Khi Chán Nản Thất Bại, đừng quên Bạn vẫn luôn là Chỗ Dựa của một ai đó!

8 Likes comments off

Chị kim ngân cho các bạn chị chán nản. thất bại đừng quên bạn vẫn luôn là chỗ. dựa của một ai đó có một người đàn ông. gần đây luôn thất bại trong cuộc sống. ông không kiếm được tiền vào ngày một. cảm thấy chán nản một đêm ông ta cuối. cùng không có đủ can đảm để sống tiếp. nữa và đi đến một vực thẳm dự định nhảy. xuống để chấm dứt khổ đau trước khi từ. từ ông Tà khóc rất lớn và hồi tưởng lại. tất cả những khổ nạn trong suốt cuộc đời. mình trên một tảng đá cạnh bờ vực có một. cái cây còi cọc sau khi người đàn ông. khóc lóc kể lê trái cây cũng khóc vô. cùng thảm thiết khi người đàn ông thích. đây cũng khớp ông xã hoài thì cũng khóc. ư có phải kỳ cũng chịu đựng nhiều. Nếu như ta không. có cây cây nói tôi là một cái cây đau. khổ nhất trên thế gian nhìn tôi đi sống. chỉnh cái tảng đá chỉ toàn là đá không. có đất để sinh sản và không có nước để.

Uống tôi không đủ ăn suốt đời hoàn cảnh. đau khổ này làm các cành cây của tôi. không Này nở được tốt vì thế chúng tôi. rất cong theo gần gốc từ lúc mới sinh ra. gốc của tội rất cạn làm cho tôi luôn Sợ. gió báo và không thể chịu nổi cân lạnh. trong mùa đông thật ra đời sống của tôi. còn cực hơn chết người đàn ông không thể. chịu được nữa thì quá thương hại cho cái. cây để nói. Ừ nếu như vậy thì tại sao cây không kéo. tham gia mà chết chung với kẻ thất bại. này cho rồi cái cây Nói ông có thấy tổ. chim trên thân tôi không hai con chim. nhỏ đã làm cái tổ này chúng đã sống và. sinh sôi nảy nở trên thân tôi để tôi. chết đi thì hai con chim này sẽ sống ở. đâu người đàn ông Giật mình tỉnh ngộ. hiểu ra được điều gì đó sau kỳ nghề. những lời này bước chân ông cứ thế rồi. lại ép xào vực thẳm. anh xỉn ấm. hai kỳ thực trong cuộc sống chúng ta Đôi.

Lúc cho rằng bản thân quá thất bại quá. kém còi vô dụng và không còn ai cần đến. sự tồn tại của mình Nhưng rõ ràng là. không phải vậy chúng ta không phải chỉ. sống cho riêng bản thân mình ở đầu đó và. một lúc nào đó chúng ta vẫn luôn là điểm. tựa cho ai đó xung quanh kể cả điểm tựa. tinh thần giống như cái kia vẫn trở. thành nơi Những Chú Chim Làm Tổ nếu. người đàn ông ấy trong một giây phút suy. nghĩ chưa kĩ mà nhảy xuống vực thẳm có. thể trả mẹ già còn thờ và người vợ cùng. chung hoạn nạn với ông ta sẽ mất đi chỗ. dựa mất đi người thân và như vậy thì họ. sẽ trở nên đau khổ khổ não biết bao. Em hãy có thể một chút một chút nữa thôi. Có một người bạn thân đã nói với tôi. rằng anh ấy cảm thấy rất chán nản khi. phải cố gắng trong 4 năm liền làm việc. mà anh không thích nhưng vì lý do đặc. biệt mà anh bắt buộc phải làm công việc.

Đó những lúc như vậy anh đã tự nói với. bản thân mình rằng Hãy ráng lên một chút. nữa thôi Ngày nào cũng vậy bố trí cảm. giác muốn từ bỏ xuất hiện anh lại tự nói. rằng một chút nữa thôi. anh cứ như vậy đã qua bốn năm phải ấy đã. bắt đầu một công việc khác mà anh giải. thích gặt hái được nhiều thành công được. công ty cử đi du học ngày lên máy bay. anh đã truyền lại cho tôi câu nói này Cố. lên nào một chút nữa thôi từ ngày đó. trong cuộc sống mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. và chán nản tuổi đó tự nhắc nhở mình là. Cố lên nào một chút nữa thôi mỗi khi. nhiều vậy tự cảm thấy câu nói này như. một liều thuốc giúp tôi phấn chấn hơn và. cảnh quạt kia suy nghĩ muốn bỏ cuộc cũng. giống như trong một cuộc thi chạy điền. kinh có lục mệt tưởng chừng không thể. nào thở nổi Trần tài cứng đầu hoa mắt. chỉ cần bạn tự nhổ răng chút nữa Một.

Chút nữa thôi bạn sẽ đến được đích. anh không bỏ cuộc thì bạn mới biết được. bạn sẽ thất bại hay chiến thắng và dù. bạn có thất bại đi chẳng nữa thì bạn. cũng sẽ không cảm thấy hối hận bằng lòng. với những gì mình đã làm vì bạn đã thực. sự cố gắng nỗ lực từ đó giúp kinh nghiệm. chuẩn bị cho sự thành công cuộc sống này. luôn là một chuỗi những ngày tháng phấn. đấu không ngừng nghỉ với những mục tiêu. của mong muốn cũng có khi không thể. tránh khỏi lúc chúng ta muốn gục ngã vì. kiệt sức hay mệt mỏi vì cảm thấy những. nỗ lực của mình không được đền đáp chỉ. muốn dừng lại ngay bỏ hết những gì mình. đã làm trước đó điều quan trọng ở đây cứ. cảm giác ấy là rất bình thường nhưng bạn. làm gì cứ cảm giác đó rồi thì nó luôn. buông xuôi tất cả hay là ngồi xuống nghỉ. ngơi nạp tiếp thêm năng lượng cho mình. và tiếp tục. có một chút một chút nữa thôi Định đến.

Kia rồi cố thêm một chút nữa thôi và. đừng bao giờ bỏ cuộc vì bạn sẽ không. biết rằng thành công sẽ đến ngày dễ Quốc. Bạn gục ngã Thay đổi là bắt buộc Nếu. muốn thành công. ở tỉnh thoảng những hòn đá to nhất cản. đường bạn lại lại những món quà quý giá. nhất bởi vì đó chính là cơ hội để con. người phải thay đổi nếu mọi thứ diễn ra. trơn tru người ta Việc gì phải thay đổi. nếu bạn cứ bắt đầu có một chút khó khăn. người ta cũng không cần phải thay đổi. nhưng chị bạn đọc phải sự tuyệt vọng một. hòn đá tảng dường như không thể đánh bại. Thay đổi là điều bắt buộc bạn không cần. phải đợi cho đến khi cuộc đời bạn đến. mức tuyệt vọng bạn chỉ việc quyết định. nhà Bây giờ hãy nghĩ về những nỗi đau. bạn sẽ luôn cảm thấy nó nếu bạn không. chịu thay đổi hãy nghĩ về sự khác biệt. bạn sẽ khiến cho người bạn yêu thương. cảm Hiện tượng Nếu bạn thay đổi bạn làm.

Tấm gương bạn có thể thay đổi họ trở nên. tốt hơn nếu bạn không hạnh phúc với một. số điều trong cuộc sống của mình hãy. thay đổi nó là một vài thứ liên quan tới. nó. Mẹ Không gì có thể thay đổi nếu bạn. không thay đổi khẩu gì có thể tốt lên. nếu bạn không tốt lên chúng ta phải thay. đổi thay đổi ngay bây giờ. những người giàu có hai sự lựa chọn. người nghèo cũng có hải sự lựa chọn. người giàu Nếu được gia đình ủng hộ thì. sẽ dựa vào nền tảng và nguồn lực có sẵn. để phát triển tốt hơn và đi xa hơn nữa. đó là lựa chọn thứ nhất lựa chọn thứ hai. ỷ lại vào đó để ăn chơi cờ bạc rượu chè. lô đề sống xa đoạn không có mục tiêu thì. khi chỗ dựa gia đình không còn nữa Thì. cuộc đời cũng đi bán muối theo người. nghèo cũng vậy ý thức được hoàn cảnh gia. đình sẽ tìm mọi cách bươn chải học hỏi. vươn lên thoát khỏi hoàn cảnh đó là lựa.

Chọn thứ nhất lựa chọn thứ hai xử lý Nhà. mình nghèo mình nghèo cả mạng chồng đầu. vì nó buông xuôi đổ lỗi cho cái gọi là. số phận đổi tuổi cho cái gọi là hên xui. vào mồm thì hay nói định mệnh mặc cho. dòng đời xô đây sống không cần nghĩ tới. ngày mai ra sao và thế là cuộc đời. em đi bán muối luôn vậy Nếu chồng hoàn. cảnh của bạn thì bạn sẽ lựa chọn thế nào. chúng ta thất bại bởi tại 30. a101 tiêu trong tác phẩm Alice lạc vào. xứ sở thần tiên có câu nói rất hay rằng. nếu bạn không biết mình đi đến đâu thì. đi hướng nào cũng không quan trọng việc. không có mục tiêu kiếm bạn không có động. lực cũng như hướng đi đúng đắn không. biết mình muốn gì đó là một điều nguy. hiểm bạn chỉ đang tồn tại trên trước. phải sống một cuộc đời đúng nghĩa và. thất bại là điều đương nhiên và ý bạn. hãy xác định cho mình một mục tiêu để nỗ.

Lực hướng đến nhé. phim hay hành động có ước mơ có mục tiêu. rồi mà không hành động thì mọi thứ không. có gì xảy ra một ngàn lời nói không thể. nặng hơn một cân hành động chỉ có khi. bạn bắt tay vào làm là bạn bắt đầu vẽ. nên những đường nét đầu tiên của bức. tranh tương lai của mình càng hành động. bức tranh đó còn rõ nét hơn hãy nhớ rằng. thà làm sai còn hơn là không làm gì cả. bạn hãy hành động ngay hôm nay. Ê bà không kiên trì kiên trì là thước đo. của thành công hàng đầu có quyết liệt. đến đâu nhưng chỉ qua một vài lần không. mang lại kết quả mà bỏ cuộc thì bạn cũng. không nhận được gì Ngay cả bài học của. thất bại chẳng có hạt mầm nào mới gieo. mà trở thành cây thế cổ thụ sau một đêm. vì thế nếu hành động chưa đủ chất và. lượng thì cũng chẳng có gì xảy ra cả. kiên trì chính là đức tính mà những. người thành công luôn sở hữu bởi họ biết.

You might like

About the Author: admin