỳ. bạn trở nên thành thạo với khả năng này. năng lượng tập trung cũng bao hàm trong. đó khả năng tự hoàn thiện những thứ còn. dang dở để gắn liền với mọi thứ và bạn. thực hiện một cách kiên định chắc chắn. và không có gì có thể đánh bại khả năng. tập trung có nghĩa lương tâm trí của bạn. đến một việc cho đến khi từ đó được hoàn. thành tôi phải Lưu ý với bạn rằng nếu vợ. không Hình thành thói quen tập trung. kiên định có những công việc nhỏ nhặt. bạn sẽ chẳng thể học được cách tập trung. cho những công việc lớn hơn mức độ bạn.

Rèn Luyện thói quen tập trung vào những. điều nho nhỏ hàng ngày sẽ có thể cho bạn. mọi ước tính tương đối chính xác về khả. năng đạt được những điều lớn lao và bạn. hàng mộng ước Viết lách là một trong. những yếu tố hỗ trợ tuyệt vời nhất cho. thói quen tập trung cũng như tự học cách. sắp xếp và phân loại các sự kiện những. suy nghĩ tuần ra theo ngòi bút của bạn. cũng gần như việc chuyển hóa tự ý nghĩa. thành hành động viết ra suy nghĩ của bản. thân không chỉ hỗ trợ khả năng tập trung. mà còn giúp các việc làm sau này của. chúng ta trở nên rõ ràng và hiện tượng. hóa được những suy nghĩ ấy từ gì không. kiên định thì mọi hành động triển khai. em chuyển vô nghĩa trong quá trình phân. loại các dữ kiện điều quan trọng nhất. cần phải làm đây là phần biệt những sự. kiện liên quan để duy trì và tiếp tục. đồng thời loại bỏ và đào thải những điều.

Không liên quan từ các nguyên liệu thực. tiễn tiềm thức của bạn sẽ vẽ nên một bức. tranh thành công và bạn sẽ là nhân vật. chính những suy nghĩ và bạn cho phép Nhã. bộ ghi nhớ rồi là sự thật hiển nhiên. phải chỉ là thông tin chưa qua sàng lọc. thì đều có xu hướng tái hiện lại trong. những hành động triển khai của bạn sau. này nếu bạn muốn tâm trí của mình hoạt. động chính xác và hiệu quả vẽ Chỉ tiếp. nhận những sự thật mà thôi. ừ ừ. 34 trí tưởng tượng quan điểm của atmel. bạn đã bao giờ nảy ra một ý tưởng tuyệt. vời chưa Đã bật giờ mơ mộng chưa chắc. chắn là có rồi trong Bài học này bạn sẽ. đi học về một trong những đối tượng quan. trọng nhất trong các nguyên tắc cơ bản. của cuộc sống và thành công đó là trí. tưởng tượng trí tưởng tượng được rất. bình những người hướng dẫn của bạn đóng. vai trò quan trọng nhất đối với sự giáo.

Dục của bạn tưởng tượng là một trong. những phẩm chất tốt đẹp nhất của con. người chúng ta tưởng tượng càng nhiều. thì càng tốt giống như tiền sẽ hết từng. nói người có trí tưởng tượng là người có. tầm nhìn về tương lai của thế giới và. chỉnh ảnh ta sẽ trở thành nhân tố có ảnh. hưởng đến việc tái sinh và tái Thiết lại. trái đất để thành công bạn phải biết. cách lập kế hoạch tư duy và Đó cũng là. mục tiêu và tham vọng và những người. hướng dẫn mong muốn ở bạn thì sẽ cho bạn. những điều này trước mọi điều khác lập. kế hoạch tư duy. à Đừng để cuộc đời của bạn rơi vào bế. tắc Đừng để sự thân quen với những điều. kỳ diệu có dáng trong cuộc sống người. dưỡng bàn tính lười biếng suy nghĩ và. coi thưởng mọi thứ trong bạn một chút. khó khăn đôi khi lại là các hội cho. chúng ta một người thực sự đáng thương. là người được sinh ra đã ngậm thì bạo.

Với một ông bố giàu có và vô trách nhiệm. cuộc chiến Sẽ rất khó khăn cho họ bởi họ. chẳng thế nào là một ứng viên nặng ký so. với những người đã phải chống chọi vào. cùng bình gắng sức chỉ một bước tiến của. cuộc đời sự giàu sang không làm nên con. người mà đó là nhân cách sự kiểm định và. lòng quyết tâm mạnh mẽ trở thành người. có ích cho đời đừng quên cụm từ có ích. Nếu bạn thành công và có thể đảm bảo. rằng thành công thực sự được đong đếm và. quyết định bởi số lượng và chất lượng và. những cái ích bạn bằng lại Hãy dành ra. một chút thời gian để nghĩ về tính cách. của bạn và vai trò của chúng đối với. thành công của chính mình phải thực hiện. một bài đánh giá bản thân Thật nghiêm. túc việc giành những lĩnh vực cần cải. thiện cũng như những yếu tố mà bạn cho. là bản thân đã đạt đến trình độ xuất sắc. lập kế hoạch cụ thể.

Sự cố và phát huy những phẩm chất đó Hãy. nhớ rằng dù bạn có biết hay không bạn. cũng đang xây dựng tính cách của bản. thân ở mọi lúc cơ hội là mười chết một. người bạn đang dành chút thời gian để tự. cải thiện bản thân thông qua việc đọc. đúng là sếp bạn đã và đang xây dựng. những tính cách mà do này sẽ là tài sản. quý giá của bạn Mặt khác sự khác biệt. rất lớn nếu bạn chỉ lãng phí thời gian. cho việc vui chơi ngàn rối và không có ý. chí tự hoàn thiện bản thân tính cách của. bạn sẽ không khá hơn và những năm sau đó. Có thể bạn sẽ phải hối hận tính cách. được xây dựng dần dần từng bước một chứ. không chỉ ngày một ngày hai là thấy được. mọi suy nghĩ hoài động của bạn đều góp. phần xây dựng nên các nét tính cách còn. làm điều cần nhớ về tưởng tượng. Ừ từ nhất tưởng tượng giữa chuyên mục. đích ứng dụng của Hải Loại thứ nhất.

Tưởng tượng tái tạo thứ hai tưởng tượng. tạo mới thứ hai tưởng tượng đó chỉ có. thể tái tạo và kết hợp các trải nghiệm. của Giác Quan Thứ ba khả năng tưởng. tượng phụ thuộc vào mức độ trải nghiệm. của bạn trong quá khứ từ từ cần có mối. liên hệ phù hợp với hình ảnh và loại. tưởng tượng và bạn sử dụng từ năm câu. hỏi thường xuất hiện để kết nối với bài. học này làm thế nào để tôi phát triển. những tưởng tượng này để có thể áp dụng. trong thực tế chúng ta có thể làm được. lực này xung quanh cuộc sống hàng ngày. trước tiên bằng cách đọc sách quan sát. và nghiên cứu về con người và mọi vật. thứ hai bằng cách vận dụng trí nhớ điều. chữ các kết quả tìm hiểu của bản thân. trong đầu và khơi gợi lại chúng khi cần. thiết từ 3 bằng cách áp dụng các kinh. nghiệm và kiến thức và mọi hoàn cảnh. sự thật tốt nếu bạn có thể nâng cao khả.

Năng tưởng tượng của mình thông qua văn. chương và cuộc sống tuyệt động đúng sẽ. rất có lợi cho bạn trong việc phát triển. khả năng tư duy của bản thân Làm sao để. áp dụng với họ ngay Hãy nghĩ đến ý tưởng. tuyệt vời nhất mà từng có sau đó hãy kết. nối lại không cạnh đó giúp bạn này sẽ ý. tưởng đó cảnh vẫn còn người mọi thứ xung. quanh thời khắc và bối cảnh cuộc sống. của bạn lúc bây giờ yếu tố từng tự như. vậy sẽ giúp bạn hiểu được Làm thế nào để. sản sinh ra những ý tưởng mới Kỳ bạn có. một ý tưởng mới trồng đầu có thể bạn. muốn chia sẻ đầu tiên tưởng cố vấn và. bạn tình cậy nhất và sẽ cho bạn những. lời khuyên chân thành nhất sau đó bạn. tìm đến một vài người bạn thân là ý. tưởng của mình nếu họ nói bạn mà từ đảm. bảo bạn đang đi đúng hướng rồi đấy hãy. hỏi lại họ xem liệu họ có cho rằng tjoat. bình ghét ai z bị dốt điên khùng không.

A5 giá trị của sự tự tin và lọc chân. thành quan điểm của Future mơ ngày hqua. lời nói vài động đã cho bạn thấy rằng. bạn cần những gì từ tự tin hơn trong. cuộc sống cũng như điều gì sẽ xảy ra khi. bạn trở thành một người như thế vũ khí. bí mật là mức độ chân thành của bạn cả. trong biểu hiện và lời nói câu từ không. bao hàm sự chân thành thì chỉ thấy ơn. chế và phản ứng tiêu cực mà thôi Hãy. nghĩ về sự trưởng thành của bạn hãy nghĩ. về việc bà có thể phát hiện sự không. thành thật ở ai đó đơn giản đến mức nào. và việc Bạn nghĩ bạn có đang thành thật. hay không không quan trọng điểm mấu chốt. là người khác nghĩ như thế nào. a Mickey vãi làm trong hàng gì điều cần. thiết là bạn theo cách viết những yêu. cầu đầy thuyết phục thành công của bạn. sẽ phụ thuộc nhiều có tính lôgic cảm xúc. và sự trưởng thành trong bài viết của.

Bạn độc giả thấy tổ chức của bạn sẽ luôn. cảm nhận được sự lôi cuốn của bạn cho dù. họ nhận thức có chủ đích hay không Hãy. cẩn thận để thấy rằng mỗi phát ngôn của. mình yêu được gửi gắm niềm tin xuất phát. từ con tim thể hiện trong từng câu chữ. đừng để mà Lực Đồng Tiền sức khiến bạn. viết những thứ mà bạn không tin tưởng. nếu việc này trở thành thói quen thì sẽ. rất nguy hiểm nó sẽ kéo bạn ra khỏi bản. chất tốt đẹp bên trong của bản thân mà. đáng ra và phải phát huy và bộc lộ nó. mới đúng có một quy luật tự nhiên mang. tính khoa học một quy luật và chúng ta. sẽ có cơ hội bạn đến nói nhiều hơn ở. phần sau của Hóa Học suy nghĩ là những. điều tuyệt vời Hãy giữ chúng thật trong. sáng và rồi mọi người sẽ tự động tìm đến. bạn. an toàn không chúng sẽ khiến mọi người. đi chệch hướng và khiến bạn đánh mất. những người đáng quý rồi cho có không.

Nói hay viết ra những suy nghĩ của mình. và không thể thành công khi mới lúc nào. bà cũng nghĩ đến thất bại bạn sẽ trở. thành đúng phiên bản và bạn nghĩ mình sẽ. trở thành điều này không thể xảy ra chỉ. sau 1 đêm hãy thấu hiểu một cách chậm. rãi từng bước một Nhưng suy nghĩ của bạn. được thể hiện qua hành động và những. hành động đó phát triển thế giới vật. chất của bạn dù theo chiều hướng tốt hay. xấu không ai có thể che giấu bản thân. quá lâu được bản chất con người bạn được. biết rõ trên mặt cũng như trong hành. động của bạn một số người tìm và điều. này bợ tin tưởng với những lời chào nồng. hậu nhỏ nhận được rất nhiều người khác. vì phép lịch sự bảo vệ ngoài tỏ ra thân. thiện đi cực chất trong thâm tâm lại rất. đa nghi và hai người bực biểu đầu xây. dựng tự tin thì nhớ và học thuộc hàng. ngày. có một từ viết bản thân có khả năng hoàn.

Thành những gì tôi đang đảm nhận rằng để. thành công Tôi phải tự theo sát niềm tin. này cùng với những hành động mạnh mẽ. quyết liệt Tôi sẽ theo tới cùng. thứ hai tôi nhận thấy két suy nghĩ của. mình tự tái hiện lại trong những trạng. thái vật chất vật lí tự nhiên Vì thế tôi. sẽ tập trung và thực hiện nhiệm vụ hàng. ngày vẽ ra một bức chân dung trong đầu. về con người mà tôi dự định trở thành. cũng như chuyển hóa Bức tranh đó thể. hiện thực. D3 Tôi đang nghiên cứu từ cuộc sống và. kinh doanh vị trí kiên định rằng mình sẽ. làm chủ được những nguyên lý cơ bản và. các nguyên tắc và dựa vào đó tôi sẽ có. được những thứ mình muốn thông qua việc. nghiên cứu này tôi đang dần trở thành. một người đáng tin hơn vui vẻ hơn đồng. cảm hơn với các đồng nghiệp và trở nên. mạnh mẽ hơn cả về mặt vật chất lẫn tinh. thần từ cũng đang học cách mỉm cười Vẫn.

Nụ cười trong trái tim và cả trên môi. nữa. anh làm sao để áp dụng vào hôm nay niềm. tin ở bản thân mà ngại tự tin để hình. thành trong đầu vào trong trái tim bạn. trước khi bạn có thể bộc lộ điều đó. trước mọi người và chồng thế giới ngày. nay sự tự tin từng thể hiện ở cả trong. văn nói và văn viết Internet và phương. tiện truyền thông và cung cấp vô vàn nền. tảng để con người bộc lộ bản thân cũng. như tại cả các công cụ tìm kiếm cho phép. bạn khám phá ra những suy nghĩ của chính. mình ngày tức thì chị quá để trở thành. người theo ăn nói lẽ lồng cảm xúc và. trong lời nói chìa khóa để viết thành. công là tin vào bản thân và làm rõ suy. nghĩ của bạn điều này cũng có nghĩa là. không án chỉ trích cho bất cứ điều gì. thay vào đó hãy đáp lại bằng lời cảm ơn. những niềm tin và bạn nói ra viết ra Hay. làm theo đầu là lời mách bảo của con tim.

Không phải là sự chỉ huy của bộ não là. niềm tin Ẩn sâu bên trong bạn. ừ ừ. A6 Hãy để thăm vọng dẫn lối quan điểm. của vip server ai cũng có một mục tiêu. lớn lao cùng một giấc mơ từ một hình mẫu. lý tưởng mà bản thân Tìm kiếm hoặc hi. vọng có thể trở thành ngày Hưu đã khám. phá phần bên trong suy nghĩ của bạn để. giúp bạn đi đến thành công đó chính là. thảm vọng may mắn là một kẻ Đầy Tớ bị. điều khiển bởi người chủ nhân tuy nhỏ bé. nhưng đầy quyết tâm và nền thảm vọng. Những ai từng tận hưởng dư vị ngọt ngào. của thành công đều được dẫn lối bởi thảm. vọng thảm vọng chính là đứa con tinh. thần của cuộc đời chúng ta phải không. ngừng nuôi dưỡng nó sự tự tin là bánh sẽ. cân bằng giúp thảm vọng hơn chuyển động. không ngừng lòng nhiệt thành lại là chất. dầu tự cho bộ máy là con người luôn được. bôi trơn hoạt động trơn tru một người có.

Tổ chức còn năng lực và làm việc có hiệu. quả phải là một người có tham vọng nhiệt. tình Phạm Trưởng Bên trong rất nhiều sự. tự tin nếu không có những yếu tố này. Thành công là một thứ gì đó không chắc. chắn thậm chí là bất khả thi. đi tìm bạn đừng sa vào thói quen tốt ở. được xây dựng thảm vọng bạn sẽ cần một. điều gì đó Ngoài những vật chất lỗi để. gây dựng thành công của bạn và sẽ cần. một thứ gì đó giúp bạn luôn cảnh sát. chính là chủ đề của bài học hôm nay nghỉ. tôi đây cảnh báo bạn Rằng Đừng để thảm. vọng biến bạn trở thành người ích kỷ. điều tuyệt vời nhất giúp phát triển thảm. vọng của bản thân chính là khát khao. được phục vụ mọi người chúng ta không. thể giúp đỡ họ nếu ta ghen tị với thành. quả của họ hãy nhớ rằng thảm vọng cũng. có tính lây lan Nếu bạn cống hiến thảm. vọng chờ đợi bạn sẽ nhận lại được nhiều.

Hơn thế nếu bạn không giữ thảm vọng bên. mình bạn đánh mất nó bởi nó sẽ mọc cánh. và baby. anh làm sao để áp dụng bé học ngay chìa. khóa để có được thảm vọng là bản thân. phải gắn chặt với thái độ sự tự tin và. quyết tâm thành công dù cho có bất cứ. điều gì xảy ra tìm tốt lâu hết mọi người. đều không làm rõ công thức này giờ bạn. đã có đó và có trí khôn để thực hiện. những bước đi đầu tiên và làm chủ số. phận của chính mình đồng thời bà cũng là. người chỉ huy của đội ngũ chuyên gặt hái. thành công của riêng bạn. 37 Thất bại là mẹ thành công quan niệm. của this summer kỳ Mọi thứ không như ý. muốn điểm cuối của mỗi thất bại chính là. sự khởi đầu của thành công thì ngừng. nhiều người lại chìm đắm trong tuyệt. vọng và giận dữ vậy nền họ cũng thấy. được tấm vé vàng ngay trước mắt điều này. phụ thuộc vào bạn và quyết tâm của bạn.

Để lựa chọn con đi tiếp hay không chỉ. những đám mây tuyệt vọng rằng kín con. đường nỗ lực của bạn hãy nhớ rằng đằng. sau mỗi đám mây Đó là một lớp vỏ bạc chỉ. cần bạn học được cách nhìn nhận đó mọi. sự thất bại trong môi trường của mỗi. người đều có chủ đích những điều thất. vọng hay cái may mắn ban đầu thường lợn. chứa những điều tốt đẹp mà ta không ngờ. tới được không cẩn thận nghiên cứu nhân. qua cho mọi thứ ta làm và những thứ xảy. đến với ta chúng ta có lẽ sẽ chẳng bao. giờ phát hiện được khi nào vợ đâu thì. những thất bại là mẹ thành công. anh làm sao để áp dụng bài học này nhảy. Hữu Bằng cách đưa ra chính Ví dụ thất. bại của mình đã chỉ cho bạn thấy cách. phản ứng đối phó và vượt quá bất kỳ cảnh. nào đặc biệt là về tài chính và Làm sao. để biến nó thì bài học kinh nghiệm hơn. là một thất bại giờ thì đến lượt bạn hãy.

Lập danh sách những khó khăn vất vả và. Bạn đã trải qua theo trình tự thời gian. sau đó viết ra những gì bạn đã có thể. làm hoặc đáng lẽ phải làm sau đó rút ra. bài học điều thú vị là những điều tưởng. trưởng mang tính hủy hoại của thời điểm. đó rửa Ngoài ra cũng chẳng phải vấn đề. gì lớn lao và tự bản thân điều đó đã là. một bài học hãy ngắm lại những thử thách. và vất vả trong quá khứ những bài học. này sẽ dẫn bạn đến với thành công sau. này. A8 thời gian quý giá nhất trên đời quan. điểm của Haier Tại sao những người bận. rộn nhất thế giới mình có thời gian để. làm những điều quan trọng tôi trả lời lọ. hiểu giá trị của việc phân bổ và sử dụng. thời gian hãy nghĩ đến một cái tên thành. công nhất và bạn biết họ luôn bận rộn và. gặt hái thêm nhiều thành tựu phải không. nào Giờ hãy nghĩ đến một người đã không. tận dụng hết tiềm năng của họ thật lạ.

Lùng Nợ chưa bao giờ làm việc hết sức. hết mình Họ đổ lỗi cho các yếu tố bên. ngoài thay vì tự mình tìm kiếm cơ hội có. rất nhiều câu trả lời hữu ích trong Bài. học này Nhưng bạn chỉ có thể khám phá. được thì sẵn lòng dành thời gian cho bản. thân nhiều câu trả lời Làm thế nào sẽ. xuất hiện ở cuối bài học này đa phần. chúng ta đều làm biếng đó là bản chất. chúng ta luôn cần những động lực để tiếp. tục đi theo con đường tự hoàn thiện bản. thân một số người trong chúng ta Thậm. chí còn lười biếng hơn thế đó là những. người ít khi được nếm mùi thành công và. được cả thế giới gọi là kẻ thất bại. trong khi đó những người khác nhiều. thường xuyên rèn luyện bản thân. mẹ chăm chỉ tôi được thế giới gọi là. người thành đạt chúng ta được sinh ra. chung cơ thể khỏe mạnh với điều óc minh. mẫn để những người chưa đạt tới thành.

Công khi bước sang tuổi 40 sẽ tìm thấy. những người phải chịu trách nhiệm cho. việc thất bại của mình bằng cách tự nhìn. vào gương có một câu chuyện kể lại rằng. kiến và châu chấu gặp nhau vào Một Ngày. Mùa Đông giá lạnh kiếm sống trong thoải. mái có đủ đồ ăn cho mùa đông Âu cũng là. vì tiền đã làm việc chăm chỉ suốt mùa hè. nóng nực châu chấu thì lại rét run Bụng. Đói cồn cào và bà này sự giúp đỡ của. kiến kiến hỏi bạn đã làm gì suốt cả mùa. hè vẫy châu chấu đáp lời những câu trả. lời của tôi cứ khiến bạn hay lòng không. Tôi là hát kiến tiếp lời hay lắm nếu bạn. đã hát trong ca mùa 2 rồi Vậy thì giờ. bạn ấy nhảy múa trong mùa đông đi kể lại. lùng đóng sầm cửa lại tự Bình chấm dứt. cuộc nói chuyện và để mặc cho châu chấu. bài vui chơi trong mùa hè vừa qua trên. lạnh ở bề ngoài những người trẻ các bạn. cho phép tuổi trẻ giống như mùa hè của.

Đời người trôi qua nhanh chóng và lãng. phí. cho các bạn làm ít vào mùa đông nhưng. thực chất các bạn cũng không chăm chỉ. làm một mùa hè Các bạn chính là những. chú châu chấu của nhân loại sau này chỉ. vào mùa đông của chính mình công việc và. thu nhập khó tìm hơn có lẽ bạn sẽ kinh. ngạc nhận ra cây kỳ lạ lùng của những. người đã làm việc miệt mài khi bạn mãi. vui chơi ca hát và câu nói họ dành cho. bạn sẽ là chỉ trẻ bà đã vui chơi HK sống. cuộc đời nhẹ tinh giờ thì anh tự nhảy. múa giữ ấm cho bản thân đi thế giới một. con kiến khổng lồ giải quyết sự cảm. thông cho những người già nghèo khổ chủ. châu chấu trong câu chuyện ngụ ngôn trên. vẫn còn may mắn có những người già rồi. nhưng vẫn phải van nài để có được công. việc bám víu như một cơ hội đã bị từ. chối đấu tranh trong vô vọng với những. nhàng trượt giải đã qua những quỹ từ.

Thiện lạnh lẽo và nhà tình thương còn. tốt hơn chán so với Định Mệnh của con. châu chấu cứ phải nằm dưới trẻ Tuyết và. hứng chịu Băng Giá những người trẻ lên. kế hoạch cho kỳ nghỉ hè của họ và bạn. khoan rằng mình có bao nhiêu thời gian. cho sự lười biếng trong tiết trời ấm áp. hãy tình. các bạn có thể là một trong những người. thành đạt Nếu bạn có ý chí người thành. đạt là người sống độc lập người lệ thuộc. sẽ sống và chết trong cảnh nô lệ không. quan trọng bạn được trả bao nhiêu Nếu. bạn không thể sống tự lập bằng cách làm. việc chăm chỉ làm chủ bản thân và có. nguồn tích trữ cho riêng mình bạn sẽ mãi. chỉ là người làm công cho chủ mà thôi. bởi nắm trong tay thời gian và là người. có quyền kiểm soát thời gian của bạn sẽ. kiểm soát luôn cả bạn nữa thời điểm để. gặt hái thành công là khi những người. khác đang đứng yên Những người đàn chạy.

Trong khi những người khác còn ngồi lại. và suy nghĩ sẽ chiến thắng cuộc đua Bạn. hãy để mình một người có khát khao trở. thành một trong những vận động viên chạy. nhanh nhất trong mùa hè thôi à trong khi. người khác đang nghỉ ngơi giảm tốc độ. rồi Dừng trưởng tạm nghỉ một kỳ nghỉ với. thời gian hợp lý được sử dụng một cách. lành mạnh và thông minh sẽ là phần hữu. ích nhất cho cả năm làm việc của bạn. thêm thời gian cho cuộc sống và thêm. hiệu quả trong những ngày làm việc. anh làm sao để áp dụng vào hôm nay thời. gian La Vang bạn hàng đã nghe câu nói đó. hàng nghìn lần hoặc hơn và Bởi đã ngày. nó quá nhiều hầu hết mọi người đừng nói. lờ nó vậy đưa Thời gian là vàng là bạc. và sẽ làm gì với khối tài sản ấy bạn sẽ. tiêu nó hay dùng nó để đầu tư vào việc. từ thời gian như vậy còn mang lại lợi. ích gì cho bạn không nhảy yêu đã nhấn.

Mạnh giá trị của thời gian và được giờ. mình chứng về việc làm thế nào để nhận. lại thành quả tối đa so với thời gian và. Tao bảo ra và đây là những việc ta cần. làm 1 xác định 4 đến 5 điều quan trọng. nhất mà bạn muốn dành thời gian cho gia. đình tập luyện nghề nghiệp du lịch hoặc. gì cũng được Hay lập biểu đồ phân bổ. thời gian theo tuần chỉ thời gian và bạn. thức thành các phân đoạn kéo dài 30 phút. trong từng ngày. ở Bạc nhập yếu tố quan trọng tạo mục đầu. tiên trên biểu đồ như là một điều thiết. yếu để làm này sẽ giúp bạn có thể tập. trung vào những yếu tố quan trọng của. cuộc đời. 397 quy tắc thành công quan điểm của. this summer mọi người đều đang tìm kiếm. bí mật về thành công người đó là bạn thì. đừng tìm nữa thay vào đó bà để bắt đầu. đọc và nghiên cứu ấy không có bí mật nào. cả nhưng lớn tồn tại ý tưởng chiến thuật.

Tư duy của các triết lý sống mà bạn có. thể làm quen và vận dụng vào tình huống. cá nhân tiếp theo nhu cầu gia đình và. đạo đức công việc tôi sẽ mang đến cho. bạn 7 quy tắc thành công và tôi cho rằng. chúng là những triết lý quan trọng nhất. trong cuộc đời bạn vì quy tắc và tất cả. những người thành công để chứng thực. theo nhiều cách khác nhau Tôi cần nhắc. bạn rằng ngay cả việc tuân thủ nghiêm. ngặt các quy tắc này cũng không thể giúp. bạn thành công nhưng nó sẽ giúp bạn bước. xa hơn vật Tiến gần đến thành công quy. tắc thứ nhất bạn phải tin của bản thân. mình bạn phải nuôi dưỡng sự tự tin Tôi. đã quy tắc này lên trên đâu Bởi tôi tin. đó là điều quan trọng nhất. các quy tắc thứ hai bạn cũng cần nuôi. dưỡng nhiệt huyết nhiệt huyết là một. trong những nhân tố tuyệt vời nhất của. thành công và đặc biệt quan trọng vì nó.

Giúp con người bước qua vạch xuất phát. thật khùng mày nhiệt huyết phải là một. trong những đức tính và chúng ta khó đạt. được nhất đó gần như là một phần của con. người vậy như máy top bờ vai và những. đặc điểm cơ bản khác Tuy nhiên nhiệt. huyết có thể nuôi dưỡng được và nó lên. được nuôi dưỡng sẽ bắt đầu bằng cách. loại bỏ như ý nghĩa tiêu cực cùng những. cảm xúc bất mát xa khỏi tâm trí giống. như việc nhiều hết cỏ dại ra khỏi cánh. đồng hương vậy nếu một người có thể. thoát ra khỏi cảm giác tiêu cực tự lực. và nan sự phù phiếm thể ta sẽ dọn sạch. cánh đồng để lấy chỗ cho lòng nhiệt. huyết phát triển. Ừ thứ ba lập trưởng thành là điều tất. yếu có nhiều thành dành chỉ mang tính. lừa bịp số lượng thành công được xây. dựng từ việc bất lương cũng không hiếm. một số người đang phải sống trong điều. kiện khó khăn thì có lẽ họ đã có thể sở.

Hữu một gia tài Nếu làm cho bất lương. trong quá khứ nhưng Phải khẳng định Răng. thành công thực sự chỉ đến với những ai. lương thiện chủ đầu tư cho suy nghĩ cho. công việc và đối xử Thiện đường với. người khác. và thứ tư bạn tôi rèn luyện khả năng. tiết chế từ một cách thức đặc biệt Khả. năng tiếp chế là một vấn đề mang tính tự. Giáo dục thay vì phải trả lời những câu. hỏi như Làm thế nào để tôi có thể khiến. bản thân mình vui hơn qua mặc đẹp hơn. hãy từ nhỏ rằng nếu cùng Mùi được cho. bản thân và không mặc đẹp mình có thể. làm gì biết việc chế là một phẩm chất. thiết yếu không Chỉ bởi nó giúp bạn tiết. kiệm hầu bao mà nó còn đặc biệt quan. trọng trong việc giúp bạn tiết kiệm thời. gian và năng lượng điềm đạm là một phần. của khả năng tiết chế Tất nhiên rồi nếu. bạn không hút thuốc quá trình uống rượu. quá chén bạn tiết kiệm được tiền bạc và.

Sức khỏe cho bản thân nếu bạn cùng dồn. sự chú ý cho quần áo theo tôi chỉ cần. quần áo gọn gàng vừa mắt người là đủ và. sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời. gian và suy nghĩ bởi nhiều người đàn ông. Thậm chí còn chẳng bận tâm diện mạnh của. mình sao nữa điều quan trọng trong khả. năng kiềm chế có lẽ là nó giúp bạn không. còn lo lắng về cách mà người khác nghĩ. về bạn nữa Hãy cố gắng có được sự ủng hộ. từ những người xứng đáng. anh ở lại bỏ ra khỏi tâm trí như ý kiến. Toeic của đám đông chúng không có nghĩa. lý gì cơ Bạn và cũng chẳng thể làm gì. bạn ngày càng nhiều người tiêu tốn thời. gian sức lực và bố bận tâm cho định kiến. của người khác nhiều hơn mức cần thiết. dù họ với cơ thể thành công như bỏ ngoài. tai những điều thị phi từ năm bạn phải. sở hữu sức mạnh ý chí cho riêng mình. Những thứ Bạn làm về được hoàn thành bởi.

Chính sức mạnh ý chí của bạn Nếu bạn tự. lừa dối bản thân đổ lỗi cho người khác. thay vì nhận lỗi về mình thì đừng hoài. nghi bạn có thể tiến bộ bạn cần phải là. Vị Thẩm Phán nhiều mình nhất hãy nhớ. rằng chị ao ước thành công ngưỡng mộ. những phẩm chất làm nên thành công không. thôi là chưa đủ bạn phải tự mình trao. dồi những phẩm chất đó tận dụng chúng. Ừ thứ Sáu Nếu có quý nhân phù trợ đừng. ích kỷ và vị tha là đức tính tuyệt vời. nhất cao quý nhất trong tất cả các đức. tính bởi kỳ người nào đã được thành công. rực rỡ đều có cảm hứng cho một khát cao. không bị kỷ khát khao được giúp đỡ những. người khác một người có thể sở hữu khối. tiền chất cao như núi nhôm và sẽ không. trở thành một con người vĩ đại nếu không. được dẫn dắt bởi một quan niệm rằng sứ. mệnh đầu tiên và sau cùng của đời người. là cố gắng giúp đỡ san sẻ khó khăn về.

Những người khác bởi Dẫu sao ông già. cũng đã được sinh ra trên cõi đời này. Ừ Thứ Bảy bạn phải tập trung trong mọi. nỗ lực trong mọi công việc mình làm tính. cấp thiết của năng lực tập trung có thể. chưa được từng nhấn mạnh được mức mọi. hình thức thành công được phụ thuộc phần. lớn của năng lực người trẻ có thể cho. phép bản thân mắc sai lầm tai hại bởi. nghĩ rằng khối óc thiên tài hay may mắn. sẽ đường phù hộ cho họ họ đầu biết rằng. khối óc thông minh và thứ được gọi là. may mắn chính là năng lực tập trung chứ. không phải bất cứ thứ gì khác. anh làm sao để áp dụng vào học ngay từ. khi kinh thánh và nhiều người dân của. đức chúa trời xuất hiện ai cũng đưa ra. những nguyên tắc thành công riêng cùng. các ý tưởng tìm việc làm sao để thành. công hơn Đây là bộ quy tắc giúp bạn trở. nên tốt hơn những quyền tắc này nên được.

Áp dụng hàng ngày và chồng cả những năm. tháng sau này nữa bèo quy tắc này nhằm. mục đích để đọc học ghi nhớ và rèn luyện. hàng ngày Hãy để kể 7 quy tắc và chấm. điểm bản thân và thằng Điểm từ 1 đến 10. bạn tự đánh giá xem mình đang ở mức độ. thành công nào sẽ theo thời điểm hiện. tại khoảng cách từ mức đánh giá của bạn. đến một điểm mười là khoảng cách mà bạn. cần lắp đầy hãy thực hiện các bước nhằm. cải thiện từng khoảng cách 1 Rồi cuối. cùng và sẽ thấy mình tiến gần hơn tới. mục tiêu của bản thân mình chìa khóa để. thực hiện những bước này lại nằm trong. những bài học trước đó phần bổ thời gian. sắp xếp lịch cho bản thân thực hiện để. tạo ra thời khắc thành công 10 tiếp thu. một mục tiêu quan trọng trong đời. ở trong số hàng nghìn điều chỉ có một. điều nhỏ giúp tạo nên phẩm chất cần. thiết cho mọi người con là nghiệp xuất.

Sắc đó là khả năng làm việc với mục đích. tối thượng mục tiêu quan trọng trong đời. từ bất chợt nhớ về quãng thời gian Hè. Sôi Động tại một bãi tắm ở Chicago đó là. vào Chủ nhật từ đánh trong kỳ nghỉ ngắn. ngày với vợ và hai cậu Quý tử chị ấy tôi. đang toàn bộ giọng đối đi ngắm nhìn. những người tắm biển lướt sóng và những. đứa trẻ chơi vui đùa trên cát gạch Tổ. một đoạn ngắn là một cậu bé đang vui. cùng với chú chó chăn cừu lớn xa hơn từ. phía biển là một gia đình gồm bố mẹ và. một đứa con cậu nhóc đó có mang theo một. chú chó nhỏ thuộc giống chó sục áo đứng. ngắm nhìn trò vui của hai chú chó gợi. nhắc tôi nhớ về cuộc đời và con người. Cậu Bé Của Chú Chó chăn cừu hẳn sẽ còn. quay gỗ ra bờ sóng và bảo cho ấy đuổi. theo nó ngược lên gì của mặt của chủ. nhân và giữ như tôi có thể nghe thấy. tiếng của nó Cậu hãy xem tôi đi tôi sẽ.

Lấy que gỗ về và lần nào nó cũng lấy về. được an toàn. chỉ cần chú chó dục cao kia đã làm gì và. chứng kiến hành động của chú chó giả hơn. khôn hơn kia và thấy được làm đó cô ấy. không không Nó đã không làm vậy Lúc đó. nó đang mất đảo một hồ cát để làm gì chứ. trước chỉ đơn giản là đào thôi Hay là có. con chuột vào rồi đất ở dưới Cát phải là. đang cố đuổi theo chúng như không cũng. không phải lý do này rồi đang chỉ đạo. một hồ cát mà Thôi lãng phí sức lực và. không thu nhận được điều gì chẳng suốt. thời gian đó nó chỉ giỏi thẩm mỹ nó cứ. đảo được một tí rồi lại sủa nhau lại đào. rồi Lại sủa và sự thật là không ai đấy. đến nó cũng chẳng khiến nó phải mày mày. bận tâm nó cứ tiếp tục việc đào bới và. sủa trong khi Chú Chó chăn cừu kia vẫn. tiếp tục chơi trò Đuổi Bắt với cái que. gỗ và lần nào nó cũng tha được về từ tự.

Hỏi không biết bà có nhận thấy điều gì. không đó một cách Hòa Mỹ bạn lãi là Chú. Chó chăn cừu hay là chú chó súc cáo bạn. có làm việc với mục tiêu. Em hãy Bạn vừa đào một hố cát vừa tạo ra. một tiếng ồn âm Mỹ để bạn như vậy thì. hãy cẩn thận bởi vì bạn có thể là một. cái hồ quá sâu đến mức tự mình không. thoát ra được và bức tường trong trường. hợp này sẽ là độ cát sẽ nở ra rồi đổ sầm. vào người bạn bạn sẽ thấy mình bị chôn. vùi mình những lỗi lầm ngu ngốc cho quá. khứ trong khi người bạn của mình Chú Chó. chăn cừu đã vượt qua bài kiểm tra thử. bát quay gỗ buổi nó đã chứng minh được. mình luôn cố gắng làm mọi việc cho bằng. được mới nhận được sự tin tưởng của mọi. người và cổ chuyện cuộc đời của chúng ta. cũng như vậy chúng ta cứ thế sống qua. ngày sống hết tháng này qua năm khác đổ. lỗi rằng thời cười cho thiên vị chỉ vì.

Nàng không có cửa nhà bạn hãy lập đẩy. cái hố mà bạn đã tự mình đào ngừng gây. ổn hãy chú ý đến cái que gỗ đang nổi bập. bềnh các những Sóng Gió của cuộc đời Hãy. đuổi theo nó và chỉ trở về thì bạn đã có. que gỗ trên tay nếu sóng dồn dập của Nhã. Bạn hãy nhổ nước ra giữa mắt và tiếp tục. theo đuổi nó khi chiều vào bờ cùng què. gỗ bạn sẽ về. ở cùng thì mình phải làm được sở tất cả. nhưng khó khăn ấy đừng bận tâm thì cái. hố mà bạn đã đào từ rất lâu trước đây. chỉ cần quay lại và tìm kiếm bạn sẽ thấy. rằng là đã biến mất vì những con sóng. nhân hậu đã tràn vào bờ và sản phẩm Tất. cả chúng sẽ luôn làm như vậy khi thấy. rằng bạn đã thoát ra khỏi cái hố bằng. tìm bạn rồi hãy quay lưng tôi bước tiếp. giang tay đón lấy thời cơ và khi bạn. đang dạo bước chi bởi Phát Cuộc đời phải. vừa mắt thì những con sóng giữa đại. dương bao la và tìm kiếm nhiều cây gỗ.

Hơn nữa khi thấy que gỗ Hãy theo đuổi nó. tiếng cùng. anh làm sao để áp dụng bài học ngay để. chính là bước ngoặt của cuốn sách để sẽ. là nơi bạn tập trung và tận tâm học. Thuận tâm hơn nữa để cống hiến cho một. cuộc đời xuất sắc với một mục tiêu của. Mục đích tối thượng hãy dành thời gian. để viết ra những mục tiêu đó bắt đầu. thói quen tập trung vào buổi sáng trưởng. thành với lộ trình ấy cho đến khi bạn. hoàn thành Vâng đúng vậy bạn sẽ làm được. và bước lên nước than cao hơn làm điều. gì tiếp theo đây mục tiêu khác những quy. tắc áp dụng vẫn vậy hãy để dành Nếu mục. tiêu và mục đích sau đó thực hiện Chúng. với tất cả nỗ lực và khát vọng không gì. là không thể. A11 kỷ luật Hải Hòa hấp dẫn qua điểm của. get more thật thần kỳ khi thấy Napoleon. Hill có tư tưởng của thời gian đến mức. nào quy luật hấp dẫn đã bị đem ra làm.

Trò cười cho hơn một thế kỷ qua như với. ngày Hills chỉ cần một tính từ đơn giản. ông đã giúp người đọc hiểu được ý nghĩa. của câu nói bởi quy luật hấp dẫn là một. cách diễn đạt còn mơ hồ tìm từ hài hòa. và định luật thì nói chuyện nên của dễ. hiểu vừa có giá trị thực tiễn thế giới. là một tấm gương khổng lồ phản ánh lại. những gì trong tâm trí và trái tim chúng. ta phải thừa nhận rằng đôi khi tấm gương. ấy bị mờ và rõ ràng là không phản ánh. đúng hình ảnh thật trước mắt Tuy nhiên. bà có thể lau vết Mở làm sạch bề mặt và. lại nhìn thấy mình trong gương cho mà. xem và sẽ thấy thế giới nhìn nhận thế. nào về bạn Nếu bạn toàn là hi vọng hào. quang như ánh mặt trời tình thần lạc. quan vui vẻ chắc chắn rằng bạn sẽ nhìn. thấy điều tương tự từ những người xung. quanh. nhà hàng vì bên ngoài có một người phản. ánh đúng suy nghĩ bên trong của anh ta.

Bản chất con người là vị kỷ chúng ta. giúp đỡ người khác bởi vì họ đã giúp đỡ. chúng ta chúng ta nói tốt về người khác. bởi lẽ họ cũng đã từng giành lời tốt đẹp. cho ta nhưng chỉ cần ta nghe được một. lời nhận xét không mấy thiện chí từng. người mà ta luôn dành cho họ sự tôn. trọng bậc nhất thì ngay lập tức quan. điểm của chúng ta từ người đó sẽ thay. đổi thì bạn sẵn sàng tha thứ cho những. ai đã từng ném đá sau lưng mình nó không. chỉ là một biểu hiện chắc chắn của lòng. vị tha và còn là dấu hiệu tốt cho thấy. bà có tố chất của một nhà ngoại giao và. một doanh nhân thành đạt thì phạt nặng. nề nhất bạn có thể bàn phát cho những ai. đã từng làm tổn hại đến bạn chính là một. nụ cười và một cái bắt tay Tiên ý trong. lần tái gặp gỡ đầu tiên bạn hoàn toàn có. thể biến thù thành bạn trong mỗi giây. Thậm chí còn có thể biến họ thành người.

Bạn ấm áp và Trung Thành nếu bạn đã bỏ. mọi càng ghét hận thủ và khiến cho đối. phương tin rằng bạn đánh giá cao họ. từ từ tìm Điều này hoàn toàn khả thi. buổi tối đã từng thử và nó đã thành công. không chỉ một lần cách chắc chắn nhất để. đánh bại kẻ thù của bạn kể tiếp cận bạn. với sự tức giật đó là đáp lời nhắn bằng. giọng điệu điềm tĩnh và thái độ thần. tiện để điều khiển người khác Triều Tiên. bạn học được cách kiểm soát bản thân một. trong những bất hạnh của con người là. thiếu tự chủ khuynh hướng này khiến bạn. đáp trả mua thì ai đó còn cho bạn lý do. để nổi đóa hãy rũ bỏ những điểm khi đó. chính công thức không kiểm soát được nào. đá ngăn cách hàng triệu con người đến. với thành công lớn hơn và bằng dội hơn. anh làm sao để áp dụng cho họ ngay Hải. Hòa hấp dẫn nghĩa là tìm được những. người phù hợp với nguyên tắc đạo đức của.

Cá nhân Bạn có một trái tim luôn sẵn. sàng giúp đỡ người khác và có tiềm năng. gieo hạt lâu dài nó định nghĩa lại điều. mà bạn muốn biết với cái tên quy luật. hấp dẫn tính đến thời điểm này Đây là. bài học dễ áp dụng nhất hành động của. bạn sẽ thu hút những điều tốt nhất nếu. bản thân bạn là một thực thể tốt đẹp. nhất 12 cách để thế giới biết đến bạn và. dịch vụ của bạn quan điểm của this. summer phần này nói về công việc bán. hàng tối thượng chính là giá bán bản. thân mình của chào hàng đầu tiên chính. là người bán hàng đều khách hàng khách. hàng tiềm năng thái giám đốc ngân hàng. không tiên bạn bật kể Bà có lấy điều gì. cũng trở nên vô nghĩa tự tin rằng không. gì hấp dẫn tất cả chúng ta chuẩn kiến. thức từ cách bán hàng để kiếm được nhiều. tiền hơn Triều Tiên muốn tu về nhiều. chúng ta phải bỏ rất nhiều trong một số.

Trường hợp Chúng ta phải bỏ ra số. Xin chào các trường hợp khác chúng ta. lại phải đưa ra chất lượng tốt hơn và. chẳng những trường hợp khác nữa chúng ta. phải đánh đổi cả số lượng và chất lượng. để bán được hàng Kế hoạch của tôi là. luôn cung cấp một dịch vụ và bản thân. cảm thấy hài lòng vì nó đáng đồng tiền. bát gạo trước khi ở hỏi điều gì đó để. bạn không thể đưa ra vô lý do thỏa đáng. chưa câu hỏi tại sao bạn cần được tăng. lương Vậy thì đừng yêu cầu gì hãy đặt. mình vào vị trí của ông chủ bạn hỏi. chính mình xem bạn sẽ làm gì nếu bạn có. mấy hoán đổi vị trí cho nhau bài kiểm. tra kiểu này lương giúp ta có đánh giá. khá chuẩn xác về giá trị của bản thân. nhiều người trong số chúng ta đang sống. dựa vào một công việc mà bản thân nó. không hứa hẹn sẽ mang hẹn cho tài khoản. thù lao lớn hơn trong trường hợp đó điều.

Duy nhất phải làm là gia nhập của lĩnh. vực lớn hơn có nhiều cơ hội chào đón bạn. hơn Hãy hướng đến 123 khoảng 5 năm sau. và nhìn xem có gì ở vị trí Mà bạn đang. nắm giữ không giả sử rằng bạn đang làm. một công việc phù hợp với bản thân cả về. chất lượng và khối. Ừ nếu đã không thể nhìn thấy một lộ. trình rõ ràng Bạn có thể lựa chọn chỗ. làm khác ngày từ bây giờ được rồi đấy. được chưa các bản thân thành kẻ tự mãn. thảm vọng là thứ vũ khí tuyệt vời mà bạn. phải mang theo để chiến đấu vươn lên vị. trí đứng đầu luôn luôn nâng giá của bản. thân nếu bạn phục vụ trong một tổ chức. không tăng mức giá trả cho những việc. bạn làm bạn biết giải pháp được gì rồi. đấy Hãy từ bỏ và tìm kiếm công việc khác. thôi Làm sao để áp dụng 3 hôm nay bà. mang lại giá trị gì cho người khác bạn. đem đến sự hiểu biết thông thái nào mà. không kỳ vọng được nhận lại bất cứ điều.

Gì là một cá thể mà có giá trị như thế. nào đó có phải là mức lương thuộc với. bạn không có lẽ so sánh động lực trả bạn. không bằng hệ giá trị hay là hiệu quả. tương xứng bạn có trả mức lương ấy cho. chính mình không làm thế nào để bạn có. thể tăng giá trị bản thân để cống hiến. cho chủ của mình. thế này hiểu đã nói đi nói lại nhiều lần. rằng hãy giúp đỡ nhiều hơn cả bất kỳ. vọng mức cống hiến của bạn đã vượt quá. kỳ vọng chưa hay vẫn đang chơi đùa với. Triết lý của kẻ thua cuộc rằng họ đậu có. trả đủ cho tôi bạn trở thành người chiến. thắng hai kẻ thất bại từ có lựa chọn rõ. ràng rồi con bạn sự giúp đỡ từ trái tim. chứ không phải tự bộ óc cứng ngắc giúp. đỡ không phải làm theo quy định và vì nó. là bản chất hãy trở thành con người như. vậy Và bạn sẽ thành công trong việc bán. hàng nói riêng trong cuộc sống nói chung.

U13 khám phá sự vật cuộc đời vạn phúc. quan điểm của Vista mare tự khám phá là. chủ địa ẩn sông trong bài học này nhà. yêu đã kết nối điều kỳ diệu của việc tìm. kiếm bản thân và những yếu tố cả tốt lẫn. xấu cấu thành nên nó nhưng hãy lộ bên. trong Bài học này tôi giúp cải thiện của. giúp thay đổi của người bạn nhưng đó trẻ. khi bạn đã sẵn sàng nhìn Nhật Bản thân. một cách nghiêm túc lại cũng bình đẳng. như bao người thậm chí bạn mình Mẫn và. năng động cơ thể bạn mạnh mẽ và khỏe. khoắn thị lực và thính lực của bạn hoàn. hảo Bạn được học hành đầy đủ và cũng có. đủ tư cách bước qua cánh cửa thư viện để. tìm đọc những tri thức mà khoa học đã đi. trước để lại từ bất kỳ đề tài nào ấy Vậy. mà bạn lại lo lắng và để những rắc rối. tưởng tượng hiện hữu và mòn tâm trí bạn. bạn lo lắng vì sợ bạn sẽ đánh mất vị trí. công việc bạn bực bội thì không đạt được.

Mức lương mong muốn bận công việc kinh. doanh không tiến triển nhanh như mong. đợi họ cũng có thể bởi vì bạn không có. nhiều ngân quỹ như mong muốn bạn còn lo. lắng rằng người khác sẽ không đồng tình. và. các bạn đừng trặc cháu kinh tường chủ. không điều hành công ty được cách và bạn. tin rằng ở liên lạc theo mới phải và coi. thường những người tỏa ra không tin. tưởng các bạn hành động dựa theo như. niềm tin tôn giáo bạn thất bại và bất. hạnh còn triệu người khác trên thế giới. này giống như bạn tất cả để tìm kiếm. hạnh phúc như bạn thôi còn đường sẽ đến. hạnh phúc có điểm Khởi đầu ở sẽ gần bạn. cả về không gian và thời gian nhưng có. lẽ là bạn không thấy nó điểm bắt đầu. xuất phát từ trái tim ta lý trí của bạn. để bạn có thể nắm giữ trọn vẹn nếu có đủ. quyết tâm mỗi người trong chúng ta được. phải tự mình khám phá ra lối đi này.

Không ai có thể làm hộ ta được những câu. hỏi quy tắc dẫn lối chúng ta đều biết. phát hiện này đó là Hãy nhìn nhận thế. giới như một tấm gương khổng lồ phản. chiếu lại chính xác hình ảnh bản thân. bạn không xa một ly có hình ảnh này như. mô hình của bạn vì thế bạn có thể nhỏ. nặn lại chính bản thân mình để ghép hình. ảnh và bạn Hằng mong muốn sẽ bên ngoài. đó là bước đầu tiên giờ thể vẽ một bức. tranh bằng. ý của mình về con người mà bạn khác cao. được trở thành đều khát khao của bạn. mãnh liệt và bền bỉ và sẽ xử nhận thấy. mình trở nên giống hệt như ảnh tưởng. tượng và bạn đã vẽ lên bạn sẽ thể hiện. hình ảnh này với những người xung quanh. họ cũng sẽ thấy điều tương tự chỉ đến. khi bạn học được cách nhìn nhận mà tốt. của người khác dù là bạn hay thù thì bạn. mới có thể tự mình khám phá ra còn được. hạnh phúc Suy nghĩ tiêu cực và biểu hiện.

Khó chịu làm chẳng còn đường của tư duy. sáng tạo và suy nghĩ tích cực nhớ rằng. con đường hạnh phúc chỉ dẫn theo một. hướng và con đường đó là bạn Quà cánh. đồng giúp đỡ nhân loại còn đường sẽ sáng. rõ hơn và dễ đi hơn thì bạn có người. đồng hành trên hành trình của mình Làm. sao để áp dụng vào hôm nay nhìn bạn đã. nhận thấy học được từ bài học này ra khi. bạn nhìn vào bản thân và đi tìm bản ngã. của mình mọi thứ đều là sự chọn lựa bạn. lựa chọn con đường mình sẽ đi thì mẫu. Mình hướng đến lời quyền của tôi lại lựa. chọn con đường cho các bạn làm những. điều mình yêu thích để mình từ bỏ. Em gửi luôn ủng hộ và suy nghĩ giống bạn. nhảy Hữu đã giải quyết rất quyết liệt và. thấu đáo trong những lựa chọn giữ hạnh. phúc và bất hạnh lựa chọn hạnh phúc và. tích cực là mục tiêu hàng đầu của bạn. rồi mọi thứ còn lại sẽ đầu vào đấy để.

Trở thành một người thành đạt bạn cần. phát triển đời sống tinh thần và không. thể cứ đứng yên hay tụt lùi và có thể. trụ lại trong thương trường được thực sự. mà nói thì nó không cho phép bạn làm vậy. bạn sẽ không ngừng lớn mạnh. U14 may mắn và kendam khi thấy cờ Gõ Cửa. mạnh đến mức nhà có thể phá vỡ ô cửa. đừng nói ai đó cần làm gì đó về vấn đề. này thay vào đó hãy quả quyết nói rằng. Tự tôi sẽ là một ai đó và bạn nhất định. sẽ làm được thông qua công việc bạn học. được cách phân tích con người và sự. thiệp vì thế mà tâm trí bạn trở nên. nhanh nhạy trong việc phát hiện cơ hội. Đây là một trong những vẻ đẹp của công. việc tuyệt vời mà bạn có dạy cho bạn sẽ. sở hữu một cái đầu biết phân tích bằng. lại cho bạn cái nhìn nhanh chóng về bối. cảnh xung quanh khiến cho bạn biết nhìn. nhầm nguyên nhân thọ khoảng một cách tự.

Nhiên khả năng phân tích biến bạn trở. thành một học viên hướng thú với bản. chất con người cho phép bạn cảm nhận. được thời cơ Để động nó kim loại chỉ nên. nhiệt tình với mọi thứ Bạn làm bạn lại. cho bạn sự tự tin niềm tin hi vọng tiền. định và bền bỉ một ngày nào đó bạn sẽ. trở thành giám đốc bán hàng bạn sẽ sở. hữu ngôi nhà cho riêng mình tự lái chiếc. xe Mua ổn chính học bào của mình Gia. đình bạn sẽ được tận hưởng mọi thứ. khi mọi thứ đổ xa xỉ bạn cũng sẽ nắm. trong tay một tài khoản ngân hàng và các. còi rối trong đó sẽ không ngừng tăng lên. một cái bạn to lớn có mặt đỏ tía tai có. thể dẫn đến bền và nói với bạn rằng. không phải cậu ta quá may mắn dư Vâng. phải rồi Cậu ta may mắn đấy thì bạn nghe. ai đó nói vậy và này đẹp trả lại rằng. đúng là kẻ ngốc đáng thương sự sau đó. lái xe đến ngân hàng được dưa thù lao.

Cho ngày hôm nay của bạn làm sao để áp. dụng vào hôm nay Người chừng chỉ hoặc kẻ. đời nhá Bạn là ai trong hai loại người. này nếu muốn thành công không chỉ là. điều mưa bão thì công thức rất đơn giản. đi tìm điều bạn yêu thích tin rằng bản. thân sẽ thành công và làm việc chăm chỉ. hơn bất khả năng và bạn nghĩ mình có thể. kết quả sẽ đưa bạn đi từ Thành Công đến. thỏa mãn hãy cẩn thận với những nhân tố. giúp đỡ bạn để đảm bảo rằng chúng không. gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trí tưởng. tượng đã làm xong phần việc của mình. khảo cũng vậy thì vẫn cần theo dõi sát. sao lòng nhiệt huyết sự tự tin và khả. năng tập trung. Ừ chú không thể giúp ích cho bạn vợ công. sức của bạn sẽ bị đe dọa. U15 trí tưởng tượng phát cao nhiệt huyết. tự tin và năng lực tập trung điều gì là. nền bản chất con nói của bạn làm thế nào. mà có thể cải thiện những nguyên tắc và.

Khát khao để đạt được những mục tiêu cao. hơn từ đó thành công hơn tự tin rằng đây. là làm tử tuyệt vời nhất trong tiếng Anh. đó là các công trình nhỏ sẽ giúp bạn xây. dựng được sự nghiệp thành công sau này. ý tưởng tượng là kiến trúc sư giúp bạn. vẽ dành những kế hoạch cho một khối công. trình thành công khát khao là lớp móng. để bạn bắt đầu xây dựng công trình thành. công nhiệt huyết là sức mạnh động lực. Tìm kiến trúc sư của bạn làm việc là. không cho phép sự chỉ chuyện nào cho đến. khi Bản tất cả của bạn hoàn hảo đến từng. chi tiết. anh tự tìm là người thợ mộc giúp cho các. sức mạnh khác của bạn được vận hành khả. năng tập trung là nhà thầu và làm nhà. xây dựng người đông đúc ông thợ mộc cùng. tất cả các sức mạnh khác gửi bộ nguyên. liệu vào nguồn cung ứng tòa nhà của bạn. đã bắt đầu được xây dựng bạn gọi nó là.

Thành công Bây giờ hãy cẩn thận đừng. dùng những nguyên liệu giá rẻ mọi nỗ lực. của bạn đều được thể hiện qua sự chân. thật và mức hiệu quả của công việc lời. nói và quyết định thuộc về bạn Bạn là ai. Tại sao bạn là chủ nhân của tòa nhà thì. nào nó sẽ hoàn thiện Bạn là người chi. trả cho những hóa đơn mua vật liệu và. trả công cho việc xây dựng công trình. mới này Cuối cùng thì bạn vẫn là động. công của toàn bộ khẩu xây dựng công. trình hãy cẩn thận của những nhân tố. giúp đỡ bạn thì đảm bảo rằng chúng không. gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn chỉ tưởng. tượng đã làm xong phần việc của mình. tham khảo cũng vậy nhưng bạn cần theo. dõi xót xa lòng nhiệt huyết sự tự tin và. khả năng tập trung điều chúng không thể. giúp ích cho bạn mọi công sức của bạn sẽ. bị đe dọa. Ở đây có khả năng hoàn thiện có công. trình này và bạn sẽ làm được bạn sẽ.

Không cho phép bất kỳ thế lực tiêu cực. nào được Ghép ngón chân vào trận học bạn. và để bàn xuống vị trí từ ký để cực nhọc. Và sẽ chẳng bị cho mình một thứ duy nhất. kể từ bây giờ đó là thảm vọng là sự giúp. bạn hoàn thành công trình tuyệt vời và. bạn đã bắt đầu từ trước đó không chấp. nhận bạn dậm chân tại chỗ quay đầu hoặc. từ bỏ gì hết chỉ có những kẻ yếu đuối. mới cho phép lũ quỷ và tiểu yêu lần lọt. vào và đánh lừa sự tự tin thảm vọng của. anh ta mà thôi Bạn không phải là kẻ yếu. đuối. anh làm sao đáp xuống hôm nay trong số. những bài học chúng ta đã đề cập từ. thích đọc này nhất vào buổi truyền cảm. hứng là vừa cung cấp rất nhiều thông tin. vào bất cứ ai cũng có thể tiếp thu để. chuyển hóa những chiến lược này cho guộc. với thế giới hiện tại và cũng cần phải. nghĩ từ những điều chồng quá khứ thế Như. Hãy dành sự tập trung vào những điều có.

Thời điểm hiện tại hãy dùng một chiếc. đồng hồ bấm giờ để xem xem một ngày bạn. dành bao nhiêu thời gian chưa bán hàng. và có hoạt động khác hướng tới thành. công tất cả 5 yếu tố sau đây được rất. quan trọng trí tưởng tượng khát khao. nhiệt huyết sự tự tin và năng lực tập. trung hãy quan sát chúng dựa trên cái. tôi cá nhân và nội tâm của bạn bạn sẽ. làm gì cứ làm yếu tố này và bạn sẽ bổ. sung chúng vào những suy nghĩ cũng như. cuộc sống của bạn như thế nào đây chìa. khóa chưa câu hỏi này chính lại viết ra. những suy nghĩ của bạn về từng cụm thư. sau đó xác định tình hình hiện tại của. bạn sự Chào cùng hãy lập kế hoạch để cải. thiện từ một thời hạn thì bạn quá áp lực. về thời gian. Ừ chị tập trung của bức tranh trong tâm. trí con người mà bạn mong muốn trở thành. mẹ thiên nhiên sẽ kịp thời làm nốt công. việc còn lại.

U16 Ai đứng sau thành công của bạn quan. điểm của Future mơ từ Quảng cáo được. dùng trong Bài học này vừa có nghĩa đen. rồi có nghĩa bóng Dù quan điểm coi khác. 100 năm về trước và đã được chứng minh. rõ ràng trong thập kỷ qua rằng phụ nữ. không phải là phái yếu Nếu bạn là một. người đàn ông đã có vợ thì câu chuyện. nhỏ suốt giờ học này sẽ dành cho người. vợ của bạn cần Nếu bạn đang độc thân. động ngay chính là điều thích hợp đối. với người phụ nữ của đời bạn Nếu bạn là. một người phụ nữ đã có gia đình bào này. là dành cho bạn nhưng hóa ra lại hữu ích. cho chồng của bạn Nếu bạn còn là một cô. nàng độc thân Bài học này vẫn dành cho. bạn và sẽ hữu ích cho người thương của. bạn trong tương lai tất cả chúng ta đều. cần một nguồn cảm hứng chúng ta cần ai. đó nhẹ nhàng thuyết phục ta đi đến thành. công và khi tìm được một người thực sự.

Quan tâm đến ta như vậy hãy bàn phím với. họ và đừng buông ra rất hiếm khi chúng. ta thấy tất cả mặt tham vọng của vài yếu. chúng ta từng Hai bạn gặp những bà vợ. kêu trí tưởng tượng để xây nên lâu đài. trên mây hơn. chứ không phải bởi vì họ thiếu tham vọng. mà chất nhiều trường hợp là béo không. thể ngừng nghĩ rằng bản thân có thể trở. thành nguồn sức mạnh tuyệt vời cho cuộc. đời người chồng Nếu Họ thuyết phục và. khuyến khích Ông Chồng đảm nhận nhiều. công việc hơn phước lành đẹp đẽ nhất mà. bất kỳ người đàn ông nào có thể có đó là. một người vợ có tham vọng người sự động. viên họ mà lại chọn hi vọng niềm tin. khát khao và cả sự thì nữa chúng tại đều. cần sự ngộ này chúng ta cần ai đó khen. ngợi rằng chúng ta đang làm tốt công. việc của mình một số người đàn ông vẫn. làm tốt dù không nhận được những lời. khen ngợi này Nhưng bạn có nghĩ rằng họ.

Có lẽ sẽ làm tốt hơn nữa sau khi nghe. được những là động viên không Tôi muốn. nói cho bạn biết rằng chúng ta cần lời. khích lệ tinh thần này có thể chúng ta. tin rằng mình đang làm tốt nhưng chúng. ta biết rằng bản thân đang thực sự làm. tốt với một người bạn tin cậy của toàn. nói vậy chúng ta đều thích những ý kiến. của mình được tán dương và không nào. không có gì có thể đo đếm được mức độ. một người đàn ông bình thường có thể làm. xuất sắc tới mức nào thì bên. khi có một người vợ thật lòng yêu thương. thảm vọng trưởng thành của tâm huyết. điều tốt đẹp tuyệt vời nhất và bất kỳ. người đàn ông nào có thể tận hưởng chính. là sự đồng hành của một người vợ gần vui. vẻ thầm lặng nhưng có thảm vọng là người. luôn luôn không ngừng động viên chồng. mình vẫn tới những thành tựu vĩ đại hơn. tuổi có thể đảm đương hết những công.

Việc nhà Còn con nhưng ở đó bạn sẽ luôn. tìm thấy yên mình và không gian nơi cuốn. Đây là nơi ý tưởng sinh sôi phần này nở. làm sao đáp giọng Bài học này nếu bạn. muốn thành công Hãy chơi với những người. thành công tích cực chìa khóa đã áp dụng. thành công bài học này của cuộc sống lấy. tìm và chơi với những người bạn tuyệt. vời cũng như kết giao với những ai hiểu. rõ bạn và mong bạn thành đạt thậm chí ai. đó người mà còn có thể giúp bạn thành. công Hãy làm quen với những người sẽ. giảm động viên bạn và nó tốt về bạn dù. bạn có bạn ở đó hay không tìm được và. nhận được sự ưu ái từ những người sẵn. sàng bạch thược của bạn giống như việc. bà sẵn sàng đặt cược với chính mình vậy. mọi người sẽ đặt cược vào bạn như bạn. sẵn sàng đặt cược cho chính mình và. ý của bản thân. U17 Nếu tôi chỉ có một điều ước quan. điểm của geshe mơ Bạn đã bao giờ mơ ước.

Một điều gì Mày về chưa chắc chắn là có. rồi câu hỏi mà tôi muốn dành cho bạn là. điều ước đó có thành những từ không Câu. trả lời là hiếm lắm trường đại học này. ngày hưu muốn hỏi bạn rằng nhiều khi. điều ước thành hiện thực nó sẽ ảnh hưởng. thế nào đến cuộc sống của bạn từ những. người xung quanh bạn chắc là biết đến. câu nói cẩn thận Với những gì bạn muốn. ngày Hiếu nói rằng hãy chắc chắn với. những điều bạn muốn Hãy nghĩ đến những. kết quả Hậu quả sau khi điều ước thành. hiện thực làm sao đáp dụng 3 hôm nay hãy. tự làm thợ ý tưởng của ngài hiu nước. đừng quá Tiền Phong và do đó làm việc. hết mình để biến nó thành hiện thực điều. bé nhỏ lại làm nên cứ vĩ đại Hãy nghĩ về. đời mà người hiểu đã nghĩ về điều này và. ý tưởng đó của ông đã được truyền cảm. hứng như thế nào Còn bây giờ hai hướng. sự chú ý đến những suy nghĩ trong đầu và.

Đến điều ước duy nhất của bạn tự đặt ra. một thử thách cho bạn lại viết ra một. điều ước. ở lại nó kì bạn đọc xong cuốn sách này. và kết hợp với mọi điều bạn học được để. nó được hoàn thiện hơn nghĩ về nó viết. về nó phải đậu để đạt được nó. U18 chiếc chìa khóa thần kỳ quan điểm. của vip mơ ngày yêu sẽ nói về chiếc chìa. khóa thần kỳ dẫn lối thành công bạn nghĩ. đó là gì chả đây là gợi ý bạn đang sở. hữu nó đây chỉ là bạn chưa sử dụng nó. đúng lúc thôi chồng phải chàng dưới ngắn. ngủi này ngày hưu sẽ chỉ cho bạn cách để. khơi gợi nó và cha giàu cho nó hoạt động. cảnh báo đừng xem nhẹ Bài học này ngày. không nói cho bạn phải làm gì mà ngày dễ. nói đây là cách tôi làm chiếc chìa khóa. thần kỳ này là thứ Sức Mạnh Kỳ Diệu nhất. nhưng vẫn Hạnh nó lại rất đơn giản đơn. giản đến mức nhiều người không biết cách. tận dụng còn người chúng ta thường có xu.

Hướng nghi ngờ một công thức đơn giản. công thức giữ mở cánh cửa bước vào sức. khỏe và dầu danh Tuy nhiên công thức ấy. chính là chiếc chìa khóa thần kỳ là sẽ. mở cánh cửa đưa bạn bước vào cuộc sống. sung túc một cánh cửa cho bạn nổi tiếng. và trong nhiều trường hợp nó còn lại sẽ. mở khóa cánh cửa dẫn đến sức khỏe thể. lực là sẽ mở cánh cửa được bạn bước chân. vào nền giáo dục. à nhờ có chiếc chìa khóa thần kỳ chúng. ta có thể mở cánh cửa bí mật gì với mọi. phát minh vĩ đại của thế giới nhiều. những lần thần kỳ của chiếc chìa khóa. tất cả những thiên tài vĩ đại của thế. giới được sản sinh và sẽ hỏi chìa khóa. thần kỳ này là gì vậy và tôi sẽ trả lời. chỉ bằng một danh từ năng lực tập trung. đều dừng lại ở đây thì sẽ không thỏa. đáng bạn cần phải biết làm sao để sử. dụng cho chìa khóa thần kỳ này trước. tiên Hãy cho phép tôi đừng nói với bạn.

Rằng thảm vọng và khát khao là những. năng lượng bùng nổ tuyệt vời và bạn cần. tập hợp lại để hỗ trợ cho năng lực tập. trung Nếu không có tham vọng và khao. khát thích chìa khóa Thần Kỳ này sẽ trở. nên vô nghĩa Đó là lý do vì sao là ít. người vận dụng được hết chìa khóa này. vào khác bất cứ thứ gì và có thể và niềm. khao khát đủ lớn khi chìa khóa thần kỳ. mang thêm năng lực tập trung sẽ giúp bạn. đạt được nó chưa tiên bạn phải cả bỏ băn. khoăn và nghi ngờ không ai có thể tận. hưởng các lợi ích của những sức mạnh. tuyệt vời này trong khi họ vẫn còn đang. hoài nghi. anh tin tưởng vào các bài kiểm tra và. tôi chuẩn bị cho bạn bạn không được để. bất kỳ cảm giác hoài nghi nào hiện diện. dù chỉ trong tích tắc hãy lấy một tờ. giấy phẳng khổ giấy thông thường sau đó. biết những lời này trên giấy từng câu. chữ to nhất Có thể tôi sẽ trở thành một.

Người tuyệt vời bởi vì điều này sẽ cho. phép tôi Chinh phục thế giới từ những. việc làm lỗi và Bởi nó sẽ mang lại cho. tôi những vật chất cần thiết cho cuộc. sống tôi sẽ tập trung và khao khát này. buổi phút mỗi ngày trước khi đi ngủ và. sau khi ngủ dậy Kỳ tên của bạn hãy đàn. nó ở nơi bạn có thể thấy dễ dàng trước. khi bạn ngả lưng và ngày sau khi bạn mở. mắt vào ngày hôm sau làm chính xác như. vậy từ đúng lời bạn đã hứa trong ít nhất. 10 ngày bây giờ thì bạn xem xét đang Lực. tập trung sau đây là cách để áp dụng nó. hãy tưởng tượng về 3 5 10 hoặc thậm chí. 15 năm sau bà thấy mình ở một vị trí. công việc được trả một mức lương cao hãy. tưởng tượng gương mặt vui vẻ của những. người bạn yêu mến có thể là người vợ và. Những Đứa Con của bạn thì cũng có thể. làng bóng. Ừ từ mái tóc bạc trắng phụ đề đầu hãy. tưởng tượng bản thân đang có một khoản.

Tiền không ngờ tới rằng bạn đang cho một. chiếc xe ô tô và bạn có thể chi trả rằng. bạn sẽ sở hữu ngôi nhà nhỏ ấm cúng hãy. tưởng tượng bản thân là một con người có. tầm ảnh hưởng đến thế giới rằng bạn vẫn. không ngừng gia tăng giá trị của bản. thân và kiếm được nhiều tiền hơn theo. thời gian hãy tưởng tượng bạn sẽ gắn bó. với công việc và bản thân không tồn tại. cảm giác ngầm lớp vào sự mất việc phải. vẽ bức tranh tưởng tượng này và sức mạnh. của trí tưởng tượng có sẵn trong con. người bạn và xem kìa là diễn biến từ một. bức tranh Khát vọng tuyệt đẹp sử dụng. Khát Vọng này như một mục tiêu chính để. rồi năng lực tập trung vào đó phải xem. điều gì sẽ đến có thể sẽ cần bất hơn 10. ngày để làm điều này nhưng cũng có khi. nó chỉ tốn của bạn một ngày thôi Điều. này phụ thuộc vào khả năng Bạn làm công. việc này tốt đến đâu giờ thì bạn đang.

Nắm trong tay bí mật của chiếc chìa khóa. thần kỳ. chị đã sẽ mở cánh cửa đưa bạn tới bất kỳ. chỗ đứng nào và bạn muốn chỉ cần nó nằm. trong tầm với của con người Nếu mục tiêu. tập chung của bạn là một điều thích đánh. bạn sẽ trở thành một nhân viên tốt hơn. và một công dân có ích hơn trợ xã hội sẽ. dùng chiếc chìa khóa này Cùng với sự. khôn ngoan chỉ dùng nó để đạt những mục. tiêu xứng đáng rồi nó sẽ mang đến những. thứ mà còn tìm bạn luôn khao khát có. được thực đơn giản cách áp dụng cũng dễ. dàng vậy mà kết quả thì thật phi thường. bạn đã tử đi hãy bắt đầu ngay bây giờ và. bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ bạn. đầu lại tất cả từ đầu hãy bên đây câu. chuyện của chính mình trong 5 đến 10 năm. nữa bằng những thành tích và mình sẽ đạt. được cho bất kỳ công việc nào rồi bạn sẽ. không còn thấy ngượng ngùng xấu hổ sử.

Dụng thế hệ tiếp theo trong gia đình sẽ. tự hào về bạn hãy ghi dấu bằng Tây mình. thông qua Tham Vọng Khát Khao chỉ tưởng. tượng và năng lực tập trung cuối cùng. tôi muốn truyền lại cho bạn suy nghĩ. ngày đó đã là bạn đồng hành trong suốt. cuộc đời tôi đã hội chợ tôi khi đôi chân. đã mệt mỏi thay vì để tôi trượt ngã trên. đường. bộ xử lý đó là Hà Giang mọi điều tốt. lành để ngụy trang bằng lớp vỏ khó khăn. ngồi trưởng mà ngại cho bạn nhiều vất. chính là ngôi trường quan trọng nhất là. huy động những gì bạn biết để mang ra. chiến đấu trong trận chiến bàn tỉnh Cuộc. đời hãy đảm bảo mình có đủ khả năng và. sức mạnh để vượt qua Ngoại trưởng ngại. mà bạn phải đương đầu từ nội thất bại. chúng ta có thể học được những bài học. tuyệt vời chỉ cần phải có ý chí làm sao. đáp rộng bao ngay Hãy nghĩ về khoảng. thời gian bạn vượt qua khó khăn về và.

Những gì bạn đã gặp phải và bài học mà. bạn rút ra được từ đó cùng với những gì. bạn đang chọn làm sau khi khó khăn đó đi. qua giờ thì anh nghĩ đến những ngày bạn. Hân Hoan trong thành công và lặp lại quá. trình đó do để viết ra những điều này. dẫn sẽ hiểu đó là bạn ký chết thành công. và hành trình đi đến thành công của bạn. hãy tập trung vào chính mình. U19 ngoại hình bên ngoài trong việc hình. thành ấn tượng tốt đẹp ban đầu. đã cảnh báo điểm xem nhẹ đại học ngay. điều cần chú ý đừng nghĩ rằng ấn tượng. ban đầu của bạn lâu rồi cho đến khi bạn. nói chuyện với người khác bản hàng là. quá trình thay đổi tâm trí của khách. hàng tiềm năng từ sự vô tâm thờ ơ đến. việc làm theo ý định của người bán hàng. chúng ta chỉ làm được những điều này khi. tạo được những ấn tượng nhất định trong. tâm trí của khách hàng tiềm năng một ấn.

Tượng Trở thành Mở ấn tượng tốt khi nó. được bổ sung thêm một chút thu hút để. xoay chuyển suy nghĩ của những khách. hàng tiềm năng theo đúng hướng những ấn. tượng về mặt tâm lý sẽ được tạo ra bởi. cảm nhận và Chủ Đích ẩn tượng ban đầu mà. khách hàng tiềm năng nhận thấy từ người. bán hàng là cảm quan bằng mắt Bước tiếp. theo có thuận lợi hay không chỉ phụ. thuộc vào bề ngoài của người bán hàng. không mở mắt hay không đó là một quy. luật tâm trí rằng mọi ấn tượng kiểu xuất. phát từ những ấn tượng trước đó vì thế. tự tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp chính là. yếu tố quan trọng hàng đầu rằng đi duyên. dáng và nhẹ nhàng biểu thị sức mạnh. có thẩm thưởng mọi người đều không biết. Cách đi đứng hay ngồi sao cho phù hợp. trẻ con nên được dạy dỗ Cách đi đứng từ. sớm sao cho do này chúng sẽ gặp thuận. lợi hơn thái độ cơ thể của một người.

Chính là tấm gương phản chiếu tâm trí và. tinh thần của họ một người ý đóng vai có. một tâm trí bề ngoài dễ buông xuôi cách. thể hiện của Tự Trọng ủy quyền và tự tin. không thể lẫn tai hại và tự thì được. không một ai có dáng vẻ thiếu quyết đoán. Hoài Nghi và bất cẩn lại có thể ấn tượng. tốt với người lạ được trong phòng Thái. của một người tuyệt vời việc đi đứng hay. ngồi đều với chuẩn mực đã là dấu hiệu tự. nhiên về nhân cách tốt. ăn sáng đi của một nhân viên bán hàng. hiệu Tiến lại gần khách hàng tiềm năng. của mình để thể hiện sự mạnh mẽ và có. Dũng Khí niềm tin vào bản thân vào nhiệm. vụ của mình những lời nói của người bán. hàng để lại ấn tượng mạnh mẽ và để tự. trọng chắc chắn sẽ gặp đến tâm trí của. khách hàng tiềm năng trang phục của. người bán hàng cũng đóng vai trò quan. trọng trong việc gây ấn tượng tốt đẹp.

Ngay từ đầu và nền phù hợp với công việc. kinh doanh của người bán hàng để bộ quần. áo quá phô trương hoặc ăn mặc cẩu thả. chúng sẽ điều khiến khách hàng từ chối. lắng nghe yêu cầu thực thì anh ta trang. phục để điều chỉnh cho phù hợp với thời. tiết và không nên lạm dụng các loại. trang phục gây sốc yếu tố tự tin đóng. vai trò quan trọng trong ngoại hình theo. bản năng khách hàng tiềm năng sẽ chú ý. đến các vòng và biểu cảm gương mặt của. người bán hàng trước tiên nếu họ thấy sự. tự tin của người bán hàng bạn lại cho. mình sự bình yên và an tâm họ sẽ dễ Tin. tưởng hơn chúng ta cũng cần quan sát Ánh. mắt của người bán hàng lạc quan hay bi. quan đều được thể hiện rõ qua yếu tố này. ốm đau hay khỏe mạnh cũng được biểu lộ. trên gương mặt bản thân một tâm hồn. trong sáng. có sức ảnh hưởng lớn sự yếu kém trong. khả năng kiểm soát cơ thể hãy tinh thần.

Cũng bị tóm gọn có những tật xấu như. người bán hàng đã rơi vào cảnh thất bại. vì tính lập dị không thể chấp nhận được. trong trường hợp tệ nhất các tật xấu đó. còn là yếu tố hàng đầu kỳ giảm sự chú ý. phần thú ở những khách hàng tiềm năng. nếu họ cảm thấy người bán hàng cứ bồn. chồn và khó chịu Họ không thể chú ý với. những lời nói dù cho nó có thuyết phục. hay hợp lý thế nào thì chặng nữa có. những tật xấu phổ biến mà chúng ta hay. gặp như là lắc lư ngọ nguậy và đứng ngồi. không yên những động tác đó cần phải. được loại bỏ ngay những điệu bộ của chân. như là đi Lê Chân dậm chân đung đưa chân. và vô tình cá chân và trên bạn hãy chân. ghế những điều này ngăn cản sự chú ý của. khách hàng tiềm năng ngược lại từ mong. muốn của những người bán hàng một cử chỉ. thiếu lịch sự không thể bỏ qua đã cho. tay vào miệng và cằm ngón tay chúng ta.

Nên chải mượt Chuyến đầu và mặt bằng các. ngón tay của mình nó vừa tố cáo sự thiếu. thoải mái vừa làm cho người nghe khó có. thể hiểu bạn đang muốn nói gì chỉ tất cả. Đừng chạm vào bất kỳ vật gì trên mà. cho khách hàng một số người tôn sùng chủ. nghĩa tự do và chào mọi trường hợp việc. làm này và nên sự yếu kém trong khả năng. kiệt xuất bản thân. anh làm sao để áp dụng cho bé hôm nay. hãy nhìn kỹ mình trong gương ấn tượng. ban đầu không chỉ lớn tượng mà người. khác nghĩ về bạn đó có là ấn tượng và. Bạn tự đưa ra cho chính mình bạn mặc như. thế nào khi đang đọc cuốn sách này bà có. mặc đồ với tinh thần sẵn sàng chiến đấu. không và đào tạo những ấn tượng gì mỗi. ngày cho khách hàng cho đồng nghiệp và. gia đình của mình và cho chính bản thân. nữa và không chắc chắn à hãy tự chụp của. bức ảnh mỗi ngày tham vấn ý kiến của.

Những người bạn tìm tưởng và những người. đã thành công trong việc tạo ấn tượng. tốt ban đầu trong khi ngoại hình có thể. không giúp bạn bán hàng thành công nhưng. bề ngoài tồi tệ sẽ khiến bạn thua ngay. từ đầu. U20 đứng trước đồng tiền quan điểm của. Rm ngày Hill đã chất lọc sự sản xuất và. trí tuệ của mình một cách cô đọng và. chơi chạy đến mức hầu hết các bạn đều. rơi vào trạng thái bị ru ngủ trưa một. vài người những người đang nắm bắt được. những gì ngài Hữu nói và sẽ nhận được. phần thưởng bằng tình thế kỷ phần quan. trọng của thành công ở mỗi người là tạo. lập kế hoạch để hoàn thành những nguyên. lý đó Nếu bạn đang chuẩn bị để trở thành. những chuyên gia thì cần phải tỉnh táo. và cẩn thận với những sự cắt giảm nhỏ đó. là trường hợp khi đồng lương của bạn bị. ông chủ hạ xuống thu nhập thật sự của. bạn được trả dựa trên lượng tiêu thụ.

Hàng hóa mà còn tùy bạn bày bán với kế. hoạch phân bổ hiện giờ của chúng ta. chúng ta đang một người tiêu dùng phải. gánh quá nhiều chi phí trong nhiều. trường hợp hội đồng phải trả cho lợi. nhuận của nhà sản xuất người môi giới. người bán sỉ bán lẻ trong khi đáng ra họ. chỉ cần trả công cho nhà sản xuất mà. thôi một số người chồng số các bạn có. thể gắn liền với công việc bán lẻ một số. người khác đành làm hoặc sẽ làm chút. ngày Ngày một số còn lại làm cho các đại. lý. Ừ thế giới hãy để tôi nói với các bạn. những người đang cảm thấy cuộc tranh bọn. này ảnh hưởng rất cần tới miếng cơm manh. áo của bản thân rằng bị tái điều chỉnh. kế hoạch phân phối chắc chắn sẽ xảy ra. bởi đằng sau đó là một sự cần thiết bằng. tiếng kinh tế Giờ tôi chỉ cảnh báo bạn. vậy thôi vì bảo có thời gian chuẩn bị. cho đến khi được cái điều chỉnh này thực.

Sự diễn ra nếu bạn trở thành người xuất. sắc trong lĩnh vực thành công và bán. hàng và luôn đặt tâm trí mình vào việc. nghĩ ra những cách thức biện pháp để ít. nhất cũng có thể cung cấp những mặt hàng. thiết yếu cho người tiêu dùng và bước. chi phí thấp hơn Đây là một vấn đề hệ. trọng với bộ học viên theo đuổi ngành. bán hàng và theo đuổi thành công đó cũng. là vấn đề quan trọng của bạn đấy Dù quan. điểm này có ảnh hưởng nhiều đến bạn hay. không thì tính hợp lý của nó là không. thể chối cãi được cảnh báo trước thì sẽ. có thời gian chuẩn bị trước hè bắt đầu. điều chỉnh bản thân cho phù hợp với thời. đại kinh tế mới ngày nay ngày từ bây giờ. thời đại đã không ngừng phát triển nhanh. chóng trong nước thăng tiến trình thương. mại. anh làm sao để áp dụng vào hôm nay đó có. phải là một dự đoán tương lai có sức. kinh khủng không nghỉ hưu vừa chỉ ra một.

Kế hoạch dũng cảm cho Amazon ở Walmart. lấy tiền Đoàn đã rất chính xác và hùng. hồn sự nó được Nói ra cách đây 100 năm. thế giới luôn thay đổi vì vậy bạn cũng. phải đổi thay phát mình và tái sửa đổi. công việc kinh doanh cùng những nỗ lực. của bạn dựa trên nhu cầu của khách hàng. U21 quy tắc 5 điểm. từ ngày hiểu được giải các ví dụ về. những người tin tưởng rằng họ có thể tận. dụng được những lối Cách để đi đến thành. công và tích lũy được tri thức sự bất kể. Lý do có là gì bị chặn nữa những người. đi lối tắt đó đều thất bại nhưng quan. trọng hơn ngày heo tập trung và 5 nguyên. tắc giúp bạn xây dựng thành công và tích. lũy tri thức thành công chỉ đến Quỳnh ai. chịu trả giá và những người thèm muốn vị. trí công việc được trả lương đủ nhau. 10.000 đôla một năm đặc biệt và những. người gắn bó với ngành kinh doanh sẽ.

Nhận dạng bài học này chỉ khi họ chịu hi. sinh và sự trả giá cần phải có một cái. đầu Lương tỉnh táo trong việc phát triển. tự tin nhiệt huyết làm việc với một mục. tiêu quan trọng làm nhiều hơn những gì. bạn được kỳ vọng và năng lực tập trung. với việc phát triển tốt những phẩm chất. đó bạn chắc chắn sẽ thành công Hãy đặt. tên cho những phẩm chất này là quy tắc. nằm điểm làm sao để áp dụng cho ngay. không bao giờ là quá muộn hay quá sớm. đeo cặp cả từ giờ trường học kỳ hai mươi. tuổi thì đó tôi biết mình đã biết mọi. thứ rồi từ quyết định du lịch Châu Âu. một năm trời thì đến đó. em biết phá xác mình chẳng biết gì cả. sau tuần đầu tiên của chuyến đi dài 15. ngày tới quyết định sẽ dành cả đời trước. được học với mục tiêu mỗi ngày học được. một điều mới sao bạn không dành cho một. chút thời gian cá nhân để ngồi một mình.

Và hướng sửa chui vào chính mình nghỉ. Hãy viết cho chính mình và đã đạt được. điều gì bây giờ bạn đang ở đâu Bạn cần. làm gì để đạt được mức thu nhập và bạn. mong muốn bây giờ là thời điểm thích hợp. để bạn tủ lạnh 5 phẩm chất trong quy tắc. nằm điểm kia đồng thời đánh giá bản thân. mình đã thực hiện Chúng tốt hãy giờ đến. mức nào giờ chính là lúc cần tập trung. cho bạn một sự tập trung sâu sắc hơn với. quyết tâm cao hơn và khát vọng mãnh liệt. hơn Đã đến lúc bạn hãy quyết tâm cho. việc học tập và kiếm tiền. U22 Nguyễn Khắc phục vụ cho một cầu. ngạnh hứa của Trung Quốc từ 5.000 năm. trước nói rằng phục vụ để cải Chị phục. vụ là cốt lõi trong nguyên lý của ngài. hiu hiu tiết công việc phục vụ và ngay. từ những tác phẩm đầu tiên của mình ông. đã viết phục vụ nhiều hơn và tốt hơn. những gì mà được nhận lại bài học này.

Định nghĩa quá trình và nguyên lý đồng. thời đưa Phục Vụ việc đúng chỗ của nó. trên đầu danh sách trong suốt khóa học. Này tôi đã làm hết khả năng của bản thân. để cây trồng những nguyên tắc phục vụ và. tư tưởng của các học viên đã cũng là lý. do mà hóa này được tạo nên tôi đã được. dùng toàn bộ sức lực để ghi vào đầu bạn. một sự thật rằng phục vụ là nguyên nhân. và vòng bị tiền lương chính là kết quả. tôi cùng đã cố gắng hết mình để chỉ cho. phiên thế rằng họ gieo nhân nào thì sẽ. gặt quả ấy công việc của tôi là một ví. dụ trung nguyên lý ấy thì tôi nhìn lại. những gì phải làm được trong năm qua. những điểm này hiện rõ trên bầu trời. kinh nghiệm của tôi rõ ràng đến mức Tôi. cho rằng nó xứng đáng được đề cập ở đây. Ừ thì nhất tôi đã làm việc chăm chỉ hơn. tôi của quá khứ thứ hai tôi đành hạnh. phúc hơn tôi trong quá khứ thứ 3 từ đã.

Làm nhiều việc cho người khác hơn tôi. của quá khứ Từ từ tôi đã thu được nhiều. hơn về mặt tài chính mạnh mẽ về mặt thể. chất hơn so với tôi của quá khứ chồng. cùng khoảng thời gian tôi cũng đã học. được từ những băn khoăn nhỏ nhất của bản. thân rằng khi chúng ta giúp đỡ người. khác chúng ta cũng đã giúp đỡ chính mình. song hành của những hỗ trợ và chúng ta. mang lại cho mọi người trình chúng ta. cũng đang thành công Tôi đã học được. rằng với những việc làm hữu ích mà ta. đang mang lại cho đời phần thưởng chính. là món quà tài chính đủ Chúc tất cả. những yêu cầu của chúng ta là tương xứng. với những gì chúng ta bỏ ra ban đầu đó. là bài học tuyệt vời nhất trong tất cả. các bài học nguyên lý phục vụ vận hành. cả khi bạn ngủ lẫn bạn thức ăn dụng. nguyên tắc này giàu như chúng tôi đã làm. chúng tôi có đầy đủ cơ sở để tìm rằng.

Ngôi trường này sẽ môi trường xuất phát. triển bản thân tuyệt vời nhất. các bạn có thể giúp bạn nên giúp không. phải để mang lại lợi ích gì cho chúng. tôi mà để nó giúp bạn tập luyện nguyên. lý phục vụ và biến thành hàng độc và. cũng để nó giúp đỡ những người cần sự. giúp đỡ của chúng tôi những người mà bạn. quan tâm bạn sẽ không bao giờ được tận. hưởng niềm vui cuộc đời cho đến khi bạn. hiểu đầy đủ quyền Lý Phục vụ hãy thử đi. Hãy cho nhân viên của bạn một thước đo. phục vụ hoàn chỉnh hơn từ ngày mai và kỳ. lại những niềm vui tăng lên của bạn Vậy. tối mai làm sao để áp dụng vào hôm nay. ngày hiểu nói với bạn Bạn không thể cho. đi mà chưa từng nắm giữ ấy ngày ấy lại. cho đi trước và thế giới sẽ trả lại cho. bạn tất nhiên là tôi cầu nghĩ với bạn. thuyết mình với những thành tựu của mình. thì tôi đọc bài này ơn bạn hẳn và cũng.

Làm thế thôi đó là bản chất con người. bạn thì Câu hỏi đặt ra là bạn đã giúp đỡ. ai và giúp đỡ như thế nào trong quá. trình đó hầu hết mọi người đều có kế. hoạch bán hàng nhưng rất ít người có kế. hoạch phục vụ câu nói bất hủ của ngài. hưu là phục vụ nhiều hơn và tốt hơn. những gì bạn được nhận lại chính là cốt. lõi. xử lý chồng của sách này quay lại những. ghi chú của bạn và bổ sung kế hoạch phục. vụ cho mỗi mục tiêu hoặc nhiệm vụ sau. đây là một cách để khiến việc giúp đỡ. người khác trở thành một thói quen tốt. để ra một mục tiêu phải làm được một. việc tử tế mỗi ngày làm nó với một nụ. cười trên môi theo thời gian điều này sẽ. mang lại cho bạn một trái tim nhân hậu. và sự thấu hiểu rằng giúp đỡ bắt nguồn. từ đâu. U23 một sự thật tuyệt vời tôi đã học. được nhiều 20 năm kỷ niệm thay vì kể cho. bạn nghe hàng tá những sự thật tôi đã.

Học được từ kinh nghiệm của bản thân. trong 20 năm từ một nói cho bạn nghe. những sự thật vĩ đại nhất quan trọng. nhất và kỳ diệu nhất mà tôi từng học tôi. sẽ nói cho bạn nghe sự thật này bởi tôi. tin và sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt. đẹp hơn đàn được mục tiêu trong thời. gian ngắn hơn với mức Hải làm cao hơn. Đây không phải là một sự thật mới mẻ Đó. là một sự thật Xưa Như Trái Đất Nhưng dù. sao nó cũng là một sự thật có giá trị. Cần 15 năm trong khoảng thời gian hai. mươi năm qua tôi đã cố gắng chối bỏ sự. thật từ quy luật tự nhiên này số không. có chủ đích làm vậy tôi không chỉ vô. tình cố phủ nhận đó mà tôi còn làm vậy. trong vô thức Tội Lỗi duy nhất của chúng. ta là thiếu hiểu biết. và chính sự thiếu hiểu biết trước quy. luật tự nhiên đơn giản ấy mà tôi đã lãng. phí 15 năm nỗ lực không ngừng nghỉ để. làm một việc Bất Khả Thi phủ nhận quy.

Luật tự nhiên và điều tồi tệ hơn cả là. sự thiếu hiểu biết của tôi và biến tôi. thành kẻ bướng bỉnh và góc hết thật sự. bởi vì tôi đã nghe về sự thật này sự. thật mà tôi chuẩn bị nói cho bạn nghe. cho đến khi tôi thấy mệt mỏi một hình. ảnh đến nó sự thật tuyệt vời này là gì. Sự thật đó là gieo nhân nào gặt quả ấy. tôi đã mất 15 năm để chấp nhận và hiểu. những dòng chữ đơn giản ấy đó là 15 năm. thất bại bất hạnh và thất vọng lỗi lầm. tai hại nhất của tôi cố gắng thu về. nhiều hơn những gì đã bỏ ra mà khó khăn. nhất và tôi phải học đó là nếu tu về một. bộ mù nghèo nàn Chứng tỏ tôi đã bỏ ra. quá ít cho cánh đồng của mình tôi đã. hoàn toàn bỏ qua sự thật rằng sự phục vụ. mà tôi cung cấp là nguyên nhân trong khi. đó những gì tốt thu về là kết quả tôi đã. nghiên cứu kết quả phòng bị tiền lương. trong nhiều giờ liền nhưng lại mắc phải.

Một lỗi đáng tiếc và nhiều người cũng. Áo đỏ chứng tỏ qua nguyên nhân như sự. giúp đỡ của tôi đang làm cho họ nguyên. lý phục vụ theo cách gọi của xe đón tự. nó đã là một quy luật tự nhiên là mất. biến như luật hấp dẫn để cố tình đi. ngược lại nó thì bạn sẽ phải chịu hậu. quả thì khi bạn làm trái quy luật trọng. lực để có được bạn phải cho đi hay là. ngực lại bạn sẽ có được những gì mình đã. bỏ ra với tôi Điều này có vẻ khá đơn. giản và dễ hiểu đến mức ai cũng có thể. gặt hái những lợi ích từ nó bất hạnh của. loài người bây giờ đã đang cố gắng không. lạc và được hưởng để thiên nhiên sẽ thấy. quy luật tự nhiên có đang Được tuân theo. hay không vì Tử Kỳ những nguyên tắc này. không với lúc nào cũng diễn ra nhanh. chóng mình nói chắc chắn sẽ xảy ra lời. khuyên Nho Nhỏ và tôi muốn dành cho bạn. đó là hãy Dấn Thân Vào một số việc làm.

Có ích cho nhân loại Hãy để nguyên tắc. phục vụ thành một phần trong triết lý. của bạn làm chủ yếu đầu tự tin và biến. nó từ một phần trong những nỗ lực hàng. ngày của bạn lúc ấy Bạn có thể quên mọi. thứ khác mà không phải lo lắng gì bởi. bạn rồi sẽ thành. Em hãy tiếp nhận và mục tiêu quan trọng. trong đời một mục đích tối thượng sự sau. đó hiện thực hóa mục đích thông qua sự. tự tin được bổ sung bởi sức mạnh tuyệt. vời của quy luật tự nhiên gì đã được nói. rõ trong sự thật tuyệt vời chủ đề của. buổi nói chuyện này đó chính là gieo. nhân nào gặt quả ấy thông qua hành động. và việc làm của bạn hạt giống từ gì sẽ. được gieo trồng và diễn kìa chúng sẽ bén. rễ và phát triển ở nơi mà trước kia cỏ. dại đã mọc thai vì nuôi dưỡng cảm nhận. trong tim thậm chí đó là sự cam kết đối. với những người đã đối xử không công. bằng và bất công với bạn hãy gieo hạt.

Yêu thương và thân ái sau đó chứng kiến. những hạt giống này tự sản sinh nhanh. như thế nào thế giới là một tấm gương. tuyệt vời mạo đó cứ chúng ta thấy không. phải là những khiếm khuyết của người. khác như chúng ta vẫn nghĩ bạn là những. suy nghĩ và hành động mà bản thân ta này. làm Làm sao để áp dụng 3 hôm nay. ở đại học này tôi có sức ảnh hưởng lớn. Tôi có tính chất thời gợi đó cũng chỉ là. một bản tóm lược của cuốn sách mà còn. nêu lên một thách thức rõ ràng cho bạn. với tư cách người đọc người đọc đến đây. và bạn vẫn trước thực hiện hành động hãy. quay lại và đọc cuốn sách lại từ đầu nếu. bạn hành động được phát triển mục tiêu. quan trọng của đời mình và sau này đừng. gái yêu gọi là mục tiêu tối thượng của. được đặt phụ đề là điểm khởi đầu của mọi. thành công bạn sẽ thấy mình đang đi trên. con đường dẫn đến thành công mà bất kỳ.

Chướng ngại nào cũng không thể cản đường. bạn được Bây giờ là thời điểm quyết định. nghĩa lại và điều chỉnh mục tiêu quan. trọng của bạn đồng thời vạch ra những. bước đi cụ thể và cần thiết để thành. công như sự kết hợp cần có những yêu cầu. tài chính dành thời gian phân bổ thời. gian hợp lý những việc cần làm để giúp. đỡ người khác tất nhiên đã cảm nguồn thu. nhập và bạn muốn nữa đây rồi một bản kế. hoạch thật sự một kế hoạch cho cả cuộc. đời một kế hoạch thành công để khiến. Napoleon Hill cũng phải tự hào. ừ ừ. Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe để đừng. thích bạn có thể đăng ký mua các đầu. sách phát triển cá nhân kinh doanh và. làm giàu tại địa chỉ sách tóm tắt chấm. vn mình đăng ký đã có phần mô tả thế. giới vì điều này bạn có thể mua rễ gốc. từ nhà giúp bạn có giá ưu đãi lên đến 50. phần trăm từ nhà xuất bản beatbox khi.

You might like

About the Author: admin