Đời Người ví như Chạy Đường Dài, muốn Chiến Thắng thì ĐỪNG LAO GẤP!

8 Likes comments off
doi nguoi vi nhu chay duong dai muon chien thang thi dung lao gap

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất Mỗi người đều có. tiết tấu của riêng mình nhàng cũng được. chậm cũng chẳng sao Quan trọng là tình. thần bền bỉ Việc thử giải quyết Đời. người ai cũng có việc dễ có việc khó. cũng không ít nhưng phạm Làm Việc gì. quan trọng cả gốc gác thì càng dễ hỏng. chuyện học cách xử lý khôn ngoan hơn thì. làm việc sẽ càng thuận lợi hơn. càng là việc gấp càng cần thông thả Cuộc. sống giống như đại dương không thấy lúc. nào cũng sóng yên biển lặng càng khó. tránh khỏi như ngọn sóng lớn ập đến bất. ngờ khiến ta không kịp trở tay rất nhiều. người chị gặp phải một vấn đề cấp bách. nào đó liền hoảng loạn một khí hoảng. loạn đầu óc sẽ trống rỗng đầu óc đã. trống rỗng để xử lý việc lại càng rối. hơn Cuối cùng vấn đề không những không.

Được giải quyết mà Thậm chí còn y theo. hướng tồi tệ hơn đột nhiên nhận được tin. có việc gấp cần đi giải quyết ngay những. thứ đáng lẽ cần mang tôi đã chuẩn bị rồi. những Chồng đốt vội vã Lễ Vu thức để cái. chứng minh thư lên bàn đợi đến lúc đi ra. ngoài rồi mới nhớ ra thì đã không kịp. thấy đôi nhỏ đang đứng trên ghế tôi lấy. đồ ăn tay đã sắp chạm vào bình nước nóng. bên cạnh thấy vậy vội vàng hết lên kết. quả là đứa nhỏ Sợ quá giật mình và ngã. xuống đất việc nhiều việc này làm không. kịp tiệm kia cũng chưa xong nhưng chồng. đầu lúc nào cũng muốn thật nhanh làm cho. dòng hết càng nghĩ càng bội càng không. tập trung được tinh thần càng dễ đánh. mất đi sự nhẫn nại kết quả là việc này. chưa xong việc kia cũng chưa hoàn thành. chỉ có một lần đức phật đi bộ tôi muốn. ngôi làng này sao mà ngồi lạnh khác cùng. với bài đệ tử của mình trên đường đi họ.

Bắt gặp một con suối đức Phật và các đệ. tử đã dừng lại Vì chân ở đó ngẫu nhiên. Ngài nói với một chúng các đệ tử cả khát. nước quá còn hãy đi lấy một ít nước cho. tao uống người đệ tử nghe xong liền chạy. từ chỗ suối nước tuy nhiên khi đến đó. đang có rất nhiều người đang giặt quần. áo bên suối Thậm chí còn có một chiếc xe. bọt đi qua nước chậm suối trở nên đục. ngầu nhìn rất bẩn đồ đệ của đức Phật. nghĩ nước bẩn như thế này làm sao ta có. thể đem cho Đức Phật uống được nghĩ vậy. anh ta trở lại nơi các đoàn khác nghỉ. ngơi phải nói với Đức Phật thường ngày. nuôi trồng suối rất bẩn và đụng phải. nghĩ nó không uống được đâu Đức Phật tử. tốn trả lời vậy thì chúng ta hãy nghỉ. ngơi ở đây một lát sau còn ngược kênh ở. Đức Phật và yêu cầu người Anh quay lẽ. suối và lấy nước về uống người đệ tử. tuần lệch và lập tức chạy lại chỗ suối.

Nước Lần này anh ta rất ngạc nhiên thì. nước đã sạch sẽ và trong veo bùn bẩn đã. làm xuống đáy và nước lúc này đã hoàn. toàn có thể uống được ảnh cả bút nước. vào Bình Dương mang đến chỗ Đức Phật lúc. bấy giờ Đức Phật Mới nhìn vào nước trong. bình sau đó nhìn của người đệ tử Phật. nói các con hãy nhìn xem nếu cứ để nước. ở đó thì buồn sẽ thử gắn xuống còn sẽ có. nước sạch để uống mà không cần đến bất. cứ nỗ lực phải khó khăn nào cả sự bình. tĩnh phỏng thảm là sự kiên cường của một. người đồng thời cũng là một khả năng của. mỗi người. tình. cảm là chuyện quan trọng càng phải bình. tĩnh mọi việc trên thế giới này dù có. lớn đến đâu chăng nữa thì về mặt đạo lý. cũng đều có chỗ đúng chỗ sai chỉ cần ghi. nhớ điều này thì xử lý là sẽ ổn thỏa. việc dù có phức tạp đến đâu cũng đều hàm. chứa một bản chất đơn giản bên trong Vì.

Vậy nếu bạn gặp phải việc lớn đừng để. giữ Hoang Mang và sợ hãi ảnh hưởng đến. phán đoán của bạn. Em không biết bạn đã từng trải qua những. điều như thế này chưa Rõ ràng là sở. trường của mình nhưng khi gặp chuyện chỉ. lo lắng áp lực và không phát huy được. như ngày thường đi thi lấy bằng lái xe. vội lên xe đến lo lắng tìm đập liên hồi. tính cây cửa dễ nhất cũng trưởng những. khó khăn bình thường thì nói năng không. ai bằng nhưng cứ đứng trước nhiều người. nói là đầu óc lại trống rỗng ấp a ấp úng. gặp phải chuyện quan trọng để lo lắng. thường là bởi kỳ vọng của bạn đối với. chính mình quá cao Thậm chí không cho. phép mình xảy ra sai sót hoặc buổi sĩ. diệt hiếu thắng sợ mọi người có cái nhìn. khác về mình sự giỏi nắng thích hợp có. thể khiến ta xử lý việc có hiệu quả hơn. những nhỏ nắng quá mức lại càng sẽ ảnh. hưởng đến sự phát huy của bản thân.

Em có một bài trắc nghiệm như sau bà. người thi nhau chạy có một hẻm núi thì. Cửu Bắc qua hẻm núi cho một cây cầu được. làm bằng dây rừng trẻ Mắt của một người. bị tai của một người người còn lại được. đi bình thường kết quả là người bị mắt. vì không thấy được độ cao người bịt tai. thì không nghe thấy tiếng sóng ầm ầm bên. dưới nhưng đều đi được quả cầu một cách. thuận lợi còn người còn lại lại dồn dài. kỳ sợ hãi đi chậm đã không nói làm gì. ảnh và còn suýt nữa bị rơi xuống dưới có. thể thấy rằng có một tâm thái tình thản. vững vàng quan trọng đến nhường nào. tình. cảm là việc khó cảnh đi quan dung chỉ. gặp phải chuyện rối rắm còn người ta sẽ. đặt lợi ích của bản thân mình lên đầu từ. đó không nhìn được toàn diện sự việc. nhất diệp tế mục bất Kiến Thái Sơn Chỉ. vì một chi tiết nhỏ mà không nhận ra. toàn cục rất dễ kiếm Ta đi vào bế tắc.

Vào ngõ cụt bạn bè khiến bạn tức giận. bạn còn đến tha thứ cho họ không nếu tha. thứ họ có được nước lấn tới những nếu. không thì có khi nào làm ảnh hưởng đến. tình cảm hai bên Sở dĩ là rối dám như. vậy Chẳng phải là vì bạn quá tính toán. đến sự được mất của bản thân ư Nếu có. thể khoan dung hơn mở mắt nhìn xa hơn. một chút nghĩ đến Toàn cục nhìn xa trông. rộng bạn có thể nhận được nhiều năng. lượng tích cực hơn tính tình cũng sẽ trở. nên tốt hơn. trung tâm nước cứ tính toán thì làm gì. cũng khó tầm Nếu khoan dung thì đâu đâu. cũng là được lớn những người hiểu đại. cục đều là những người khoan dung và. được không tính toán cũng giống như nhà. viết kịch nổi tiếng Việt cho Google biết. trên thế giới này từ bảo là nhất là đại. dương rộng lớn hiện đại dương là bầu. trời rộng lớn hơn cả bầu trời chính là. lòng người đều tầm đủ khoan rô thì triển.

Đời sẽ chẳng còn chưa Gì khó thế nào là. được khó đó là việc khiến mọi người lo. lắng việc rối rắm và khó quyết định càng. gặp khó khăn bạn càng chọc cách thư giãn. bình tĩnh lại câu chuyện Ngàn hồi học. trò cưng của Khổng Tử cãi nhau tức ở mũi. ở chợ là một bài học quý báu. em gửi mua vải khăng khăng đòi bà ngần. tám bằng hai ba đồng nếu tôi sai tôi sẽ. chặt đầu cho anh xem ngàn hồi lại cho. rằng bà ngần tám bằng 24 đồng nếu tôi. xài tôi sẽ cho không anh một chiếc Mỗ Cả. hai đều không ai phụ tay liền Tìm người. đánh giá Hai Người Họ tìm tới khổng tử. khổng tử sau kiểu tình huống đã nói bà. ngần tám trăm chính xác bằng 20 ngàn hồi. còn thừa rồi màu để mũi tranh ta ngàn. hồi phổi thức dậy vẫn lực mặt khó hiểu. nhìn Khổng Tử. Anh Khổng Tử thì người mua bố đi khuất. rửa mới nói còn thua thì chỉ thua 1. chiếc mũ thì anh tờ thua là thuốc cả một.

You might like

About the Author: admin