3 Kiểu Nói Chuyện của “NGƯỜI NGU DỐT” nhưng cứ nghĩ mình THÔNG MINH!!!

6 Likes comments off

Tóm tắt nhanh chào các bạn người xưa có câu người  Cậu ơi Đức thì không nói nhiều Mình giờ hoạt biết  . dùng nhiều lời để nói có rất nhiều lúc nói chuyện  càng lắm người ta càng vô tình thể hiện chỉnh độ  . ngu dốt của bản thân mà không hay biết nhà văn  Ernest Hemingway từng nói chúng ta mất 2 năm  . để học nói nhưng lại mất hơn 60 năm cuộc đời còn  lại để cách im lặng để sau này khi càng nói nhiều  . khoảng cách giữa con người lại càng xa cách hơn  mâu thuẫn cũng nhiều hơn những người không biết  . cách im lặng giống như loài ve sầu khổ nào giữa  mùa hè nóng bức quấy nhiễu sự thành tính của mọi  . người lại trốn không thoát sự khó chịu sai giảng  này kỳ thực biết cách giữ im lặng cũng là một phép  . lịch sự cơ bản cũng là một khóa học bắt buộc trong  công việc và cuộc sống vì nó có thể cho thấy sự tù.

Luyện trí tuệ và tính cách của một cá nhân nhà Văn  Vĩ Đại người Mỹ Martin từng tình cờ ghé qua một  . nhà thờ chồng lúc bắt đầu là nghe thuyết giảng  của Mục sư tại đây ông thấy rất cảm động trước  . bài diễn văn có dự định sẽ lấy một khoản tiền lớn  để quyền tặng nhà thờ Tuy nhiên nhiều phút sau vị  . mục sư vẫn tiếp tục nói và mắt chuyên nhanh chóng  Cảm thấy nhàm chán sứ Thiện ẩm dự định quyền tặng  . đã được giảm xuống một nửa trong lòng ở lại thêm  nhiều phút nữa khi bị mục sư chuyên mục vẫn không  . có dấu hiệu ngừng lại mặt truyền cảm thấy không  chịu nổi nữa ông quyết định sẽ không quên tặng  . tiền nữa trong tâm lý hiện tượng này gọi là hiệu  ứng quá giới hạn nghĩa là khi bị kích thích quá  . nhiều quá mạnh và thời gian tác dụng quá lâu sẽ  dẫn đến hiện tượng phản tác dụng tạo Sơn tâm lý.

Cực kỳ khó chịu cho người khác ý cho nên càng là  người thông minh thì càng phải nhận ra rằng trong  . cuộc sống không với lúc nào cũng có thể vui cười  và nói chuyện tủi thiện với người khác lời nói có  . thể đem lại sự thoải mái vui vẻ trong giao tiếp  nhưng ngược lại nó cũng có thể trở thành con dao  . hai lưỡi tổn hại lợi ích của chính mình cho tất  cả phụ thuộc vào sự khôn ngoan nằm Trường trình  . độ IQ của mỗi người trừ dịch có câu hát Ngân  chi tử quả táo nhân chi tử đa điều này ngụ ý  . là người cố ý đức thì không nói nhiều người gieo  hạt biết dùng nhiều lời để nói lời nói phần nào  . phản ánh tâm hồn của mỗi người lại nói ra Kỳ thực  có thể nhìn thấu rất nhiều điều trong đó chỉ cần  . để tâm quan sát chúng ta sẽ phần nào hiểu được  chỉ được IQ của mọi người đánh giá họ có đủ khôn  . ngoan chẳng giao tiếp hay không mà người có ba  Biểu hiện sau đây Trong quá trình xạ tiếp thường.

Được đánh giá là IQ thấp mà không hề hay biết  thứ nhất người thích nói nhảm nói lời vô nghĩa  . có những người như vậy luôn Nói mà không suy nghĩ  bản thân còn chưa thấu đáo cặn kẽ mọi chuyện đã  . bắt đầu nói nhảm khi tiếp xúc với kiểu người này  trong tình hội thông thường chúng ta có thể vui vẻ  . nhẹ nhàng xa tiếp mà không phải cẩn trọng quá  nhiều họ luôn tìm ra đề tài câu chuyện để nói  . không ngừng để bầu không khí chẳng bao giờ trở  nên tại nhạt nhàm chán họ cũng không biết cách  . quanh co lòng vòng Có gì nói nấy không âm thầm  7 mưu tính kế trong từng câu chữ ở Tuy nhiên để  . đặt trong những trường hợp quan trọng những lời  nói nhạc vô nghĩa có thể gửi mất thời gian gián  . đoạn sự tập trung tạo sẽ cảm giác khó chịu mà  người ta khó lòng thoát khỏi mà đôi khi họ cũng  . có thể vô tình nói lỡ tiết lộ những điều không  nên dễ tạo thành những rắc rối Không cần thiết.

Ừ thứ hai tự cao tự đại khoe khoang thể hiện Đạo  Đức Kinh có câu chân Nhân Bất lộ tướng nghĩa là  . những người tài giỏi thưởng tiết thể hiện ra bên  ngoài họ là những người rất giỏi giang ở một trình  . độ cao nhìn rất bình thản không thể hiện ra dù  họ có những điểm năng suất lớn sinh thời Albert  . Einstein vẫn được biết đến như một mỹ nhân Khiêm  cung trong lần qua nước bị diễn thuyết vương quốc  . Bỉ mong muốn họ thống ông bằng đoàn xe vô cùng  sang trọng thế nhưng Anhxtanh đã lặng lẽ một  . mình đến hoàng cung mà không ai hay chưa thì mất  ông bị chảy máu rồi vỡ động mạch chủ ông cần dặn  . Mọi người hãy hỏa táng và dạy cho của ông tổng bí  mật không cần sẽ bia tưởng niệm hay thờ cúng Bởi  . thế ngày mất của Vĩ nhân cũng như người thường rất  bình dị Hồ Ngạn ngữ có câu Khiêm thụ ích mà tiêu.

Tốn Nếu bạn là một chiếc dùng thì rủ có thêm nhiều  giọt nước nước cũng chẳng bị tràn ra nhưng nếu chỉ  . là một bình trà thì máy giọt cũng sẽ bị trảm sát  ngoài tính tự cao tự mãi sẽ khiến bạn về lâu về  . dài tổn hại sản phẩm nói đến đức tính khiêm cung  có một câu chuyện về vị Tổng thống đầu tiên của  . Hoa Kỳ bằng tên George Washington chồng mất nhân  loại Ông Cũng Là Một vĩ nhân với tầm vóc vĩ đại  . thì những Ngoài đời ông có bình dị và gần gũi ngay  cuộc sống đời thường của ông rất đỗi chân thành và  . nhiệt tình có lần ông Quốc áo majeure một mình  suốt doanh trại trên đường đi chẳng ai nhận ra  . ông đến nơi Ông thấy một họa sĩ chỉ huy quân lính  Sài lốt Ừ cố lên tiền họa sĩ hội tỏ với các bình  . Sỹ đang cố sức vẫn một khối đá to nhưng khối đá  nặng quá Nói chẳng thể đưa vào đúng vị trí khoảng.

Các binh sĩ thì đã mệt lừ và Sinh Tồn nhanh chân  chạy tới dùng đôi vai khỏe mạnh chặt của đá lại  . với sự giúp đỡ kịp thời của ông hồi đáy đã được  đặt vào đúng vị trí các bình sĩ vui mừng quay lại  . ôm lấy vai Washington tỏ ý cảm ơn và Sinh Tồn  mới quay lại hỏi viên Hạ sĩ Sao anh biết cách  . hô Cố lên mà không giúp họ một tay ở Tiền Hải sĩ  trở về trịch Thượng tôi lại sĩ sao phải làm vậy  . Dạ vâng Anh đúng là Hạ sĩ và Sinh Tồn vừa nói vừa  cởi nút áo khoác da để lộ quần phục trước mắt viên  . Hạ sĩ ảnh chắp tay sau lưng gương mặt lên trời  đoạt tổng tử tố nói còn tôi là thượng tướng Nếu  . xét theo y phục thì tôi là cấp trên của anh lần  sau có người cần khiêng vật nặng thì nhớ kêu tôi  . nhé Tiền Hải sĩ xấu hổ vô cùng khi nhận ra người  đứng trước mặt mình chính là Washington đúng là  . khiêm tốn bao nhiêu vẫn chưa đủ từ Kiều một chút  đã trả thừa em chỉ những kẻ càng ít bản lĩnh lại.

Càng thích nói chuyện khoe khoang nỗ lực thể hiện  sự giỏi giang của mình Họ không biết rằng Chính  . Tính cách tự cao tự đại không biết khiêm nhường  này đã thể hiện trình độ IQ thấp khiến cho người  . khác tránh xa thứ ba thích đàm luận chuyện cá nhân  riêng tư của người ngoài ở những người này tự cho  . bản thân là kẻ ngoài cuộc không liên quan tới  chuyện xấu cho nên nó có thể dễ dàng làm chuyện  . của người khác xa làm đảm nhận nhận xét lương tôm  điển hình của tâm lý chỉ sợ thiên hạ không loại  . để quý thêm dầu vào lừa đối với họ Rắc Rối hay  làn đề của người ngoài đều có thể trở thành để  . tải câu chuyện để họ có cớ tùy ý bình luận da mặt  phán xét nhiều cao sự chính trực khôn ngoan và tử  . tế của bản thân mà rủ bản chất sự thật được biết  tới còn không tới một phần mười bất chấp những lời.

Đàm luận nói ra có trở về một lưỡi dao sắc bén  đâm vào trái tim đương sự hay không chỉ đời này  . Miệng lưỡi thế gian là đáng sợ nhất nếu còn người  cũng chỉ biết nói chuyện mà không kiểm soát được  . từng lời nói ra thì chúng ta có khác gì với Dế  Mèn trong bụi cỏ xanh bên hồ ao kiểu tổ ong vô  . nghĩa không ngừng Anh Khổng Tử dại thị vụ quân tử  hữu tam thiên nguồn Vị tập chingy nguồn vị trí táo  . ngồi cập chi nhi bất nguồn vị trí Ẩn Vị kiến ngân  sách nhi hôn vị chia cổ tức là người quân tử thì  . có 3 điều hổ thẹn chưa đến lượt nói mà đã cất lời  hấp Bảo phạm người khác để lúc nó ra lại im lặng  . thì chính là lấp liếm không nhìn xét đến tâm trạng  người khác không qua sự rối ren của tình huống mà  . đã phán xét thì có thể còn phạm sai lầm lớn hơn  bản thân nhà triết học vĩ đại stress cũng tưởng.

You might like

About the Author: admin