5 Cuốn sách phát triển bản thân hay nhất PHẢI ĐỌC để THÀNH CÔNG | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

5 Likes comments off

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất. có túi xách nhà bạn đã có làm cuốn sách. này chưa Hôm nay Kim Ngân xin gửi đến. bạn tốt làm cuốn sách phát triển bản. thân nhất định phải đọc để thành công. Đây là bộ 5 cuốn sách kinh điển mà bất. kỳ người thành công nào cũng nên có. trong nhà đó là bộ sách gối đầu giường. Quỳ ngay đang khác theo chi con đường đi. đến thành công của mình Bà có thể đặt. mua bộ sách và giá ưu đãi theo Linh đều. phần mô tả phía dưới video này. cuốn sách thứ nhất Dinh and Grow rich 16. nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu Trong thế. kỷ 21 kinh thánh thành công giúp hàng. triệu người đổi đời hình angst nghĩ giàu. và làm giàu là một trong những cuốn sách. bán chạy nhất mọi thời đại đã hơn 60. triệu bạn được phát hành phần trăm ngôn. ngữ Chuyển toàn thế giới và được công.

Nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú. hơn một cuốn sách truyền cảm hứng thành. công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh. doanh nào cho lịch sử tác phẩm này đã. giúp tác giả của nó đập ôliu hiu được. tôn vinh bằng danh hiệu người tạo ra. những nhà Triệu Phú ở đây cũng là cuốn. sách hiếm hoi được đứng chung tốt có rất. nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác. nhau bình chọn của Độc giả của giới. chuyên môn và của báo chí bằng việc đọc. và áp dụng những phương pháp đơn giản cổ. động này vừa đời sống của mỗi cá nhân. bạn đã có hàng ngàn người trên thế giới. trở thành triệu phú và thành công bền. vững điều thú vị nhất là các bí quyết. này có thể được hiểu pháp dụng được bất. kỳ một người bình thường nào hoạt động. trong bất cứ lĩnh vực nào qua hơn 70 năm. tồn tại những đúc kết về thành công của. Nepal đến nay vẫn không hề bị lỗi thời.

Ngược lại thời gian chính là minh chứng. sống động cho tính đúng đắn của những bí. quyết vòng chia sẻ để thực hiện Cuốn. sách này Napoleon Hill dành hầu như toàn. bộ thời gian và công sức trong suốt cẩn. 30 năm để phỏng vấn Hơn 500 người nổi. tiếng và thành công nhất trong nhiều. lĩnh vực khác nhau cùng hàng nào nhân. khác cả những kẻ thất bại và những người. thành công kết quả của những nghiên cứu. không mệt mỏi đó là dinh ảnh glitch nghĩ. giàu và làm giàu công thức 2 cẩm nang để. chờ đền vượt trội và được xã hội để. trọng U16 nguyên tắc tương ứng với 16. trường sách trong cuốn này và nhân trung. tâm là nguyên tắc khát vọng từ điểm Khởi. đầu đó chúng ta sẽ lần lượt áp dụng các. nguyên tắc tiếp theo mà Napoleon Hill đã. hệ thống niềm tin lập kế hoạch có tổ. chức tính quyết đoán sự kiên trì sức. mạnh của nhóm trí tuệ bậc thầy tình dục.

Tiềm thức bộ não và Giác Quan Thứ Sáu. không thành công chỉ sau 1 đêm và phải. nỗ lực rất nhiều áp dụng với 6 nguyên. tắc thành công đến đội biểu diễn thì mới. trở nên giàu có cuốn sách đầu tiên được. ra Triết Lý Thành Đạt một chiếc nghĩ đầy. đủ và toàn diện từ thành công của cá. nhân đồng thời cung cấp cho bạn phương. pháp để tạo một ý thức thành công cũng. hiểu được giả kế hoạch sơ bộ và chi tiết. để đạt được thành công đó. quyển sách thứ hai Đắc Nhân Tâm ở đây là. cuốn sách liên tục đứng đầu danh sách. bán chạy nhất từ khi xuất hiện vào năm. 1937 được chuyển ngữ sang hầu hết các. thứ kiến trên thế giới và có mặt ở hàng. trăm quốc gia và được tái bản tới lần. thứ 17 chỉ trong vài tháng các nhân tâm. là cuốn sách nên đọc khi còn trẻ đập lại. khi trưởng thành và đọc lại một lần nữa. khi về già để thấu hiểu hết cái hay của.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu. phục lòng người là làm cho tất cả mọi. người yêu mới mình bác Nhân Tâm cần được. Cảm nhận bằng sự hiểu rõ bản thân thành. thật với chính mình hiểu biết và quan. tâm đến những người xung quanh để nhìn. ra khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi. họ và giúp họ phát triển khi một tầm cao. mới quyển sách sẽ giúp bạn sau cách gây. thiện cảm 12 cách dẫn dụ người khác chọn. nghĩ như mình chỉ cách sửa đổi con người. mà không làm trọn vẹn ý giận dữ 7 lời. khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình. hiểu được tâm lý bất kỳ ai không ai Ở. đời mà không nhờ cậy tới người khác muốn. làm một điều gì cũng phải có người giúp. sức ở thiết bị giáo dục hoàn cảnh khác. nhau rất xa nhưng tâm lý thì cũng vẫn là. một tâm lý chung vậy Làm sao để thấu. hiểu bản thân và có thể đọc được suy. nghĩ của bất kì ai làm việc gì cũng.

Thuận. để cải thiện kĩ năng mềm sự cải thiện. Thành công thường có 15 phần trăm cho. chuyên môn còn 85 phần trăm rồi phải. diễn dụng người khác Tuy nhiên người vừa. có tài vừa biết dẫn đạo người công tác. với mình thì rất hiếm mà trong trường. học thì chỉ có môn khoa học nào chui đến. vấn đề này. a cuốn sách dành cho mọi người. Đắc Nhân Tâm là cuốn sách hiếm hơi khổng. kém người đọc phải có thể đọc và thấy. mình ở trong đó rồi đó quyển sách có sự. làm tỏa và ảnh hưởng trực tiếp tới sự. thay đổi tích cực quản triệu người trên. thế giới đầy chính là nghệ thuật cao. nhất về con người và chính là ý nghĩa. sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc. vàng của Chiều cái gì tự đọc ít nhất một. lần để cảm nhận sự khác biệt và chọn cho. mình con được đi đúng đắn tránh sự và. tình trạng biết Khôn thì tóc đã bạc. cuốn sách thứ ba gkhair beat thói quen.

Thành công của những triệu phú tự thân. reacthelmet của sách giúp cuộc đời bạn. đi đến thành công mọi điều bà làm hàng. ngày đều quan trọng thói quen hàng ngày. sẽ giúp bạn thành công Hãy không thành. công trong cuộc đời nhận định trên được. thơm ascoli người đã dành cho 5 năm. nghiên cứu thói quen hàng ngày cùng 177. triệu phú tự thân đưa ra Ừ ông cũng là. tác giả của sách bán chạy rich habits. giản dịch thói quen giàu có những thói. quen hàng ngày làm Những thành công của. người giàu có quyển sách là điều thú vị. khi tác giả đã dày công nghiên cứu. chương 55 về những thói quen hàng ngày. của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự. thân để bật mí bí mật triệu phú của họ. quyển sách sẽ giúp bạn cách hoàn thành. một trăm phần trăm mục tiêu của bạn cách. thiết lập ước mơ của bà bước trong quy. trình thiết lập ước mơ cách tìm thấy mục.

Tiêu của cuộc đời bạn tìm xe mục tiêu. cuộc đời là việc cần thiết về thành công. cách nuôi dạy trẻ thành công giàu có. hạnh phúc cách tìm đúng người có thể. giúp bạn xác định ước mơ và mục tiêu của. mình. 3 cách nhảy bắt đến sự thay đổi thói. quen bà còn đường dẫn đến cuộc cải cách. tạo vận may cách làm giàu khi làm việc. cho người khác cách tạo nhiều nguồn thu. nhập có những con số ít ai biết về thói. quen thành công của những triệu phú tự. thân trong nghiên cứu thói quen hàng. ngày của người giàu và người nghèo kéo. giải 55 Thomas lời Nhận thấy Phần lớn. những triệu phú tự thân đều có nguồn thu. nhập từ nhiều rõ khác nhau sao mình nhằm. phần trăm số người giàu có 3 nguồn thu. nhập chính của mình nhằm phần trăm có. bốn nguồn thu nhập hai mươi chín phần. trăm còn 5 hoặc nhiều hơn nguồn thu nhập. có nhiều nguồn thu nhập thực sự hữu ích.

Khi bởi nguồn thu nhập bị ảnh hưởng tiêu. cực do suy thoái kinh tế và bạn không. thể kiểm soát được các nguồn thu nhập. kia có thể là nguồn giải cứu và giúp bạn. sống sót qua thời kỳ suy thoái và lối. sống của bạn không bị ảnh hưởng nặng nề. phần lớn mọi người không phải là người. giàu thật trùng khớp phần lớn mọi người. chỉ có một nguồn thu nhập từ việc làm. của họ nếu bạn không tiết kiệm và đầu tư. số tiền tiết kiệm được với những tài sản. mà lại nguồn thu nhập bổ sung và bạn bị. mất việc bạn có thể sớm nhận thấy bản. thân và xác định bạn phải sống nhờ vào. người thân các triệu phú có những hành. vi bằng tính nghi thức đã đưa họ đến. thành công một số hạng vị được các giải. nhắc đến chồng cuốn click 2 bit là quan. tâm đến cơ thể 76 phần trăm tập cardio. 20 30 phút mỗi ngày ít nhất 4 lần một. tuần và có thể là chạy bộ đạp xe bơi lội.

Đi bộ và chạy bộ không tốn xu nào Vì thế. Đây là thói quen ai cũng có thể làm theo. 75 phần trăm triệu phú Chánh thức cửa. hàng ăn nhanh đồ ăn nhanh là đồ ăn không. lành mạnh Ăn quá nhiều đồ ăn nhanh dẫn. đến béo phì và các vấn đề về sức khỏe. khác anh đọc sách Tại mình 5 phần trăm. triệu phú đọc 2 cuốn sách trở lên mỗi. tháng và 88 phần trăm đọc ít nhất 30. phút mỗi ngày họ đọc gì 51 phần trăm đọc. về lịch sử 55 phần trăm cặp sách sao hết. 58 phần trăm đọc tiểu sử của người thành. công và bảy mươi chín phần trăm tập tài. liệu Giáo dục. xây dựng các mối quan hệ giá trị cả 16. phần trăm kết nối với những người có thể. giúp họ hoàn thành ước mơ và mục tiêu. đây là những người cùng chung chí hướng. trong công cụ theo đuổi thành công của. họ giải quyết định 91 phần trăm thưởng. ra quyết định tại nơi làm việc họ được.

Giải quyết định nhanh chóng và sống cùng. hệ quả của những quyết định đó họ hành. động và không suy nghĩ quá nhiều. về quy cách ứng xử tốt 75 phần trăm cười. thiệp Cảm ơn thiệp chúc mừng vào các dịp. lễ hay các dịp đặc biệt Họ nói Làm ơn. cảm ơn và Liệu tôi có thể họ nhìn vào. mắt người khác trong khi lắng nghe họ. ghi nhớ các ngày sinh nhật các ngày kỷ. niệm và các sự kiện quan trọng của những. người họ quan tâm họ không chỉ trích lên. án phàn nàn từ người khác hay với người. khác. nha đam mê 82 phần trăm theo đuổi thứ họ. đam mê đam mê sống như một công tắc đèn. khi cảm thấy được bật lên đã cấp cho bạn. một nguồn sáng bền bỉ vô tận và bền bỉ. và đặc điểm chung Số Một của tất cả. những người thành công. cài đặt sạch và theo đuổi các mục tiêu. lớn là mình nhằm phần trăm theo đuổi một. mục tiêu duy nhất trong hơn 15 năm.

Thường xuyên nói không học vào thói quen. nói không với những người hay can thiệp. vào việc quan trọng họ muốn hoàn thành. đời không không dễ những cách học nói. không là một công cụ quản lý thể sách. quan trọng mà các triệu phú chủ yếu dựa. vào thói quen có thể cản trở bạn chuyển. nên giàu có hoặc có thể biến bạn từ một. người bình thường thành người có tài trị. giá bảy con số dưới đây là những thói. quen tạo thành bí mật thành công để được. đổ nát của lấy tổng kết chung cuốn sách. nổi tiếng l’habit trong đó có những điều. như mỗi ngày dành ra 30 phút để đọc sách. vào thêm những điều mới giữ mối quan hệ. thân tình với những người có ảnh hưởng. trong suốt nhiều năm cuối cùng khi bạn. cần họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi mài dũa. cải thiện các kỹ năng cá nhân Mỗi ngày. đồng thời Tìm kiếm đánh giá và không. ngại phản hồi từ những người xung quanh.

Làng nghèo thuộc cố gắng làm theo lời. khuyên của những cố vấn đáng tin cậy tập. thể dục và Aerobic 30 phút mỗi ngày để. giữ cho cơ thể và trí óc luôn khỏe khoắn. sức khỏe tốt cho phép làm việc nhiều dở. hơn chồng khi chỉ đã tỉnh táo Giúp giải. quyết vấn đề nhanh hơn tốt hơn. em ăn uống lành mạnh mỗi ngày. từ khi gặp vấn đề hoặc trở ngại cần tập. trung tất cả những gì có thể để giải. quyết bằng xong mặc dù có thể ảnh hưởng. tới thời gian bên gia đình hoặc bạn bè. cơ sở tất cả đúng như triệu phú tự thân. quen sẽ phát triển đã nói điều đầu tiên. sẽ quyết định tiềm năng thu nhập trong. tương lai của bạn và giúp bạn có 1 triệu. là Mỹ nhanh nhất là số tiền bạn đang. kiếm được ngày hôm nay Vì vậy đừng ngại. ngần ngại bắt đầu ngay từ bây giờ với. những thói quen để thành công hơn cho. cuộc sống với những mục tiêu của mình.

Chọn đọc cuốn sách gkhair beach là một. chút những khởi đầu tốt nhất. hai quyển sách thứ tư Kho Báu cuộc đời. Làm thế nào để đạt được 4 mục tiêu cuộc. đời sức khỏe hạnh phúc giàu có và thành. đạt Có thể bạn giàu có nhưng đó không. phải là thành công có thể và học hành. Giỏi Giang nhưng gọi đó là thành công. cũng chẳng phải có thể bạn sinh ra trong. gia đình giàu sang Tôi không nghĩ rằng. đó là thành công của bạn Bạn hãy nhớ. rằng giàu hay nghèo được đo đếm bằng. tiền và nó là thứ vô định sẽ có ngày nó. mọc cánh và bay đi điều gì nhất tồn tại. vĩnh cửu và xứng đáng được gọi là thành. công chính là những phẩm chất mà bạn. chào rồi sau khi đọc quyển sách kho báu. cuộc đời bạn này khát khao thành công. bằng cả trái tim tâm hồn cùng niềm tự. tin tột cùng của bạn để bạn toàn tâm. toàn ý làm theo những gì Cuốn sách này.

Hướng dẫn và gợi ý thành công sẽ đến. nhanh hơn và vàng dội hơn cả bạn mong. đợi trên hết hãy nhớ rằng mọi việc cần. làm với Cuốn sách này bởi phát hiện của. bạn và bồ câu thành công phải đi trước. những nỗ lực thực tiễn của bạn anh phải. chạy theo sau hãy nói đơn giản hơn hãy. đặt niềm tin với những điều mình đang. làm cùng những sự giúp đỡ mà mình đã. nhận được và bạn sẽ chiến thắng bạn sẽ. không thấy thất vọng đâu đây vẫn trở. thành một cá thể vĩ đại đó là bởi ngay. từ đầu bạn đã có ý chí chuyện nền vĩ đại. còn nếu mà không thể trở thành một người. tuyệt vời như bạn muốn đây là bởi vì sức. mạnh ý chí của bạn vẫn còn hời hợt và. không thật tâm Hãy biến quyết tâm của. bạn thành sự thật chứ không chỉ dừng lại. là một phát ngôn để năng lượng bên trong. bạn dẫn dắt và làm theo đúng trình tự. này đầu tiên chồng thưởng thức phải có.

Khát khao sự chỉnh khát khao đó sẽ tạo. ra những ý tưởng độc đáo sáng tạo sau đó. nhờ có tư duy sáng tạo và làm việc hiệu. quả chúng ta sẽ chiến thắng. Ừ bắt đầu bằng ý nghĩ sắp xếp thành kế. hoạch chuyển hóa thành thực tiễn dựa vào. sẽ thấy bước khởi đầu chính là trí tưởng. tượng của bạn. ở tần số hàng nghìn điều chỉ có một điều. nhỏ giúp tạo nên phẩm chất cần thiết cho. mọi người có năng lực xuất sắc đây là. khả năng làm việc với một mục đích tối. thượng mục tiêu quan trọng trong đời. chị thu nhập cao vẫy trách nhiệm hiếm. khi song hành cùng với nhau. có khả năng thành công phụ thuộc vào. việc tự truyền cảm hứng không hơn không. kém. có bất kỳ ý tưởng kế hoạch hay mục tiêu. nào đều có thể ở lại trong tiềm thức của. chúng ta thường của những dòng suy nghĩ. liên tục. đi theo tôi một chút những mục đích. tuyệt vời nhất trong cuộc sống lại luôn.

Vui vẻ và đem lại niềm vui cho mọi người. những nỗ lực chỉ được đền đáp xứng đáng. khi còn người từ chối bỏ cuộc. hi vọng là biết tất cả những thứ khác sẽ. tự mình chỉ nhìn tốt theo. những kinh nghiệm quý báu nhất có thể sẽ. đến với một người chính là vận rủi tài. chính giá trị trọn vẹn của trải nghiệm. như vậy sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta. chấp nhận đó nhưng một điều tốt lành 21. kính nặng. những biểu hiện bên ngoài có một người. giống hệt với suy nghĩ xuất phát từ con. tim anh ta vậy. siêu nhân nào gặt quả ấy. mà rủ không phải lúc nào cũng được bộc. lộ một cách hoàn toàn tự do trí tưởng. tượng luôn luôn là thứ thật đáng để khác. ghét vì thế hãy nuôi dưỡng trí tưởng. tượng của bạn ngay hôm nay và nó sẽ giúp. bạn Tỏa Sáng giống như những khả năng. khác và sẽ thấy rằng trí tưởng tượng. không phải là một ông chủ tốt nhưng lại.

Là một kệ để tớ hữu ích. ở bất kỳ phải làm trong ngành nghề gì. điều cần thiết là bạn phải học cách viết. yêu cầu để thuyết phục thành công của. bạn sẽ phụ thuộc nhiều có tính lôgic cảm. xúc và sự trưởng thành trong bài viết. của bạn. em suy nghĩ là những điều tuyệt vời Hãy. giữ chúng thật trong sáng và rồi mọi. người sẽ tự động tìm đến bạn còn không. chúng sẽ khiến mọi người bị chệch hướng. và khiến bạn đánh mất những người đáng. quý rồi cho bạn không nói hay viết rét. Nhưng suy nghĩ của mình. quyển sách từ 5 101 bí quyết làm giàu. của người Do Thái trong hàng nghìn năm. qua người Do Thái đã tạo ra sự giàu có. khổng lồ đáng kinh ngạc nhất trong lịch. sử loài người phải đang làm giàu của. người Do Thái luôn là một chủ đề được. mọi người quan tâm vì nghệ thuật kiếm. tiền của người Do Thái Rốt cuộc là gì. quyển sách 101 bí quyết làm giàu của.

Người Do Thái sẽ bản từ con đường kinh. doanh và cách làm giàu của người Do Thái. giúp vẻ bức màn bí ẩn đằng sau giữa dù. có đáng kinh ngạc của dân tộc này khi. người Phương Tây có câu nói như thế này. đều bạn không hiểu về người Do Thái bạn. sẽ không thể hiểu với sự giàu có người. Do Thái có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với. việc làm giàu trên thế giới Thậm chí còn. có người nói một cách khoa trương rằng. bà người Do Thái cùng ngồi với nhau có. thể là khối tài sản cần bằng thế giới. một câu nói kinh điển của sự giàu có của. người Do Thái tiền của thế giới nằm chú. người Mỹ nhưng tiền của người Mỹ lại nằm. chúng tôi người Do Thái sự xuất sắc đó. của người Do Thái khiến cho cả thế giới. phải kinh ngạc Vậy để sao người Do Thái. có thể thành công và giàu có đến vậy. Người Do Thái tin rằng tiền không phải. là một điều đáng xấu hổ chỉ là một món.

Quà của thiên chúa thì có nhiều tiền và. có thể mua sự tôn nghiêm của một con. người và một địa vị xã hội cao hơn do đó. để có được cuộc sống bình yên và hạnh. phúc về tinh thần trước tiên bạn phải có. đủ tiền bởi vì có tiền bạn có thể sống. thoải mái và tâm trạng của bạn sẽ tốt để. bạn không tin điều đó vào đấy Nhìn khuôn. mặt của người nghèo luôn chứa đầy đau. anh trầm của cuộc sống không có một cuộc. sống tốt sẽ không có tâm trạng tốt còn. người sẽ rằng sản xuất tinh thần và trở. nên giải đua Củ Chi là một cuộc sống. hạnh phúc. thẩm của quyển sách tác giả đưa người. đọc vào một chuyến khám phá từ những. triết lý kinh doanh của người Do Thái từ. đó khơi dậy những giới hạn Để người đọc. có thể tự khám phá trí tuệ bản thân với. 10 quy luật thép kiếm tiền và kinh thánh. kiếm tiền của người Do Thái để sẽ là. những bài học quý giá dành cho những ai.

You might like

About the Author: admin