7 Bài Học Trong GIỚI CAO THỦ Giúp Đời Bạn Thăng Hoa Vượt Bậc!

8 Likes comments off

Vì cuộc sống này đúng là luôn ném những. khó khăn chẳng ai ngờ tới và chúng ta. nhưng chồng cười khủng Hoàng tuyệt vọng. nhìn ra được sự sống đó mới thật sự là. kẻ mạnh Thực tế là khi bắt đầu một việc. gì đó lớn lao Chúng ta thử tưởng tượng. đến một viễn cảnh bi quan rằng nếu chẳng. mày thất bại bạn sẽ mất hết sẽ giống như. bầu trời đổ sập Chắc cuộc sống sẽ kết. thúc nhưng khó khăn thất bại thực tế dạy. tôi rằng không phải thế Cuộc sống vẫn. trôi đi mặt trời vẫn nó dạng đàn ông mỗi. sáng chỉ là khi ta thất bại thì vô cùng. đau đớn Tuy Hồ. ở đâu nhưng chưa phải điểm cuối cùng nỗi. đau cũng có ưu điểm của nó mà ở điểm lớn. nhất chính là đau giúp bạn nhận ra rằng. mình vẫn còn sống và người đàn ông có. thể bước ra từ những nỗi đau chính là. người mạnh mẽ nhất Mỗi sự trưởng thành. đều là kết quả của quá trình nếm trải.

Khó khăn và cực khổ mỗi sự cản trở Nỗi. Đau đả kích trong cuộc sống đều có ý. nghĩa riêng của mỗi đoạn gập ghềnh cuộc. sống lại mang đến cho chúng ta một sự. trải nghiệm hiện đại mang đến khổ đau mà. khổ đau lại giúp người ta kiên cường. Vì cuộc đời là khó khăn nói tiếp khó. khăn buộc người ta phải trưởng thành và. giản dị đương đầu giống như cách nói của. nhà văn Ernest Hemingway cuộc sống khiến. ta đầy thương tích như sau này những nơi. bị thương hiệu nhất định sẽ trưởng thành. những nơi mạnh mẽ nhất. về kẻ mạnh chỉ chất Thắng nhìn kẻ thích. nghi tốt chắc chắn trưởng tồn dán một. loại côn trùng xuất hiện có kỳ than đá. khoảng 354 đến 295 triệu năm trước đây. tức là trước cả triệu năm so với khủng. long và chúng vẫn còn tồn tại đến ngày. nay chúng tồn tại được đến ngày nay bởi. chúng thích ứng rất giỏi chúng sống ở.

Mọi nơi từ toa lét tới tủ giầy tủ quần. áo đầu đầu cũng giống được theo nhà tự. nhiên học cho Dell Win chẳng tự nhiên. không phải loại mạnh nhất sẽ tồn tại sau. cùng cũng không phải là loài thông minh. nhất mà chính là loài có khả năng thích. nghi ứng biến tốt nhất thích nghi tốt. bảng sống sót bằng thành công cuộc sống. của chúng ta cũng vậy kẻ mạnh chưa chắc. đã thắng những kẻ biết thích nghi Chắc. chắn trường tồn. ở đồng hồ Thụy Sỹ từng chiếm tới 50 phần. trăm Thị Vân đồng hồ thế giới và thập. niên 70 nhiều với sự ra đời của đồng hồ. điện tử thị phần của đồng hồ Thụy Sĩ. ngày nay chỉ còn hai phần trăm trong. lĩnh vực điện thoại Motorola từng là số. 1 Nhưng đã bị Nokia đá ra khỏi thị. trường với game gây nghiện rắn săn mồi. nhưng đến lượt Nokia hãng điện thoại này. cũng buộc phải lép vế so với Apple và. Samsung dẫn đến kết cục phải bán mình.

Cho Microsoft trong thời đại ngày nay. bạn không thay đổi không thích ứng đủ. nhanh sẽ có số phận chống khủng long bí. mật của dưới cao thủ ở đây là thay đổi. nhanh và thích nhỉ tốt đến con gián còn. có bí quyết sống thao tủ thế này Tại sao. bạn vẫn còn lo sợ thất bại mà không dám. thay đổi. anh phải biết chọn lọc tỉnh bạn tình. người. đã có câu ngoại lại bảo là người thật. đúng một buổi chiều nọ có một con sườn. Dương đang chậm rãi bước trên vách núi. trời một con hồi nhà qua muốn trả nốt. con sơn dương đáng thương kia giờ giường. hoàng loạn nhảy cẫng lên rồi cố gắng. chống chọi với hộp phụ hồ hoán gọi nhờ. bạn đến giúp đỡ chim bay cò đổ nước. hướng mắt về phía tiếng kêu cứu Thì rõ. là hộ liền trốn mất ngựa nhìn xuống thấy. hổ cũng nhanh chóng qua đuổi chạy ra lừa. dừng nước nghe tiếng hổ gầm cũng nhanh. chóng chạy về phía hẻm núi thỏ nước.

Trong đồ cây không dám bước ra chị cá. voi ở cách đó không ra ngày tính Sơn. Dương kêu cứu liền chạy ngay đến hổ thấy. voi đến đền khúc đầu chạy mất. ạ sau khi Sơn Dương quay về các bài đều. chạy đến tìm trâu ngựa lừa Tho để nói. Tại sao không báo với chúng tôi một. tiếng Bọn tôi nhất định sẽ đến giúp anh. mà thời điểm náo nhiệt ấy chỉ Voice là. không có mặt tình bạn chân chính không. phải dền bằng những lời nói ngọt nào và. vào thời điểm khó khăn họ có thể chia. tay ra với ta chỉ gặp hoạn nạn mới rõ Ai. là người đối xử tốt với ta sẽ có rất. nhiều người bình thường luôn vây quanh. giúp đỡ ta nhưng cũng không nhất định là. có thể ở bên cạnh ta vào thời điểm hoạn. nạn dịch hoa chiến Gấm không bằng đưa. than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi là thế. chồng Cuộc sống này thì bạn ở trên đỉnh. vinh quang bao nhiêu người ở dưới tông.

Ho điều ấy thật dễ dàng Nhưng khi bạn. rơi xuống vực có người sẵn sàng giẫm đạp. lên mà bước qua hoặc thờ ơ bước tiếp con. đường của. anh hoặc đưa tay nếu chặt tay bạn chính. là lúc theo dõi lòng người chỉ thật sự. những người chân thành thì dù lúc khổ. đau hay thành công họ vẫn sẵn sàng ở lại. thành bại thì lúc này lúc kia nhưng nhờ. thất bại và biết được ai tốt với mình. thì quá lời rồi. Ừ thì bạn hiểu rằng thất bại không phải. là mất hết thành công cũng không phải là. có tất cả. khi con người người dân Họ cho một lần. gặp tai nạn trên biển đã truyền dạy đến. một hòn đảo nhỏ đó là hòn đảo hoang. không một bóng người ở đó thật cô thấy. cô trẻ qua bao vất vả và cuối cùng ông. cũng dựng được một túp lều nhỏ có thể. che mưa tránh gió. Ừ thì những ngày thì người này chuẩn bị. chậm mất đi ngủ bỗng nhiên cái đầu nhỏ. bốc cháy mọi thứ tốn bao nhiêu công xây.

Dựng tiêu bị tiêu cháy trụi chậm chớp. mắt vừa bất lực của tuyệt vọng ông không. biết phải làm gì tiếp theo để ngồi ôm. mặt khóc bỗng nhiên phiếu ngoài khơi xa. xa có một chiếc thuyền bằng tiến về phía. hoàng đạo nhỏ hoa ra chính trận hỏa hoạn. để thú sự chú ý của Thiền vu chuyển phù. trò đó là tín hiệu cấp cứu nên vội lái. thuyền từ hướng đám cháy không ai ngờ. rằng trận hỏa hoạn Tưởng trưởng đi tiểu. rồi đường sống của người dân họ lại mở. ra cơ hội cứu sống anh ta đợi anh ta trở. về ngôi nhà thực sự của mình chẳng vận. rủi có cái may từ chồng tột cùng của nỗi. tuyệt vọng một hi vọng mới đang được. phát sáng. cả cuộc đời chúng ta cũng vậy Thất bại. không đại diện cho kết quả cuối cùng mọi. thứ trong cuộc sống này đều có hai mặt. nhưng chúng ta lại thường chỉ nhìn và. duy nhất một mặt mình muốn nhìn và phủ. nhận mặt còn lại thất bại không phải thú.

Đáng sợ nhất đang sợ nhất chính là nhiều. chí mất hết Dũng Khí để vượt qua thất. bại nhìn và nhân sinh ngẫm thất bại bao. giờ cũng đến trước và dễ đọc hơn thành. công chỉ cần bạn đừng có một cái nhìn. tích cực sâu sắc bạn sẽ thấy rằng còn. đường thành công không bao giờ trải bước. bằng hoa hồng những viên gạch đi đến. thành công có lẽ được mang tên thất bại. dám nói tôi say đã bao giờ giữa dòng đời. khi bạn gặp thất bại bạn bất chợt dừng. lại và tự hỏi Tôi là ai. thì tại sao mình thấy mệt mỏi và chán. trưởng đến vậy hãy mình phải làm gì đây. Bạn để thắp cảm thấy cuộc sống như một. vòng tuần hoàn không lối thoát và bạn. chẳng thể làm gì Ngoài việc bị động hứng. chịu. em tính nhẩm lại sẽ thấy thất bại có. nhiều nguyên nhân do ngoại cảnh và do cả. bản thân mình nhưng là một người đàn ông. trưởng thành sẽ nhận hết lỗi về mình.

Tiên trách kỷ hậu trách nhân đó là. nguyên tắc của bậc cao thủ sự thật thử. mất lòng thì nên đa số cùng một đối mặt. với nó với một sự thật trần trụi chúng. ta thưởng chối bỏ mặc tôi lấy một lý do. để đổ lỗi hỏng giảm bớt đi cảm giác sai. trái đó để có thể nhìn thấy sự thật. chuẩn cho ấy cần rất nhiều bầm dập Bởi. lẽ từ gì của chúng ta là không muốn nhìn. vào sự thật phũ phàng nhất là khi nó. mang tính tiêu cực và thường chôn chặt. chúng trong lòng lành tránh chúng trong. vô thức vì Xét cho cùng khi thấu hiểu. được bản thân bạn có thể chẳng thích cái. người mà mình vừa thấu hiểu nữa. khi trưởng thành là chấp nhận sự thật và. các chỉ trích. anh nói thì dễ nhưng thực hiện thì khó. bởi vì Hầu hết chúng ta đều có một cái. tôi quá lớn chẳng gia đình thì vợ chồng. không nhường nhịn nhau ai cũng muốn phải. là nhất ai cũng muốn được tôn trọng sự.

Sinh ra cãi cọ thậm chí bỏ nhau chồng. công thì mình nghĩ mình quan trọng còn. năng lực không có mình thì công ty sẽ. gặp khó khăn thì nhưng thực tế hoàn toàn. trái lại kiểu gì một cá nhân một tập thể. hay thậm chí là toàn bộ nhân loại đi. chẳng nữa thì trái đất vẫn quay và vũ. trụ vẫn vận hành theo quy luật vốn có để. tìm được câu trả lời tôi là ai sau thất. bại tôi đã giảm khi tôi xuống và sẵn. sàng chịu trách nhiệm thậm chí đã kích. cho những trải nghiệm của mình trước đó. khi quá trình này tôi đã vỡ vàng rất. nhiều điều trong bản thân hãy nói cách. khác thất bại sẽ tôi rằng sống về tỉnh. táo hoặc hôn ra từ biết sức người có hạt. bản thân còn thiếu sót bỏ cùng hưởng cố. gắng từ bên mình là ai đang ở đâu và cần. làm tiếp những gì. anh sửng sốt qua thất bại là một trải. nghiệm đáng tự hào để kể cho con cháu. ở đời người đàn ông là một hành trình.

You might like

About the Author: admin