5 BÀI HỌC SÂU SẮC VỀ CUỘC ĐỜI CÀNG NGẪM CÀNG THẤM THÍA!

3 Likes comments off

Lê Kim nhàng trả các bạn cuộc đời mỗi. chúng ta là một hành trình dài để hiểu. được nó đòi hỏi ta phải trải qua nhiều. thăng trầm của cuộc sống đó là sự đúc. kết là sự từng chai là kỷ niệm thượng. Trí là xương máu để rút ra được những. bài học cuộc sống thật may mắn nhiều thế. đi trước để lại những lúc kết đó cho. chúng ta của những câu chuyện sâu sắc từ. cuộc đời năm câu chuyện dưới đây chắc. chắn sẽ là những bài học cuộc sống đáng. giá cho bạn là một hành trang dù bạn. hành xử khôn ngoan hơn trong cuộc sống. này bởi thế Hãy là nghề thật kỹ để ngấm. hết những bài học sâu sắc từ cuộc đời. này nhé. có một câu chuyện chó và chuột một lũ. chuột trưởng lên bàn định ăn vụng thịt. không ngờ lại khiến con chó nằm cách bản. thức giấc trưng bày rượu ngọt thường. lượng với chó Nếu anh im lặng thì vợ tôi. sẽ chia cho anh một miếng thịt chó Nghĩa.

Mặt từ chối tăng thường bọn mày mau cút. đi bà chủ thấy địt mất thì chắc chắn sẽ. nghi ngờ ta lúc đó thì ta sẽ trở thành. miếng thịt trên bản chứ chả chơi. chị gấm được hợp tác với kẻ muốn qua mặt. bạn hiểu hơi cho bạn một chút lợi ích. thì sau đó bạn sẽ mất rất nhiều thứ đừng. vì những món lợi nhỏ và nhắm mắt làm bừa. ra cả cổng dành sự nghiệp của bạn có thể. bị sụp đổ chỉ vì điều đó vì thế hãy tỉnh. táo và chọn làm điều đúng ngày từ đầu. ô hay nhựa phải Lạc đà lần đầu gặp lạc. đại trước một hành trình đi qua trả mạc. nhìn là đã có hình dạng kỳ quái nơi để. chế giễu các nước của lạc đà ngày cái. bướu của người anh em thật xấu xí quá. như cái bờm của ta đây xem có đẹp không. Này Lạc đà không thèm để ý đến lời nhựa. nói liền tiếp tục lên đường cuối cùng. Lạc đã có thể ra khỏi sa mạc còn ngựa. thì không nhìn xác ngựa lúc này Lạc đà.

Mà cười. chị gấm mọi thứ tồn tại trên thế giới. này đều có ý nghĩa riêng hãy tôn trọng. sự khác biệt của người khác đừng vội vã. cười cởi hãy chế dưới vẻ bề ngoài của. người khác nếu không nhận định một ngày. nào đó bạn sẽ trở thành trò cười cho. thiên hạ. có ba con bọ và thấy tù có hai vị thầy. tù sống cùng nhau trong một tủ viện. trong nhiều năm Họ là những người bạn. rất thân thiết đến kỳ mất hai người mất. cách nhau chỉ Khoảng vài tháng một người. trùm số họ được tái sanh vào cõi trời. người còn lại lại tái xanh như một con. bọ húc sống trong đồng phân người tái. sinh về cõi trời bỏ nhiều công sức để đi. tìm người bạn của mình và đến khi thấy. bạn đang sống trong một đống phân thì. quyết định sẽ tới mà người bạn nên quá. trời đi cùng được sống cuộc sống hạnh. phúc như ông để chỉ gặp toàn bọ khăng. khăng rằng là vô cùng hạnh phúc khi sống.

Trong nhóm phân này và không muốn lên. cõi trời người bạn nghĩ rằng dù bạn mình. không nhận ra cuộc sống tệ hại của bản. thân vì chỉ cần mình cứ kéo anh ta và. mang lên cõi trời là có thể giúp đỡ. người bạn rồi. Vì thế những người bạn cảnh vườn tay cô. kéo còn bọ càng cố tình bám chặt lấy. đúng phần của nó gấm khi ai đó mua giúp. đỡ ta cố gắng mang đến cho ta cấp nhỉ. mới là vẫn không thoát khỏi sự bảo thủ. cứ của bản thân mình câu chuyện là bài. học về sự nhận thức hạn chế của bản thân. mỗi người trong những vấn đề mà mình. đang gặp vai đôi lúc càng nghĩ rằng mình. ổn và đường cố gắng sống với những phiền. muộn rắc rối của chính mình và kỳ ai đó. một giúp đỡ ta cố gắng mang đến chúng ta. góc nhìn mới cả tôi không thoát khỏi sự. bảo thủ cố hữu của bản thân mình để. tránh được điều này mỗi người yêu cần sự. cởi mở và tỉnh táo từ nhìn nhận cuộc.

Sống của chính mình đón nhận và suy xét. về những quan điểm mới có thể bạn sẽ ngộ. ra nhiều điều. 34 sư tử báo và sói một ngày nọ sư tử sẽ. báo quản lý 10 con sói và không quên. phần pháp thực phẩm trong ngày cho chúng. Ngày thứ nhất sau khi nhận tin về bảo. chưa số thịt thành 11 phần bằng nhau tự. nó nhận một phần và chia 10 phần còn lại. cho người con sói từ nhưng bởi còn sói. đều cảm thấy phần của mình Mỹ để hồi. nhau chống lại báo bằng rủ một con sói. đầu không lại được báo sau mới con cùng. hợp sức bảo chẳng còn cách nào để đối. phó đưa nàng lẩm lối đi tìm sư tử xin từ. chức sư tử nghe xong liền đáp từ nay về. sau cứ như tà mà học. từ ngày thứ hai gửi hiệu suất xử tử. Triều thiệp từ 11 phần không thể bằng. nhau từ nó chọn phần lớn nhất sau đó cất. cao giọng nói tới bảy sói các người hãy. tự bàn bạc xem chỉ số thịt này như thế.

Nào để giành phần to hơn bây gió nhỏ lên. cổng thích cắn xé lẫn nhau thì cách để. gồm tôi bảo thấy vậy thì phục sư tử lắm. đây liền hỏi đây là cái gì mai vậy sư tử. cười đáp đã từng nghe đến được hiệu suất. bao giờ trưa chẳng phải vì phần trình. lệch này mà Bởi sói còn nào con đấy được. ra sức chiếm cho được đó sao ngày thứ ba. vết đào thải của con người sư tử và chia. số tiền thành 11 phần tự nó lấy hai phần. mang đi và tuyên bố Với Bầy Sói càng. người thảo luận Xem chỉ số tuyệt này thế. nào. hai người con sói chị có chính phần thức. ăn chẳng còn cách nào khác là xông lên. thật nhanh và đối tượng chọn cuối cùng. chỉ còn một con sói nhỏ bé nhất cung cấp. được thức ăn bị đè bẹp cho bẹp dí trên. mặt đất báo là một lần nữa để chọn sư tử. và khổng quyền hỏi đây là cái gì sử cười. đáp đã từng đến phép đào thải của con.

Người chưa đều không đủ lớn mạnh bị đánh. bật lại phía sau lại lẽ Dĩ nhiên thôi. từ ngày thứ tư sự cạnh tranh ảnh vị trí. cao hơn sư tử tri thức ăn trong ngày làm. hai vẫn tự nó lấy đi một phần và cũng. như 2 lần trước nó bảo bầy sói bản bạc. cách chia thức ăn cảnh tượng tranh giành. cướp giật lập tức xảy ra vào cuối cùng. một con sói mẹ nhất đã đánh bại tất cả. những con khác giành quyền thưởng thức. chiến lợi phẩm Một mình sau khi ăn no. bụng cần gió mạnh nhất với cho những con. khác ăn cùng Và như thế những con khác. để trở thành đàn em của nó cùng kính. phục tùng sự quản lý của nó trật tự. hưởng thụ số thị thừa mà nó ăn không hết. kể từ đó sư tử chỉ cần quản lý một con. sói chỉ cần phân phát đầu anh cho con. sói đó và không cần phải tốn công sức. quản lý những con sói khác khỏi phải nói. báo vụ sư tử sát đất đó lại tiếp tục hỏi.

Sư tử để lấy cái gì mai đến vậy sư tử. cười đáp đã từng nghe nói đi cạnh tranh. giành vị trí cao hơn 3 giờ chưa Vì một. vị trí. cho người khác Anh từ nổi bật hơn và. phải đánh bật được tất cả những người. còn lại ngày thứ 5 lợi ích của việc biết. làm vừa lòng cấp trên sư tử trí thức ăn. trong ngày là làm 5 phần tự nó lấy bà. phần sau đó lấy một trong hai phần còn. lại tiếp tục chia một phần Thịnh chính. vật nhỏ và nó tới bầy sói mỗi người nhận. được một phần ta muốn kiểm tra các người. cuối cùng sẽ quy định gửi ưu tú nhất có. thể nhận thêm phần thưởng lớn nhất nếu. không đủ lớn mạnh bị đến bật lại phía. sau là lẽ Dĩ nhiên thôi bầy sói nhanh. chóng lấy phận của mình về con nào con. nấy ngẫm nghĩ hồi lâu nhiều con nên. trích một phần trong xã ăn của mình cho. sư tử chỉ có một con duy nhất quy định. rằng tất cả những gì mình có cho sư tử.

Và cuối cùng đã giành được phần Cường là. miếng thịt lớn nhất. nhà sư tửxem được 80 phần trăm số thức. ăn trong ngày chỉ 20 phần trăm còn lại. chào cho bầy sói mà chẳng con nào sáng. lên tiếng bảo lúc này đã phục sư tử là. nắp và không quên hỏi kế sách quá tuyệt. vời này sư tử chỉ cười và đáp đã từng. nghe nói đến lợi ích của việc biết làm. vừa lòng cấp trên chưa và rõ ràng chỉ. qua mấy ngày học việc bảo lãnh hội được. 4 bài học đắt giá trên đời cách mà sự áp. dụng để chia thức ăn cho bầy sói đã nói. lên những quy luật bất thành văn trong. cuộc sống hôm nay. 35 còn lừa của bác nông dân màu ngày kia. còn lừa của bác nông dân sẽ chân ngã. xuống giếng bỏ hoang con vật kêu lên. thảm thiết nhiều giờ liền trong lúc. người chủ của nó nghĩ xem nên làm gì để. cứu con lừa Lên cuối cùng ông quyết định. rằng thì còn lừa cũng già rồi và cái.

Giếng thì bà nào cũng phải lấp để sẽ có. cách để không phải bận tâm đến con lừa. nữa ở buổi hàng xóm đến giúp ông một tay. mỗi người cầm một cái xem xúc đất đổ và. giếng Nhận ra sự thật phũ phàng còn lừa. liền Gì thảm thiết sau khi hướng những. phim bắt đầu tiên đã hoàn toàn tuyệt. vọng nhìn lên đôi mắt đầy ai oán chị đến. khi đất ngập gần hết chân nó bừng tỉnh. đó cảm nhận điều gì đó đang và sẽ xảy ra. đối với nó đã không nhìn lên nữa mà cố. gắng xoay xở để chổi lên ban Ông Dần vào. mọi người chăm chú nhìn xuống giếng học. ngành trên những gì đang diễn ra của mỗi. xẻng đất đổ lên lưng còn lừa cái lắc. mình cho. hai chân tao bực nhìn lớp đất ấy cứ thế. từng xẻng đất chưa từng lớp đất rồi. chẳng bao lâu chú lừa đâu Có thể bước. lên miệng giếng việc nhập chạy ra ngoài. trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. có những cuộc sống có thể sẽ đổ lên đầu.

You might like

About the Author: admin