3 Kho Báu Của Đời Người phải khắc cốt ghi tâm!

6 Likes comments off

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. càng phải chuông thông báo để luôn Nhận. được video mới nhất. đi cầu cứu nói rằng chọn người hoa hồng. Hương vương trên tay để chồng cuộc sống. như bạn đem lại cho người khác sự thoải. mái vậy thì bạn cũng sẽ nhận lại được. niềm vui đối nhân xử thế phải ghi nhớ bà. kho báu của đời người sau đây. có một khuôn mặt Hoàn khí người sửa nói. họ khí sinh Tài Dĩ Hòa Vi Quý những. người đối xử với người khác bông hoa khí. thưởng là những người của trái tim lương. thiện có một lần tấm rằng mỗi nhân vật. trong tác phẩm Thủy Hử ngồi thuyền qua. sông vừa Ngồi xuống bố có một người có. vết sẹo trên mặt để thấm xanh ra miệng. còn mắng nói tránh ra nhường chỗ của. người cho ta Tổng rảnh không nói gì. những chỗ của mình cho người đó chuyển. ra từ giữa sông một cơn sóng nhấp tới. chiếc thuyền dùng lắp khiến người mặt.

Sẹo tâm trạng vốn khổng tốt bỗng chuyển. hết thuốc bạo hơn bụng rừng vùng tay tát. Bống răng người ngồi bên cạnh mình một. cái đội tuyển cập bến các huynh đệ từ. đón Tống Giang thể chuyển miệng tốn sàng. có vết máu ai nấy cũng là vào hỏi chuyện. gì đã xảy ra muốn báo tủ cho kk khi tổng. giành lại chỉ nói mình dạo này ăn hơi. nhiều đồ cay nóng đến vậy Người đàn ông. mang sẹo nghe thấy tổng gian không những. không so đo mà ngược lại còn bảo vệ mình. bỗng dưng cảm thấy rất xấu hổ lập tức. thành khẩn cúi đầu xin lỗi Tống Giang. tổng rằng lúc này vẫn rất ổn tôi nói. không Sao ai cũng có lúc tâm trạng không. tốt cả các cụ nói bên trong ngũ quan của. một người tiềm ẩn Tam Quan của người đó. diện nào của một người có thể có sinh có. xấu tướng mạo của một người cũng có Hiền. có ác tâm thiện thì tướng đẹp ngũ quan. của bạn chính là đại diện cho bạn.

Ở trong cuộc sống những người nóng này. hãy thường xuyên ở trong trạng thái tâm. lý tiêu cực từ hay cáu gắt bột chụp và. Điều đó từng biểu hiện hết nên trên mặt. họ khiến người khác cảm thấy không thoải. mái khi ở cạnh trong khi đó những người. hoàn khí rộng ngược lại có tấm lòng như. biển cảm càng ngôn ngữ và thử sắc điều. khiến người ta cảm thấy rất ấm áp câu. chuyện Khổng Tử muộn Ô được lưu truyền. qua nhiều đời thể hiện rõ họ khi ấy. Khổng Tử có khá nhiều môi sinh và ông. hiểu rõ tâm tính của từng môn đệ mỗi. ngày khổng tử ở ngoài toàn bộ trời đổ. mưa nhưng Ngài lại không mang theo ô vì. bệnh có nguồn để thở rằng còn biết từ Hạ. Khô tuổi mới của từ Hạnh đi ạ Khổng Tử. đáp không được từ hạ vốn là người rất. keo kiệt nếu như tao hỏi mượn ô thì. không cho mượn thi đấu môn sẽ nói y. không tôn trọng thầy còn nếu cho tao.

Mượn thì trong lòng ý chắc chắn sẽ không. Ừ để chỉ là dùng hòa khí đối đãi với. người khác trong giao tiếp cần phải hiểu. rõ ưu điểm lẫn nhược điểm của người khác. không nên ép một người khác phải làm. những việc họ không thích hay là mất thể. diện của họ và dùng hòa khí để bảo dùng. họ nếu nhìn người và nhìn mọi điều bằng. ánh mắt chưa được hoàn khí bao dùng cùng. trái tim ấm áp như vậy bạn sẽ thấy cuộc. đời vô cùng tươi đẹp nếu như chúng ta. dùng hoa khí đối đãi với người khác tôn. trọng cá tính của họ thì trên thế giới. này sẽ không còn sự thù hận và oán nữa. nếu như chúng ta dùng hoa ký để dung hòa. mọi việc thì trên đời này sẽ chẳng có. việc gì khiến bạn có thể khó chịu được. nữa. Ừ hai cái miệng biết kiềm chế. giao tiếp với người khác nhất định phải. bếp những lời nào không thích hợp để nói. những lời nào không nên nói có một lần.

Tăng Quốc phiên 10 vài trợ tá tại nhà ăn. cơm vừa uống rượu vừa nói chuyện giờ dần. nói với chủ đề ảnh Hùng khi đó Hoàng. Quốc Việt nói những người như Bạch Ngọc. Lân Lý Hồng Chương là những người mà ta. không bao giờ có thể sánh bằng một chỗ. tá nói mỗi người có một sở trường Mỗi. người có một tài năng riêng không thể. gộp lại mà nói như vậy được bệnh công Uy. Dũng lý công thông minh càng Quốc phiên. bùm hỏi một câu các người ta thế nào tất. cả khi đó đều cúi đầu không dám đáp lúc. này vừa 21 hậu sinh từ đâu xuất hiện nói. tặng sự để nghiền Đức Chúc mọi người. nghe Sông được nhất là phố tay buổi tiệc. kết thúc cảnh nhất phiên nói cách chữa. cá người này có đại tài không thì để mai. một khổng lồ sau Hoàng Quốc Việt từ. thăng chức cao ông đồng thời cũng tiến. cử hội sinh này có người nói sự khéo léo. và chừng mực trong nói năng còn đáng giá.

Hơn cả thao thao bất tuyệt nói năng là. một môn nghệ thuật từ ngữ khí và phương. thức nói chuyện có thể nghe ra được thái. độ và trình độ của một người thậm chí. ảnh hưởng tới cả vận mệnh của người đó. khuyết điểm của một người bạn có thể. biết vì không thể nói với sẹo của một. vài người bạn có thể thấy nhưng được. vạch ra đường luôn lấy cái gọi là thẳng. thắn Có gì nói đấy làm cái cớ được rồi. Nói ra những điều vô nghĩa khổng chút. trưởng mực cũng đừng lấy cái gọi ở nhanh. mồm nhanh miệng để nói năng linh tinh mà. không để ý gì Tôi có một câu chuyện như. sau. Tào Tháo Vì từ Z đồng chat nền kể từ đó. về sau tổng kỵ nhất là bị người thân. thiết bên cạnh khám Hải vì để diệt trừ. Hậu Họa Tào Tháo đã nghĩ ra một kế hoạch. Ông nói tôi thì vệ hậu cạnh mình rằng ta. sợ mình giết người trong mơ Vì vậy khi. mà ta đang ngủ tuyệt đối Đừng tính cần.

Ta một buổi tối nọ thì tào tháo đang ngủ. thì bị lan xuống đất người đi vệ chồng. thấy mình trẻ lại nỡ sự đắp chặn lại cho. Tào Tháo nhưng sau đó vào tháo bộ đứng. dậy rút kiếm ra giết chết người đi vệ. rồi lại quay phải giường ngủ sáng hôm. sau Tào Tháo kinh ngạc ngoài người bên. cạnh ai đã giết chết thì mẹ của ta Mọi. người thành thật khai báo tào tháo khóc. lóc đau đớn lệnh cho thuộc hạ an táng. người thì vệ đồng thời giờ phải hối hận. vì sai lầm khi giết người trong cái mô. của mình cho tất cả mọi người đều cho. rằng Tào Tháo mộng du nên giết người chỉ. Bình Dương tôi trong tang lễ cảm thán. thương xót cho người thì vệ ai cũng nói. tư tưởng ở trong mộng thiết nghĩ người. mới chính là người ở trong mộng ấy và. Thảo nghe xong ẩm thầm căm ghét trường. tu dừng thu tùy thông minh tuyệt đỉnh. nhưng lại không biết này Hà hãy cảnh để.

Ai lời nói của mình sẽ gây ra hậu họa gì. bản thân ông cũng không biết sau này về. một sự cố trầm dầu vào lửa nữa mà tào. tháo lấy cớ dáng Trường Giang tu tội. nhũng lại lỏng quân sự diệt Chủ ông để. hả Giận Quỷ Cốc tử nói nguồn đa tất hữu. số đoạn chi sử chủ tử sa huấn cũng biết. sử thế giới đang ngon hồn đạt tất thất. đại ý của cả hai câu nói trên đều là. người nhiều lời hát có sự kiện xuất sở. trong lời nói có thể sức họ khỏa thân. khi người khác sinh lòng oán hận và. ngược lại ngôn ngữ lời nói thận trọng có. thể đổi lại được thật cuộc đời bình an. mới là vũ khí đích thực của một người. ba Trái Tim Lương Thiện gửi rửa nói Nhân. Thiện Phúc Tuy chưa tới Như Họa chắc. chắn tránh xa một người diện mạo xinh. xắn hay không không quan trọng địa vị. thân phận cũng không quan trọng Quan. trọng là cần có một trái tim lương thiện.

Làm người tử tế lý Vương và rodas tốn là. người bạn vô cùng thân thiết kể từ sau. khi lâu đã tốn nên là tướng ở bắt đầu cố. tình chèn ép Lý Phương còn lại nói những. điều không hay từ địa phương trước mặt. hoàng đế cố tình làm khó Lý Phương sau. này lâu đã tốn sẽ phát triển bị bãi miễn. chức quan địa phương từ lên làm Thủ. tướng nhưng lý Vương vẫn rất nhiều lần. và đỡ cho đầu đà tốn rủ quyền cao chức. trọng thể diện có không ít người tôi tìm. Lý Phương đáng Có gì mới chưa quan những. lý Phương đừng tìm cách từ chối khéo. không làm mất lòng ai với những người có. tài năng đi vườn sẽ kiếm cử đi thi khoa. cử tổng tiền rằng người phát thải nhất. định sẽ được hoàng đế chọn dụng với. những người không Có Thực Tài đi phường. có rất nhiệt tình thời gian lâu dần chờ. đợi tới kết quả đối phương cũng ngại và. tự động rời đi Lê Phương luận dĩ nhân vì.

Thiện sau cùng trở thành thiên thần con. cháu ông sau này cũng đều làm quan trọng. chiều có người nói tầm hiện lương thiện. chính là vành trọng tâm của mỗi người. luôn có hai hạt sống hiện vã thiện nhiều. ăn ít đi khác nhiều thiện hid Nếu bạn. lúc nào cũng hướng thiện bạn gặp ai cũng. là quý nhân nhìn ai cũng thấy ấm áp tới. đâu cũng thấy yên tâm Sống ở đời có thể. sự tử tế của bạn từ khiến bạn chịu thiệt. thòi nhưng bạn yên tâm ông trời Em định. không phụ lòng người tốt hãy luôn tin. rằng hành động tốt đẹp của bạn ngày hôm. nay chính là phúc báo cho ngày mai. Ừ cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy đăng ký. vào ngày trọn bộ Cảm ơn em audio sách. nói bản quyền mới nhất tại địa chỉ. usb.com nhân mã giảm giá Tuyết một từ. được Giảm thêm 10 phần trăm linh đăng ký. đã có phần mô tả phía dưới video này hẹn. gặp lại ở video tiếp theo.

You might like

About the Author: admin