5 Cuốn Sách Truyền Động Lực Sống [Đá Đít] Bạn Thành Công!

6 Likes comments off

Tóm tắt nhanh trở các bạn có khi nào bạn. cảm thấy chán nản mọi thứ mệt mỏi buông. xuôi và rơi vào một vòng xoáy Suy nghĩ. tiêu cực không tìm tốt là tất cả chúng. ta đều có thể vượt qua được trạng thái. này nằm của xếp sau đây sẽ giúp bạn lấy. lại động được sống vốn có của mình. truyền cảm hứng cho bạn Lúc này bạn. thành công nhanh hơn quyển sách đầu tiên. dám thất bại vì nỗ lực không thành công. của bạn đang giá bao nhiêu để hiểu rõ. những gì bạn muốn làm bạn phải trải qua. rất nhiều quy định sai lầm Từ những lý. do sai lầm là lâu quá trình học hỏi để. trưởng thành và chiến đấu vì điều gì và. sẵn sàng chấp nhận thất bạn nào bạn nào. cuốn sách này được thức tỉnh và sẵn sàng. đối diện với những chông gai Coi những. thất bại là bước đẹp để dẫn đến thành. công thất bại không phải là điều gì đó. tồi tệ thưởng ta sẽ không dám hành động.

Bất sợ thất bại nhưng chưa ký số. đó là chiến thắng bằng cách thất bại đôi. khi bạn sẽ phải làm những việc và bạn. không thích thậm chí chán ghét Bởi lẽ bà. phải trải qua đau đớn nhất thời để đạt. được những thành quả lớn lao trong giải. hạn những hành động nhỏ và có quy tắc sẽ. cấu thành toàn thể hành vi của bạn mỗi. bực nhỏ đều có giá trị vì thế hãy coi. trọng Chúng và bắt đầu xây dựng sự. nghiệp Cuộc Sống hay mối quan hệ từ. những bước nhỏ thất bại hay không đó là. do ý thức của bạn trò là thế giống như. những gì Henry Ford từng nói cho dù bạn. nghĩ là bạn có thể hai bạn không thể thì. bạn đều đúng điều đó có nghĩa là bản. chất của một sự vật sự việc là do chủ. quan chúng ta quyết định chứ không phải. ai khác bởi thế Nếu có vấp ngã đừng vội. coi nó là một sự thất bại thay vào đó. hãy coi đó là một cơ hội để học tập và.

Phát triển. Ở đây có biết sự khác biệt lớn giữa. những người thành công với những người. thất bại là gì không đó là những người. thành công biết nhìn vào mặt tích cực. của sự việc để tiếp tục cố gắng hãy nhớ. rằng bạn chỉ thực sự thất bại khi quyết. định từ bò chỉ cần thay đổi quan niệm về. thất bại bạn sẽ có nhiều động lực hơn để. bước tiếp như cái tên lừng lẫy nhất trên. đường đời cũng từng là người bình thường. bắt đầu từ cùng một nơi và tự nói với. chính mình về nào đó tôi ở kia tất cả. mọi người đều chỉ là ai đó từ nơi nào đó. với mục tiêu là làm gì đó câu hỏi là bạn. sẵn sàng đầu tư và giấc mơ của mình. nhiều bao nhiêu thì vậy Cho dù có phải. đối mặt với nghịch cảnh khi thực hiện. một việc gì đó Hãy giữ vững niềm tin và. ghi nhớ lý do bạn bắt đầu hãy bù lại. những khiếm khuyết bằng nhiều dấu luyện. tập và phải chuyển đấu với bản thân mình.

Để trở thành con người tốt hơn để nhìn. với những người thành công nhất trong. lịch sử của chúng ta bạn sẽ ngạc nhiên. trước việc họ thường xuyên thất bại như. thế nào ngoan Disney hiphop. a kinh họ đều là những người từng bị từ. chối từng thất bại mình công thức thất. bại để thành công là có thực người thành. công là những người khổng tử bò thất bại. nhưng không đầu hàng quyển sách giảm. thất bại được chia làm ba vẫn theo bà. chủ đề khác nhau và hỗ trợ cho nhau. chiến đấu bạn chiến đấu của điều gì chịu. lực Nghệ thuật chấp nhận khổ cực lặp lại. rèn luyện tính kiên cường sống học tập. Bạn có thể mua cuốn sách này ủng hộ cho. canh và tác giả với giá ưu đãi dành. riêng cho người hâm mộ tại website đạt. điều w chấm sách tóm tắt chấm vn hỏi. theo Linh admin cả đều cần dưới mô tả. video này rồi nhé. hai quyển sách thứ hai sức mạnh của động.

Lực. khi bạn đang khổ sở để lại bản thân em. là câu hỏi tại sao luôn trì hoãn Tại sao. cứ phí hoài thời gian mà mọi việc và. chất đống vì sao bản thân chẳng thể tích. cực hành dài làm việc hơn quyển sách sức. mạnh của động lực sẽ là bí kíp giúp bạn. vượt qua những chướng ngại dư được sụt. giảm hỏng mất đi động lực gây ra và sẽ. hiểu hơn về tâm trí mình Rồi từ đó tìm. ra các phương pháp hữu hiệu và triệt để. hơn sức mạnh của động lực giúp bạn vượt. lên mọi khó khăn thử thách chẳng suốt. quãng đời của mình hẳn Chúng ta đã từng. nhiều lần bắt gặp những nghịch lý ngày. trường chính hành động của mình Tại sao. mà cứ mãi tại liệt không phải bắt tay. toanh động có thể nói đó là một tình. huống rất quen thuộc và bất kỳ ai trong. chúng ta cũng từng trải qua ít nhất 1. lần nếu không muốn nói là quá thường. xuyên Vậy thì tại sao bạn lại luôn trì.

Hoãn Tại sao nhiều người trong chúng ta. không thể cưỡng lại sự tồi thuốc của chi. hoãn. anh luôn đợi nước đến chân mấy ngày và. những người như họ luôn luôn hoàn thành. công việc đúng hàng hoặc thậm chí là sớm. hơn thời gian hạn định Vì sao ta chẳng. thiếu thuốc bản thân bắt tay vào việc. bảo dù biết rằng trải nghiệm càng thẳng. và lo lắng mà ta phải trải qua chỉ thức. khác cố làm cho dòng việc và giây phút. cuối cùng nhiều người sẽ kết luận rằng. họ chỉ đơn giản là thiếu Sức Mạnh ý chí. như trưởng phải chồng Đến giờ phút quyết. định hẹn nộp đã cần kể sức mạnh ý chí. của ta bỗng dưng Trỗi Xe mạnh mẽ và vô. cùng phi thường đó sao phải những lúc. như vậy có lẽ chúng ta cảm thấy rằng chỉ. cần sở hữu được nguồn động lực dồi dào. ấy thì mọi chuyện sẽ Dễ như trở bàn tay. và sức mạnh của động lực dường như có. thể giúp chúng ta sẽ quyết tất cả mọi.

Vấn đề sức mạnh của động lực cuốn sách. giúp bạn tìm lại động lực cuộc sống bạn. sẽ học được gì từ cuốn sách sức mạnh của. động lực cải thiện bản thân mở mang tầm. hiểu biết về cơ chế tâm lý ẩn sở động. lực mục khi đã hiểu được tường tận tâm. trí của bản thân và sẽ ngừng trì hoãn. mọi việc. có hiệu lực có một bên để bật tính lười. biếng sẵn sàng bắt tay phải động hưởng. đến mục tiêu bản chất tâm lý của động. lực xét ở mức độ truyền giàu nhất về mặt. tâm lí học tại sao thời trì hoãn và thói. nghiện ngập lại là hai mặt của một phạm. Chu. thì tại sao không có sự khác biệt căn. bản giữa chứng nhận các chất kích thích. và chủ nghĩa tâm lý Tại sao sức mạnh ý. chí hiếm khi trở thành giải pháp cho mọi. vấn đề lý do và cách thức cái cảm xúc. thôi thúc Ta hành động bạn cũng sẽ biết. được 15 chiến lược hữu hiệu giúp bạn tự.

Chuyển động lực cho bản thân cơ sở vận. hành của chúng cũng như cách áp dụng. chúng phần những tình huống đời thường. đặc sách sức mạnh của động lực chắc chắn. bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của bản. thân. hai quyển sách thứ ba đừng bao giờ từ bỏ. Giấc Mơ. những quyển sách dành cho những con. người đang gặp khó khăn bạn trăn trở tìm. cách vượt qua những thử thách tinh thần. niềm tin cuộc sống để đạt được ước mơ. hoài bão của mình thông qua câu chuyện. thực tiễn của chính tác giả và những. người xung quanh quyển sách chuyển thành. động lực cho tất cả chúng ta để ý kiến. về phía trước quyển sách dành cho những. con người đã gặp khó khăn càng trăn trở. tìm cách vượt qua những thử thách tinh. thần niềm tin cuộc sống để đạt được ước. mơ và hoài bão của mình đừng bao giờ từ. bỏ giấc mơ quyển sách các bạn bình ước. mơ thành hiện thực trong cuộc sống chúng.

Ta ai cũng có một ước mơ cho một ngày. mai thật đẹp dù bình dị hay vì thường đó. có thể ước mơ rất đỗi Giản Dị của một. cậu bé tật nguyền được bước đi bình. thường như bao đứa trẻ khác hoặc đón ước. mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích. của 1 cô gái thất nghiệp ước mơ trở. thành nhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé. không còn nhìn thấy ánh sáng hoặc là. những ước mơ chinh phục vượt qua những. thử thách vườn nền để khẳng định và đạt. được những gì mình ao ước. anh những ước mơ trang quý đang trân. trọng đó luôn là niềm hi vọng nguồn động. lực cho mỗi người để sống để cảm nhận và. hướng đến tương lai những cuộc sống luôn. tiềm ẩn những khó khăn trở ngại và thử. thách bất ngờ còn đường đi đến những ước. mơ ấy không hề bằng phẳng và dù không hề. mong muốn đôi khi chúng ta vẫn phải đối. mặt với tận cùng của khổ đau thất bại.

Chỉ đó nếu giữ mình đừng gục ngã Chúng. ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra. ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc. cuộc sống chúng ta nhận ra hạnh phúc. không hằn chửa những gì mình có mà còn ở. cách nhìn cảm nhận của bản thân từ cuộc. sống nếu ai đó bảo rằng bạn chẳng có gì. đặc biệt hai bạn chẳng bao giờ làm nên. trò trống gì đâu thì bạn nên lựa chọn từ. bỏ tình bạn này thì hơn và nếu những. nhận định tiêu cực đó xuất phát từ chính. bản chất bạn bạn hãy mạnh dạn đối đầu. trực diện với những suy nghĩ đó bà có. nét độc đáo của riêng mình được xây dựng. được phục vụ cho một mục đích sống nào. đó đừng lãng phí thời gian mới bắt tay. Ừ thì thôi là quyển sách đừng bao giờ từ. bỏ giấc mơ bạn sẽ hiểu ra một điều rằng. khi bạn không Cố tránh thất bại thì nỗi. sợ thất bại sẽ tan biến chớp lấy cơ hội. mạnh dạn đối diện với thất bại đã giúp.

Bạn chiến thắng một nửa rồi nửa còn lại. thì sao xem thất bại như một người thầy. để học chứ không phải một kẻ thù nhưng. không phải tất cả mọi sợ hãi bắt nguồn. từ sợ thất bại Nếu ai đó làm tổn thương. lợi dụng hoặc đánh cắp thứ gì đó từ. chúng ta thì sao mọi việc đều có khả. năng xảy ra nhưng ta không thể để nỗi sợ. là yếu tố kìm hãm bản thân mình thành ủy. ban quan từ các vấn đề xảy ra trên đời. này tất cả chúng ta hãy chung tay xây. dựng giải pháp thông qua những quyết. định nhỏ nhưng đầy dũng cảm của bản thân. không ai sinh ra đã là một anh hùng phải. mất cả đời sống cùng những chuỗi lựa. chọn dũng cảm và có thể đạt được điều đó. vì thế Hãy từ bỏ thời tránh né luôn nhắc. cho những việc gian khó thì bạn lựa chọn. nhé sang trái để tránh một cái gì đó. đáng sợ thì bạn có thể bỏ. cơ hội tốt đẹp ở phía bên phải đừng bao.

Giờ từ bỏ giấc mơ cuộc sống chưa bao giờ. đáng sợ cả quyển sách kể về những điều. Mắt thấy tai nghe của tác giả những điều. rút ra từ cuộc sống của ông và vợ mình. cũng như những người xung quanh cuốn. sách bày tỏ quan điểm của triết về việc. theo đuổi giấc mơ thông của Hành Trình. Vợ chồng ông kể dựng lại cửa hàng phát. triển doanh nghiệp sẽ khó khăn chồng. chất Những thành quả đầu tiên khi mở cửa. hàng chưa bắt đầu bán trực tuyến trở. thành những động lực rất lớn để chip và. vợ kể dựng những thành tựu tiếp theo hơn. hết quyển sách đừng bao giờ từ bỏ Giấc. Mơ đưa ra những lời động viên hết sức. cần thiết cho bất cứ ai đang gặp khó. khăn thách thức trên đường đi của mình. cuộc sống với tôi chưa bao giờ đáng sợ. cả rồi và tôi đã học được rất nhiều bài. học quý giá vượt qua biết bao biến cố. thậm chí cả những lần đổ vỡ đã dậy chúng.

Tôi sợ hãi không phải là một phần cho. lối sống mà chúng tôi lựa chọn chúng tôi. đã cùng nhau nếm trải tình huống tồi tệ. nhất và vượt lên tất cả từ khi kết hôn. Ừ Rồi tập thành thói quen cố gắng hết. sức và hi vọng kết quả tốt đẹp nhất sẽ. đến bởi vì chúng tôi không sợ thất bại. nỗi sợ hãi cấp như sức mạnh của ta giúp. Gain đường link đặt mua cuốn sách này từ. nhà xuất bản và giá ưu đãi đã có ở phần. mô tả thế giới video này nhé. a cuốn sách thứ tư làm chủ bịch cảnh. nghịch cảnh luôn có thể xảy ra trong. cuộc đời hãy học cách xử lý chúng và. đừng bỏ cuộc quyển sách làm chủ nghịch. cảnh kể về quá trình tiến tới thành công. của người dẫn chương trình phát thanh. nổi tiếng Bobby boles từ một cậu bé sống. nhiều phúc lợi xã hội anh đã chạm tới. thành công sở hữu đầy đủ thiên tài danh. vọng làm chủ nghĩa càng trở thành câu.

Chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bất. cứ ai đang muốn vượt qua những thử thách. để thành công đừng dễ dàng đầu hàng. trước nghịch cảnh đừng từ bỏ ước mơ là. những thông điệp tuyệt vời và cuốn sách. đem đến tình cảm thấy buồn khi thành. công chúa đến với bạn hãy tiếp tục nỗ. lực và chăm chỉ hơn giúp đỡ người khác. chính là giúp đỡ chính bạn nếu bạn đã. từng nhận được sự giúp đỡ từ những người. xung quanh hãy cố gắng giúp đỡ những. người khác Khi có thể hãy suy nghĩ về. những cái lợi của sự cho đi cái tốt nhất. để giúp đỡ một ai đó là kết nối với. người đấy rồi cho là những người thành. công trong cuộc sống họ cũng chỉ giống. như bất kỳ ai khác. có khoảng thời gian khó khăn đi cùng với. những nỗi thất vọng của cuộc đời nhờ bạn. đã đánh mất niềm tin ở người khác và sẽ. rất khó để có thể kết nối với mọi người. Vậy nên hãy tin tưởng nhiều hơn hãy trân.

Trọng thời gian khi bạn thuộc về một ai. đó hay một nơi nào đó để lạc quan hơn. hãy sống tốt hơn hãy bảo quanh mình với. những người tích cực kì ngày thấy một. tiền tốt hoặc một điều gì đó tuyệt vời. bà nền dành ra 30 giây và kiếm được phút. đó trở thành khoảnh khắc sống cho thực. tại Ban đầu nó có vẻ kỳ quái và gượng ép. nhưng sau đó một thời gian nó sẽ trở nên. dễ dàng hơn và bạn sẽ thấy ngày càng. nhiều khoảnh khắc tận hưởng mỗi ngày đều. là cơ hội để có thể tận hưởng một ngày. tốt đẹp mới Hãy tận hưởng những khoảnh. khắc và bạn có. sự thành công là tìm rất nhiều cả thực. sự muốn và đi từng bước nhỏ hướng với. tầm nhìn đó cho dù cuộc sống có bế tắc. như thế nào Nếu làm như vậy bất kể kết. thúc ở đâu Bạn cũng không thất bại. a cuốn sách thứ năm Ước mơ lớn thì đừng. hành động như người tầm thường kẻ khốn. cùng nhất không phải là kẻ không có một.

Đồng xu dính túi mà là kẻ không có nổi. một ước mơ có phải giảng chúng ta ở mỗi. thời điểm khác nhau ở bố độ tuổi khác. nhau đều có suy nghĩ và ước mơ không. giống nhau và cũng chẳng giống ai có thể. là giấc mơ điên dù Cũng có thể là giấc. mơ đơn giản tới mức mà ai cũng cảm tưởng. sẽ thực hiện được Dù gì thì nữa thì cuộc. sống của mỗi chúng ta không ai có thể. sống thiếu ước mơ ước mơ màng đến hạnh. phúc vậy đấy Hạnh phúc không phải là tìm. thấy giấc mơ mà là hành trình tìm kiếm. nó Bạn sẽ cảm thấy hối tiếc thì cuộc đời. bạn không có tiếng gửi không có cảm xúc. hãy hiện thực hóa ước mơ để cuối cùng. bạn luôn cảm thấy hạnh phúc một người. lúc nhỏ cơm không đủ ăn sau này cũng có. thể trở thành nhà tỉ phú một người nghèo. khó cùng cực sau này cũng có thể trở. thành nhà lãnh đạo kiệt xuất bởi Ước mơ. lớn sẽ có những hành động lớn hàng.

Chị sẽ mang vị thành công lớn mọi thứ. đều có đánh đổi đánh đổi bằng thời gian. tuổi trẻ công sức mồ hôi và cả nước mắt. Tất cả chỉ là giả thiết nếu thì bạn. không làm thì bạn cũng biết chuyện gì. sau đó Cuộc sống là vậy chúng ta thử sẽ. tiếc nuối Vì chúng ta đã không làm hơn. và những gì chúng ta đã làm trong một xã. hội thực dụng với những bồn cầu cá nhân. Như hiện nay sẽ không tránh khỏi những. lúc chúng ta gạt băng đi cái ước mơ của. chúng ta để chúng ta đi theo ước mơ của. xã hội rồi chúng ta đã phải nói hai từ. giá như chúng ta chỉ sống một lần và. chúng ta đang hướng tới cái đích đến là. cái chết ai cũng vậy Tại sao chúng ta. không muốn lần sống thật tốt sống là. chúng mình sống như mình Hằng mong muốn. Chứ không phải như xã hội ngoài kia Mong. muốn thay cho mình Chúng ta đang đi tìm. sứ mệnh của cuộc đời chứ không phải.

You might like

About the Author: admin