8 Bài học Làm Giàu giúp hàng triệu người thay đổi số phận từ Robert Kiyosaki "Cha Giàu Cha Nghèo"!

7 Likes comments off

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất. cờ tỷ phú Robot kyosaki cho rằng nhiều. người làm thuê đã bỏ qua cơ hội làm giàu. cho chính mình trong cuốn ghi chép của Z. chả giàu cha nghèo rồi bước chiều Sake. đã chia sẻ tư tưởng và những bài học làm. giàu của người giàu bài học thứ nhất. người giàu không làm việc để kiếm tiền. họ bắt tiền làm việc cho họ người cha. giàu Nhận dạy tác giả làm giàu bằng cách. tuổi tác giả làm việc và cách chiều thứ. 7 với giá 10 Dù một giờ một bước giá khá. thấp vào năm 1956 sau một thời gian làm. việc cực nhọc ta giả đã gặp cha giàu để. đòi tăng lương sự ẩm ướt của tác giả vì. cho rằng bị trả mức lương thấp được trà. giàu phí những cú xổ đẩy của cuộc đời. thật trà giàu thì cuộc đời luôn xô đẩy. chúng ta một số người sẽ bỏ cuộc một số.

Sẽ chiến đấu lại sự xô đẩy đó bằng cách. gây chiến với ông chủ với công việc hay. thậm chí với vợ hoặc chồng mình chỉ một. số rút ra những bài học từ cuộc đời và. tiếp tục tiến về phía trước Mẹ kiếp đỏ. người cha giàu sẽ chưa tác giả bèo vì. người nghèo và tiền người nghèo suốt đời. làm việc vì tiền bạc mà không biết gió. mình làm việc thì mục đích gì và thì. người nghèo kiếm ra nhiều Thiên thì họ. lại mắc nợ nhiều hơn người nghèo bị kiểm. soát 12 cảm xúc Sợ hãi và sự khao khát. sự sợ hãi không có tiền Bác họ phải làm. việc và kỷ niệm được lương hiệu lại mong. muốn những thứ họ có thể vừa được Và khi. đó cuộc đời của bị bẫy vào một vòng luẩn. quẩn Thức dậy đi làm trả hóa đơn rồi lại. thức dậy đi làm và trả hóa đơn từ thế. phòng Long Quân một chặt thời gian và. tâm trí của người nghèo Ngược lại người. giàu không làm việc để kiếm tiền và bát.

Tiền làm việc cho mình chúng tôi mong. muốn học những bài học của người giàu. tác giả đã đồng ý làm việc không nhận. lương cho người nhà giàu sau vài tuần. được người cha giàu đề nghị mức lương. cao không tưởng ta xả vẫn giữ nguyên quy. định làm việc theo cách làm giàu chứ. không phải làm việc để kiếm tiền như. người cha nghèo và nhiều người khác làm. bài học quý giá ta ra học được từ người. cha giàu lòng suy nghĩ quan sát để tìm. ra những cơ hội làm ra tiền vốn luôn. hiện hữu xung quanh chúng ta tuy vậy. những người nghèo không nhìn thấy những. cơ hội này vợ đang bận rộn và quan tâm. đến việc kiếm tiền và sự đảm bảo trong. công nghiệp. ở đại học thứ hai người giàu biết cách. để tiền để trả tiền để làm giàu chúng ta. phải học về tài chính để có kiến thức về. tài chính cho biết cách chăm sóc phát. triển kể tiền bạc của mình nhiều bài học.

Thực tiễn cho chúng ta thấy rằng từ. chúng ta kiếm được bao nhiêu tiền không. quan trọng bằng chúng ta giữ được bao. nhiêu tiền và làm chúng nó sinh sôi nảy. nở quy tắc thứ nhất về tài chính của. người giàu là chỉ mua tài sản chứ không. mua tiêu sản tài sản được trà giàu định. nghĩa cho những thứ tạo xét tuyển cho. mình kiểu giảm là liệu thứ lấy tiền của. mình Ví dụ một cái nhà được mua để kinh. doanh cho thuê thì nó là tài sản cũng. thấy nhà đó nếu mua để ở thì nó là tiêu. sản thì người mua phải trả tiền lần đầu. và trả góp nhiều lần sau bộ điều khiển. người mới đi làm mọi thu nhập như lương. của họ được dùng để trang trải các chi. phí cho cuộc sống như thế tiền thuê nhà. thức ăn quần áo giải trí đi lại họ hầu. như chưa có tài sản lẫn tiểu sản đối với. người trung lưu thu nhập chính yếu vẫn. là lương những cao hơn chi phí cùng thuế.

Tiền thuê nhà thức ăn quần áo giải trí. đi lại nợ ngân hàng nợ thẻ tín dụng vẫn. dư ra họ mua tiêu sản như nhà xe và. những thứ khác bỏ nghĩ là tài sản Những. chi phí cuộc sống + nợ tiêu sản đề ra. tạo ra một cánh nặng thực sự chuyển và. những người trung lưu khi lương tăng lên. chi phí và gánh nặng tiêu sản của họ. cũng tăng lên theo họ rơi vào vòng luẩn. quẩn đi làm nhận lương và trả nợ rồi. cuộc đời đi làm của mình người trung lưu. không chỉ người bản thân và gia đình mà. còn lương thực hiện nghĩa vụ đóng thuế. chính nhà nước người ngân hàng có các. khoản lãi và làm giàu cho những người. chủ cổ đông của công ty có người sầu hầu. như không có thu nhập từ lương thay vào. đó họ có nguồn thu nhập từ các tài sản. họ đã đầu tư lợi nhuận từ kinh doanh. tiền cho thuê cổ tức chạy tức tiền lãi. từ việc bán lại tài sản tổng các khoản.

Thu nhập này cao hơn nhiều so với chi. phí của họ số tiền trình lịch và lại đầu. tư vào tài sản những tài sản họ mới đầu. tư lại tiếp tục tạo ra tiền cho họ và cứ. thế tài sản của họ được sinh sôi nảy nở. người giàu chỉ mua tiêu sản những đồ vật. xa xỉ sau cùng thì dòng tiền của họ đã. phát triển thì họ đã cảm thấy mình đủ. giàu và có quyền hưởng thụ vì vậy số. tiền mà họ bỏ chạy để mua tiêu sản những. phần Tử chưa thành quả trứng phẩm Sắc. nhỏ so với số tiền họ đầu tư vào tài sản. những bài học thứ ba người giàu biết. vượt qua những chướng ngại vật có nhiều. người thương mình cái tài chính nhưng. vẫn không thể làm giàu và vẫn kẹt trong. vòng lẩn quẩn của người làm thuê đó là. bởi họ không vượt qua đứng năm càng được. sau Thứ nhất là sợ bị mất tiền đó là sợ. bị mất tiền là nỗi lo sợ có thật và giữ. cho mỗi chúng ta những người quá lo sợ.

Mất tiền chọn được đi làm thuê để suốt. đời kẹt trong vòng luẩn quẩn những người. lo sợ ít hơn thì chọn lối đủ tự an toàn. học cách cầm bảng đầu tư hoặc chọn như. bài giảng tiết rủi ro như trái phiếu chỉ. những người can đảm dám chấp nhận rủi ro. và tính toán từ trước với những đầu tư. của mình đâu có thể làm giàu một cách. nhanh chóng. cản trở thứ hai sự hoài nghi mỗi chúng. ta đều có một chú gà con Hoài Nghi thật. sợ hãi trong tâm hồn chúng tiêu lên thỏa. tuốt chưa Sắp sập Bởi khi chúng ta muốn. làm một điều gì đó mới có tính bứt phá. xe chở dầu dạy hãy giá thương cả con ấy. nhôm shal đã làm ở tuổi 66 Raider đã đi. cho bán món gà rán của mình và bị từ. chối 1009 lần cho đến khi ông thành công. và trở thành triệu phú. cản trở thứ ba sự lười biếng sự lười. biếng nhận vị chồng mỗi con người chúng. ta những người chúng có vẻ bận rộn thật.

Ra họ đang ở miếng họ đang cố gắng bận. rộn để chạy trốn việc quan trọng nào đó. để chữa bệnh lười biếng chưa được làm. giàu chúng ta cần có một chút làm than ý. lòng tham thì không tủi chúng ta hành. động lòng tham quá cao cũng không tốt. khi cản trở thứ tư thói quen những thói. quen chứ không phải giáo dục quyết định. cuộc sống của chúng ta về dầu cần phải. có những thói quen của người giàu thói. quen quan trọng của người giàu là trẻ. cho mình đầu tiên sau đó mới trả cho. những người khác nhỏ áp lực của những. chủ nợ người giàu phải tìm cách kiếm. tiền trả cho họ. xe cát chở thứ 5 tính kiêu ngạo sự kiêu. ngạo và tự cho mình biết hết mọi thứ đã. làm cho nhiều người mất đi những cơ hội. làm giàu. ở đại học thứ tư người giàu quan tâm đến. việc kinh doanh của chính mình nhiều. người nhầm lẫn giữa nghề nghiệp chuyên.

Môn và việc kinh doanh quicklock chủ chỗ. nhà hàng McDonald đã thời biểu rất rõ. bán Nhượng quyền kinh doanh hamburger. chỉ là công việc chuyên môn của ông còn. được kinh doanh của ông chính là bất. động sản những địa điểm tưởng chọn được. hàng McDonald luôn là những chỗ khác địa. và có giá tăng lên theo thời gian người. nghèo và trung lưu Thật ra tại đang làm. công việc chuyên môn chứ không phải công. việc kinh doanh thực sự hiệu để làm. chuyên môn cho công việc kinh doanh của. những ông chủ và góp phần làm chủ sấu. lên bờ học thứ 3 của cha giàu người giàu. phải biết quan tâm đến việc kinh doanh. của chính mình tôi cần phải xây dựng và. luôn luôn giữ cho cột tài sản vững chắc. bất cứ một đồng nào được đưa vào tài sản. được phải trở thành một nhân công làm. việc cho người giàu ở những tài sản mà. trà giàu có những người giàu khác thực.

Hay sở hữu vì như những được kinh doanh. có thể được người khác quản lý để sinh. lợi mà không cần đến sự có mặt của người. cha giàu Nếu về quản lý thì phải kinh. doanh trở thành công việc cổ phiếu trái. phiếu chính trị quý bất động sản có thể. phát sinh thu nhập bất cứ những thứ gì. có giá trị có thể tăng giá và đã có sẵn. triển thị trường. những bài học thứ 5 người giàu thông. minh với tài chính và thành lập công ty. người giàu không cần phải quá cao nhưng. cẩn thông minh về tài chính và hiểu rõ. bốn lĩnh vực sau thứ nhất sự hiểu biết. về kế toán tài chính và là khả năng đọc. và hiểu những báo cáo tài chính phải màn. này dù người giàu nhận biết mặt mạnh mặt. yếu của bất kỳ công ty nào sau khi đọc. báo cáo tài chính của họ thứ hai nằm. vững những chiến lược đầu tư đó là khả. năng cho tài sản có khả năng sinh lợi.

Giải nghị quyết định đầu tư khôn ngoan. Thứ ba hiểu rõ về thị trường về tiếp thị. người giàu nắm rõ quy luật cung và cầu. về nhận diện các cơ hội kinh doanh người. giàu cần nắm vững kỹ năng tiếp thị và. bán hàng. Ừ thứ tư hiểu biết luật pháp người giàu. thành lập công ty nhằm đạt những thuận. lợi từ thuế và bảo vệ tài sản của mình. người nghèo và trung lưu kiếm tiền trả. thuế sửa mới được dùng tiền người giàu. sở hữu công ty thì kiếm tiền dùng sữa. mới trả thuế. những bài học từ 6 người giàu tạo trả. tiền mọi người đều có những tài năng bẩm. sinh vì vậy rất nhiều người đã không. phát huy được tài năng đó bởi sự thiếu. tự tin vào bản thân và sự sợ hãi người. thành công là những người không sợ hãi. thất bại và đường chủ động tạo cho may. mắn cho mình chứ không thụ động ngồi chờ. cơ hội tưởng tượng như vậy tôi chỉ thông.

Minh tài chính với tinh thần Không sợ. thất bại người giàu chủ động tìm cách. tạo trả tiền cho chính mình cài dạng Đầu. tư để tạo ra tiền dạng thứ nhất là mua. sản phẩm đầu tư trọn gói từ công ty. trung gian chẳng hạn như công ty bất. động sản công ty môi giới chứng khoán. sạn thứ hai là mua tưởng phần và tự sát. lại đây là dạng của nhà đầu tư chuyên. nghiệp để có thể trở thành nhà đầu tư. chuyên nghiệp ngoài bốn kiến thức chính. của thông minh tài chính người giàu cần. phát triển và kỹ năng sau đây kỹ năng. thứ nhất tìm ra cơ hội mà người khác. không nhìn thấy ví dụ một cái nhà off cũ. kỹ sẽ không được người bình thường chú ý. nhưng bạn của tác giả đã nhìn thấy Đây. là một cơ hội đầ Ừ thì nhạc cụ này ở. trưa một mình rất rất lớn Sau khi mua. người này phá sập ngôi nhà và chỉ rất. thành nhiều lô nhỏ để bán và kiếm được.

Lời kỹ năng thứ hai dùng thêm của người. khác để kinh doanh ta giả tìm ra mua căn. hộ giá khá tốt tác giả đặt cọc 1 phường. 10 giá mua về sẽ trả trong vòng 3 tháng. chỉ trong vòng 3 ngày ta giả đã bán lại. căn nhà này và kiếm được lợi nhuận lớn. chuyện dù vốn nhỏ mà tác giả đã bỏ sạc. đặt cọc. có kỹ năng thứ ba chị tuyển dụng làm. việc với thông minh người giàu không. phải là người thông minh tuyệt đỉnh. người giàu trở nên thông minh hơn vì. tuyển dụng và làm việc từ những người. thông minh hơn mình. những bài học thứ bảy người giàu làm. việc đi học chứ không làm việc để kiếm. tiền những người bình thường dựa vào. chuyên môn nghề nghiệp và làm việc chăm. chỉ để kiếm tiền và thăng tiến trong. công việc những công việc họ tự hào Thật. ra chỉ đủ sức họ khỏi phá sản thì sẽ giữ. họ trong vòng luẩn quẩn Họ sẽ không bao.

Giờ giàu Nếu Cứ tiếp tục bạn lấy những. công việc ổn định đó của mình người giàu. Nếu phải làm việc và sẽ không làm việc. để kiếm tiền mà sẽ ngắm được những công. việc du học hỏi những kỹ năng cơ bản của. thông minh tài chính như kế toán đầu tư. tiếp thị và những hiểu biết về được kinh. doanh đầu tư cũng như những kỹ năng quản. lý tài chính để thành công như quản lý. vòng quay tiền mặt quản lý hệ thống quản. lý nhân sự một trong những kỹ năng đóng. vai trò quan trọng trong sự thành công. của người giàu là kỹ năng giao tiếp với. người khác và kỹ năng bán hàng ta sẽ đã. thực hiện đúng việc này Ôsin và merantau. do cách lãnh đạo và quản lý một tổ chức. và ông đã làm việc cho resort gấp đèo kỹ. năng bán hàng. những bài học thứ 8 Hãy khởi đầu bằng 10. bước Bước 1 Hãy xác định mục tiêu lớn. hơn thực tế để giúp mình luôn vượt qua.

Khó khăn và đạt mục tiêu của mình bước 2. Hãy lựa chọn được giàu có và mỗi ngày. hãy đầu tư vào việc học trước khi bắt. đầu làm giàu bước 3 lần giao tiếp và học. hỏi chọn bạn cẩn thận Bước 4 nằm vững. một công thức trước khi học công thức. khác bước 5 hãy trả cho bản thân mình. đầu tiên trong trường hợp bị áp lực về. tài chính hãy cố gắng tìm cách làm sạch. tiền mới để trả nợ không bao giờ đụng. đến tài sản. ở bước 6 chỉ sử dụng những người môi. giới giỏi phải trả chọn xứng đáng Bước 7. liên quan tâm đến tiền lời đầu tư Ori và. những kết quả khác. ở bức cảm luôn nhớ tài sản sẽ giúp chúng. ta mua được những vật dụng đồ dùng cao. cấp hãy mua Tài sản trước. anh bước 9 khi làm việc gì Hãy tưởng. tượng những anh hùng của lĩnh vực đó khi. ấy chúng ta sẽ được truyền cảm hứng của. cụ thể công việc trở nên dễ hơn bước. người hãy dạy cho người khác và chúng ta.

You might like

About the Author: admin