6 Khác biệt giữa người Ngu Dốt và kẻ Khôn Ngoan GIÁ NHƯ BIẾT SỚM HƠN!

4 Likes comments off

An đăng ký sự thay thần chú giàu có ủng. hộ cho kênh tại địa chỉ thần chú sâu có. chấm com nhập mã giảm giá VIP 1 để được. Giảm thêm 10 phần trăm Kim Ngân trả các. bạn Pearl Anhxtanh từng nói Vạn vật đều. có điểm dừng chỉ có cái ngô là không có. giới hạn kể từ khi tạp hóa làm cho con. người thì tất cả sinh ra đều bình Đằng. mọi người đều có từ cách có điều bị như. nhau không phân biệt đẳng cấp trên dưới. giàu nghèo nhưng theo thời gian cuộc. sống con người ngày càng tạo ra những. khoảng cách một trời một vực đó là. khoảng cách giữa người khôn ngoan con. người ngu dốt giữa người giàu và người. nghèo Tại sao lại có sự khác biệt lớn. như vậy sau đây là 6 điều khác biệt nhất. giữa người khôn ngoan của người ngu dốt. cô ngộ ra nhiều điều thứ nhất người ngu. dốt lần tự cho mình là đúng kẻ khôn. ngoan cần nhắc lại quan điểm của chính.

Mình trong tình huống mâu thuẫn người. khôn ngoan dễ dàng đồng cảm thấu hiểu. người khác hơn khả năng nhìn nhận và. thấu hiểu sự việc từ nhiều góc độ khác. nhau quan điểm khác nhau là biểu hiện rõ. ràng của người khôn ngoan họ cũng có khả. năng kết nối các suy nghĩ và cân nhắc. lại quan điểm của chính mình thì chả. luôn họ luôn cười mờ với những thông tin. mới khóc nhỉ mới trong khi đó người dốt. lại tiếp tục trên gái không chịu nhìn từ. góc độ của người khác bất chấp chỉ luận. của đối phương có hợp lý hay không Họ. cũng không thể nhận ra người khác giỏi. giang hãy tài giỏi hơn họ sự quán để cho. mình được gọi là hiệu ứng đan Ninh. Google hiệu ứng lệnh lạc nhận thức trong. đó những người ngu dốt đơn giản những. quyết định rồi và những kết luận sai lầm. nhưng việc thiếu năng lực đó lại nhà. từ nhận thức của họ vì chính những sai.

Lầm đó giờ đó những người ngu dốt chụp. ảnh hưởng của sự ảo tưởng tự tôn đánh. giá quá cao bản thân. Ừ thứ hai Gửi hồi rốt đổi lỗi lầm của. mình cho người khác kẻ khôn ngoan nhận. trách nhiệm về mình nếu bạn liên tục cố. gắng đổ lỗi của mình là người khác bạn. đang chứng tỏ cho thấy sự ngu dốt của. mình người ngu dốt không thích nhận. trách nhiệm cho những sai lầm của mình. Họ thích nhận sự thương hại của người. khác hoặc là đi đổ lỗi cho người khác đổ. lỗi cho mọi thứ Người khôn ngoan không. bao giờ đổ lỗi Họ biết nhận trách nhiệm. về mình ngày càng khi trách nhiệm cho. nhiệm vụ đó là rất nhỏ nhưng kỳ sai lầm. xảy ra họ biết những lỗi của mình khoảnh. khắc bạn chỉ tay vào người khác là. khoảnh khắc người ta nhận ra bạn là kẻ. thiếu trách nhiệm và không thông minh. người hồn ngoài biết rằng mỗi sai lầm. đâu là cơ hội cho lần sau tốt hơn.

Ừ từ ba người rốt hung hăng và thức dậy. kỳ mâu thuẫn kẻ khôn ngoan bình tĩnh suy. xét mọi việc ngày càng người khôn ngoan. cũng có lúc tức giận nhưng người ngồi. Dốt thì luôn phản ứng tức phật thì mọi. chuyện không theo ý mong muốn của bản. thân mỗi khi họ cảm thấy không kiểm soát. được tình huống như mình mong đợi họ. thường dùng Sự Giận Dữ Và hung Hằng để. bảo vệ vị thế của mình nghiên cứu của. đại học Michigan tiến hành trên 600. người với cha mẹ và con cái của họ trong. 22 năm phát hiện mối tương quan giữa. hành vi hung Hằng và chỉ số IQ thấp các. nhà nghiên cứu viết giải quyết của chúng. tôi là chỉ số IQ thấp dẫn tới con người. học cách phản ứng hôm Băng từ giai đoạn. sớm phải vì hùng hằng tiếp tục cản trở. kiếm việc phát triển trí thông minh. chuyển thì khó khăn hơn. Ừ thứ tư người ngu dốt luôn trò là mình.

Giỏi hơn người khác kể khôn ngoan biết. học hỏi từ mọi người người khôn ngoan. sẵn sàng tôn vinh và học hỏi những điều. tốt đẹp từ người khác bởi vì họ không sợ. bị người khác lần nước mình Họ có sự tự. tin và thông minh đủ để đánh giá chính. xác khả năng của bản thân Ngược lại. người ngu dốt thường có xu hướng Phỉ. báng người khác để nâng mình lên Họ tin. rằng bản thân tốt hơn những người khác. và luôn tìm cách để phán xét nói xấu. người khác Họ có nhiều Định Kiến và giới. hạn trong nhận thức cá nhân điều đó cũng. có nghĩa rằng họ rất khó có khả năng hợp. tác của người khác. Ừ từ năm người ngu dốt không quan tâm. nhu cầu và cảm xúc của người khác kể. khôn ngoan biết cảm thông với mọi người. người khôn ngoan từ biết cảm thông với. mọi người điều đó giúp họ dễ thấu hiểu. quan niệm của người khác họ giàu lòng. trắc ẩn hơn và có xu hướng cho đi mà.

Không chở nhận lại người khôn ngoan giỏi. đánh giá nhu cầu của người khác và có. khả năng một giúp đỡ hơn họ biết thấu. hiểu và đáp ứng nhu cầu của người khác. hơn họ sẽ tìm cách chuyển động lực và. giúp đỡ mọi người Ngược lại người ngu. dốt không biết cách đọc vị người khác mà. chỉ nhìn vẻ ngoài họ cũng ít sẵn sàng. giúp đỡ mà không đòi hỏi nhận lại điều. gì hơn. vì bản tính của con người luôn có sự ích. kỷ kỷ đó là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên Quan trọng là phải biết cân. bằng giữa nhu cầu Đạt mục tiêu của mình. và cần nhắc cảm nhận của người khác để. sống khôn ngoan hơn. Ừ thứ 6 người ngồi rốt tính toán tiền. hơn kẻ khôn ngoan chỉ cần phúc hậu kỳ. thực tầm ngàn là vũ khí tốt nhất của đời. người Người không tranh danh tự nhiên sẽ. uống dùng tự tại người không so đo tính. toán sẽ tự nhiên và sống vui vẻ hạnh.

Phúc không rành rành là một loại trí tuệ. cũng là một loại từ bi là người ngốc một. chút kỳ thực cũng chẳng thiệt thời trong. xã hội vật chất hiện nay hầu hết nhiều. người được cho rằng những người không. biết tranh giành lợi ích địa vị tiền tài. vật chất là những người ngốc hết Tuy. nhiên người xưa lần tin rằng những thứ. mà con người đạt được trong đời này là. do phúc báo của họ Chàng dành chỉ khiến. người khác cũng như chính bản thân mình. tổn thương và thôi. em có một vị quan tên là lý hàng trong. một lần phụ sự Triều đình đi sứ có võ. tướng dự anh theo cùng làm phụ giá sau. khi hoàn thành sứ mệnh phủ bền cứ có. biển rất nhiều tặng phẩm nhìn lý hàng. hoàn toàn không quan tâm để ý những thực. phẩm ấy ông già hết cho giữ ảnh xử lý. chẳng bận tâm tặng phẩm của mình nhiều. ít ra sao trên đường về dự anh thấy đáy.

Thuyền có chỗ bị thấm nước nhưng lo lắng. rằng những cứu Vật phẩm của mình sẽ bị. ẩm ướt hết thì là dự anh bạn lấy toàn bộ. Tôn luận gấm vóc của Lý Hạnh được tặng. đệm lót ở Thái thuyền sau đó đặt những. thứ tác phẩm của mình lên trên để tránh. bị ẩm ướt kỳ thuyền và giữa biển Khởi. rộng lớn thì đột nhiên Sóng Gió nổi lên. như thể muốn nhấn chìm cả con thuyền của. họ lúc ấy còn thuyền lại quá nặng nên. tình hình lại càng trở nên nguy cấp hơn. không còn cách nào khát thuyền trưởng. vội vàng yêu cầu giữ anh vứt bỏ những. vật phẩm đó đi để thuyền nhẹn. Ừ nếu không thì tui lật mọi người sẽ. chết dự ảnh lúc này cũng vô cùng hoảng. loạn nên vội vàng với những vật phẩm. trên thuyền ném xuống biển thì số vật. phẩm bị ném xuống nước nước trưởng của. một nửa thì Sóng Gió Ngừng lại tiền cũng. ổn định lại và họ đã thoát nạn về đến.

Bến Thuyền dự ảnh kiểm tra lại số vật. phẩm còn lại trên thuyền thì mới phát. hiện những thứ ném xuống biển toàn bộ. đều là những vật phẩm của mình những tác. phẩm của Lý Hạnh bởi vì chất đóng ở dưới. đấy tuyệt vietlott cho nên hoàn toàn. không bị mất mát chút nào chỉ bị vứt mà. thôi có thể thấy sự việc phát sinh ra. hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên lý. hàng được là bởi vì ông bình thường xếp. nhẹ không bằng z lợi và là người Chính. trực rửa ảnh mất chính là bởi vì ông bà. quá mày trộm tài vận tính toán làm người. không phúc hậu đều như nghĩ thoáng một. chút sẽ thấy con người sống trên đời. Giản Đơn. chị sẽ tốt không sợ đỏ tính toán cuộc. sống cảnh tự tại An Nhiên mới là người. khôn ngoan Kỳ thực quả rõ ràng quả lành. Lợi giờ sẽ có lúc sẽ tự khiến Mình bị. tổn thương mất mát mệt mỏi và khổ sở ở. kỳ thường tranh với đời xem nhẹ cái được.

Mất và xem nhẹ giành Lợi biết suy nghĩ. cho người khác thì cuộc sống sẽ nhẹ. nhàng và rất nhiều đừng chỉ ký kết dục. vọng cá nhân bã ủ suy nghĩ tìm mưu tính. kế hãm hại người dưới cuộc chẳng được gì. mà còn tự hại chính mình suy cho cùng. con người sống ở trên đời cũng chỉ được. vài chục năm tuổi thịt một chút lại Phúc. hả các gì và vì chút lợi ích cá nhân mà. tính toán chi li nâng lên đặt xuống mãi. không thôi. chị gấm lão tử biết rằng đạo của bậc. thánh nhân là làm mà không tranh câu nói. này khiến nhiều người bừng tỉnh đãi ngộ. nhấm một chút lời ấy thật đúng nhẫn nhịn. không chải miệng mới là Cảnh Giới Tu. dưỡng cao nhất của đời người cuộc sống. không chàng rảnh càng đua không phải là. ngốc nghếch đó chính hành động của những. người có phúc còn người một kiếp sống. bài mắt vừa nhìn chằm chằm vào người. khác thì ắt hẳn sống sẽ rất mệt mỏi sống.

You might like

About the Author: admin