5 CÂU CHUYỆN NHỎ GIÚP BẠN SỐNG KHÔN NGOAN HƠN!

7 Likes comments off

Chị kim ngân cho các bạn hãy bấm đăng ký. càng phải chuông thông báo để nhận được. video mới nhất hôm nay Kim Ngân xin giới. thiệu đến bạn nằm câu chuyện nhỏ giúp. bạn sống khôn ngoan hơn Câu chuyện thứ. nhất hãy bắt đầu từ việc quét nhà thời. nhà Hán có một người bán hàng rong khá. tự kiêu tên và Trần Phàm người đàn ông. họ Trần này rất thảm vọng và luôn mong. muốn làm như đại sự nhưng ảnh ta sống. chẳng có kỷ luật vì thế phòng anh ta lúc. nào cũng ngồi Hán vào bờ bột một ngày nọ. họ cần một người bạn của cho anh ta đến. chơi kỳ nhìn thấy càng phòng bẩn thỉu. của Trần Phạm Ông hỏi tại sao cho không. dọn phòng đi Trưởng Phạm đáp một người. đàn ông có chí lớn như cháu Tại sao phải. lãng phí thời gian cho những việc lặt. vặt như. vợ chồng khỉ có thể tập trung Chinh phục. thế gian học cần trầm ngâm một lúc rồi. nói đến cây nhà đang sống còn chẳng dọn.

Dẹp cho sạch được làm sao mà làm được. việc lớn để nhận xét khiển trưởng phạm. chết đứng con người có chí lớn muốn làm. đại sự thôi chưa đủ không biết trân. trọng những điều nhỏ bé thì thất bại là. điều tất yếu sẽ xảy ra hoài bão muốn. quét Thiện hạ của Trần Phạm là điều. không sai nhưng vấn đề nằm ở chỗ ảnh ta. không ý thức được rằng việc quét thiên. hạ chính là phải được bắt đầu từ quét. một nhà quét thiên hạ bao gồm cả quét. một nhà cho nên nếu không quét một nhà. thì tuyệt đối không thể thực hiện lý. tưởng quét thiên hạ được Nếu như ngay cả. việc nhỏ cũng không muốn làm hỏi sao có. thể làm nên sự nghiệp lớn được. vợ chồng sách khuyến học tuần tử cũng. nói không đi nửa bước thì không thể tới. được ngàn dặm không có những dòng chảy. nhỏ thì không thể có biển rộng bao la. chỉ tuệ của các bậc thánh Hiển thời xưa.

Bảo cho chúng ta thấy rằng Cho dù là làm. chuyện gì cũng không thể trong giây lát. là xong một bước là thành không ai có. thể biến mặt đất bằng phẳng thành ngôi. nhà cao tầng trong chốc lát cả bởi vậy. chỉ có thể bắt đầu từ việc nhỏ định lý. từng chút từng chút một mà đi lên cuối. cùng nếu có thể thành tựu được việc lớn. bởi thế trong cuộc sống Không ai có thể. đạt được thành tựu to lớn chỉ sau một. đêm mà phải nỗ lực không ngừng nghỉ ngày. qua ngày tưởng tự những tham vọng vĩ đại. của chúng ta cũng có thể dục đầu trong. một ngày nào đó nếu những sai lầm của. chúng ta kỳ tích lũy lớn dần qua thời. gian. anh cũng giống như câu thành ngữ nước. chảy đá mòn Chúng ta không nên coi. thường những hành động nhỏ bởi chúng có. thể gây sạc tác động to lớn để lâu về. dài câu chuyện thứ hai bạn thay đổi hết. thảy đều thay đổi có đệ tử hỏi lão hòa.

Thượng Sư phụ nhảy có lúc lại đánh người. mắt người nhưng có lúc lại nhỏ nhá lễ độ. với người khác điều này là bị sao vậy Sư. phụ nói đối với người thượng đẳng lòng. dạ ngày thẳng thì có thể đánh có thể. mắng lấy Trần Diện mà đối đãi đối với. người Trung đăng thì cần dùng phép ẩn dụ. cần giảng đúng mực bởi hắn không chịu. nổi trách mắng. á Đối Với Người Hạ Đăng thì cần mặt mỉm. cười hai tay hợp thập bởi hàng rất yếu. ớt tầm mắt eo hẹp chỉ nên dùng lê tiếp. thế tục mà đối đãi người chịu được lại. bị khuất nào thì sẽ quyết định người trở. thành loại người nào một người không. biết bơi cho dù có thay đổi hồ nước cũng. không thể biết bơi một người không biết. làm việc cho dù có thay đổi công việc. thì cũng không giải quyết được năng lực. của mình một người không hiểu gì về tình. yêu thì có thể thay đổi bạn trai bạn gái.

Cũng không giải quyết được điều gì một. người không biết trân quý gia đình thì. có đổi vợ đổi chồng vẫn vậy bản thân. chúng ta là nguồn gốc của tất cả Vậy nên. muốn thay đổi hết thảy đầu tiên phải. thay đổi chính mình. hai kỳ thực chủ yếu you get đều là chính. bạn bạn thay đổi thì hết thảy đều sẽ. thay đổi thế giới của bạn là do bạn sáng. tạo ra những gì của bạn hết hai đều là. do bạn sáng tạo ra bạn là ánh mặt trời. thì thế giới của bạn sẽ chả ngập ánh mặt. trời ấm áp và biết yêu thương cuộc sống. của bạn mình ngập tràn tình yêu thương. và hạnh phúc bạn nếu mỗi ngày đều phàn. nàn oán hận rồi Sếp chỉ trích thì cuộc. sống của bạn sẽ tựa như trong địa ngục. chồng đồng Bạn đang như thế nào thì cuộc. sống của bạn chính là như vậy. đi câu chuyện thứ ba đường đi ngàn dặm. và bắt đầu từ bước nhỏ trước có một câu. chuyện về hai nhà sư người giàu có người.

Lại nghèo túng Cả hai đều muốn vượt qua. sông Nam hay được từ Ấn Độ thỉnh kinh. cúng Phật nhà sư giàu nói với nhà sư. nghèo mấy năm nay tôi được thừa thuyền. bằng quả biển thì những mãi chẳng có kết. quả gì để định lấy gì mà đi tỉnh kinh. một năm sau nhà sư giàu có vẫn chưa thể. xuất hành chồng thì nhà sư nghèo đã trở. về từ chuyến đi tỉnh kinh thấy nhà sư. giàu ngạc nhiên nhà xứ nghèo chỉ nói. trong suốt cuộc hành trình từ chỉ sống. nhờ vào một bình nước vào một cái bát để. xin ăn đó là tất cả những gì tôi cần để. hoàn thành tâm nguyện của mình. anh nhạc sĩ nghèo đạt được mục tiêu nhà. từ từ làm từng bước một dựa vào sự can. đảm và ý chí của bản thân ngược lại nhà. sư giàu cứ Đắm Chìm Trong Ảo Mộng mãi. mền nói về ước vọng của mình và chẳng. thèm bắt tay vào làm một cách nghiêm túc. từ gì khác biệt chắc chắn sẽ đem lại.

Những kết quả không giống nhau Lời nói. không thể biến khác nhau thể hiện thực. chỉ có người sáng hành động không ngại. gian khổ mới có thể hưởng trái ngọt cuối. cùng trong bộ sách cổ cách ra trangminh. lão tử cũng đã dùng rất nhiều ví dụ để. nói lên rằng sự vật luôn phát triển từ. nhỏ đến lớn Ông nói cây to dùng hai tay. mới ôm hết là thử cây non nhỏ bé sinh. trưởng thành đỉnh cao chín tầng là được. xây từ một mặt đất mà thành hành trình. ngàn dặm cũng là được bắt đầu từ một. bước chân. những câu chuyện thứ tư sản phẩm núi cao. anh ngày xưa có ông lão Ngô Công đã 90. tuổi sống giữa hàng ngọn núi thái hàng. và vương ốc ở gần sông hoàng hà Hải ngọn. núi này rộng hơn 700 dặm cao tận 10000. thước bất cứ ai muốn đi qua sông đều. phải đi vòng qua Thái hành và vương ốc. Sau nhiều năm chứng kiến chuyện này ngủ. công cho rằng sẽ phát duy nhất là Rời.

Núi ông cùng con cháu ra núi phá từng. tảng đá đào từng miếng đất trí tàu một. người sống ở gần bờ sông thấy thế liền. cười vào mặt ngu công sức người hèn mọn. xả có thể sản phẩm được hai ngọn núi đó. có chứ ngủ cổng chỉ lẳng lặng đáp kể cả. khi tôi qua đời rồi các con trai tôi sẽ. tiếp tục việc này rồi đến đời cháu tôi. chắc tôi thả thế Thường Ngày Trong gia. đình tôi sẽ luôn gánh vác nhiệm vụ này. còn hai ngọn núi này thì chẳng thấy lớn. thêm một ngày nào đó chúng sẽ bị sản. phẩm Vậy thì điều gì tôi phải lo. vị trí tổ nghe vậy thì cứng hỏng. em mặc dù tuổi cảm rất yếu ngủ cổng vẫn. luôn tin rằng chỉ cần nỗ lực thì mục. tiêu sẽ sớm hoàn thành thế rồi niềm tin. và lòng quyết tâm của ông đã được chửi. cao trứng dám Ngọc Hoàng sai người xuống. giúp ông lão Rời Núi kể từ đó người đi. đường có thể tới sông Hoàng Hà mà không.

Gặp bất kỳ trở ngại nào câu chuyện cổ. này dạy chúng ta rằng trên đời chẳng có. việc gì khó khăn Quan trọng là tâm ta đủ. kiên nhẫn đến chừng nào. đi câu chuyện thứ năm đại họa bắt đầu từ. những sai lầm nhỏ Người Xưa kia rằng vị. vua cuối cùng của nhà thương cực kì quý. một đôi đũa bằng ngà voi mà ông được. tặng biết điều này tượng thần kỳ từ mới. thở dài mà nói rằng bệ hạ cảnh quan tâm. đến đồ lúa sẽ lại càng nghĩ rằng Đối này. trưởng dùng với bát làm từ sừng tê giác. và cốc Bạch Ngọc có đổ quý như vậy rồi. để hạ sẽ lại chỉ muốn dùng chúng để được. của ngon vật lạ ăn quyền của ngon vật lạ. rồi bệ hạ sẽ lại khao khát gấm vóc lụa. là cùng vàng Điện Ngọc bao nhiêu của quý. chồng đất nước ta sẽ cũng chẳng đủ để hạ. sẽ lại đòi bằng được của ngon vật lạ từ. nước khác từ chú ấy ta có thể nhìn thấy. kết cục phía trước và không thể nào.

Không lo lắng cho bé hạ. Thế rốt cuộc lời tiên đoán của kỳ tử đã. thành thật Trụ Vương ngày càng ăn chơi. trác táng chẳng màng tế quốc gia chỉ đắm. chìm trong xa hoa hưởng lạc ông cho tăng. thuế để xây cung điện các bạn ngàn nào. rượu nào thịt Chính vì vậy người dân. càng ngày càng mất niềm tin của Trụ. Vương dẫn tới việc nhà thương bị lật đổ. sau này thay vì kiềm chế Hà muốn khi. chúng còn nhỏ chủ Vườn đã để lòng tham. của mình lấn át lý trí chỉ một sai lầm. nhỏ cuối cùng lại mang đến đại hoa phải. trả giá bằng cải đất nước và mạng sống. người khôn ngoan để biết nhìn lại thiếu. sót của mình ký trùng biến thành vấn. đề nghiêm trọng có thể dẫn tới Đại Hoa. Cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy đăng ký bộ. Cám ơn nhằm audio sách nói bản quyền mới. nhất ủng hộ Chúc anh tại địa chỉ usb.com. nhập mã giảm giá tiếp một được Giảm thêm.

You might like

About the Author: admin