Đáng Sợ Nhất Trên Đời Không Phải Người Xấu, Không Phải Tiểu Nhân, Mà Là Kiểu Người Này!

7 Likes comments off
dang so nhat tren doi khong phai nguoi xau khong phai tieu nhan ma la kieu nguoi nay

Chị kim ngân cho các bạn ích ở đáy giếng. thế bầu trời chỉ bằng miệng giếng Còn. với đại bàng bầu trời là vũ trụ bao la. người nữ ở tầng 2 chỉ thấy lá rụng nhìn. đứng ở tầng 72 sẽ thấy cảnh sắc hùng vĩ. của thành phố dưới chân vị trí và độ cao. khác nhau quan điểm và hành động sẽ khác. nhau thành tựu cũng vì thế thay đổi đáng. sợ nhất trên đời không phải là người xấu. không phải tiểu nhân mà là người mù. quáng về bản thân mình tầm nhìn hạn hẹp. để đẹp tư duy trong bộ phim hoạt hình. Rio chú vẹt đu bị buồn lậu và được một. cô gái tốt bụng nhận nuôi từ khi còn rất. nhỏ tùy Blue rất thông minh có thể hiểu. tiếng người Nhưng cậu lại không biết bay. cuộc sống được bao bọc nhiều năm bên. cạnh con người đã làm mờ đi bản năng. sinh tồn cân. có một chú vẹt xanh vốn thuộc về núi. rừng Nam Mỹ Chỉ đến khi được đưa đến Rio.

De janeiro lúc khao khát Muốn cứu nào về. gel đàn thập tử nhất sinh thì cậu mới. tìm lại được khả năng này ở một vài thời. điểm nào đó trong cuộc sống đã có thể. nhìn thấy chính mình chồng ảnh chú vẹt. luu khi mà ta bị cuốn vào những việc. không tên để bộ bể vụn vặt trước mắt mà. quên ngừng đâu nhìn bao quát cuộc sống. xung quanh hiện tại của mình để rồi lạc. lối chồng hỗ nội đánh mất mục tiêu ban. đầu tầm nhìn đồ ví như ngọn hải đăng. giúp cho người đi biển định hướng không. đi lạc trên biển cả mênh mông chẳng khi. người có tầm nhìn ra chủ tâm của những. điều cốt lõi và bỏ qua những chi tiết. Thừa Thái thì người có tư duy ngắn hạn. lại chỉ tập trung của những điều nhỏ. nhặt vụn vặt và chia ly người có tầm. nhìn làm việc để theo đuổi đam mê về. dựng sự nghiệp chẳng thì những người. khác vật lộn với công việc nhàm chán.

Nặng nề để duy trì cuộc sống. từ tháng 10 năm 1883 ở vùng núi tây bắc. nước Mỹ có một cậu bé được sinh ra trong. ngôi làng nghèo đói Thiện Thận ngủ chữ. như bao trẻ em khác trong lòng cậu bé. chấp nhận làm việc mà than với mức lương. 1 đô la mỗi ngày có lẽ cậu sẽ trở thành. công nhân mỏ vô danh chật vật với cuộc. sống nên làng quê nghèo nếu không có một. người đàn ông nói với cậu rằng Cậu bé là. một người sáng Dạ nếu được học hành đàng. hoàng thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng. trên thế giới Chính điều đó đã nâng Tầm. nhìn của cậu vượt ra khỏi ngôi làng hẻo. lánh để lời cứ trường học đầy đủ hơn thế. nữa còn gieo hạt giống niềm tin vào bản. thân và trí óc cậu để rửa hạt giống đó. nảy mầm Bản dễ theo thời gian giúp cậu. vượt qua vội vàng những chướng ngại khác. cậu bé đó chính là Napoleon Hill tác giả. của cuốn sách Dinh andres Nghĩ Giàu Làm.

Giàu nổi tiếng mọi thời đại vậy Làm sao. để định thì mở rộng tầm nhìn ư. dễ thương hiệu đã biết chồng đường đến. thành công rằng trên thế giới có rất. nhiều người có khi đến hàng triệu bị. khống chế và mắc kẹt trong những công. việc buồn chán tầm thường chỉ đơn giản. mà anh lại chọn sự tồn tại không hơn. không kém trong cuốn sách này hiệu cho. hay mỗi khi bắt đầu một công việc Dấn. Thân Vào một lĩnh vực kinh doanh nào đó. lúc đặt ra kế hoạch đầu tiên bạn thử. không có sự chủ được toàn bộ nhưng khả. năng cơ thể diễn ra ở tương lai nhiều. dần ra sau khi trải nghiệm một thời gian. bạn có thể mở rộng Tầm nhìn của mình và. có cái nhìn bao quát hơn để chính là sức. mạnh của bạn vượt ra khỏi những công. việc tầm thưởng tiền lên những bậc thang. đến thành công có nhiều cách để mở rộng. và nâng cao tầm nhìn của bản thân đơn.

Giản nhất là đọc sách Thọ dồi kiến thức. mở rộng hiểu biết của mình mỗi con người. chỉ có một cuộc đời để sống còn những. người hay đọc hoặc sống hàng ngàn cuộc. đời tác giả Game Of Thrones lót Martin. từng phát biểu. có những người lãnh đạo tài giỏi học hỏi. cách sống chuyên môn của những cuốn sách. Đọc sách đem đến những trải nghiệm mới. lạ và ý nghĩa tạo điều kiện cho con. người có tầm nhìn và hiểu biết mới đọc. sách là các tiết kiệm và nhanh chóng. nhất để loài người tiếp vật và đánh giá. vấn đề từ các quan điểm khác nhau đều rõ. rệt hơn nữa có được nhiều việc đọc sách. đó là sự thành công cho bất cứ công việc. gì điều cần rất nhiều thời gian và nỗ. lực những thí nghiệm nghiên cứu hai cuộc. thuyết trình trong cuốn sách có thể đã. từng là một quá trình lâu dài với những. bậc thử nghiệm và những sai sót các tác.

Giả của cuốn sách Bạn đọc sẽ phải trải. qua rất nhiều thứ để mang lại cho bạn. kiến thức của họ vì vậy đó là lý do. khiến bạn nên làm điều tương tự vì nhận. thức được điều này chúng ta phát triển. các mục tiêu chiến lược và kế hoạch theo. thời gian những quyển sách bạn chọn mở. ra lối đi đến nhiều trải nghiệp quan. điểm và lộ trình khác nhau để thành công. bạn có thể phải sạc con đường của mình. bằng cách mô phỏng các khía cạnh bạn tâm. đó. ở lối đi đó đọc tất cả các quyển sách. hay cũng giống trò chuyện với những trí. tuệ tuyệt vời nhất trong nhiều thế kỷ. qua bạn cũng có thể kết giao với những. cái đầu lớn tầm nhìn cao hơn mình để. khỏi cử họ trò chuyện cùng họ khiến tâm. trí bạn dễ dàng được hai mở đời khi một. giờ trò chuyện cùng những ngày này còn. hơn cả tuần Đọc sách rất khi lát từng. nói hãy đi xa hết tầm mắt bạn có thể.

Nhìn thấy xa hơn cổng gì mở mang trí tuệ. bằng dấn thân gia thế giới rộng lớn đi. để biết thế giới vận hành ra sao đi để. biết ta có thể vượt ra đến thế nào hành. trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân. theo Napoleon Hill thất bại cũng là một. cơ hội để xây dựng tầm nhìn thất bại. buộc chúng ta phải nhìn lại bản thân. nhìn lại kế hoạch đã cũ Đồng thời trèo. lên đống đổ nát đó để mở rộng tầm nhìn. và xây dựng những mục tiêu mới mẻ và phù. hợp hơn. Ừ chị tất cả Điều quan trọng nhất là phá. bỏ rào cả của chính mình thế giới thừa. nhận con người bạn theo cách gắn với. những gì bạn tự hào về mình hiểu viết. trong cuốn đường đến thành công và cần. tin vào năng lực của mình để có thể thực. hiện những Chuyện to tát đừng để bất kỳ. ai kể về chính bạn đã rằng giới hạn của. bạn ở đâu hãy Bạn chỉ có thể trở thành. vai đó nhàm chán vô dụng nên nhớ Tầm.

Nhìn của người thông minh gặp việc gấp. phải ổn gặp chuyện khó phải biến gặp. chuyện không đâu phải tránh bất kể là. chuyện gì Triều tiên hãy làm cho Rõ mọi. chuyện sự sau đó hành động cũng chưa. muộn hành động đôi khi cần có mánh khóe. cần kiên quyết và rất web ra nhiều khi. hành động cần từ từ từng bước một ổn. định sau cùng mới có thể có được thành. công gặp những chuyện khác nhau cũng cần. với những phương pháp xử lý khác nhau. anh càng gặp việc gấp thì càng phải ổn. phải Tĩnh Trong cuộc sống gặp phải những. tình huống đột xuất không thể dự đoán là. điều không thể tránh khỏi cặp việc mà. càng vội vàng cảnh ngang nhau thì càng. ẩu đả càng nặng càng sẽ làm hỏng việc. rất nhiều cái gọi là trí khôn Thực ra. đều tiềm ẩn trong sự chồng ổn và bình. tĩnh gặp chuyện khó phải biến gặp vấn đề. và cứng nhắc một giải pháp một kiểu tư.

Duy sẽ rất dễ đi vào ngõ cụt thương mù. quáng bảo thủ sẽ chỉ Tự chuốc thêm rắc. rối cho mình nhiều khi cứ làm khó chúng. ta không phải khó khăn mà là tâm lý. không chịu biến đổi gặp chuyện không đâu. phải kiếm ra. khi gặp những chuyện và người không đâu. không cần thiết phải lãng phí thời gian. và sức lực để vướng vào làm gì Học cái. kịp thời thoát thân người tránh ở những. quyển thuốc và tổn thương lớn hơn sau. này đối với những chuyện không Hay họ đã. xảy ra nghĩ thoáng một chút được với quá. khứ không thể thay đổi Hãy nhắm mắt làm. ngơ khổng từ từ như chuyện không đâu là. một loại thái độ sống cũng là một trí. tuệ của những kẻ khôn ngoan cuối cùng. hãy khắc ghi lời nói của Nên sử Mandela. hành động mà không có tầm nhìn thì chỉ. là qua ngày đoạn tháng tầm nhìn không có. hành động thì chỉ là mơ mộng hão huyền.

You might like

About the Author: admin