Đừng Bao Giờ từ bỏ ƯỚC MƠ – Câu chuyện hay đáng suy ngẫm về cuộc sống!

7 Likes comments off
dung bao gio tu bo uoc mo cau chuyen hay dang suy ngam ve cuoc song

Cô Kim Lân chào các bạn Chúng ta ai cũng. có một ước mơ ai ai cũng tin tưởng tượng. đấy lòng rằng mình có một năng khiếu. riêng có khả năng thay đổi có thể gây. ảnh hưởng đặc biệt trên người khác và có. thể biến đổi thế giới này chuyển đến tốt. hơn có những lúc trong cuộc đời chúng ta. ai ai cũng có một viên ảnh từ cuộc sống. tươi đẹp hơn và chúng ta ao ước và đáng. được hưởng thể nhưng với nhiều người. trong chúng ta những ước mơ đó bị bao. phủ xì đặc bởi những thất vọng và những. điều tầm thường trong cuộc sống khiến. chúng ta Thậm chí không còn ý chí để cố. gắng vươn lên. so với quá nhiều người những ước mơ bị. tan vỡ và cùng với nó vì muốn làm nên. vận mệnh của mình cũng tàn vỡ theo họ. không dám nhìn thẳng vào thực tế họ trốn. chạy Họ thượng Trí chứ bỏ thứ gọi là ước. mơ còn ước mơ là điều hoang tưởng bởi họ.

Không làm được Hoặc do họ chưa bao giờ. dám theo đuổi nó họ chấp nhận sự an phận. chấp nhận những điều mà người khác gán. cho. thì tại sao bạn không được như bao con. người thành công giàu có ngoài kia được. tự do để mà lựa chọn cuộc sống của mình. để sống Giữ Ước Mơ. à Hôm nay Kim Ngân sẽ kể cho bạn một câu. chuyện về ước mơ về một người mà nhìn. tìm ước mơ trong cuộc đời của ông sẽ là. một trong những câu chuyện truyền cảm. hứng mạnh mẽ nhất giúp cho mọi người. thắp lên ngọn lửa khát khao ngọn lửa. niềm tin ước mơ của riêng mình ông chính. là sogeseo Honda nói để những thương. hiệu làm rạng danh nước Nhật trên thế. giới không thể không nhắc đến Tập đoàn. Honda hơn thế Honda còn là một chút. những nhà sản xuất động cơ và là thương. hiệu hùng mạnh nhất thế giới Tuy nhiên. không phải ai cũng biết quá trình khởi. nghiệp cùng nỗ lực vươn lên không mệt.

Mỏi của ông chủ stroe Honda người đã tạo. lập ra thương hiệu nổi tiếng này. ở tuổi thơ nơi khởi nguồn ước mơ. seiichiro Honda sinh ngày 17 tháng 11. năm 1906 tại kamiyo mỗi ngôi làng ở miền. Trung Nhật Bản từ nho Honda đã thấm. trong mình bôi dầu máy tình thần yêu lao. động và ý thức trách nhiệm từ người cha. khi mới 2 tuổi ông đã bị thu hút và. thích mày mày trước cối xay gió lớn thêm. chút nữa ông tự chế tạo Chiếc máy bay. đầu chơi bằng tre có gắn động cơ làm. bằng dây cao su Kỳ lần đầu tiên trông. thấy một chiếc ôtô lúc 18 tuổi ông đã. quyết sau này sẽ chế tạo những chiếc xe. như vậy thậm chí do quá say mê từ kỹ. thuật để kết quả học tập của ông rất tế. để chống chế Honda đã cả gạt chế ra còn. xấu sạc của gia đình từ miếng cao su lấy. từ Vedan xe đạp để đóng và sổ liên lạc. niềm đam mê cơ khí và động cơ. tình cảm mãnh liệt thời gian năm 1917.

Chỉ muốn được thấy tận mắt chiếc máy bay. Honda đã vét sạch tiền lệ trong hộp và. mượn tạm một chiếc xe của cha mình để gì. hơn 20km về sân bay không đủ tiền vào. cửa ông trèo lên cây cao mà ngắm nhìn. một chiếc máy bay chuyển động từ phía xa. ở bước mơ sản xuất xécmăng bị vùi dập. năm 1922 soichiro lên Tokyo làm việc tại. một cửa hàng sửa chữa ôtô có tên EXO Kai. sau nằm nằm học việc tại cửa hàng Sky. patrol cuối cùng cũng chúng mình được. khả năng của mình và được phép tự bởi. chi nhánh Sky tại hamamatsu lúc đó. soichiro 21 tuổi mặc dù công việc kinh. doanh phát đạt cửa hàng ngày càng mở. rộng nhưng sau Jo Cảm thấy buồn chán ông. muốn làm một cái gì đó hơn là sửa chữa. và điều đầu tiên thu hút sự chú ý của. ông là những chiếc xécmăng Tự nhiên chỉ. thuê nhà xưởng và mở phòng nghiên cứu. sản xuất xécmăng Asus thì ông bị ban.

Giám đốc và đối kịch liệt và khẩu cấp. vốn Honda càng rất chán nản Để những khi. người bạn đến thăm ông và đồng ý cùng. làm việc tại vào nghiên cứu thì âm lẽ. vùng. thủ tục làm việc trải qua hàng loạt thử. nghiệp liên tục thất bại chồng thì tình. hình tài chính của ông rất khó khăn ông. đã quyết định tham dự cuộc đua môtô màn. tên hà màn Metro cùng anh trai chồng. cuộc đua chiếc xe của ông luôn dẫn đầu. những chỉ cần về tới đích tai nạn bóng. xảy ra khiến cả hai anh em ông đều bị. thương một tuần sau khi ra viện Honda. không còn một xu dính túi dự án chế tạo. xét mong sụp đổ để duy trì cuộc sống vợ. chồng ông đã phải cầm cố những kỷ vật. của gia đình chưa hết đang học tại. trường Hà mà Metro do bị tai nạn không. thì được ông bị đuổi khỏi trường đứng. dậy và lại trắng tay bị đuổi học dự án. ước mơ bị phá sản khổng tiền như một.

Seiichiro không đầu hàng ẩm lại bắt đầu. một giấc mơ mới với việc vừa làm việc. của Đảng. ở đại học tohoku imperials và naomura. jacuzzi ông phát minh ra nhiều thứ và có. rất nhiều bằng sáng chế một trong những. phát minh đó là máy đánh bóng xécmăng. năm 1938 khi còn đã đi học Honda bạn tất. cả những gì ông có và đầu tư của một. xưởng chế tạo Nho Nhỏ và ở đây ông bắt. đầu khai triển ý tưởng của mình về Bạc. của pittông ông muốn bán cổng trình của. mình cho công ty Toyota vì thế ông vui. đầu làm việc ngày đêm ngủ ngày trong. xưởng chế tạo với niềm tin mãnh liệt. rằng ông có thể hoàn chỉnh thiết kế này. và tạo ra một sản phẩm đáng giá nhưng. khi ông chế tạo dòng trước bạ pittông và. đem giới thiệu cho Toyota tháng này trả. lời là những chiếc bạc ông chế tạo không. đáp ứng tiêu chuẩn của họ ông quay về. nhà trường trong hai năm ở đây ông phải.

Hứng chịu những lời nhạo khởi của các. giảng viên và bạn học vì họ cho rằng. thiết kế của ông quá Phủ Lý những cái vì. để tâm đến kinh nghiệm đau đớn này cũng. quyết định tiếp tục nhắm tới mục tiêu. của mình Rốt cuộc hai năm sau đó Toyota. đã chấp nhận ký hợp đồng với Honda niềm. say mê và tin tưởng của ông đã được. tưởng thưởng vì ông biết điều mình muốn. hành động nhận ra điều gì có tác dụng. phải liên tục thay đổi phương pháp cho. tới khi đạt được mục tiêu mong muốn chết. rồi một vấn đề mới lại phát sinh chính. phủ Nhật đang nằm chiến võ từ chối cung. cấp cho ông vật liệu để xây dựng nhà máy. ông bỏ cuộc như không ông để bụng suy. nghĩ về sự bất công như ông thấy giấc mơ. của ông đã chết rồi ư hoàn toàn không. Mỗi lần nữa tổng quyết định giữ kỷ. nghiệp và hai triệu một chiến lược mới. lần này ông cùng đồng nghiệp sáng chế xa.

Quy trình để chế tạo vật liệu của mình. để xây dựng nhà máy trong thời kỳ chiến. tranh ngày. cả hai lần bị trúng bom khiến phần lớn. cơ sở chế tạo bị phá hủy phản ứng của. Honda ông lập tức tập hợp lại các bạn Họ. cùng nhau đi chủ nhật các thùng xăng mà. máy bay Mỹ đã đổ bỏ ông gọi đó là quà. tặng của tổng thống chuma vì chúng cung. cấp nguyên liệu cho quy trình chế tạo. của ông cuối cùng sau khi thoát được. khỏi tất cả những rắc rối đó một trận. động đất đã san bằng nhà máy Honda quyết. định bản quy trình chế tạo pittông cho. Toyota. Anh xây dựng lại trên đống tro tàn sau. chiến tranh nước Nhật bị thiếu nhiên. liệu trầm trọng và Honda Thậm chí không. có sẵn từ chạy xe hơi của mình thì mùi. thức ăn cho gia đình bí quá ông nền gắn. một môtô nhỏ và chiếc xe đạp ngày sau đó. thì những người hàng xóm chạy đến sinh. ông cũng là những chiếc xe đạp gắn máy.

Cho họ Ông cần hết chiếc motor này đến. trước motor khác cho đến khi hết sạch sẽ. motor cổng có đây là ông quyết định xây. dựng của nhà máy để chế tạo loại motor. cho sáng chế mới của ông nhìn tiếc thay. ông không có vốn giống như trước kia ông. quyết định phải kiếm cách giải pháp của. ông là viết thư cho từng người trong. 18.000 chủ hiệu xe đạp khắp nước Nhật và. kêu gọi họ giúp vốn. Ừ ông nói họ có thể góp phần trong việc. khôi phục lại nước Nhật nhiều phát mình. linh động của ông và thuyết phục được. 5.000 chủ hiệu ứng trước số vốn ông thần. thì những bộ máy của ông để gắn vào xe. đạp còn quá to và cồng kềnh vì vậy ông. điều chỉnh lại kích cỡ và làm ra một. động cơ nhẹ và gọn hơn xưa chiếc xe gắn. máy ông đặt tên cho nó là Super Cub và. thứ xe mới này đã thành công chậm nháy. mắt ông được trao giải thưởng của Nhật.

Hoàng để tháng 10 năm 1949 công ty Honda. motor đã chế tạo thành công chiếc xe máy. đầu tiên có trọng lượng nhẹ của thế giới. Honda Dream sideload đặt cho nó khẩu. hiệu The Power of Dreams Bởi ông cảm. thấy rằng với sản phẩm này những giấc mơ. của ông sẽ trở thành hiện thực chỉ vài. tháng sau doanh số bán hàng tăng nhanh. đến mức sản lượng của nhà máy từ 1500 xe. một tháng mới sản lượng kỷ lục. anh cũng không đủ đáp ứng nhu cầu tốc độ. phát triển của công ty Honda chỉ không. ai có thể tìm được. Khi tuyên bố tiền khủng năm 1953 hàng. loạt sản phẩm chiến lược như Bentley và. trước poster đầu tiên của Honda Juno. được xuất xưởng nhưng không bán được. công ty một lần nữa về đương đầu với. cuộc khủng hoảng về tài chính đối mặt. với việc phá sản shuichiro đã đưa ra ý. tưởng khác thường tham dự vào cuộc đua. danh tiếng thế giới mang tên a.

Evangelistic rays Of New York câu nói. được coi là điên rồ bậc nhất vào lúc đó. không cần thắng ở Nhật Trước tiên tôi. muốn chiến thắng trên thế giới nhưng. kiểu biến a men nở cuộc đua được tổ chức. những gì và chiều nhìn thấy đã khiến ở. bị sốc ông dường như bị tốc độ của những. chiếc xe trong cuộc đua để đẹp không có. cách nào khiến chúng ta có thể chiến. thắng tôi đã mắc một sai lầm lớn thể. nhưng ông đã không từ bỏ giấc mơ của. mình. a86 năm 1959 năm năm sau khi tuyên bố ý. định tham dự cuộc đua nổi tiếng đó Đợt. đùa của Honda đội đua đầu tiên của Nhật. Bản là chính thức phạm dự và đứng thứ 6. ở loại xe 120cc năm 1961 họ đã gây chấn. động thế giới ở cuộc đua huyền thoại này. đội đua Honda dành tất cả các giải ở cả. hai loại xe 125cc và 250cc với nằm vị. trí đứng đầu vào lúc đứng trên đỉnh của. Vinh Quang sẽ chia đôi nói với đồng.

Nghiệp và những người hâm mộ mình những. gì người ta nhìn thấy từ thành công của. tôi chỉ là một phần trăm nghìn những gì. họ không nhìn thấy lại chiếm đến 99 phần. trăm Đó là những thất bại của tôi. cho dù đã mất vào năm 1991 nhìn câu. chuyện của ông mãi mãi là một nguồn cảm. hứng bất tận cho nhiều thế hệ cuộc đời. của xoay chiều Honda người sáng lập xuất. tập đoàn Honda sang tiếng là một chuỗi. dài những nỗ lực và sức sáng tạo không. ngừng nghỉ ông đi lên từ tuổi thơ khốn. khó khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay. trắng và không ít lần thất bại những đã. gây dựng nên cả một tập đoàn Honda Hồng. mạng ngày nay tổng công ty Honda đã có. trên 100.000 nhân viên ở Mỹ và Nhật Bản. là một trong những công ty về xe hơi lớn. nhất trên thế giới hòn đảo thành công là. bởi có một người đàn ông đã ra một quyết. định thực sự quyết tâm hành động theo nó.

Và liên tục điều chỉnh khi cần thiết. Ừ ông liên tục tiến lên phía trước và. không để thất bại càng đường mình ông là. một tấm gương sáng ngời mình trứng trợ. sức mạnh vô biên của tinh thần con người. những việc làm và cống hiến của ông đã. góp phần viết nên ý nghĩa cho sự hiện. diện của con người con người sinh ra. không phải để tan biến nhà cát vô danh. chúng ta sinh ra để in dấu lại trên mặt. đất In Dấu lại trong trái tim người khác. chúng ta thất bại Vì nhiều lý do khác. nhau thất bại vì không đi đến cùng thất. bại vì không hành động thất bại vì cố. chấp thất bại trong việc xử lý các tình. huống theo cảm tính thất bại trong việc. kiểm soát các mục tiêu ngược lại thành. công là kết quả của những quyết định. quyết định bất phá nền tầm cao mới quyết. định cống hiến quyết định nuôi dưỡng tâm. trí thay vì để cho môi trường chi phối.

You might like

About the Author: admin