7 Câu Chuyện Thấm Thía về Cuộc Đời Nghe 1 lần Ngỡ Sống Trăm Năm!

7 Likes comments off

An đăng ký sự thay thần chú giàu có ủng. hộ châuthanh tại địa chỉ thần chú sâu có. chấm com nhập mã giảm giá phép một để. được Giảm thêm 10 phần trăm Kim Ngân trả. các bạn cuộc đời được mất hơn thua Nếu. bạn đang trải qua một ngày mệt mỏi và. chán nản mà không biết làm gì thì hãy. lắng nghe bởi câu chuyện dưới đây sẽ. giúp bạn có thêm Cảm hứng yêu đời Tìm. tưởng và đánh thức Ý Nghĩa Cuộc Sống câu. chuyện từ nhất Mỗi người có một câu. chuyện cuộc đời riêng. ở trên chuyến tàu hỏa một chàng trai 23. tuổi nhìn qua cửa sổ và hết lên phấn. khích Cha ơi nhìn thấy cối đang tụt lại. phía sau kia ngày trà mỉm cười trìu mến. chồng khi cặp vợ chồng trẻ ngồi đối diện. nhìn họ với sự thương hại một lúc sau. chàng trai lại kêu lên trời ơi mình đã. mây tạnh chạy đua với chúng ta kìa cặp. vợ chồng không thể cưỡng lại nữa và nó.

Nhỏ với người cha Sao ông không được cậu. ấy đi chữa trị vậy. khi người cha tử tốn tôi một nụ cười. trên môi có trước và chúng tôi vừa trở. về từ bệnh viện đây còn trai tôi bị mù. bẩm sinh và Hôm nay là ngày đầu tiên nó. được nhìn thế giới từ chính đôi mắt của. mình ngẫm mỗi người trên thế giới đều có. một câu chuyện riêng một hành trình cuộc. sống riêng một trẻ nghiệm riêng đừng vội. phán xét là không thể màn trải nghiệm. của mình để áp đặt và đánh giá cuộc sống. của người khác thì ta chưa biết ngọn. ngành thì đừng nên phán xét bất kỳ ai sự. thật về họ có thể làm bạn ngạc nhìn đấy. những câu chuyện thứ hai giá trị của mỗi. người một diễn giả nổi tiếng bắt đầu. cuộc nói chuyện của mình bằng cách giơ. lên một tờ tiền trị giá 100 đô la Mỹ hỏi. đám đông dưới kia là những ai muốn có tờ. tiền 2 Tất nhiên tiền 200 người tham dự.

Đồng loạt giơ tay ông nói rằng ông sẽ. đưa nó chưa một người bất kỳ trong hội. trường những trước đó hãy để ông là một. điều sau khi nhận được sự đồng ý từ đám. đông ông Thả tờ tiền xuống đất và dẫm đi. bấm lại lên đó tờ tiền 100 đô la Mỹ Tất. nhiên đã trở nên nhỏ nát và bẩn thỉu như. khi ông hỏi lại nhưng ai vẫn muốn con đó. hai trăm cánh tay vẫn được đưa lên. thì các bạn thân mến từ vừa mới chỉ cho. các bạn một bài học vô cùng quan trọng. cho dù tôi đã làm gì với tờ tiền này các. bạn và muốn có nó bởi đó không hề mất đi. giá trị đó vẫn là 100 đô la Mỹ cũng. giống như những khó khăn và vùi dập mà. cuộc sống này có thể độ ẩm lên bạn chúng. sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi cảm thấy. bản thân vô giá trị Hãy vô dụng nhưng. đừng bao giờ để suy nghĩ đó xâm chiếm. giờ Việc gì xảy ra bạn tôi phải biết. mình vẫn có những giá trị riêng của bản.

Thân đừng bao giờ quên điều đó. những câu chuyện thứ ba câu chuyện từ. Đại tá raider và món gà thế gì. Em đừng có một người đàn ông trung niên. khốn khổ sống chung một căn nhà nhỏ lái. một chiếc xe cà tàng và giống dựa vào 99. đô la Mỹ trợ cấp an sinh xã hội mỗi. tháng ở tuổi 65 Ông nhận ra mình không. thể tiếp tục cuộc sống này nữa rằng mọi. thứ phải thay đổi ông đã tìm lại những. điều mình có thể làm và nhận ra rằng Hầu. như những người bạn của ông đều thích. món gà bò ông chế biến và ông quyết định. đầy sẽ là cứ giúp thay đổi cuộc đời mình. về sau rất nhiều năm sống ở ngoài ông. rời khỏi kiêng trước khi và đi khắp nước. Mỹ để bán công thức chế biến gà của. riêng mình ông cho các chủ nhà hàng sử. dụng công thức của mình miễn phí chỉ để. lại một tỷ lệ rất nhỏ của lợi nhuận nghề. thì dễ dàng nhưng thực tế ông đã bị từ.

Chối hơn nghìn lần may mắn ông đã không. bỏ cuộc Bởi ông biết công thức của mình. là thứ Đặc biệt sau khi bị từ chối lần. thứ 1009 ông đã nhận được sự đồng ý đầu. tiên với thành công này lại ta sàn đờ đã. làm một cuộc cách mạng thay đổi cách ăn. thịt gà của người Mỹ. ý kiến chưa kịp dai chicken từng được. gọi là KFC được sinh ra từ đó. À nhầm không bao giờ là quá muộn để bắt. đầu đừng bao giờ từ bỏ hãy luôn giữ vững. niềm tin vào bản thân thành công sẽ đến. với những người kiên trì đến cùng. đi câu chuyện tử tư ngân hàng đặc biệt. Em hãy tưởng tượng Bạn có một tài khoản. ngân hàng và mỗi ngày đó được tự động. nạp vào 86.400 đô la Mỹ Tuy nhiên tài. khoản này không giữ nguyên mà nó sẽ hao. Dần vào cuối ngày nó sẽ chửi đi số tiền. bạn không chi tiêu đến bạn sẽ làm gì để. những đồng đô là đó không bị phí hoài. được cả chúng ta đều có một ngân hàng.

Như vậy Tên của nó là thời gian mỗi buổi. sáng đó là vào cho bạn 86.400 giây mỗi. ngày mỗi đêm nữa tự chửi đi khi bạn. không sử dụng đến nó không cộng dồn từ. ngày này qua ngày khác không cho phép. thấu chi để bạn mượn bù từ ngày này cho. người khác mỗi ngày tài khoản đó là bắt. đầu lại từ đầu và bạn sẽ không thể lấy. lại người đã bị mất đi. đã ngấm quản lý thời gian là một bài học. không hề đơn giản nó cũng giống như cách. bạn quản lý chi tiêu cho cuộc sống chẳng. bao giờ Đạt thiếu thời gian để làm điều. gì đó chỉ có điều bạn sẽ sắp xếp thời. gian thế nào và đạt mức độ ưu tiên cho. nó ra sao mà thôi. đi câu chuyện thứ 5 địa điểm phù hợp. khi bột gặp mẹ con lạc đà đang nằm nghỉ. ngơi sẽ toàn đây là đã còn hỏi lại đã mẹ. Tại sao chúng ta lại có những cái bướu. hả mẹ nặng thả mẹ mất một chút thời gian. suy nghĩ rồi trả lời chúng ta là động.

Vật sa mạc vì thế chúng ta cần những cục. bướu để lưu trữ chất béo phòng trường. hợp không có thức ăn con ạ. anh Lạc đà còn lại hỏi gợi ý tại sao. chân chúng ta dài và bàn chân lại tròn. hả mẹ. họ lập đảm mẹ trả lời chúng giúp chúng. ta đi bội trong sa mạc dễ dàng hơn con ạ. là đã còn Ngừng lại một chút và lại hỏi. T sao lông mi của chúng ta lại dai thế ạ. Đôi khi nước cản trở Tầm nhìn của con là. đảm mẹ trả lời hàng lầu mì dài và dây. này sẽ giúp bảo vệ đôi mắt con coi do. cát sa mạc. ba chú lợn đặc còn chồng nhầm rồi nói. con hiểu rồi Vậy những cục bướu sẽ giúp. lưu trữ dinh dưỡng thì chúng ta ở sa mạc. đôi chân dài để đi qua sa mạc và lâu mới. dài để bảo vệ đôi mắt thời cát sa mạc và. ý thì sao chúng ta lại đang ở sở thú với. mẹ gấm tạo hóa đã trời Lạc đà những đặc. điểm để có thể chống chọn từ báo cát sa. mạc dòng rồi đến những miền đất những kỳ.

Ở trong sở thú những điều đặc biệt mà nó. có cũng trở nên vô dụng với con người. cũng vậy những kỹ năng và khả năng trị. thực sự hữu ích Nếu bạn ở đúng nơi và. đúng thời điểm Nếu không Đó chỉ là một. sự lãng phí Câu chuyện thứ 6 bài học ở. trường. em có một nhóm sinh viên tụ tập và tiệc. tùng thâu đêm họ quên mất rằng ngày mai. có một bài kiểm tra quan trọng và bỏ. bóng việc học hành sàng hôm sau họ bàn. bạc với nhau và quyết định một kế hoạch. để thoát khỏi việc kiểm tra kì chưa có. chỗ nào trong đầu. khi họ tự bôi dầu mỡ và bụi bẩn lên. người và nó ký hiệu trưởng rằng mình có. đến một đám cưới tối qua nhiều giữa. đường xe bị nổ lốp tôi họ và vất vả để. xe về nhà không kịp ôn bài hiệu chuẩn. Cảm thông và đồng ý chọc kiểm tra lại. vào ngày hôm sau ngày hôm sau họ tự tin. đến trường bởi đã học hành rất kỹ từng. người được đưa vào các vòng thi khác.

Nhau và ở đó họ thấy bài kiểm tra chỉ. với 2 câu hỏi câu hỏi thứ nhất tên của. bạn 1 điểm câu hỏi thứ hai lốp xe nào bị. nổ 99 điểm bất cứ ai cũng đều phải chịu. trách nhiệm trước lời nói phải động của. bản thân sự dối trá sẽ phải trả giá chỉ. là sớm hay muộn mà thôi một lời nói dối. này sẽ kéo theo những lời nói dối khác. để che đậy cho nó khiến ta ngày càng mệt. mỏi. để giảm chịu trách nhiệm lại yếu tố quan. trọng để trưởng thành và gây dựng sự tin. tưởng cho bản thân những thành công và. điều tốt đẹp diễn ra trong cuộc đời bạn. phần lớn được bắt nguồn từ những lời nói. chân thật và sự tin tưởng. đi câu chuyện thứ bảy Cuộc Đời. em 10 tuổi bố mẹ dạng bạn học giỏi để. dạo này có được một công việc ổn định. rồi Còn kiếm tiền nuôi thân. em 14 tuổi bố mẹ tiếp tục sạc bạn thì có. học thật giỏi để thi vào một trường cấp.

3 tốt rồi còn gì đại học nữa 18 tuổi bạn. thì đỗ vào một trường đại học đủ như tâm. nguyện của bố mẹ tôi một chuyên ngành. cũng khá hót và bạn nhé là xã hội sẽ cần. 22 tuổi bạn tốt nghiệp Đại học chuyên. ngành của bạn để không dễ tìm việc như. bạn nghĩ mấy năm đầu và phải chạy. shipper grab đi đủ thứ nghề để kiếm sống. 26 tuổi bạn tìm kiếm một công việc tiền. lương không nhiều nhưng cũng tạm ổn định. bạn thường xuyên phải là muộn đến tận. khuya để hoàn thành xong công việc của. mình 30 tuổi Bạn kết hôn cô ấy sao một. người quen giới thiệu cho bố mẹ bạn bạn. chưa muốn cưới do lương còn chưa đủ nuôi. thân nhưng rồi để chiều lòng bố mẹ bạn. gật đầu đồng ý. em 34 tuổi sức khỏe của bạn ngày càng. yếu đi công việc thì ngày một nhiều hơn. lời hứa thằng Tiến là tiếp tục được lùi. vô hạn của vợ gì cả bạn con trai mình. tháng sau lên mẫu giáo lớn Song Ngữ 7.

Triệu một tháng bạn nhíu mày cãi to. tiếng ảnh đã như vậy anh muốn còn cũng. như anh sao bạn lại đi rút điện thoại. chuyển khoản cho vợ thêm 3 triệu tiền ấy. Bạn tính sẽ tự thưởng cho mình một bộ. vest mới thì mới được tăng thêm 10 phần. trăm lương sau 3 năm cống hiến hết mình. bà tám tuổi thằng bé vào lớp 1 cô chủ. nhiệm nói làm đầu tiền rất quan trọng. phụ đạo một tháng khoảng ba triệu Bạn. làm đi đàn tính đi học Mệt quá Đầu tư để. thoát nghèo mình thôi thế Người ta bắt. đầu tư cho con cái là khoản đầu tư mà. lại lợi nhuận tốt nhất. đã 42 tuổi rồi nó cũng sắp lên được cấp. hai thầy chủ nhiệm nói nằm đầu tiền rất. quan trọng bạn cười Vâng em đang tính. cho cháu đi học thêm Dự định năm nay mùa. 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bị chắc. thôi lo cho con ăn học trước đã rồi tính. sau. Em 46 tuổi một ngày kia vừa đi học về.

Thằng bé chạy đến ôm bạn và nói ba còn. muốn học piano bảo mua cho con một chiếc. đàn nha cậu bà làm gì có tiền những năm. tháng gần đây bạn đã nói quá nhiều nhưng. lần này không hiểu sao không nói nên lời. em 50 tuổi con trai thì được vào một. trường đại học cũng không tồi lắm Chắc. có lẽ cũng tốt hơn trưởng bạn ngày xưa. như vậy là tốt rồi mẹ đúng chuyên ngành. của bố chẳng dở cũng dễ tìm việc nhưng. mà sao học phí lại cao vậy nhỉ Không. biết còn phải đầu tư cho nó học đến bao. giờ nằm 10 tuổi hôm nay còn trẻ bạn tốt. nghiệp Đại học Bạn lấy hết can đảm xin. cấp trên kém hơn bạn 15 tuổi cho phép. được nghỉ buổi sáng tới trưởng dự lễ tốt. nghiệp của con rồi Còn đi mua cho nó cái. xe máy nữa đã hứa mấy năm nay rồi mà. ngày nào nó cũng hỏi là 18 tuổi bạn đi. làm về sau một chầu nhậu xếp khớp với. dép chỉ thẳng mặt thằng con mày suốt.

Ngày lông bông chọn cái ngày tử tế mà. làm dẹp mẹ ba cái từ đam mê vớ vẩn đấy. đi. Ừ thế thôi mà lại thành cãi lộn chỉ nhớ. mang máng cầu cuối nó nói còn cũng muốn. sống cuộc đời như ba bạn phát hiện ra. mình đã già không đủ lý lẽ để nó lại nó. chỉ biết hét lên Tên tao là thằng bố của. mày đấy Đấy thế mà nó cũng bỏ nhà mình. mấy ngày 62 tuổi bạn nghe nói nhà nước. chính thức cho tăng tuổi hưu của Nam là. 60 năm tin vui nhất trong cuộc đời vậy. là được ngồi không hưởng lương thì bà. làm nữa thằng còn cũng nói đến chuyện. kết hôn Vậy là lại phải chạy vậy Nói cho. nó cái đám cưới để được như con nhà. người ta 66 tuổi vậy là bạn đã nghỉ hưu. từ gần một năm bạn một mình nhân nhi. chén rượu cũng mấy cái chân gà luộc sống. bằng đồng lương hưu quá không dễ dàng. u sầu từng đó nằm đi làm từ nhập cũng có. tăng mà sao kiếm được đồng nào để hết.

Tổng đó Hơn 40 năm làm việc cật lực chỉ. để dành tiết kiệm được Có phải Chủ triệu. không hiểu sao nước mắt bất chợt ùa ra. chắc là do rượu cay quá chứ Gần thập cổ. lai hi rồi ai lại khóc như đứa trẻ vậy. 70 tuổi cả nhà làm lễ mừng thọ cho bạn. thằng con tặng cho bạn một chuyến du. lịch Phú Quốc thì cả cuộc đời vất vả. chưa có dịp đi nhiều nửa kia bên bạn. cũng đã 40 năm cuộc đời cả Giá Bật động. cũng nhiều mà có vẻ như cũng đầu rồi. chưa được đi đâu Lần này có lẽ cũng là. cơ hội để cả hai hâm nóng tình cảm Chuẩn. bị cả tháng trời thì chỉ còn vài ngày. nữa là lên hưởng thì hội Ơi của vít. chiến hạm bay vì chuyến phô thời hạn. ông 78 tuổi Bạn nằm trên giường bệnh. tỉnh lại sau cơn mê xung quanh là toàn. bộ người thân bạn bè đồng nghiệp vợ và. còn bạn bắt đầu khóc bạn nhận ra bạn. đang ở rất cẩn vỡ tử thần Bạn muốn để.

You might like

About the Author: admin